| Tác giả |
|
trhvan305 Hội viên

Đă tham gia: 25 November 2006 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 831
|
| Msg 481 of 610: Đă gửi: 02 May 2008 lúc 11:55pm | Đă lưu IP
|
|
|
Thân chào a Huynhde, Hoacai01, Zero04 và các anh em bạn hữu khác trên diễn đàn ! Trong một dịp rất t́nh cờ khi t́m địa chỉ website của ông Thiệu vĩ Hoa tôi đă lạc vào trang TUVILYSO này, và từ đó đă tham gia tính đến nay đă hơn một năm, thời gian qua tôi rất vui v́ đă học hỏi nhiều điều từ các bạn hữu và tham gia giải đoán nhiều quẻ cùng các bạn với nhiều niềm vui và hụt hẫng ( trên đây có nhiều người chỉ đưa quẻ lên giải mà không hề có một lời hồi âm ), những người tôi quen biết và yêu mến như anh Điakytai, Nangchieu, Huynhde, Vovitu, Minhkhong,Solitaire ....và sau này là lăo Ngoan, Zero04, Đinhvantan và cả Dmvk nữa ( người này tôi công nhận là có tài nhưng khá cao ngạo và đặc biệt là thiếu kiềm chế nên giờ đă xảy ra chuyện đáng tiếc, thật là buồn ), trong thời gian tham gia giải quẻ trên này đă đôi lần tôi có vài bài góp ư nhẹ nhàng với chỉ riêng ḿnh a Huynhde ( anh có thể nghĩ rằng tôi không ưa anh nhưng tôi sẽ giải thích sau ), là những người tương đối có khả năng am hiểu về các môn học này hơn những người b́nh thường, thiết tưởng anh,tôi và các bạn hữu khác đều mong muốn đem lại những ǵ thiết thực và ích lợi cho người chiêm quẻ và chúng ta trên cương vị đó cố gắng đem khả năng của mỗi bản thân để truyền đạt và giải thích những thông tin thể hiện trên quẻ với mức độ chính xác nhất có thể, và những lần đó tôi đă có nhận xét anh không giải Dịch theo lối b́nh thường, nhưng điều đó không hề ǵ miễn có tâm là tốt rồi, và cũng vậy trong một số quẻ tôi đă công nhận anh giải quẻ theo phong cách riêng rất đặc biệt và có đề nghị người chiêm quẻ nên chờ anh giúp v́ một số quẻ và sự việc vượt ra ngoài khả năng của tôi ( như vậy tôi đă thừa nhận anh và không có ǵ là hiềm khích hay chống báng, có thể đọc lại một số quẻ rải rác trước đây ).
Dạo gần đây, anh "nới rộng" khả năng của ḿnh và trong một số quẻ theo tôi nhận xét là không cần thiết và có thể gây hiệu ứng ngược lại v́ vậy tôi có nhắc nhở anh nên xem lại đặc biệt trong lĩnh vực phong thủy và tướng học, nếu anh nghĩ rằng tôi góp ư như vậy là không ưa anh th́ anh lầm, tính tôi rất thằng thắn, nếu không ưa ai th́ tôi hoặc nói thẳng hoặc không giao du, c̣n khi tôi c̣n góp ư với lời lẽ nhẹ nhàng chứng tỏ tôi vẫn tôn trọng và vẫn c̣n xem người ấy là bạn hữu trên diễn đàn này.
Hai ngày nay, sóng gió đă xảy ra trong trang bói dịch này là điều không ai muốn, người có lỗi một phần trong sự việc này không thể không có tôi trong đó qua bài viết phân tích về "nick" đă gửi, Lăo Ngoan đă nổi nóng cũng v́ hiểu lầm, anh Zero04 cũng vậy, chúng ta không ai muốn dù không phải là bạn hữu ngoài đời thật đi nữa th́ trên diễn đàn này với những ǵ đă trao đổi, tṛ chuyện cũng đều xem như là những bạn hữu tốt trong cùng một cái "nghiệp" là giải đoán huyền cơ của đời người, v́ vậy tôi cũng mong dù đứng ở góc cạnh nào, quan điểm nào, môn phái nào, tŕnh độ nào đi nữa th́ t́nh thân hữu không v́ những sự hiểu lầm mà sứt mẻ dẫn tới những buồn phiền chia rẽ th́ thật là đáng tiếc, tôi hy vọng qua bài viết này phần nào giải tỏa được cảm nghĩ của a Huynhde về tôi và anh chắc cũng hiểu suy nghĩ về những sự bộc phát đáng tiếc qua của hai vị trên ( có lẽ sau này tôi sẽ không góp ư trên diễn đàn nữa mà chỉ quan tâm tới giải quẻ là chính, như vậy chắc mọi chuyện sẽ vui vẻ hơn ), có lần tôi cũng nghĩ giống như Huynhde là trang TUVILYSO là một trong những trang Web về Khoa học huyền bí sinh động và hấp dẫn nhất của người Việt chúng ta, v́ vậy không lư do ǵ chúng ta lại đánh mất đi niềm cảm hứng và sự yêu thích mỗi khi "log in" vào trang Web này, hiểu biết và cảm thông sẽ đánh tan mọi nghi ngờ, thẳng thắn và thân t́nh sẽ giúp chúng ta nhận rơ về nhau hơn.
Thân chúc mọi người luôn an b́nh, vui vẻ và nhiều hạnh phúc.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
huynhde Hội viên

