| Tác giả |
|
mumi Hội viên

Đă tham gia: 03 November 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 51
|
| Msg 21 of 34: Đă gửi: 06 January 2007 lúc 3:16am | Đă lưu IP
|
|
|
thucphuong đă viết:
|
Chị Mumi chắc đă thỏa ḷng   
Bác Nông trả lời zui quá
Chúc chị và các bác 1 năm mới an khang lộc phát
nhóc tp
|
|
|
Cảm ơn Thucphuong nhé. Chúc em vạn sự như ư. Vào xem topic của chị mà không b́nh luận ǵ à?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
mumi Hội viên

Đă tham gia: 03 November 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 51
|
| Msg 22 of 34: Đă gửi: 06 January 2007 lúc 3:18am | Đă lưu IP
|
|
|
thucphuong đă viết:
|
Chị Mumi chắc đă thỏa ḷng   
Bác Nông trả lời zui quá
Chúc chị và các bác 1 năm mới an khang lộc phát
nhóc tp
|
|
|
Cảm ơn Tp nhé. Chúc em một năm mới vạn sự như ư nhé. Vào đây nghía topic của chị mà kông b́nh luận ǵ à?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
thucphuong Hội viên


Đă tham gia: 04 December 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1704
|
| Msg 23 of 34: Đă gửi: 07 January 2007 lúc 12:21am | Đă lưu IP
|
|
|
Chị lại trêu thucphuong rùi !!!  
Nhóc con như thucphuong biết ǵ mà nói chứ....các bác mắng cho th́ khổ cho em....  
thui chào chị ,vạn sự như ư...
nhóc tp
Sửa lại bởi thucphuong : 07 January 2007 lúc 12:25am
__________________ Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
mumi Hội viên

Đă tham gia: 03 November 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 51
|
| Msg 24 of 34: Đă gửi: 07 January 2007 lúc 7:41pm | Đă lưu IP
|
|
|
Bác Hổ ơi, bác không vào xem nốt hộ cháu à?
LĂo Nông ơi, Lăo lại ra đồng rồi ư?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
trungtvls Hội viên


Đă tham gia: 27 April 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 35
|
| Msg 25 of 34: Đă gửi: 08 January 2007 lúc 12:20pm | Đă lưu IP
|
|
|
Lăo nông giải lá số hay quá!
Xin cảm ơn lăo.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
mumi Hội viên

Đă tham gia: 03 November 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 51
|
| Msg 26 of 34: Đă gửi: 08 January 2007 lúc 8:52pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chẳng có ai vào xem cho Mumi cả, buồn quá đi mất
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Lăo Nông Hội viên


