Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 146 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Nhân Tướng Học (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 Tử Vi Lư Số : Nhân Tướng Học
Tựa đề Chủ đề: Hỏi về ngọa tầm, chuẩn đầu và khắc phu Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
thuha469
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 February 2005
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 274
Msg 41 of 52: Đă gửi: 21 March 2006 lúc 1:19pm | Đă lưu IP Trích dẫn thuha469

7669 đă viết:
Xin mạo muội nhận xét thêm về tai cháu bé.

"Cháu bé hiện mới có ba tuổi thôi . Tính t́nh nó rất ham hoạt dộng . Cũng có thể khi lớn có thể thay dổi tuỳ theo tâm tính của nó , nhưng phải nói là cặp tai của cháu rất dặc biệt . To, dày, thùy châu lớn . Dỉnh tai th́ cao hơn chân mày, c̣n thuỳ châu th́to và chảy dài hướng về phiá miệng của cháu . Dĩ nhiên là c̣n nhiều tướng cách khác dể bổ xung , tuy nhiên ḿnh quan trọng tâm tướng hơn h́nh tướng, nên cố gắng dạy dỗ cháu thật tốt . C̣n cái ǵ dến th́ khi hữu duyên cháu có phúc phần sẽ gặp . "

Đỉnh tai cao hơn lông mày chủ về khả năng lănh đạọ thùy châu to, chảy dài chủ về quư và thọ, tùy theo mức độ mà có thể giàu, nhưng chắc chắn không vất vả về tiền bạc. Tai to dày thể hiện sức khỏe tốt. Tai trực tiếp phản ánh thận. Nói chung đây là tướng quư, có thể kết luận đến 90% là về những điều trên ở cậu bé rồị Nên chú ư bồi dưỡng cháụ Nhưng nếu trưởng thành mà tai thay đổi th́ chịụ

Thuha469 xác nhận những điều trên nhé (tất nhiên ở tuổi cháu bây giờ thôi)


Cám ơn 7669 dă hồi âm.

Dúng như vậy dó, cháu bé có cặp tai rất dẹp, hầu như ai cũng chú ư cặp tai của nó khi lần dầu gặp mặt . Cháu c̣n quá bé dể nói có khả năng lănh dạo hay không. Tuy nhiên, cháu có tinh thần khá tự lập và ham t́m ṭi ngay từ khi c̣n bé . Cháu luôn luôn muốn tự học và tự làm lấy một ḿnh (nhưng ḿnh nghĩ con nít th́ dứa nào cũng vậy, ở một lứa tuổi nào dó ) . Cháu khá hiếu dộng, nhưng rất lễ phép và ngoan . Sức khoẻ cháu cho dến nay khá tốt, chỉ bị bệnh vặt mà thôi .

Vài ḍng sơ lược về cháu bé, nếu 7669 cần biết ǵ thêm xin cho ḿnh biết. Rất cám ơn 7669 dă hồi âm.

Chúc 7669 vui vẻ và mau tiến bước trên dường học thuật .

Thân ái

Thuha 469
Quay trở về đầu Xem thuha469's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thuha469
 
tamthuyen
Học Viên Lớp Dịch Lư
Học Viên Lớp Dịch Lư


Đă tham gia: 01 June 2005
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 880
Msg 42 of 52: Đă gửi: 21 March 2006 lúc 2:03pm | Đă lưu IP Trích dẫn tamthuyen

quote
Tai không quan trọng,vậy đố 7669 nếu xẻo 2 tai đi c̣n 2 cái lỗ không ,có nghe được không?Ta đang bàn về tai kim nhĩ mà nó đang tán phét bên kia.ai kêu nó zề cái. '

---------
h́ h́ anh Đồng Đen ơi, anh nói chuyện dzui hết biết.

