| Tác giả |
|
tulinh Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 08 October 2004 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 87
|
| Msg 21 of 41: Đă gửi: 09 August 2007 lúc 7:24pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu đang hi vọng chồng cháu qua được việc gặp sao thiên không và thiên h́nh ở mệnh mà cũng không thoát. Các đại hạn tiếp theo của chồng cháu đều dính triệt và tuần. Liệu sau hạn này chồng cháu có xấu đi không ạ? Cháu mong mọi người xem giúp cho cháu đại hạn của chồng cháu ạ. Nếu có ǵ cháu chỉ thương cho hai đứa con c̣n quá nhỏ.
Cháu xin cảm ơn ạ.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
HOANG_NGHIA Hội viên

Đă tham gia: 09 February 2007 Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 577
|
| Msg 22 of 41: Đă gửi: 09 August 2007 lúc 7:48pm | Đă lưu IP
|
|
|
tulinh đă viết:
Cháu đang hi vọng chồng cháu qua được việc gặp sao thiên không và thiên h́nh ở mệnh mà cũng không thoát. Các đại hạn tiếp theo của chồng cháu đều dính triệt và tuần. Liệu sau hạn này chồng cháu có xấu đi không ạ? Cháu mong mọi người xem giúp cho cháu đại hạn của chồng cháu ạ. Nếu có ǵ cháu chỉ thương cho hai đứa con c̣n quá nhỏ. Cháu xin cảm ơn ạ. |
|
|
Khó đoán người có lá số như vậy:Thiên Không Đào Hoa Lộc Tồn Thien H́nh thủ Mệnh,tai nạn này là một bài học,và hạn sắp tới nhiều chuyện lôi thôi sẽ xảy ra trừ phi,người Đinh Tỵ tự biết thức tỉnh đi vào c̣n đường Tử Tham+Ḥng Loan+Thiên Không(TU TÂM),
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Thienqui Học Viên Lớp Dịch Trung Cấp

Đă tham gia: 16 May 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 345
|
| Msg 23 of 41: Đă gửi: 09 August 2007 lúc 10:56pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Tulinh ,
Bạn nên nghe lời chú Vuivui ,ở VN này dính vào luật pháp không biết thế nào mà lường . Nếu để chồng bạn khai nhận giấy trắng mực đen th́ sau này không bao giờ có thể thoát được cảnh tù , trưng thu tài sản . Việc lúc này bạn t́m luật sư giỏi - v́ các luật sư th́ biết quá rơ phải làm ǵ và có nhiều mối quan hệ với chính quyền , họ sẽ giúp được . C̣n việc Tulinh có gặp được vị luật sư tâm huyết và có thể giảm tội trạng cho ḿnh hay không th́ c̣n tùy thuộc cái phúc của nhà ḿnh .
TQ cũng có người bà con , khi bị bắt trong thời gian hỏi cung , cũng khai nhận lung tung( v́ sợ , ở trong đó có nhiều cách làm ḿnh sợ lắm ) những thứ không phải của ḿnh nữa làm cho t́nh huống xấu thậm tệ . Và lúc đó th́ chẳng ai c̣n có thể gỡ nổi nữa .
Cầu chúc Tulinh b́nh tĩnh và sớm gặp quí nhân có thể giúp đỡ vượt qua hoạn nạn .
TQ
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
LocCocTu01 Hội viên


