| Tác giả |
|
nguyenviet_long Hội viên

Đă tham gia: 26 March 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 62
|
| Msg 41 of 58: Đă gửi: 22 December 2009 lúc 10:24am | Đă lưu IP
|
|
|
Cảm ơn Thục Phương: Kỳ cục cách là do Thục Phương cho ư kiến đấy nhé. Xin Thục Phương b́nh tĩnh nhé, để nghiên cứu và để chiêm nghiệm t́m ra con đường đi là vô cùng phức tạp đấy nhé. Hơn nữa, hiểu thêm một kinh nghiệm sống th́ vô cùng quan trọng đấy.
Nghĩ đến tương lai trào nước mắt Nh́n về quá khứ toát mồ hôi
Nghĩ đến tương lai, hăy mỉm cười Con đường phía mắt, xa mà gần Nh́n về quá khứ, kỷ niệm ơi! Tri tuệ tâm hồn, cái cân ơi?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nguyenviet_long Hội viên

Đă tham gia: 26 March 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 62
|
| Msg 42 of 58: Đă gửi: 22 December 2009 lúc 11:16am | Đă lưu IP
|
|
|
xin các Bác tiếp tục b́nh luận lá số này.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nguyenviet_long Hội viên

Đă tham gia: 26 March 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 62
|
| Msg 43 of 58: Đă gửi: 24 December 2009 lúc 12:41am | Đă lưu IP
|
|
|
ĐỒNG CỰ CƠ HĂM RẤT KHÓ LUẬN
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
jicker Hội viên


Đă tham gia: 08 March 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 125
|
| Msg 44 of 58: Đă gửi: 24 December 2009 lúc 2:36am | Đă lưu IP
|
|
|
Về lá số này, xem qua th́ thấy xấu, xem kĩ hơn th́ không phải vậy, nhưng xem kĩ hơn nữa th́ phải nói là có điều đáng tiếc.
+ Mệnh cung: Đồng hăm hóa lộc hội Lộc tồn, hóa quyền, Thiên địa Không, địa kiếp, Phụ Bật th́ cuộc đời phải khó khăn gian khổ rồi mới thành công.
+ Cung Thân cư tài bạch: Cuộc đời thường suy tư nhiều vấn đề vật chất. Cự hội song lộc, hóa quyền, khôi, việt, thiên địa không, địa kiếp, phụ bật và Triệt vuốt đuôi. Dễ kiếm tiền tuy nhiên muốn giàu cũng không giàu được, nếu cố muốn t́m mọi cách làm giàu th́ sẽ phải trả giá.
+ Cung Quan: Cơ hăm hóa quyền hội song lộc Tả hữu không kiếp, Thiên Cơ + thiên tài th́ biến hóa linh động,... nhưng ngộ tuần nên phát huy.
+ Cung Phúc - Phối - Di : Tam hợp Âm - Dương - Lương, Thái âm hăm tại Măo, Thái dương hăm tại hợi th́ rất khó xoay sở, cần có tuần triệt. thiên, địa không mới hay.
Tam hợp mệnh tài quan th́ có đến 2 cung bị Tuần Triệt phong tỏa, Song lộc bị tam không, địa kiếp ḱm kẹp, Cơ Quyền bị tuần ḱm giữ, mất nhiều cái hay.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nguyenviet_long Hội viên

