| Tác giả |
|
water1 Hội viên


Đă tham gia: 10 July 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 34
|
| Msg 41 of 45: Đă gửi: 24 July 2006 lúc 10:51am | Đă lưu IP
|
|
|
Gửi anh BNQ, Em thực sự rất cảm ơn đă dàng rất nhiều thời gian để chỉ dẫn về phong thủy cho căn nhà của em. Em thấy mọi thứ với em cũng đă rơ. Thực ra, nhà của em đă động thổ lấy ngày từ 24 - 5 (AL) vào lúc 4h30 sáng rồi ah. Nhưng em vẫn chưa cho xây, v́ em vẫn c̣n lấn cấn về chuyện phong thủy nhưng chưa khởi công dc. Sau hồi lâu suy nghĩ đến giờ, em chỉ thấy cách em vẽ là có vẻ thoáng đăng hơn cả. Nay anh BNQ đă tận t́nh chỉ ra những chỗ cần bổ khuyết rồi, em cũng cảm thấy yên tâm hơn. Chắc em sẽ bắt đầu làm trong vài ngày tới.
Ah, anh BNQ cho em hỏi thêm, em muốn đào một bể chứa nước ngầm ngay trước cửa nhà có dc ko ah? Như cách anh phân tích th́ để bể nước ăn ở đâu là hợp lư ah?
Em cảm ơn anh cùng các bạn rất nhiều. water1
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
BINHNGUYENQUAN Hội viên

Đă tham gia: 23 December 2003 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 818
|
| Msg 42 of 45: Đă gửi: 24 July 2006 lúc 4:51pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Water 1,
Nếu em muốn làm bể chứa nước th́ nên làm ngay trước cửa, tại cung SỬU là tốt. Nếu không th́ làm tại phía ĐÔNG BẮC cũng không sao. Đó là v́ cửa trước đắc vượng khí, lại có thuỷ nên càng vượng về tài lộc mà không sợ Chính thần với Linh thần ǵ cả. Nếu không được th́ mới phải làm tại những khu vực khác mà tôi đă nói về vị trí giếng nước và đường dẫn thuỷ ra vào nhà.
Chúc em và gia đ́nh mọi sự tốt đẹp.
Thân,
BNQ
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
water1 Hội viên


Đă tham gia: 10 July 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 34
|
| Msg 43 of 45: Đă gửi: 30 July 2006 lúc 10:28pm | Đă lưu IP
|
|
|
Gửi anh BNQ,
Em đă đổ xong móng nhà rồi ah. Mọi việc tốt đep. Hôm đấy trời mát, buổi sáng có it mưa lâm thâm.
Anh cho em hỏi thêm là, nhà em có 2 vườn trước và sau th́ lên trồng cây
ǵ mà tốt cho phong thủy ko anh? (tất nhiên là nhỏ thôi) Em định đặt
một chậu cây lộc vừng ở góc phía Bắc trước cửa nhà, c̣n đằng sau nhà có
ít đất, chắc em đặt mấy cây có hoa thơm thôi. Về lư thuyết phong thủy,
th́ có loại cây hoa nào tốt ko anh, mong anh tư vấn giúp.
Cám ơn anh rất nhiều.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
BINHNGUYENQUAN Hội viên

Đă tham gia: 23 December 2003 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 818
|
| Msg 44 of 45: Đă gửi: 31 July 2006 lúc 7:58pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Water 1,
Có 1 số phái Phong thuỷ c̣n bày vẽ nhà nên trồng cây này, cây kia mới tốt. Nhưng theo tôi th́ cây nào cũng tốt cả, nhất là những hoa lá đẹp và có mùi thơm. Chỉ có điều là không nên để cho đám vuờn hoa trở nên rậm rạp, u ám như rừng, hoặc trồng cây to lớn tại những khu vực làm che mất sinh, vượng khí, hoặc trồng tại những phương có Ngũ Hoàng, Nhị Hắc mà để cho quá âm u, che khuất cả ánh nắng mặt trời th́ trong nhà sẽ dễ có quỷ ma xuất hiện. Ngoài 2 điều kiêng kỵ đó ra th́ em cứ tha hồ mà trồng cây với hoa, để chiều chiều hay những lúc rảnh rỗi c̣n ra ngoài mà ngắm cho mát con mắt và thoải mái tâm hồn.
Thân,
BNQ
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
water1 Hội viên


Đă tham gia: 10 July 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 34
|
| Msg 45 of 45: Đă gửi: 02 August 2006 lúc 3:52am | Đă lưu IP
|
|
|
Cam on anh BNQ, anh PTS va cac bạn rat nhieu.
Chuc cac anh va gia dinh luon manh khoe, va moi su may man.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|