Đă tham gia: 07 December 2006 Nơi cư ngụ: Zimbabwe
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 113
|
| Msg 27 of 34: Đă gửi: 09 January 2007 lúc 3:16am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào cô Mumi,
Cô có biết tại sao tôi nói nếu chồng cô là người kiếm tiền nhiều hơn th́ ngầm báo số cô và số anh chàng Nhâm Tư luôn gắn với nhau không? Tại v́ theo ṿng Lộc Tồn - Bác sỹ th́ chữ Nhâm được hàm chứa trong địa chi Hợi, mà địa chi Hợi chính là cung cư Mệnh đồng Thân của cô đấy. Điều đó nói lên cái ǵ? phải chăng mối dây nhợ gắn kết số mệnh của cô Mumi với anh chàng kỹ sư xây dựng tuổi Nhâm tư, chính là sợi Kim tuyến vô h́nh? điều này tự cô ngẫm nghĩ ra sẽ hiểu. Cô đă từng là giáo viên, bây giờ chuyển qua làm công tác văn pḥng, công tác của cô nếu không có anh Nhâm Tư th́ có được như ngày nay không? Cô đừng nghĩ là hễ anh Nhâm Tư đưa tiền trực tiếp cho cô th́ mới đúng, đời có biết bao nhiêu anh chồng mang tiếng ăn bám vợ, thế nhưng lư số học th́ không bao giờ coi nặng chuyện ai ăn bám ai, v́ sao? v́ có chồng th́ mới có vợ, ngược lại, có vợ th́ mới có chồng. Cổ nhân nói "Của chồng công vợ" là thế, đừng nghĩ là mọi thé đều do tự tay cô dựng nên, điều này chỉ đúng khi đến bây giờ cô vẫn... chưa có chồng.
Một chút về ông quư tử của cô : Cậu bé này sinh năm 2000, tức là năm Tân Tỵ, suy đoán đầu tiên = Nghịch ngợm phá quấy nhưng khá thông minh, nếu được chăm dạy đúng cách th́ tốt. Suy đoán thứ hai: Lớn lên phá tiền của mẹ.
Giải thích:
- Phá tiền: Tuổi Tỵ có Phá quân + Đại Hao, sinh năm Tân nên Lộc tồn gặp Phá Toái ngộ Triệt, trên nền bà mẹ có cung Tài Thiên phủ, thử hỏi có phải là Lưỡng Phá không? kho tiền của mẹ nó có phải là bị thằng con phá không? Nhất là Vũ Khúc là ông Kim Thần (thần Tài, thần Vàng), đứng ở đất hăm gặp thằng Phá quân cũng hăm, thử hỏi có phải phá tiền hay không? Mà thằng cu này c̣n phá tiền của mẹ nó thông qua cái ông chồng của mẹ nó nữa (Phá toái tại Dậu - cung Phu lá số Mumi). Cho nên về lâu dài, cô phải coi chừng bố con nhà Bờm nghe cô.
- Thông minh: Tuy phá như vậy nhưng thẳng cu con này lại khá thông minh, sách vở ngó qua thuộc liền, mỗi tội mải chơi thôi, tại v́ nó có Địa kiếp đi cùng Quyền - Khoa - Văn tinh. Cái dở là lại ngộ Địa Không, chính là cái tính mải chơi quên cả tháng ngày. Cái tính mải mê này là thừa hưởng của mẹ v́ địa chi Tỵ của mẹ nó chứa hêt mấy đặc tính của ông con.
Thiên can Tân của ông Tân Tỵ 2000 này được thể hiện ở cung Dậu trên lá số của Mumi, cũng là cung Phu của mẹ thằng cu Tân Tỵ, nên xét trên phương diện nào đó, có thể đoán thằng bé tuy có tư chất thông minh nhưng ông Trời đă khiến cho nó mắc tính bộp chộp nóng nảy, dễ làm khó bỏ, mà cái tính này lại do chồng của mẹ nó tặng cho, v́ cung Phu của mẹ nó có Linh tinh ngộ Triệt.
Cái thằng cu này có bị sún răng hay sâu răng không cô?
Tương tự, đứa con gái sinh năm 2006 - Bính Tuất cũng có thể được suy xét thông qua lá số của cô, Cô hăy nh́n trên cung Tuất, cung Tỵ, cung Thân ngay trên lá số của cô mà luận đoạn
Tôi đă mạn phép giải lá số của cô theo quan điểm của cá nhân tôi. Đúng sai th́ tôi không dám chắc, cô tự suy ngẫm thêm.
Một điều quan trọng là: Nếu cô ưng ư với luận đoán của tôi, hăy trả tiền nhé. Đó là nguyên tắc, v́ nếu tôi luận đúng th́ lừoi luận đó cũng đó chẳng phải là lời của tôi, mà đó là kiến thức của bề trên thông qua mơ làng là tôi gửi tới cô, tôi chỉ là mơ làng nên cô phải trả công, hăy trả số tiền công mà cô thấy xừng đáng với những điều cô được nghe, bằng cách cúng dường cho nhà chùa, cúng dường ở chùa nào, vào khi nào, số tiền bao nhiêu, đấy là tùy duyên ở nơi cô ,
Thân mến chào cô.
__________________ Lăo Nông tri ... Tiền
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
mumi Hội viên

