| Tác giả |
|
ngoc123 Hội viên

Đă tham gia: 30 July 2006 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 355
|
| Msg 41 of 54: Đă gửi: 26 November 2006 lúc 11:38am | Đă lưu IP
|
|
|
@anquang, phàm những người lật bàn tay lẹ th́ úp bàn tay cũng lẹ mà, ngọc không cần biết coi tử vi cũng có thể nghiệm ra điều này 
h́nh như mấy hôm rày tu vi "b́nh luận" lá số của an quang có tiến bộ rơ rệt à nha, không sơ sài và chung chung như lúc mới đầu, nếu ngọc nhận xét sai th́ bỏ quá cho nhé, c̣n nếu không th́ "cung hỉ cung hỉ " 
__________________ Thế là mưa gió đời nhau
Thế là bể rộng sông sâu mất rồi ...
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
TỬVI Hội viên


Đă tham gia: 20 November 2006 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 74
|
| Msg 42 of 54: Đă gửi: 26 November 2006 lúc 12:17pm | Đă lưu IP
|
|
|
an_quang đă viết:
| @ngoc123: Anh ấy đổi giọng nhanh lắm, đừng lo. Lên đây là hết buồn, bắt đầu trơ rồi. Mà có tài kịch nghệ lắm nha. |
|
|
  
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
TỬVI Hội viên


Đă tham gia: 20 November 2006 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 74
|
| Msg 43 of 54: Đă gửi: 26 November 2006 lúc 12:20pm | Đă lưu IP
|
|
|
Ấn quang đă giải thích tường tận cho anh rồi. ko biết DXM c̣n muốn hỏi điều ǵ chăng?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
dangxuanminh Hội viên

Đă tham gia: 24 November 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
| Msg 44 of 54: Đă gửi: 26 November 2006 lúc 1:17pm | Đă lưu IP
|
|
|
ngoc123 đă viết:
| anh dangxuanminh ǵ đó ơi, anh đi được gần nửa đời người rồi, sao anh vẫn đi đứng run rẩy thế ? em thấy anh cứ một tiền bối, 2 tiểu nhân mà em nẫu cả ḷng |
|
|
CEO ơi, pro ơi 
bước ra từ khói lửa chiến tranh mờ....
run rẩy đến mấy tức là văn c̣n sống, may chán
ối người buồn bă, bán nhà cửa, hay say khướt, hay nghiện ngập, người th́ huỷ hoại thân thể, người th́ bỏ xứ ra đi; tiểu nhân ń, sáng vẫn rạch trời thở, chiều vẫn nấu kơm cho kon; yêu vẫn kứ yêu ; trưởng lăo zero bít kứ buồn... gọi là ,
c̣n cách nói chuyện là bản sắc riêng;
có thế phố rùm ta mới là 1 vườn hoa đa dạng 
nhân tiện chuyện ń, từ bi h, thảo dân đăng kí bản wuyền kiểu xưng hô trên;
thân;
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
dangxuanminh Hội viên

Đă tham gia: 24 November 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
| Msg 45 of 54: Đă gửi: 26 November 2006 lúc 1:29pm | Đă lưu IP
|
|
|
TỬVI đă viết:
|
Ấn quang đă giải thích tường tận cho anh rồi. ko biết DXM c̣n muốn hỏi điều ǵ chăng?
|
|
|
đọc bài của lăo tiền bối an quang, nhiều lúc thảo dân kảm giác như nói chuyện với.... kụ hàng xóm v́ bít nhiều quá, đâm nghi? hổng bít có phải là hàng xóm h0k?
thắc mắc th́ h0k, hít rùi, nhưng ưu tư th́ c̣n;
mún lấy vợ mờ hok bít có .........
Vả lại, đại hạn của tiểu nhân ń chỉ 2 năm là hít, từ kinh nghiệm bản thân, kứ 9, 10 năm ŕ đó lại có
khổ nỗi càng sau... càng nặng
nhưng đi kèm bao giờ cũng có thành tựu; hùi 86 -87; hùi 94-95 và giờ 05, 06
ngoài ra kứ 3 hay 4 năm lại có 1 chu ḱ nhỏ lặp lại
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
dangxuanminh Hội viên

Đă tham gia: 24 November 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
| Msg 46 of 54: Đă gửi: 26 November 2006 lúc 1:53pm | Đă lưu IP
|
|
|
an_quang đă viết:
|
Không biết sao anh dai thế, xem lại cung Thiên Di, đúng là có sao Thiên Khốc 
Mệnh Kim đóng cung Mộc là không thuận lợi ngũ hành (kiểu như hay dị ứng với thời tiết, nên mùa thu đă phải mang áo ấm ấy mà...) VCD đắc Tuần, có Khôi Việt Thái Tuế Khoa Lưu Hà Tả Phù Văn Khúc hội họp, nên học hành tốt lắm, thơ phú văn chương kịch nghệ bậc thầy. Nhất là Khôi Việt hoá khí là Đào hoa, Thiên Di có Mă Khốc Khách ngộ Trường Sinh, nên cũng có thời vang bóng. Mà đâu xa ǵ, gần 40 mà c̣n kưa được em làm bác zer0 phải phát thèm th́ phải bít .
Được cái anh là người có thiện tính cao. Bản mệnh có Ân Quang, có Thiên Phúc tam hợp, có Đồng Lương xung...
Số đào hoa mà đường t́nh duyên xấu lắm: Sao Hồng ở cung Tỵ là hoa phơi nắng, gặp phải sát tinh nên hay vướng vào ngang trái, dễ bị đàn bà lợi dụng. Sao Đào ở Măo, đẹp như nụ hồng buổi sáng th́ gặp Thiên h́nh đồng cung, thành ra duyên phũ phàng. Hỉ Thần là sao sung sướng lại bị Tuần...
Mệnh anh yếu, thế nhưng cung Thê quá mạnh, có Cơ Tướng quân nên anh sợ vợ lắm. Mà Thiên Cơ vừa là sao ghen, vừa là sao động tâm, lại đóng ở cung Đế Vượng nên ám khí quá mạnh, không có Tuần Triệt khai giải nên thành h́nh khắc. Thế nhưng nh́n chung, đời vợ thứ nhất của anh không đẹp có cả nguyên nhân từ anh: có vợ mà lúc nào cũng nghĩ chuyện bỏ vợ, không chiều (được) vợ nên vợ ngoại t́nh cũng phải.
Cung Tài của anh có Nhật hăm ở cung Dương, nên đủ no cơm ấm áo, nhưng thêm Tả Hữu Xương Khúc Lộc, th́ thành dư dả. Cung Quan có Cự ngộ Triệt, đương nhiên là đẹp. Xét tam phương, rơ là bản mệnh yếu mà các cung kia mạnh, nên số anh quá may mắn, lúc nào cũng có người giúp đỡ.
Sang năm mới là năm xấu nhất của anh, gặp Hao Tuyệt là tán tài, có cả bộ sao nước mắt Lưu Khốc Hư , có Lưu Tuế cung Hợi ngộ Hồng Loan nên dễ bị thất t́nh lắm đấy. Nên nếu yêu bé lắm th́ gắng tảo hôn năm nay cho nó chắc.
Nói về bùn, th́ năm nay là bùn nhất, v́ Lưu Tuế trùng Thái Tuế cố định, nên tiểu vận gặp Song Khốc Hư, Song Tang, Tả Hữu Xương Khúc Ky. Phía trước anh c̣n 6 năm buồn nữa, nên lau nước mắt tập làm quen với nó, kẻo mai mốt không có ǵ mà khóc nữa bây giờ .
Thân mến,
|
|
|
Đa tạ tiền bối đă chỉ bảo;
Tiền bối cũng h0k ngại ngần nói cho biết mọi điều; lại c̣n vất vả xem số TV giùm;
thực là cảm kích; tất cả đúng quá, tuy nhiên tiểu nhân tin là năm sau dứt khoát là tốt đẹp; phát chứ h0k lụi; 2 lần như vậy rùi ( hùi 86-87; hùi 95-96), 2 lần trước cũng như vứt vào ḷ lửa, tưởng chết mờ chui từ ḷ lửa ra, tay nhặt thêm vàng hihiiiiiii 
mờ thui, đó chỉ là kinh nghiệm, hổng bít ra sao; nghe lời tiền bối cứ nhẫn mà bảo trọng 
cười nhiều 1 chút cho tiền bối khỏi chê có khốc ở Di; mà xem lại Di có cả bộ mă , khốc khách kơ mà? nó như kái chuông ngựa của 1 kon ngựa chạy trên đồng cỏ Lộc tồn ḳn ǵ ngựa gặp cỏ ḳn ǵ bằng .................. hihi (tiểu nhân mới học mót dc 1 tẹo)
thôi,
lời sao nói hết được tấm chân t́nh của tiểu nhân
thành thực cảm ơn lăo tiền bối
kính
đặng xuân minh
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
zer0 Hội viên

