| Tác giả |
|
ThienKyQuy Ban Chấp Hành


Đă tham gia: 29 August 2002
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1501
|
| Msg 41 of 59: Đă gửi: 08 November 2002 lúc 2:59am | Đă lưu IP
|
|
|
Vậy à Login?
Tiếc quá Login không vào nói sớm một chút cho tôi đỡ khổ hehehe. Nhưng mà bây giờ cũng c̣n kịp. Nhờ Login chỉ cho, dù chỉ là nói dựa hihi.
Thân
Tb, à nè Login, theo số của cháu bé theo Bắc Phái có thể tính được vận chết à? Thế c̣n người mẹ theo Bắc Phái Login có thể tính ra được có tang không? Cứ giải thích cho dù là nói dựa hihihi. Ḿnh học hỏi mà không ai cười đâu.
__________________ C̣n dùng lời nói được th́ chưa phải cái tuyệt đối
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
TYPN Hội viên

Đă tham gia: 29 August 2002 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1125
|
| Msg 42 of 59: Đă gửi: 08 November 2002 lúc 6:21am | Đă lưu IP
|
|
|
chẳng sao cả đâu login, v́ login thấy nếu dùng tử vi th́ có ai nói được đúng đâu, đều dùng kết hợp cả đấy thôi, v́ nếu nói dựa th́ không là dựa vào thông tin th́ cũng dựa vào .. môn khác hihi nên nếu bắc phái mà đoán đứng th́ có lẽ phải đưa nó vào consideration đó, nhưng nếu trong lá Nhâm Dần th́ BẮc Phái tính hạn tang ở cung Tài có phải không?
__________________ không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Hoabinh Hội viên


Đă tham gia: 03 September 2002 Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 153
|
| Msg 43 of 59: Đă gửi: 08 November 2002 lúc 3:25pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chao cac ban
That ra tu vi cung chinh xac , nhung vi khong du thi gio , hoac so xuat, ma coi khong chinh xac , luc coi lai laso cua co gai mau thin , thay
Luc dau , toi thay laso cung khong tho ( coi loi binh phia tren ) , ma nghi la chet o DH 25-34 , khi vao han o cung phu
DH 5-14 rat doc, da qua
DH 15-24 coi cung khong co gi dang ngai, ( quen xuong khuc o tu tuc chieu len , ref : thay Nhan Hoi trong lysodongphuong , xuong khuc ham dia hoi thien thuong ) lai co khoa chieu , thi thay cung ok ( quen tu tuc ) , Nam Ngo nang nhung neu dH khong te qua , cung bi xe dung gay chan tay ...
ma qua den 25-34 moi chet
Thanh ra menh xau , dh xau , th xau thanh ra chet
===
con me coi lai cung tu tuc thi co xao chieu con bi chet hung
===
Han doan ( thang 6 ta ) , ly do la lay moc la thien thuong ngo thai tue la han doc, nhung han cua nham dan tu thang 2 CHIEU qua no la ( thai tue ngo thien thuong ) thanh ra co the cha me thoat nan ma con phai lanh du vay
Loi giai thieu sot, mang toi cho tran doan su to
chao
Hoa Binh
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
loglogin123 Hội viên


Đă tham gia: 03 September 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 30
|
| Msg 44 of 59: Đă gửi: 08 November 2002 lúc 4:55pm | Đă lưu IP
|
|
|
TKQ, TYPN ...
TKQ, có ǵ để tiếc hay sao? Một là TKQ nói mát, th́ ... mặc kệ TKQ hahaha; Hai là TKQ tiếc v́ khổ nhức đầu, th́ TKQ đă chẳng học hỏi được cách an hạn vận của Bắc Phái khá chuẩn à? h́
TYPN, TTH đă cho thông tin là người Mẹ Nhâm Dần chỉ có năm, tháng, ngày ... và giờ th́ đâu có con số (chỉ nói đó là giờ Sữu) thời gian rơ như của cháu gái. Không phải nói là TTH không có đưa chính xác giờ sinh nhưng như các cụ sinh ra bảo là khoảng thời gian đó mà lại không ứng vào lá số, TYPN lại chẳng gia giảm điều chỉnh lại lá số hay sao?
Cho nên, ngay từ đầu th́ cứ nhắm ngay lá số của người con mà phăng ra hạn tử vong th́ người Mẹ có giờ ǵ đi nữa cũng là có tang chế ... Như vậy, ta có thể điều chỉnh lại giờ giấc và nhất là hạn tang tóc không phải chính bản thân ḿnh th́ không cứ đinh đóng cột khi thấy Tang, Hổ, Lưu Tang-Hổ-Phục-Điếu, Không-Kiếp, H́nh v.v... là có tang cha mẹ, con cái, phu thê ...
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
TYPN Hội viên