Đă tham gia: 10 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 949
|
| Msg 24 of 41: Đă gửi: 11 August 2007 lúc 8:36am | Đă lưu IP
|
|
|
Trong gian nan lúc khổ nạn, được Thiên Phủ Tả Hữu nhất ḷng hổ trợ cho mạng Thổ là điều tối quí, cùng Tấu Thư miệng lưỡi ngon ngọt khéo nói , góp phần hóa giải cái nạn tầy đ́nh cho năm hợi v́ tiểu hạn năm nay có cách Thiên Phủ gặp Tả Hữu đầy thổ.
TỨ Linh có thể nào mô tả tính t́nh của người chồng này thật sự ra sao ? V́ cung Mệnh Thân chỉ cách hắc ám trong khi cung Tật lại diễn tả một người tử tế đàng hoàng trong lúc khổ nạn . Khi gặp trường hợp như vậy chúng ta cần phải điều chỉnh các thứ để đoán các bản thể của 1 con người đôi khi rất đa diện .
Mong đuơng số hiểu được sự éo le của cái mệnh ôm lộc tồn trúng Không H́nh Ḱnh Đà dàn hàng ngang uy hiếp ḿnh c̣n cái thân trúng Kỵ là bi kịch của tuổi đinh và chữ Tị giờ tị . May được Thanh Long uốn éo hóa giải phần nào Hóa Kỵ ứng vào cách hay bỏ vợ ra ngoài kiếm chác (Quả Tú Thanh Long Kỵ + Lưu Hà) . Cuối cùng chỉ là thua lỗ mà thôi .
LCT
Sửa lại bởi LocCocTu01 : 11 August 2007 lúc 8:37am
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
phuongmai06 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 944
|
| Msg 25 of 41: Đă gửi: 11 August 2007 lúc 10:00am | Đă lưu IP
|
|
|
LocCocTu01 đă viết:
|
Trong gian nan lúc khổ nạn, được Thiên Phủ Tả Hữu nhất ḷng hổ trợ cho mạng Thổ là điều tối quí, cùng Tấu Thư miệng lưỡi ngon ngọt khéo nói , góp phần hóa giải cái nạn tầy đ́nh cho năm hợi v́ tiểu hạn năm nay có cách Thiên Phủ gặp Tả Hữu đầy thổ.
TỨ Linh có thể nào mô tả tính t́nh của người chồng này thật sự ra sao ? V́ cung Mệnh Thân chỉ cách hắc ám trong khi cung Tật lại diễn tả một người tử tế đàng hoàng trong lúc khổ nạn . Khi gặp trường hợp như vậy chúng ta cần phải điều chỉnh các thứ để đoán các bản thể của 1 con người đôi khi rất đa diện .
LCT
|
|
|
Theo PM hiểu tại cung tiểu hạn này thiên phủ gặp tuần rồi , mệnh âm nam ảnh hưởng của tuân tại đây lớn hơn mà , vậy khả năng cứu giải có c̣n ko ? Các bác giải thích cho với
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
LocCocTu01 Hội viên


Đă tham gia: 10 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 949
|
| Msg 26 of 41: Đă gửi: 11 August 2007 lúc 10:35am | Đă lưu IP
|
|
|
Có thuyết cho rằng Tuần Triệt nên vất đi .
Tả Hữu không hề bị cản bởi Tuần Triệt .
Thiên Phủ Sửu ở đây không phải là vị trí Miếu . Hăy để ư trong tam hợp và đối cung của Tật toàn gặp cách tốt mà thôi, chưa kể Tuần chắn Tật là một điều rất hay . Phủ không c̣n ǵ đôi khi lại là hay v́ của đi thay người !
Lăo có cô em gái útTân Hợi mệnh Thiên Tướng Mùi tức cung Tài tại Măo trúng Phủ gặp Tuần, vậy mà cô ấy giàu lắm đó, luơng khoảng 130 K năm !
Tất cả chỉ là nghiệm lí . Nếu tiểu hạn (1) không giải nạn th́ cái ǵ giúp giải ? Trong khi lưu DH trở về gốc DH gặp Cự Kỵ có Thanh Long Lưu Hà .
LCT
(1) trong luận đoán hạn, tiểu hạn tại cung Sửu rất là quan trọng, có thể xem là mạnh nhất . DH có Kỵ đầy Thủy đôi khi gặp Tả Hữu tại tiểu hạn mà được cân bằng ngũ hành thành vi kỳ cách (đoán nhưng không chắc) .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tulinh Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 08 October 2004 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 87
|
| Msg 27 of 41: Đă gửi: 11 August 2007 lúc 6:53pm | Đă lưu IP
|
|
|
Vâng thưa bác LCT, chồng cháu là người tính t́nh gia trưởng, khá chuyên quyền độc đoán, ở nhà mọi người đều phải răm rắp tuân thủ (trừ vợ đôi khi căi lại thôi, c̣n kể cả bố mẹ chồng cháu nói chung cũng rất nể anh ư). Ít nói, bề ngoài hơi lạnh lùng, không trêu đùa con gái. Không thích bày tỏ t́nh cảm ra ngoài, sống có vẻ nội tâm, thích cô độc. Rất chiều vợ, thương con. Ham thể thao, chơi game chiến thuật. Cũng thích thể hiện, nhưng sự thể hiện không ḷe loẹt, mà thích kiểu sang trọng và thanh lịch. Con người khá quyền biến, cơ mưu, thông minh, khéo tay. Có thể tự học hỏi và làm tốt những ǵ không thuộc lĩnh vực của ḿnh. Trong vụ này có lẽ ham kiếm tiền mà mắc tai ương. C̣n công tư rơ ràng, phân minh không có lấy đồ làm ăn mà đi chơi lung tung. Là người hào phóng, hay giúp đỡ mọi người. Tạm thời bây giờ là vậy, c̣n tính cách sau này cháu không biết có thay đổi ǵ không. MOng bác LCT luận đoán giúp ạ. V́ mọi việc cũng chưa ra đâu vào đâu cả. Cháu xin cảm ơn ạ
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Thukiem Hội viên