Bữa hôm lu bu cho phía bên nhà TD quá nên bỏ dở đề tài lư thú này.
TT có biết 1 ng bị mất 1 cái tai v́ tai nạn ,( câu chuyện cũng tội nghiệp lắm ), bây giờ phải để tóc dài che tai. cho nên ít ai biết tai ra sao mà đoán tướng .
Vậy khg biết cuộc đời có bị ảnh hưởng ít nhiều về điều này khg nữa.
To TH,
TH có đứa cháu tướng tốt vậy cũng mừng.
Thằng con nhà ḿnh tai cũng to và đep . Thấy nó thông minh và cũng nhân hậu , hy vọng lớn lên khg thay đổi giùm ḿnh 1 cái.    

Sửa lại bởi tamthuyen : 21 March 2006 lúc 2:04pm


__________________
tt
Quay trở về đầu Xem tamthuyen's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tamthuyen
 
thuha469
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 February 2005
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 274
Msg 43 of 52: Đă gửi: 21 March 2006 lúc 3:32pm | Đă lưu IP Trích dẫn thuha469

7669 đă viết:
Thấy thuha469 viết dài như thế, 7669 mở lại sách Nhân tướng học của Hy trương xem lại cho chắc chắn. Xin diễn giải lạị

Xem về cằm nên xem trực diện: vuông, tṛn hay nhọn và xem ngang: vát, thẳng hay gồ. Dài ngắn không phải là quan trọng nhất.

Cằm nảy nở là cằm vuông hoặc tṛn.

Cằm chỉ hậu vận và nếu cằm nhọn (trên 7669 ngộ nhận cằm dài thuha469 miêu tả là cằm nhọn) th́ hậu vận cô đơn, vất vả.

Nếu cằm anh bạn dài nhưng nảy nở th́ tốt về hậu vận, và có thể chỉ phát su 50 tuổi, c̣n thanh, trung niên không phát đạt.

Một điều khó khi xem tướng mà không xem trực tiếp hoặc xem ảnh, mà chỉ nghe kể lạị Nếu người kể không kể theo cách của nhân tướng học (mô tả đúng cái quan trọng của tướng học) th́ sẽ thiếu thông tin hoặc nhận định lệch lạc.

Lông mày chủ về anh chị em, bạn bè, quan lộc. Tùy theo chi tiết mới nhận xét được. Thường nếu nói lông mày đẹp th́ anh chị em thuận ḥạ

Dựa trên những thông tin trên, thuha469 kiểm chứng, bổ sung thêm được ǵ th́ 7669 xin mạo muội nhận xét tiếp.

Mắt linh động th́ có thể thông minh (nhưng thông minh và thành đạt là hai lĩnh vực khác nhau). Tuy nhiên, linh động cũng nhiều loại và có thể tốt, xấu, cần mô tả chi tiết hơn.


Xin trả lời cho 7669 về người anh họ này:

- Cằm anh ta thuộc loại nảy nở, hơi vuông, nhưng dài . Tuy nhiên, nếu nh́n kỹ tổng quát khuôn mặt, th́ mặt anh ta hoi méo ở phiá cằm, tức là cằm bị hơi vẹo sang một bên . Có phải khuôn mặt hơi bị méo mó sẽ dẫn dến một tâm tính méo mó không? C̣n hậu vận th́ saỏ

- Anh ta có cái mũi theo ḿnh là không dẹp lắm, v́ lỗ mũi hơi lộ , hai cánh mũi không cân bằng nhau lắm, nên tạo cho người nh́n cảm giác cái mũi hơi bị méo ở phần cánh mũi . Muĩi hơi ngắn so với khuôn mặt , nhưng tựu chung th́ không phải là quá xấu, cũng không quá mất cân dối trên mặt . Mũi dàn ông có phải cũng vừa la1 tài tinh lẫn thê tinh không? anh ta có phần lận dận về t́nh cảm, chưa có vợ dù dă bốn mươi, và vẫn chưa gặp ngướ vừa ư.

- Cặp mắt anh ta tuy bị cận, nhưng tia ma*'t nh́n sáng và thông minh . Ánh mắt hiền , theo ḿnh cặp mắt khá tốt. Cặp lông mày chủ về anh em, bè bạn, công danh th́ ḿnh thấy lông mày có h́nh dạng dẹp , mọc dài vừa dúng mắt, cảm giác của ḿnh là chính nhờ cặp lông mày dă làm cặp mắt anh ta có thần (hihihi, không biết dúng hông? ). Gia d́nh anh ta khá hoà thuận, anh chị em cũng dùm bọc nhau lắm . Diều này 7669 doán dúng dó . Ngoài ra, anh ta hiện dang làm trong hăng giữ một chức vụ chỉ huy nho nhỏ .

Diểm nhận xét của ḿnh về ngướ anh họ này là: anh ta thông minh, diềm dạm, và khá cẩn thận trong mọi việc , tuy nhiên anh ta lại khá nóng tính, có tham vọng . Không hiểu sao, ḿnh có dọc sách tướng của Hy Trương, theo ḿnh anh ta có dạng mộc dới kim. Tức là, anh ta cao gầy, nhưng có h́nh dáng của người Kim: mặt hơi vuông, tai vuông, và bàn tay mỏng và vuông. Mà những người như vậy th́ văn vận mới an nhàn (tức là trên 50 tuổi mới hưởng ). Không biết có dúng không?

Hy vọng nghe dược sự góp ư của 7669, Dồng Den, và các bậc cao nhân có quan tâm về Nhân tướng.

Kính chào
Thuhà 469
Quay trở về đầu Xem thuha469's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thuha469
 
thuha469
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 February 2005
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 274
Msg 44 of 52: Đă gửi: 21 March 2006 lúc 3:36pm | Đă lưu IP Trích dẫn thuha469

tamthuyen đă viết:
quote
Tai không quan trọng,vậy đố 7669 nếu xẻo 2 tai đi c̣n 2 cái lỗ không ,có nghe được không?Ta đang bàn về tai kim nhĩ mà nó đang tán phét bên kiạai kêu nó zề cáị '

---------
h́ h́ anh Đồng Đen ơi, anh nói chuyện dzui hết biết.

Bữa hôm lu bu cho phía bên nhà TD quá nên bỏ dở đề tài lư thú nàỵ
TT có biết 1 ng bị mất 1 cái tai v́ tai nạn ,( câu chuyện cũng tội nghiệp lắm ), bây giờ phải để tóc dài che taị cho nên ít ai biết tai ra sao mà đoán tướng .
Vậy khg biết cuộc đời có bị ảnh hưởng ít nhiều về điều này khg nữạ
To TH,
TH có đứa cháu tướng tốt vậy cũng mừng.
Thằng con nhà ḿnh tai cũng to và đep . Thấy nó thông minh và cũng nhân hậu , hy vọng lớn lên khg thay đổi giùm ḿnh 1 cáị    


Chị TT biết không , em thương nó nhất dấy ! Không phải v́ cái tướng dẹp của nó không dâu mà v́ cái tính nhân hậu của nó nưă.

Chị em ḿnh cụng một ly champage chúc mừng những người nhân hậu di !

Hihihi, chị em ḿnh di tới dâu cũng rủ nhau nhậu hết .
Quay trở về đầu Xem thuha469's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thuha469
 
DONGDEN
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 21 February 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 58
Msg 45 of 52: Đă gửi: 24 March 2006 lúc 6:47am | Đă lưu IP Trích dẫn DONGDEN

Hihi
Ai rủ ḿnh nhậu đều là người nhân hậu,hay thật.Huhu

__________________
dongden
Quay trở về đầu Xem DONGDEN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi DONGDEN
 
thuha469
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 February 2005
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 274
Msg 46 of 52: Đă gửi: 24 March 2006 lúc 2:19pm | Đă lưu IP Trích dẫn thuha469

DONGDEN đă viết:
Hihi
Ai rủ ḿnh nhậu đều là người nhân hậu,hay thật.Huhu


Chào Dồng Den,

Đ hiểu nhầm ư TH rồi . TH mớ chị TT nhậu dể chúc mừng những người nhân hậu thôi, chứ không phải nói là ai rủ ḿnh nhậu là người nhân hậu, hic (cái này dúng là oan ơi ông Diạ ) . Nếu Đ cũng thích người nhân hậu th́ cụng ly với ḿnh một cái, rố giảng cho mọi người nghe về tướng học di .