Đă tham gia: 26 March 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 62
|
| Msg 45 of 58: Đă gửi: 24 December 2009 lúc 3:19am | Đă lưu IP
|
|
|
Xin mời các bạn tiếp tục nghiên cứu và thảo luận, người có lá số này trở nên hấp dẫn.
ĐỒNG CƠ CỰ HĂM ĐỊA KIẾP ĐỊA KHÔNG TẢ PHÙ HỮU BẬT THIÊN KHÔNG-ĐÀO, ẤN-QUYỀN-LỘC-LỘC, TUẦN TRIỆT TRẤN THỦ TÀI QUAN LIỆU CÓ THỂ LÀ MỘT SỐ CỦA MỘT NGƯỜI KHÔNG THÀNH ĐẠT TRONG ĐƯỜNG ĐỜI? KHI THÀNH ĐẠT LÀ Ở TUỔI BAO NHIÊU?
Xin được gửi lời chào thân ái đến JICKER.
Đúng là phải có nhiều ư kiến mới hiểu thêm được 1 thành. Chẳng hạn Bác MM cho 4 câu thơ ư tứ sâu xa. Bác VTK th́ cặn kẽ cẩn thận với lời b́nh giản dị đúc kết và cô đọng. V́ hiện tượng là vậy mà sao rất nhiều người cùng nh́n mà không thấy được kết quả thực của nó (Trường hợp quả táo rơi).
Bác DINHVANTAN hay YES OR NO cũng có nhưng điểm trùng hợp. Bác VUIVUI th́ không xem v́ thấy hung sát tinh ... quá nhiều ác nghiệt. (Rất nhiều người xuất thân từ trộm cướp cuối cùng cũng t́m được con đường để thành công theo kiểu cải tà quy chính). Lá số này cần thiết phải được nghiên cứu kỹ hơn nữa.
Trân trọng cảm ơn.
Sửa lại bởi Kiem Soat 004 : 24 December 2009 lúc 10:37am
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Kiem Soat 004 Ban Chấp Hành

Đă tham gia: 01 November 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 552
|
| Msg 46 of 58: Đă gửi: 24 December 2009 lúc 10:39am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào hội viên nguyenviet_long,
Yêu cầu hội viên hợp tác giữ cho diễn đàn được đẹp mắt bằng cách không viết bài với chữ in đậm và màu mè. Cám ơn.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
minhbeo Hội viên


Đă tham gia: 23 January 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 517
|
| Msg 47 of 58: Đă gửi: 24 December 2009 lúc 10:45am | Đă lưu IP
|
|
|
nguyenviet_long đă viết:
Bác VUIVUI th́ không xem v́ thấy hung sát tinh ... quá nhiều ác nghiệt. Trân trọng cảm ơn.
|
|
|
Sai , bác vuivui không xem v́ lá số quá xấu chứ không phải v́ nhiều hung sát tinh .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nguyenviet_long Hội viên

Đă tham gia: 26 March 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 62
|
| Msg 48 of 58: Đă gửi: 24 December 2009 lúc 10:56am | Đă lưu IP
|
|
|
Oh, VUIVUI theo ư của MINHBEO hơi rộng lượng quá và bản lĩnh lớn quá đến nỗi đối mặt với cái khó quay ḿnh lại (kế vơ chuồn) HI HI
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
vuivui Hội viên

Đă tham gia: 04 September 2004 Nơi cư ngụ: Poland
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1457
|
| Msg 49 of 58: Đă gửi: 24 December 2009 lúc 12:01pm | Đă lưu IP
|
|
|
nguyenviet_long đă viết:
Oh, VUIVUI theo ư của MINHBEO hơi rộng lượng quá và bản lĩnh lớn quá đến nỗi đối mặt với cái khó quay ḿnh lại (kế vơ chuồn) HI HI
|
|
|
Dối mặt với một lá số xấu chính là dương số, chứ dâu phải là người giải lư số !!!. Chả có lư do ǵ mà người giải lư số lại phải thể hiện bản lĩnh và sự rộng lượng ở dó cả . Tại sao lại phải dùng vơ chuồn ở dây ?. Tăng nhân di dường, gặp chướng ngại th́ niệm a di dà phật rồi tránh di, gặp kẻ ác, xấu xa th́ cũng niệm a di dà mà bỏ di . Kẻ thủ ác th́ phải chịu nghiệp báo, chứ Tăng nhân dâu có phải gánh mà sợ !.
Trải qua mấy chủ dề, và những ǵ mà dương số viết th́ dă thể hiện tất cả rồi . Nói : Số quá xấu, xem vô ích, hóa chẳng dúng lắm ru ?.
Thiện tai !. Thiện tai . Quay dầu là bờ !.
Thân ái .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
minhbeo Hội viên