Đă tham gia: 29 August 2002 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1125
|
| Msg 45 of 59: Đă gửi: 08 November 2002 lúc 9:57pm | Đă lưu IP
|
|
|
lOgin nói cũng có lư, nhưng mà như vậy th́ cũng gặp trở ngại nhiều v́ có phải lúc nào ḿnh cũng được cung cấp 2lá số đâu. Thực ra bây giờ chuyện đă xong, nên typn cũng chẳng muốn kiểm tra lại xem lá số đó giờ giấc ra sao nũa, nhưng nếu so TV với TB th́ cùng giờ đó thôi, nh́n 2 cái th́ chắc 2 người sẽ cho 2 kết quả ngược hoàn toàn đó. c̣n về hạn tử vi, typn cũng chưa tin tưởng hoàn toàn 
__________________ không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
ThienKyQuy Ban Chấp Hành


Đă tham gia: 29 August 2002
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1501
|
| Msg 46 of 59: Đă gửi: 09 November 2002 lúc 12:17am | Đă lưu IP
|
|
|
Login à,
[Một là TKQ nói mát, th́ ... mặc kệ TKQ hahaha]
[Ngay từ đầu, TTH đă có ghi lá số của cháu gái th́ đă có câu trả lời rồi - nhưng xem hạn theo Bắc Phái th́ đại, tiểu hạn gặp Thiên Không, Địa Kiếp, Mă - Khốc - Khách, H́nh đúng năm cháu vừa bước sang tuổi 15.]
Hihihi chưa dám nghĩ Login Huynh mát, chưa dám, chưa dám hehehe . Nhưng không biết lần này Login có đeo mắt kiến lại chưa? Theo Bắc Phái th́ Đại Hạn làm ǵ có Thiên Không? Chỉ gặp một Tiểu Hạn có Không Kiếp mà Login dám đoán chết th́ quả thật là thần sầu hí hí hí (có hơi gượng ép không?)! Thứ 2 Login chỉ nói ṿng quanh mà chưa dùng Tử B́nh để đoán vận chết, dù chỉ là nói dựa hehehe. Sao Login thích chơi tṛ ởm ờ thế hí hí hí? Hăy nói ngay trọng tâm đi. V́ đó mới là vấn đề chính TKQ hỏi.
Lá số người mẹ Login đổi giờ sinh thế nào, xin nói ra cho mọi người học hỏi với? Login cũng đă thấy tôi có nói: "Dù là đoán đúng mà không chứng minh được, th́ tôi vẫn cho là đoán hên, hoặc nói bừa", mong Login vui ḷng dẫn chứng cho mọi người cùng học hỏi hehehe. C̣n việc nói suông th́ ai nói chẳng được Login hehehe.
Thân
__________________ C̣n dùng lời nói được th́ chưa phải cái tuyệt đối
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
ThienKyQuy Ban Chấp Hành


Đă tham gia: 29 August 2002
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1501
|
| Msg 47 of 59: Đă gửi: 09 November 2002 lúc 1:27am | Đă lưu IP
|
|
|
Quên nữa Login,
Có lá số này Nam sinh ngày 15 tháng 2 1973 lúc 12:45 đêm (Dương Lịch) sinh trong nhà thương tại Sài G̣n. Xin hỏi Login sống chết thế nào? (Hay là Login cũng dùng tâm lư đoán thử đi hehehe). Login dùng Bắc Phái Nam Phái ǵ cũng đươc (Bắc Phái preferred). Nếu Login xem không ra th́ cứ thoải mái đổi giờ (nghề của Login mà hihihi). Nhưng giao trước à nghen, nếu số này Login không mở kim khẩu th́ sau khi có kết quả rồi chớ nên nói nữa, v́ làm như vậy khó coi lắm . À, xin xác nhận với Login đây là số thật, không phải tôi phịa ra đâu. Login xem đúng th́ tôi sẽ xác nhận đúng, không dối trá.
Thân
__________________ C̣n dùng lời nói được th́ chưa phải cái tuyệt đối
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
SHoang Hội viên


