Tác giả |
|
minhthuan Hội viên


Đă tham gia: 08 April 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1101
|
Msg 1 of 23: Đă gửi: 18 March 2004 lúc 6:11am | Đă lưu IP
|
|
|
MT xin nhờ mọi ngừơi coi giúp quẻ muốn biết giữa hai người có nhân duyên ǵ không? chuyện là giữa hai bên người lớn họ nói chuyện với nhau cái ǵ đó, cô bé có theo bố tới chơi nhà nhưng hôm đó MT đi vắng, thành ra không biết mặt ra sao, dĩ nhiên t́nh cảm th́ chưa có ǵ cả, hôm nay bác lại tới nói chuyện nữa, MT cảm thấy động tâm muốn biết..
tháng măo, ngày bính thân (th́n tỵ không vong)
sơn hỏa bôn &nb sp; thủy sơn kiển
quan dần(đ) & nbsp; tài tí
tài tí(đ) &n bsp; huynh tuất huyền vũ
huynh tuất..ứng
tài hợi
huynh sửu
quan măo..thế(đ) &n bsp; huynh th́n(đ)
-----
nh́n qua thấy quẻ lục hợp, quan tŕ thế, tài sinh thế có vẻ hay quá, nhưng có mấy điều không tốt là 2 quan động, tài tí h́nh thế hoá huynh lâm huyền vũ, tài hợi bị quan dần hợp, hào thế bị nhật kiến khắc,thế động hoá không...
Sửa lại bởi minhthuan : 18 March 2004 lúc 6:12am
|
Quay trở về đầu |
|
|
VoHoa Học Viên Lớp Phong Thủy

Đă tham gia: 12 January 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 491
|
Msg 2 of 23: Đă gửi: 19 March 2004 lúc 11:36pm | Đă lưu IP
|
|
|
Trời ơi, cửu huynh là sư tổ rồi mà c̣n dán cáo thị ư ?
Để đệ về coi kỹ cuối tuần sẽ ráng tập làm văn vài câu,
Có cửu huynh sửa bài th́ chắc ăn rồi !@
Thân,
VH
Sửa lại bởi VoHoa : 19 March 2004 lúc 11:39pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
thienphu Hội viên


Đă tham gia: 17 November 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 780
|
Msg 3 of 23: Đă gửi: 20 March 2004 lúc 12:39am | Đă lưu IP
|
|
|
lảo Cửu ! Thê có Quang Quí ko muh kiếm zvợ ḱ cục zị...?
|
Quay trở về đầu |
|
|
the a Hội viên

Đă tham gia: 18 March 2004 Nơi cư ngụ: Bosnia Hercegovina
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 80
|
Msg 4 of 23: Đă gửi: 20 March 2004 lúc 1:50am | Đă lưu IP
|
|
|
thienphu đă viết:
lảo Cửu ! Thê có Quang Quí ko muh kiếm zvợ ḱ cục zị...? |
|
|
Chào bạn,tại sao có quang quư lại như thế này ? Quang Quư chẳng phải là sự yêu thương ư ? Cung thê có quan quư th́ cũng thấm nồng yêu thương rồi mới lấy nhau chứ ? Quang quư chỉ không tốt khi ở mệnh (tốt hay xấu tuỳ người nghĩ) v́ như vậy rất dễ gây ra những h́nh thường xung khắc đối với người thân.
Hi vọng bạn minh thuận có hỉ sự.
__________________ Thế À ?
|
Quay trở về đầu |
|
|
VoHoa Học Viên Lớp Phong Thủy