Đă tham gia: 01 August 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1544
|
| Msg 482 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 12:24am | Đă lưu IP
|
|
|
chào zero và các bạn :
tôi không hề hủ ai trên này .như người b́nh vong theo ..
đă và đabng tham gia trên ...tôi đă chỉ chỗ .như họ cứ nhờ
đành giúp ..
c̣n có rất nhiều nữ hỏi việc sau vào tinh nhắn hỏi về vong
không có sao nhận v́ nữ hay nam đều trưỡng thành ..
mà coi tôi tránh : khi ai vào không để hỏi ,khi coi xong mà lo lắng .
thường nhờ xong đều vui ..
những người tôi xem khi quyết là bị chắc mới dám hướng dẫn ..
chư theo thuyến vong linh không th́ họa cả 2 :
như sự việc cô mynnl ..
đúng đêm anh họ cô về th́ tôi nằm vong cảm thấy ai đó giật đầu vơng ...tay ôm ǵ mà đung đưa ..
nên ra mạng đoán : hỏi coi phải anh cô về ngày hôm qua không .
mynnl : cả nhà ai cũng thấy khoảng gần giờ anh nói ..
mà trên tay ôm một cái đóng đưa :như ru ngủ ..
vậy ru nhóc tỳ : mà càm ứng tôi tuy không thấy như cảm được
mặt rất buồn vậy ..
anh cô về lư do về con : sợ nhóc nhà có chuyện ..
th́ cô kể chị có thai :
vậy chị dâu cô : chắc ...
vậy anh cô về không muốn bỏ nhóc :
như khổ sau 1 hôm mạng bị lỗi :th́ cháu hết số .đi cùng cha ...
và không c̣n gặp anh ấy về nữa :
nếu cản được biết đâu cháu cũng vui ...mà ḷng cũng vui ..
2/ hoa khoa cũng vậy :
khi giải mọi chuyện xong : riêng tôi về nhà tối ngủ có thể chưa say :
nghe nói sao không kêu chị hk mua xe đồ nhà không ai tới thăm nhờ
nữ ngoài đi dùm ..mà chị đi lấy chồng ai nuôi gi đ́nh ...
sáng nghĩ lại chỉ có bài cô hk hỏi hôn nhân : nên vô coi như thật ra kể lại ...
cô nói đúng : vậy vong nhóc đi theo khó có hôn nhân :
vậy muốn có hôn nhân hay quen nên mua đồ cho hy vọng được ..
như cô bé xiu : có hỏi th́ trưa tôi đi công chuyện : thấy ngă ba sảy ra một tại nạn ..
khi lại : có một cái áo đặt miếu do nhiều người mất : tới mua thuốc
thấy 2 người bán tại ngă ba : người khoảng hơn 30 tuổi và 1 cô bé khoảng 20 :
khi vào nh́n quẻ thấy ứng về việc vừa gặp nên phán ..
cô nói đúng đạ đi và có như việc trên : như không chắc ,,
phải có ngă ba mà 2 xe bán bánh kẹo th́ quẻ mới ứng ..
sau cô trả lời đúng gần nhà có ngă 3 : có hai người gần như trên
nên tôi quyết cô bị vong theo .
c̣n rất nhiều những việc .chính tôi không hiểu tại sao từ khi lên đây cảm được như vậy ...
trân kim anh :
coi mọi việc như về vong : đúng là trưa khi đang giải : không biết vong ǵ
tự nhiền nghe rất nhỏ như tiếng ǵ : anh ơn nói chỉ em lạnh quá :nhắn lại rằng
mà mỗi lần về không mua ǵ ,cha mẹ không ai về làm nhà chờ ..mỗi lần viết vô bài của trần kim anh .
nên đành phán luôn : lại thấy đúng ..nhiều về vong ( người thân mất )
như không chính xác hoàn toàn : như tôi không tin chuyện này cảm thấy hay nghe ǵ .như nhiều lần đâm ra cũng hơi hoản loạn ..mà không tin không được .v́ toàn chuyện cần ..
cô nói là anh không phải em vậy người anh bị lạnh do té xuống nước là đúng .như tôi không coi thêm v́ không cần thiết ..
huny đệ thấy hơi sợ với chính ḿnh :
nghe nói ăn thịt chó (cầy ),trâu ,rau diếp cá ,tỏi .
sau mấy tháng chắc hết ,như khi giải lại nghe ,cảm ai đó nói bên tai
như nhờ nói lại : giúp họ siêu thoát ..nhất bài nào hay nick có vong
nhiều khi tôi lầm bầm sai th́ biến liên đi : th́ nghe vong lại cứ nói xin giúp dùm ....
và thử nhiều lần thấy không sai .giờ huynh đệ sẽ không bao giờ xem vong dù trên đây hay ngoài ..
nếu thấy đành im ..hy vọng vong linh nên thông cảm .chư kiêu này
huynh đệ khó sống ngoài đời ,,,.không phải do anh nói tôi mà sợ bỏ
v́ đă chuẩn bị như cứ coi quẻ có vong là vong kêu ..hoài ..
như vơ đang : tự nhiên anh giải khi xem bài : cũng nghe ,1,2 nữ
nhất nữ nhỏ chưa chồng : nói dùm nên làm cho tôi một pḥng khác
pḥng đang ở có nữ này dữ lắm ..c̣n nói pḥng này ở trên ngày nóng đêm lạnh
vậy trước khi lấy vợ có quen : hứa hẹn ǵ khi mất mới theo như vậy ..
mà cứ mỗi lúc xem bài vo dang lại cảm ,nghe như vậy : đảnh viết ra
.viết xong th́ không cảm nghe ǵ nữa
nên tôi rất ít ra chiều tối : sợ giờ âm bị số vong thân thuộc của ai trên mạng hay vong ngoài nhờ chắc chết sớm : không giúp đi theo nói hoài củng bị tâm thần ...tẩu hỏa ...
về gia đ́nh hoàn toàn vợ con không biết ra mạng xem và coi vong ..
tùy mỗi người mỗi ư như những lời hoàn toàn thật ...
huynh đệ
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
huynhde Hội viên