Đă tham gia: 26 September 2002 Nơi cư ngụ: Thailand
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 161
|
| Msg 48 of 59: Đă gửi: 09 November 2002 lúc 3:10am | Đă lưu IP
|
|
|
Tổng kết về lời giải đoán lá số Cháu gái 11/1/1989.
------------------------------
ThienKyQuy post bài giải đoán lúc 7:36AM ngày 6/Nov/2002.
1/ Coi số của mẹ mà biết con chết .
- Lập quẻ Bốc Dịch ngày : 29/10/2002 về đương số sinh ngày 11/1/1989 "thập tử vô sinh"
- Lập quẻ Bốc Dịch ngày : 30/10/2002 về người mẹ mà biết có tạng
(nhận xét : đă biết trong 2 ngày 29/10/2002 và 30/10/2002 nhưng chưa nói ra để đến ngày 6/11/2002 mới nói ra).
2/Ngày 5/11/2002 ThienThuongHoa (tuc la nguoi dat cau hoi) co tiết lô như sau :
[5/ Thêm một thông tin để Hoa Binh va TYPN xem tiếp, người này năm nay đă có tang rồi . HB va TYPN có thể xem là tang ai và vào tháng mấy không ?]
(nhận xét : trong nhà có 5 người 2 ông bà (c̣n), 2 cha mẹ (c̣n) và đứa con gái - mà người hỏi đă thú nhận có tang) .
3/ Ngày 6/6/2002 ThienThuongHoa post lúc 8:33am, thú nhận lại lần nữa :
[chuyện buồn th́ đă xảy ra rồi và con người không có cách nào khác là chấp nhận để đi tiếp con đường c̣n]
4/ Ngày 6/6/2002 ThienKyQuy post lúc 2:19pm (tức là sau khi ThienThuongHoa đă xác nhận lần thứ hai) tự thú rằng : có sữa lại bài post lúc 7:36am ngày 6/6/2002, "v́ đêm qua khuya quá viết thiếu một chút sáng nay sửa lại bài". Người có quyền "edit" rồi sửa bài nhưng sửa lúc 2:19pm, không phải sáng v́ sáng ngày 6/6/2002 ThienThuongHoa post lúc 8:33am.
-----------------
Nhận xét :
a/ Bốc một quẻ Dịch cho người đă mất, cái nầy tôi chưa từng biết mà Đúng thật là đại tài.
b/ Đoán Tử Vi mà không dùng số của đương số mà đoán, lại dùng số mẹ mà đoán con. Cũng thật là đại tài.
c/ Đă chắc đúng sao không post ngay ngày 30/10/2002 (đây là ngày Tân Mùi như ThienKyQuy đă nói trong bài), mà lại để đến 6 ngày sau mới post sau khi đă có lời xác nhận 2 lần của ThienThuongHoa.
d/ Trong nhà có 5 người mà ThienThuongHoa hỏi có lá số đó và nói là trong nhà có tang th́ dễ quá. V́ vậy Login123 mới nói như vậy.
Yêu cầu Webmaster đừng delete bài nầy.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
ThienKyQuy Ban Chấp Hành


Đă tham gia: 29 August 2002
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1501
|
| Msg 49 of 59: Đă gửi: 09 November 2002 lúc 6:37am | Đă lưu IP
|
|
|
Kính chào bác SHoàng,
[4/ Ngày 6/6/2002 ThienKyQuy post lúc 2:19pm (tức là sau khi ThienThuongHoa đă xác nhận lần thứ hai) tự thú rằng : có sữa lại bài post lúc 7:36am ngày 6/6/2002, "v́ đêm qua khuya quá viết thiếu một chút sáng nay sửa lại bài". Người có quyền "edit" rồi sửa bài nhưng sửa lúc 2:19pm, không phải sáng v́ sáng ngày 6/6/2002 ThienThuongHoa post lúc 8:33am.]
Thưa bác những ǵ bác nói hoàn toàn không phải như vậy đâu. Bác có thể hỏi lại TTH th́ biết, v́ TTH đă đọc rồi mới xác nhận và hỏi lại là "thai chết hay con lớn chết". Bài viết trước và bài edit giống y hệt nhau, (nhưng đoán là con chết thôi, và nói là mong rằng hư thai) chỉ khác là bài trước khi edit không có lập quẻ Dịch xem về cháu bé. Sau khi TTH muốn được xác định là ai chết th́ lúc đó mới thêm quẻ vào và đoán là cháu bé chết, chứ không phải là thai. Đồng thời có lẽ cũng đă có nhiều người khác xem (hoặc copy lại) chứ không phải riêng ǵ TTH hihihi. Mong bác đừng hiểu lầm mà tội nghiệp hehehe.
Tuy nhiên, đối TKQ th́ việc xem đúng sai không quan trọng lắm, chia xẻ học thuật với mọi người mới là quan trọng. Nếu muốn đoán đúng th́ ḿnh có thể đổi tên, đem lá số người thân vào post lên, rồi giải đoán th́ đâu bao giờ trật hehehe. Nhưng dù ḿnh có đổi IP có làm ǵ đi nữa lừa gạt được mọi người, đâu thể lừa gạt chính ḿnh, phải không bác? (Hơn nữa TKQ cũng đă nói "đoán trúng hên là nghề mà" hihihi, chẳng phải lần đầu tiên, đâu có ǵ hay ho mà phải quan trọng hay phô trương!)
[a/ Bốc một quẻ Dịch cho người đă mất, cái nầy tôi chưa từng biết mà Đúng thật là đại tài.]
Việc này có lẽ bác không để ư khi đọc qua Bói Dịch của Dă Hạc, Vương Hồng Đức, hoặc Thiệu Vĩ Hoa, đó thôi nên mới nói vậy .
C̣n việc delete bài th́ ở đây đâu cần làm việc đó. Ngoại trừ những bài viết tục tiểu, bậy bạ, hoặc công kích cá nhân th́ không nói. Bài bác viết tổng kết rất công phu, đáng tiếc là sự hiểu lầm thôi, mắc ǵ phải delete?! Đúng ra phải cảm ơn bác đă viết bài tổng kết hihihi. Để đó lâu lâu bác vào đọc lại có phải thú vị hơn không? 
Kính
__________________ C̣n dùng lời nói được th́ chưa phải cái tuyệt đối
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
ThienKyQuy Ban Chấp Hành


Đă tham gia: 29 August 2002
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1501
|
| Msg 50 of 59: Đă gửi: 09 November 2002 lúc 2:33pm | Đă lưu IP
|
|
|
À phải rồi quên trả lời bác SHoang phần này nữa,
[c/ Đă chắc đúng sao không post ngay ngày 30/10/2002 (đây là ngày Tân Mùi như ThienKyQuy đă nói trong bài), mà lại để đến 6 ngày sau mới post sau khi đă có lời xác nhận 2 lần của ThienThuongHoa.
d/ Trong nhà có 5 người mà ThienThuongHoa hỏi có lá số đó và nói là trong nhà có tang th́ dễ quá. V́ vậy Login123 mới nói như vậy.]
TKQ không đoán sớm th́ cũng giống như nhiều người cho dễ quá mà bây giờ mới nó vậy đó, thưa bác hihihi. Chắc mọi người hiểu được mà, bác trách TKQ làm ǵ hehehe .
__________________ C̣n dùng lời nói được th́ chưa phải cái tuyệt đối
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Hoabinh Hội viên


Đă tham gia: 03 September 2002 Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 153
|
| Msg 51 of 59: Đă gửi: 09 November 2002 lúc 3:30pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào các bạn
Cho tôi được nói vài lời công tâm , như thuỷ thủ vượt trùng dương trong một ngày biển lặng , sóng êm
Thật ra đây đâu phải là lần đầu TKQ ra tay, coi lai thien Luong hạn mẹ chết .
Thật ra tôi củng thấy bói dịch củng rât hay đó
chào
Hoà B́nh
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Nhat Hoa Hội viên


Đă tham gia: 29 August 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 487
|
| Msg 52 of 59: Đă gửi: 09 November 2002 lúc 4:42pm | Đă lưu IP
|
|
|
Thân chào tất cả:
Lâu rồi NH bận học về Bốc Dịch nên không có giờ vào Diễn Đàn này học hỏi, không ngờ các Bác Shoàng, TKQ, Hoà B́nh, TYPN cùng các bạn khác đoán Tử Vi hăng say quá ... đúng là cao thủ! Các bác và các bạn đoán như vậy là hay lắm rồi v́ chỉ dựa qua thông tin của người hỏi và không biết ǵ hết về gia thế, gia đ́nh cùng tuớng diện th́ khó mà đoán đúng hoàn toàn được. Rất tiếc là NH không biết nhiều về Tử Vi nên chỉ biết đọc và hâm mộ thôi! Phiền là Sư Phụ mắc dịch (hehehe ... lâu lâu phạm thượng 1 cái xem sao ) của NH không cho NH học Tử Vi nên đành chịu thôi . Nói vậy thôi chứ NH cũng không có duyên về Tử Vi đâu v́ thấy rắc rối và nhiều lập luận khác nhau quá nên khó mà biết cái nào đúng hoặc sai. Chắc khi nào có duyên th́ sẽ nghiên cứu tới sau.
Thưa Bác SHoàng:
QUOTE: "a/ Bốc một quẻ Dịch cho người đă mất, cái nầy tôi chưa từng biết mà Đúng thật là đại tài."
Bác nói cũng có lư nhưng cho phép cháu trả lời như thế này: Thứ nhất là khi lập quẻ Dịch th́ TKQ đâu đă biết là đang lập quẻ cho người ĐĂ CHẾT! V́ không biết sống/chết ra sao nên ḿnh vẫn có quyền hỏi các vị Thần Linh mà không sợ bị quở. Điều thứ hai là có biết bao nhiêu người bị mất tích, sống chết không biết hoặc thất lạc ở đâu ???... mà thân nhân của họ vẫn lập quẻ để hỏi xem vận mạng ra sao và đă ứng nghiệm!
Đây chỉ là nhận xét theo sự hiểu biết của cháu thôi, không dám bênh vực hay chỉ trích. Nếu có ǵ xin bác lượng thứ cho.
Kính
Nhật Hoả
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
loglogin123 Hội viên


