Tác giả |
|
phuongcai Hội viên

Đă tham gia: 02 May 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 9
|
Msg 1 of 36: Đă gửi: 02 May 2009 lúc 9:59pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu xin nhờ các bác các chú trong diẽn đàn xem giúp cháu tương lai công danh sự nghiệp có tốt đẹp và gia đ́nh như thế nào với ạ.
Cháu từ bé sinh ra sức khỏe yếu kém nhưng giờ đă tốt hơn, t́nh duyên cháu rất lận đận do gặp nhiều sự phiền, ngăn cản từ nhiều phía.
Phuongcai học hành từ bé cũng rất khá, và ra trường th́ được làm ở 1 chỗ tốt, liệu trong tương lai cháu có tiếp tục phát triển thuận lợi không. Xin các bác các chú xem giúp.
http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/0/014802111984/1/phuongca i.jpg

|
Quay trở về đầu |
|
|
Capuchino Hội viên


Đă tham gia: 15 February 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 909
|
Msg 2 of 36: Đă gửi: 03 May 2009 lúc 12:46am | Đă lưu IP
|
|
|
ặc, tối qua mới thấy lá số này xong....
__________________ Lữ hành đối với ta là một cách lánh đời theo lối vật chất,c̣n học hành là thoát tục bằng con đường trí tu
|
Quay trở về đầu |
|
|
vothienkhong Học Viên Lớp Dịch Lư

Đă tham gia: 27 September 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4986
|
Msg 3 of 36: Đă gửi: 03 May 2009 lúc 5:07am | Đă lưu IP
|
|
|
Trong cuộc sống may mắn được chút nào th́ mừng chút đó, nhưng lúc nào cũng phải chuẩn bị để đối phó với nghịch cảnh.Chuyện t́nh cảm của cháu cũng không được tốt đẹp.Thân cư Phúc Đức th́ nên lấy chuyện phúc đức làm đầu.
|
Quay trở về đầu |
|
|
phuongcai Hội viên

Đă tham gia: 02 May 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 9
|
Msg 4 of 36: Đă gửi: 03 May 2009 lúc 9:10am | Đă lưu IP
|
|
|
Bác ơi bác xem cho cháu liệu bao giờ có thể lấy chồng? Và cuộc sống vợ chồng ra sao đi bác. Tương lai sự nghiệp cháu có khá không ạ?
|
Quay trở về đầu |
|
|
phuongcai Hội viên

Đă tham gia: 02 May 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 9
|
Msg 5 of 36: Đă gửi: 10 May 2009 lúc 4:16am | Đă lưu IP
|
|
|
các bác xem cho cháu với ạ
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
thuancan Hội viên


Đă tham gia: 13 May 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 49
|
Msg 6 of 36: Đă gửi: 10 May 2009 lúc 4:48am | Đă lưu IP
|
|
|
Ôm trọn bộ H́nh Riêu Không Kiếp nơi mệnh là cả những ǵ oan trái của nghiệp quả báo ứng từ tiền kiếp. Mệnh vô chính diệu tuy đắc Tuần, tưởng đỡ hơn ai dè có ngay em Quả Tú và Giải Thần cũng lượn lờ ngay cái ao tù ấy. Phu cung Bạch Hổ, Phi Liêm tưởng xấu may lại đắc Triệt, thấy Nhật chiếu về từ Dần ngỡ là hên nhưng hai thằng Cự Kỵ nó cũng đâu có tha, những ai oán, khổ tâm, tan đàn, sẻ nghé được lũ thối mồm, ai oán này xạ thẳng về phía cung đối diện. 
Người này chắc kiếp trước có nợ nần, oan trái ǵ với gia đ́nh này, giờ đây đầu thai trả nợ nghiệp báo. Sau ba chục tuổi, oằn lưng gây phúc, giải hạn cho anh em, gia đ́nh. Chốt lại một kiếp bà cô, giống như người chị trong bài hát "Chị tôi" của Trần Tiến vậy. Tuy nhiên, người này c̣n được phần nào an ủi v́ có đứa con bên cạnh. Âu cũng là cái số, là Thiên Định cả rồi. Cứ sống thanh thản đi, cái ǵ đến sẽ đến !!!
|
Quay trở về đầu |
|
|
phuongcai Hội viên

Đă tham gia: 02 May 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 9
|
Msg 7 of 36: Đă gửi: 10 May 2009 lúc 5:42am | Đă lưu IP
|
|
|
Hic không phải đâu, trong gia đ́nh th́ phuongcai cũng rất có tiếng nói . Mà từ bé tới lớn phuongcai được gia đ́nh họ mạc thương yêu giúp đỡ rất nhiều chứ không phải oằn lưng giải hạn cho anh em đâu.
Công việc và cuộc sống của phuogncai rất tốt chỉ mỗi việc hay bị ngăn cản t́nh duyên thế nên ḿnh mới lo chuyện gia đ́nh thôi.
|
Quay trở về đầu |
|
|
an_quang Hội viên


Đă tham gia: 13 September 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 968
|
Msg 8 of 36: Đă gửi: 10 May 2009 lúc 11:23am | Đă lưu IP
|
|
|
phuongcai đă viết:
liệu trong tương lai cháu có tiếp tục phát triển thuận lợi không |
|
|
Từ sang năm th́ không c̣n thuận lợi nữa.
|
Quay trở về đầu |
|
|
Đuongdoi Hội viên

Đă tham gia: 07 March 2007 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 144
|
Msg 9 of 36: Đă gửi: 10 May 2009 lúc 5:07pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cuộc sông' đang phat' triễn tôt' th́ cư' để mọi sự tự nhiên đên' , co' ǵ đâu mà lo , chau' mơi' 26 ta c̣n trẻ , con đường tương lai c̣n dài , cho dù co' sau này phat' triển như thê' nào cũng phải cô' gáng vượt qua , cuộc sông' không phải luc' nào cũng thuận lợi , ngày' co' ngày mưa ngày năng' , sao lại đi hỏi một câu ngơ' ngẩn như vậy , ai cũng vậy , đi suôt' một chặng đường đời , th́ cũng phải co' gập gềnh thôi , ngay cả những người biêt' tv rành rọt , chau' nghĩ cuộc đời của họ thuận lợi từ A-Z sao? C̣n về chuyện t́nh cảm , tôi cho chau' một lời khuyên , kḥi cần xem tv , đưng' chữ giap' ( con gai') là phải lận đận , hoặc phải lập gia đ́nh muộn mơi' tôt' ; lá sô' này tha phuong lập nghiệp là tôt' , sự nghiệp th́ chau' khỏi lo , sẽ thành công thôi ( Cự Nhật tại dần ) , duy hay co' cạnh tranh , lời qua tiêng' lại hoạc bị noi' xâu' sau lưng , tuy nhiên nêu' làm nghề ǵ mà phải cận dùng lời noi' nhiều ( luật, môi gioi' bán nhà ..) th́ lại tranh' đuọc điều trên ... thân cư phuc' co' Dồng Am qua' tôt' , không kiêp' ờ đây sẽ dôi khi làm cho chau' "mệt mỏi " trong cuộc sông' , nhưng Thân đưng' ở thê' tứ linh th́ rồi sẽ qua được ...tom' lại cuộc sông' của chau' về tiền tài , sự nghiệp là trên trung b́nh xa lăm' , c̣n vân' đề t́nh cảm th́ tôi đă noi' ở trên vơi' chau' . Chau' cư' yên tâm mà sông' cuộc sông' ḿnh cho tôt' .
ps: Kissinger mệnh cũng mang bộ HinhRiêuKK , chả thây' ông ta trả nợ quả bao' hay kiêp' nào cả ,c̣n làm đên' chức nào ai cũng biêt' rôi, ngược lại chỉ thây' dân nhà nam ai oán ông ta ở kiêp' này .
__________________ DD
Có một điều tai hại hơn sự thất bại đó là Sợ Thất Bại
Winston Churchil
|
Quay trở về đầu |
|
|
SatPhaTham Hội viên


Đă tham gia: 12 September 2006 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 685
|
Msg 10 of 36: Đă gửi: 10 May 2009 lúc 8:12pm | Đă lưu IP
|
|
|
Hic...lần đầu tiên thấy lá số trên có kung phu lạ quá. Đoán chừng bốn năm nữa lên xe bông .
__________________ Một trà, một rượu, một đàn bà
Ba cái lăng nhăng nó quấy ta
|
Quay trở về đầu |
|
|
zer0 Hội viên

Đă tham gia: 28 September 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2560
|
Msg 11 of 36: Đă gửi: 10 May 2009 lúc 9:51pm | Đă lưu IP
|
|
|
Lá số đẹp như vậy mà nói là xấu. Xấu cái ǵ? Đâu phải hễ số mệnh VCD là phải xấu. Sinh vào tháng 10 th́ tất nhiên phải mệnh Không thân Kiếp rồi. Xưa nay biết bao nhiêu người mệnh K thân K tiếng tăm lừng lẫy để lại muôn đời, không biết à?! Xưa th́ có cụ Phan Thanh Giản, cụ Trang Quỳnh, nay th́ có ông Vơ Văn Kiệt, bà Rice cựu bộ Trưởng Ngoại Giao....và c̣n nhiều nữa, tôi không nhớ hết để mà kể ra cho hết.
Tuổi Tư mệnh tại Tuât' có Long Phượng Tướng Ấn Thai Tọa, toàn là những trung tinh sang quư. Cung Quan th́ có Cự Nhật Lộc Mă ngộ Trường Sinh. Thân cư Phúc th́ có Đồng Âm (phúc tinh cư đúng vị). Cung Tài VCD nhưng lại được cách Khốc Hư Tư Ngọ. Thường cung Phu/Thê mà có Bạch Hổ là không tốt nhưng ḿnh mệnh Kim cung Phu tại cung Thân lại đáo Triệt tương sinh với hành mệnh của ḿnh v́ vậy thấy xấu nhưng hóa ra tốt. Chỉ lấy chồng hơi chậm v́ Triệt, nhưng lại một lần nữa nhờ vậy mà trở thành tốt cho ḿnh.
Lá số tốt, đừng lo lắng vớ vẩn nữa!
|
Quay trở về đầu |
|
|
diennien Hội viên

Đă tham gia: 10 January 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 742
|
Msg 12 of 36: Đă gửi: 11 May 2009 lúc 1:53am | Đă lưu IP
|
|
|
Lá số hậu vận khá đẹp,
Mệnh nữ nhật chủ nhược th́ không vấn đề ǵ, tài lộ, quan lộ là cung chồng rất tốt về sau này, nhật chủ là Kim sinh mùa đông,dụng thần rất cần hỏa để sưởi ấm , hơn nữa sinh vào giờ Đinh sửu, Đinh là hỏa dụng thần là Đinh là cung Quan lộc là đường Chồng. Hành vận nữ đi nghịch hành từ mùa đông qua 3 tháng mùa thu nên Hỏa không sáng được đương nhiên là vất vả đường t́nh duyên thủa ban đầu, khi hành vận chuyển tiếp sang phương nam là 3 tháng mùa hè th́ Cung Quan lộc là Đinh hỏa sẽ rất sáng lúc này cũng là thời gian bước vào tuổi trung niên bạn sẽ có được tất cả mọi điều thật mỹ măn.
nhân đây tôi cũng nói luôn là tôi ghét nhất cái kiểu xem bói dùng mấy cái từ nghiệp quả, thực ra họ chẳng hiểu cái quái ǵ cả, đă nghiên cứu về bói toán th́ cứ theo công thức của nó mà luận giải.
|
Quay trở về đầu |
|
|
thienluong6 Giáo Viên Phụ

Đă tham gia: 02 May 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 487
|
Msg 13 of 36: Đă gửi: 11 May 2009 lúc 2:19am | Đă lưu IP
|
|
|
Năm Kỷ sửu Đại hạn và lưu đại hạn tại Cung Phu (cung thân); lưu tiểu hạn tại Cung dậu có đủ bộ Đào hồng hỉ; sát phát tham, song hao, tam hóa KHoa quyền lộc tọa thủ hội chiếu: Có nhiều cơ duyên "chống lầy" trong năm nay. Mệnh VCD gặp tiểu hạn Sát phá tham rất tốt., Phuongcai nên tận dụng cơ hội tốt đẹp này.
Lá số có cung quan tại dần có đủ Cự nhật: Tốt; Lại cung điền trạch có Vũ tham tại sửu có nhiều sao tốt đẹp tọa thủ hội chiếu về. Chắc Phuongcai làm nghề có liên quan đến giao dịch, hay diễn thuyết nhiểu hoặc cũng giỏi ngoại ngữ chăng?
Tuy nhiên, mệnh có quả tú hội cô thần, hư khốc ... nên cuộc đời có nhiều nỗi cô đơn.
Cha ông ta có câu "Đức năng thắng số", Chúc Phuongcai vui khỏe.
__________________ TL6
|
Quay trở về đầu |
|
|
thuancan Hội viên


Đă tham gia: 13 May 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 49
|
Msg 14 of 36: Đă gửi: 11 May 2009 lúc 3:17am | Đă lưu IP
|
|
|
Chuột chù chê khỉ rằng hôi / Khỉ mới trả lời cả họ mày thơm 
|
Quay trở về đầu |
|
|
phuongcai Hội viên

Đă tham gia: 02 May 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 9
|
Msg 15 of 36: Đă gửi: 11 May 2009 lúc 4:05am | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu cảm ơn các bác đă có luận giải số. Như vậy là số phuongcai sau này rất tốt đẹp phải và được giàu có hạnh phúc đúng không ạ
|
Quay trở về đầu |
|
|
vothienkhong Học Viên Lớp Dịch Lư

Đă tham gia: 27 September 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4986
|
Msg 16 of 36: Đă gửi: 11 May 2009 lúc 4:36am | Đă lưu IP
|
|
|
Trích " 10 trạng thái kỳ thú của Tử Vi ":
Trích dẫn:
Đồng bệnh tương lân :
Trong những tai nạn cộng đồng, nghĩa là nhiều người vướng vào ṿng hoạn
nạn cùng một lúc và bởi một nguyên do (Thí dụ : tai nạn rớt máy bay làm
nhiều người chết ... ) Tử vi đă trở lên nghi vấn trong cách giải thích trường
hợp khó khăn và tế nhị này ? Tuy nhiên, nếu đem đối chiếu với những lá số thiệt
mạng (hay chỉ mang thương tích) trong tai nạn cộng đồng, th́ khi dùng phép quy
nạp đă cho thấy nét tương đồng kể sau :
- Tam hợp với cung Mệnh có Thiên H́nh, Thiên Riêu, Địa Không và Địa Kiếp (hay
tam hợp của cung Ách )
- Cung Ách có Thất Sát, Phá Quân hay Tham Lang (Hay cung Mệnh có cách này )
- Tiểu Vận (một năm) hay Đại Hạn (10 năm) vào ṿng tam hạp của Thiên Không (Thiếu
Dương - Tử Phù và Phúc Đức)
Hầu hết những người có cách trên đều phải nếm qua mùi vị của " Đồng
Mệnh tương lân " : Việc xảy ra nếu có người chết, kẻ chỉ bị thương, là
c̣n do cung Phúc Đức chi phối, dù thế nào đi chăng nữa th́ cũng phải cộng
đồng tai ách. Chắc chắn không ai dám kiểm chứng trường hợp này, bằng cách
tập hợp tất cả các cá nhân có H́nh-Riêu-Không- Kiếp ở Mệnh (và Ách cung
là thế Sát Phá Tham), nhưng nếu quư vị nào chịu khó sưu tập những lá số có có
tiêu chuẩn vừa nói, th́ sẽ thấy ngay cá nhân của bản số đều vướng phải chuyện
xui xẻo này một lần trong đời của họ. |
|
|
Sửa lại bởi vothienkhong : 11 May 2009 lúc 4:37am
|
Quay trở về đầu |
|
|
bultiep Hội viên

Đă tham gia: 09 June 2008 Nơi cư ngụ: Bulgaria
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 124
|
Msg 17 of 36: Đă gửi: 11 May 2009 lúc 11:21am | Đă lưu IP
|
|
|
. Trích dẫn:
Chắc chắn không ai dám kiểm chứng trường hợp này, bằng cách tập hợp tất cả các cá nhân có H́nh-Riêu-Không- Kiếp ở Mệnh (và Ách cung là thế Sát Phá Tham), nhưng nếu quư vị nào chịu khó sưu tập những lá số có có tiêu chuẩn vừa nói, th́ sẽ thấy ngay cá nhân của bản số đều vướng phải chuyện xui xẻo này một lần trong đời của họ.
---------------------------------------
BT đưa ngay đây 1 lá số vừa gặp chuyện cực sui mà BT mới nhận đc thông tin:
Cô vợ của đương số đă bỏ trốn nợ trên 2 tỷ đồng. Cuối năm 2006 cô vợ này cũng đă làm chuyện động trời, nợ trên 1 tỷ. Cô ta định giấu sổ đỏ để cắm nhà nhưng may mắn cho đương số. Tự dưng như có người nhắc, anh ta nghĩ đến cuốn sổ và t́m ko thấy, liền tra hỏi vợ. Cô vợ chưa kịp đem đi. Đương số sau đó chán đời, tâm tư u uất bỏ nhà đi lang thang... Người nhà phải đi t́m và động viên trấn chỉnh tinh thần, anh ta mới thôi ư nghĩ tự ải. Bố mẹ vợ sau đó bán nhà trả nợ cho con gái, rồi chuyển hết về nhà con rể ở.
C̣n lần này, đă được mọi người thường xuyên động viên an ủi trước đó, nên mặc dầu rất đau nhưng anh ta chấp nhận sống v́ con.
Tất nhiên phía trước mặt vẫn c̣n u tối...buồn phiền...
Cô vợ bỏ trốn ngày 15-4 âm lịch. Tức hôm thứ bảy vừa rồi.
(Mấy bà hay x̣e quạt mất nhiều thời gian không chăm sóc chồng con chu đáo, nhưng chơi như vậy c̣n lâu mất tiền. Chứ trường hợp này để che dấu việc chơi lô-đề, th́ cô vợ rất chăm lo nhà cửa sạch sẽ. Chỉ cần vài phút a-lô là cho đi cả núi tiền. Đúng là "thời gian là vàng ngọc"!)
|
Quay trở về đầu |
|
|
bultiep Hội viên

Đă tham gia: 09 June 2008 Nơi cư ngụ: Bulgaria
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 124
|
Msg 18 of 36: Đă gửi: 11 May 2009 lúc 11:26am | Đă lưu IP
|
|
|
Xin lỗi, không hiểu sao...
Đây thông tin đương số:
Nam giới sinh lúc 2h30 ngày 4-2-1971 DL
|
Quay trở về đầu |
|
|
Đuongdoi Hội viên

Đă tham gia: 07 March 2007 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 144
|
Msg 19 of 36: Đă gửi: 11 May 2009 lúc 12:02pm | Đă lưu IP
|
|
|
vothienkhong đă viết:
Trích " 10 trạng thái kỳ thú của Tử Vi ":
Trích dẫn:
Đồng bệnh tương lân :
Trong những tai nạn cộng đồng, nghĩa là nhiều người vướng vào ṿng hoạn
nạn cùng một lúc và bởi một nguyên do (Thí dụ : tai nạn rớt máy bay làm
nhiều người chết ... ) Tử vi đă trở lên nghi vấn trong cách giải thích trường
hợp khó khăn và tế nhị này ? Tuy nhiên, nếu đem đối chiếu với những lá số thiệt
mạng (hay chỉ mang thương tích) trong tai nạn cộng đồng, th́ khi dùng phép quy
nạp đă cho thấy nét tương đồng kể sau :
- Tam hợp với cung Mệnh có Thiên H́nh, Thiên Riêu, Địa Không và Địa Kiếp (hay
tam hợp của cung Ách )
- Cung Ách có Thất Sát, Phá Quân hay Tham Lang (Hay cung Mệnh có cách này )
- Tiểu Vận (một năm) hay Đại Hạn (10 năm) vào ṿng tam hạp của Thiên Không (Thiếu
Dương - Tử Phù và Phúc Đức)
Hầu hết những người có cách trên đều phải nếm qua mùi vị của " Đồng
Mệnh tương lân " : Việc xảy ra nếu có người chết, kẻ chỉ bị thương, là
c̣n do cung Phúc Đức chi phối, dù thế nào đi chăng nữa th́ cũng phải cộng
đồng tai ách. Chắc chắn không ai dám kiểm chứng trường hợp này, bằng cách
tập hợp tất cả các cá nhân có H́nh-Riêu-Không- Kiếp ở Mệnh (và Ách cung
là thế Sát Phá Tham), nhưng nếu quư vị nào chịu khó sưu tập những lá số có có
tiêu chuẩn vừa nói, th́ sẽ thấy ngay cá nhân của bản số đều vướng phải chuyện
xui xẻo này một lần trong đời của họ. |
|
|
|
|
|
trân Tsunami năm 2004 , 216000 - 232000 người chêt' , không lẽ tât' cả đều co' những cach' trên ???? tât' cả những người ở thành cổ la Mă xưa pompei bị núi lửa Venuse trôn vùi , tât' cả đều co' cach' trên ? và c̣n nhiều biên' cô' khac' nữa .......
không thể nào là như vậy được .
__________________ DD
Có một điều tai hại hơn sự thất bại đó là Sợ Thất Bại
Winston Churchil
|
Quay trở về đầu |
|
|
zer0 Hội viên

Đă tham gia: 28 September 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2560
|
Msg 20 of 36: Đă gửi: 11 May 2009 lúc 12:34pm | Đă lưu IP
|
|
|
phuongcai đă viết:
Cháu cảm ơn các bác đă có luận giải số. Như vậy là số phuongcai sau này rất tốt đẹp phải và được giàu có hạnh phúc đúng không ạ  |
|
|
Tử vi như một bản dự thảo, một dự báo thời tiết. Thời tiết tốt th́ việc cày cấy, gặt hái gặp được thuận lợi. Nhưng thời tiết tốt mà ta cứ nằm nhà lười biếng,hay lo ăn chơi không ra đồng chăm bón, gặt hái th́ lấy ǵ mà ăn? Số tốt nhưng nếu bản thân không lo phấn đấu, lười nhác th́ lấy đâu ra kết quả tốt?
Sửa lại bởi zer0 : 11 May 2009 lúc 12:52pm
|
Quay trở về đầu |
|
|