Đă tham gia: 01 August 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1544
|
| Msg 483 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 12:42am | Đă lưu IP
|
|
|
chào các bạn
.mọng mọi người thông căm v́ lỡ giải cho vài
người nên huynh đệ chờ họ hồi âm xong sẽ đi
không giận ai ,hay buồn ǵ bạn các đâu ...
huynh đệ
Sửa lại bởi huynhde : 03 May 2008 lúc 12:43am
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
apollo Hội viên


Đă tham gia: 28 March 2006 Nơi cư ngụ: Bermuda
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 980
|
| Msg 484 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 12:51am | Đă lưu IP
|
|
|
chú huynhde. apollo vừa đọc được bài của chú vừa rồi. vừa nh́n vào profile của chú ngày lập níck của chú là ngày 1 tháng 8 năm 200 tính đến nay đă 3 năm. kể từ đó đến giờ chú vẫn chỉ tận tâm với quán Bói Dịch này cho đến nay. bài vừa rồi vừa đúng là bài thứ 1188 lập thành quẻ Thiên Địa Bĩ động hào 3 thành Thiên Sơn Độn.Hic, chú đừng có theo quẻ này mà hành động nhé.ĐÚng là số trời khó căi, đêm 2 hôm trước khi apollo post 2 bài liên tiếp không được đă nhắn tin cho chú và chú đă nói rằng ở đời mọi việc đâu có được suôn sẻ, cho nên gặp lúc như vậy cũng là b́nh thường. Chú đọc bài viết từ đáy ḷng của chú trhvan ở trên cũng rơ rằng tất cả mọi người trong quán bói dịch tuy góp ư như vậy nhưng vẫn rất tôn trọng lẫn nhau. Hi vọng là sau đợt sóng gió này mọi việc trong quán Bói Dịch lại trở lại với quẻ Khai Đại An của bác HoaCai đưa ra.
Sửa lại bởi apollo : 03 May 2008 lúc 12:53am
__________________ Dĩ bất biến ứng vạn biến.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Thonon Hội viên


Đă tham gia: 08 April 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 511
|
| Msg 485 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 12:59am | Đă lưu IP
|
|
|
Với những khả năng mà anh Huynh Đệ kể ở trên , thật giống như trường hợp của PHan Thị Bích Hằng - tự nhiên nghe được những người cơi âm muốn nhắn nhủ - Khả năng này thật quí báu . Hiện nay đang có một hiệp hội gọi là bộ môn Cận Tâm Lư chuyên nghiên cưu về vấn đề này và đă đạt được nhiều thành tựu , góp phần xoa dịu nỗi đau của nhiều gia đ́nhtrong việc t́m hài cốt của các Liệt sĩ .
Khảnăng có thể nghe thấy những ǵ của cơi âm ( Vong ) thật đáng quí , không phải ai cũng có được - cũng không phải khả năng này có thể kéo dài măi măi . Thonon nghĩ rằng nếu anh Huynh Đệ đóng góp công sức vào những việc giống chị Phan Thị Bích Hằng và nhiều nhà ngoại cảm khác th́ sẽ rất thiết thực . Và câu truyện của các nhà ngoại cảm đối với Việt Nam không c̣n là truyện lạ , không c̣n là " mê tín " nữa....
Vài lời đóng góp - nếu có ǵ mạo phạm tới anh - mong anh thông cảm .
Đây là đường link tới trang nghe truyên - các bạn có thể t́m tới mục về nhà ngoại cảm PHan Thị Bích Hằng . Rất lư thú
http://etruyen.com/truyenma/index.htm
TN
Sửa lại bởi Thonon : 03 May 2008 lúc 1:03am
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
vodang Hội viên

