Tác giả |
|
olinda4690 Hội viên


Đă tham gia: 18 May 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 86
|
Msg 21 of 33: Đă gửi: 30 December 2005 lúc 4:27am | Đă lưu IP
|
|
|
huong01 đă viết:
Chào hai Bác Olinda4690 và VoTongĐaHo !
Trước khi vào diễn đàn, cháu đă đọc kỹ nội qui diễn đàn của Bác Long Phượng.
Hiện thực sự ngạc nhiên với điều hai Bác đă nói !!!???
Cháu sẵn ḷng hầu chuyện hai Bác (tại e-mail: vanhuong009@yahoo.com.vn) v́ trên diễn đàn e không tiện.
Kính !
Hương
|
|
|
Tôi chỉ có lời khuyên Điếu khách và hóa kỵ,nếu ko hiểu xin vào thư viện TVLS đọc và sẽ biết.
|
Quay trở về đầu |
|
|
huong01 Hội viên

Đă tham gia: 18 December 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 62
|
Msg 22 of 33: Đă gửi: 30 December 2005 lúc 4:38am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào hai Bác Olinda4690 và VoTongĐaHo !
Chắc là cháu đă hiểu nhầm ḷng tốt của Bác !
Mong Bác lượng thứ v́ chưa biết !
Hương
|
Quay trở về đầu |
|
|
chindonco Trợ Giáo


Đă tham gia: 28 March 2003 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 5248
|
Msg 23 of 33: Đă gửi: 30 December 2005 lúc 4:32pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chủ đề: NĂM SẮP HẾT, XUI QUÁ!
Thời điểm đăng bài: 28 December 2005 lúc 11:15pm , tính ra là 29/11 Ất Dậu khoảng giờ Mùi ở Việt Nam.
Ngày Đinh Hợi tháng Mậu Tư - Ngọ Mùi không vong.
Hoả Trạch Khuê (Thổ) biến Hoả Thuỷ Vị Tế
TL --- Tỵ Hoả Phụ Mẫu
HV - - Mùi Thổ Huynh Đệ (phục Tư Thuỷ Thê Tài)
BH --- Dậu Kim Tử Tôn (T)
ĐX - - Sửu Thổ Huynh Đệ
CTr --- Măo Mộc Quan Quỷ
ChT -o- Tỵ Hoả Phụ Mẫu (U) => Dần Mộc Quan Quỷ
Chào huong01,
Xin hỏi có phải có người đang khởi đơn kiện bạn hay không vậy?
|
Quay trở về đầu |
|
|
huong01 Hội viên

Đă tham gia: 18 December 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 62
|
Msg 24 of 33: Đă gửi: 30 December 2005 lúc 10:48pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Bác Olinda4690 và Bác Chincodon!
Năm nay cháu chỉ bị lời ra tiếng vào không tốt đến công việc thôi (Hoá kỵ ?), ngoài ra gia đ́nh không có điều chi không vui cả, duy có năm ngoái th́ có 2 đại tang của ông bà nội (Điếu khách ?).
Không biết cháu nghĩ vậy có đúng không, bởi cũng mới vô thư viện của TVLS tra ra mà thôi ?
Kính.
Hương
|
Quay trở về đầu |
|
|
huong01 Hội viên

Đă tham gia: 18 December 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 62
|
Msg 25 of 33: Đă gửi: 30 December 2005 lúc 11:18pm | Đă lưu IP
|
|
|
Thật ra tới giờ cháu cũng chưa biết ngày sinh là bao nhiêu, Bác Olinda4690 đưa ra (29 âm lịch) th́ cháu cám ơn bởi biết việc này khó như bắc thang lên trời vậy. Cha mẹ nào mà không thương con v́ thời cuộc nhiễu nhương nên mới sơ sót, khi hỏi lại thấy Ba Má bỗng bùi ngùi.
Thân cũng có đọc sách xưa, biết rằng không phải không có cách? Bởi thế cháu mới vào diễn đàn nhờ các Bác giúp. Mà cháu lại nói vui "Bác nào nói đúng th́ em phục sát đất đấy!" làm nhiều Tiền Bối hiểu nhầm rằng đánh đố. Thân lại học chưa tới lại hiểu sai ư Bác Olida4690, thực là hối lỗi !
À mà sao không thấy Bác Hổ Về Rừng ? Bác đâu rồi, cháu rất mong Bác đấy !
Kính.
Hương
|
Quay trở về đầu |
|
|
olinda4690 Hội viên


Đă tham gia: 18 May 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 86
|
Msg 26 of 33: Đă gửi: 30 December 2005 lúc 11:54pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu ko có lổi ǵ că,những lời cháu tiết lộ đó là một thông tin quan trọng giúp lá số cháu.Bây giờ sắp hết năm 2005.Dể các vị HVR,DINHVANTAN,VUIVUI,nghỉ ngơi qua tết rồi các anh sẽ giải cho.
|
Quay trở về đầu |
|
|
huong01 Hội viên

Đă tham gia: 18 December 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 62
|
Msg 27 of 33: Đă gửi: 31 December 2005 lúc 12:14am | Đă lưu IP
|
|
|
Cám ơn Bác Olinda4690 !
Năm sắp qua năm mới tới, Chúc Bác cùng các Bác HOVERUNG, DINHVANTAN, VUIVUI,... và quí Anh Chị trên diễn đàn Vui và nhiều Sức Khỏe nhé !!!
Mong non sông Nước Việt năm mới có nhiều tin vui mới và cũng để Dân Việt chúng ta (dù nơi đâu trên hành tinh này) sớm nghẩng cao đầu cùng năm châu bốn bể !!!
Hương
Sửa lại bởi huong01 : 31 December 2005 lúc 1:47am
|
Quay trở về đầu |
|
|
chindonco Trợ Giáo


Đă tham gia: 28 March 2003 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 5248
|
Msg 28 of 33: Đă gửi: 31 December 2005 lúc 5:51am | Đă lưu IP
|
|
|
huong01 đă viết:
Năm nay cháu chỉ bị lời ra tiếng vào không tốt đến công việc thôi (Hoá kỵ ?), ngoài ra gia đ́nh không có điều chi không vui cả, |
|
|
Cám ơn cô huong01 đă phúc đáp. Cũng v́ ṭ ṃ muốn t́m hiểu lư do cô than "năm sắp hết, xui quá!" mới thử lập quẻ. V́ thấy hào sơ động khắc Thế, mà hào đó (ChT -o- Tỵ Hoả Phụ Mẫu (U) => Dần Mộc Quan Quỷ) chủ về thị phi căi vả nên tôi tưởng là có người muốn kiện cô, thiệt là ...bậy quá! Xin lỗi xin lỗi.
Nếu cô không phiền trách, tôi muốn hỏi thêm một câu: Có phải điều thị phi này từ người lớn (bậc trưởng bối) và là người đàn ông bên họ ngoại.
Về điều thị phi này chắc phải đợi đến ngày tháng Thân mới chấm dứt, tôi nghĩ là tháng Thân tức là tháng 7 âm lịch.
Năm hết Tết đến chúc cô được mọi điều vui vẻ như ư nguyện.
|
Quay trở về đầu |
|
|
Bach Nhan Hội viên


Đă tham gia: 08 October 2004 Nơi cư ngụ: Norway
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 123
|
Msg 29 of 33: Đă gửi: 31 December 2005 lúc 7:44am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào huong01,
Bách Nhẫn thấy cô nôn nóng muốn "thử" môn Tử Vi, Bách Nhẫn xin mạn phép được giải đoán đôi lời cho lá số. Nếu thấy đúng th́ có thể nói ngày sinh là ngày 29, c̣n sai th́ phải coi lại.
Tuổi Bính Th́n- Sa Trung Thổ - Mộc Tam Cục. Mệnh tại Dần có đủ Bộ Liêm, Phủ, Vũ, Tướng + Tử Vi, cùng Mă Khốc Khách ..., gặp Hóa Kỵ, Song Hao, Ḱnh Dương, Địa Kiếp, nhưng được trợ thủ và cận kề Tả Hữu, Khôi Khoa, Văn Khúc.
Từ đó có thể luận sơ lược như sau. Bản tính (bên trong) vốn rất dễ đồng cảm với mọi người mọi vật, biết quư trọng nề nếp, lễ nghĩa, kính trên nhường dưới, hơi nóng nảy, nên thường có nhiều hối tiếc v́ những việc làm đă qua. Ngược lại, phần bộc lộ bên ngoài (về bản tính), v́ ảnh hưởng của những bộ sao và cách cục từ Mệnh, nên thường ngỗ ngáo, muốn chứng tỏ với mọi người rằng "ta chẳng kém ai", "ăn miếng trả miếng" và thường tự cho rằng ta thích ṣng phẳng và sự công bằng. Có lẻ v́ được sinh trưởng trong một ḍng tộc có danh tiếng một thời, Phụ Mẫu xuất thân từ hàng "danh gia thế phiệt", có quyền thế và rất nuông ch́u, thương yêu huong01, nên bản tính có phần kiêu hănh. Tuy nhiên v́ Cục khắc Mệnh, nên khi ra đời, bản thân phải tự vươn lên, giao thiệp cùng xă hội... th́ lại gặp toàn những điều bất như ư, nên bản tính Liêm, Phủ, Vũ Tướng bùng lên, quyết làm cho "tỏ mặt nữ hào". Học hành rất giỏi dang, công danh khá sáng sủa, tài sắc vẹn toàn. Ấy vậy mà đường t́nh lại bị "chông gai". T́nh đầu vừa hé mở đă bị "vùi dập" bởi tai ương, oan trái(Đào Hoa gặp Thiên Không cùng những Linh Hỏa, Ḱnh Đà th́ c̣n ǵ duyên với nợ), chỉ là một chuỗi oan khiên thôi. "Vết thương t́nh ái" cũng như đường t́nh duyên của lá số này sẽ c̣n "hành hạ" đương số dai dẳng suốt cuộc đời.
Tóm lại, đây là lá số của Nam nhân. Không được t́nh th́ vui với "công hầu danh tước". C̣n với Nữ mênh th́ càng cao danh vọng càng "mờ" t́nh duyên. Nữ mà tính khí như Nam nhân th́ đành phải chịu vậy thôi.
Mệnh tạm như xong, c̣n Thân cư Phúc Đức như thế nào ? Sát Phá Tham gặp Tuần Triệt, được Thái Tuế, Hoa Cái, Tả, Khúc, Khôi, Toạ nhưng lại phùng Linh Hỏa, Ḱnh Đà. Đây là cách "sống chết" v́ tự hào ḍng tộc, v́ danh tiếng của một thời "vàng son" . . . Và chính điều này càng tạo thêm nhiều trở lực cho chuyên t́nh duyên của đương số.
V́ là Nữ mệnh và đương số đang gặp chuyện buồn ḷng, trong khi lá số cho thấy xấu nhất là chuyện t́nh duyên, nên Bách Nhẫn mới luận đoán nhiều về đường t́nh cảm.
Vài hàng để luận giải những chuyện buồn của huong01, để coi như một món quà cuối năm 2005. Rất mong sự hồi đáp của huong01 để nghiên cứu thêm, v́ Bách Nhẫn chỉ là người đang cầu học môn này.
Chúc huong01 một năm mới 2006 vui vẻ và đầy tự tin.
Bách Nhẫn
__________________ 100+Nhan
|
Quay trở về đầu |
|
|
Bach Nhan Hội viên


Đă tham gia: 08 October 2004 Nơi cư ngụ: Norway
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 123
|
Msg 30 of 33: Đă gửi: 31 December 2005 lúc 8:00am | Đă lưu IP
|
|
|
Bach Nhan đă viết:
Chào huong01,
Xin lỗi, đă đoán hơi "kỳ", v́ hiểu lầm huong01 là nữ nên mới xét chuyện "nữ nhi".
Tuy nhiên nếu huong01 là Nam nhân th́ toàn bộ lá số cũng giống như vậy thôi. Chỉ khác một điều là v́ Nam mệnh nên có thể lấy công danh làm trọng, chuyện t́nh cảm th́ nên lấy câu "Nhân vô thập toàn" làm nguồn an ủi.
Nam nhi chớ lụy v́ t́nh nhé.
Ḷi luận giải :
Bách Nhẫn thấy bạn nôn nóng muốn "thử" môn Tử Vi, Bách Nhẫn xin mạn phép được giải đoán đôi lời cho lá số. Nếu thấy đúng th́ có thể nói ngày sinh là ngày 29, c̣n sai th́ phải coi lại.
Tuổi Bính Th́n- Sa Trung Thổ - Mộc Tam Cục. Mệnh tại Dần có đủ Bộ Liêm, Phủ, Vũ, Tướng + Tử Vi, cùng Mă Khốc Khách ..., gặp Hóa Kỵ, Song Hao, Ḱnh Dương, Địa Kiếp, nhưng được trợ thủ và cận kề Tả Hữu, Khôi Khoa, Văn Khúc.
Từ đó có thể luận sơ lược như sau. Bản tính (bên trong) vốn rất dễ đồng cảm với mọi người mọi vật, biết quư trọng nề nếp, lễ nghĩa, kính trên nhường dưới, hơi nóng nảy, nên thường có nhiều hối tiếc v́ những việc làm đă qua. Ngược lại, phần bộc lộ bên ngoài (về bản tính), v́ ảnh hưởng của những bộ sao và cách cục từ Mệnh, nên thường ngỗ ngáo, muốn chứng tỏ với mọi người rằng "ta chẳng kém ai", "ăn miếng trả miếng" và thường tự cho rằng ta thích ṣng phẳng và sự công bằng. Có lẻ v́ được sinh trưởng trong một ḍng tộc có danh tiếng một thời, Phụ Mẫu xuất thân từ hàng "danh gia thế phiệt", có quyền thế và rất nuông ch́u, thương yêu huong01, nên bản tính có phần kiêu hănh. Tuy nhiên v́ Cục khắc Mệnh, nên khi ra đời, bản thân phải tự vươn lên, giao thiệp cùng xă hội... th́ lại gặp toàn những điều bất như ư, nên bản tính Liêm, Phủ, Vũ Tướng bùng lên, quyết làm cho "tỏ mặt anh hào". Học hành rất giỏi dang, công danh khá sáng sủa, tài sắc vẹn toàn. Ấy vậy mà đường t́nh lại bị "chông gai". T́nh đầu vừa hé mở đă bị "vùi dập" bởi tai ương, oan trái(Đào Hoa gặp Thiên Không cùng những Linh Hỏa, Ḱnh Đà th́ c̣n ǵ duyên với nợ), chỉ là một chuỗi oan khiên thôi. "Vết thương t́nh ái" cũng như đường t́nh duyên của lá số này sẽ c̣n "hành hạ" đương số dai dẳng suốt cuộc đời.
Tóm lại, đây là lá số của Nam nhân. Không được t́nh th́ vui với "công hầu danh tước".
Mệnh tạm như xong, c̣n Thân cư Phúc Đức như thế nào ? Sát Phá Tham gặp Tuần Triệt, được Thái Tuế, Hoa Cái, Tả, Khúc, Khôi, Toạ nhưng lại phùng Linh Hỏa, Ḱnh Đà. Đây là cách "sống chết" v́ tự hào ḍng tộc, v́ danh tiếng của một thời "vàng son" . . . Và chính điều này càng tạo thêm nhiều trở lực cho chuyên t́nh duyên của đương số.
Vài hàng để luận giải những chuyện buồn của huong01, để coi như một món quà cuối năm 2005. Rất mong sự hồi đáp của huong01 để nghiên cứu thêm, v́ Bách Nhẫn chỉ là người đang cầu học môn này.
Chúc huong01 một năm mới 2006 vui vẻ và đầy tự tin.
Bách Nhẫn |
|
|
__________________ 100+Nhan
|
Quay trở về đầu |
|
|
huong01 Hội viên

Đă tham gia: 18 December 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 62
|
Msg 31 of 33: Đă gửi: 02 January 2006 lúc 8:35pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Bác Chindonco và Anh Bách Nhẫn !
Em là con trai mà, xin lỗi v́ sơ ư quá để Bác và anh hiểu nhầm !
Năm nay Em xui là từ công việc thôi, tiếng thị phi cũng từ đó mà ra, việc ǵ cũng thấy khó khăn cả trừ thời gian 2 tháng đầu năm. Cũng chưa bao giờ em xui như vậy hết.
Anh Bách Nhẫn đoán cũng hay đấy nhưng em là con trai chứ đâu là con gái. Về tính t́nh, học hành th́ đúng quá nhưng công danh và gia đ́nh th́ chưa vậy. Nhà em đâu là "danh gia thế phiệt" đâu anh. Mong Anh nhín chút thời gian xem kỹ giúp em v́ nam với nữ th́ cung mạng khác nhiều lắm rồi. Em rất muốn biết thời hên xui, vận hạn của ḿnh để mà quyền biến cho hợp chứ cứ bước đi mà không biết phía trước như thế nào th́ mệt quá.
Cám ơn Bác Chindonco và Anh BachNhan !
Hương
Sửa lại bởi huong01 : 02 January 2006 lúc 8:46pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
huong01 Hội viên

Đă tham gia: 18 December 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 62
|
Msg 32 of 33: Đă gửi: 02 January 2006 lúc 9:03pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Bác Chindonco !
Lúc năy cháu trả lời Bác c̣n thiếu, tết cháu nghỉ nên không hồi âm cho Bác sớm. Đúng là thị phi từ người lớn nhưng là quan hệ trong công việc làm ăn thôi, không là từ họ hàng đâu ạ.
Cháu đặt tựa đề này là cũng để gây ṭ ṃ cho các Bác mà cũng thực đúng cho hoàn cảnh của cháu bây giờ ạ. Cháu viết chữ hoa cũng là để cỡ chữ to hơn và dễ thấy hơn để các Bác dễ chú ư hơn mà giúp cháu đấy.
Cám ơn Bác Chindonco, mong Bác coi giúp giùm cháu với !
Hương
Sửa lại bởi huong01 : 02 January 2006 lúc 9:22pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
huong01 Hội viên

Đă tham gia: 18 December 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 62
|
Msg 33 of 33: Đă gửi: 03 January 2006 lúc 7:52pm | Đă lưu IP
|
|
|
Vườn hoang chửa ai múa
Cây cỏ hắt hiu chờ !
Ôi Bác Hổ Về Rừng, Bác Đinh Văn Tán, Bác Chindonco,... ăn tết lâu quá . Cháu rất cần một lời khuyên từ các Bác và các Anh Chị trên diễn đàn
Hương
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
|