| Tác giả |
|
tuanhn2509 Hội viên


Đă tham gia: 27 April 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 55
|
| Msg 1 of 17: Đă gửi: 16 July 2007 lúc 8:16am | Đă lưu IP
|
|
|
Đây là lá số của người bạn tôi, công việc linhtinh, học hành dang dở, năm nay lại ốm, bé mà đă bị nh́u bệnh. Ko hỉu lá số ra sao
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,198 3050815.30,Om_Yeu___Ngheo`_he`n,1,1983,05,08,15.30,0,10,12,9 ,3,26&session=48
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tuanhn2509 Hội viên


Đă tham gia: 27 April 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 55
|
| Msg 2 of 17: Đă gửi: 17 July 2007 lúc 12:02pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cao Thủ đi ngủ
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Khoa Phụ Hội viên


Đă tham gia: 19 May 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 57
|
| Msg 3 of 17: Đă gửi: 17 July 2007 lúc 8:16pm | Đă lưu IP
|
|
|
Mệnh có Kiếp Sát, hay mắc bệnh. Đây là người yếm thế, không chịu mở ḷng tiếp nhận cái hay sửa chữa cái sai, về khuyên anh chàng sửa đổi tính nết đi, nỗ lực tập trung rèn luyện ư chí để sống rồi hẵng mong thấy mặt trời chứ nếu không Tuần Triệt ám thân quan lộc sẽ c̣n phải vất vả cả đời.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tuanhn2509 Hội viên


Đă tham gia: 27 April 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 55
|
| Msg 4 of 17: Đă gửi: 17 July 2007 lúc 11:10pm | Đă lưu IP
|
|
|
Gửi bác Khoa phụ, người này đa tính cách,nhưng khéo léo giao tiếp, đc ḷng người, nhất là con gái. Rất lắng nghe, và biết tiếp thu những ǵ người khác nói
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Khoa Phụ Hội viên


Đă tham gia: 19 May 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 57
|
| Msg 5 of 17: Đă gửi: 17 July 2007 lúc 11:19pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi cũng từng gặp không ít người như vậy rồi, chính bởi họ tính cách không ổn định nên cuộc sống mới lận đận vậy, phiền cậu để ư lại xem anh chàng này chịu lắng nghe, chịu tiếp thu nhưng đă chịu sửa chữa thực chưa hay vẫn một ư niệm là cứ để từ từ đă rồi lảng ? ... Khuyên cậu ta hăy mạnh mẽ hơn cho xứng với chang Dương Nam, nên được ḷng quân tử hơn là gần gũi phụ nữ và tiểu nhân th́ mới mong làm nên sự nghiệp .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|
tuanhn2509 Hội viên


Đă tham gia: 27 April 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 55
|
| Msg 6 of 17: Đă gửi: 17 July 2007 lúc 11:30pm | Đă lưu IP
|
|
|
ấy..thằng Long bạn em này âm nam mà. hic..nhưng e ko thấy nó tiểu nhân lắm. V́ thấy thưong nó có tài nhưng lận đận nên em gửi lên đây hỏi thôi.mà thàng này âm nam nên Tuần triệt chỉ vuốt đuôi. Chơi vói nó từ bé, nó hay thương ng nhưng ko quyết đoán, sống t́nhcảm, h có việc ổn nhung ko ổn dịnh v́ nó có Tham Vọng
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Khoa Phụ Hội viên


Đă tham gia: 19 May 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 57
|
| Msg 7 of 17: Đă gửi: 18 July 2007 lúc 7:19am | Đă lưu IP
|
|
|
Rất xin lỗi tôi đă sơ xuất không để ư người này là âm nam nên xem ra cá tính như vậy cũng là đúng thôi, nhưng vẫn nên khuyên anh ta hăy tránh xa kẻ tiểu nhân. Nếu vậy th́ có lẽ đây là một lá số phản vi ḱ cách, không có ǵ đáng lo lắm đâu, số anh này sẽ phát vào trung vận và an nhàn về hậu vận, chúc may mắn.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tuanhn2509 Hội viên


Đă tham gia: 27 April 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 55
|
| Msg 8 of 17: Đă gửi: 18 July 2007 lúc 8:25am | Đă lưu IP
|
|
|
vâng,,,v́ em bằng tuổi nó..h đang làm ăn cùng côngty với nó, rất hợp cạ nhau nên em post lên để xem thang này có tính cách ǵ ẩn ko thui, nó tính công nhận hơi phụ nữ, nhưng hay giúp bạn
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tuanhn2509 Hội viên


Đă tham gia: 27 April 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 55
|
| Msg 9 of 17: Đă gửi: 18 July 2007 lúc 11:22am | Đă lưu IP
|
|
|
dffbgnymumu,u,u
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
zer0 Hội viên

