Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 145 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Nhân Tướng Học (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 Tử Vi Lư Số : Nhân Tướng Học
Tựa đề Chủ đề: Hỏi về ngọa tầm, chuẩn đầu và khắc phu Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
DONGDEN
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 21 February 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 58
Msg 21 of 52: Đă gửi: 22 February 2006 lúc 9:55am | Đă lưu IP Trích dẫn DONGDEN

Cám ơn bạn MEO LUOI cho ḿnh 1 tiếng,nếu bạn thích về cái tai tui xin nói thêm 1 mảng nữa của việc xem các bộ vị trên cơ thể,.XEM TƯỚNG nhiều người xem mục đích chính của nó là xem giàu nghèo,sang hèn, thọ yểu,phúc vận.Như các bạn đang thảo luận về tai mắt mũi v.v..Tui thấy c̣n lan man và cuối cùng sẽ quêntuốt hết.Theo sách của HYTRUONG hay trong THUYKINH TAP xem tứong thượng thừa chủ về âm thanh,trung thừa chủ về cốt cách(xem dáng đi tức là xem cái bộ xương của ḿnh)hạng bét mới tới xem bộ vị(tức là mắt tai mũi miệng v.v..).Người ta hay quên cái thượng vàtrung thừa mà chỉ chú ư vào bộ vị (có lẽ nó dễ quan sát hơn ),từ đó dễ đưa đến những tiên đoán méo mó về giàu nghèo phúc vận v v..(tôi đă từng sai lầm) Nhưng quan sát bộ vị vẫn có cái lư thú là phát hiện ra bệnh tật ,người ta đă thống kê từ quan sát lâm sàng trong các bệnh viện và tôi tin điều đó.Thiết tưởng ngoài xem tướng cho vui và hy vọng ngày mai, chúng ta nên làm 1 câu lạc bộ XEM TƯỚNG BỆNH đổi trao đổi và học hỏi lẫn nhau biết đâu lại giúp ích được cho bản thân,giađ́nh hay bạn bè thân hữu.
Trở lại cái tai người ta,tai mà mỏng lét như nh́n thấy đèn pin bên kia th́ không thể sống lâu v́ thận rất yếu từ lúc lọt ḷng,nếu tim phổi tốt th́ sống cũng oặt oẹo nay đau mai yếu.Là người có nghiên cứu gặp case này ta khuyên đương sự chú ư bồi bổ cặp thận tối đa vài năm sau tai nó dầy dầy lên th́ đỡ lo tiền phúng điếu.
C̣n cái tai mà chỗ dái tai(phần bên dưới ,chỗ đục lỗ đeo vàng) có 1 vạch mạnh xiên xiên xuống,có khi hằn ra cả đằng sau chỉ rằng trong ṿng 3 năm th́.. "thác",thống kê ở các bệnh viện nếu đương sự có bệnh tim th́ 79% chết,đang khỏe mạnh không có bệnh tim th́ 57% chết.Nếu cả 2 tai xác suất c̣n cao hơn,Tui có quen 1 ông bạn già,c̣n rất khỏe uống rượu như LƯULINH có cặp dái tai như thế(không biết tự bao giờ), tui có nói cho đàn anh nghe đàn anh không tin, 8 tháng sau anh chết v́ đau tim đột ngột.C̣n tai của bạn MEOLUOI,vén lên xem thử coi!sắp chết chưa?
Đông y Trung quốc nó c̣n chỉ ra 364 huyệt điểm trên mỗi cái tai để khám bệnh nữa đấy bạn.Chúc bạn vui.

__________________
dongden
Quay trở về đầu Xem DONGDEN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi DONGDEN
 
Meo Luoi
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 09 October 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 759
Msg 22 of 52: Đă gửi: 22 February 2006 lúc 8:40pm | Đă lưu IP Trích dẫn Meo Luoi

Cám ơn Đồng Đen đă tiếp tục bài pót thú vị về cái tai.


Bổn mạng ML c̣n vững lém, chắc chưa chết được đâu, mà tai ML trắng tinh, kể cả khi mặt mũi tối ám như có ma tà mà 2 tai vẫn sáng như đèn điện!!! hihi!!!

