Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 163 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Tử Vi (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: Nữ nhân này sinh tháng, ngày giờ ǵ vậy ? Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
HoaCai01
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3743
Msg 21 of 27: Đă gửi: 30 September 2008 lúc 9:49am | Đă lưu IP Trích dẫn HoaCai01

Cô này mệnh Phục Binh (hư thật khó ḍ), thân Điếu Khách (nói xạo, hay thuơng thuyết), cùng Hỏa Tinh hăm ngay mệnh tức thâm trầm đa trí v́ có Tă Hữu .

Phải đọc nhiều bài do cô ta viết để t́m ra các sao rung trong lá số Tử Vi với sự phụ trợ của lá số TB và BTHL .

Nữ nhân ôm Quyền phách lối kiêu căng, cùng Vũ Khúc cô đơn khắc kỹ, rất tai hại cho mạng Mộc là cách pḥng không gối chiếc tuy cũng muốn ong bướm dập d́u (Thai) như dễ ǵ Vũ Khúc chịu buông lơng thoải mái v́ cô ấy hùng hục làm này làm nọ, tay phải buông th́ tay trái bắt (Vũ Tả Hữu).

HC   



__________________
Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
Quay trở về đầu Xem HoaCai01's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi HoaCai01
 
HoaCai01
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3743
Msg 22 of 27: Đă gửi: 01 October 2008 lúc 4:58pm | Đă lưu IP Trích dẫn HoaCai01

Nhưng Lăo NĐ à , Capuchino vẫn ko loại trừ trường hợp cô AnhTung này nói hù Capuchino , Capuchino có comment trên Blog cô này và nói sinh ngày 5-1-1980 giờ Th́n nhưng cô này nói chỉ đúng 60% , nếu lời nói này là giả dối nhằm làm lạc hướng Capuchino th́ sao ? ....., điên thật , nếu cô ta nói đúng th́ ngày sinh là 17 c̣n nếu cố t́nh tung hoả mù làm Capuchino trượt ngă nhoài th́ là ngày 5 . Dù sao lăo NĐ dùng thêm chiêu sát thương nào nữa ḥng t́m ra chính xác...

capuchino thân mến,

Như chúng ta đă biết, phụ nữ nói Không là Có, nói Có là Không.  Lá số này có Phục Binh Điếu Khách (hư hư thực thực) cùng Tả Hữu tài ba như vậy th́ coi chừng chúng ta lọt vào bẩy của con ngựa trời với hai tay đao to chém ḿnh ra làm đôi đấy .

Làm ǵ có việc đúng 60%, là bởi v́ hai lá ngày 5 và 17 giống nhau gần như đúc th́ lư giải phải thật giống.  Có hỏi kiểm tra với Anh_Tung th́ cũng phí th́ giờ v́ người này tâm sự khó ḍ lắm.

Sợ Vong bám (mệnh trúng Hỏa hăm), sợ bệnh Tiểu đường (Kỵ Kiếp Tang Môn) , sợ ế chồng (Vũ khắc mạng Mộc) là 3 đặc điểm chánh của lá số này.

Vũ Khúc đóng mạng là người chăm chỉ, khắc kỹ, rất cô đơn nhưng bên trong cũng thích những thứ b́nh thường mà cô gái nào đến tuổi cập kê đều mong muốn v́ nhị hợp của mạng là cung Nô có Thái Âm trúng Kỵ Kiếp cùng Thai nên tư tưởng thầm kín ít biểu lộ ra ngoài sinh ra tâm bịnh.

Mệnh nằm giữa trong thế Khoa Quyền Lộc tức cha mẹ và anh em không đến nổi tồi mà là khá OK, bằng chứng đuơng số khoe ḿnh có cha mẹ và anh em ở hải ngoại lo lắng cho sinh hoạt ban đem khuya c̣n tức tối v́ lăo ngoan nên 3 giờ sáng không ngũ được v́ phải viết bài phản biện  .

Vậy Canh an Kỵ tại cung Nô hay cung Huynh Đệ vậy để cô đắc Tam Hóa Liên Châu hay Tam Hóa hận đời  vi Kỵ xem vào đội h́nh tam hóa?

HC



Sửa lại bởi HoaCai01 : 01 October 2008 lúc 5:05pm


__________________
Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
Quay trở về đầu Xem HoaCai01's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi HoaCai01
 
Capuchino
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 15 February 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 909
Msg 23 of 27: Đă gửi: 02 October 2008 lúc 7:34am | Đă lưu IP Trích dẫn Capuchino

To Lăo ngoan đồng - HoaCai !
 Trên Blog của chị AnhTung này muốn gửi tới lăo vài lời nói.....e sẽ làm lăo NĐ nổi cáu cũng nên ! ........

   "
Chao Capuchino,
That tinh la toi ko biet gi ve cac sao tu vi, toi chi muon test trinh do cua Lao Hoacai01 truoc khi de him giai lá so tu vi cho toị Nghe nhieu nguoi noi him la cao thu ve tu vi nen muon biet him nhu the nao, hihihị Phiền Capuchino chuyen ló giùm toi cho Lao HoaCai01 là: nh́n qua ls tu vi nhu vay th́ him trả ló các cau hoi cua toi nhu the naỏ

1. Toi co phai la NHH kỏ
2. Toi có quay nhieu forum TVLS kỏ
3. Tính t́nh cua toi cophai thuoc loai khong noí có kỏ
4. Chuyện cua DL voi HD có phai là toi muón tim ra su that kỏ
Tks. "

   Đây là lời của Anh Tung gửi cho lăo NĐ !

 



__________________
Lữ hành đối với ta là một cách lánh đời theo lối vật chất,c̣n học hành là thoát tục bằng con đường trí tu
Quay trở về đầu Xem Capuchino's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Capuchino
 
Capuchino
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 15 February 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 909
Msg 24 of 27: Đă gửi: 02 October 2008 lúc 7:51am | Đă lưu IP Trích dẫn Capuchino

Riêng về vụ tuổi Canh ăn Nhật Vũ Đồng Âm hay Nhật Vũ Âm ĐỒng cho bộ Tứ Hoá th́ bản thân Capuchino an theo cách thứ nhất như tiền nhân đă dạy bảo từ sách tử vi bao đời c̣n để lại ! Chị gái thứ hai của Capuchino cũng tuổi Canh Thân bằng tuổi chị AnhTung này , nếu Ngoan Đồng có hứng t́m hiểu về vụ Tứ Hoá an cho tuổi này th́ Capuchino post lá số của chị Capuchino lên cho lăo NĐ phẫu thuật dẻo tay . Để Capuchino post lên , không biết ư kiến riêng của lăo NĐ về vụ Tứ Hoá này như thế nào ?

  Lá số chị gái Capuchino !

             !!!


__________________
Lữ hành đối với ta là một cách lánh đời theo lối vật chất,c̣n học hành là thoát tục bằng con đường trí tu
Quay trở về đầu Xem Capuchino's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Capuchino
 
HoaCai01
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3743
Msg 25 of 27: Đă gửi: 02 October 2008 lúc 7:52am | Đă lưu IP Trích dẫn HoaCai01

Dĩ nhiên Anh_Tung sinh ngày 17 , đó là phần 2 hay phần 3 dùng BTHL hay QUỉ Cốc Tử dự định viết để xét tư chất và bản sắc của người này bởi v́ Tử Vi có quá nhiều sao không thể cho rằng ḿnh đă nói gần sự thật với đuơng số, cũng như 2 lá số Entyen và bạn của Entyen giống nhau như 2 giọt nước th́ cuộc đời cũng khá giống nhưng hỏi rằng người nào thành công hơn th́ phải là Entyen, hỏi người nào có thể xuất ngoại nhiều lần th́ gặp lá số bạn của Entyen rồi đoán cô sẽ xuất ngoại dễ dàng th́ bé cái lầm cho dù trước đó đọc tiểu sử của 1 cô khác cola' số giống thật là giống ! 

V́ vậy lư số gia phải cần biết thêm các môn lư số khác để trợ lư, nếu biết tướng pháp và được quan sát đối tượng thi quả thật ích lợi cho việc chuẩn đoán .  Chưa kể, dùng Dịch (Bốc Phệ, Mai Hoa, Lục Nhâm) chính là sự gia giảm đôi khi có tính quyết định khi các nhân duyên hội tụ thành 1 quẻ có tính chất thu tóm các thứ liên quan đến người 1 (Entyen) mà không áp dụng được cho bạn của Entyen v́ 2 người "cùng" lá số nhưng sinh khác ngày, khác cha mẹ, anh chị em .  Phải chăng Entyen và bạn đều lấy 2 ông chồng sinh cùng năm / tháng .. hay sao ?

HC

 



__________________
Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
Quay trở về đầu Xem HoaCai01's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi HoaCai01
 
HoaCai01
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3743
Msg 26 of 27: Đă gửi: 02 October 2008 lúc 8:08am | Đă lưu IP Trích dẫn HoaCai01

1. Toi co phai la NHH kỏ
2. Toi có quay nhieu forum TVLS kỏ
3. Tính t́nh cua toi cophai thuoc loai khong noí có kỏ
4. Chuyện cua DL voi HD có phai là toi muón tim ra su that kỏ
Tks. "

Đáp nhanh cho AnhTung

1. Tôi có phải là NHH không : KHÔNG

2.Tôi có quấy nhiễu forum TVLS không : xét về lư, cả AnhTung, tôi và vài người khác v́ vụ VongLinh kiện cáo mà quấy nhiễu diễn đàn . Riêng tôi quấy nhiều nhiều nhất NHƯNG AnhTung v́ t́nh (không phải t́nh yêu) mà dấn thân vào 1 cuộc chiến mây mù giâng che khó thấy đâu là đâu. Khi cô nóng lên cho rằng TVLS bênh người này người kia, thậm chí có thể tin rằng TVLS theo dơi hộp thư (cái này do huynhde khởi xướng), thậm chí ủng hộ tẩy chay th́ cô đă bước ngang qua ranh giới bất khả xâm phạm.  Cô đang sống trong nước th́ ắt hiểu các Web Sites có những qui luật của nhà nước rất khắt khe, ngay cả Blog viết nhảm đụng vào an ninh của nhà nước th́ Blogger đó bị mời lên làm việc với Công An.

Khi nào cô không tin cô quấy nhiễu (cho dù với thiện ư mà cô tin vào) th́ quả thật chiến tranh c̣n phải tiếp diễn.

Xét về mặt lư số, Vũ Khúc là người can đảm, tự ái cao, gia Quyền th́ Vũ này hăng say và nghị lực và rất tự tin, đắc cả Tả Hữu là nữ nhân đa tài thậm chí uyên bác v́ có cả Tang Hổ nhưng cung Nô sát cạnh có Kị Kiếp Âm kín đáo nằm sát bên sẽ gây các thứ sau :

Kỵ làm Vũ Khúc mệt mơi, làm băng hoại tính chất của 1 người can cường nay v́ ṿng thị phi (Hóa Kỵ từ Nô mà xuất ra) mà phải từ bỏ thân phận v́ sao le lói ra trước công chúng tranh luận . Bản thân của cô không phải là người đa sự v́ mệnh Vũ thân Liêm Tướng là những bậc anh hùng nhưng Nô cung là những người thân tín, tâm t́nh lại chứa Kỵ Kiếp thế kia, bắt tay với Quyền làm đầu cầu giao thông để lôi Vũ Tướng vào những chiến trường bất ngờ gây cho cô những đêm dài thao thức mắt đóng quầng đen (Tang Môn suy tư, Thiên Khốc buồn mắt đóng quầng đen)

Tạm dừng, kỳ án này có thể viết cả năm, cả đời cũng chưa hết,

HC



Sửa lại bởi HoaCai01 : 02 October 2008 lúc 8:20am


__________________
Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
Quay trở về đầu Xem HoaCai01's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi HoaCai01
 
ngoc123
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 30 July 2006
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 355
Msg 27 of 27: Đă gửi: 02 October 2008 lúc 9:00am | Đă lưu IP Trích dẫn ngoc123

Sống ở trên đời này, đừng bao giờ đ̣i hỏi 1 sự công bằng (fair) tuyệt đối, nếu ḿnh chưa có thể làm được như vậy cho vạn vật xung quanh ḿnh ... c̣n chuyện ḿnh phải chịu "bất công" tới đâu, th́ là do duyên nghiệp và nhận thức của ḿnh ...

Cái sự không fair mà cô Anh Tùng đang phải chịu đựng ... ngẫm ra cũng là nhỏ nhoi lắm thay ... đừng có tự đeo đá lên cổ rồi than là nặng quá ...


__________________
Thế là mưa gió đời nhau
Thế là bể rộng sông sâu mất rồi ...
Quay trở về đầu Xem ngoc123's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ngoc123
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

<< Trước Trang of 2
  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 2.9180 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO