Tác giả |
|
vanhkhuyen Hội viên


Đă tham gia: 11 August 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 155
|
Msg 1 of 3: Đă gửi: 01 September 2004 lúc 1:29pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi không nghĩ hồi xuân là xấu .
Làm phụ nữ chán chết đi được . Ngay cái tuổi lo tới sự nghiệp, công danh th́ đâu có được rảnh như nam giới mà thăng tiến . C̣n gia đ́nh, con cái . Nh́n chung th́ tới cái tuổi gần 40 mới rảnh việc gia đ́nh con cái đôi chút, mới có thời gian tự nh́n lại ḿnh và tiếp tục những hoài băo dở dang ḿnh có từ lúc chưa lập gia đ́nh .
Tội nghiệp phụ nữ quá đi chớ .
Người ta thấy một phụ nữ gần 40 chưng diện trở lại , đẹp hẳn ra th́ lại đay nghiến " cái bà đó con đùm cháu đề mà c̣n xảnh xẹ ", đâu có đúng , trời ơi , nói vậy độc ác quá đi . Nghĩ mà coi nếu lúc đó phụ nữ có chiều chồng và lo lắng cho chồng nhiều hơn , cũng như muốn chồng chăm sóc ḿnh nhiều hơn th́ là một thái độ tích cực thật là đáng quư . Không đáng quư sao được, các ông nghĩ xem , con cái xong , họ muốn hâm nóng lại t́nh cảm ngày nào đă có và tạo những kỷ niệm khó phai với người bạn đời đang đi chung đường với ḿnh v́ họ biết đoạn đường đời c̣n lại may mắn có thể là dài , nhưng có thể sẽ không c̣n bao nhiêu thời gian đối với một số người . Vậy mà nỡ ḷng nào đế vô một câu " tự nhiên hồi xuân , đ̣i hỏi lại nhiều quá đi " ..
Có nhẫn tâm quá không vậy !
Trời , tôi nghĩ phụ nữ ở lứa tuổi gần 40 thật là đẹp , họ mặn mà , hiểu đời , hiểu người , duyên dáng , vững vàng trong xử thế và trách nhiệm toàn hảo nhất ... Họ đáng được nâng niu, họ đáng được tôn trọng, họ đáng được chia xẻ , họ đáng được bao nhiêu là thứ để bù lại trong thời gian vừa qua thời gian của họ dành tất cả cho chồng , cho con ..
Thời gian tuyệt vời của họ với thiên chức toàn hảo của một người phụ nữ không c̣n bao lâu , họ đang sống hết ḿnh để có lại được một thời đáng được ghi nhớ .
Yêu họ nhé và cùng họ xây lại niềm tin trong cuộc đời , họ là những người đă cho xă hội những thiên thần ǵn giữ tương lai tươi sáng ngày mai ..
Đừng nh́n họ như một ngọn đèn , đang rực cháy v́ sắp lụi tàn .
Họ đang sáng rực trong tiềm năng c̣n ẩn trong con người họ , con người , thể chất , tinh thần và tâm linh ..
Hồi xuân , thời gian nào có thể hồi xuân được xin bạn hăy làm và đừng cho đó là nghịch lư , c̣n hồi xuân được là bạn c̣n đang tự thấy ḿnh sống , sống thật sự và nguồn sống đó chắc chắn là khởi từ bạn , không ai có thể ngăn chặn và dập tắt được .
Tin vào ḿnh và giữ niềm tin đó để đi trong suốt đoạn đường c̣n lại bạn ạ ..
Cho một ngày ..
__________________ Va`nh Khuye^n
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienSu Hội Viên Đặc Biệt


Đă tham gia: 03 December 2002 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3762
|
Msg 2 of 3: Đă gửi: 04 September 2004 lúc 11:22am | Đă lưu IP
|
|
|
Những ư niệm của Vành Khuyện thật độc đáo và giầu chất nhân bản.
Thiên Sứ
|
Quay trở về đầu |
|
|
vanhkhuyen Hội viên


Đă tham gia: 11 August 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 155
|
Msg 3 of 3: Đă gửi: 07 September 2004 lúc 1:34pm | Đă lưu IP
|
|
|
Thưa huynh ThienSu ,
Lâu lắm rồi VK mới nghe lại được chữ nhân bản , và cảm ơn huynh rất nhiều đă khơi lại cho VK ư niệm đó , VK rất cố gắng giữ ǵn điều đó trong cuộc sống thường ngày v́ với cuộc sống chạy theo thời gian ở Phương Tây , đôi lúc thấy ḿnh không c̣n là ḿnh , vô t́nh ḿnh đánh mất đi những hoài niệm ḿnh từng có và ǵn giữmà ḿnh không biết , đau xót lắm .
Cám ơn huynh thật nhiều và VK kính huynh một tuần lễ thật vui .
__________________ Va`nh Khuye^n
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
|