Đă tham gia: 03 November 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 51
|
| Msg 28 of 34: Đă gửi: 09 January 2007 lúc 6:11am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Lăo Nông,
Quả thật chiều nay Mumi bận quá, bây giờ đang bận con mọn nhưng mà vẫn tranh thủ vào đây trả lời Lăo Nông.
Trước hết Mumi vẫn chưa hiểu là tại sao ḿnh lại có duyên với Lăo Nông, từ sự t́nh cờ rẽ qua của Lăo Nông, cho đến những phân tích kỹ lưỡng mà Lăo Nông đă dành cho Mumi và gia đ́nh Mumi. Quả thật đúng sai c̣n đợi thời gian kiểm chứng nhưng Mumi vẫn e ngại một số điều. Đúng là Mumi nghiên cứu tử vi khá lâu nhưng vẫn hoàn toan xa lạ với cách giải lá số của Lăo, dù sao Mumi cũng học hỏi được rất nhiều nơi Lăo.Hai vợ chồng Mumi là người có tín ngưỡng, tuần rằm mồng một nào cũng đi chùa, và cũng đă nhiều lần làm công đức. Cảm ơn Lăo Nông đă nhắc nhở. Mumi muốn bàn luận thêm với Lăo về những b́nh luận trên
+ Thằng con trai của Mumi có tính cách khá đặc biệt, không hề ngịch ngợm, hoặc chưa đến lúc nghich th́ Mumi không biết. NÓ chỉ thích sách vở và toán. Cho đến nay cu cậu đă có thể đọc thông viết thạo, làm toán đến số hàng ngàn, và có thể nói là sở thích duy nhất của cu cậu là các con số, thích một cách mê mẩn và không hề thích đồ chơi hay là cái ǵ khác. Cu cậu biết nói khá muộn và biết mặt số ngay sau khi biết nói lúc 3 tuôi.KHông hề hiếu động hay nghịch ngợm mà tính cách rất trầm, không sôi nổi, nhưng có thể say mê các con số nhiều giờ đồng hồ. Mumi sẽ chú ư cách giáo dục đúng đường để hy vọng con trai Mumi không trở thành người phá tiền của mẹ. mumi là ngựi có phương pháp sư phạm, hy vọng là sẽ dậy dỗ con nên ngướ.Con trai Mumi cho đến bây giờ răng rất đẹp (chưa thay răng). Tuần vừa rồi vừa đi kiểm tra bác sỹ, không có cái răng sâu nào cả.
Lăo Nông ơi, liệu con gái Mumi có phá tiền của Mumi khổng Thế th́ Mumi về già lại rơi vào cảnh túng bấn rồi chăng, buồn quá
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
phuongmai06 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 944
|
| Msg 29 of 34: Đă gửi: 09 January 2007 lúc 7:56am | Đă lưu IP
|
|
|
Chưa biết lăo nông b́nh giảng cho mụ mị đúng sai như thế nào chỉ có mụ mị mới trả lời được, nhưng cách b́nh giảng và giải tử vi th́ lạ quá nhưng đọc lại thấy hay mặc dù hơi khó hiểu
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Lăo Nông Hội viên