Đ nói chuyện có dziên lắm, hehehẹ

Chuc' vui nhé.
Quay trở về đầu Xem thuha469's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thuha469
 
thuha469
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 February 2005
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 274
Msg 47 of 52: Đă gửi: 27 March 2006 lúc 2:06pm | Đă lưu IP Trích dẫn thuha469

Lâu quá không thấy ai vào thăm cái topic này nhỉ

Xin chào Dồng Den, 7669 và tất cả mọi quí vị có quan tâm dến tướng học
Quay trở về đầu Xem thuha469's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thuha469
 
thuha469
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 February 2005
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 274
Msg 48 of 52: Đă gửi: 27 March 2006 lúc 2:07pm | Đă lưu IP Trích dẫn thuha469

To 7669 & Dong Den,

Có thể phán cho người anh họ của TH vài lời vế tướng mặt của anh ta dược không. Rất mong tin.

TH
Quay trở về đầu Xem thuha469's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thuha469
 
7669
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 January 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 111
Msg 49 of 52: Đă gửi: 29 March 2006 lúc 12:27am | Đă lưu IP Trích dẫn 7669

OK. TH có thể post ảnh lên đây (nhưng h́nh như phải người đó tự post th́ Ban Quản trị mới cho phép), hoặc gửi ảnh về vn7669@yahoo.com.


__________________
7669
Quay trở về đầu Xem 7669's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi 7669
 
thuha469
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 February 2005
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 274
Msg 50 of 52: Đă gửi: 31 March 2006 lúc 1:57pm | Đă lưu IP Trích dẫn thuha469

7669 đă viết:
OK. TH có thể post ảnh lên đây (nhưng h́nh như phải người đó tự post th́ Ban Quản trị mới cho phép), hoặc gửi ảnh về vn7669@yahoo.com.


Xin lỗi 7669 nhé, v́ hồi âm trễ . Dể TH hỏi người anh họ xem rồi sẽ gởi hin`h của ổng vào ḥm thư của 7669.

Cám ơn 7669 trước nghẹ

TH
Quay trở về đầu Xem thuha469's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thuha469
 
DONGDEN
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 21 February 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 58
Msg 51 of 52: Đă gửi: 03 April 2006 lúc 9:44am | Đă lưu IP Trích dẫn DONGDEN

Mấy ngày nay lo theo thông tin mấy ông communist VN bự lấy tiền nhà nuớc đi cờ bạc,nên thuha 469 chào cụng mà chẳng hay ǵ.OK cụng, nhưng tui biết ǵ đâu mà giảng.

__________________
dongden
Quay trở về đầu Xem DONGDEN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi DONGDEN
 
Meo Luoi
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 09 October 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 759
Msg 52 of 52: Đă gửi: 04 April 2006 lúc 8:30pm | Đă lưu IP Trích dẫn Meo Luoi

Bác DD ơi, bác phán vài câu về tướng của mấy ông Communist đó đi. Chắc cũng có khá nhiều điểm thú vị đấy. Nhất là cái mẹt tay thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến.

__________________
Hạnh phúc đâu xa... Là một thoáng yên b́nh trong trái tim ta...
Quay trở về đầu Xem Meo Luoi's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Meo Luoi
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

<< Trước Trang of 3
  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ

Powered by Web Wiz Forums version 7.7a
Copyright ©2001-2003 Web Wiz Guide

Trang này đă được tạo ra trong 2.5254 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO