Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 219 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Tử Vi (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: lá số đồng lương chết v́ ung thư gan Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
thienlong24
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1147
Msg 1 of 28: Đă gửi: 25 October 2008 lúc 3:57am | Đă lưu IP Trích dẫn thienlong24

        - đây là lá số bạn học của thienlong đă qua đời ở đại vận 43 v́ bịnh ung thư gan, nhờ các hội viên link giùm để nghiên cứu tại sao đồng lương nhập miếu không thọ và chết v́ ung thư gan.
        phái nam - sinh ngày 10 - 2 -  Â-L - giờ sửu  - năm tân sửu [ 1961 ].


__________________
thanks
Quay trở về đầu Xem thienlong24's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thienlong24
 
uofns
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 11 January 2007
Nơi cư ngụ: China
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 191
Msg 2 of 28: Đă gửi: 25 October 2008 lúc 4:24am | Đă lưu IP Trích dẫn uofns

Link giùm thiên long

Ban Thien Long
Quay trở về đầu Xem uofns's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi uofns
 
Capuchino
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 15 February 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 909
Msg 3 of 28: Đă gửi: 25 October 2008 lúc 5:33am | Đă lưu IP Trích dẫn Capuchino

Hic , anh thienlong24 post lá số Đồng Lương bị chết v́ ung thư gan làm cho Capuchino thấy hăi quá chừng , hic , vầy là Đồng Lương ko đủ lực kéo dài tuổi thọ ....

__________________
Lữ hành đối với ta là một cách lánh đời theo lối vật chất,c̣n học hành là thoát tục bằng con đường trí tu
Quay trở về đầu Xem Capuchino's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Capuchino
 
thamlangkh
Học Viên Lớp Tử Vi
Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 17 February 2005
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 88
Msg 4 of 28: Đă gửi: 25 October 2008 lúc 9:44am | Đă lưu IP Trích dẫn thamlangkh

   Người này cung mệnh có thiên không,kiếp sát ,cô -quả, h́nh riêu,ḱnh đà ,hỏa ,địa không.Thân cư phúc đức thái duong ngộ tuần triệt vẫn gặp ḱnh dà kiếp không xung- hợp chiếu. Tuy là người tài giỏi nhưng lân đận hôn nhân.Mất vào năm 2006 ,nhanh th́ tháng một,chậm th́ tháng 7 âm lịch phải không anh.Kéo giỏi lắm th́ đến thang 11 năm 2006.
   Nếu anh thấy sai th́ tiếp tục cho thêm thông tin để mọi người nghiêm đoán.Người nay chắc chắn bệnh về gan đă tiềm ẩn từ rất lâu.Mệnh cường thân nhược.
Quay trở về đầu Xem thamlangkh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thamlangkh
 
Thai Duong(v)
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 01 June 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1949
Msg 5 of 28: Đă gửi: 25 October 2008 lúc 10:59am | Đă lưu IP Trích dẫn Thai Duong(v)

Xem ra chết v́ ung thư gan nhưng c̣n bị thêm vài vđề nữa trong lục fủ ngũ tạng. Người này mệnh Thổ,ko ăn được vào Đồng,Lương mà ăn vào Nhật vượng.

__________________
Nữ mệnh đoan chính Thái Dương tinh...
Tảo ngộ hiền phu tín khả bằng....

Thai Duong(v) stt 24
Quay trở về đầu Xem Thai Duong(v)'s Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thai Duong(v) lần thăm Thai Duong(v)'s Homepage
 
Kim Hac
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 09 January 2004
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 616
Msg 6 of 28: Đă gửi: 25 October 2008 lúc 7:26pm | Đă lưu IP Trích dẫn Kim Hac


Lá số này tuy thấy đơn giản như thế này nhưng khó vô cùng , nếu không biết coi th́ đành tắc tịt ,dù là Cao thủ hay thấp thủ cũng vậy , nó có 1 Công thức yểu vong và 1 Công thức đau gan/mật hạng nặng . Lá số này cho thấy trong 1 số trường hợp đặc biệt ,ảnh hưởng của Lân cung rất là quan trọng .
Xin hỏi THIENLONG24 có thể cho biết Him qua đời vào khoảng Tháng, năm nào ? Cám ơn .

Quay trở về đầu Xem Kim Hac's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Kim Hac
 
danghoang9
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 15 December 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 306
Msg 7 of 28: Đă gửi: 25 October 2008 lúc 9:53pm | Đă lưu IP Trích dẫn danghoang9

..Nếu hiểu rỏ về thân cư Tuần Triệt th́ ko phải là ko có cách yểu tử..