Đă tham gia: 23 January 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 517
|
| Msg 50 of 58: Đă gửi: 24 December 2009 lúc 12:05pm | Đă lưu IP
|
|
|
nguyenviet_long đă viết:
| Oh, VUIVUI theo ư của MINHBEO hơi rộng lượng quá và bản lĩnh lớn quá đến nỗi đối mặt với cái khó quay ḿnh lại (kế vơ chuồn) HI HI
|
|
|
Hạ tiện + Tiểu Nhân , đó chính là lí do tại sao không ai thèm phí công giải thích chứ lá số này chẳng có ǵ gọi là khó cả ( ah mà mấy cái đứa cái ǵ cũng bai bải kêu khó người ta gọi là ngu đấy ) .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nguyenviet_long Hội viên

Đă tham gia: 26 March 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 62
|
| Msg 51 of 58: Đă gửi: 24 December 2009 lúc 12:43pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào VUIVUI thế ra Bác đă là tăng nhân niệm phật ăn chay rồi ah. Hàng ngày niệm phật và ăn chay cho ḿnh thôi ah (băn ngă của một tăng nhân cao đến thế ah), đi đường gặp chướng ngại mà tránh đi th́ ai gánh cái chướng ngại đó (một người vô tội hay một ác quỉ đi sau cái bóng của tăng nhân), tăng nhân th́ nh́n ai cũng thấy kẻ ác, xấu xa làm được mỗi cái việc niệm đi niệm lại a di đà phật đơn điệu (dễ mắc bệnh nghề nghiệp), xưa này tăng nhân thường vô cầu vô sở đắc cơ mà. Muốn tăng tiến công đức khi thấy gặp một kẻ ác đă tránh cho mau th́ c̣n không biết bao nhiêu kẻ ác nữa trên đời này theo đó mà sinh ra, tăng nhân này chỉ ăn và niệm! niệm đến ngàn tỉ lần th́ may ra không phải gánh nghiệp báo từ của ḿnh. Th́ quyền pháp từ đâu mà có? Phải chăng tăng nhân này đă rơi vào luân hồi từ kiếp trước nên sám hối hàng ngày. Nh́n thấy kẻ thủ ác mà tránh xa và niệm th́ có kết quả ǵ? Cứ phải là tăng nhân th́ tránh được nghiệp báo? Cả nhân loại này sẽ là tăng nhân đấy nhé.
Lá số tử vi là một môn khoa học khó học lắm đấy. Người biết thừa nhận nó xấu th́ có thể sửa cải nó trong tương lai và lá số có xấu đi chăng nữa th́ cũng là một lá số. Người đưa ra bài toán th́ muốn ai cũng giải ra nghiệm và có kết quả tṛn trĩnh uh? Có những điều ko có trên bất kỳ sách vở nào đấy? Điều đó bác đă hiểu chưa? Lá số tử vi không thể đại diện cho một con người. Khi người ta ṭ ṃ muốn hiểu tử vi là ǵ, người ta lên diễn đàn để có dịp trao đổi học thuật. Lá số quá xấu vẫn chỉ là một giả định. Thế Bác VUIVUI nh́n thấy mặt ai xấu cũng cho người ta là ma là quỉ àh, thật là một người luôn hiểu vấn đề trên bề mặt. Là đại sư đi chăng nữa cùng nêu hiểu trong một cái cốc đựng nước yên tĩnh, chắc ǵ bên trong không có phong ba băo tố.
Bác nên học hỏi thêm những người như Bác MM, VTK đúng mực và giản dị. Bản lĩnh của tăng nhân thường chọc không tức, nóng không quạt, ngứa không găi nhé, niệm phật mà bị người nào làm cho ngứa th́ găi liên tục cho thiên hạ nó cười, thật hết nói!
Những người đă đạt được trí huệ bát nhă th́ ở đâu là bờ bến. C̣n tăng nhân như bác mới ở tầng chắp tay niệm phật (Chỉ luyện mỗi mấy chữ a di đà để khai mở cái ǵ nhỉ)? Hi vọng ḷng của tăng nhân đạt được cái ḷng không sai biệt như thế tôi mừng!
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
thucphuong Hội viên


Đă tham gia: 04 December 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1704
|
| Msg 52 of 58: Đă gửi: 24 December 2009 lúc 8:45pm | Đă lưu IP
|
|
|
Này anh Viet long !
Chỉ tại anh đặt điều trêu tức người ta th́ người ta mới bực tức,không biết xem lại ḿnh c̣n đi khuyên bảo người khác.
Cách đây không lâu,có đồng chí Phiêu Diêu cũng cùng mệnh Tả hữu Không kiếp như anh vào hỏi số và fang tiêu đề :"Lá số rất khó,chỉ cao nhân mới luận được",rồi nói không phải số của ḿnh mà do ḿnh và một thiền sư (chắc thiền sư kiểu Úc) cho là đặc biệt. Mà cuối cùng người ta hỏi cái đặc biệt ở đâu,th́ anh ta vội bay sang......Châu Âu với lời hẹn cuối tuần về.
Người ta hay thích cái tṛ khích tướng :"đặc biệt","rất đặc biệt","khó xem","rất khó xem" hay "đại gia","bộ trưởng","chỉ có cao nhân mới luận được". Thật ra với những người có thời gian sinh hoạt trên diễn đàn đều thấy mấy tṛ đó tràn lan,diễn ra rất nhiều lần.
Thà anh cứ đưa lá số lên hỏi đàng hoàng (nếu đă biết đủ th́ thôi không cần hỏi) th́ có lẽ nhận được nhiều hơn sự đóng góp rồi,chứ khích tướng (rất lộ liễu) rồi dùng chút ít hiểu biết tử vi để gân cổ căi,kêu là đặc biệt là rất khó,kỳ cách,xoay chuyển càn khôn,oan ức th́ chẳng ai muốn đóng góp ư kiến tích cực đâu.
Ngược lại chỉ làm tṛ cười cho thiên hạ.Ai cùng đă biết,anh có ngụy biện cũng khó làm thay đổi được.
TP
Sửa lại bởi thucphuong : 24 December 2009 lúc 8:48pm
__________________ Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nguyenviet_long Hội viên

Đă tham gia: 26 March 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 62
|
| Msg 53 of 58: Đă gửi: 24 December 2009 lúc 8:57pm | Đă lưu IP
|
|
|
OK. Xin lỗi bạn TP nhé, hơi ngụy biện một tí thôi. Nhưng không phải sai hết! __________________ Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
thucphuong Hội viên


Đă tham gia: 04 December 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1704
|
| Msg 54 of 58: Đă gửi: 24 December 2009 lúc 11:56pm | Đă lưu IP
|
|
|
Người anh cần xin lỗi là bác vuivui,chứ đâu phải hậu bối như TP
TP
__________________ Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
dieubich Hội viên

Đă tham gia: 02 January 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 384
|
| Msg 55 of 58: Đă gửi: 25 December 2009 lúc 12:58am | Đă lưu IP
|
|
|
Kể ra trong nhiều cái xấu th́ lá số này cũng có 1 điểm tốt đó là tính kiên tŕ. Công nhận đương số là người kiên tŕ nhất trên diễn đàn này đó.
__________________ Dieu Bich
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
kani88 Hội viên

Đă tham gia: 24 September 2008 Nơi cư ngụ: United Kingdom
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 123
|
| Msg 56 of 58: Đă gửi: 16 January 2010 lúc 6:31am | Đă lưu IP
|
|
|
không xem cho th́ bị chê, bị chửi.....thế là thế nào????
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
thucphuong Hội viên


Đă tham gia: 04 December 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1704
|
| Msg 57 of 58: Đă gửi: 16 January 2010 lúc 10:21am | Đă lưu IP
|
|
|
kani88 đă viết:
| không xem cho th́ bị chê, bị chửi.....thế là thế nào???? |
|
|
Đâu có tới mức như vậy đâu bạn ơi ???
TP
__________________ Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
ThamTam Hội viên

Đă tham gia: 05 June 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 8
|
| Msg 58 of 58: Đă gửi: 16 January 2010 lúc 10:36am | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi không định giải đoán ǵ ở đây mà chỉ có nhận xét rằng thành viên nguyenviet_long thật bất nhă làm ô uế cả diễn đàn! Nếu diễn đàn có những người như thế này th́ chẳng có cao nhân nào muốn vào giúp đỡ nữa!
|
| Quay trở về đầu |
|
| |