Đă tham gia: 16 February 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 39
|
| Msg 486 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 1:14am | Đă lưu IP
|
|
|
chảo anh Hd
Anh ra đi lả 1sự thiệt thỏi cho nhiểu ngưởi,nếu như họ hiểu được! Riêng tôi nếu không gặp anh,tôi cũng dủng khí công giải nghiệp.
Tôi vảo đây vỉ có anh,1 ngưởi đổng môn đi trước,1 ngưởi có thể hiểu tôi,giúp tôi thêm...mặc dẫu tôi đi vể,anh đỉ ra giống như lưng vả bụng của 1 cơ thể.1 ngưởi giúp ngưởi đúng học thuật!
Tôi biết trước sau anh phải đi vỉ việc đởi lả như vậy!Cũng như tôi trước đây có dạy ngưởi học cái nảy sau tôi bỏ bói đă lâu,vỉ họ học chưa tới,rổi quay lại chười tôi,nói tôi xem kỷ quá không giống ai,không có trong sách,biết đởi lả vậy nên nhiểu nick hỏi tôi,tôi không dạy.Việc tôi dạy lại lả sai số nên tôi chỉ lo cho mỉnh thôi! Tôi ủng hộ anh vỉ việc lảm ấy lả đúng.
Anh ra đi thỉ tôi chẳng vảo đây lảm gỉ nữa,thảnh thật mả nói nhiểu ngưởi vảo đây lả do tôi chỉ họ,tôi muốn họ được anh xem khách quan hơn vỉ tôi biết họ,nên chưa chắc họ tin lởi bói của tôi.
Sau nảy mong anh có chỗ trụ nơi khác,để tổi có dịp gặp lại anh. Chúc anh vả gia đỉnh vui khoẻ. Kính chảo
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
vodang Hội viên

Đă tham gia: 16 February 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 39
|
| Msg 487 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 1:25am | Đă lưu IP
|
|
|
Chảo mọi ngưởi.
Mấy tháng trước 1 ngưởi cháu vả 1 ngưởi bạn có nhở tôi xem kỷ thí tiến sĩ,đậu rớt như thế nảo?
Ngưởi cháu có số báo danh:Hủng BK 4006.
Ngưởi bạn nó có số báo danh:Hải BK 4005.
Đây lả nick củng số đi kèm,mởi các bạn giải,mởi bạn ngưởi tuổi trẻ giải,tôi cho kết quả sau.Chưởng môn không cẩn luận nhé ! Vo dang.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
ThaiAm Hội viên


Đă tham gia: 26 April 2003 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 115
|
| Msg 488 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 1:40am | Đă lưu IP
|
|
|
Zero04 đă viết:
ThaiAm đă viết:
| Khi có biếu anh quà, th́ y như rằng những ngày sau vợ anh phải đôn đáo kiếm quà tặng lại chúng tôi. Trong các mối quan hệ với những người quen, anh không hề là người được hưởng lợi. |
|
|
Lại thêm một điều lạ lùng nữa! Là v́ anh huynhde thường nói trên diễn đàn rằng anh ấy coi bói dịch đều coi lén và vợ ở nhà không hề hay biết (có thể t́m đọc các bài của anh, trong đó thường nói lén vợ mua sách và coi bói dịch). Nhưng bây giờ lại nghe ThaiAm kể lại những chuyện như trên.
|
|
|
Chào anh Zero,
Về chuyện anh thắc mắc, đúng như sự phân tích của anh vuan97, hiền nội anh huynhde không biết đến chuyện anh xem bói dịch. Tôi xin nói thêm rằng, khi đến thăm nhà anh mọi người đều được dặn trước không bàn tới chuyện bói dịch ở nhà (điều này tôi cũng thấy thắc mắc v́ phụ nữ đa số rất thích xem bói . Có lẽ chị ấy sợ dính dáng đến huyền cơ sẽ bị trời quở chăng).
Chuyện anh huynhde hay nói được ông dựa hoặc vong theo nhổ tóc làm anh sụt 10kg, tôi cho rằng anh hay nói tếu cho không khí đỡ nghiêm trọng thôi. Ngày xưa chị tôi ṭ ṃ muốn gặp anh, tôi dặn kỹ rằng người này tướng mạo cổ quái xấu xí, có gặp th́ cũng giữ tế nhị ráng đừng lộ vẻ giật ḿnh kinh sợ làm buồn người ta. Khi gặp chị tôi cười ngất đến mấy phút v́ khá bất ngờ
*
Từ đó tôi phải xem kỹ câu nào là nói chơi. Ngoài chuyện nói chơi, cái ǵ đáng nghiêm túc th́ anh huynhde rất nghiêm túc và chân thật, nên nhà tôi rất quư anh. Anh trai tôi ở VN, có thể gọi là thành đạt trong nhiều lănh vực và chỉ tin vào khả năng bản thân chứ không tin vào quỷ thần thiên địa. V́ thế anh tôi không cần đến khả năng huyền bí của anh huynhde, nhưng cũng rất quư anh v́ tính cách minh bạch thẳng thắn, tṛ chuyện đôi bên rất thâm t́nh. Tôi nghĩ ai gặp anh huynhde cũng sẽ thế.
Về chuyện vong, nhiều lần tôi hỏi anh xem tôi có vong theo không. Thú thật, tôi muốn có bóng ma theo để những đêm mưa băo thấy quạnh hiu mà tṛ chuyện, nhưng chưa bao giờ anh nói có vong theo chị em tôi.
Tôi thấy rằng anh huynhde dùng khá nhiều thời gian trên mạng để giải quẻ cho những người đang tuyệt vọng và an ủi họ, là một điều nhân ái cao quư ít ai làm được. Anh cũng chẳng mong ǵ thù lao v́ anh hoàn toàn không sống bằng nghề này. Tôi nghĩ người đă vượt trên ham muốn tư lợi như các thầy bói thường t́nh th́ mới dám nhắc đến chuyện trả tiền mạng, dầu xanh bôi tay làm chuyện tếu. Dùng những lời đùa giỡn rải rác đây đó và những quẻ anh giải để quy cho anh tiếng dùng vong hù dọa để tư lợi th́ rất xúc phạm đến anh.
Tuy nhiên tôi nghĩ với khí lượng của anh huynhde, th́ anh cũng không giận mà bỏ đi đâu.
Tôi thấy diễn đàn này là nơi có nhiều điều thú vị để tiêu khiển cũng như học hỏi. Tôi mong rằng mọi người có cái nh́n bao quát hơn khi đánh giá hoặc nhận xét để có những nhận định trung thực hơn. Dạo này h́nh như nhiều cao thủ đă quy ẩn th́ phải.
Thân mến,
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Nguoi Tre Tuoi Hội viên