__________________
Hạnh phúc đâu xa... Là một thoáng yên b́nh trong trái tim ta...
Quay trở về đầu Xem Meo Luoi's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Meo Luoi
 
DONGDEN
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 21 February 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 58
Msg 23 of 52: Đă gửi: 23 February 2006 lúc 6:42am | Đă lưu IP Trích dẫn DONGDEN

ML ơi
Tai trắng hơn mặt là quí tướng đấy,quí thôi nhé chưa chắc đă phú đâu.Nếu h́nh tai mà cân đối tương ứng với cái mũi đẹp th́ tuyệt.TUYỆT ở đây nghĩa là khi ta vén cặp tai trắng đó lên đi buôn bán th́ đắt hàng,đi thuyết khách th́ thiên hạ lắng nghe.Có cặp tai trắng đó tôi nghĩ ML nên để kiểu tóc nào mà khoe được cái tai ra,sẽ làm ML tự tin hơn nhiều đấy.chào!
P/S.
Đọc chủ đề Nhất THANH nh́ SẮC tam H̀NH bên kia ,Tui muốn xía dzô wá.Ê! cho hỏi tí coi :hội viên có nhiều sao với 1 sao khác nhau ra sao hỉ.
[;;)]

__________________
dongden
Quay trở về đầu Xem DONGDEN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi DONGDEN
 
7669
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 January 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 111
Msg 24 of 52: Đă gửi: 23 February 2006 lúc 9:01am | Đă lưu IP Trích dẫn 7669

Xin chào các bác,

Thật thú vị là các anh chị đă phát triển nội dung trao đổi vựợt qua nhiều cái tên chủ đề này.

DongDen noi về xem tướng âm thanh và cốt cách rất hay. Mong DongDen cho một vài ư kiến về cách xem tướng hai cái này, mặc dù cái này có vẻ khó mà viết ra và h́nh dung được.

ML có thể có tai kim nhĩ, là quư tướng, nhưng đúng là không giàu. Nhưng như thế th́ đi buôn bán có thể giàu được không?

Về câu hỏi của DongDen: hội viên nhiều sao là đă có nhiều bài viết. DOngden viết c̣n hơi bị ít đấy!!! Dongden phải viết nhiều vào ;-)

__________________
7669
Quay trở về đầu Xem 7669's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi 7669
 
DONGDEN
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 21 February 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 58
Msg 25 of 52: Đă gửi: 23 February 2006 lúc 11:22am | Đă lưu IP Trích dẫn DONGDEN

Cám ơn quí ma cũ,được ngồi cùng bàn với chư vị thật run v́ sợ "múa ŕu qua mắt thợ",may mà có ML cho 1 tiếng nay lại được bạn 7669 mời.Xin phép ghi lại vài cảm nghiệm cá nhân về xem tướng âm thanh mà các tàng thư cổ cho là "thượng thừa".
Cảm thấy khó v́ Âm thanh ta không nh́n thấy,không sờ vào nó được.Ai cũng nghe thấy nhưng khi đặt bút viết về sự khác nhau của tiếng nói đàn ông,đàn bà,ông già con nít để đem lên bàn phân tích th́ không thể,nghe phone bạn có thể biết ngay là bà già hay con trẻ nhưng tả lại tại sao bạn biết th́ cũng khó khăn.V́ nó không hiện diện nên việc nghiên cứu của tiền bối cũng không có ghi chép bao nhiêu,Tuy nhiên ta cũng phải thừa nhận có những cao nhân chỉ nghe thôi các ngài đă phán nhiều câu toát mồ hôi hột.
Nghe tiếng nói,tiếng ngáy,tiếng cười,tiếng khóc,tiếng than,tiếng thở làta nghe tiếng không khí thoát ra từ phổi của đương sự,trong mỗi thứ tiếng đó kết hợp với trạng thái tinh thần(hỉ,nộ,ái,ố)sẽ cho ta rất nhiều thông tin về sức khỏe,tính cách,giàu nghèo v.v...Nếu hiểu biết về y lư nữa th́ xem tướng âm thanh phải là chính xác.Để bữa nào sung sung sắp xếp cho có lớp lang sẽ tŕnh mời chư vị.Thí dụ ngủ mà hít hơi vào nhiều thở ra ít là người có sức khỏe dồi dào v.v..Đêm qua thua trận CHELSEA nên"long thể bất an"thở ra nhiều mà hít vào rất ít.chúc các bạn vui.
P/S
Cho hỏi tí coi, sao ở đây ai cũng đeo mặt nạ vậy.Tui click zô chỗ LƯ LỊCH chẳng biết ai già ai trẻ mà xưng hô,thiệt khổ.Tui ghét tui để sinh năm 2003 luôn.!!!
C̣n nữa,ML nếu số không giàu th́ đi buôn cũng không giàu
cho dù buôn may bán đắt,bỏ cái mặt nạ ra tui coi thử!Tui góp ư cho.