                              H

Quay trở về đầu Xem danghoang9's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi danghoang9
 
SatPhaTham
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 12 September 2006
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 685
Msg 8 of 28: Đă gửi: 25 October 2008 lúc 11:28pm | Đă lưu IP Trích dẫn SatPhaTham

Trước hết xin hoan nghênh anh thienlong24 đă trở lại với diễn đàn  !

Kim Hac đă viết:

Lá số này tuy thấy đơn giản như thế này nhưng khó vô cùng , nếu không biết coi th́ đành tắc tịt ,dù là Cao thủ hay thấp thủ cũng vậy , nó có 1 Công thức yểu vong và 1 Công thức đau gan/mật hạng nặng .

Đúng là công thức trên em hoàn toàn mù tịt, nhưng cũng ráng vận hết công lực bấy lâu em đă dày công đúc kết, học hỏi từ các tiền bối trên diễn đàn thành một bài luận vắn tắt dưới đây, nếu có ǵ sai các bác chỉnh sửa dùm, chứ đừng có la em  .

Đồng Lương tuy miếu vượng nhưng gia sát tinh thiết nghĩ cũng không phải là một cách hay, hơn nữa Hỏa Tinh chính là đoản thọ tinh (chiêu này của Long đại ca, chính longnguyenquang), nhị hợp Linh Liêm Tham Tỵ Hợi, vận hạn 43 tuổi dính Kiếp Ḱnh, Đà La chiếu Mệnh thêm Thiên H́nh (có mổ xẻ) nếu mạng lớn mới mong được tai qua nạn khỏi .

Nh́n kỹ Mệnh Thân đều bị hung sát tinh xâm nhập, Thân bị Tuần Triệt, c̣n nhớ câu này h́nh như của bác VDTT th́ phải : "Một khi chính tinh thủ Mệnh Thân không may bị Tuần Triệt án ngữ lại khi gặp hạn (đại vận) xấu th́ lúc đó đương số mới thực sự rên la " .

Cũng nên ghi nhận rằng lục sát tinh sẽ không nể mặt ai hết chỉ trừ bộ ba Sát Phá Tham đắc địa trở lên (nếu lạc hăm cũng dễ bị Không Kiếp Ḱnh Đà Linh Hỏa làm cho điêu đứng) .

@ Capuchino,

Trích:

Hic , anh thienlong24 post lá số Đồng Lương bị chết v́ ung thư gan làm cho Capuchino thấy hăi quá chừng , hic , vầy là Đồng Lương ko đủ lực kéo dài tuổi thọ ....

Bạn không nên run lẩy bẩy như vậy, nếu né được Hỏa Linh th́ cũng không đến nỗi nào .

 



__________________
Một trà, một rượu, một đàn bà
Ba cái lăng nhăng nó quấy ta

Quay trở về đầu Xem SatPhaTham's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi SatPhaTham
 
thienlong24
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1147
Msg 9 of 28: Đă gửi: 25 October 2008 lúc 11:53pm | Đă lưu IP Trích dẫn thienlong24

     - bạn thamlangkh ,thaiduong [v],hoangdang9 đưa nghiệm lư chính xác .
     - người này chết vào năm bính tuất , lâu rồ khong nhớ rỏ nhưng chắc chắn chết vào tháng 9 hay tháng 10 - â-l ,tiểu hạn tại cung th́n cũng là cung thân của lá số ,lưu niên bính tuất khắc niên canh tân sửu ở tuổi 45, đại vận tại tuất hội đủ h́nh,riêu không,kiếp hẳn là nghiệp báo đúng như lời cụ thiênlương dă nói.
      - bộ cơ,nguyệt đồng,lương tuy là phúc thọ tinh nhưng chẳng hạp mạng thổ nên không cứu được, thân cư phúc đức nói lên sự thọ yểu của con người có thái dương vượng là hạp mệnh nhưng bị tuần,triệt che lấp nên mờ ám tất không thọ.
      - mệnh có riêu, hỏa nên nghiện rượu nặng,gặp đồng đă có lần xuất huyết tiêu hóa nặng.gặp thiên lương thuộc mộc tổn thương gan [ thiên lương sợ hỏa tinh ],có địa không nên phát ung thư ,gia ḱnh dương bịnh phát triển nhanh chóng chết trong ṿng 2 tháng sau khi có kết quả giám định : ung thư [vỡ gan] di căn qua phỗi đúng là phá hết lục phủ ngủ tạng.tôi ít khi xem sự sống chết của số nhưng nhiều năm về trước khi gặp lại có đưa lá số nhờ tôi xem qua lá số và biểu hiện lâm sàng 2 con mắt vàng triệu chứng của bệnh gan thứ phát tôi khuyên nên đi xét nghiệm, điều trị sớm ,nhưng bạn tôi khẳng định sức khỏe tốt không có bệnh ǵ về gan hết, bẳng đi mấy năm gặp lại tôi nói bệnh phát triển nặng rồi đó ,y vẫn nói không có bịnh gan chỉ bị cao huyết áp nhẹ thôi, chừng 2 tháng sau người vợ báo cho tôi nghe chồng chị bị ung thư gan bác sĩ băo có thể sống từ 6 tháng đến 1 năm tôi nói không kéo dược qua năm v́ năm nay niên vận bính khắc tuổi tân nên phải chết chỉ sau 2 tháng có kết quả khám nghiệm . có biết cũng không làm ǵ được ,đúng là không thể căi lại mệnh trời. thân ái