Đă tham gia: 07 December 2006 Nơi cư ngụ: Zimbabwe
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 113
|
| Msg 30 of 34: Đă gửi: 09 January 2007 lúc 7:34pm | Đă lưu IP
|
|
|
@ Mu mi và phuongmai06:
Tôi nghĩ hai cô cũng là những người biết về tử vi, vậy nên xin đưa ra một câu hỏi: trong nghiên cứu tử vi, hiện đang tồn tại một câu hỏi chưa có lời giải đáp có tính chuẩn mực, đó là: Nếu hai người cùng phái có cùng một lá số (sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày cùng giờ), th́ luận giải thế nào? Cuốn Từ vi Tổng hợp của Nguyễn Phất Lộc tiên sinh cũng đă đề cập đến vấn đề này, nhưng cũng chưa đưa ra được bài giải chuẩn. Thế mà trên đời có biết bao nhiêu người có lá số giống nhau, nhưng cuộc đời của mỗi người lại hoàn toàn khác nhau.
Tôi th́ tôi quan niệm lá số của ai th́ chỉ ứng với một người đó thôi (đó là thực tế). Vấn đề là làm sao để biết lá số nào là lá sô của người cần xem?
Vừa rồi, qua lá số của cô Mumi, tôi đă thử mô tả về bố, mẹ, chồng, con của cô. Điều ǵ đúng, điều ǵ chưa đúng, chăc cô Mumi đă kiểm nhận thấy. Đó chính là phương pháp khảo sát tử vi cho từng cá thể , được phát triển trên nguyên tắc thử - thật. Cũng giống như khi cô giải một phương tŕnh có nhiều biến số, cô phải t́m cách cố định từng biến số để định dạng phương tŕnh, rồi sau cùng mới đi t́m ẩn số.
Phương pháp này đ̣i hỏi phải có sự giao tiếp rất chặt chẽ giữa đương số với người luận đoán, phải có sự trao đổi rất kỹ càng để t́m cách cố định các biến số cuộc đời. Chính v́ vậy, tôi không có cảm t́nh lắm với những người-coi-tử-vi hay phán bừa. Cầm một lá số lên chưa ǵ đă cách này cục nọ, nổ một tràng toàn những thuật ngữ khó hiểu, đến Thánh cũng phải tṛn mắt há mồm chứ chưa nói đến người thường.
Phương pháp mà tôi đang t́m cách ứng dụng có thể gây khó hiểu cho người nghe, nhưng các cô đọc kỹ sẽ thấy thú vị, và không đến nỗi cao siêu lắm đâu, nhất là khi các cô đă biết về Tử vi, lại cầm theo lá số của chính ḿnh mà ḍ theo.
Đây sẽ là bài viết cuối của tôi trong chủ để của Mumi, v́ tôi đă trả lời cho Mumi những câu hỏi chính, về chồng, về gia đ́nh, về con cái. Đồng thời cũng không hề giấu diếm cách phân tích lá số tử vi của bản thân.
Nếu các cô thấy phương pháp này khả dĩ, hăy tự thực hành.
Chúc các cô may mắn.
__________________ Lăo Nông tri ... Tiền
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
mumi Hội viên

Đă tham gia: 03 November 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 51
|
| Msg 31 of 34: Đă gửi: 09 January 2007 lúc 7:44pm | Đă lưu IP
|
|
|
Trời, sao Lăo Nông chia tay Mumi sớm thế 
Đúng là Mumi đă học được rất nhiều, đúng là Mumi sẽ chiêm nghiệm và kiểm chứng, nhưng mà Lăo Nông vẫn chưa trả lời 2 câu hỏi của Mumi đó là
- Liệu con trai Mumi có nên sống xa bố mẹ khổng Hay nói cách khác là có phải sống xa bố mẹ không?
- Mumi vẫn chưa hiểu cách luận của LĂo Nông lắm, nên nhờ Lăo luận nốt cho con gái của Mumi. Đặc biệt 2 đứa nhà Mumi đều sinh mổ, Mumi nghĩ là sẽ không có giờ tử vi cho chúng, nên rất muốn ai đó luận về con cái qua lá số của Mumi. Thấy Lăo Nông đang online, hy vọng Lăo chiếu cố cho Mumi.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Joy2Us Hội viên


Đă tham gia: 22 November 2006 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 228
|
| Msg 32 of 34: Đă gửi: 10 January 2007 lúc 11:26am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Mumi và Lăo Nông,
Thấy Lăo Nông phân tích sao và ngũ hành hay quá và Mumi cũng đáp lời thành thật không kém. Đây đúng là nơi đề học ḥi và rút kinh nghiệm cùa khoa Từ Vi.
Nhưng tôi thấy bản Tử Vi của 2 người theo cái Link trên không đúng đâu đấy Luân giài theo đó là sai hết. Chồng Mumi sinh vào 15:20 tại VN th́ phải là Giờ Mùi chứ không phài la Thân. Lá số của Mùi và Thân cách nhau xa lắm.Thảo nào Lăo Nông đóan trật hết.
Mumi có thể kiểm chứng lại dược khộng
Xin cảm ơn
__________________ Thiện căn ở tại ḷng ta. Chữ tâm kia mới bẳng ba chữ tài.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
mumi Hội viên

Đă tham gia: 03 November 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 51
|
| Msg 33 of 34: Đă gửi: 10 January 2007 lúc 8:15pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Joy2Us,
Theo Joy2Us th́ tại sao lại phải lấy giờ Mùi? Bản thân Lăo Nông phân tích lá số cho Mumi và gia đ́nh có căn cứ ǵ vào giờ sinh và lá số của chồng Mumi đâu. Tất cả đều được rút ra từ lá số của Mumi đấy chứ, kể cả những phân tích về chồng hay về con. Mumi sinh vào 12h30 phút trưa, lá số đó đă được kiểm chứng là giờ Ngọ rồi. Nếu mà sinh năm 1972 th́ Giờ Mùi sẽ là từ mấy giờ đến mấy ǵơ? Lá số của Mumi giờ Ngọ đă có rất nhiều kiểm chứng trong quá khứ, do một ông thầy xem cho Mumi năm Mumi 20 tuổi, và những ǵ xaỷ ra sau đó đều chính xác. Chính v́ sự chính xác đó mà sau này Mumi mới nghiên cứu tử vi, tuy là biết chưa nhiều, nhưng cũng đủ để nghiệm cho ḿnh. Joy2Us có thể nói ǵ về chồng Mumi nếu theo lá số giờ Mùi dưới đẩy. Chồng Mumi là con Thứ, có một ông anh trai hiện đang ở với bố mẹ chồng. Bố mẹ chồng Mumi là người hiền lương, thành đạt. Bố chồng Mumi là con 1. Bố mẹ chồng Mumi có thời gian sống xa nhau do công tác khoảng 20 năm, bây giờ về già giống ổn bên nhau. Chồng Mumi có thể nói là sướng từ bé cho đến giờ, từ lúc ngoài 30 tuổi công danh rất tốt, nhưng tiền bạc chưa phải là giàu có, nhưng cũng ổn.
Đây là link giờ Mú của lá số chồng Mumi, Joy2Us nghĩ sao?
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,197 2102814,Vu,1,1972,10,28,14,00,9,1,8,9,22&session=39
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
sonqhkt Hội viên


Đă tham gia: 23 March 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 148
|
| Msg 34 of 34: Đă gửi: 11 August 2007 lúc 8:53am | Đă lưu IP
|
|
|
Xin chào mọi người! Tôi đă xem qua phần luận giải của Lăo nông và các bác trên diễn đàn. Có đúng, có sai, có nội dung cần phải có thời gian để kiểm chứng (theo trả lời của MuMi). Tuy nhiên Tôi xin góp 1 ư kiến nhỏ đúng hay mong mọi người chỉ giáo giúp cho. Về con trai của MuMi sinh năm Tỵ thông minh th́ ok ṛi tôi ko nói nữa, tuy có điều Lăo Nông có nói là nghịch ngợm, mải chơi quên tháng ngày (do Địa kiếp, Địa không). Về điều này MuMi nói là cu cậu ngoan, không hề nghịch ngợm, Tôi có ư kiến là thế này, v́ là sao Địa kiếp và Địa không sinh ra từ Trời (khởi tính từ cung Hợi - Càn - Trời đến giờ sinh) và đến cung Tỵ là nơi chùa chiền, miếu mạo cho nên 2 sao không phát huy tính dữ của nó (khó có kẻ đầu gấu nào vào chùa mà lại nghênh ngang) 2 sao này vào đây tu cho nên được cảm hóa do vậy không gây tác hoạ. Do đó, không ảnh hưởng đến tính cách của các sao tốt như các vị đă xem Lăo Nông luận. (Vài ḍng hủ lậu kính mong quư vị đừng chê cười)
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|