Đă tham gia: 28 September 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2560
|
| Msg 47 of 54: Đă gửi: 26 November 2006 lúc 1:57pm | Đă lưu IP
|
|
|
Bạn à;
Các hội viên trong này, âu chỉ là muốn giúp đỡ mọi người nói chung, và bạn nói riêng. Họ giúp với tấm ḷng chân thành và nhiệt t́nh, với khả năng KHHB giới hạn mà họ có.
Trong này ít Thầy chuyên nghiệp, nếu như những lời giải đoán trên không làm bạn hài ḷng th́ bạn có thể ra ngoài đời t́m một ông Thầy có tên tuổi mà xem lại cho kỹ. Chứ hạn này của bạn-như tôi đă nói-rất nguy hiểm, chứ chẳng phải chơi đâu.
C̣n chuyện lấy vợ trẻ hơn 18 tuổi cũng chỉ là chuyện b́nh thường thôi. Mà cũng là chuyện đời tư của người khác, mong mọi người đừng xoáy vào tâm điểm đó. Tôi từng gặp không ít người, lấy vợ trẻ hơn ḿnh trên dưới 30 tuổi lận ḱa.
Chúc mọi người lên mạng giải trí vui.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
dangxuanminh Hội viên

Đă tham gia: 24 November 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
| Msg 48 of 54: Đă gửi: 26 November 2006 lúc 2:11pm | Đă lưu IP
|
|
|
zer0 đă viết:
|
hạn này của bạn-như tôi đă nói-rất nguy hiểm, chứ chẳng phải chơi đâu.
|
|
|
vừa cười xong đọc post ń của trưởng lăo lại bùn rùi
xin được ghi tâm lời chỉ bảo
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
dangxuanminh Hội viên

Đă tham gia: 24 November 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
| Msg 49 of 54: Đă gửi: 26 November 2006 lúc 2:46pm | Đă lưu IP
|
|
|
kính gửi : Tới các bậc tiền bối, trưởng lăo, cao nhân, ẩn sĩ, pro và CEO 
kẻ tiểu nhân ń chỉ mới hôm qua, đi t́m 1 bài hát, mà không nhớ tiêu đề, phải đánh cả 1 ḍng vào goole, 1 là t́m và nghe dc bát hát ḿnh yêu, thứ nữa là ṃ ra trang ń, lang thang dạo chơi cả buổi, hay qúa nên đă liều mạng đưa bản mệnh lên nhờ hỏi thăm;
Vả cũng là cơn cùng quẫn,
nam nhi đỉnh thiên lập địa; nên nói thật :
số mệnh là của kẻ mu muội ń
tên không thay,
họ không đổi
cả câu chuyện cũng là thật
không ngờ;
nhiều người tận t́nh, ân cần chỉ bảo; khuyên răn;
tiểu nhân thực cảm kích; âu cũng là duyên, chứ vô duyên dù gặp, cũng h0k gặp dc nhiều người ân nghĩa và chân thành như vậy
chỉ nội 1 ngày gần 50 bài viết, 3 trang giấy luận, thực cảm kích vô cùng;
Nay ḷng đă thoả cơn khát;
suy cho cùng, tu thân, tu tính vẫn là chữ tiên
cẩn trọng, nhẫn nhịn, kiên cường làm tính cách
Vậy tiểu nhân víet bài này, xin mở lời cảm ơn các bậc tiền bối, cao nhân, ẩn sỹ đă giúp tiểu nhân;
mọi thắc mắc đă hết;
xin hết, xin hết
Vui ǵ bằng biết ḿnh biết ta
biết thủ biết động
khi kiên lúc nhẫn
xin đa tạ, đa tạ
kính
đặng xuân Minh
p/s nếu ai ở hà nội email cho thảo dân với
bye , thanks so much
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
an_quang Hội viên


Đă tham gia: 13 September 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 968
|
| Msg 50 of 54: Đă gửi: 26 November 2006 lúc 8:04pm | Đă lưu IP
|
|
|
Luận tử vi cho anh thực sự làm tôi vui . Chẳng phải ai cũng làm được như anh: nhờ người ta giúp mà làm cho người ta vui được. Thế là đă lắm tài rùi.
@ngoc123: anh này làm tôi có cảm hứng.
__________________ Cuộc đời là một chuỗi dài cố gắng :-(
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
dangxuanminh Hội viên

Đă tham gia: 24 November 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
| Msg 51 of 54: Đă gửi: 27 November 2006 lúc 9:55am | Đă lưu IP
|
|
|
an_quang đă viết:
|
Luận tử vi cho anh thực sự làm tôi vui . Chẳng phải ai cũng làm được như anh: nhờ người ta giúp mà làm cho người ta vui được. Thế là đă lắm tài rùi.
@ngoc123: anh này làm tôi có cảm hứng.
|
|
|
V́ tiền bối đă nói, nên tiểu nhân xin phúc nốt lời tri ân....
thực ra chỉ v́ có tâm tin, nên mọi lời là thật từ tấm ḷng chứ tiểu nhân nào dám chót lưỡi đầu môi;
Nhân tiện cũng xin cảm ơn đến tiền bối v́ đă xem cung phu thê hộ tiểu nhân; nhắc khéo cho thời gian hợp hôn....
Hôm qua, lang thang lều cỏ tuvilyso.com, tiểu nhân c̣n gặp 1 vị đạo sĩ , mặc áo tơi, đội nón lá, râu tóc bạc phơ , ngồi ngoài cửa cốc giảng bài; tên TTruMeTin; xung quanh ổng có nhiều bậc trưởng lăo, tướng mạo bất phàm như : Thiên đồng, phượng các, thuận châu.... và nhiều bậc tiền bối khác mà tiểu nhân chưa kịp bít.... tiếc là ... số mệnh tiểu nhân hổng ra ǵ, nên hổng xem, chứ nghe giảng về VCD thực huyền diệu ;
Tử vi là 1 môn huyền học, chứa nhiều bí ẩn của nhân tâm, vũ trụ; luận bàn về mệnh VCD cũng thực kỳ bí như vốn dĩ bí ẩn của Tử vi huyền học
thực hạnh phúc khi người ta có sẵn niềm tin, lại được nhiều tiền bối, trưởng thượng, h0k câu nệ, chấp nhắt những kẻ tiểu nhân mà giảng dậy;
được vậy thực vui thay
cạn lời, nhưng chẳng bao giờ cạn ư....
nay thành tâm
Kính
đặng xuân Minh
p/s nhớ 1 câu thơ trong thi nhân Việt nam mà bùn ;
" những người muôn năm cũ....
hồn ở đâu bây giờ...? "
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
TỬVI Hội viên


Đă tham gia: 20 November 2006 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 74
|
| Msg 52 of 54: Đă gửi: 27 November 2006 lúc 10:04am | Đă lưu IP
|
|
|
hay that
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
LUCKY_CHARM Hội viên

Đă tham gia: 17 May 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 384
|
| Msg 53 of 54: Đă gửi: 27 November 2006 lúc 2:43pm | Đă lưu IP
|
|
|
ngoc123 đă viết:
@anquang, phàm những người lật bàn tay lẹ th́ úp bàn tay cũng lẹ mà, ngọc không cần biết coi tử vi cũng có thể nghiệm ra điều này 
h́nh như mấy hôm rày tu vi "b́nh luận" lá số của an quang có tiến bộ rơ rệt à nha, không sơ sài và chung chung như lúc mới đầu, nếu ngọc nhận xét sai th́ bỏ quá cho nhé, c̣n nếu không th́ "cung hỉ cung hỉ " 
|
|
|
Tôi nghỉ An_Quang tiến bộ rất nhiều.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
an_quang Hội viên


Đă tham gia: 13 September 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 968
|
| Msg 54 of 54: Đă gửi: 27 November 2006 lúc 7:44pm | Đă lưu IP
|
|
|
Đa tạ anh /chú L_C có lời khen. Trong việc luận đoán, nhiều khi an_quang có linh tính đi trước, lập luận đi sau, nên cũng rất có khả năng tin vào trực giác mà thành chủ quan, sai lầm.
__________________ Cuộc đời là một chuỗi dài cố gắng :-(
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|