Sửa lại bởi DONGDEN : 23 February 2006 lúc 5:35pm


__________________
dongden
Quay trở về đầu Xem DONGDEN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi DONGDEN
 
Meo Luoi
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 09 October 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 759
Msg 26 of 52: Đă gửi: 23 February 2006 lúc 8:49pm | Đă lưu IP Trích dẫn Meo Luoi

Hihi! ML cũng biết ḿnh khó mà giàu nổi v́ ML là người rất coi nhẹ tiền bạc. Có những người giới thiệu ML đi làm chỗ "ngon lành" nhưng nếu ML không thích th́ lương có cao mấy ML cũng không quan tâm. Mà chắc ǵ ML đă làm nổi. Hihi!!!

ML để tóc dài nên hay buộc cao lên, thỉnh thoảng xoă tóc ra th́ cũng hay vén tóc (do thói quen chứ không phải muốn khoe tai ǵ cả). ML ra ngoài th́ tiếng nói có trọng lượng mà về nhà lại không nói nổi người nhà. Thế mới chán!!! Đại loại ML không nói lại được những người chày bửa, căi ngang, bất chấp lư lẽ!

Giọng nói của ML th́ có một số người cũng nhận xét là khá đặc biệt. H́ h́!!!

ML chắc là bằng tuổi 7669!!! ML cũng nghĩ tai ḿnh thuộc Kim nhĩ bạn ạ!

Sửa lại bởi Meo Luoi : 23 February 2006 lúc 10:26pm


__________________
Hạnh phúc đâu xa... Là một thoáng yên b́nh trong trái tim ta...
Quay trở về đầu Xem Meo Luoi's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Meo Luoi
 
7669
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 January 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 111
Msg 27 of 52: Đă gửi: 24 February 2006 lúc 9:46am | Đă lưu IP Trích dẫn 7669

Mới đọc lại Nhân tướng học: "kim nhĩ là tai phú quư thọ nhưng phú quư chỉ phát đạt từ thanh niên đến trung niên mà thôi"

Kim nhĩ: "tai so với lông mày cao hơn và có vành tai mỏng hoặc trung b́nh, luân quách phân minh tương xứng, sắc tai trắng hơn dai mặt, h́nh dạng tổng quát có những góc cạnh vuông vức (chứ không tṛn)".

Sách c̣n nói thêm về già th́ không giàu.

ML có tai giống thế không?
ML không nói nổi người nhà bởi nhiều thứ khác, chứ không chỉ giọng nói đâu: ví dụ, cái thần của mắt, vóc dáng người, tŕnh độ, bản lĩnh,v.v..
7669 sinh năm 76.


__________________
7669
Quay trở về đầu Xem 7669's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi 7669
 
Meo Luoi
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 09 October 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 759
Msg 28 of 52: Đă gửi: 24 February 2006 lúc 8:24pm | Đă lưu IP Trích dẫn Meo Luoi

7669 đă viết:
ML không nói nổi người nhà bởi nhiều thứ khác, chứ không chỉ giọng nói đâu: ví dụ, cái thần của mắt, vóc dáng người, tŕnh độ, bản lĩnh,v.v..



Cái này hơi khó hỉu. ML nghe hổng biết ư bạn là ǵ???

Nếu tai Kim nhĩ mà phát đạt lúc đầu đời th́ chắc tai ML không phải kim nhĩ rùi. V́ hiện giờ ML chả thấy ḿnh phát đạt ǵ cả!!! Quá lận đận là đằng khác!!! Híc híc!!!

__________________
Hạnh phúc đâu xa... Là một thoáng yên b́nh trong trái tim ta...
Quay trở về đầu Xem Meo Luoi's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Meo Luoi
 
7669
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 January 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 111
Msg 29 of 52: Đă gửi: 24 February 2006 lúc 9:05pm | Đă lưu IP Trích dẫn 7669

Với những người chày bửa, căi ngang, không biết lư lẽ, để nói được họ th́ phải cao thủ: cao thủ đó thể hiện không chỉ ở giọng nói mà cả những thứ như 7669 viết trên.

Nếu xem cả những ǵ ML viết về việc có người âm theo nữa, th́ xem tướng cho ML không thể dễ được, chẳng hạn chỉ biết sơ qua về tai thôi không th́ chưa đủ.

