| Tác giả |
|
bignguyen Hội viên


Đă tham gia: 20 August 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 186
|
| Msg 21 of 50: Đă gửi: 27 August 2007 lúc 11:14pm | Đă lưu IP
|
|
|
bignguyen đă viết:
Anh Kim Hạc ơi, lá số này có ǵ đặc biệt không anh, anh xem thử coi có ǵ để nói không ? Cũng tương tự lá số anh đang nói . Cảm ơn anh nhiều !
La so
|
|
|
ANH ẤY OUT MẤT TIÊU RỒI  
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tuetvnb Hội viên

Đă tham gia: 22 February 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 924
|
| Msg 22 of 50: Đă gửi: 27 August 2007 lúc 11:19pm | Đă lưu IP
|
|
|
....
Gửi Luclac : Các thông tin mà bạn đưa ra làm tôi rất ṭ ṃ, có thể cho tôi hỏi một vài vấn đề:
- Đương số đă lập gia đ́nh chưa?
- Năm 13 tuổi đương số có gặp tai nạ ǵ không?
nếu bạn đồng ư, tôi sẽ theo dơi lá số này, cũng là một điều thú vị v́ theo cách nh́n nhận của tôi, Đương số sắp có một biến chuyển lớn lao (sẽ nói sau)
Thân!
__________________ Truc Phong An Si
http://chimviet.free.fr/dangnet/vietanh/lhduc1/03.htm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
bignguyen Hội viên


Đă tham gia: 20 August 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 186
|
| Msg 23 of 50: Đă gửi: 27 August 2007 lúc 11:31pm | Đă lưu IP
|
|
|
SatPhaTham đă viết:
|
Trích:
Theo tôi hiếu, Không Kiếp giáp mệnh chủ bấn tiện nghèo hèn khi nào mênh có Liêm Tham tị hợi hay các chính tinh hảm xấu. Mênh của ḿnh cũng chỉ có Thiên Đồng ở hợi giáp KK mà có thấy bần tiện nghèo hèn ǵ đâu. Lúc nhỏ th́ có nghèo thiêt, nhưng lớn lên th́ hết nghèo :)
Cảm ơn bạn NguyenTruongTho cho ư kiến, nhưng không đáp ứng được câu hỏi trên . |
|
| |
|
|
Hihi, anh Sát Phá Tham hỏi cũng là trả lời rùi đó...
Cách giáp Không Kiếp chỉ có khi giáp cung tại Tị và Hợi, ở đó có nhiều cách hung hiểm, như Liêm Tham, Vũ Phá, lại là đất của Kiếp Sát (Địa Kiếp thứ 2)... nên hung nhiều cát thiểu. Tuy vậy phải trong trường hợp bản cung hung th́ 2 thằng Không Kiếp mới a dua đánh cho tơi bời, c̣n bản cung tốt th́ có xá chi. Giáp mệnh nghĩa là 1 sao ở Phụ và 1 ở Bào, 2 cung đó là người thân cận nhất của ta gần ta nhất, khi nó xấu - có Không Kiếp - tức là ta ko có chổ dựa cho bản thân nên nếu bản cung ta ko tốt th́ cuộc đời bèo bọt, c̣n như bản cung ta tốt th́ coi như tự thân lập nghiệp...
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
bignguyen Hội viên


Đă tham gia: 20 August 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 186
|
| Msg 24 of 50: Đă gửi: 27 August 2007 lúc 11:46pm | Đă lưu IP
|
|
|
Lá số này Nhật hăm nhưng cư Tư là dương cung cũng là 1 sự vớt vát khá tốt, gia tuổi Bính Đinh + Tuần , thành cách Cự Nhật, thêm "Long cư Long vị" đắc Hóa Kỵ th́ c̣n ǵ bằng, bản cung Quan có Khúc là cách ham danh lợi, nhưng bản thân ko nhiều năng khiếu nên phải từ từ mà trui rèn bản thân, sau đó mới phát tốt được. cung Quan lại là Mộ Khố của mệnh Thổ th́ khá tốt. Cự Môn Bắc đẩu tinh chủ phát về hậu vận...
Nhật cư Tư cũng là 1 cách "học lén" nghĩa là biết ḿnh không phải là 1 thần đồng, hay khoa bảng ǵ cả nên âm thầm trau dồi đèn bút mà thi thố với đời THÊM Cô Quả hội hợp th́ có thể nói ---> DỊ LỘ CÔNG DANH. 
Hạn đến cung Mùi là cung lục hại với mệnh cần cẩn trọng đề pḥng bệnh tật, tai nạn xe cộ v́ bản cung Liêm Sát hội hợp nhiều hung sát tinh cở bự.
Bàn loạn cả lên, Chúc vui 
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
luclac Hội viên

Đă tham gia: 24 April 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 58
|
| Msg 25 of 50: Đă gửi: 27 August 2007 lúc 11:50pm | Đă lưu IP
|
|
|
to: tuyetvnb tôi trả lời bạn như sau: - Đ/s chưa lập gia đ́nh. đă trải qua 3-4 mối t́nh , hiện đang quen 1 cô bé hơn 9 tuổi - Năm 13 tuổi ko có tai nạn nào, - Thủa bé thể trạng rất yếu đuối, hay bệnh tật có thể nói là rất khó nuôi. - Càng lớn th́ càng đỡ hơn , hiện giờ th́ ..rất bảnh trai  . Ra ngoài được mọi người quư mến nhờ cách nói chuyện có duyên, hài hước.
cái mà bạn tuyetvnb nói là chuyển biến lớn là gi vậy ?
Thân,
luclac
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
thucphuong Hội viên


Đă tham gia: 04 December 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1704
|
| Msg 26 of 50: Đă gửi: 28 August 2007 lúc 4:30am | Đă lưu IP
|
|
|
Kim Hac đă viết:
tUỔI DDINH CỰ - KỴ trông mong nỗi ǵ ... nà áp dụng cho trường hợp CỰ - KỴ cư Mệnh , không dùng cho tr.hợp này , ná số này NHẬT cư TƯ thủy hăm , ddược TUẦN làm sáng lên lại gặp tuổi BÍNH / DDINH . nhất là DDINH TỴ ddều thuộc hành HỎA càng thêm tốt , ( Nhật thuộc hành HỎA , tọa Tư là bị THỦY khí trong CUNG khắc chế nên Nhật cư Tư GỌI LÀ HĂM , NẾU SINH NĂM bính / ddinh th́ gọi là phản phục , có cơ hô,i ddể lâ,t ngược t́nh thế ,làm nên phú quí v́ NHẬT sáng thường ddược hưởng cả hai , giàu sang nhàn hạ và có chút tiếng tăm , ná số này không PHẢI nà cách giáp KIẾP - KHÔNG , DDẠI HẠN hiện nay Tinh tú tề tựu quá xá tốt , ddến nỗi người mù cũng thấy , hihí , ddại hạn sau PHỦ - TƯỚNG triều viên , tuy ngộ SONG HAO nhưng cũng c̣n khá giả ra phết , chỉ ngại Hạn cung MÙI mà thui ... Cách záp KHÔNG - KIÊP chỉ xấu khi nào Bản cung có nhiều Sao xấu ( thành ra Cách Tứ diện SỞ ca, hay BỐN BỀ THỤ DDỊCH ), C̉N NÍU bẢN Cung SAO tốt nhiều th́ trung niên không sao ,có khi giáp K -K lại càng lên bạo . thường nó chỉ quật lại khi về già , khí thế của ta ddang trên ddà ddi xuông , v́ tụi K -K này ưa phản phúc nắm , hay các hạn sau quá xâu mà thui ..
|
|
|
May mắn Được bác Kim - Hac giải đáp thắc mắc 
Nhưng kiểu viết chữ " nà " và câu :
Kim Hac đă viết:
| DDẠI HẠN hiện nay Tinh tú tề tựu quá xá tốt , ddến nỗi người mù cũng thấy , hihí |
|
|
Th́ TP không thể ngưng cười được .....  
TP
__________________ Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tuetvnb Hội viên

Đă tham gia: 22 February 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 924
|
| Msg 27 of 50: Đă gửi: 28 August 2007 lúc 5:36am | Đă lưu IP
|
|
|
......
Cám ơn Luclac, tôi hỏi tông tin để khẳng định lại một số nhận xét của ḿnh thôi. Nếu có thể đc hăy cho tôi thêm dữ kiện của đương số trong năm 12, 13, 14 tuổi (để tính lại ṿng hạn)... tôi sẽ trả lời chi tiết sau.
Thân!
__________________ Truc Phong An Si
http://chimviet.free.fr/dangnet/vietanh/lhduc1/03.htm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
luclac Hội viên

Đă tham gia: 24 April 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 58
|
| Msg 28 of 50: Đă gửi: 28 August 2007 lúc 5:57am | Đă lưu IP
|
|
|
Cảm ơn tuyetvnb ,
Hạn các năm 12,13,14 th́ lúc đó c̣n nhỏ tuổi nên ko có ǵ đặc biệt để nhớ cả, chỉ trừ có 1990 cả gia đ́nh chuyển vào Tp. HCM sinh sống, năm đó đ/s 14 tuổi âm là sự kiện đáng nhớ nhất.
- Thủa bé đau yếu , khó nuôi, tuy nhiên đ/s cực kỳ "sung sướng", nhàn hạ, được sự chăm sóc của cha mẹ rất kỹ càng - Năm 2004 đ/s bộc phát dữ dội (so với đ/s trước đây). Trước đó có thể nói là "lêu têu" , điều này làm cho cả đương số & mọi người rất ngạc nhiên. Công việc hiện nay đang đi đúng quỹ đạo của đ/s - Hiện nay, đ/s đang ở nước ngoài Thân luclac
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
luclac Hội viên

Đă tham gia: 24 April 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 58
|
| Msg 29 of 50: Đă gửi: 28 August 2007 lúc 6:03am | Đă lưu IP
|
|
|
bignguyen đă viết:
| Nhật cư Tư cũng là 1 cách "học lén" nghĩa là biết ḿnh không phải là 1 thần đồng, hay khoa bảng ǵ cả nên âm thầm trau dồi đèn bút mà thi thố với đời THÊM Cô Quả hội hợp th́ có thể nói ---> DỊ LỘ CÔNG DANH |
|
|
 
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
vuhuyvn Hội viên


Đă tham gia: 28 March 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 361
|
| Msg 30 of 50: Đă gửi: 28 August 2007 lúc 8:40am | Đă lưu IP
|
|
|
luclac đă viết:
|
Lá số này thoáng nh́n th́ ko có ǵ đặc biệt, nhưng càng xem thấy cũng có những cái hay như
- Quan: Song long, thanh long + hóa kỵ + lưu hà ở cung quan là kỳ cách
- Nhật trầm + Tuần cho người mạng Thổ th́ càng về sau càng nổi danh
|
|
|
Một lá số b́nh thường, chỉ là vẻ đẹp bề ngoài, mọi thứ có đạt được th́ sau cũng mất => b́nh thường
__________________ Trời cao đổ trận mưa rào,
Gió say chợt tỉnh nh́n vào xa xăm.
Nơi ấy lá vẫn đang nằm,
Đẹp như muôn ánh tr
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
luclac Hội viên

Đă tham gia: 24 April 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 58
|
| Msg 31 of 50: Đă gửi: 29 August 2007 lúc 11:50pm | Đă lưu IP
|
|
|
Các bác ơi, tiện thể các bác xem giúp lá số này giúp tôi nha!!!
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,197 79712,lasokhac,1,1977,9,7,12,10,4,6,7,7,24&session=37
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
vuhuyvn Hội viên


Đă tham gia: 28 March 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 361
|
| Msg 32 of 50: Đă gửi: 30 August 2007 lúc 8:11am | Đă lưu IP
|
|
|
luclac đă viết:
|
Các bác ơi, tiện thể các bác xem giúp lá số này giúp tôi nha!!!
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,197 79712,lasokhac,1,1977,9,7,12,10,4,6,7,7,24&session=37
|
|
|
Lại một lá số có căn tu. Tất cả chỉ là hư vô
__________________ Trời cao đổ trận mưa rào,
Gió say chợt tỉnh nh́n vào xa xăm.
Nơi ấy lá vẫn đang nằm,
Đẹp như muôn ánh tr
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
LocCocTu01 Hội viên


Đă tham gia: 10 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 949
|
| Msg 33 of 50: Đă gửi: 30 August 2007 lúc 8:38am | Đă lưu IP
|
|
|
tUỔI DDINH CỰ - KỴ trông mong nỗi ǵ ... nà áp dụng cho trường hợp CỰ - KỴ cư Mệnh , không dùng cho tr.hợp này ,
KimHac
Cự Kỵ khi thành lập sẽ đ́ ải tuổi Bính Đinh, mạng Hỏa . Đuơng số mạng Thổ đă được giảm khinh (thật ra đem so sánh Cự Kỵ hại Bính Đinh nhiều hay mạng Hỏa nhiều, là điều khó biết) .
Kỵ đắc an cung Quan là 1 cái giảm khinh, tuy vậy quan chức chỉ là giấc mơ hoa thậm chí đuơng số không thích, là điều may .
Thanh Long gặp Kỵ thêm Lưu Hà là cách rồng mây thời vận tốt .
DH đi theo chiều nghịch nên né được bộ Cự Kỵ (chắc chắn sẽ làm hại nếu ôm bộ nay trực diện) . Bản cung có Khoa Quyền Lộc hội Đồng tức của cải bộc phát, Quyền Đồng tôn xưng đệ nhất danh gia, v́ Đồng hăm nên đi về kỹ thuơng cho đúng cách . Xuơng Linh Kỵ nằm trong nội cung cùng Hồng, e rằng trong DH này nhân duyên không khá, họ hàng có người vắn số.
Triệt an Phúc, giảm thiểu nhơ Âm Duơng lệch vị nên Khoa Lộc có cơ hội phát huy chức năng Hóa tột cùng thành công vũ bảo như đóa hoa phù dung nở rộ (Mọc dục)
LCT
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
luclac Hội viên

Đă tham gia: 24 April 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 58
|
| Msg 34 of 50: Đă gửi: 30 August 2007 lúc 8:49pm | Đă lưu IP
|
|
|
Bác LCT ơi, Lá số tuổi Đinh này
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,197 79712,lasokhac,1,1977,9,7,12,10,4,6,7,7,24&session=37
đang vận Cự kỵ ở Thê cung sao mừ bộc phát dzữ dzậy. Tiền tuy ra ào ào như dzô cũng ào ào.
Có thể là: Cự kỵ bị tuần hóa giải + Cung Tư là đất của Kỵ ????
Thân
Luclac
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
TUFONG Hội viên


Đă tham gia: 06 May 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 458
|
| Msg 35 of 50: Đă gửi: 30 August 2007 lúc 9:19pm | Đă lưu IP
|
|
|
lá số tuổi Đinh tỵ sinh giở ngọ. năm Đinh hợi , lưu mệnh tại hợi bộ liêm Tham. tại bạnh Tử Phá Ḱnh. Quan lộc song hao măo dậu. mệnh thổ mà trong tam hợp hầu như là sao hành kim và thổ . cái phát to ngoài ra c̣n do bộ không kiếp đắc địa xung chiếu , tiền vào tiền ra rất ào ào. nhưng không đến nỗi là h́nh ngục nan đào đâu v́ Đinh ( hỏa), Tỵ(hỏa), mạng thô.. c̣n riêng về đại vận là cự kỵ đă ngộ tuần.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
LocCocTu01 Hội viên


Đă tham gia: 10 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 949
|
| Msg 36 of 50: Đă gửi: 30 August 2007 lúc 9:43pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi là người làm việc khoa học kỹ thuật hơn 20 năm thích rơ ràng, nên không thể trả lời câu hỏi mù mờ của luulac, hoàn toàn không cho thấy lá số nào có Cự Kỵ cung Thê.
Không có duyên, xin cáo từ, đưng nhắc đến tên tôi nữa nhe !
LCT
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
NguyenTruongTho Hội viên


Đă tham gia: 25 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 459
|
| Msg 37 of 50: Đă gửi: 31 August 2007 lúc 4:34pm | Đă lưu IP
|
|
|
luclac đă viết:
|
Bác LCT ơi, Lá số tuổi Đinh này
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,197 79712,lasokhac,1,1977,9,7,12,10,4,6,7,7,24&session=37
đang vận Cự kỵ ở Thê cung sao mừ bộc phát dzữ dzậy. Tiền tuy ra ào ào như dzô cũng ào ào.
Có thể là: Cự kỵ bị tuần hóa giải + Cung Tư là đất của Kỵ ????
Thân
Luclac
|
|
|
Người này chẳng những tiền vô ào ào, mà c̣n quyền cao chức trọng, sẽ được ghi vào sử xanh, lưu danh hậu thế
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
PhucLong Hội viên

Đă tham gia: 09 December 2004
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1330
|
| Msg 38 of 50: Đă gửi: 31 August 2007 lúc 6:32pm | Đă lưu IP
|
|
|
@NguyenTruongTho
Lá số sai rồi. Phải sửa cái link liền lại, nếu không th́ nó bị ngắt đoạn chổ năm "197 2" rồi biến thành "197%2" th́ sẽ ra 1 lá số khác.
-----------------
@Luclac
Trước hết th́ nên xét Mệnh Quan Tài đă, sau th́ xét đến Vận. Mệnh này có Đồng Lương Quyền Tướng Ấn, Tài có Nguyệt sáng sủa thêm Tả Hữu Hóa Lộc (cách rất thuận lợi về tiền bạc) rồi có thêm Xương Khúc nữa. Mệnh Quan Tài có Tam Hóa và Song Lộc cách. Cho nên lá số này ngon lành rồi, cuộc đời khá giả. Cho nên tiền vào ào ào ǵ đó ở Vận 24-33 cũng không có ǵ lạ, v́ ở tuổi này th́ học xong rồi ra làm việc . Nói vậy không có nghĩa Mệnh Quan Tài đẹp th́ sau khi ra làm việc th́ đều được tốt, nhưng Đại Vận 24 ở đây cũng không phải là xấu. Mà nếu có xấu th́ xấu về mặc khác (thị phi, tai tiếng) chứ không hẳn xấu về tiền bạc. Hơn nữa, Cự Cơ Tí Ngọ ngộ Tuần th́ cũng là cách cục hay. Mệnh có Cự đến Vận có Quyền hoặc ngược lại th́ cũng hay, là cách Cự Quyền. Và có 2 câu Phú thế này: "Kỵ ngộ Khoa tinh ư Hợi Tí ngôn hành danh thuận" và "Hóa Kỵ Tí cung Khoa Lương phụ chiếu đắc quân dân sủng ái" .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
NguyenTruongTho Hội viên


Đă tham gia: 25 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 459
|
| Msg 39 of 50: Đă gửi: 31 August 2007 lúc 6:45pm | Đă lưu IP
|
|
|
PhucLong à, xem lại lá số tuổi Quư Măo ḱa : http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,197 2079712,lasokhac,1,1977,9,7,12,10,4,6,7,7,24&session=37
Cư Cơ măo trúng thuỷ chiều đông (Song Hao măo dậu) + Quyền Khốc, Thiên Khôi đắc ṿng thái tuế tứ linh, vang vanh bốn bể, lưu danh sử sách!
Sửa lại bởi NguyenTruongTho : 31 August 2007 lúc 6:57pm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
LocCocTu01 Hội viên


Đă tham gia: 10 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 949
|
| Msg 40 of 50: Đă gửi: 31 August 2007 lúc 8:56pm | Đă lưu IP
|
|
|
Mệnh có Tam Hóa củng chiếu, gia thêm 1 Lộc Tồn + Không là cách bộc phát - bộc phá . Triệt xen vào làm hỏng buổi thiếu thời.
Tuần càng lúc càng mạnh, sau 30 càng thêm thế nên DH hiện hành gở được Triệt để Quyền hợp sức cùng Kỵ vẫy vùng, c̣n Cự đắc Tuần lộ ngọc.
Cung Tài và Phúc liên đới tỏa sáng quá đẹp nhờ Nguyệt cư Tài gia Xuơng Khúc Tả Hữu. Phúc lớn mới cho phép thủ đắc tiền bạc lớn lao .
Mệnh Đồng Luơng dễ buôn bán thành đạt v́ cung Quan có Đào Không e quan trường dễ xụp đổ bất ngờ !
Thiên Không khó tụ tiền tài : ào ào vào th́ ào ào ra đi, riêng Hóa Khoa giải hạn bán không triết sí rất tốt : xuống rồi sẽ lên trở lại.
LCT
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|