| Msg 21 of 26: Đă gửi: 17 September 2007 lúc 1:53am | Đă lưu IP
|
|
|
Tuần Triệt đóng ở cung Quan & Điền của anh th́ có nghỉa là công danh lận đận và điền sản không có. Tuần Triệt có thể ngăn chặn hung sát tinh đồng cung và xung chiếu, giảm sự phá tản của chính tinh hăm địa, phá cách của chính tinh đắc miếu địa, và giảm sự tốt lành của cát tinh đồng cung và xung chiếu. Thiên Tướng, Tử Vi, Tướng Quân đắc địa rất sợ bị tuần triệt. Những phụ tinh th́ vẫn có thể giử nguyên tính chất của nó như: quang quí phương cát, thiên hi, v.v.v.. Tuần Triệt ảnh hương mạnh đối với hung sát tinh và chính tinh.
Cho hỏi có phải cha mẹ anh rất giàu có và rất có địa vị tiếng tâm phải không? Anh có lần nào bị giáng chức, mất chức? Nếu làm ăn tư nhân th́ có lần nào bị găy đổ giửa chừng? Nếu thật sự đây là lá số của anh th́ phải vài lần găy đổ hôn nhân, hoặc trông gia đ́nh luôn có chuyện lộn xộn t́nh cảm, vợ chồng hổng có hạnh phúc. Anh là con trưởng hay đoạt trưởng? Anh có óc khôi hài và có ḷng thương người.
---------------
Cám ơn bạb Nguyễn trường Thọ đă giải đáp những thắc mắc của ḿnh về can sinh chi , thật là dễ hiểu . Thực sự nh́n cung Phụ của ḿnh th́ tốt có nghĩa là cha mẹ giàu có nhưng thục tế th́ không như vậy . Cha ḿnh th́ làm việc dưới thời chế độ cũ nên sau đó ông bị thất nghiệp và phải bươn chải rất nhiều để lo cho gia đ́nh , mẹ tôi th́ cũng vậy chỉ là nhân viên b́nh thường thôi .
Tôi là con út trong gia đ́nh nhưng đúng là tài sản không được hưởng ǵ từ cha mẹ mà phải tự thân vận động , năm 17 tuỗi tôi thi đậu đại học nhưng v́ lư lịch xấu nên bị từ chối , sau đó học trung cấp xong ra trường làm việc ở quê nhà , năm 22 tuổi th́ công ty giải tán tôi bị thất nghiệp nên thi lại vào Đại học và được học do chế độ xét tuyển đă đỡ hơn lúc trước . Sau khi tốt nghiệp Đại học tôi làm việc nhưng phải ở xa quê nhà .Năm 1995 tuổi tôi làm việc ở công ty nhà nước cũng có tên tuổi và làm đến bây gị. Năm 1996 tôi được cử đi công tác nước ngoài . Năm 2001 tôi được đề cử làm 1 chúc vụ nhưng cũng nhỏ thôi , năm 2004 v́ bị dèm pha , ganh ghét từ đồng nghiệp và cũng v́ lư do gia đ́nh nên tôi phải rời bỏ chức vụ này .
về mặt gia đ́nh th́ tôi cưới vợ năm 2000 , vợ tuổi Th́n , bị ép buộc phải ở nhà vợ v́ vợ là con một nên tôi cũng không được vui lắm , tôi có 2 con nhỏ , cháu đầu tiên sinh năm Ngọ , cháu hiện đang mắc bện tự kỹ , cháu thứ hai sinh nắm Dậu th́ thông minh,lanh ơơ5i và phát triển rất tốt . Tôi và vợ tôi không hợp nên cuộc sống gia đ́nh cũng không đuợc tốt.
vài ḍng về bản thân . Nhờ các bậc cao nhân ghé xem và cho ư kiến về hậu vận giúp
|