Đă tham gia: 09 April 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 204
|
| Msg 28 of 41: Đă gửi: 11 August 2007 lúc 10:01pm | Đă lưu IP
|
|
|
tulinh đă viết:
| C̣n công tư rơ ràng, phân minh không có lấy đồ làm ăn mà đi chơi lung tung. |
|
|
nhưng trước đó lại viết rằng:
tulinh đă viết:
|
Giờ cháu lại càng khủng hoảng hơn v́ trong két sắt thiếu tới gần 800 triệu. Cháu cảm thấy không c̣n sức sống nữa. Chỉ tội hai đứa con. Không bác nào giúp cháu nữa sao? Xin mọi người.
|
|
|
Là thế nào?
Cớ sự đă rồi! Tôi thật tiếc cho vợ chồng cháu. Trước đó, ông Nguyenhoacai01 có một chủ đề rất hay "...Đại gia bài bạc" ; mục đích vừa tả chân, vừa là một bài học sống khuyên nhủ những ai có máu đổ bác đỏ đen nên cân nhắc, thức tỉnh. Chủ đề hay đến cả những bậc thức giả như ông VDTT, Tamtam2 cùng phối hợp tham gia. Phải chi chồng cháu may mắn đọc được chủ đề này... Sao cháu không nhờ thêm ông Tuetvnb giúp, ông ta chuyên coi cho nữ nhân đó.
Chia sẻ.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
VDTT Thượng Khách

Đă tham gia: 16 November 2003
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2675
|
| Msg 29 of 41: Đă gửi: 11 August 2007 lúc 10:12pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi đề nghị với tất cả quư vị có ḷng là hăy để cho gia đ́nh người ta có cơ hội b́nh tĩnh lại. Vấn đề vẫn chưa giải quyết xong mà.
Việc cần lo trước hăy lo trước, việc cần nhắn nhủ hăy lo sau.
Sửa lại bởi VDTT : 11 August 2007 lúc 10:14pm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
LocCocTu01 Hội viên


Đă tham gia: 10 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 949
|
| Msg 30 of 41: Đă gửi: 11 August 2007 lúc 11:16pm | Đă lưu IP
|
|
|
Hi thukiem,
Có những thứ phải đọc và hiểu ngầm v́ các đoạn có những thứ rời rạc đôi khi chéo cựa. Thức giả cần phải ghi nhớ và tùy nghi lượng định (tiếng Anh gọi là read between the lines).
Nhiều lúc người trong cuộc không thấy ḿnh đang làm ǵ và đóng vai ǵ ? Phải chăng như vậy mới thật là khó CẢI SỐ.
Chủ đề Đại Gia Cờ Bạc mới vào mào đầu chừng 1/2 nội dung, vậy mà bị đám lạ mặt chuyên phá làm tôi bất ưng nên bỏ ngang, cả nick nguyenhoacai01 bị truất mất thẻ hội viên (tôi tin BCH tại đây de-list membership của nick này) nên tôi không c̣n hứng viết trở lại chủ đề đó nữa.
Tôi thấy sao nói vậy, quyết không phải là loại người giả nhân giả nghĩa, xưng cư sĩ, xưng học giả mà thật sự bôi mặt đóng tuồng họ Nhạc. Có người quen mửng dấu nghề, đem tài liệu lên khoe, nhưng phần chuyên sâu th́ đục bỏ khi Đẩu Sơn viết về thời khí ảnh hưởng đến cách tính tiểu hạn bắt đầu như thế nào . Ḷng dạ gai góc ra sao tôi cũng hiểu. Thường th́ loại gian hùng hay có bộ mặt trí nhân nghĩa khí trịnh trọng lắm nhưng hành động đôi khi có những thứ lạ kỳ . Đây là lần thứ 2 tôi thấy dấu hiệu dấu nghề trên những trang giấy vàng úa của tờ Khoa Học Huyền Bi' trước 1975. Mấy thứ đó không phải là công tŕnh của ḿnh, chẳng qua đầu óc ích kỹ và tự măn gây ra như vậy, hể đụng một chút th́ xổ nho ra . Hèn chi Kim Dung viết trong Thần Điêu Đại Hiệp về tư cách của Đông Tà rất là đúng : chán ghét loại giả nhân giả nghĩa nên Đông Tà muốn làm ǵ th́ cứ làm !
Ai đọc kỹ bài của tôi viết về bài bạc tất biết tôi lên án h́nh thức này và c̣n cay đắng về cảnh Của Cải Phù Vân , đâu phải lối ông VDTT khuyên can người khác đừng rớ vào bài nhưng vẫn t́nh nguyện đưa rước người quen đến ṣng bài và chờ tại đó ! Tôi ấy à, mặc kệ họ, bỏ mặc không đếm xĩa.
Tứ Linh thân mến,
Không ai nói ai nghe được đâu. Lá số của Tứ Linh tôi có coi qua, cũng như lá số chồng cùng 1 cặp . Nhưng qua tâm trạng hốt hoảng và lo sợ của cô, tôi đoán cô quá rúng động nên cô không tŕnh bày rơ ràng và hợp lư. Cô nên bàn bạc với song thân 2 bên để t́m ra câu trả lời, ngoài ra cô đừng nên quá tin vào lư số hay bói Dịch, đôi khi gặp thông tin /lời đoán đối nghịch làm ḿnh bối rối thêm. Lúc ḿnh gặp nghịch cảnh là lúc bên ngoài dễ lung lạc ḿnh lắm đó.
Chúc may mắn thật nhiều nhe,
LCT
Sửa lại bởi LocCocTu01 : 11 August 2007 lúc 11:20pm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tulinh Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 08 October 2004 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 87
|
| Msg 31 of 41: Đă gửi: 12 August 2007 lúc 3:06am | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu xin tŕnh bày lí do là thế này ạ: ngay đêm hôm biết tin cháu cho em chồng (làm cùng chồng) lên kiểm tra két th́ trong đó có ghi số tiền như vậy. Nhưng lúc đó không có ai để check lại là liệu số tiền đó đă được trả qua ngân hàng tiền hàng hay chưa. Chồng cháu phụ trách việc này, và cả tài khoản cũng liên lạc qua anh ư. Chính v́ lí do này nên cháu không thể chắc là liệu số tiền đó c̣n hay mất. Nhưng may là anh ư đă gửi vào tài khoản ngay sáng hôm đó rồi.
C̣n vấn đề đại gia bài bạc, cháu đă có chỉ cho chồng đọc rồi, anh ư có xem qua, nhưng nếu cháu tin vào tử vi.. bao nhiêu th́ anh ư ngược lại bấy nhiều. Đó là người mà không trải qua th́ không bao giờ tin.
BÁc LCT nói cháu với chồng cháu lá số cùng một cặp là thế nào ạ? MOng bác giải thích rơ hơn ạ
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
LocCocTu01 Hội viên


Đă tham gia: 10 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 949
|
| Msg 32 of 41: Đă gửi: 12 August 2007 lúc 9:17am | Đă lưu IP
|
|
|
Chồng và vợ cùng chia sẻ hoạn nạn, vinh nhục, giàu hèn tạo thành những tieu chí lên xuống khổ sở sẽ xuất hiện đồng bộ nơi 2 lá số, là 1 cặp nên duyên giai ngẫu.
Ḿnh đă ôm 2 chữ Tứ Linh tức chính phái, đôi khi phải chịu những nghịch cảnh đắng cay .
Số đă như thế chỉ c̣n mong dựa vào sự cầu nguyện cùng tŕ chí đưa chồng về chính đạo . Duy những phuơng thức ông huynh đệ chỉ đẫn, nếu xét không nguy hại th́ cũng làm thử xem sao.
Chuyện thật : 1 triệu phú VN ở Mỹ, măi mê ra ngoài, vợ sinh ḷng với người khác . Đến chừng biết được cuống cuồng thỉnh hết thầy này bà kia về cứu văn. Một thầy Tàu cố vấn chôn cây dao ở cuối vườn, c̣n pḥng ngũ th́ sơn đỏ, vậy mà vợ cũng biền biệt đi theo người kia, tốn 5 ngàn đô đó và c̣n tốn biết bao nhiêu thêm nữa !
Bây giờ là lúc gần gũi với chồng, t́m cách làm cho người này thoải mái và thấy được gia đ́nh rất là quan trọng, hơn hẳn 5-7 ngày ở tù vừa qua. Lần sau nếu bị nữa th́ chỉ c̣n đường khóc, kô ai thuơng hắn.
Chúc Tứ Linh may mắn và nghị lực,
LCT
Sửa lại bởi LocCocTu01 : 12 August 2007 lúc 9:22am
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
VDTT Thượng Khách

Đă tham gia: 16 November 2003
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2675
|
| Msg 33 of 41: Đă gửi: 12 August 2007 lúc 10:05am | Đă lưu IP
|
|
|
Nhờ vị nào có ḷng tốt link cả 4 lá số người nhà của cô Tứ Linh, thế nào cũng có người nh́n ra những cái hay. Cám ơn.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
vanvo Hội viên

Đă tham gia: 02 September 2003
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 146
|
| Msg 34 of 41: Đă gửi: 12 August 2007 lúc 10:20am | Đă lưu IP
|
|
|
Tulinh
Chong Tulinh
Chau trai
Chau gai
Chúc nhiều may mắn.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tulinh Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 08 October 2004 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 87
|
| Msg 35 of 41: Đă gửi: 12 August 2007 lúc 6:55pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu xin cảm ơn bác LCT. MOng các bác, các chú và mọi người ai có ḷng xin xem giúp gia đ́nh cháu ạ. Cháu xin cảm ơn
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tphong Hội viên

Đă tham gia: 14 April 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 363
|
| Msg 36 of 41: Đă gửi: 14 August 2007 lúc 5:31am | Đă lưu IP
|
|
|
hi...hi.Ông bạn HvR đâu mất tiêu rùi giúp cô Tl này chút xíu đi,lúc này chắc bạn đă xuất thế vinh hoa rùi hả...để tôi qua mục phong thủy góp chút ư kiến với cô(bé)này....chúc bạn khỏe và luôn may mắn.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tulinh Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 08 October 2004 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 87
|
| Msg 37 of 41: Đă gửi: 17 August 2007 lúc 2:53am | Đă lưu IP
|
|
|
Cảm ơn chú tphong. Bác HVR lâu nay không thấy trên diễn đàn, c̣n bác Minh MInh chắc cháu không có duyên rồi.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
HOANG_NGHIA Hội viên

Đă tham gia: 09 February 2007 Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 577
|
| Msg 38 of 41: Đă gửi: 17 August 2007 lúc 3:10pm | Đă lưu IP
|
|
|
Hoang Nghia không ṭ ṃ chuyện TULINH:TULINH đang dược một vị bên mục"BOI DỊCH" giải PHONG THỦY và vận hạn cho gia đ́nh TULINH.
TULINH nên chờ đợi thời gian để phép có ứng nghiệm hay không?
Một điều khó cho TULINH:người bạn đời cũa TULINH không tin Dị Đoan,và bói toán.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tulinh Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 08 October 2004 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 87
|
| Msg 39 of 41: Đă gửi: 17 August 2007 lúc 7:12pm | Đă lưu IP
|
|
|
Đúng vậy Hoàng Nghĩa ạ. Nhưng giờ th́ có lẽ là chồng tulinh đă tin hơn rồi.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
thucphuong Hội viên


Đă tham gia: 04 December 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1704
|
| Msg 40 of 41: Đă gửi: 18 August 2007 lúc 7:20pm | Đă lưu IP
|
|
|
tulinh đă viết:
| Cảm ơn chú tphong. Bác HVR lâu nay không thấy trên diễn đàn, c̣n bác Minh MInh chắc cháu không có duyên rồi. |
|
|
Cháu nghe nói bác MINHMINH cũng đang bận việc ,sẽ trở lại diễn đàn sau 1 thời gian nữa .
TP
__________________ Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
|
| Quay trở về đầu |
|
| |