| Tác giả |
|
AnQu Hội viên


Đă tham gia: 29 November 2006 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 20
|
| Msg 1 of 39: Đă gửi: 11 December 2007 lúc 12:15am | Đă lưu IP
|
|
|
Thân chào diễn đàn,
Cháu mong các bác xem giúp cung phu cho chị họ của cháu. Mệnh của chị tương đối vững nhưng thân cư phu phức tạp hơn...
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=0,197 83622,Chi,1,1978,3,6,22,30,5,7,12,1,28&session=38
Chị ấy đang lo không biết hạnh phúc gia đ́nh có bền chặt được không v́ gần đây có một người thứ ba xuất hiện. Cháu rất mong sự quan tâm của các bác. Chị cháu là người hay lo lắng nên gần đây v́ chuyện này mà khá khổ tâm.
Xin cảm ơn các bác trước.
AnQu
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
apollo Hội viên


Đă tham gia: 28 March 2006 Nơi cư ngụ: Bermuda
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 980
|
| Msg 2 of 39: Đă gửi: 11 December 2007 lúc 12:35am | Đă lưu IP
|
|
|
cho apollo hỏi anqu chị ấy có nick yahoo ko?
__________________ Dĩ bất biến ứng vạn biến.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
HOANG_NGHIA Hội viên

Đă tham gia: 09 February 2007 Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 577
|
| Msg 3 of 39: Đă gửi: 11 December 2007 lúc 4:07am | Đă lưu IP
|
|
|
To apollo:
"Vậy mới là lạ"
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
vothienkhong Học Viên Lớp Dịch Lư

Đă tham gia: 27 September 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4986
|
| Msg 4 of 39: Đă gửi: 11 December 2007 lúc 4:38am | Đă lưu IP
|
|
|
Số này rất khó giử được hạnh phúc. Tuy nhiên việc ǵ ḿnh đă cố gắng hết sức mà không được th́ đành phải thuận theo số mạng vậy.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
TPSM Hội viên

Đă tham gia: 01 February 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 202
|
| Msg 5 of 39: Đă gửi: 11 December 2007 lúc 6:26am | Đă lưu IP
|
|
|
Số này cung phu bị cả tuần lẫn triệt phá rồi
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|
tuetvnb Hội viên

Đă tham gia: 22 February 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 924
|
| Msg 6 of 39: Đă gửi: 11 December 2007 lúc 8:03am | Đă lưu IP
|
|
|
......
Cách Tử Tham Măo Dậu, lại ngộ Đào Hồng thế này th́ dễ trốn chồng theo người t́nh lắm....Chuyện tan vỡ khó tránh, nên Nghe lời chính, Làm việc chính và Suy nghĩ chính mới bớt đc quả nghiệp...
Số này thậm khổ ề́ t́nh duyên, thậm chí có thể dẫn đến con đường xuất gia "thoát tục chi tăng". Vấn đề ở đây là do Mệnh xấu, cách Tử Tham Măo Dậu này thể hiện một người luôn khổ tâm, v́ một lư do nào đó mà bị dằn vặt cả đời trong tư tưởng, v́ thế có thể hoặc xuất gia đầu phật, hoặc "không tu, cũng gọi là tu".
Xem xét thấy cung Phu rất xấu, Phủ Phùng Không, lại có Riêu Y nên chuyện t́nh duyên trôi nổi. Vợ chồng phù phiếm. Cung Tử cũng xấu, có Nhật hăm hội Ḱnh Dương, Địa Không, và bọn Khốc Hư, Tang Khách, Tuế Hao. V́ thế cái cách "thoát tục" là có cơ sở....
To apollo : Gửi lại cho chú cái lá sô của Apollo đi, h́nh như cũng Tử Tham Măo Dậu th́ phải....
Sửa lại bởi tuetvnb : 11 December 2007 lúc 8:15am
__________________ Truc Phong An Si
http://chimviet.free.fr/dangnet/vietanh/lhduc1/03.htm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
AnQu Hội viên


Đă tham gia: 29 November 2006 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 20
|
| Msg 7 of 39: Đă gửi: 11 December 2007 lúc 10:32am | Đă lưu IP
|
|
|
AnQu rất cảm ơn mọi người đă quan tâm đến lá số của chị ḿnh.
Bác Vothienkhong:"số này rất khó giữ hạnh phúc" tức là vẫn có thể giữ được phải không ạ? Bác có the chỉ bảo thêm cho AnQu không ạ?
Bác TPSM: Đúng là cung phu này bị Tuần Triệt phá. Không biết bác nói rơ thêm về sự phá này trong hạnh phúc gia đ́nh chị họ của AnQu?
Bác Tuetvnb: Như vậy là chị cháu sẽ rất khổ trong đường gia đạo rồi. Cháu mong bác có thể giải thích thêm cho cháu:
- mệnh này tuy Tử Tham măo dậu nhưng hội tam minh, tam đức, không biết có đỡ được?
- vai tṛ của ân quang thiên quư ở cung phu?
- Cung phu và cung tử đều bị tuần triệt nhưng trong đại vận này và đại vận tới cũng là ở hai cung này. Trong sự tương tác với đại vận, tuần triệt có thể gỡ cho nhau?
Xin cám ơn các bác rất nhiều!
Chúc các bác vui khỏe!
AnQu.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
HOANG_NGHIA Hội viên

Đă tham gia: 09 February 2007 Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 577
|
| Msg 8 of 39: Đă gửi: 11 December 2007 lúc 1:11pm | Đă lưu IP
|
|
|
người nào làm cho lá số này đau khổ,chính là người mang lá số này lên d/đ.và những thầy giải lá số không chuẩn.
Theo Hoang Nghia:lá số này không đến dổi bỏ chồng theo nhân t́nh,người nảy cảm hóa được tánh xấu cũa chồng,qua khỏi vận hạn tại cung Phu sẽ có kết quả trắng đen.hể thấy Đào Hoa tại mệnh nói người đó xấu.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
vnkanzler Hội viên

Đă tham gia: 19 April 2007
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 255
|
| Msg 9 of 39: Đă gửi: 11 December 2007 lúc 1:12pm | Đă lưu IP
|
|
|
AnQu có thể cho mọi người biết là người thứ 3 là nam hay nữ ko?
vnk cũng có "linh cảm" như Hoang Nghia 
Sửa lại bởi vnkanzler : 11 December 2007 lúc 1:24pm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Zero04 Hội viên

Đă tham gia: 10 November 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1114
|
| Msg 10 of 39: Đă gửi: 11 December 2007 lúc 1:38pm | Đă lưu IP
|
|
|
Trích dẫn:
| - Cung phu và cung tử đều bị tuần triệt nhưng trong đại vận này và đại vận tới cũng là ở hai cung này. Trong sự tương tác với đại vận, tuần triệt có thể gỡ cho nhau? |
|
|
Sách vở thường hay nói cung Phu mà bị Tuần lẫn Triệt th́ rất xấu cho giới nữ, nhưng thực tế th́ tôi thấy có vài lá số như vậy mà được chồng cưng ch́u vô cùng (bởi thế mà tôi đôi khi ko tin vào tử vi). Từ ngày lấy chồng xong th́ mọi chuyện từ trong ra ngoài có chồng lo lắng hết, chỉ ở nhà trông con và đi shopping.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
AnQu Hội viên


Đă tham gia: 29 November 2006 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 20
|
| Msg 11 of 39: Đă gửi: 11 December 2007 lúc 6:15pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cám ơn mọi người trên diễn đàn,
Người thứ 3 này là phụ nữ. Chỉ là nguy cơ chứ hiện tại chưa có ǵ.
Người chị này là người đoan trang, không phải là dạng chủ động bỏ chồng theo trai.
AnQu tin rằng chỉ dùng đào hoa ngộ không để luận lá số th́ không đầy đủ nên lên diễn đàn để các cao nhân giúp đỡ.
@ Hoang_nghia: Những điều bạn viết có nhiều trùng hợp với thực tế của đương số. Mong bạn có thể giải thích thêm...AnQu xem và học tử vi để khảo cứu. Khi đưa lá số này lên diễn đàn th́ welcome ư kiến của tất cả mọi người. Tuy nhiên, cũng như các bạn, AnQu tiếp thu có sàng lọc.
Cám ơn rất nhiều!!!
AnQu.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tuetvnb Hội viên