Đă tham gia: 15 April 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 36
|
| Msg 489 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 2:27am | Đă lưu IP
|
|
|
vodang đă viết:
Chảo mọi ngưởi.
Ngưởi trẻ tuổi vảo phỏng nick có ư kiến thỉ tôi có quyển luận,anh có quyển phủ nhận.Nếu đơn giản như bạn nghĩ,thỉ bạn đă biết,nếu đă biêt sao lại có lời ấy?Đó lả cái tên không tốt nên tôi nói ít,tuổi trẻ sôi nổi nhưng bổng bột,thiếu suy nghĩ vả kiến thức.
Anh Huynh đệ vảo giải sâu hơn!
Nếu bạn hiểu mởi bạn giải thích cách xem của anh ấy!
2 lởi củng 1 ư (2 in 1)
Không nhận lởi che đậy ư tưởng
Bỏ quê nhả,khó khăn nơi đất khách
Vả rất nhiểu việc không tiện nói,mởi bạn giải thích nếu hiểu!
Vo đang! |
|
|
dạ con sai rồi. con xin lỗi chú ạ!
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Nhan sinh Hội viên

Đă tham gia: 12 April 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 134
|
| Msg 490 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 2:31am | Đă lưu IP
|
|
|
_ Chào anh Huynh Đệ , anh theo " lời " bỏ cuộc chơi á . _Chuyện anh giúp người đoán quẻ giải vong chính xác đến " nổi da gà" không phải xa lạ ǵ đâu anh . Đâu ai cũng có khả năng cảm ứng đặc biệt như anh . _ Ngược lại từ xưa , những người có khả năng đặc biệt này là chiếc cầu giữa âm dương giúp chuyển tải những mong muốn giữa các vong với người .Khả năng đặc biê.t này theo Nhân sinh biết và chứng thực được " ứng " vào thớ gian dài hay lâu tuỳ theo sự tu tập trai giới của người được "ứng". _Người ḿnh nói là có căn . nhẹ vía có phần phước tốt lăm . Trong đời sống hàng ngày râ't nhiêu người muốn làm thiê.n nguyện mà chưa có dịp , với khả năng đặc biệt của anh mà giúp đời giúp người . Nếu anh cố tâm tận t́nh hữu duyên vạn sự êm xuôi th́ tốt chi bằng ngược lại anh cũng vui v́ âu qua nghiệp dĩ của họ c̣n nặng . _Vài hàng thô lậu gửi anh . Rất , rất mong anh vẫn giúp mọi người như từ trước . C̣n ǵ ǵ chăng nữa là sự thử thách hay nhắc nhở của " ơn trên " . _ Ui cha , bữa nay nhiều chuyê.n quá !
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
phonghg Hội viên

Đă tham gia: 28 March 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 358
|
| Msg 491 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 4:10am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào anh huynhde. Nam nhi đại trượng phu thích làm ǵ th́ làm, đâu v́ mấy lời nói mà đi được. Nick anh là huynhde, trong đây rất nhiều người coi anh là huynh đệ, anh ở lại c̣n để cho các huynh đệ học hỏi với chứ, anh đi th́ thật là không phải với các huynh đệ của ḿnh rồi!
Phong.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
apollo Hội viên