Đă tham gia: 03 September 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 30
|
| Msg 53 of 59: Đă gửi: 09 November 2002 lúc 6:18pm | Đă lưu IP
|
|
|
TKQ ,
Một là TKQ nói mát, th́ ... mặc kệ TKQ hahaha
Ngay từ đầu, TTH đă có ghi lá số của cháu gái th́ đă có câu trả lời rồi - nhưng xem hạn theo Bắc Phái th́ đại, tiểu hạn gặp Thiên Không, Địa Kiếp, Mă - Khốc - Khách, H́nh đúng năm cháu vừa bước sang tuổi 15.
TKQ: Hihihi chưa dám nghĩ Login Huynh mát, chưa dám, chưa dám hehehe .
- Chưa dám hay chưa hiểu híhíhí
TKQ: Nhưng không biết lần này Login có đeo mắt kiến lại chưa? Theo Bắc Phái th́ Đại Hạn làm ǵ có Thiên Không?
- Hai là TKQ tiếc v́ khổ nhức đầu, th́ TKQ đă chẳng học hỏi được cách an hạn vận của Bắc Phái khá chuẩn à? h́ Hồi âm th́ TKQ lại đi bỏ lửng qua phần này mà lại đi hỏi giấy về một vấn đề mà tự TKQ thiếu kém ... Không sao đâu, để nói cho TKQ biết nhé:
- Bắc Phái chỉ có cặp (ThiênKhông-ĐịaKiếp) tượng cho Âm Dương mà bị Nam Phái hoán đổi thành cặp (ĐịaKhông-ĐịaKiếp) đó, để rồi cũng có ThiênKhông ... an thuận trước (ṿng) Thái Tuế một cung.
TKQ: Chỉ gặp một Tiểu Hạn có Không Kiếp mà Login dám đoán chết th́ quả thật là thần sầu hí hí hí (có hơi gượng ép không?)!
- Kế đến, Bắc Phái ĐH bắt đầu từ cung Phụ Mẫu hoặc Huynh Đệ, th́ 15 tuổi bắt đầu bước vào cung Dần, tiểu hạn Ngọ ở cung Thân; chẳng là Đại, Tiểu Hạn trùng phùng là ǵ Không ai gượng ép TKQ phải hiểu biết điều này đâu hahaha
TKQ: Thứ 2 Login chỉ nói ṿng quanh mà chưa dùng Tử B́nh để đoán vận chết, dù chỉ là nói dựa hehehe. Sao Login thích chơi tṛ ởm ờ thế hí hí hí? Hăy nói ngay trọng tâm đi. V́ đó mới là vấn đề chính TKQ hỏi.
- Tam đông thủy vượng nắm lệnh, vượng khí của kim đă qua đi, Sửu suy Th́n mộ (bùn làm thành băng) tức cần Quan-Sát trợ mới được lợi dưỡng. Kim đông hàn lệnh, kim khí ám tiết, suy kim chẳng thể khắc mộc, mộc đa: chẳng thể thi hành công tŕnh đẻo gọt được, do đó chẳng thể Dụng Tài; Thủy là thời lệnh lại gặp DH Qúy Hợi, niên Nhâm Ngọ lại gia thêm hai tháng đầu năm là Nhâm Dần, Qúy Măo thông căn cho Ất lộ mà Tân chẳng thể đương nhiệm - th́ Kim suy gặp vượng thủy sao tránh khỏi hoạn nạn ch́m lặn.
- Nói ít, mong TKQ ghi nhận được tinh yếu.
TKQ: Lá số người mẹ Login đổi giờ sinh thế nào, xin nói ra cho mọi người học hỏi với? Login cũng đă thấy tôi có nói: "Dù là đoán đúng mà không chứng minh được, th́ tôi vẫn cho là đoán hên, hoặc nói bừa", mong Login vui ḷng dẫn chứng cho mọi người cùng học hỏi hehehe. C̣n việc nói suông th́ ai nói chẳng được Login hehehe.
- Như đă có nói là lá số của con thông tin tử vong rồi th́ coi Mẹ để kiểm chứng giờ sinh nào hay là ǵ ǵ th́ có chăng chẳng tránh khỏi tang chế?
- Chẳng dư lời bỏ sức cho việc ấy vậy!
- TKQ có quyền nghĩ suy hay nói ǵ cũng được mà hahaha
Thân
- 
-----------------
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
loglogin123 Hội viên


Đă tham gia: 03 September 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 30
|
| Msg 54 of 59: Đă gửi: 09 November 2002 lúc 6:21pm | Đă lưu IP
|
|
|
TKQ ,
TKQ: Quên nữa Login,
Có lá số này Nam sinh ngày 15 tháng 2 1973 lúc 12:45 đêm (Dương Lịch) sinh trong nhà thương tại Sài G̣n. Xin hỏi Login sống chết thế nào? (Hay là Login cũng dùng tâm lư đoán thử đi hehehe). Login dùng Bắc Phái Nam Phái ǵ cũng đươc (Bắc Phái preferred). Nếu Login xem không ra th́ cứ thoải mái đổi giờ (nghề của Login mà hihihi). Nhưng giao trước à nghen, nếu số này Login không mở kim khẩu th́ sau khi có kết quả rồi chớ nên nói nữa, v́ làm như vậy khó coi lắm . À, xin xác nhận với Login đây là số thật, không phải tôi phịa ra đâu. Login xem đúng th́ tôi sẽ xác nhận đúng, không dối trá.
- Muốn bổn tọa mở Kim Khẩu là muốn được sao ... ??? ha ha ha
Thân
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
AiTanGiacLa Hội viên


