Tác giả |
|
lynnvu Hội viên

Đă tham gia: 30 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 92
|
Msg 1 of 19: Đă gửi: 25 October 2007 lúc 1:23pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu xin hỏi vợ chồng cháu đang ở nhà mà nếu ai biết về phong thủy đều cho là xấu, lúc nào cũng có chuyện không tốt xảy ra và ảnh hưởng tới business cháu luôn, cháu cũng thử bán nhà nhưng số cháu bán cái ǵ cũng hong xong, nếu bán hong được để ở th́ cần sửa những ǵ? trước nhà có 2 cây lớn đă đốn rồi nhưng cái cây ngay nhà cửa vô rể vẩn c̣n hong biết sao nó hong chịu chết.
chồng tuổi giáp dần
vợ tuổi ất măo
nhưng nhà th́ người tuổi quí mùi đứng tên nhưng hong ở.
nhà hướng nam.
tiệm đông bắc.
Oh cháu có nhờ người xem phong thủy đặc đồ trong tiệm mà cũng hong bán được cả năm nay rồi, ai chỉ ǵ cháu cũng làm theo, v́ tiệm này mà mẹ con không thuận, vợ chồng muốn xa nhau luôn, cháu bây giờ bí quá hong biết phải làm sao? xin bác già rừng và các chú bác rất nhiều xem giúp dùm con.
Sửa lại bởi lynnvu : 30 October 2007 lúc 9:12am
|
Quay trở về đầu |
|
|
muanha07 Hội viên


Đă tham gia: 23 February 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 27
|
Msg 2 of 19: Đă gửi: 31 October 2007 lúc 3:36pm | Đă lưu IP
|
|
|
Nhà muốn bán th́ hạ giá xuống, đúng giá th́ bán được chứ sao lại không. Business có lời th́ xẽ có người mua với giá tốt, lỗ lă business cũng có người mua với giá rẽ hơn. Muốn làm ǵ cũng được, chỉ tự ḿnh mà thôi. Có muốn chưng ǵ trong tiệm mà khách thấy đắt th́ ai mua? Thuận mua, vừa bán, bán không được v́ người không thuận mua v́ giá đắt quá. Làm đúng th́ hưởng, làm trật th́ mất ăn rùi làm lại cho đúng. Làm đă trật rùi th́ đặt đồ cũng khó đúng lắm.
Mong may mắn nh́n ra sự thật,
LKL
__________________ Hay không bằng hên mà hên không mọc từ cây cối...
|
Quay trở về đầu |
|
|
lynnvu Hội viên

Đă tham gia: 30 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 92
|
Msg 3 of 19: Đă gửi: 01 November 2007 lúc 12:55pm | Đă lưu IP
|
|
|
Gởi LKL
lynn nghĩ LKL không hiểu về vấn đề lynn post lên rồi, những ǵ LKL nói chỉ như là chung chung và h́nh như gióng như lời khuyên nhiều hơn, nhưng LKL không hiểu ǵ hết,không phải chỉ 1 2 tháng mà lynn hỏi, v́ sự việc này kéo dài đă lâu và lynn cũng đă cố hết sức ḿnh mà thấy không có ǵ tiến triển mới nhờ xem giúp ǵ được không, chứ không phải về giá cả cao quá như LKL nói đâu, nhưng dù sao cũng cảm ơn LKL.
|
Quay trở về đầu |
|
|
runglathap Hội viên


Đă tham gia: 02 January 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1312
|
Msg 4 of 19: Đă gửi: 01 November 2007 lúc 3:39pm | Đă lưu IP
|
|
|
Con muốn Già giúp đỡ Phong Thủy của Vận th́ phải viết ngay ở đầu topic, chẳng hạn : Già Rừng ơi ời... th́ Già mới biết : à, có hai vợ chồng thằng bé nào đó đang ngất ngư con tầu và Già sẽ liên lạc với con, sớm muộn ǵ th́ Già cũng sẽ liên lạc với con...Đằng này, con dấu cái tên Già Rừng măi tận đâu đâu rồi om ṣm cả lên, như thế là không...Phong Thủy chút nào hết, nghe chưa ?
Được rồi đừng múa may nữa. Già sẽ "tính" với con. C̣n điều này con phải nhớ như in trong Tâm : Ai đó nếu lên tiếng giúp đỡ ḿnh th́ là một vạn hạnh, nên trân trọng biết ơn và chẳng bao giờ lời qua tiếng lại, hiểu không con ?
Già Rừng Lá Thấp
|
Quay trở về đầu |
|
|
lynnvu Hội viên

Đă tham gia: 30 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 92
|
Msg 5 of 19: Đă gửi: 01 November 2007 lúc 4:47pm | Đă lưu IP
|
|
|
chào Già Rừng
Con có đọc những bài trước thấy già ai cũng giúp, mà con là con cháu đâu dám kêu đích danh vậy hỗn chết, ngày nào cũng lên diễn đàn coi già có doái thương coi dùm con hong, trời cũng đâu phụ con đâu nè. C̣n nữa con hong có dám lời qua tiếng lại đâu già đừng nói thế oan cho con lắm lắm, con chỉ nói thêm cặn kẻ cho hiểu thêm chút về việc cho dễ giúp con thôi, chúc già một ngày vui.
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
runglathap Hội viên


Đă tham gia: 02 January 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1312
|
Msg 6 of 19: Đă gửi: 01 November 2007 lúc 6:52pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cứ nêu đích danh Già mà kêu mà gọi th́ mới có chút duyên cùng Già.
Con gửi vào topic này thêm chi tiết : Con mua bán cái ǵ vậy ? Trái phải, trước sau cửa hàng là những ai, loại business... , nhân viên nam nữ rồi đưa h́nh vẽ mặt bằng vào đây luôn. Cả cái nhà con đang trú ngụ cũng phải theo tuần tự như vậy...Làm đi. Cái miệng con dẻo kẹo, coi chừng giảm mất một phần chân nguyên...
Già Rừng
|
Quay trở về đầu |
|
|
lynnvu Hội viên

Đă tham gia: 30 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 92
|
Msg 7 of 19: Đă gửi: 01 November 2007 lúc 10:32pm | Đă lưu IP
|
|
|
Già ơi năy giờ type3 4 lần rồi đó, link qua hông được lại phải làm từ đầu, ủgghghhg! con lo nhứt là tiệm, tiệm hiện giờ chỉ c̣n 1 ḿnh con làm thôi, hong c̣n ai hết một ḿnh kiêm chứt hết luôn, tiệm bán thức ăn và nước uống giống như 1 fastfood nho nhỏ vậy đó, con hong biết làm sao post h́nh lên có ai biết chỉ dùm con với, c̣n già nói con miệng dẽo đeo hả? hong có đâu, có duyên với già th́ mới được già chỉ dẫn giúp dùm cho thôi, chứ nói dẻo nói dai già sợ già chạy là c̣n chết con nửa phải hong già?
|
Quay trở về đầu |
|
|
lynnvu Hội viên

Đă tham gia: 30 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 92
|
Msg 8 of 19: Đă gửi: 01 November 2007 lúc 11:25pm | Đă lưu IP
|
|
|
tiệm h́nh chữ nhựt
mặt tiền tiệm là đông bắc, NE
cashier hướng trung cung thổ(center)
restroom hướng South
bếp hướng SE đông nam
của sau SW tây nam
Về cái nhà con nhe già!
mật tiền nhà South
computer room SW
cửa sau N bắc
pḥng ngủ chính đông bắc (NE)
pḥng ngủ con của con (E) đông
pḥng nữa (SE) đông nam
nhà bếp nằm trong cung thuộc hứơng (West) tây
khi đứng nấu lưng quây về hướng bắc(N) mặt người đứng nấu quay về hướng nam (S)
pḥng khách là (N) bắc tới tây bắc (NW)
Cái pḥng ngủ của con mới kỳ cục
của sổ hướng (N) bắc, con đễ đầu giường ngay cửa sổ
của pḥng bước vô là (SW) TâyNam
đầu giường hướng (N) bắc
pḥng tắm đông
restroom là (southeast) đông nam
con viết sơ sơ cho già con chống mặt chưa? con hong biết link làm sao (quê quá) đễ con hỏi xem ai giúp con link qua sau cho già duyệt qua nhe
Sửa lại bởi lynnvu : 02 November 2007 lúc 12:14am
|
Quay trở về đầu |
|
|
runglathap Hội viên


Đă tham gia: 02 January 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1312
|
Msg 9 of 19: Đă gửi: 02 November 2007 lúc 8:50am | Đă lưu IP
|
|
|
"tiệm bán thức ăn và nước uống giống như 1 fastfood nho nhỏ vậy đó, con hong biết làm sao post h́nh lên có ai biết chỉ dùm con với"
Nhà bếp ? Bán thức ăn ǵ vậy ? Nấu nướng th́ sao ? Chừng đó mà cũng không xong. Nay thêm mai thắt hoài, mất th́ giờ...Muốn hóa giải hung Vận th́ học cách post hoặc là liên lạc với những ai đă từng post, xin bày vẽ chứ ngồi không kêu Trời sao đây con ?
Khi dự định business này, mọi người thân đều khuyên ngăn, cảnh giác, con cứng đầu cứng cổ, không lư đến cái đáng lưu tâm, giờ th́ ứ hự Càn Khôn ân hận, hối tiếc, than khổ như bọng. Đáng đời chưa con ?
|
Quay trở về đầu |
|
|
lynnvu Hội viên

Đă tham gia: 30 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 92
|
Msg 10 of 19: Đă gửi: 02 November 2007 lúc 11:42am | Đă lưu IP
|
|
|
nhà bếp sao già? nằm hướng đông nam già à, c̣n bán thức ăn cơm bún bánh ḿ vậy đó, cũng phải nấu thức ăn mổi ngày, c̣n vấn đề con mở bussiness này ai cũng tán thành hết đâu ai phản đối đâu nè, thật ra con cũng muốn thử thời vận nhưng con nghỉ chưa tới thời của con thôi, chứ con nấu ăn cũng ok lắm hong dở đâu.(hihihihi)
vài hàng cho già rỏ chúc già 1 ngày vui
|
Quay trở về đầu |
|
|
saubo Hội viên

Đă tham gia: 24 September 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 8
|
Msg 11 of 19: Đă gửi: 02 November 2007 lúc 4:47pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chị Lynn mến,
Theo Tôi nghĩ, nếu phong thủy không xong? Th́ tại sao chị không cầu nguyện, biết đâu chị bán được sao?
|
Quay trở về đầu |
|
|
runglathap Hội viên


Đă tham gia: 02 January 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1312
|
Msg 12 of 19: Đă gửi: 02 November 2007 lúc 6:33pm | Đă lưu IP
|
|
|
Già sẵn sàng cùng con thảo luận "hồ sơ" cá nhân. Yêu cầu cho Già biết giới tính (nam, hay nữ vợ hay chồng ).
|
Quay trở về đầu |
|
|
lynnvu Hội viên

Đă tham gia: 30 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 92
|
Msg 13 of 19: Đă gửi: 03 November 2007 lúc 12:18pm | Đă lưu IP
|
|
|
chào già,
con là nữ, tuổi ất măo, sanh ngày 6-1-1976 chồng tuổi giáp dần ngày 10 tháng 9 1974, như đă nói trên nhà th́ người tuồi quí mùi đứng tên nhưng hong ở, chúc già 1 ngày vui.
|
Quay trở về đầu |
|
|
runglathap Hội viên


Đă tham gia: 02 January 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1312
|
Msg 14 of 19: Đă gửi: 03 November 2007 lúc 7:38pm | Đă lưu IP
|
|
|
Vợ : Ất Măo : Đại Khuê Thủy- Cấn Thổ - Đông Bắc. Tây Tứ
Chồng : Giáp Dần: Đại Khuê Thủy- Cấn Thổ - Đông Bắc- Tây Tứ.
Hai đứa con đồng hành chi cước. Lưỡng Thủy thành Giang. Cát. nhưng để Già cho con hay vài điều trong cái cuộc t́nh tưởng là thập phân toàn vẹn này.
Cấn Thổ biết thương xót kẻ khốn khó, ḷng lành, không thích va chạm, nhưng cả hai Cấn này đều cùng một sở nguyện : muốn làm ǵ th́ làm dù biết sai bét, sai hoàn toàn. Thế nên, cực dương ( toàn vẹn ) chí dương đưa cả hai hai đến ngơ cụt - Dương thịnh hết phần biến cải thành Âm phát - Người nào cũng khư khư ôm chặt hoài băo chạm Đời, rồi xuất phát thành hai thái cực. Nếu chồng là trưởng nam và vợ là trưởng nữ th́ may ra, hết cơn băo Âm sẽ là bắt đầu lại Dương thuận.
Cấn Thổ Đông Bắc trú pḥng trong Trạch Gia Đông Vị (mật tiền nhà South)- chữ "mặt tiền" mà viết sai, th́ khốn khó ch́ là một sớm một chiều. Chuẩn bị lau mồ hôi cay đắng. Không xa lắm đâu. Nh́n coi cái Trù pḥng ( nhà bếp) tọa Tây nhưng người đứng nấu ăn trên đường thẳng Bắc Nam - Đúng cho Đông Tứ nhưng tai họa bệnh tật cho Tây Tứ. Vợ chồng con, đứa nào bị bệnh nhức đầu hoặc sây sẩm mặt mày vào buổi sáng sớm vậy ? Đứa nào cơm canh sẵn sàng nhưng chán ngán không động đũa.
Cát Hung về pḥng ngủ ( Thụy pḥng cát hung ) yêu cầu phân tích phán đoán rành mạch. Pḥng và Mệnh phải tương đồng. Con may mắn thụy pḥng Đông Bắc nhưng ác hại thay, cái đầu giường ngủ ( thụy sàng ) triều ( nh́n ) Bắc Phương. Hoàn toàn dị biệt cho Tây mệnh. Nhà vệ sinh ( xí sở ) tọa Đông Nam th́ tốt. Bởi v́ Đông Nam là nơi chốn Tuyệt mạng của Cấn Thổ. Dùng nhà vệ sinh Đông Nam mà Hóa Sát.
Cả hai Đại Khuê Thủy lại có nhà hàng fast food ( Hỏa ) th́ mang chướng nghiệp là không tránh khỏi.
Thôi, cà kê dê ngỗng cả buổi. Già sẽ luận tiếp.
Già Rừng
|
Quay trở về đầu |
|
|
muanha07 Hội viên