Đă tham gia: 12 January 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 491
|
Msg 5 of 23: Đă gửi: 20 March 2004 lúc 8:33pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chiêm hôn nhân,
tháng măo, ngày bính thân (th́n tỵ không vong)
CUNG CẤN thuộc Thổ -> CUNG ĐOÀI thuộc Kim
SƠN HỎA BÔN(Thổ) -> THUỶ SƠN KIỀN (Kim)
--- Thanh long Quỷ Dần O-> - - Tài Tí
- - Huyền vũ Tài Tí X-> --- Huynh Tuất
- - Bạch hổ Huynh Tuất (Ứng)
--- Đằng xà Tài Hợi fục Tử Thân
- - Câu trần Huynh Sửu fục Phụ Ngọ
--- Chu Tước Quỷ Măo O-> - - Huynh Th́n (Thế)
minhthuan đă viết:
nh́n qua thấy quẻ lục hợp, quan tŕ thế, tài sinh thế có vẻ hay quá, nhưng có mấy điều không tốt là 2 quan động, tài tí h́nh thế hoá huynh lâm huyền vũ, tài hợi bị quan dần hợp, hào thế bị nhật kiến khắc,thế động hoá không...  |
|
|
Chào MT huynh,
Cảm ơn huynh cung cấp chi tiết, th́ ra Tài hào lâm huyền vũ phát động là huynh bị người ta đánh úp mà không biết ǵ cả về đối phương hết, chứ ko phải là cô kia da ngăm den! Mà sao quẻ của huynh lắm hào Tài đến thế, đến 3 hào. Cái cô bé kia chắc là hào Tư Huyền vũ động rồi. Ngoài ra c̣n có thêm 1 hào Tài khác hợp khởi mà lại phục nhật Tử Thân ở dưới mới chết chứ. Biểu sao cửu huynh không biến không vong sao đặng, tam tứ bề thọ địch th́ t́m nơi không mà lánh mới hay hi hi. Tưởng làm sao, huynh lại nhè ngay nơi Tài mộ mà nhất thời trốn vào đó, Tài vượng như vậy mà tới hồi xung khai hay điền thiệt th́ huynh mới biết mùi lợi hại, thiện tai, thiện tai thiệt là tội nghiệp quá đi.
Thôi đệ mới học không dám bàn lung tung, huynh hỏi đâu th́ đệ gải ở đó là đặng, cô bé này biến ra Huynh kiếp tài, bây giờ tháng Măo nên Huynh Tuất c̣n bị hợp nên chưa thấy, qua tháng Th́n huynh dẩn cổ đi chơi vài ṿng xem sao là thấy liền, tuy nhiên dù có hồi đầu khắc nhưng nếu điền được tam hợp tài cục th́ không lo.
Luận giải chiêm hôn nhân thầy chưa dạy, để rảnh rảnh đệ dở sách TVH coi thử xem phải đoán quẻ của huynh ra sao.
Năy giờ đệ nói cà rởn huynh đừng tưởng thiệt nhe,
Nhưng theo đệ thấy th́ huynh làm quen sơ sơ với cổ trong ṿng 1 tháng, dẩn đi chơi ṿng ṿng xem sao đă mới biết được, cái này th́ đệ nói thiệt, mà không cần coi quẻ cũng nói được như vậy nữa.
Thân,
VH
Sửa lại bởi VoHoa : 20 March 2004 lúc 9:09pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
thienphu Hội viên


Đă tham gia: 17 November 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 780
|
Msg 6 of 23: Đă gửi: 20 March 2004 lúc 10:15pm | Đă lưu IP
|
|
|
Kính chào Thế À tiên sinh !
Quang Quí cư Thê th́ hôn nhân nhờ người mai mối muh thành.
Cái lảo 9 này cao tráo, đẹp trai có "nhan sắc" như zị muh ko tự kiếm zvợ th́ "ác" thiệt ... Bị nhà gái "đáng úp" như zị th́ tan nát "đời trai" c̣n ǵ....
Chúc lảo 9 duyên thắm mặn nồng nhe.
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhthuan Hội viên


Đă tham gia: 08 April 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1101
|
Msg 7 of 23: Đă gửi: 21 March 2004 lúc 1:22am | Đă lưu IP
|
|
|
chít, hôm nay bác lại tới
|
Quay trở về đầu |
|
|
VoHoa Học Viên Lớp Phong Thủy

Đă tham gia: 12 January 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 491
|
Msg 8 of 23: Đă gửi: 21 March 2004 lúc 6:24pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cửu huynh phen này lấy được vợ giàu rồi, lại trẻ nữa hi hi.
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhthuan Hội viên


Đă tham gia: 08 April 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1101
|
Msg 9 of 23: Đă gửi: 21 March 2004 lúc 8:10pm | Đă lưu IP
|
|
|
vohoa huynh nói cái đoạn tài phục tử ǵ đó làm MT vă mồ hôi hột...chít, chả lẽ năm nay bị xử tù chung thân khổ sai thiệt sao?
hihi...đương nhiên MT lấy vợ trẻ rùi..chứ hổng lẽ lấy vợ ...già???vợ giàu th́ MT không thích v́ không muốn bị khổ sai quá đáng...
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhthuan Hội viên


Đă tham gia: 08 April 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1101
|
Msg 10 of 23: Đă gửi: 23 March 2004 lúc 4:07am | Đă lưu IP
|
|
|
hi lăo 6, cung thê MT không có quang qúy ǵ hớt..nhưng h́nh như có hồng, đào, hỷ, tả ,hữu..úi trời
cảm ơn bác thế à đă cho biết thông tin 'hy vọng', MT cũng hy vọng như vậy, đúng là từ đầu năm tới giờ có nhiều cơ sở để hy vọng thật
|
Quay trở về đầu |
|
|
thienphu Hội viên


Đă tham gia: 17 November 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 780
|
Msg 11 of 23: Đă gửi: 25 March 2004 lúc 5:36am | Đă lưu IP
|
|
|
Hihih́... lảo 9 ! Zị lảo 9 đâu cần ai mối lái ǵ ...Nhưng muh sao Tả Hữu với THIÊN HỈ "xịn" zị muh nhường cho zợ uổng vậy...hihih́ Chúc chuyện t́nh duyên thêm tốt nghe.
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienKyQuy Ban Chấp Hành


Đă tham gia: 29 August 2002
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1501
|
Msg 12 of 23: Đă gửi: 25 March 2004 lúc 8:24pm | Đă lưu IP
|
|
|
MinhThuan thân,
MT đă nhờ và tôi đă hứa hơn tuần rồi, nay mới có thời gian, xin nói vài điều nhé.
Tháng măo, ngày bính thân (th́n tỵ không vong)
sơn hỏa bôn --------- thủy sơn kiển
Th. L. quan dần X --- tài tí
H. Vũ. tài tí X ----- huynh tuất
B. Hổ. huynh tuất..ứng
Ph. X. tài hợi
Câu T. huynh sửu
Ch. T. quan măo..thế 0 huynh th́n
Quẻ này hào Thân ở Tí tức là Tài tinh, việc đă có đầu mối. Lại tượng lục hợp là dễ thành; Quan động hợp Thế hóa Không hóa Mộ là tuy bản thân c̣n u ám, chưa thật, chưa rơ, mà trong ḷng vẫn mong được ḥa hợp. Nhưng Thế động hóa Không, th́ cẩn thận kẻo về sau có ư thối hôn, may là Thế vượng.
Tài tinh ở Âm hào động hóa hồi đầu khắc lâm Huyền Vũ, chủ bị kiếp tài là tương lai về sau khó tránh khắc vợ. V́ MT có số đa thê khắc vợ. Phải thay đổi tính t́nh chớ quá nóng gấp, và không nên cố chấp, mới mong thoát được cái họa đa thê. Tí Măo đều động h́nh, cũng là tượng vợ chồng h́nh khắc, may mà MT được vợ thương.
CHÚ Ư: Xem hôn nhân, lấy Thế Ứng làm tượng ḥa hợp gia đạo, để biết sự hành xử của hai người, không phải là sự quyết định tốt xấu trong gia đạo! Tại sao? V́ Dụng Thần và Thế trong quẻ mới là điểm chính để quyết định cuộc hôn nhân. Không phải Thế Ứng. Ví dụ quẻ này, Thế Ứng ḥa hợp, Thế khắc Ứng, tức là MT sẽ là người đàn áp cô vợ trên mọi mặt, dùng cường lực để đối xử với vợ. Nhưng rất may là Dụng Thần Tài vẫn sinh Quan, nghĩa là gặp người vợ vẫn thương chiều. Tuy nhiên, v́ Dụng Thần hóa hồi đầu khắc, dùng cường lực quá th́ không tốt, sẽ đưa đến găy đỗ, là do lỗi của MT. Trong Quẻ Tài hiện 3 chỗ, chủ đa thê là vậy.
Tháng Th́n là tháng Mộ của Tài tinh, Thuỷ nhiều cần gặp Mộ Khố, lại Th́n xung Tuất để Tí đến hợp với Thế Măo nên tháng Th́n, MT có cơ hội t́m hiểu cô, hoặc được hội kiến dẫn đi chơi hay ăn kem hihihi. (Tức ngày 15 tháng 2 Nhuận sau)
Thế động hóa Th́n Mộ, Không, tháng Tuất đến Xung khai, lại hợp Mệnh Thế Ứng tương hợp có thể tính chuyện trăm năm.
Điều đáng chú ư, là Quan động đến hợp nội Tài. Quan động khắc Huynh, nên cẩn thận về sau anh em dễ sinh bất ḥa, nếu không phải ḿnh và anh em vợ th́ sẽ là ḿnh và anh em rễ.
Vài lời nhắn nhủ, chúc MT đạt được mọi điều như ư nguyện. Nếu khi lấy vợ nhớ gửi vài tấm h́nh cho anh em trong Nhóm xem mặt nhé hihihi.
Thân
__________________ C̣n dùng lời nói được th́ chưa phải cái tuyệt đối
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhthuan Hội viên


Đă tham gia: 08 April 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1101
|
Msg 13 of 23: Đă gửi: 25 March 2004 lúc 10:04pm | Đă lưu IP
|
|
|
cảm ơn anh thiên đă giúp đỡ, như vậy theo anh th́ cô bé này chính là người MT cần t́m bấy lâu nay thiệt sao, nghe mẹ em nói cô này cao và đẹp như người mẫu í(cho em khoe tí), mấy hôm rồi bác trai lại tới chơi cứ bảo cho em địa chỉ để hôm nào em xuống nhà , nhưng v́ nhà em đang sửa lên em có hẹn khi nào xong th́ sẽ xuống chơi, xem ra tháng th́n hội kiến là có cơ sở rồi, nếu mà thành công em sẽ cưới gấp tháng hợi, như vậy tháng tuất khởi động là vừa
hihi...nếu biết v́ nóng tính mà hôn nhân lận đận th́ sửa chắc đâu khó ǵ, ví như biết đoạn đường có ổ gà th́ ḿnh chẩn bị né trước vậy mà , nếu số em đa thê là không tránh khỏi th́ mong sao bà cả bà lẽ chung sống hoà thuận th́ không mong ǵ hơn
hihi...nhưng mà nhỡ không phải cô này, th́ mai mốt lại nhờ anh coi nữa đó
|
Quay trở về đầu |
|
|
VoHoa Học Viên Lớp Phong Thủy

Đă tham gia: 12 January 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 491
|
Msg 14 of 23: Đă gửi: 26 March 2004 lúc 12:04am | Đă lưu IP
|
|
|
Cửu huynh, mần răng như rứa hỉ ?
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhthuan Hội viên


Đă tham gia: 08 April 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1101
|
Msg 15 of 23: Đă gửi: 26 March 2004 lúc 2:12am | Đă lưu IP
|
|
|
nhanh, gọn, chắc
|
Quay trở về đầu |
|
|
nguoilacviet Hội viên


Đă tham gia: 02 August 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 173
|
Msg 16 of 23: Đă gửi: 26 March 2004 lúc 5:03am | Đă lưu IP
|
|
|
Rồi,lại có thêm một người vào tròng rồi.Nhất âm nhất dương chi vị đạo...hi hi
__________________
Mẹ
|
Quay trở về đầu |
|
|
nguoilacviet Hội viên


Đă tham gia: 02 August 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 173
|
Msg 17 of 23: Đă gửi: 26 March 2004 lúc 5:05am | Đă lưu IP
|
|
|
À,thuận ca.Phải xem thử ,nếu cô ni không cho anh đi uống cà fê với bạn bè thì phải "nén lòng" chờ mối khác nghe...hi hi...
__________________
Mẹ
|
Quay trở về đầu |
|
|
thienphu Hội viên


Đă tham gia: 17 November 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 780
|
Msg 18 of 23: Đă gửi: 26 March 2004 lúc 5:13am | Đă lưu IP
|
|
|
Nguoilacviet ! Vợ hắn có Thiên Hỉ chắc hắn nén kơ noãi đâu
Sửa lại bởi thienphu : 26 March 2004 lúc 5:14am
|
Quay trở về đầu |
|
|
VoHoa Học Viên Lớp Phong Thủy

Đă tham gia: 12 January 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 491
|
Msg 19 of 23: Đă gửi: 26 March 2004 lúc 5:54pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chà chà, đệ nghĩ mất mấy ngày mới thấy ra huynh dùng chiêu "Dục cầm cố túng", Dán cáo thị lung tung trên tuvilyso mà cứ "Em chă, em chă" để người ta phải tam cố thảo lư.
Chiêu này khó quá, VH học không nổi, Cửu huynh c̣n chiêu nào khác dễ học hơn không ?
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhthuan Hội viên


Đă tham gia: 08 April 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1101
|
Msg 20 of 23: Đă gửi: 28 March 2004 lúc 9:16pm | Đă lưu IP
|
|
|
hihi, vohoa huynh, thời phải thế thế thời phải thế, có phải tam cố thảo lư th́ tí kia mới chẳng dám h́nh măo vậy, nếu ḿnh chịu ở thế hạ phong có đâu cho người sinh thế ru?
chiêu này muốn áp dụng đương nhiên khó đ̣i hỏi phải biết ḿnh biết ta, khó lắm khó lắm...
|
Quay trở về đầu |
|
|