__________________
7669
Quay trở về đầu Xem 7669's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi 7669
 
DONGDEN
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 21 February 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 58
Msg 30 of 52: Đă gửi: 25 February 2006 lúc 6:11am | Đă lưu IP Trích dẫn DONGDEN

Gởi MEOLUOI nè
Chúa JESUS có nói: "Không 1 tiên tri nào được tung hê tại quê nhà".Mà bây giờ "nói nổi người nhà "th́ để làm cái ǵ.?

__________________
dongden
Quay trở về đầu Xem DONGDEN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi DONGDEN
 
tamthuyen
Học Viên Lớp Dịch Lư
Học Viên Lớp Dịch Lư


Đă tham gia: 01 June 2005
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 880
Msg 31 of 52: Đă gửi: 25 February 2006 lúc 7:45am | Đă lưu IP Trích dẫn tamthuyen

Hello qư vị,

TT nghe bàn về tai nên cũng thấy hứng thú lắm. Khi xưa ba của TT cũng hay dạy TT để ư về tai tuy ông cụ khg phải nhà coi tướng ǵ hết , nên TT cũng lắng nghe và để ư. Tt thấy có nhiều ng mặt mũi phương phi tốt tướng giàu có mà tai méo mó xấu xí quá chừng chừng. Mà có nhiều ng tai thiệt là tốt mà trán th́ lại quá thấp , uổng quá .....

__________________
tt
Quay trở về đầu Xem tamthuyen's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tamthuyen
 
7669
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 January 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 111
Msg 32 of 52: Đă gửi: 25 February 2006 lúc 9:55am | Đă lưu IP Trích dẫn 7669

Đồng ư với TT. 7669 thấy tai không phải là một trong những bộ vị quan trọng nhất.

Tai bổ sung cho mắt, lông mày, mũi, và cần phải xem phối hợp với các bộ vị này.
7669

__________________
7669
Quay trở về đầu Xem 7669's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi 7669
 
DONGDEN
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 21 February 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 58
Msg 33 of 52: Đă gửi: 25 February 2006 lúc 3:27pm | Đă lưu IP Trích dẫn DONGDEN

[QUOTE=7669] Đồng ư với TT. 7669 thấy tai không phải là một trong những bộ vị quan trọng nhất.

Tai không quan trọng,vậy đố 7669 nếu xẻo 2 tai đi c̣n 2 cái lỗ không ,có nghe được không?Ta đang bàn về tai kim nhĩ mà nó đang tán phét bên kia.ai kêu nó zề cái.

__________________
dongden
Quay trở về đầu Xem DONGDEN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi DONGDEN
 
Meo Luoi
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 09 October 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 759
Msg 34 of 52: Đă gửi: 25 February 2006 lúc 7:59pm | Đă lưu IP Trích dẫn Meo Luoi

DONGDEN đă viết:
Gởi MEOLUOI nè
Chúa JESUS có nói: "Không 1 tiên tri nào được tung hê tại quê nhà".Mà bây giờ "nói nổi người nhà "th́ để làm cái ǵ.?


Yeah! Ngày xưa Sô cờ rát c̣n bị vợ tạt cả chậu nước rửa bát vào người th́ như ML đă xá chi!!!

ML nghĩ người mặt mũi phương phi mà tai xấu th́ cái vận phát đó không kéo dài lâu, cuộc đời sẽ không có hậu.

__________________
Hạnh phúc đâu xa... Là một thoáng yên b́nh trong trái tim ta...
Quay trở về đầu Xem Meo Luoi's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Meo Luoi
 
7669
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 January 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 111
Msg 35 of 52: Đă gửi: 25 February 2006 lúc 8:23pm | Đă lưu IP Trích dẫn 7669

Dongden à, những căn bản trong xem tướng là "nhất thanh nh́ sắc tam h́nh", c̣n xem tướng mặt th́ phải bắt đầu từ tam đ́nh, ngũ nhạc, lục phủ,... đủ thấy tai không phải là một trong những bộ vị quan trọng nhất.

nhưng vẫn quan trọng. ư 7669 chỉ thế thôi.

__________________
7669
Quay trở về đầu Xem 7669's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi 7669
 
thuha469
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 February 2005
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 274
Msg 36 of 52: Đă gửi: 17 March 2006 lúc 6:46pm | Đă lưu IP Trích dẫn thuha469

Hello mọi người,

Thấy mọi ngướ dang bàn về nhân tướng, TH thích quá, cho ḿnh tham gia dược không ?

Ḿnh rất thích nghiên cứu về tướng người . Ḿnh có thằng cháu (tạm gọi là con nuôi củ a TH ), có cặp tai rất dẹp, dài to, dái tai gần dụng dến vai (tại thằng bé cổ ngắn hihihi ). Khuôn mặt rất dễ thương, nó hay cười lắm . Ai mới gặp mặt nó cùng dể ư dến cặp tai bự của no hết . Có phải tai bự, dẹp chủ về thọ mạng phải không ? Hay là cằm dài mới chủ về thọ ?

To Dong Den,

TH thích lối nói chuyện của Dong Den, rất vui và thẳng thắn . TH dọc tới dâu là buồn cười tới dó. Thấy Dồng Den biết xem tướng, nếu rảnh Dong Den có thể viết về tướng thanh, tướng sắc cho mọi người dược dịp họ c hỏi di nhé .

Quay trở về đầu Xem thuha469's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thuha469
 
7669
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 January 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 111
Msg 37 of 52: Đă gửi: 18 March 2006 lúc 8:32am | Đă lưu IP Trích dẫn 7669

Tài to dài như thế chắc chắn chủ về rất thọ và rất quư rồi. So sánh với tai Phật Tổ Như lai ấy.

Nhưng cháu bé bao nhiêu tuổi. Nhiều khi trưởng thành th́ c̣n thay đổi nhiều.

Cằm nảy nở (không hẳn dài) chủ về hậu vận tốt, đất đai (cũng liên quan đến hậu vận mà) Cằm dài th́ phải xem kỹ so với khuôn mặt. Mặt dài, cằm dài th́ không hẳn nói lên hậu vận tốt.

__________________
7669
Quay trở về đầu Xem 7669's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi 7669
 
thuha469
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 February 2005
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 274
Msg 38 of 52: Đă gửi: 19 March 2006 lúc 5:04pm | Đă lưu IP Trích dẫn thuha469

7669 đă viết:
Tài to dài như thế chắc chắn chủ về rất thọ và rất quư rồị So sánh với tai Phật Tổ Như lai ấỵ

Nhưng cháu bé bao nhiêu tuổị Nhiều khi trưởng thành th́ c̣n thay đổi nhiềụ

Cằm nảy nở (không hẳn dài) chủ về hậu vận tốt, đất đai (cũng liên quan đến hậu vận mà) Cằm dài th́ phải xem kỹ so với khuôn mặt. Mặt dài, cằm dài th́ không hẳn nói lên hậu vận tốt.


Chào 7669,

Cháu bé hiện mới có ba tuổi thôi . Tính t́nh nó rất ham hoạt dộng . Cũng có thể khi lớn có thể thay dổi tuỳ theo tâm tính của nó , nhưng phải nói là cặp tai của cháu rất dặc biệt . To, dày, thùy châu lớn . Dỉnh tai th́ cao hơn chân mày, c̣n thuỳ châu th́to và chảy dài hướng về phiá miệng của cháu . Dĩ nhiên là c̣n nhiều tướng cách khác dể bổ xung , tuy nhiên ḿnh quan trọng tâm tướng hơn h́nh tướng, nên cố gắng dạy dỗ cháu thật tốt . C̣n cái ǵ dến th́ khi hữu duyên cháu có phúc phần sẽ gặp .

Cho ḿnh hỏi, 7669 dă viết : "Cằm nảy nở (không hẳn dài) chủ về hậu vận tốt, đất đai (cũng liên quan đến hậu vận mà) Cằm dài th́ phải xem kỹ so với khuôn mặt. Mặt dài, cằm dài th́ không hẳn nói lên hậu vận tốt.[/QUOTE]

Ḿnh có một người anh họ , có khuôn mặt gần giống như vậy . Khuôn mặt anh ta dài , nếu chia khuôn mặt ra làm ba phần th́ phần cằm, tính từ nhân trung trở xuống cằm có thể dài gần bằng phần trán với phần mũi của anh tạ Cằm anh ta cũng khá nảy nở . Theo ḿnh th́ khuôn mặt anh ta khá tốt, duy chỉ không mấy cân dối về cằm hơi dài của anh ta thôi . Vậy không lẽ hậu vận anh ta sẽ không tốt v́ cằm dài hay saỏ Mặt anh ta cũng dài, nhưng cân dối với dáng người , v́ anh ta cao . Thêm vào dó, theo ḿnh cặp mắt anh ta khá linh dộng, và cặp lông mày có dáng khá dẹp . Vậy diều dó có thay dổi ǵ về hậu vận của anh ta không ?

Mong 7667, Dong Den, và tất cả những vị quan tâm dến tướng số cho ḿnh biết thêm ư kiến về trường hợp này nhé.

Thân,

Quay trở về đầu Xem thuha469's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thuha469
 
7669
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 January 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 111
Msg 39 of 52: Đă gửi: 21 March 2006 lúc 8:45am | Đă lưu IP Trích dẫn 7669

Thấy thuha469 viết dài như thế, 7669 mở lại sách Nhân tướng học của Hy trương xem lại cho chắc chắn. Xin diễn giải lại.

Xem về cằm nên xem trực diện: vuông, tṛn hay nhọn và xem ngang: vát, thẳng hay gồ. Dài ngắn không phải là quan trọng nhất.

Cằm nảy nở là cằm vuông hoặc tṛn.

Cằm chỉ hậu vận và nếu cằm nhọn (trên 7669 ngộ nhận cằm dài thuha469 miêu tả là cằm nhọn) th́ hậu vận cô đơn, vất vả.

Nếu cằm anh bạn dài nhưng nảy nở th́ tốt về hậu vận, và có thể chỉ phát su 50 tuổi, c̣n thanh, trung niên không phát đạt.

Một điều khó khi xem tướng mà không xem trực tiếp hoặc xem ảnh, mà chỉ nghe kể lại. Nếu người kể không kể theo cách của nhân tướng học (mô tả đúng cái quan trọng của tướng học) th́ sẽ thiếu thông tin hoặc nhận định lệch lạc.

Lông mày chủ về anh chị em, bạn bè, quan lộc. Tùy theo chi tiết mới nhận xét được. Thường nếu nói lông mày đẹp th́ anh chị em thuận ḥa.

Dựa trên những thông tin trên, thuha469 kiểm chứng, bổ sung thêm được ǵ th́ 7669 xin mạo muội nhận xét tiếp.

Mắt linh động th́ có thể thông minh (nhưng thông minh và thành đạt là hai lĩnh vực khác nhau). Tuy nhiên, linh động cũng nhiều loại và có thể tốt, xấu, cần mô tả chi tiết hơn.

__________________
7669
Quay trở về đầu Xem 7669's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi 7669
 
7669
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 January 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 111
Msg 40 of 52: Đă gửi: 21 March 2006 lúc 8:51am | Đă lưu IP Trích dẫn 7669

Xin mạo muội nhận xét thêm về tai cháu bé.

"Cháu bé hiện mới có ba tuổi thôi . Tính t́nh nó rất ham hoạt dộng . Cũng có thể khi lớn có thể thay dổi tuỳ theo tâm tính của nó , nhưng phải nói là cặp tai của cháu rất dặc biệt . To, dày, thùy châu lớn . Dỉnh tai th́ cao hơn chân mày, c̣n thuỳ châu th́to và chảy dài hướng về phiá miệng của cháu . Dĩ nhiên là c̣n nhiều tướng cách khác dể bổ xung , tuy nhiên ḿnh quan trọng tâm tướng hơn h́nh tướng, nên cố gắng dạy dỗ cháu thật tốt . C̣n cái ǵ dến th́ khi hữu duyên cháu có phúc phần sẽ gặp . "

Đỉnh tai cao hơn lông mày chủ về khả năng lănh đạo. thùy châu to, chảy dài chủ về quư và thọ, tùy theo mức độ mà có thể giàu, nhưng chắc chắn không vất vả về tiền bạc. Tai to dày thể hiện sức khỏe tốt. Tai trực tiếp phản ánh thận. Nói chung đây là tướng quư, có thể kết luận đến 90% là về những điều trên ở cậu bé rồi. Nên chú ư bồi dưỡng cháu. Nhưng nếu trưởng thành mà tai thay đổi th́ chịu.

Thuha469 xác nhận những điều trên nhé (tất nhiên ở tuổi cháu bây giờ thôi)

__________________
7669
Quay trở về đầu Xem 7669's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi 7669
 

<< Trước Trang of 3 Kế tiếp >>
  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ

Powered by Web Wiz Forums version 7.7a
Copyright ©2001-2003 Web Wiz Guide

Trang này đă được tạo ra trong 2.9609 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO