| Tác giả |
|
omely Hội viên

Đă tham gia: 21 December 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 712
|
| Msg 21 of 48: Đă gửi: 03 February 2008 lúc 3:32am | Đă lưu IP
|
|
|
bác nguyenho159 có dụng ư chi?
Sửa lại bởi omely : 03 February 2008 lúc 3:51am
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
chindonco Trợ Giáo


Đă tham gia: 28 March 2003 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 5248
|
| Msg 22 of 48: Đă gửi: 03 February 2008 lúc 4:09am | Đă lưu IP
|
|
|
Nếu nguyenho159 chịu khó đọc từ đầu th́ rơ đâu phải thắc mắc
dinhvantan đă viết:
Ai có thể dự đoán giờ sinh của Đệ nhất phu nhân tương lai nước Pháp , Bà Carla Bruni sinh ngày 23/12/1968 DL , sanh tại Ư.
|
|
|
Đây cũng là một cách nghiên cứu vậy.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nguyenho159 Hội viên


Đă tham gia: 12 October 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 193
|
| Msg 23 of 48: Đă gửi: 03 February 2008 lúc 5:15am | Đă lưu IP
|
|
|
chào omely , tôi nói thẳng tôi chẳng có dụng ư ǵ cả, cách nói của tôi cũng rất thẳng thắn rồi , đọc tất fải hiểu . - Tôi không hiểu đi t́m giờ sinh có mất công hay không khi mà năm tháng ngày sinh cũng chưa chắc đă đúng, hơn nữa theo dơi th́ sẽ thấy ngay chúng ta đang đi t́m hiểu nguồn gốc các nhân vật chẳng có ảnh hưởng , chẳng có mấy người biết đến , các thông tin đưa ra có tính chất ngoài lề lượm lặt chắp vá . Tử vi vốn đă không nhất quán , người học tử vi lại chỉ chủ yếu mang sách vở ra áp dụng, nghĩa là vẫn có thể luận nhưng không biết rơ đúng hay sai, thiết nghĩ t́m ra được giờ sinh cũng chẳng fải tin tưởng là mấy chăng ? ...Thường thấy topic kết thúc một cách dở dang nhạt mờ, thành quả góp vào của mọi ngừoi chẳng đáng để kể , tôi rất tôn trọng bác Đinh Văn Tân nên tôi vẫn nói thẳng theo ư kiến riêng của ḿnh, và tôi xin nói lại một lần nữa là tôi không có bất cứ một dụng í nào cả , chỉ là í kiến về một vấn đề mà thôi !
__________________ Theo cách tôi thấy th́ ,
nếu bạn muốn thấy cầu vồng
bạn phải chấp nhận cơn mưa..
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tantan Hội viên

Đă tham gia: 11 November 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 240
|
| Msg 24 of 48: Đă gửi: 03 February 2008 lúc 12:52pm | Đă lưu IP
|
|
|
Thế theo nguyenho đối tượng nào đáng để bàn luận? Một phu nhân của nước Pháp th́ chí ít cũng hấp dẫn sự quan tâm của nước Pháp. Nếu có sự việc ǵ diễn ra cũng giúp cho người nghiên cứu dễ nghiệm việc.
Trên tinh thần nghiên cứu th́ không có loại trừ đối tượng nào cả. Ngay cả người vô danh, không nổi tiếng. Cái kỳ diệu đó bạn đang được hưởng ngay cả trên mạng ảo này, nếu thấy không học được ǵ th́ đó là sự lựa chọn của bạn, có phải không?
Cả trăm lá số danh nhân đông tây có ai biết họ sinh vào thời điểm nào đâu, nhưng nhờ có thảo luận, có nghiệm lư th́ mới có thành quả. Chớ nếu nói chẳng đến đâu mà không nghiên cứu, không bàn thảo th́ lấy ǵ phát triển? Điểm quan trọng là sự việc được bàn thảo và chúng ta cố gắng (dù không được thành quả cũng có ư nghĩa ít nhiều qua giai đoạn đó). Có cần tôi phải giải thích rơ ràng hơn nữa cho nguyenho không?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
dinhvantan Hội viên


Đă tham gia: 20 September 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6262
|
| Msg 25 of 48: Đă gửi: 03 February 2008 lúc 1:06pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cám ơn tantan trả lời giùm. Có vậy mới có diễn đàn tử vi nầy > Mới vắng có 2 tuần mà hôi viên phải đi nghe ngóng t́m diễn đàn tái sinh ở đâu và nay đă tập họp đông đủ .
Trở lại, thi nay báo chí Pháp đă gọi là Bà Carla Sarkozy .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nguyenho159 Hội viên


Đă tham gia: 12 October 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 193
|
| Msg 26 of 48: Đă gửi: 03 February 2008 lúc 2:27pm | Đă lưu IP
|
|
|
Vâng , chào anh tantan , rất vui gặp anh ở chủ đề này của bác Đinh Văn Tân . Thiết nghĩ vấn đề anh đưa ra chưa được suy nghĩ chắc chắn chăng ? Thứ nhất, định h́nh một lá số cho một người ta chưa bao giờ gặp, sự hiểu biết về họ lại quá nghèo nàn, đến h́nh dáng , tính cách , điểm nhấn để tiên quyết vấn đề lại càng mù mờ, đến ngay cả người biết xem tử vi cũng có người fải trải qua nửa đời người kết hợp biết bao nhiêu là yếu tố mới dám đặt bút khẳng định ḿnh sinh vào giờ nào. Ở đây các nhân vật trời tây, quá xa xôi về khoảng cách , chúng ta chỉ biết được một số thông tin ít ỏi mấy chắc là tin tưởng , chưa hiểu mục đích chọn lựa là ǵ, nếu có nói hấp dẫn sự quan tâm của nước Pháp th́ liệu có hấp dẫn sự quân tâm của người VIệt Nam hay chăng ? có điều ǵ mà ta fải xoay quanh một nhân vật xa lạ với nhiều người như vậy . Nói đến đây, nh́n lại đất nước Việt Nam , anh đang quên đi điều ǵ là đơn giản mà hiệu quả, VN có những nhân vật nổi tiếng không ? có nhân vật nào gây được sự quan tâm đặc biệt của mọi người hay không ? có hay không tôi và anh đều rơ, anh có được điều kiện tốt nhất để có thể cùng mọi người nghiên cứu trao đổi phát triển học thuật thông qua dữ liệu cá nhân của những nhân vật như vậy ở VN, chắc chắn điều đó c̣n mang lại lợi ích lớn hơn nhiều so với việc đi t́m hiểu các nhân vật mà chẳng ai ở đây dám nói là biết một cách rành mạch...Fải chăng đang xa rời cái gốc của sự đơn giản . Tôi cũng là người yêu thích tử vi và cũng nghiên cứu về nó , anh tantan đừng nói rằng tôi không học được ǵ , bởi anh và tôi không ai biết về ai , kiến thức trí tuệ của nhau như thế nào ??? tôi đang muốn mọi người nên hướng về đất nước VN này, có rất nhiều vấn đề để mọi người có thể qua đó mà trao đổi phân tích thúc đẩy sở học, hơn nữa sẽ hiểu sâu hơn về chính quê hương mà ḿnh đang sống , có nhiều cái đáng để ta quan tâm hơn là những điều xa xôi mờ nhạt...nói đến đây chắc nhiều người sẽ hiểu được ư tôi muốn mọi người hướng tới. Tôi sẽ rất vui nếu nhân vật ta đang quan tâm trên chính đất nước ḿnh, có ảnh hưởng trực tiếp đến xă hội ḿnh đang sống , tôi không có ư đồ nào khác ngoài suy nghĩ đă nói ở trên , tôi rất tôn trọng bác Đinh Văn Tân , một người rất có tâm huyết mà được nhiều thành viên của diễn đàn này biết đến, chúc bác và mọi ngừoi mạnh khỏe an vui !!!
__________________ Theo cách tôi thấy th́ ,
nếu bạn muốn thấy cầu vồng
bạn phải chấp nhận cơn mưa..
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Zero04 Hội viên