Đă tham gia: 28 March 2006 Nơi cư ngụ: Bermuda
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 980
|
| Msg 492 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 4:23am | Đă lưu IP
|
|
|
vodang đă viết:
Chảo mọi ngưởi.
Mấy tháng trước 1 ngưởi cháu vả 1 ngưởi bạn có nhở tôi xem kỷ thí tiến sĩ,đậu rớt như thế nảo?
Ngưởi cháu có số báo danh:Hủng BK 4006.
Ngưởi bạn nó có số báo danh:Hải BK 4005.
Đây lả nick củng số đi kèm,mởi các bạn giải,mởi bạn ngưởi tuổi trẻ giải,tôi cho kết quả sau.Chưởng môn không cẩn luận nhé ! Vo dang. |
|
|
hi, apollo đang ngồi nghiên cứu phong thủy nên dùng lư thuyết phong thủy đoán chơi có phải cháu anh Hùng 4006 đỗ v́ có thiên tâm thập đạo bạn Hải 4005 trượt v́ sao Ngũ Hoàng Thổ khắc tên Hải không?
Sửa lại bởi apollo : 03 May 2008 lúc 4:26am
__________________ Dĩ bất biến ứng vạn biến.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
chindonco Trợ Giáo


Đă tham gia: 28 March 2003 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 5248
|
| Msg 493 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 4:29am | Đă lưu IP
|
|
|
Hải Hùng th́ tiêu rồi!
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
phonghg Hội viên

Đă tham gia: 28 March 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 358
|
| Msg 494 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 4:36am | Đă lưu IP
|
|
|
vodang đă viết:
Chảo mọi ngưởi.
Mấy tháng trước 1 ngưởi cháu vả 1 ngưởi bạn có nhở tôi xem kỷ thí tiến sĩ,đậu rớt như thế nảo?
Ngưởi cháu có số báo danh:Hủng BK 4006.
Ngưởi bạn nó có số báo danh:Hải BK 4005.
Đây lả nick củng số đi kèm,mởi các bạn giải,mởi bạn ngưởi tuổi trẻ giải,tôi cho kết quả sau.Chưởng môn không cẩn luận nhé ! Vo dang. |
|
|
Nhân câu hỏi, lấy được quẻ Thái biến Nhu. Cả 2 cùng đỗ.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
mynnl Hội viên

Đă tham gia: 26 April 2007
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 493
|
| Msg 495 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 7:03am | Đă lưu IP
|
|
|
Anh huynhde thân mến, sao lại bỏ đi chỉ v́ một việc nhỏ thế này! Nam nhi đại trượng phu ai lại thế!
__________________ Không truy t́m quá khứ, không ước vọng tương lai
Quá khứ đă qua rồi, tương lai lại chưa đến...
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
rainy_day Hội viên

Đă tham gia: 16 April 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 86
|
| Msg 496 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 8:54am | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu chào chú, Cháu có cơ hội được chú giải nghĩa giùm quẻ dịch bên kia, cũng mới nên chưa kiểm nghiệm & hồi âm lại đúng - sai nhưng cháu rất cảm kích sự nhiệt t́nh giúp đỡ mọi người của chú! Cháu mong chú ở lại!
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Nguoi Tre Tuoi Hội viên