Đă tham gia: 22 February 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 924
|
| Msg 12 of 39: Đă gửi: 11 December 2007 lúc 10:55pm | Đă lưu IP
|
|
|
.........
AnQu đă viết:
|
Cám ơn mọi người trên diễn đàn,
Người thứ 3 này là phụ nữ. Chỉ là nguy cơ chứ hiện tại chưa có ǵ.
Người chị này là người đoan trang, không phải là dạng chủ động bỏ chồng theo trai.
AnQu tin rằng chỉ dùng đào hoa ngộ không để luận lá số th́ không đầy đủ nên lên diễn đàn để các cao nhân giúp đỡ.
@ Hoang_nghia: Những điều bạn viết có nhiều trùng hợp với thực tế của đương số. Mong bạn có thể giải thích thêm...AnQu xem và học tử vi để khảo cứu. Khi đưa lá số này lên diễn đàn th́ welcome ư kiến của tất cả mọi người. Tuy nhiên, cũng như các bạn, AnQu tiếp thu có sàng lọc.
Cám ơn rất nhiều!!!
AnQu.
|
|
|
À ra thế! vấn đề là ở nơi anh chồng. Nếu như vậy th́ cũng chẳng hơn ǵ, vẫn vất vả như thường. Đào hoa nữ mệnh, không khổ đường này th́ khổ đường khác.
Tuy chưa đc xem lá số của anh chồng, nhưng căn cứ vào cung Phu mà nhận xét sơ bộ (không biết có đúng không..). Anh chồng nhà này chắc là quư tử của gia đ́nh, được nuông chiều, quen chơi bời, nên sinh chuyện, sau này sẽ sa xút.
Theo thiển ư của Lăo, bộ Tứ Đức có thể khắc chế đc tính DÂM của Đào Hồng, nhưng không thể cứu giải cho lá số có Đào Hồng khỏi lận đận, cái này cần chiêm nghiệm thêm. V́ Đào Hồng vốn gây ra sự vất vả t́nh duyên từ nhiều phía : Nếu bản thân ĐÀo hồng không đc khắc chế bởi các sao chủ về Đức, Nghiêm th́ nguyên nhân sẽ tại chính bản thân ḿnh do Ái Dục quá nhiều. Nếu Đào Hồng đc chế ngự tính dâm bởi các sao Đức, Nghiêm th́ cái vất vả ấy là do người đem lại. Mà suy co cùng, ḿnh phụ người, hay người phụ ḿnh th́ cũng giồng nhau thôi!. Tuy nhiên, cũng cần nghiệm lư thêm, bởi v́ bây giờ vẫn đang trong đại vận xấu về chuyện t́nh cảm, biết đâu một khi mâu thuẫn phát triển đến cao độ, người ta sẽ nghĩ khác, chưa rơ trắng đen, xin hăy theo dơi. Bởi v́ theo ư tôi, cái vất vả của người này chủ yếu là do Mệnh không đẹp, c̣n Cung Phu chỉ phụ thêm thôi.
Cái sự đấu tranh nội tâm, dằn vặt trong suy nghĩ chính là ở chỗ : Mệnh có Tham lang hăm tại Măo, về bản chất "Nam đa lăng đăng, Nữ đa dâm" (xin hiểu chữ DÂM theo nghĩa rộng), nhưng lại có bộ Tứ Đức, kết hợp với Tử nên là người hoặc đoan trang, hoặc bị ḱm hăm mà không thể sống như ư muốn, không đạt được ư niệm về t́nh cảm. Cho nên luôn luôn bị giằng xé giữa hai luồng tư tưởng, nên cổ nhân mới cho cách Tử Tham Măo Dậu là cách khổ, Không KHỔ THÂN th́ cùng KHỔ TÂM.
C̣n như bạn Anqu nói về chuyện Tuần triệt, bị hạn chế v́ chính Tuần triệt ở hạn th́ tôi không hiểu, tôi chưa đc biết về cách suy luận này.
Hic...Lăo chưa đồng ư với ư kiếm của Hoangnghia v́ mấy lẽ:
- Không ai làm cho lá sô này khổ cả, suy cho cùng các thầy trên diễn đàn cũng chỉ v́ muốn giúp cho Đương số biết về số mạng của ḿnh để từ đó mà có cách hành xử đúng đắn. V́ thế nên nếu nói rằng các Thầy trên diễn đàn và người đưa lá số nên đây là người làm khổ đương số thêm khổ th́ chẳng phải là đă phụ công mọi người ư. Xem Tử vi có đúng, có sai, nhưng không phải v́ thế mà lại đổ lỗi cho người xem đc. Nói thế th́ chính người biết mà không nói thật mới là đáng trách đó!
- Chuyện cuộc đời mỗi người là khó xét đoán, đo ḷng sông ḷng biển chứ ai đo đc ḷng người, Chuyện trong ḷng ḿnh chỉ có M̀NH BIẾT, TRỜI ĐẤT BIẾT, c̣n hy vọng vào Tử vi th́ khó lắm thay. Nếu bản thân ḿnh không chính, suy nghĩ ḿnh không chính th́ hỏi Tử vi có nghĩa lư ǵ, sẽ chẳng giúp ích đc ǵ đâu.
(Lăo tâm sự thật ḷng, có ǵ không phải mong chú Hoangnghia bỏ ngoài tai)
.....Mong mọi người và chủ nhân thứ cho Lăo tội nói nhảm.....
__________________ Truc Phong An Si
http://chimviet.free.fr/dangnet/vietanh/lhduc1/03.htm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
bignguyen Hội viên


Đă tham gia: 20 August 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 186
|
| Msg 13 of 39: Đă gửi: 12 December 2007 lúc 12:48am | Đă lưu IP
|
|
|
Gởi chị AnQu:
Lá số chị họ sao mà giống cách cục của em thế. Đây !
Chỉ có khác em mệnh cư sửu, chỉ lại cư Măo, Thân của em lại là mệnh của chị và ngược lại . Ṿng đại hạn đi ngược nhau...
1) Đào Hoa lúc nào chả có Thiên không tam hợp (hoặc đồng cung)
2) Tham Đào cần Nguyệt là đủ rồi, nay có cả Tam Đức và H́nh đắc địa, chính trực quang minh, tất ko thể làm bậy, huống hồ thân có Phủ Quang Quư nữa chứ
3) Riêu tứ mộ cung ko thể là dấu hiệu dâm tàng hay ngoại t́nh, chỉ khi nào đi cùng những sao dâm tinh khác mới tính (Như Đồng Riêu, Nguyệt Riêu,...). Đây là người sạch sẽ, kỹ tính trong ăn mặc, thời trang,... Riêu Quang Quư là người mê tín , mộ đạo...
4) Uh, t́nh duyên trắc trở là đúng rồi (theo lư thuyết), nhưng gương vỡ lại lành thôi (có người giúp, đừng lo) !
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
ongchu Hội viên