Đă tham gia: 23 February 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 27
|
Msg 15 of 19: Đă gửi: 04 November 2007 lúc 10:59am | Đă lưu IP
|
|
|
lynnvu đă viết:
Gởi LKL
lynn nghĩ LKL không hiểu về vấn đề lynn post lên rồi, những ǵ LKL nói chỉ như là chung chung và h́nh như gióng như lời khuyên nhiều hơn, nhưng LKL không hiểu ǵ hết,không phải chỉ 1 2 tháng mà lynn hỏi, v́ sự việc này kéo dài đă lâu và lynn cũng đă cố hết sức ḿnh mà thấy không có ǵ tiến triển mới nhờ xem giúp ǵ được không, chứ không phải về giá cả cao quá như LKL nói đâu, nhưng dù sao cũng cảm ơn LKL. |
|
|
Áy dà, Lynn rất là giỏi căi, đă nói ǵ, thuận mua vừa bán, đọc cho hiễu và hiễu cho thấu. Mấy tháng nay nhà cửa bán chậm và giá cả hạ thấp xuống cả nước Mỹ. Giá không cao th́ sao không bán? Nhà ḿnh mà ḿnh không đứng tên, là có sự không chính. Trên đời, không có bói toán nào giải được luật vay trả của trời đất. Muốn bán nhà th́ phải hiểu về thị trường nhà cửa, không hiểu th́ mướn broker có kinh nghiệm, mà broker có kinh nghiệm th́ phải trả cao, ham rẻ th́ "tiền nào, của ấy"... Broker kinh nghiệm sẽ cho đúng giá sẽ bán được nhanh chóng, và sẽ không cho giá "không cao" mà đang có. Broker có kinh nghiệm sẽ trang chí lại nhà cửa để hợp mắt với mọi loại khách chứ không chỉ VN. Sông có khúc, người có lúc, lúc gian giỏi th́ lên, lúc bị phạt th́ xuống, không thầy bói nào bày trận để thoát nạn trời đày được cả. Luật vay trả ngay cả nước văn minh này nghiệm đi nghiệm lại vẫn đúng. Không trời phật, chúa, ala nào phụ khẻ chính cả, chỉ kẻ gian mới phải sợ mà thôi. Sống trong nước, làm th́ trả thuế, biết ơn người, ơn cộng đồng cho ḿnh một nơi ở tốt. Tôi chưa thấy ai mua nhà mà không đứng tên mà về già sống sung sướng cả cho dù họ biện luận đường đường chính chính hay không. Đầu năm, tôi có mua một căn nhà, mọi thứ nghịch từ hướng tới tuổi, nhưng mua xong, mọi thứ ấm cúng, tiền bạc, chước tức tăng. Ḿnh độ nhà xấu và đấng trên không phụ kẻ chính.
Mong may mắn, hiểu thêm,
LKL
__________________ Hay không bằng hên mà hên không mọc từ cây cối...
|
Quay trở về đầu |
|
|
lynnvu Hội viên

Đă tham gia: 30 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 92
|
Msg 16 of 19: Đă gửi: 04 November 2007 lúc 8:50pm | Đă lưu IP
|
|
|
Gởi SauBo
thanks
|
Quay trở về đầu |
|
|
lynnvu Hội viên

Đă tham gia: 30 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 92
|
Msg 17 of 19: Đă gửi: 04 November 2007 lúc 10:51pm | Đă lưu IP
|
|
|
con chờ già phân giải tiếp đây, chỉ nghe thôi v́ đúng quá rồi không dám căi lại, và cũng hong sân si với ai nữa được không già? già à, nếu xấu vậy con cần phải làm ǵ hả già? nếu phải sửa chửa th́ sửa cái ǵ cho bớt xấu? chúc già 1 ngày vui
Sửa lại bởi lynnvu : 04 November 2007 lúc 11:25pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
runglathap Hội viên


Đă tham gia: 02 January 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1312
|
Msg 18 of 19: Đă gửi: 05 November 2007 lúc 11:55am | Đă lưu IP
|
|
|
"chỉ nghe thôi v́ đúng quá rồi không dám căi lại, và cũng hong sân si với ai nữa được không già"...Muốn cho con tránh khẩu phạm th́ khi phán quyết Vận phải nêu rơ kỷ cương tinh diệu bộ môn Phong Thủy cha ông dành cho con cháu...Dễ ǵ khiến con bế...khẩu , dễ ǵ con cúi mặt yên lặng nghỉ ngơi...rác rưởi vướng víu, một khi con liều mạng cùi th́ coi như hết chuyện tới lui, phải không ? A, con bé này gớm thật.
Phong Thủy không bao giờ đ̣i hỏi Tin hoặc Ngờ v́ thực chất vốn là những hiển hiện chính xác tận cùng. Khi mới chập chững khai trương nhà hàng fast food, khách khứa tấp nập, ṛn ră đồng ra đồng vào, con tưởng rằng như thế là Đạt là Chuẩn, đâu ngờ sớm chiều mấy buổi, hoàn cảnh, định lượng thay đổi liền tay. Rất dễ hiểu : giao du với độc tố Mệnh, thiếu Thiên và Địa hợp nhất, thế nào hoạn vận cũng đến. Có khi ngay ngày mai ngày kia, có khi năm sau, tan nát xuất hiện...Thế nên lo tích Hạnh tu Thân, họa may có cơ hội cứu văn. Con liệu ḷng mà xử thế...Già sẽ không đề cập lần thứ hai.
Lửa (nhà bếp ) trộn lẫn Thủy (Căn hành con và chồng) th́ mang mang thương tích: "tiệm h́nh chữ nhựt mặt tiền tiệm là đông bắc, NE cashier hướng trung cung thổ(center) restroom hướng South bếp hướng SE đông nam của sau SW tây nam"
Trung cung là Tim, là đầu năo giải quyết Lành Hung. Con đặt cashier tại Trung Cung khuấy động yên nghỉ Tâm, Trí th́ con cả gan thực. Ai không biết Trung Cung là Thổ Đất, bày đặt giải thích Phong Thủy cà chớn cà chua...Tây Tứ Trạch Quyết như con mà đem nguyên cái bếp thô tục đặt Đông Nam...Vậy chứ khi nấu nướng, cái lưng hướng nào vậy ? Nếu là Tây Bắc th́ Trời c̣n nương tay. Mặt tiền nhà hàng Đông Bắc cửa sau Tây Nam nằm trên một đường thẳng ?
Restroom (Thủy) Tây Tứ Cấn Thổ tọa Họa Hại. Đúng ! Nhưng Họa Hại này nằm Nam mà Nam th́ đây, Hỏa nữa, đ̣i hỏi Phong Thủy như thế đó th́ bỏ vô thùng rác cho xong...Già dưng không nghe tức tưởi cho Địa Lư Bát Trạch Giao Châu.
Già Rừng
|
Quay trở về đầu |
|
|
lynnvu Hội viên

Đă tham gia: 30 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 92
|
Msg 19 of 19: Đă gửi: 05 November 2007 lúc 2:21pm | Đă lưu IP
|
|
|
Già ơi! già nói oan cho con quá, nào con có biết phong thủy phong nước ǵ đâu, số là có bà chị cũng biết chút đỉnh về phong thủy, cho nên con hỏi hướng của nhà và tiệm ra sao? th́ nói sao con ghi vậy thôi, để con hỏi xem cái lưng nấu quây về hướng nào rồi cho già rỏ để già giúp dùm con nhe già, và nếu phải sửa nhưng ǵ th́ già cho con được rỏ, đă có duyên được già xem qua mà cho con vài lời thật ḷng con rất là cảm kích vô cùng, nhưng già nói có vài cái con hong hiểu cho nên mới nhờ bà chị giải thích dùm thôi, mong rằng già xem qua không bực bội mà ráng giúp con cho trót. mong già có 1 ngày vui
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
|