Đă tham gia: 15 April 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 36
|
| Msg 497 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 10:34am | Đă lưu IP
|
|
|
con gủi chú vodang
thưa chú
con đă có lời xin lỗi tới chú,chú nhận hay không tùy ở chú
phần con,con xin phép được thưa vài điều
thứ nhất là việc chú luận nick của con là tự chú làm chứ con không có nhờ
và đó là quyền chú như chú nói
c̣n con th́ con cũng chỉ phản hồi lại thông tin
v́ ǵ th́ ǵ,xem ǵ th́ xem,nhưng thực tế là kiểm nghiệm chính xác hơn cả,chứ không phải cứ kết luận của người thầy là chính xác.
như chú nói.chú và bác huynh de:"2 lời cùng một ư(2 in 1)" ,có phải không ạ
mấy "in" 1 đi chăng nữa th́ người thầy cũng không thể bắt người ta nhận y nguyên theo lời của người thầy phán được.nói như chú th́ cứ càng nhiều người có lời dự đoán giống nhau th́ nó phải đúng à chú.trong khi chẳng có ai biết mặt mũi con ra sao,các thầy không dưng người ta đang b́nh thường,lại bắt người ta 54,55 tuổi.
bài của anh huynh de con phản hồi rồi
bài của chú th́ chú bảo thế này
1 Anh lả ngưởi lớn tuổi hơn tôi 1 chút khoảng 54,55 tuổi-----không phải
2 lả ngưởi tham gia lâu nhưng đổi nick khác,trẻ tuổi lả cấn (núi),núi thỉ phải ở trên đất(khôn,địa).----không đúng
3 Vậy anh lả ai thỉ mọi ngưởi biết rổi,tôi góp vui không có ư gỉ đâu!---con khó hiểu nhất là cái này,tự nhiên sao lại nói thế.
4 nói vể mệnh số anh chưa thuận với bói----cái này th́ trời mới biết được,con cũng chịu.
5 nói vể quẻ tôi cho anh quẻ Tiệm biến khiển,số 5767.Góp vui củng anh! ---cái này th́ con đă tự ḿnh nói ra là con biết cách tính của chú.có lẽ v́ thế chú không vui chăng.nhưng con th́ con cứ xin lỗi chú,xin lỗi đây là v́ lịch sự,c̣n nói về lí,con không có đắc tội.con nói thẳng là vậy.
tóm lại,con chỉ muốn thông báo kết quả khi xem.đây là mong muốn lớn nhất của mọi người tạm gọi là thầy sau khi xem cho đương số.
nhưng theo thiển ư của con,người thầy không thể bắt đương số nhận tất tần tật những cái người thầy xem được.điều chú đang làm con thấy không ổn,vậy đấy chú ạ.
theo cái cách nói ở cái ḍng đo đỏ trên,th́ mọi người cho tôi hỏi,chắc tôi là cái ông nào đó hồi xưa có chơi trên này,sau đổi nick có phải không ạ.nói như thế thật là vơ đoán quá.
cái điều mà bắt mọi đương số thừa nhận mọi lời phán của người thấy là điều rất dở.v́ người thầy thực tế chỉ là 1 người đời thường,nhưng họ có chuyên môn và kinh nghiệm xem và dự đoán nhiều,qua đó giúp người khác,những người không hoặc ít có kinh nghiệm,thế thôi.những trường hợp người tài năng xuất chúng th́ tôi không nói.c̣n th́ thường là thế,mặc dù rất giỏi,nhưng đă là kinh nghiệm th́ phải có sắc xuất,chẳng có ǵ tuyệt đối cả.
sai rồi lại đúc kết,rút kinh nghiệm.chứ ḿnh không phải ông thánh,ngồi một chỗ,biết hết chuyện thiên hạ.biết người kia bao nhiêu tuổi,cao bao nhiêu...cái đó th́ thánh biết được thật.nhưng mà,ḿnh không phải ông thánh,vậy đừng bắt ḿnh là ông thánh.mà ḿnh có chăng,chỉ là người có nhiều năm kinh nghiệm,hơn người đi sau ḿnh mà thôi.
nhân đây tôi cũng nói thêm,cũng về vấn đề bắt người khác thừa nhận lời phán của minh.ngay hôm vừa thôi,anh huynh de có xem cho bach long,và cứ bắt bach long nhận là có một nốt ruồi ở chỗ kín,và có hàm răng xấu.trong khi thứ nhất là không biết mặt,chỉ căn cứ qua xem tử vi,có đà là....thứ hai,đương số họ năm lần bảy lượt bào không có,vậy cứ bắt họ nhận là sao.
trường hợp như thế,sao không thông qua đó,t́m hiểu thêm các cách cuc của họ ,biết đâu lại rút ra được kinh nghiêm sau khi lắng nghe họ.c̣n nếu không tin họ,th́ tốt nhất bỏ trường hợp đó đi,v́ nó không được kiểm chứng.cai ǵ th́ cái,cũng phải kiểm chứng.
chúng ḿnh đang là những người yêu thích các môn học này,và là người thôi.là người học,hết.
tôi khâm phục anh huynh de.đây là một sự thật.chính năm ngoái,tôi cố t́m mọi cách để đăng kí,nhưng không thành,và tôi say mê đọc bài của anh.
nhưng không v́ thế,mà tôi đồng ư với anh mọi quan điểm
hăy lấy sự so sánh bên ngoài cho khách quan,để tất cả các bạn hiểu tôi không viết bài này v́ ghét anh huynh de,v́ chắc hẳn có người nghĩ thế sau khi tôi nói lời đông t́nh với anh tŕnh văn ǵ ǵ đó.
sự so sánh như sau.như thầy thiệu vĩ hoa.đây là thần tượng của tôi,và của nhiểu người.nhưng tôi cũng không đồng t́nh với thầy về nhiều mặt.và có lẽ,nhiều bạn cũng thế,chứ chẳng phải riêng tôi.
vậy anh huynh de hay ai đó cũng thế thôi.vân vân và vân vân...
vậy có thể kết luận,việc đồng t́nh hay không đồng t́nh với anh huynh de là một việc hết sức b́nh thường,vô cùng b́nh thường.
nếu là tôi,th́ tôi cũng chẳng bỏ đi hay không bỏ đi,ch́ v́ những điều b́nh thường ấy.tôi nói ai nghe th́ nghe,ai không nghe th́ thôi,anh huynh de nói,ai nghe th́ nghe,ai không nghe th́ thôi,các bạn cũng thế.
đây chỉ là diễn đàn mà,có ǵ to tát đâu
mỗi người đều là một nàng dâu của trăm họ,ai mà chiều ḷng mọi người hết cho được
thưa chu vodang.con ít tuổi hơn chú nhiều lắm,nhưng không thể v́ thế mà con không dám nói thẳng và thật hết ra thế này.nơi đây là học tập trao đổi.th́ phải có mâu thuẫn tranh luận,làm cho nhau đôi lúc khó chịu,nhưng quan trọng,sau lúc khó chịu đó,chúng ḿnh cùng nhau rút ra được điều ǵ.
c̣n về con,chú nghĩ sao cũng ok hết.
lời thổ lộ của con-em-tôi-anh đến đây là hết.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Nguoi Tre Tuoi Hội viên

Đă tham gia: 15 April 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 36
|
| Msg 498 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 10:43am | Đă lưu IP
|
|
|
à
c̣n việc này con thưa với chú
việc chú mời con xem,con trả lời luôn
con không xem được,v́ cái này con không biết cách.
mới lại,chú có thừa nhận là con nói về cách chú lập quẻ xem về con là đúng không?con th́ con tin là đúng.con không giỏi,nhưng cái ǵ biết th́ bảo biết.c̣n không th́ thôi.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
phonghg Hội viên

Đă tham gia: 28 March 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 358
|
| Msg 499 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 11:20am | Đă lưu IP
|
|
|
Rốt cục chuyện cũng chả có ǵ. Bác huynh đệ mà bỏ đi th́ anh em mất chỗ học hỏi. Thôi các bác, chuyện lớn thành chuyện nhỏ, chuyện nhỏ coi như không có.
Giang hồ tứ hải giai huynh đệ, theo em nên ngừng tranh luận mấy cái linh tinh ở đây, các bác nên để giành sức xem các quẻ cho mọi người, không nên mất thời gian ba cái chuyện không đâu vào đâu mất hết cả ḥa khí. Bạn người trẻ tuổi cũng dừng thanh minh đi.
Bác Huynhde c̣n muốn bỏ đi không, cho mọi người ư kiến cái nhỉ, bác bỏ đi là 1 số thân chủ sẽ cho bác ăn đ̣n đấy, đợi vài năm nữa hay bỏ
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tocvanghoe Hội viên

Đă tham gia: 31 March 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 343
|
| Msg 500 of 610: Đă gửi: 03 May 2008 lúc 12:21pm | Đă lưu IP
|
|
|
Kính chào các bác, các chú, các anh.
Tocvanghoe vừa đọc hết những bài viết của mọi người ở trên, cháu mạo muội mấy lời thế này thôi ạ.
Các bác ạ, thực ra chuyện cũng chẳng có ǵ, mọi người tranh luận rút cục cũng là v́ cũng nghĩ cho các hội viên thôi. Các bác tranh luận thế này thực ra cháu, một người nhờ xem quẻ, cảm thấy rất áy náy. Chú huynhde th́ nhiệt t́nh giúp đỡ khi được nhờ, các chú, các bác khác th́ nghĩ cho sự nhát gan của phái nữ, chung quy tất cả cũng đều là có ư tốt. Từ chuyện nhỏ như vậy nói đi nói lại thành ra chuyện lớn.
Tranh luận không có ǵ là xấu cả, v́ tranh luận thành ra thù ghét nhau mới là xấu, c̣n ở đây, các chú, các bác sau khi bất đồng ư kiến vẫn kết luận là rất quư mến và tôn trọng nhau, đúng là khẩu khí của bậc đại trượng phu, tocvanghoe rất khâm phục.
Trở lại chuyện coi quẻ, cháu không biết các bạn hội viên khác thế nào, riêng cháu v́ có việc lạ xảy ra nên mới PM nhờ chú huynhde giúp. Khi con người gặp những khó khăn, bế tắc trong cuộc sống th́ thường t́m đến với tâm linh, t́m đến khoa học huyền bí để có được câu trả lời, mong t́m được giải pháp. Khi đă đặt ra một câu hỏi cho người khác, tự ḿnh phải chuẩn bị để đối mặt với hai đáp án, có hay là không, xấu hay là tốt. Bản thân cháu là một đứa rất nhát gan, nhưng cháu cũng đă xác định là có gan hỏi th́ phải có gan sắn sàng nhận đáp án xấu. Những việc chú huynhde bày cho cháu, cháu chưa kiểm nghiệm đc đúng sai thế nào, nhưng dù đúng hay sai, cũng coi là 1 liệu pháp tâm lư với cháu thôi. Lmà những việc ấy xong, dù không có tác dụng ǵ th́ cũng giúp cho tinh thần cháu được thoải mái hơn, giải quyết mọi chuyện sáng suốt hơn.
Tocvanghoe chỉ đáng tuổi con tuổi cháu các bác các chú ở đây, cháu rất cảm kích v́ các cao nhân đă quan tâm đến các hội viên, cháu mong các bác, các chú đừng v́ chuyện nhỏ mà mất ḥa khí, mà bỏ diễn đàn.
Cháu nói dài không tránh khỏi nói dại, có ǵ không phải xin các bác, các chú bỏ qua cho. Kính chúc các bác, các chú luôn vui khỏe để tiếp tục đóng góp cho diễn đàn và giúp đỡ cho các hội viên khác như cháu.
Kính!
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|