Đă tham gia: 20 October 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 157
|
| Msg 14 of 39: Đă gửi: 12 December 2007 lúc 1:08am | Đă lưu IP
|
|
|
XEM TỬ VI VẬY MÀ CŨNG XEM, SỐ THAM HÓA THÀNH LỘC, THÊM TAM MINH, KHÔI VIỆT KHÚC XƯƠNG MÀ KIU LÀ THẬM KHỔ VỀ T̀NH DUYÊN, C̉N KÊU THOÁT TỤC VI TĂNG NỮA 
CÓ BIẾT CÂU MỆNH LÀ CHÍNH, THÂN LÀ PHỤ KHÔNG ! PHỦ KHÔI VIỆT QUANG QUƯ ĐỂ LÀM G̀, CÓ BIẾT TIỂU TINH THOÁT LƯỚI TT DỄ DÀNG KHÔNG ? THỬ HỎI APOLLO TRÊN CŨNG LÀ TỬ THAM MĂO DẬU ĐẤY, HỎI XEM CÓ KHỔ KHÔNG? (ĐỀ NGHỊ VỀ LẬT SÁCH TỬ VI ĐẨU SỐ TÂN BIÊN RA COI PHỦ CƯ PHỐI NGHĨA LÀ G̀ NHÉ ! À COI PHẦN ÂN QUANG - THIEN QUƯ CƯ PHỐI NỮA NHA )
THẾ MÀ ĐI CHÊ BAI CHÚ HỔ VỀ RỪNG   
P. S : THẬT LÀ KHÔNG MUỐN NÓI, NHƯNG CÁI ÔNG CƯ SỸ NÀY XEM BẬY TỪ LÂU LẮM RỒI, NAY BỰC M̀NH QUÁ MỚI NÓI, MONG MỌI NGƯỜI ĐỪNG TRÁCH 
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
apollo Hội viên


Đă tham gia: 28 March 2006 Nơi cư ngụ: Bermuda
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 980
|
| Msg 15 of 39: Đă gửi: 12 December 2007 lúc 1:48am | Đă lưu IP
|
|
|
chị này đúng là có Hồng Loan tại thiên di tiền mă hậu cái nên đến lá số cũng được toàn các cao thủ của diễn đàn xôm tụ giải đoán.Mới hôm qua định lấy nick để cho vào hồ sơ nghiên cứu bộ Tử Tham măo dậu th́ đến hôm nay đă thấy mọi người luận đoán đầy đủ quá. Đọc bài dự đoán của các bậc tiền bối nghiên cứu tử vi ở trên apollo may mắn rút lại một vài điều cho lá số của riêng ḿnh cũng như lá số này.
Chị này có Đào Hoa tại măo, lúc mà bông hoa đẹp đẽ nhất mà lại có Hồng Loan thiên di xung chiếu sắc đẹp có thể dùng câu " Môi đỏ như máu, tóc đen như gỗ mun, da trắng như tuyết" để miêu tả cũng không phải là quá đáng.Một nụ cười(Thiên Hỉ) mà 10 người con trai gặp th́ có lẽ cả 10 người đều say như điếu đổ.
Về tính cách, đúng thật như chú Tuetvnb nói:
mệnh người Tử Tham nói chung sẽ là yếm thế. Điều này đối với con trai sẽ không tốt nhưng đối với con gái th́ sẽ là người hiền lành dịu dàng, biết nghe lời và có đức hi sinh.
Bởi v́ có sao Tử Vi nên con người trung hậu, am hiểu đa tài,được việc nhưng vẫn biết giữ khiêm cung.
Người Tử Tham bao giờ cũng có mối liên hệ chặt chẽ với phật giáo và văn hoá phương đông, Tuy nhiên tử tham ở Măo th́ chậm hơn tử tham tại dậu (sau một sự việc lớn, giống lá số của con cô huyentrang mới đưa lên diễn đàn)
Chữ Đức trong ngừoi con gái này khiến cho cô ấy có thể nhận biết và lựa chọn được con đường đúng đắn:Công, Dung, Ngôn, Hạnh. Chữ Đức này chính là khuôn khổ để con người hành động chứ không phải chứ đức này có thể hoá giải đựoc những suy nghĩ sau xa trong nội tâm.
Đúng như bạn bignguyen nói: apollo cũng mới đọc được trong cuốn tử vi phân loại của bác Kim Hạc có nói Tham Đào đồng cung gặp Thiên H́nh hoặc Tuần Triệt lại trở thành đứng đắn, nết na và Thiên H́nh này chính là cái gai của một bông hoa mà khiến cho anh chàng nào động vào cũng phải xước tay chảy máu!!!
Cung mệnh có sao Dưỡng xung chiếu " vừa khéo chiều chồng lai khéo nuôi con".
Sửa lại bởi apollo : 12 December 2007 lúc 1:53am
__________________ Dĩ bất biến ứng vạn biến.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
vothienkhong Học Viên Lớp Dịch Lư

Đă tham gia: 27 September 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4986
|
| Msg 16 of 39: Đă gửi: 12 December 2007 lúc 1:50am | Đă lưu IP
|
|
|
Người này mệnh Hoả, Thân cư Phu tại cung sửu (Thổ), chính
tinh Phủ (thổ),nên số này lo toan mọi chuyện cho người bạn đời của ḿnh.Mệnh có
Th. Đức, Phúc Đức, th́ dể biết cách vận dụng Thiên Quan, Thiên Phúc.Ngoài ra Thân
cư Phu có Quang Quí th́ với ḷng rộng lượng của Long Đức, hy vọng mọi chuyện sẽ
tốt đẹp.Tóm lại muốn giử hạnh phúc gia đ́nh th́ ḿnh phải chịu nhẩn nhịn, chấp
nhận sự thua thiệt về phần ḿnh. Tuy nhiên phải biết lá số của người chồng th́
mới rỏ kết quả.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
apollo Hội viên


Đă tham gia: 28 March 2006 Nơi cư ngụ: Bermuda
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 980
|
| Msg 17 of 39: Đă gửi: 12 December 2007 lúc 2:11am | Đă lưu IP
|
|
|
HOANG_NGHIA đă viết:
To apollo:
"Vậy mới là lạ" |
|
|
Từ hôm qua đến giờ nhận được tin nhắn này của Hoàng Nghĩa huynh mà apôll tối dạ ngồi nghĩ măi đến hôm nay không ra cái ǵ là lạ.
CC:gửi anh OC
Apollo mệnh Tử Tham ở dậu cung phu ngộ triệt đường t́nh duyên vừa dễ lại vừa khó và cũng chính là nỗi khổ tâm lớn nhất. Tuy con người cũng hơi được việc nên thường phải làm 2,3 phần trong khi người khác chỉ làm có 1, đôi khi lại c̣n phải làm cả phần của người khác mà phần thu lại cũng không được như ư lắm.
Thực ra việc luận đoán lá số tử vi có nhiều cách và mỗi ngừoi một quan điểm khác nhau sự đúng sai không thể quyết định được ngay mà cần phải có thời gian. chính điều này khiến cho tử vi có nhiều tranh luận hơn bói dịch nhiều.
Sửa lại bởi apollo : 12 December 2007 lúc 3:16am
__________________ Dĩ bất biến ứng vạn biến.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
TPSM Hội viên

Đă tham gia: 01 February 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 202
|
| Msg 18 of 39: Đă gửi: 12 December 2007 lúc 7:41am | Đă lưu IP
|
|
|
Người này khó lấy chồng, mà lấy th́ dễ sát phu.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Zero04 Hội viên

Đă tham gia: 10 November 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1114
|
| Msg 19 of 39: Đă gửi: 12 December 2007 lúc 12:58pm | Đă lưu IP
|
|
|
Lá số này làm sao khó lấy chồng và sát chồng được? Mệnh Hỏa có Tử Tham thủ mệnh thêm Đào Hồng Hỷ Xương Khúc ra đường là con trai chạy theo sắp hàng lấy số rồi. Nhưng lá số này nếu đă trải qua một đời chồng(như đính hôn rồi băi hôn cũng tính 1 đời chồng), và chồng hiện tại là người khác nguyên quán (ở xa gặp nhau) th́ ko có việc ǵ phải lo.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
NgoaLong Hội viên


Đă tham gia: 20 November 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 856
|
| Msg 20 of 39: Đă gửi: 12 December 2007 lúc 1:07pm | Đă lưu IP
|
|
|
Nói là một chuyện, c̣n đúng sai thế nào lại là chuyện khác. Không hẳn những ǵ người khác nói ra th́ hoàn toàn đúng.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|