__________________
thanks
Quay trở về đầu Xem thienlong24's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thienlong24
 
thienlong24
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1147
Msg 10 of 28: Đă gửi: 25 October 2008 lúc 11:59pm | Đă lưu IP Trích dẫn thienlong24

    cám ơn bạn satphatham có lời thăm hỏi thienlong rất ấn tượng với cái tiêu đề của bạn, một trà, một rượu.....bạn luận cũng hay lắm. thân ái.

__________________
thanks
Quay trở về đầu Xem thienlong24's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thienlong24
 
vinhthinh
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 16 March 2006
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 99
Msg 11 of 28: Đă gửi: 26 October 2008 lúc 12:02am | Đă lưu IP Trích dẫn vinhthinh

Mệnh xấu.
Thân cư Phúc bị Tuần Triệt bẻ nát.
Đại vận xấu bắt đầu từ đại vận Phu Thê (23-32)Tử Tức, Tài bạch. Tiền bạc đội nón ra đi (Cự Lộc ngộ Song hao).
Đến năm Thân 2004- xấu nhất.

__________________
Hai đằng khó sánh hiền ngu, đều làm cho được thỏa như ư ḿnh.
Quay trở về đầu Xem vinhthinh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vinhthinh
 
zer0
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 28 September 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 2560
Msg 12 of 28: Đă gửi: 26 October 2008 lúc 12:03am | Đă lưu IP Trích dẫn zer0

Trích dẫn:
Đồng Lương tuy miếu vượng nhưng gia sát tinh thiết nghĩ cũng không phải là một cách hay, hơn nữa Hỏa Tinh chính là đoản thọ tinh (chiêu này của Long đại ca, chính longnguyenquang), nhị hợp Linh Liêm Tham Tỵ Hợi, vận hạn 43 tuổi dính Kiếp Ḱnh, Đà La chiếu Mệnh thêm Thiên H́nh (có mổ xẻ) nếu mạng lớn mới mong được tai qua nạn khỏi


Linh Tinh và Hỏa tinh sách nào cũng có nói là đoản thọ tinh cả, chẳng phải riêng ǵ longquangnguyen mới phát hiện. Cụ TL lại cho rằng người mạng Kim hoặc can Tân và Canh tối kỵ Linh Hỏa hơn những mệnh khác.

Lá số này mệnh lại quá yếu (an tại đất tuyệt địa lại chẳng có chính tinh đồng hành), cung Phúc lại kém. Lá số này, theo cá nhân tôi, chẳng phải là trường hợp khó đoán.

Quay trở về đầu Xem zer0's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi zer0
 
omely
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 21 December 2006
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 712
Msg 13 of 28: Đă gửi: 26 October 2008 lúc 2:24am | Đă lưu IP Trích dẫn omely

Trích dẫn:
người này chết vào năm bính tuất , lâu rồ khong nhớ rỏ nhưng chắc chắn chết vào tháng 9 hay tháng 10 - â-l

om xin nghía vào một chút hậu học tứ trụ, bác KimHac và bác thienlong xem dùm có phải không, v́ qua số này om kiểm được cách tử v́ thương quan cùng trụ; gặp vận năm Bính Tuất can chi đều nhổ bật gốc trụ năm, tháng 10 Kỉ Hợi chắc là tháng tử v́ gặp Mă ngộ Sát tinh (đại vận cũng là Đinh Hợi).
Thêm một trường hợp Ất là gan bị Tân khắc trong trụ tháng.




Sửa lại bởi omely : 26 October 2008 lúc 2:32am
Quay trở về đầu Xem omely's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi omely
 
thienlong24
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1147
Msg 14 of 28: Đă gửi: 26 October 2008 lúc 7:40am | Đă lưu IP Trích dẫn thienlong24

     - bác zero nói đúng theo như cụ TL mạng kim và tuổi canh ,tân tối kỵ hỏa linh và thân cư phúc xấu nên có tiêu chí yểu vong rất rơ . riêng bạn omely, thienlong không rành về tử b́nh nhưng nghe cách luận rất hợp lư,tôi nhớ ra rồi bạn ấy mất vào tháng 10 Â-L. thân ái. nhân đây thien long nhờ omely dùng tử b́nh để đoán xem lá số người thân hiện giờ ở mỹ mắc bệnh nan y ǵ liệu có thể khỏi chăng, đúng sai không quan trọng chỉ là để chúng ta nghiên cứu thêm thôi
       phái nam sinh ngày 18 tháng 12 Â-L giờ th́n ,năm 1974 [giáp dần ].
      - xét về phương diện tử vi thienlong đoán bịnh thần kinh. c̣n ư kiến của bạn omely xin cho biết . thân ái.


__________________
thanks
Quay trở về đầu Xem thienlong24's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thienlong24
 
binhthanh
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 16 September 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 22
Msg 15 of 28: Đă gửi: 26 October 2008 lúc 7:51am | Đă lưu IP Trích dẫn binhthanh

Lá số của Bt cũng có Lương Nhật miếu vượng gặp hoả tinh đại hạn đang nằm ở Phúc Đức có Không kiếp đà, vậy về vấn đề sức khoẻ có ǵ phải lưu ư trong mấy năm hạn tới không vậy anh ThiênLong24?
Như anh nói Lương gặp hoả tinh là gan bị tổn thương, quả thực là BT cũng hơi có vấn đề về gan, nóng gan, phát nhiệt, có thêm Song hao nữa nên bị đau dạ dày hiện đang uống thuốc chữa nhưng chưa khỏi.
Luận giải lá số để xem xét tật bệnh cũng là một cách rất hay để chữa bệnh có hiệu quả, v́ nhiều khi triệu chứng thể hiện ở dạng khác hay bộ phân khác mà nh́n không ra, chữa không đúng.
Rất cám ơn anh và các chú /bạn góp ư thêm về đề tài này .

Quay trở về đầu Xem binhthanh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi binhthanh lần thăm binhthanh's Homepage
 
thienlong24
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1147
Msg 16 of 28: Đă gửi: 26 October 2008 lúc 8:33am | Đă lưu IP Trích dẫn thienlong24

    - cô binhthanh mến mệnh hỏa hợp thái dương,có thiên lương trợ lực tuy có sợ hỏa tinh nhưng cùng hành hỏa nên thường căm thấy nóng trong người .có hóa khoa là thủy cứu giăi không có yểu đâu.mệnh có song hao chủ về tiêu hóa đại vận gặp không kiếp miếu nên phát bịnh loét bao tử,đề pḥng bịnh trỉ nữa .nên điều trị cho nghiêm túc.bịnh sẽ kéo dài cho hết đại vận.không phải ung thư đừng lo .không kiếp hăm mới sợ .miếu th́ thường có những cơn đau cấp tính thôi.tuyệt đối nên cử thức ăn chua, chát mới mau khỏi bệnh được. tuy nhiên hay tái phát.thân ái

__________________
thanks
Quay trở về đầu Xem thienlong24's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thienlong24
 
HoaCai01
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3743
Msg 17 of 28: Đă gửi: 26 October 2008 lúc 8:53am | Đă lưu IP Trích dẫn HoaCai01

thiên lương thuộc mộc tổn thương gan [ thiên lương sợ hỏa tinh ]

Câu này là đúng nhất, cụ Thiên Luơng cũng bị ung thư gan mà chết v́ mệnh Thiên Luơng có Hỏa Tinh .

Thôi xin can KimHac nhe (tự chế cung bên cạnh có cách ung thư gan ....), ông vớ vẫn vừa vừa đó, sai lạc nhiều quá từ lâu kô cách nào chỉnh nổi, nếu ông học cái hay từ Thiên Long cũng như tôi rất ưa mến người này th́ ông sẽ từ từ bớt dùng chiêu mà nghiên về dùng pháp cho đúng !