Đă tham gia: 28 September 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2560
|
| Msg 10 of 17: Đă gửi: 18 July 2007 lúc 5:31pm | Đă lưu IP
|
|
|
Sách vở nào mà bảo rằng hễ âm nam th́ hay thường gần với tiểu nhân và tính t́nh mềm yếu như phụ nữ ?
Các lá số như lá số Tân Măo, Bảo Đại, Lê Thái Tổ, Trạng Quỳnh, Nguyễn Bĩnh Khiêm. Gần đây th́ có Lê Đức Thọ (Tân Hợi), Trần Đức Lương (Đinh Sửu), Phan Văn Khải (Quư Dậu), Vơ văn Kiệt (1922), Ngô Quang Trưởng (Kỷ Tỵ)..v.v.v những người đó đều là âm nam.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
phamphi Hội viên

Đă tham gia: 23 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 69
|
| Msg 11 of 17: Đă gửi: 18 July 2007 lúc 8:33pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào bạn Tuanhn2509 !Người này cung mệnh đẹp,cung Quan cũng được nhờ bộ Nhật nguyệt chiếu về.Tuy vậy vận lập nghiệp người này xuất phát điểm gian nan hơn người khác v́ vấn đề gia đ́nh.Vận 13 qua cung Huynh đệ Phủ phùng Không sứ nên anh em tiêu tốn tiền bạc,Cung Huynh lục hại cung Quan (Thân)nên đường công danh gặp nhiều khó khăn v́ anh em.Thiên tài cung Huynh nên đây là vận anh chàng này phải trả cái nghiệp của cuộc đời.Cung Phụ mẫu cũng không khá hơn mấy (Tử tham song hao-Hóa kỵ).
Năm nay tiểu vận trùng lưu niên đại vận hội nhiều hung tinh cố định cũng như sao lưu nên gặp nhiều rắc rối từ người thân.Anh này từ cuối năm sau sẽ thuận lợi hơn.
Thân !
__________________ 1234567
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tuetvnb Hội viên

Đă tham gia: 22 February 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 924
|
| Msg 12 of 17: Đă gửi: 19 July 2007 lúc 3:48am | Đă lưu IP
|
|
|
Phamphi luận hay lắm!
cách "Cơ Nguyệt Đồng Lương, thân cư Quan Lộc" tương đối đẹp. Cung Quan tuy bị Tuần triệt nhưng mạnh Thủy nên cung không đáng ngại.
- Mệnh có Khoa, Bật, Tướng, Ấn hội với Xương, Khúc nên người này học hành, thi cử đều hanh thông, đỗ đạt. Tính t́nh mềm mỏng, ăn nói có duyên (Nguyệt vđ).
- Thân cư Quan tại Tư, có Đào hoa là hợp cách. "Đào hoa cư Tư, Thiếu niên định chiếm khôi nguyên". "Đào Hoa cư quan, tảo tuế đắc quân hành chính". Rất có lợi trên đường công danh, thi cử. Đào Hoa cư Quan lại hội với Hóa Khoa thời "nhất cử thành danh" đi thi chỉ một lần đă đỗ đạt, hơn nữa Hóa Khoa thủ mệnh đc tôn là đệ nhất giải thần, có tính cứu giải rất mạnh mẽ nên không sợ hung họa.
Tuy nhiên, Mệnh giáp Địa Kiếp nên hay gặp sự chẳng lành, tuy đc cứu giải nhưng vẫn bị ảnh hưởng.
Việc anh ta "ốm yếu, nghèo hèn" như lời bạn tuanhn2509 đă nói chẳng qua chỉ là do anh ta rơi vào hạn xấu (Linh tinh) thôi. Hơn thế nữa, chẳng biết mọi người thế nào nhưng theo tui th́ tương lai anh ta không hề "nghèo" chút nào, lại càng không thể "hèn".
(Dạo này ít thấy PHAMPHI onlne...hay là bận "con thơ..gái quấn" ǵ????
__________________ Truc Phong An Si
http://chimviet.free.fr/dangnet/vietanh/lhduc1/03.htm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tuanhn2509 Hội viên


Đă tham gia: 27 April 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 55
|
| Msg 13 of 17: Đă gửi: 19 July 2007 lúc 8:55am | Đă lưu IP
|
|
|
hahahaha...Cuối cùng thi` cao thủ đă xuất hiện
Lược qua chút về bạn cháu
1. Có Ư Chí
2. Thi văn thi Phú đủ cả (nhưng làm thơ , viết văn nổi trội
3. Tính lăng mạn, hơi yếu đuối khi dính đến chuyện t́nh cảm, nhất là yêu đương
4. Học hành : Lận đận nhưng hay đc giải cứu, làm cùng công ty cháu và là một bạn tốt.
5. Tính khá hay tự ái..kiểu âm nam
6. Không nhiều tiền nhưng ko bao h hết tiền
7. Bố mẹ khá giả nhưng anh này tự lập từ bé
8. Hắn có một người chị khá về đg sự nghiệp nhưng thật sự rất ko may mắn chồng con, hay bùn khổ
9. Có ư thức vươn lên và có khả năng lănh đạo nhóm nhỏ, hắn ko làm lớn đc v́ hay thương ng kiểu đàn bà
10. Chính xác theo lời kể của hắn và những ǵ cháu thấy hạn 13-23 hắn ko ra làm sao cả, học hành vớ vẩn, ốm yếu liên miên, nh́u lúc tưởng ko qua đc. Đến h đă đỡ hơn. Nam nay hắn lận đạn măi mới ào làm chỗ cháu do cháu giới thiệu..rất đc việc
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
phamphi Hội viên

Đă tham gia: 23 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 69
|
| Msg 14 of 17: Đă gửi: 20 July 2007 lúc 1:28am | Đă lưu IP
|
|
|
tuetvnb đă viết:
Phamphi luận hay lắm!
[](Dạo này ít thấy PHAMPHI onlne...hay là bận "con thơ..gái quấn" ǵ????
|
|
|
Vợ th́ chưa có,..chưa nuôi,làm sao mà con quấn được bác Vạn tuế
__________________ 1234567
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
daokhong Hội viên


Đă tham gia: 15 December 2006 Nơi cư ngụ: Afghanistan
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 132
|
| Msg 15 of 17: Đă gửi: 23 July 2007 lúc 8:09am | Đă lưu IP
|
|
|
Lá số này vừa nghèo vừa hèn thật,Tuần Triệt Quan, Tài Đồng hăm nhị hợp Đại hao, ra ngoài th́ Phục binh, Nô th́ xấu, Phúc th́ chán, dễ bỏ vợ, con cái hiếm..chán thật..tu nhân tích đức đi thôi
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
HOANG_NGHIA Hội viên

Đă tham gia: 09 February 2007 Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 577
|
| Msg 16 of 17: Đă gửi: 23 July 2007 lúc 3:01pm | Đă lưu IP
|
|
|
Những diều bất lợi cũa lá số như sau:
Hóa Khoa cơ bản tính chất là danh dự và tham vọng. V́ thế Hóa Khoa cần Văn Xương Văn Khúc để thành cái thế “Khoa danh đồng hội” bảng vàng ghi tên, nhất là đối với xă hội ưa chuộng khoa bảng.
Hóa Khoa ở một vị thế nào đó hoặc một sự kết hợp với các sao khác có thể chỉ là hư danh và tự măn thôi.
C̣n xă hội thương nghiệp th́ Thái Âm Hóa Khoa hay Vũ Khúc Hóa Khoa hay Thiên Phủ Hóa Khoa cũng tạo nên thanh vọng. Xă hội thương nghiệp, những tài tinh Vũ Khúc, Thái Âm, Thiên Phủ đứng bên Hoá Khoa đẹp hơn Xương Khúc.
Thiên Cơ Hóa Khoa càng thông tuệ, có điều Thiên Cơ đa học nhưng lại bất chuyên. Bởi vậy Cơ Khoa ít hy vọng thành một chuyên gia thật giỏi. Cơ Khoa sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ Cự Kị khi vận đi xuống. Bởi thế Cơ Khoa lúc đắc thời đắc thế cần thận trọng.
Có Hóa Khoa tóm lại khó ḷng gặp được người cộng tác trung thực.
Đời bây giờ Xương Khoa không c̣n sức mạnh để đạt công danh như ngày trước, chỉ xem là giành được phần khoa bảng thôi.
V́ Âm Khoa ở Mệnh th́ cung Phúc Đức có Cự Môn thường đưa đến t́nh trạng đam tâm thái quá dễ mệt mỏi tinh thần.
Nh́n vào cung Quan Lộc cũa đương số:Lộc Tồn là sao may mắn từ Thượng Đế hoặc người đời biếu xén,hoặc được cũa di chúc để lại nhưng có Thiên Không và Tuần Triệt làm tê liệt sự may mắn,Nói tóm lại có khoa bảng văn chương,chỉ là tở giấy như ID,không giúp được ǵ cho người này.Nếu đi xin việc,đừng khoe văn bảng th́ c̣n cơ hội.
Nếu có vốn tự mở thương nghiệp th́ hay.Về mặt sinh lư có vấn đề,
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
daokhong Hội viên


Đă tham gia: 15 December 2006 Nơi cư ngụ: Afghanistan
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 132
|
| Msg 17 of 17: Đă gửi: 24 July 2007 lúc 8:24am | Đă lưu IP
|
|
|
Ư Bác Hoàng Nghĩa là đây là sô mà thamvongj nh́u mà chẳng đat đc ǵ????
Tôi thấy lá số này tưởng đep mà rất xấu..có cả nghèo lẫn hèn
|
| Quay trở về đầu |
|
| |