Đă tham gia: 09 November 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1
|
| Msg 55 of 59: Đă gửi: 09 November 2002 lúc 7:42pm | Đă lưu IP
|
|
|
GiácLa kính chào các vị tiền bối cùng tất cả bạn đọc !
GiácLa xin mạng phép post lại bài của Sư Phụ LND qua đây để cùng nhau học hỏi . Nơi đây là nơi tụ hợp rất nhiều cao thủ Tử Vi và rất nhiều bạn đọc yêu thích môn khoa học huyền bí này . Mong rằng các vị tiền bối cùng tất cả bạn đọc phụ ư vào để soi sáng vấn đề . Tất cả ư kiến của quí vị là những bài học quư giá .
Thành kính
GiácLa
===================================================
Phải chăng là có tang (case study).
Các bạn thân mến,
Lăo ND hay qua WebSite tuvilyso.com học hỏi v́ bên đó có những hồ sơ (case study) rất là hay và ḿnh cũng học được nhiều qua các luận giải của các cao thủ đông như kiến, Truờng hợp mới nhất liên hệ đến nguời mẹ Nhâm Dần và con gái Mậu Th́n . Câu hỏi," Có phải năm naycó tang hay không ? Nếu có là ai (anh em bố mẹ con cái của Nhâm Dần, hay chính Nhâm Dần) và chết vào tháng nào trong năm nay ?." .
Câu hỏi như vậy th́ rơ ràng có nguời chết. Bây giờ hăy t́m ra là ai chết. Qua các bài qua lại th́ nội vụ đă rơ ràng th́ lăo ND xin vẽ lại ḍng định mạng và bức tranh cuộc đời của 3 nguời trong cuộc - Mẹ Nhâm Dần, con gái Mậu Th́n đă mất, và nguời chồng của Nhâm Dần
Lưu ư rằng nguời đặt câu hỏi một lần nữa đă xác nhận như sau khi có người hỏi về ngày giờ của em bé,
Cháu bé sinh tại Hà nội, Việt nam, ngày tháng đưa trên la đương lich, ngày tháng âm lịch là 4 tháng 12 năm Mậu Th́n giờ Dậu, Ngày tháng năm sinh của mẹ th́ đă đưa ở trên, cũng sinh tại Hà nội
Phân tích lá số Nhâm Dần (tháng 1 ngày 18, giờ Sửu) - chỉ chú trọng đến hạn và phần nào liên hệ đến con cái.
Mạng có Quả Tú Cô Thần cô đơn khắc con, thêm Riêu gặp Hồng th́ oan nghiệp bám vào số phận hồng nhan (Hồng Loan). Cung Tứ có Thái Âm sáng th́ bị mẹ khắc bởi Cô Quả đầy chất Thổ th́ cung con bị suy kiệt v́ Thổ mạnh sẽ hút hết Thủy của Thái Âm. Đà La ám khí che mặt trăng cùng Địa Không Linh Tinh th́ tai kiếp khó luờng. Tả Hữu tuy giỏi nhưng là đám a dua hè cùng ác đảng hăm hại Thái Âm. Một Thiên Quan đức độ làm ǵ đuợc khi cả bầy vây đánh con gái của Nhâm Dần. Nh́n lại Bạch Hổ là điềm tang tóc, gặp nhiều sát t́nh th́ Hổ này phơi thây th́ trong DH hiện hành có nguời phải chết.
Năm 2002 Lưu Ḱnh Lưu Đà an vào cung TH và DH, c̣n Lưu niên DH th́ vào cung Phu Quân. Phân tích ba cung hạn xem sao .
Tiểu hạn tại Tư cung Huynh Đệ : Cự Môn gặp Hoả là tang thương gia thêm Địa Kiếp Ḱnh Linh th́ đây là tụ điểm xấu xa th́ năm này hung nhiều lành ít,
DH tại cung Tử Tức có những các xấu như đă nói, nay gặp Lưu Đà La hội với Đà Là th́ mây đen ùn ùn kéo đến che phủ mặt trăng.
Lưu Niên DH tại cung Phu Quân có Liêm Tham tệ hại tại Hợi, không tù tội th́ cũng chịu h́nh phạt nan đào, bị bốn sát tinh Ḱnh Đà Không Kiếp ép vào mà chồng vẫn chưa chết năm 1988 lúc Nhâm Dần đưọc 27 t trong DH Phu Quân. Chồng bịnh nguy kịch, bịnh viên cho về v́ cứu không nỗi th́ lại sống và vợ lại hạ sinh con gái trong năm Mậu Th́n. Đứa bé này đă gánh tội chết cho cha và đă mất năm nay.
DH hiện hành gặp nhiều sao xấu, cả 3 cung hạn (TH, LNDH va DH) ở thế liền tay th́ hoạ sẽ lớn lắm
Tháng 2 AL : Nguyệt hạn tại cung Phụ Mẫu hội Lưu Tang Lưu Hổ cùng Bạch Hổ tử thuơng th́ là tháng ḍng lệ sẽ tuông chảy.
Phân tích lá số Mậu Th́n con gái của Nhâm Dần (tháng 12 ngày 4, giờ Thân) - chỉ chú trọng đến hạn và phần nào liên hệ đến cách chết năm nay.
Điều đầu tiên phải nhấn mạnh là lá số này lấy theo giờ Thân th́ ứng với thời gian chết, cách chết và sự truyền tinh để cứu mạng cho nguời cha tại cung DH khi bé ra đời năm 1988. Giờ Dậu dứt khoát là không đúng thành ra các cao thủ bị phỉnh lừa v́ chi tiết giờ sinh mà coi không ra chứ không phải tài nghệ của họ non kém.
Mệnh Liêm Tham tại Tỵ th́ xấu xa vô cùng, gia Kiếp Sát Thiên Không th́ may đi tu th́ mới không bị hành hạ. Giáp Ḱnh giáp Đà giáp Hỏa Tinh th́ giống y như cung Phụ Mẫu của lá số nguời mẹ . Cha đă không chết trong DH này mà ḿnh sinh ra chịu sự truyền tinh th́ cái xấu đó đă truyền vào cho bé mà lănh án thọ h́nh khi vào hạn xấu .
DH 15-24 : Đà La vây hăm Thái Âm giống như cung Tử Tức của mẹ. Thái Âm vốn tối lại găp Đà Riêu Kỵ tam ám th́ xui xẽo liền liền . Thiên H́nh thích hành hạ mạng Mộc th́ tam chiếu đe doạ. Bạch Hổ cư Tật ách trong tam hợp th́ rất sợ Thiên Riêu và Hoá Kỵ bám vào (gặp Riêu th́ Hổ bị đánh đập, gặp Kỵ th́ Hổ trúng độc mà chết)
Tiểu Hạn 2002 tại Điền Trạch : mạng Mộc vào cung Kim kẹt cứng, gặp Thiên H́nh chém giết không tha, Lưu Thiên Mă hoá Kim gặp Thiên H́nh khắc mạng Mộc tận cùng. Đồng Lương phúc hậu phải lắc đầu, cứu không nổi.
Vừa vào DH mới th́ Lưu Niên DH cũng tại đó gặp nhiều cách xấu trong TH. Bản mệnh bị uy hiếp thường trực th́ hung tai kéo đến liền. Tháng 2 AL nguyệt hạn tại cung Phụ Mẫu gặp Ḱnh Điếu Khách Hỏa Linh Lưu Bạch Hổ th́ đă bị tai nạn xe lửa mà vong mạng. Cả hai cung TH và Nguyệt hạn đều bị Ḱnh H́nh Đà là những sao Kim khắc chế Mộc . Mệnh vốn yếu, sát tinh vây hăm, không có nhiều sao giải nên không qua đuợc
Lá số lấy vào giờ Dậu th́ DH vào cung Măo có Thien Phủ tốt lành, tránh né tam giác Thân TÍ Th́n hung bạo th́ làm sao mà chết đuợc .
Lưu ư là mẹ là Nhâm Dần là Kim rất khắc Đại Lâm Mộc của Mậu Th́n.
Các bạn thân mến,
Qua sự phân tích của hai lá số th́ định mạng rơ ràng đă xếp đặt cho thấy một nguời mẹ khắc con và lá số nguời con cũng tuơng ứng với t́nh trạng này khi bé sinh ra. Thời điểm xăy ra tai nạn đều giải thích đuợc bằng hai lá số. Chỉ tiếc là không có là số của nguời cha để soi rọi tại sao người này không mất vào năm Mậu Th́n để lại sinh ra đứa con gái trong năm đó. Dân gian truyền tụng, "Năm xui đẻ con th́ hết xui " xem ra cũng đúng khi nguời cha đáng lẽ chết mà không chết, nhưng nh́n kỹ lại nguời chết sau này lại là con ḿnh. Viết điều này là đưa ra sự suy nghĩ riêng tư chứ không có ǵ đảm bảo là định luật hay chân lí. Diễn lại nội t́nh th́ như vẽ rắn có chân nhưng trong tinh thần chia xẽ và học hỏi th́ cũng là điều nên làm. Nếu tác giả không đọc các bài giải và điều hồi đáp của thân chủ th́ cũng gặp khó khăn mà sẽ đoán ṿng ṿng khi giờ sinh của nguời quan trọng nhất (tức Mậu Th́n) đă bị sai lệch. Nhấn mạnh là nguời hỏi không hề có ư muốn lừa các nguời giải bói toán trên diễn đàn, chỉ là vấn đề tiết khí của giờ cần phải điều chỉnh cho hợp với lá số.
Phần thứ II sẽ viết về t́nh trạng ăn gian trong lúc giải đoán của một nguời trên diễn đàn tuvilyso mà có một tiền bối đă phân tích qua một bài nghị luận.
Vào xem tự sự tại : http://www.tuvilyso.com/display_topic_threads.asp?orumID=4&Top icID=216&ReturnPage=&PagePosition=1&ThreadPage=1
(tuvilyso.co m, diễn đàn thắc mắc biết hỏi ai, mục Phải chăng là có tang)
Lăo ND
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
TYPN Hội viên

Đă tham gia: 29 August 2002 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1125
|
| Msg 56 of 59: Đă gửi: 09 November 2002 lúc 11:22pm | Đă lưu IP
|
|
|
thôi, đẹp nhất là không bàn vụ này nữa, để cho công tâm, lần sau nếu có lá số nào kiểm chứng, người post sẽ cho kết quả sau 1 tháng, trong thời gian đó ai thích nói ǵ, xem bằng cách nào th́ xem, c̣n sau khi đă xong hết rồi, tranh căi với nhau về lư thuyết th́ cũng chẳng có lợi ǵ cả.
__________________ không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
ThienKyQuy Ban Chấp Hành


Đă tham gia: 29 August 2002
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1501
|
| Msg 57 of 59: Đă gửi: 10 November 2002 lúc 4:55am | Đă lưu IP
|
|
|
Login ơi,
[TKQ: Nhưng không biết lần này Login có đeo mắt kiến lại chưa? Theo Bắc Phái th́ Đại Hạn làm ǵ có Thiên Không?
- Hai là TKQ tiếc v́ khổ nhức đầu, th́ TKQ đă chẳng học hỏi được cách an hạn vận của Bắc Phái khá chuẩn à? h́ Hồi âm th́ TKQ lại đi bỏ lửng qua phần này mà lại đi hỏi giấy về một vấn đề mà tự TKQ thiếu kém ... Không sao đâu, để nói cho TKQ biết nhé:
- Bắc Phái chỉ có cặp (ThiênKhông-ĐịaKiếp) tượng cho Âm Dương mà bị Nam Phái hoán đổi thành cặp (ĐịaKhông-ĐịaKiếp) đó, để rồi cũng có ThiênKhông ... an thuận trước (ṿng) Thái Tuế một cung.]
hihihi Login không phải là không biết theo Bắc Phái, không có vụ đi sớm một tuổi, mà phải đúng ngày sinh nhật mới tính là một tuổi . Chính v́ vậy mà mỗ mới nói rằng không có Thiên Không ở Đại Hạn. Biết Login sẽ nói thế nên mới đưa lá số khác để Login chứng minh. Việc Login không thích mở kim khẩu lá số mỗ đưa ra , mà thích trả lời việc đă rồi th́ mỗ cũng hiểu được.
[- Muốn bổn tọa mở Kim Khẩu là muốn được sao ... ??? ha ha ha]
Vấn đề này c̣n tuỳ, chẳng những bắt Login mở kim khẩu, mà c̣n đă từng bắt Login "phải chính miệng tự nhận thua th́ mỗ mới tiếp tục chơi với Login" ḱa hihihi . Ráng nhớ xem trong đời Login đă có nhận thua ai chưa, mà c̣n phải nhận trước công chúng nữa hihihi. Suy nghĩ lại đi... hahaha vậy mà Login đă phải ngoan ngoạn chính miệng ḿnh nhận thua đó hehehe.
Thân
__________________ C̣n dùng lời nói được th́ chưa phải cái tuyệt đối
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
ThienKyQuy Ban Chấp Hành


Đă tham gia: 29 August 2002
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1501
|
| Msg 58 of 59: Đă gửi: 10 November 2002 lúc 4:59am | Đă lưu IP
|
|
|
Kính chào tất cả các bạn,
Thiết tướng chúng ta đùa chơi với nhau đến đây cũng đă là quá vui nhà vui cửa rồi. Dám xin mọi người chúng ta vui vẻ kết thúc ở đây, và mong mọi người đừng để việc này khuấy nhiễu nội tâm. Chúng ta đến đây chỉ cùng một mục đích là học hỏi và chia xẻ với nhau, nên có thể thảo luận thoải mái, bàn căi sôi nổi, nhưng tuyệt đối xin đừng chỉ trích, bôi nhọ, và phỉ báng cá nhân, th́ mới giữ được ḥa khí.
Tôi rất tán thành đề nghị của TYPN, kể từ bây giờ, nếu có lá số nào đưa ra mà trong ṿng 3 tuần lễ, nếu các bạn không giải đoán, khi đă có kết quả th́ dù các bạn có thấy rơ hoặc xem rồi cũng xin giữ làm kỹ niệm nhé. Xin ghi nhớ: việc giải đoán đúng sai là việc nhỏ, mà việc các bạn có dám mạnh dạng giải đoán dù là sai mới là việc lớn, và quan trọng cho nền học thuật.
Kính Thư
__________________ C̣n dùng lời nói được th́ chưa phải cái tuyệt đối
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
KKMT Hội viên


Đă tham gia: 02 September 2002
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 21
|
| Msg 59 of 59: Đă gửi: 10 November 2002 lúc 6:50am | Đă lưu IP
|
|
|
Kính chào tất cả,
Kể từ Thiên Kỷ Quư tiên bố kết thúc ở đây, chúng tôi xin lock topic này, để tránh t́nh trạng phiền phức mất hay. Không khéo sẽ đi đến chỗ chỉ trích cá nhân. Vả lại nói chuyện đă rồi trở thành nhàm chán và không c̣n giá trị nữa. Nếu các bạn thích bàn thảo, xin để giành sức bàn về những lá số mới hoặc bàn tiếp về lá số TKQ đă đưa ra nhé.
kính chào
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|