Trong các cao thủ hiện tiền, tôi chấm thienlong nhất, các chiêu thức của người này sử dụng đều bao gồm trong tổng tập của cụ Thiên Luơng nhưng được diễn kiểu khác  .

HC


Sửa lại bởi HoaCai01 : 26 October 2008 lúc 9:00am


__________________
Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
Quay trở về đầu Xem HoaCai01's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi HoaCai01
 
binhthanh
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 16 September 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 22
Msg 18 of 28: Đă gửi: 26 October 2008 lúc 11:09am | Đă lưu IP Trích dẫn binhthanh

BT xác nhận với anh là bệnh hay bị tái phát, có uống thuốc vài đợt rồi có giấu hiệu thuyên giảm sau đó lại đau lại và phải uống thuốc chỗ khác, hơn nữa bên nội có tiền sử đau dạ dày, ông nội bị đau phải cắt mổ dạ dày , ông chú cũng bị chảy máu dạ dày nặng và bố của BT cũng bị chảy máu dd nhưng phát hiện sớm hiện đang chữa.
Về sự cứu giải của Hoá khoa, BT hiểu nôm na thế này không biết có đúng không, bản thân Hoá khoa là biểu hiện của sự ham hiểu biết t́m hiểu lư giải sự việc ( ví dụ như thích tử vi nên la cà trên tvls nhiều gặp đc cao nhân đoán bênh cho chẳng hạn ), nhờ đó có thể phát hiện bệnh sớm mà chữa kịp thời .
BT có một người bạn học cùng phổ thông đă mất, giờ BT đưa lá số người đó lên để anh Thiênlong và các chú/bạn nghiên cứu giải lá số, đối với BT chuyện này cũng buồn , nhưng giúp ích cho việc nghiên cứu lá số của người đă mất có thể giúp ích cho những ngướ khác .
Lá số của bạn BT sn 7/6/1979 giờ Hợi
Các thông tin xác nhận:
 - Nhà có 4 chị em gái người này là thứ 2 dưới có 2 em
- Bố mẹ xung khắc không hoà hợp.
- Năm 1997 đỗ đại học, hè năm 1998 mất

Quay trở về đầu Xem binhthanh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi binhthanh lần thăm binhthanh's Homepage
 
tramng77
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 08 September 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 18
Msg 19 of 28: Đă gửi: 26 October 2008 lúc 11:18am | Đă lưu IP Trích dẫn tramng77

Kính nhờ các bác xem giùm lá số bà d́ của Trâm , cũng có Thiên Lương+Hỏa tinh thủ mệnh . V́ Trâm thấy các bác đang bàn về sao Thiên lương bị ung thư v́ có Hỏa tinh . D́ ấy sinh ngày 23 , giờ Sửu , tháng Giêng , năm Nhâm th́n , 1952 .

Hiện nay d́ đang bị ung thư , breast cancer , state 3, đă qua giai đoạn chemo và radiation , tóc đă mọc lại , nhưng vẩn không khỏe , dù tái khám bác sỉ nói bịnh hết rồi. Xin các xem dùm thật sự d́ đă hết bịnh chưa , có qua khỏi không . Có hôm d́ khỏe , hôm th́ nằm rề rề , không muốn ăn uống ǵ hết . Cám ơn các bác thật nhiều .

Quay trở về đầu Xem tramng77's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tramng77
 
zer0
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 28 September 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 2560
Msg 20 of 28: Đă gửi: 26 October 2008 lúc 12:30pm | Đă lưu IP Trích dẫn zer0

Nếu bác sĩ nói bịnh hết th́ bịnh đă hết (free of disease). Chuyện người D́ hôm khỏe, hôm mệt nằm rề rề là do c̣n ảnh hưởng xạ trị và hóa trị trong người. Muốn mau chóng khỏe th́ nên bảo người D́ chịu khó vận động một ít mỗi ngày, tốt nhất là đi bộ, và làm việc lặt vặt trong nhà để ăn cơm ngon miệng (v́ vận động cơ thể thường giúp ḿnh đói bụng và muốn ăn).

Đồng thời nên mua thêm các loại sửa như Ensure..vv.. uống thêm. Trong thời gian này người ta gọi là healing proccess, cho nên ăn uống đầy đủ chất protein rất hữu ích cho việc chóng hồi phục.

Chúc may mắn.


Quay trở về đầu Xem zer0's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi zer0
 

Trang of 2 Kế tiếp >>
  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 2.0742 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO