Tác giả |
|
vuan97 Hội viên

Đă tham gia: 05 September 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2175
|
Msg 21 of 30: Đă gửi: 13 November 2008 lúc 1:51am | Đă lưu IP
|
|
|
zer0 đă viết:
Tại cái số của phucuong có vợ bướng nhưng lại giỏi và đảm đang (lưỡng Tướng Ấn) như thế ? Trong đời đâu có ai được mười phần vẹn mười. Bướng th́ mặc kệ bướng, miễn sao biết chăm sóc, dạy dỗ con và lo lắng cho chồng là người vợ tốt rồi.
Vợ ḿnh ví như cơm phải ăn hằng ngày, gái đẹp ngoài đường ví như phở, hủ tiếu..v.v.. lâu lâu ra ngoài ăn để thay đổi chút ít khẩu vi thôi.
|
|
|
Bắt trúng quả tang bác zerO nhé. Coi chừng mà bác gái bắt được th́ ....
|
Quay trở về đầu |
|
|
zer0 Hội viên

Đă tham gia: 28 September 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2560
|
Msg 22 of 30: Đă gửi: 13 November 2008 lúc 11:59am | Đă lưu IP
|
|
|
hiii, lăo Nương này chỉ biết chọc ghẹo người khác! Tôi có phải là đang nói về ḿnh (zer0) đâu? Anh này đang có bồ bên Pháp, muốn bỏ gia đ́nh sang Pháp để gặp người yêu.
Tôi thấy lá số của hai người có truyền tinh (số cô vợ mệnh cũng có Tướng Ấn), số của anh ta cung Thê lại có lưỡng Tướng Ấn nên đoán rằng cô vợ là người giỏi giang, nhưng thích nắm quyền, ít nghe lời chồng (cho nên anh ta bảo rằng bướng), nhưng cô vợ là một người vợ tốt!!
|
Quay trở về đầu |
|
|
Iron Hội viên

Đă tham gia: 06 November 2008 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 7
|
Msg 23 of 30: Đă gửi: 13 November 2008 lúc 3:53pm | Đă lưu IP
|
|
|
Dạ cháu không dám bàn ǵ học thuật, cháu cũng chỉ mới t́m hiểu tử vi, tŕnh độ c̣n non nớt nên không dám phát biểu linh tinh. Nhưng nhân chuyện này cũng phát biểu vài câu.
Thứ nhất, vầ chuyện khuyên ko bỏ nhau ạ. Vợ chồng nào chẳng có lúc căi vă, giữ được hay không là ở ḿnh. Mong bạn hăy thật t́nh suy nghĩ. Theo thiển ư ḿnh, tử vi chỉ là một phần, vẫn biết là nghiệp phải trả đủ. Nhưng không có nghĩa là không thể thay đổi. Ḿnh đă từng gặp vài trường hợp cung Phu thê xấu hơn hai bạn nhưng vẫn sống với nhau đến giờ phút này. Đến ngày đến tháng, nghiệp tác thành hạn, nhưng ḷng người nếu bất biến vẫn có thể qua.
Thứ hai, bỏ nhau th́ rất khổ con cái, thường là những đứa con tổn thương về mặt t́nh cảm, thiếu thốn một điều ǵ đó rất khó nói, sẽ không toàn vẹn về tinh thần, và sau này cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn.
Thứ ba về chuyện bạn đi hay không, là đàn ông nếu đi v́ sự nghiệp th́ nên và phải đi. Nhưng bồ bịch lại là chuyện khác, xin bạn hăy nghĩ đến rằng ko một cô gái nào thích dính vào đàn ông có vợ cả, trong trường hợp bạn sẽ cưới cô mới th́ c̣n tai hoạ hơn, bạn một tṛng đă khổ, giờ phải đèo ḅng nuôi cả hai gia đ́nh. Ḿnh cũng nhắc bạn rằng t́nh yêu hay chuyện vợ chồng th́ xa mặt cách ḷng, đi xa th́ cũng dế sứt mẻ.
Thứ tư, chuyện cô ấy đồng tính th́ khó nói, đàn bà hay ngoại t́nh tư tưởng. Nhưng gia đ́nh vẫn là quan trọng nhất với họ. Bằng chứng là chỉ li dị khi bạn bỏ đi, chứ có đ̣i li dị với bạn ngay đâu. Vẫn c̣n cửa cho mọi thứ.
Cuối cùng, việc bạn hỏi, khó trả lời được v́ các môn khoa học tử vi lư số này chỉ dự đoán được phương hướng, một khả năng dự đoán nếu con người phó mặc số phận. Nhưng đức năng vẫn thắng số, con người vẫn quyết định đến 60% mọi việc.
Chúc bạn vui vẻ và có quyết định đúng đắn. Bonne chance!
Sửa lại bởi Iron : 13 November 2008 lúc 3:54pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
vuan97 Hội viên

Đă tham gia: 05 September 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2175
|
Msg 24 of 30: Đă gửi: 13 November 2008 lúc 8:26pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi th́ sẽ phán cho cô vợ anh kia
"Phán cho con Nguyễn Thị Đào
Nước trong leo lẻo cắm sào đợi ai?" (*)
(*) Bà Huyện Thanh Quan phê vào lá đơn của cô dân nữ xin đi lấy chồng sau một thời gian chờ đợi ông chồng biệt tin.
__________________ Hăy là Hoàng Đế rồi sẽ có Vương quốc
|
Quay trở về đầu |
|
|
tulinh83 Hội viên


Đă tham gia: 19 May 2007
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 8
|
Msg 25 of 30: Đă gửi: 14 November 2008 lúc 6:58pm | Đă lưu IP
|
|
|
Em cũng xin góp vui.Chuyện t́nh cảm của anh Trâu nghe kể cũng buồn cười quá(xin lỗi anh nhé!). Rơ là anh đă đi xa nên cần phải quan tâm vợ nhiều hơn chứ.Đằng này vẫn dương dương tự đắc cái số đào hoa của ḿnh.Chuyện anh không muốn ly dị có lẽ cũng v́ sĩ diện và tự ái mà thôi. Nếu cả hai đều biết nhường nhịn và nghĩ đến t́nh cảm gia đ́nh th́ hy vọng mọi chuyện sẽ ổn. Vài lời tâm sự với anh.
__________________ không biết ngày sau sẽ ra sao,nhưng có ra sao cũng chẳng sao!!!
|
Quay trở về đầu |
|
|
nguyendung Hội viên

Đă tham gia: 04 July 2004 Nơi cư ngụ: Wales
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 235
|
Msg 26 of 30: Đă gửi: 14 November 2008 lúc 8:28pm | Đă lưu IP
|
|
|
Nói th́ tức cười, chứ một ông già 83 tuổi nói với nguyendung: "...Bác sống cũng từng trải nhiều rồi, Bác thấy để cho gia đ́nh bền lâu, êm ấm th́ gia đ́nh phải có 2 điều kiện:
1/ Thu thập gia đ́nh luôn ổn định, và nhất là ông chồng phải làm có nhiều tiền đem về "cống" cho vợ.
2/ Ông chồng đều đều "quất" vợ thường xuyên, cũng như cái cây luôn tưới nước, cây mới tươi, ra hoa...Chứ lâu lâu mới "quất", vợ sẽ cằn nhằn và một ngày nào đó sẽ t́m đáp ứng ở nơi ông hàng xóm hay công sở..." .
Không biết lăo gia trên nói có đúng kg? nhưng nguyendung thấy cũng hơi có lư. V́ vậy, bây giờ chưa kiếm tiền ỗn định, th́ mấy ông chồng "quất" dều đều thử xem?
|
Quay trở về đầu |
|
|
COHON Hội viên

Đă tham gia: 05 June 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1417
|
Msg 27 of 30: Đă gửi: 14 November 2008 lúc 9:28pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tiểu học trả bài nhiều nào tốt chừng nấy.
Trung học cách một ngày.
Đại học 2 lần một tuần
Cao học 1 lần fortnite là quả đũ.
Thường thường gặp Cô Giáo ḿnh dây mới sợ,c̣n loại Jumbo th́ .......
Sửa lại bởi COHON : 14 November 2008 lúc 9:29pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
Uyen Mai Hội viên


Đă tham gia: 26 February 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 285
|
Msg 28 of 30: Đă gửi: 14 November 2008 lúc 9:43pm | Đă lưu IP
|
|
|
phucuong đă viết:
Nhưng t́nh cảm gia đ́nh vốn đang sứt mẻ, sẽ càng khó mà chống đỡ lại được những cám dỗ ngọt ngào của những t́nh cảm mới. ...... Mà chuyện rắc rối là ở chỗ, người bạn mới của vợ cháu lại là một cô gái. Nếu là một chàng trai th́ có lẽ cháu đă đỡ băn khoăn hơn rất nhiều rồi ạ.
|
|
|
Thật tủi phận và bất công cho phụ nữ quá! Giỏi giang th́ sợ...hơn chồng mà an phận th́ ...
Kiếp sau em xin được đổi phận ạ 
__________________ Chán chả buồn kư!!!
|
Quay trở về đầu |
|
|
phucuong Hội viên


Đă tham gia: 18 March 2005 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 8
|
Msg 29 of 30: Đă gửi: 15 November 2008 lúc 5:31am | Đă lưu IP
|
|
|
Chân thành cảm ơn.
Xin các bạn chỉ cho ḿnh một chút về đường công danh sự nghiệp với ạ.
Sự thực ḿnh đang ở ngă ba đường, chưa biết rồi sẽ làm ǵ,
Trâu.
Sửa lại bởi phucuong : 16 November 2008 lúc 8:21am
|
Quay trở về đầu |
|
|
phucuong Hội viên


Đă tham gia: 18 March 2005 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 8
|
Msg 30 of 30: Đă gửi: 20 November 2008 lúc 7:33pm | Đă lưu IP
|
|
|
Kể chuyện tiếp về bản thân:
Vợ hôm trước bảo là không thể sống thiếu được cô người yêu.
Thế là hôm qua ḿnh đă tạm thảo một lá đơn, đưa vợ xem, nhưng chưa thấy cô ấy nói ǵ.
Thôi hôm nay có lẽ phải thảo lại rồi kư nghiêm chỉnh xem sao.
Thế là 10 năm chung sống đă đến hồi kết thúc.
Trâu.
|
Quay trở về đầu |
|
|