| Tác giả |
|
vothienkhong Học Viên Lớp Dịch Lư

Đă tham gia: 27 September 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4986
|
| Msg 21 of 23: Đă gửi: 02 February 2007 lúc 7:51am | Đă lưu IP
|
|
|
Trong sách Tử Vi Nghiệm Lư của Cụ Thiên Lương có bảng chỉ tuổi phạm Kim Lâu, không nên làm nhà.Riêng tuổi của cháu th́ tôi ghi ra các năm phạm Kim Lâu như sau : 34,37,39,41,43. Sau năm 43 th́ phải coi tiếp.Đây là tuổi ta.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
quangsuu Hội viên

Đă tham gia: 21 January 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 13
|
| Msg 22 of 23: Đă gửi: 09 February 2007 lúc 6:03am | Đă lưu IP
|
|
|
vang chau xin cam on bac!chau xin bac chi day chau cach tinh tuoi kim lau nhu the nao? chau thuong nghe noi khi lam nha thi phai duoc trach:do la trach ho ,khoc ,bai ,nguy....vay thi tuoi minh den trach nao thi lam duoc nha? cung xin bac chi day canh tinh luon de lan sau khong lam phien bac nua.chau cam on bac.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
vinhthinh Hội viên


Đă tham gia: 16 March 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 99
|
| Msg 23 of 23: Đă gửi: 11 February 2007 lúc 5:10am | Đă lưu IP
|
|
|
Quang súu đang ở nước ngoài hay sao mà không biết đánh tiếng Việt.Cung thiên di rất đẹp. Tiện thể hỏi khí không phải làm nhà để lấy vợ hay sao? Nếu có vợ rồi hoặc chưa có th́ vợ đẹp, nhưng cung nầy th́ lại xấu.
Vài ḍng góp vui. up
|
| Quay trở về đầu |
|
| |