| Tác giả |
|
ngoccup Hội viên


Đă tham gia: 29 September 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2
|
| Msg 1 of 10: Đă gửi: 22 August 2007 lúc 5:47am | Đă lưu IP
|
|
|
Thưa các bác, các chú.
Cháu kính nhờ các chú, các bác coi giùm lá số bà chị cháu http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=0,197 810508,To,1,1978,10,5,8,0,5,7,5,9,4&session=23
Ba năm trước chị cháu lấy một anh cùng tuổi ở Sài g̣n, rồi nghe lời ảnh nhà có con một, nên theo ảnh về Huế làm dâu. Thân gái xa nhà, nghe lời ảnh êm đềm đâu không thấy, chỉ thấy tủi cực này tiếp tủi cực khác. Chưa có con th́ trong nhà chuyện ǵ cũng phải làm, sinh con chưa đầy 3 tháng đă phải lo kiếm việc nuôi con, nuôi cả chồng. Vậy mà ông bà gia suốt ngày đành hanh, ch́ chiết, ốm đau cũng phải tự ngồi dậy đi mua thuốc. Công ty có tiệc, đi 8g tối về đă bị chửi là mất nết. Anh chồng th́ nhu nhược, mỗi tháng kiếm về cho vợ chưa được triệu đồng, nghe ba mẹ ch́ chiết vợ ḿnh, chỉ đứng nghe, có bênh lắm cũng chỉ dám nói "ba mạ nói chi mà dữ rứa..."
Năm vừa qua, cơ cực chưa hết, th́ từ đầu năm nay, ông bà cứ đ̣i đuổi ra khỏi nhà, xúi con trai bỏ chị cháu... Chị cháu làm việc cũng tốt, được xếp thương, lương cũng khá nên một ḿnh nuôi con cũng được, nhưng sống trong nhà th́ chịu hết xiết, mà ra ngoài th́ đứa con ông bà không cho mang đi.
Các bác các chú thương coi giùm số chị cháu khi nào hết khổ chuyện chồng con, có sống lâu với chồng hay không. Cháu cảm ơn các chú các bác nhiều.
Sửa lại bởi ngoccup : 22 August 2007 lúc 5:50am
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
phuongmai06 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 944
|
| Msg 2 of 10: Đă gửi: 22 August 2007 lúc 7:42am | Đă lưu IP
|
|
|
Số chị bạn ko kém đâu đắc ṿng thái tuế tràng sinh . Tuy vậy mệnh nứ SPT th́ khó có hạnh phúc gia đạo trọn vẹn lắm. Cung phu có cô quả khách tang khốc hư th́ cô đơn lạc lơng trong gia đ́nh nhà chồng là phải thoi. Tuy vậy, những chuyện bạn kể là chuyện khá b́nh thường của cuộc sống làm dâu nơi đất khách quê người. Nhiều khi sư việc không đến nỗi nhưng cái mặc cảm cô đơn càng làm cho sự việc trầm trọng hơn . Trước tôi cũng có chị bạn hệt như chi bạn , lấy chồng con một theo chồng từ HN vào Huế ở để phụng dưỡng bố mẹ chồng. Khi đi anh chi ấy phải bỏ những vị trí công việc hết sức tốt để vào trong đó , Vậy mà vào th́ mâu thuẫn nàng dâu với bố chống ( chứ không phải với mẹ chồng ) hết sức nặng nề. Mà chi này đuơc tiếng là người cư xử khôn ngoan nhẹ nhàng . H́nh như cái mâu thuẫn với bố mẹ của những người có con một thị lại càng nặng nề hơn v́ họ ko muốn chia sẻ với ai cái t́nh thương duy nhất của ḿnh . Nhiều lúc chị ấy tính ra lại HN. Nhưng được anh chồng khá thương yêu vợ tuy anh ấy thực sự là người con hiếu thảo . Mà h́nh như người Huế vốn phong kiến hơn người tỉnh khác th́ phải , nên đ̣i hỏi người phụ nữ phải gánh vác việc gia đ́nh tề gia nội trợ nhiều hơn. hơn nữa các cụ về già thường khó tính nên chắc chị ấy phải khắc phục thôi. Tôi ko thấy c ó dấu hiệu vợ chồng bỏ nhau đâu .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
phuongmai06 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 944
|
| Msg 3 of 10: Đă gửi: 22 August 2007 lúc 8:36am | Đă lưu IP
|
|
|
À mà chị ta mới có một đứa con ?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
HOANG_NGHIA Hội viên

Đă tham gia: 09 February 2007 Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 577
|
| Msg 4 of 10: Đă gửi: 22 August 2007 lúc 5:01pm | Đă lưu IP
|
|
|
Bất luận số đẹp hay số xấu, hễ đă có Thất Sát vào Mệnh hay Thân thế tất phải trải qua những chuyện hung hiểm hoặc có một thời gian bị lắm chướng ngại.Mệnh có Thất Sát gặp sao Tử Vi(cung Phu)để hóa vi Quyền rồi th́ không nên thấy Hóa Quyền(Tật Ách) nữa sẽ v́ thế mà quyền lực quá nặng thành ra con người cô khắc, quan hệt giao tế sinh lắm kẻ thù(bên nhà chồng)thân phận lưu ly, lục thân ghẻ lạnh, không ai có cảm t́nh.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Zero04 Hội viên

Đă tham gia: 10 November 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1114
|
| Msg 5 of 10: Đă gửi: 22 August 2007 lúc 5:38pm | Đă lưu IP
|
|
|
Lá số này phải chi là của phái nam th́ uy dũng biết mấy! Cô này tính t́nh thẳng thắn, bướng bĩnh lại ngang. Cung Phu có Tử Tướng nữa th́ đâu chịu nhường bước chồng. Làm dâu cho người xứ Huệ gặp cảnh trên là đúng rồi. Thôi, âu cũng là duyên nợ ba sinh mới ăn ở được với nhau một mụn con. Gắng mà làm dâu thảo nhé.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|
SatPhaTham Hội viên


Đă tham gia: 12 September 2006 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 685
|
| Msg 6 of 10: Đă gửi: 22 August 2007 lúc 10:46pm | Đă lưu IP
|
|
|
|
@ ngoccup,
Lá số trên của chị bạn có đúng giờ sinh không ?? Cho một vài thông tin như h́nh dáng, cao thấp, dung nhan, tướng mạo, cá tính .... |
|
|
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
ngoccup Hội viên


Đă tham gia: 29 September 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2
|
| Msg 7 of 10: Đă gửi: 22 August 2007 lúc 11:16pm | Đă lưu IP
|
|
|
Dạ lá số trên đúng giờ ạ. Ba cháu là người rất cẩn thận, trước đây có mang đi chấm thầy, trong đó ghi "Đ/số có năng khiếu về văn chương, nghệ thuật, kịch nghệ, luật sư..." và có nói về sau chị cháu sẽ làm buôn bán nhà đất mà giàu có, nhưng trong đó không nói ǵ về chuyện chồng con.
Chị cháu cao 1m55, ít nói, cương quyết, làm chuyện ǵ là làm bằng được. Hồi đi học học giỏi, được nhiều bạn gái nể... Hồi quen anh chồng bây giờ, ba cháu can là không nên, v́ ư ba là ảnh ăn nói hay trích dẫn văn chương, nhưng lại không hiểu nhiều, có vẻ không thật, nhưng chị cháu nhất định không nghe.
Chị cháu ít khi than văn với ai, nhưng hễ than ít cũng biết là khổ lắm. Mấy tháng trước ba cháu phải ra, mang chị vô bệnh viện khám tâm thần, vừa mang chị cháu về nhà th́ ông bà gia kêu cả hai cha con vô chửi một trận, ba cháu giận quá, thương con lắm cũng chỉ biết bỏ về...
Cháu lấy lá số tinviet coi thử, th́ bên dưới nói chị cháu có số yểu, lại nói cung Tử của chị có con hai ḍng, nên rất lo sợ, nhờ chú bác coi lại giùm...
Cháu xin cảm ơn.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
phuongmai06 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 944
|
| Msg 8 of 10: Đă gửi: 23 August 2007 lúc 7:17am | Đă lưu IP
|
|
|
Đúng là sách vở thường nói cung thân có sát th́ yểu nhưng đây cung thân của chị bạn là tham lang gặp trường sinh nên chắc không thể yểu được . Sở dĩ tôi hỏi chị bạn có mấy con v́ không đọc kỹ phần trên và thấy ở cung tử có dấu hiệu rơ là có con dị bào . Nhưng mệnh dương nữ cung tử là cung âm nên chờ về xem sách lại xem ở bên nào
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Zero04 Hội viên

Đă tham gia: 10 November 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1114
|
| Msg 9 of 10: Đă gửi: 23 August 2007 lúc 4:01pm | Đă lưu IP
|
|
|
Trích dẫn:
| Mấy tháng trước ba cháu phải ra, mang chị vô bệnh viện khám tâm thần, vừa mang chị cháu về nhà th́ ông bà gia kêu cả hai cha con vô chửi một trận, ba cháu giận quá, thương con lắm cũng chỉ biết bỏ về... |
|
|
Vấn đề này th́ phải gẫm suy lại v́ là chuyện quá lạ lùng. Ba ruột đưa con gái ḿnh đi khám bệnh về nhà lại bị anh chị sui chửi?
Dù sao đi nữa, cũng mong cho đương số sớm khỏe mạnh và b́nh an.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nguyendung Hội viên

Đă tham gia: 04 July 2004 Nơi cư ngụ: Wales
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 235
|
| Msg 10 of 10: Đă gửi: 26 August 2007 lúc 9:25am | Đă lưu IP
|
|
|
Gái Miền nam có chồng là người Huế hay Quăng B́nh mà ra sống ở hai nơi này th́ tốt nhát đừng có chồng sướng hơn! V́ khí hậu mùa đông ở đây rất lạnh và thường bị băo lụt nữa. Khí hậu đă khó thích nghi rồi nhưng dễ sợ hơn là lũ chị gái em chồng, thêm bà mẹ chồng ác ôn nữa th́ coi như đời làm dâu, làm vợ kg khác ǵ đi ở đợ kg công! Mấy em gái mà gặp thằng chồng người Huế mà lối sống kiểu gia trưởng, dốt nát, có chút ít năng khiếu làm thơ....th́ mấy em gái làm dâu xứ người coi như "...Thôi rồi lượm ơi...".
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|