Đă tham gia: 10 November 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1114
|
| Msg 27 of 48: Đă gửi: 03 February 2008 lúc 7:59pm | Đă lưu IP
|
|
|
nguyenho159 đă viết:
| và tôi xin nói lại một lần nữa là tôi không có bất cứ một dung í nào cả , chỉ là í kiến về một vấn đề mà thôi ! |
|
|
Ư kiên' của bạn đă được mọi người lắng nghe, tuy nhiên ko phù hợp trong trường hợp này. Hướng về VN, mang những nhân vật nổi tiếng mà phần đông đa số là lũ tham quan, mang ra bàn căi th́ lai dính líu vào chính trị lại ko phù hơp vào Nội Quy của Diễn Đàn.
Dù sao đi nữa, tôi mạn phép thay mặt mọi người cảm ơn ư kiến trên, nhưng bạn cũng phải biết lắng nghe ư kiến của người khác, chứ đừng giống như tụi Vẹm độc tài chỉ biết bắt buộc người khác nghe theo ư kiến của ḿnh.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nguyenho159 Hội viên


Đă tham gia: 12 October 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 193
|
| Msg 28 of 48: Đă gửi: 03 February 2008 lúc 9:20pm | Đă lưu IP
|
|
|
Hướng về VN, mang những nhân vật nổi tiếng mà phần đông đa số là lũ tham quan, mang ra bàn căi th́ lai dính líu vào chính trị lại ko phù hơp vào Nội Quy của Diễn Đàn.
[/QUOTE] Zero04 , anh dùng từ cho cẩn thận . Tôi thấy có lẽ anh sống tại Hoa Kỳ nên có cách nghĩ về VN như vậy , đừng có vơ đũa là vơ cả nắm thế . Tôi không đồng t́nh với cách nói của anh , hy vọng anh sẽ chú ư hơn đến điều đó . - Anh không đủ tư cách để thay mặt cho mọi người , anh chỉ nên thay mặt cho chính cá nhân ḿnh , đừng đánh đồng mọi người với anh như vậy . Tôi vẫn lắng nghe í kiến của người khác , càng không bắt buộc bất cứ ai . Đọc th́ thấy tôi đă nói rồi, dùng từ " Vẹm độc tài " anh có hiểu nó nghĩa như thế nào không ? Cách nói của anh khá là găy gắt và ko mang tính xây dựng . Tôi vẫn đang trao đổi rất thẳng thắn, không xúc phạm đến bất cứ ai , đọc anh fải thấy . Chúc anh vui !
Sửa lại bởi nguyenho159 : 03 February 2008 lúc 9:43pm
__________________ Theo cách tôi thấy th́ ,
nếu bạn muốn thấy cầu vồng
bạn phải chấp nhận cơn mưa..
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
thucphuong Hội viên


Đă tham gia: 04 December 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1704
|
| Msg 29 of 48: Đă gửi: 03 February 2008 lúc 9:23pm | Đă lưu IP
|
|
|
Xin mời chủ đề tiếp tục 
dinhvantan đă viết:
Trở lại, thi nay báo chí Pháp đă gọi là Bà Carla Sarkozy . |
|
|
TP
__________________ Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
omely Hội viên

Đă tham gia: 21 December 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 712
|
| Msg 30 of 48: Đă gửi: 04 February 2008 lúc 12:49am | Đă lưu IP
|
|
|
Theo omely th́ bác nguyenho và bác zero nói không phải là không có lư..., sự việc như thế mà không thế! Trong đây phải nh́n nhận rằng phảng phất có 2 tinh thần đáng kể: tinh thần học thuật và tinh thần dân tộc (!), chen lẫn một tinh thần...ǵ đó! Mà chính cái này nó làm cho không khí không phải lúc nào cũng trong xanh như sáng mùa Xuân! T́nh thật mà nói, omely cũng có suy nghĩ giống giống theo chiều hướng như bác nguyenho, thí dụ như tại sao các lá số xin xem dùm trong này (phần lớn) đều cũng mang số phận lưng chừng, chỉ có link, mà không có ai đoán? Trong khi các lá số đại gia và các nhân vật (xa xôi) th́ được quan tâm nhiều hơn? Nếu gọi là khó đoán th́ cả 2 trường hợp đều khó khi đụng đến giờ sinh, nhưng điều ǵ để thúc đẩy được mọi người chú trọng giúp cho các lá số đang hỏi đấy? Có những điều tự nhiên mà thấy thật,... khỏi cần hỏi, thôi th́ cho rằng omely tự thắc mắc ngày 28 Tết mà thôi , topic này vẫn tiếp tục theo phong cách của nó.
Bây giờ bà Carla Sarkozy được một cái, mất một cái qua đám cưới, đó là mất cái họ Bruni, điều đó là đúng!
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Zero04 Hội viên

Đă tham gia: 10 November 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1114
|
| Msg 31 of 48: Đă gửi: 04 February 2008 lúc 12:00pm | Đă lưu IP
|
|
|
Trích dẫn:
| Zero04 , anh dùng từ cho cẩn thận . Tôi thấy có lẽ anh sống tại Hoa Kỳ nên có cách nghĩ về VN như vậy , đừng có vơ đũa là vơ cả nắm thế . Tôi không đồng t́nh với cách nói của anh , hy vọng anh sẽ chú ư hơn đến điều đó |
|
|
Anh ko có quơ đủa cả nắm, kưng ơi! Đọc lại cho kỹ đi. Anh chỉ nói là "phần đồng", chứ ko có nói "tất cả" là một lũ tham quan.
Trích dẫn:
| Anh không đủ tư cách để thay mặt cho mọi người , anh chỉ nên thay mặt cho chính cá nhân ḿnh , đừng đánh đồng mọi người với anh như vậy . Tôi vẫn lắng nghe í kiến của người khác , càng không bắt buộc bất cứ ai |
|
|
Người biết lắng nghe ư kiến của người khác thường là người biết im lặng. Xưa nay, kưng có thấy ai mà vừa gân cổ căi mà vừa lắng nghe cùng một lúc ko vậy ?
Sở dĩ tôi nói rằng tôi xin mạn phép mọi người cám ơn ư kiến của kưng ǵ chưa thấy ai nói lên lời cám ơn trước đó, và những bài trong này (kưng chịu khó đọc lại xem) có ai đồng tính ủng hộ ư kiến của kưng đâu.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
love4t Hội viên


Đă tham gia: 09 March 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 388
|
| Msg 32 of 48: Đă gửi: 04 February 2008 lúc 8:05pm | Đă lưu IP
|
|
|
omely đă viết:
T́nh thật mà nói, omely cũng có suy nghĩ giống giống theo chiều hướng như bác nguyenho, thí dụ như tại sao các lá số xin xem dùm trong này (phần lớn) đều cũng mang số phận lưng chừng, chỉ có link, mà không có ai đoán? Trong khi các lá số đại gia và các nhân vật (xa xôi) th́ được quan tâm nhiều hơn? Nếu gọi là khó đoán th́ cả 2 trường hợp đều khó khi đụng đến giờ sinh, nhưng điều ǵ để thúc đẩy được mọi người chú trọng giúp cho các lá số đang hỏi đấy?
|
|
|
 
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nguyenho159 Hội viên


Đă tham gia: 12 October 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 193
|
| Msg 33 of 48: Đă gửi: 04 February 2008 lúc 9:45pm | Đă lưu IP
|
|
|
Anh zero04 một lần nữa nên dùng từ cho đúng mực , nghe từ " Kưng " mà tôi khiếp vía kinh hồn , toàn thân lạnh toát , mướt mát mồ hôi , bồi hồi sợ sệt !!! Hai từ " Phần đông " của anh tôi sợ anh chẳng có chừa một ai ... Người chỉ biết nghe mà không biết nói, không biết đưa ra ư kiến suy nghĩ riêng của ḿnh th́ khác ǵ người câm mà không điếc , có biết mà không dám nói ra . Dĩ nhiên có người nói th́ fải có người nghe, nghe xong th́ fải nghĩ , nghĩ rồi th́ fải nói , nói để người khác biết lập trường suy nghĩ của ḿnh . Có một số người chỉ biết hùa theo số đông , không chịu nhận ra cái đúng cái sai , núp ḿnh nhu nhược, có nghĩ mà ko dám nói , không dám làm , đấy chỉ là những người c̣n quá b́nh thường , ko có lối đi riêng . Đâu fải cứ số đông là đúng là người khác fải nghe , hiềm một lỗi toàn những người yếu đuối về mặt tư tưởng , lu mờ với con đường ḿnh đang bước . Chẳng hiểu sao khi chưa viết bài ở topic này tôi đă có cảm giác sẽ có nhiều người trẻ phản biện , đều đó rất thú vị , chứng tỏ bác Tân được rất nhiều người mến mộ đồng t́nh ủng hộ , nhưng với tôi cái ǵ sai th́ nhắc , chưa đúng th́ tham gia , không có ư tưởng chống đối quấy rầy , trao đổi thẳng thừng không có ǵ fải e ngại !
__________________ Theo cách tôi thấy th́ ,
nếu bạn muốn thấy cầu vồng
bạn phải chấp nhận cơn mưa..
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Zero04 Hội viên

Đă tham gia: 10 November 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1114
|
| Msg 34 of 48: Đă gửi: 04 February 2008 lúc 10:29pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cứ gân cổ lên lư sự hoài. Nói chuyện với ku*ng mất thời giờ của anh quá. Kưng là từ viết "chại" chữ cưng th́ ai cũng biết rồi, nhưng c̣n có nghĩa là bé b́ (baby) dùng cho những người c̣n bé bỏng hoặc thân xác đă to lớn nhưng tư tưởng và suy nghĩ c̣n chưa hẳn trưởng thành. Tại kưng nói nhiều mà nghĩ ít, lại suy diễn mông lung, thêm cái tật hay thích lư sự.
Trích dẫn:
| Hai từ " Phần đông " của anh tôi sợ anh chẳng có chừa một ai ... |
|
|
Bài trước kưng bảo anh quơ đũa cả nắm. Bây giờ lại tự suy diễn từ "phần đông" theo ư riêng của ḿnh.
Có ai bắt kưng câm bao giờ? Kưng đă góp ư và mọi người cũng đă trân trọng lắng nghe rồi đó mà. Riêng anh của kưng lại tế nhị nói lời cảm ơn kưng v́ đă đưa ra ư kiến, nhưng kưng lại nhùng nhằng ko hai ḷng mà lại c̣n bắt bẻ và suy diên theo lối trẻ con của ḿnh nữa. Bây giờ kưng muốn hướng về VN, mang những lá sô của nhân vật nổi tiếng ra bàn luân phải ko? Anh sẽ toại nguyện cho kưng nè.
Đặng Xuân Khu (biệt danh= Trường Chinh) sinh ngày 9 tháng 2 năm 1907 DL. Xem nhé, sẽ đụng chạm đến chính trị như anh đă nói ở trên cho xem. Nhất là khi nhắc đến chuyện cải cách ruộng đất đấy.
Kưng muốn hướng về VN
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Zero04 Hội viên

Đă tham gia: 10 November 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1114
|
| Msg 35 of 48: Đă gửi: 04 February 2008 lúc 10:37pm | Đă lưu IP
|
|
|
gửi Omely;
Lúc trước cũng có thời gian tôi nghĩ như bạn vây. Nhưng bây giờ th́ hiểu tại sao? Nghiên cứu những lá số của những nhân vật nổi tiếng của người nước ngoài, theo tôi, người luận giải ko bị ràng buột, e dè hay lo sợ đụng chạm và khẩu nghiệp. B́nh luận lá số của hội viên th́ người giải số ko an tâm v́ ngại lời nói của ḿnh sẽ tru*c. tiếp ảnh hưởng đến đương số. Ngoài ra, có những hội viên được quan tâm trả lời th́ cứ hỏi miết, ko biết thế nào vừa ḷng mà ngừng lai. Có hội viên hỏi xong cho ḿnh th́ mang lá số của người khác hỏi giùm..v...v..
Tôi nghĩ một trong những lư do trên mà người luận số ngại trả lời.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nguyenho159 Hội viên


Đă tham gia: 12 October 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 193
|
| Msg 36 of 48: Đă gửi: 04 February 2008 lúc 11:59pm | Đă lưu IP
|
|
|
zero04 anh chưa già đến lỗi fải dùng gậy để chống đi đấy chư ? nghe nói anh đă có vợ có con,có người chị sinh năm 1956 và là đồ đệ của chú MinhMinh , th́ đoán anh thuộc hàng 4X , không biết đúng hay sai ? Tôi sẽ rất cảm ơn nếu anh bỏ cái từ " Kưng " đi , đừng có dùng nó thêm một lần nào nữa . Anh và tôi không biết ai nghĩ ít nói nhiều đâu, anh đừng có chỉ đích danh tôi , nói ra th́ fải nghĩ về ḿnh trước như thế nào , lời khuyên cho anh là đừng bao giờ chỉ đích danh ai và nói về họ , v́ biết đâu bản thân ḿnh lại đang mắc chính những khuyếm khuyết đó . Với t́nh trạng như anh, nếu tôi là anh tôi có thể nói " anh chỉ học và viết được tiếng VN ngoài ra chẳng có ǵ hết , xứng đáng chăng " , đấy , anh cảm thấy thế nào, đặt lại vị trí và nói anh như thế cảm thấy sao ??? Chẳng ai suy diễn mông lung và trẻ con đâu, họa có cái đầu anh hiểu nó như vậy. Ở trên tôi không dám nhận lời cảm ơn của anh v́ anh nói thay mặt mọi người cảm ơn,anh biết người ta như thế nào mà thay họ, có fải ai cũng giống như anh và tôi cũng chẳng dám nhận lời cảm ơn lớn lao như vậy . Thôi th́ nhận lời cảm ơn của anh và cũng xin cảm ơn lại anh .Chúc anh và mọi người vui , nhiều may mắn !
Sửa lại bởi nguyenho159 : 05 February 2008 lúc 12:09am
__________________ Theo cách tôi thấy th́ ,
nếu bạn muốn thấy cầu vồng
bạn phải chấp nhận cơn mưa..
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
omely Hội viên

Đă tham gia: 21 December 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 712
|
| Msg 37 of 48: Đă gửi: 05 February 2008 lúc 12:54am | Đă lưu IP
|
|
|
Về tinh thần (msg 33 of 36) của bác nguyenho th́ omely hoàn toàn tán thành; nghĩ lại rằng, khi omely không thích xem những bài (đại gia), phải nói là cực kỳ ghét những lá số giàu sụ đó, nhưng không bao giờ lên ư kiến về bài viết cả.... v́ nghĩ lại, chuyện ghét hay ưa là của riêng ḿnh, mắc mớ chi mà phản biện, nhưng không phải là tự đánh giá ḿnh không có tính thẳng thắn...
Bác zero,
Trích dẫn:
| Nghiên cứu những lá số của những nhân vật nổi tiếng của người nước
ngoài, theo tôi, người luận giải ko bị ràng buột, e dè hay lo sợ đụng
chạm và khẩu nghiệp. |
|
|
câu trả lời của bác rất chí lư! Nhất là về (khẩu nghiệp), điều này th́ phải nói là càng giải đoán nhiều, càng sợ toát xương sống và đúng là (uốn ngón tay 7 lần) trước khi hạ thủ! Vậy th́ những lá số xin hỏi đấy nên thông cảm và chờ đợi... khi duyên lành đến giữa 2 đối tượng, tất nhiên sẽ có giải đáp.
Sửa lại bởi omely : 05 February 2008 lúc 12:56am
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
thucphuong Hội viên


Đă tham gia: 04 December 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1704
|
| Msg 38 of 48: Đă gửi: 08 February 2008 lúc 11:24am | Đă lưu IP
|
|
|
Phải chăng chúng ta đang làm loăng 1 chủ đề hấp dẫn của bac dinhvantan ?????
Ḱa quí vị hăy gat những hiểu lầm sang một bên nhân những ngày tết, dĩ ḥa vi quí phải không ạ
Kính mời bác dinhvantan 
TP
__________________ Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
runglathap Hội viên


Đă tham gia: 02 January 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1312
|
| Msg 39 of 48: Đă gửi: 08 February 2008 lúc 7:39pm | Đă lưu IP
|
|
|
Thưa các ông, các bà,
Ngày đầu một năm, một cháu nhỏ của Già Rừng trên điện đàm viễn liên chúc Tết và nó buồn buồn cho Già Rừng hay có vài câu chuyện "vui vui" trên topic coi Tử Vi, chủ đề xướng hợp của của ông dinhvantan , nó thủ thỉ : " Già nhắn nhủ con, cháu nên thương yêu Việt Nam với tấm ḷng chơn chất, thực dụng không oán, không hận..Nhưng sao con nghe khó khăn, chất ngất cay đắng quá đi khi đọc những gịng Việt Nam này "
Già Rừng trấn an: Ấy, con để Già vào topic đó, xem sao đă. Đừng đành đoạn quên tâm t́nh Già đă phơi bày trên Web này hơn một năm c̣n ǵ .
Và Già Rừng đă vội vàng mở máy vi tính, đến với topic coi Tử Vi, chủ đề của lăo già dinhvantan. Thú thực, Già Rừng đă thở dài. Tưởng rằng cái Web này ảo nhưng không một chút ảo, tưởng rằng lớp trẻ tuổi thu thập ở đây thật nhiều kiến thức Âu Lạc cho mai hậu, đâu ngờ thấy toàn những bỡn cợt, khai thác không căn cơ, nghi kỵ lồng trong những gịng chữ Việt Nam yêu dấu...
Các ông các bà ơi, xin dừng lại đi nghi kỵ, dèm pha, xin bỏ bớt đi những phía này, bên kia hẹp lượng. Giao Châu cả mà, ngôn ngữ này bốn ngh́n năm dựng nước đâu một sớm một chiều xoay vần đổi khác. Xin hăy tiếp tay cùng Già, trao lại thế hệ thứ ba, thứ tư...hoàng tráng kho tàng Nam Quan Cà Mâu, mai hậu, nằm xuống cũng cam tâm, cớ chi hơn thua lấn lướt một đùm bọc dâu bể.
Lăo Già Rừng đầu bạc thất thập này ngày ngày vẫn theo đuổi một ấn mục : Việt Nam.
Trân trọng
Già Rừng Lá Thấp
Sửa lại bởi runglathap : 08 February 2008 lúc 7:47pm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
dinhvantan Hội viên


Đă tham gia: 20 September 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6262
|
| Msg 40 of 48: Đă gửi: 08 February 2008 lúc 7:52pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chưa rơ thâm ư của Ông Rừng Lá Thấp .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|