| Tác giả |
|
bibifr Hội viên

Đă tham gia: 04 August 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
| Msg 1 of 14: Đă gửi: 04 August 2006 lúc 12:45pm | Đă lưu IP
|
|
|
Lần đầu tiên vào đây , xin gửi lời chào đến mọi người
Ḿnh muốn mọi người xem hộ ḿnh lá số của ḿnh được ko ah?
Lá số của ḿnh là
Nữ sinh ngày 28/06/1984 (dương lịch) lúc 11.30 trưa ( giờ Ngọ)
www.thuongviet.com/entertainment/phongthuy/tuvi/print.php?to pic=0,198462811,abc,1,1984,6,28,11,0&session=43
Ḿnh muốn xem gia đ́nh , t́nh duyên học tập và công việc
Híc! Năm vừa rồi là năm ḿnh thấy đen đủi quá , xảy ra bao nhiêu chuyện , vừa chia tay người yêu cũ , học hành ko có ǵ mới mẻ , vừa fải nhổ răng khôn , ốm đau sụt cân, công việc chưa chắc chăn..có người nói yêu ḿnh mà cũng chưa thấy chắc chắn, giờ suy nghĩ mông lung quá, thú thật là rất mệt mỏi !!
Mong rằng có cao thủ nào xem hộ ḿnh thế nào? thực sự là rất cần đấy ạ , v́ đang tuyệt vọng quá !! buồn quá mà==>chưa le lói đc tia hi vọng trong tất cả mọi chuyện !!
Cám ơn các bác nhiều nhiều
Sửa lại bởi bibifr : 04 August 2006 lúc 12:56pm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
manhthuongquan Hội viên


Đă tham gia: 17 December 2005 Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 366
|
| Msg 2 of 14: Đă gửi: 04 August 2006 lúc 1:06pm | Đă lưu IP
|
|
|
Số này Công việc, học tập, t́nh duyên gia đ́nh đều tốt.
Năm rồi tiểu hạn ngộ hung sát tinh nên vất vả, đừng tuyệt vọng nản chí, đang vào vận tốt, nên cố gắng.
__________________ Phong trần mài một lưỡi gươm,
Dọc ngang nào biết trên đầu có ai?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
bibifr Hội viên

Đă tham gia: 04 August 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
| Msg 3 of 14: Đă gửi: 04 August 2006 lúc 1:17pm | Đă lưu IP
|
|
|
bác có thời gian th́ nói cụ thể cho em biết
Quả thật em đang rất rất buồn....vừa fải sống xa gia đ́nh, vừa gặp bao chuyện tày trời , sức khoẻ đi xuống , học tập may mà cũng hoàn thành từng năm...
C̣n 1 chuyện bác xem kĩ cho em là t́nh duyên bác nhé , em lận đận quá cơ ! vừa chia tay anh ng yêu cũ, hụt hẫng , nhưng rồi lại fải dày ṿ tâm can khi gặp 1 ng nữa , nhưng chúng em ở xa nhau quá... em ko biết có nên tiếp tục ko ! v́ giờ cũng fải đến tuổi yêu là xác định rồi, chỉ có điều em ở nước ngoài...em lại sợ dính vào yêu rồi lại chia tay , nên muốn biết cụ thể về chuyện này
Thú thật là em muốn có 1 tia hi vọng bi giờ , v́ em cứ thấy lộn xộn quá ( anh ng yêu cũ và mới đều sinh năm 77 , liệu có hợp ko các bác !! )
Anh ng yêu mới có vẻ gia trưởng và là ng mà em sợ , c̣n trước đây với ng yêu cũ, lúc nào em cũng chành choẹ...liệu tính của anh ng yêu mới có hợp và kéo dài đc ko?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
bibifr Hội viên

Đă tham gia: 04 August 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
| Msg 4 of 14: Đă gửi: 05 August 2006 lúc 3:28am | Đă lưu IP
|
|
|
Em vẫn đang chờ các bác thỉnh giáo ạ !!!
Em đang hoang mang và có cảm giác bất an, liệu bác nào có thể chữa giải cho em đc ko ạ 
Quả thật là em c̣n đúng 1 năm nữa là tốt nghiệp , liệu em nên ở lại hay học tiếp ( nhà có mỗi ḿnh em nên ba mẹ mong lắm) Vậy bác nào có thể giải đoán cho em về con đường học tập sự nghiệp , liệu em học thêm 2 năm nữa th́ cũng đc thôi ,nhưng thấy bố mẹ già rồi mà ko đc con cái đền đáp nên ḿnh sốt ruôt.Và nếu ở lại thêm 2 năm nữa th́ ko biết đường chồng con của em nó ra sao?? Tuổi em năm nào lấy chồng là tốt nhất ( nếu đc th́ có thể nói cụ thể chồng em là ng thế nảo ) v́ em đang yêu 1 người mà em vẫn thấy mông lung lắm , ko biết có nên tiếp tục ko ( v́ giờ em chỉ muốn yêu là cưới , chứ yêu lâu dài rồi chia tay như mối t́nh cũ th́ em ko c̣n sức nữa)
Tại em là ng làm theo lư trí nhiều hơn t́nh cảm , nên đôi khi mọi thứ em làm đều fải tính toán cụ thể th́ em mới lam...về hay ở...tương lai thế nào....năm sau em tốt nghiệp , liệu có ǵ đáng trở ngại ko? v́ em buộc fải xin thực tập ở nước ngoài mà chưa thấy có dấu hiệu ǵ !!
Rất mong nhận đc câu trả lời của mọi người ( ḿnh chỉ muốn biết con đường của ḿnh thế nào để có thể b́nh tâm hơn mà thôi) v́ năm nay đối với ḿnh quả thật là có quá nhiều chuyện xảy ra....
Cảm ơn mọi người nhiều !!!
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
vothienkhong Học Viên Lớp Dịch Lư

Đă tham gia: 27 September 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4986
|
| Msg 5 of 14: Đă gửi: 05 August 2006 lúc 5:36am | Đă lưu IP
|
|
|
Số này khoan vội tính chuyện lập gia đ́nh.Cung Phu Thê có Phá Quân độc thủ th́ nếu lập gia đ́nh sớm sẽ có cảnh đôi ba phen buồn thưong chia cách. Tuan án ngử th́ nên đi xa mà lập gia đ́nh, hiện đi học tại nước ngoài nếu gặp gở người yêu tại đây th́ tốt.Thêm Cô Thần, Quả Tú th́ cảm thấy cô độc trong cuộc sống hôn nhân, người phối ngẩu không hiểu và chia xẻ được với ḿnh. Ngựi chồng sau này là người có học thức, có bằng sắc.Ngựi có số này thựng thích cuộc sống tự lập. Mệnh, Thân có Thái Tuế, nên có tính tự đắc, tuy nhiên sẽ gặp nhiều may mắn về công danh và sự nghiệp.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|
bibifr Hội viên

Đă tham gia: 04 August 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
| Msg 6 of 14: Đă gửi: 05 August 2006 lúc 5:52am | Đă lưu IP
|
|
|
Cảm ơn bác Vothienkhong !
Em năm nay cũng 23 rồi , nếu chưa tính chuyện gia đ́nh th́ khoảng năm tuổi nào th́ em tính đc ạ? Tại gia đinh neo người , có mỗi ḿnh em mà ba mẹ ko c̣n trẻ nữa nên cũng hơi sốt ruột
Em mà học xong cũng là 25 rồi về nước th́ lúc đó tính chuyện gia đ́nh có quá sớm ko?? Chứ nếu ngoài 30 mà t́nh th́ chắc ba mẹ lo lắng lắm mà như thế th́ cũng hết cả tuổi thanh xuân của em ! híc ! Mà cái chính là em ko muốn yêu lâu dài để rồi chia tay, thà ko có ng yêu c̣n hơn , chứ yêu rồi lại chia tay em mệt mỏi lắm, nếu lập gia đ́nh muộn th́ về nước ưng ai th́ lấy chứ giờ yêu đương mà chia tay th́ em ko đủ sức chống chịu nữa
Theo như bác giải đoán , chắc em fải ở bên này thêm 3 năm chắc quá ! lúc đó cũng lớn tuổi rồi chứ c̣n trẻ trung ǵ nữa !!
Mà bác bảo nên đi xa mà lập gia đ́nh th́ ko lẽ... híc híc....
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
bibifr Hội viên

Đă tham gia: 04 August 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
| Msg 7 of 14: Đă gửi: 07 August 2006 lúc 9:57am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào mọi người !
Ḿnh hi vọng có bác nào giải đoán cặn kẽ lá số của ḿnh !! Vẫn chờ đợi cái duyên này
Hi hi
Chúc mọi người luôn vui vẻ nhé !
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
MINHMINH Hội viên

Đă tham gia: 25 October 2005 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1272
|
| Msg 8 of 14: Đă gửi: 07 August 2006 lúc 10:52am | Đă lưu IP
|
|
|
NGƯỜI CHỒNG CỦA EM
- CAO LỚN - TR̀NH ĐỘ ĐẠI HỌC TRỞ LÊN - CÓ TIỀN NHIỀU VÀ ĐỊA VỊ TRONG XĂ HỘI - THÍCH ĂN NGON MẶC ĐẸP CHƠI CHO SƯỚNG , TÍNH CHẤT CHỈ HUY GIA TRƯỞNG , TRONG NOI KÍN CÓ NỐT RUỒI HAY TÀN NHANG . VÀ ĐĂ QUA 1 LẦN GIANG DỔ
EM NÊN TRỞ VỀ VỚI BẢN CHẤT VĂN XƯƠNG CỦA M̀NH TH̀ ĐỜI SẼ VUI HON LÀ CHẢNH CHỌE , ĐÀNH HANH ...
MÀ THÔI HỎI LÀM CHI , GẶP NHAU LÀ DUYÊN , Ở VỚI NHAU LÀ NỢ , CHUYỆN ÁI T̀NH LÀ TIỀN OAN NGHIỆP CHƯỚNG , CÓ BIẾT CŨNG CHẲNG LÀM G̀ ĐƯỢC , CHUYỆN G̀ TỚI ẮT SẼ PHẢI TỚI .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
bibifr Hội viên

Đă tham gia: 04 August 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
| Msg 9 of 14: Đă gửi: 07 August 2006 lúc 1:35pm | Đă lưu IP
|
|
|
Em cảm ơn bác MINHMINH
Em ko hỏi về t́nh duyên nữa vậy ! Đến đâu th́ đến ạ ! V́ em thất bại 1 lần nên em hơi hoang mang khi đặt niềm tin vào ng khác mà , giờ có lẽ cứ fải thất bại nhiều th́ mới thành công bác nhỉ 
Thế bác nào xem cho em về sự nghiệp công danh đi ạ !! em học về kinh tế quản lư ! Mà em rất thích kinh doanh !! thích lắm! đam mê của em ! liệu sau này em có thể kinh doanh thành đạt đc ko? v́ ba mẹ em kêu em là con gái ko nên mạo hiểm kinh doanh ! cứ đi làm kiếm xiền đủ sống thôi !! híc !!
Em xin cảm ơn !!
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
MINHMINH Hội viên

Đă tham gia: 25 October 2005 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1272
|
| Msg 10 of 14: Đă gửi: 07 August 2006 lúc 2:11pm | Đă lưu IP
|
|
|
CÁI NGƯỜI MÀ ĐẦU NGHĨ MIỆNG NÓI TAY LÀM CHÂN ĐI
TH̀ LÀM VỀ KINH DOANH LÀ PHẢI LẮM RỒI
SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI TỐT LẮM CHẲNG CÂN HỎI .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
manhthuongquan Hội viên


Đă tham gia: 17 December 2005 Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 366
|
| Msg 11 of 14: Đă gửi: 07 August 2006 lúc 2:16pm | Đă lưu IP
|
|
|
Mệnh Thân có Vũ khúc và Thiên Phủ thêm Hoá Khoa Hoá Lộc Phi Hổ th́ tất giàu có, thích hợp cho kinh thương.
__________________ Phong trần mài một lưỡi gươm,
Dọc ngang nào biết trên đầu có ai?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
bibifr Hội viên

Đă tham gia: 04 August 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
| Msg 12 of 14: Đă gửi: 07 August 2006 lúc 2:30pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cảm ơn bác MINHMINH và bác manhthuongquan !
Em mơí tham gia 4rum này nên chưa biết tuổi của tất cả mọi người , thôi th́ xưng làm bác hết v́ chắc chắn mọi ng đều lớn tuổi hơn bibi.
Em sẽ ghé thường xuyên vào đây , v́ c̣n hỏi các bác nhiều lắm , hihi!!
Chúc các bác b́nh an!
Sửa lại bởi bibifr : 07 August 2006 lúc 2:37pm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
bibifr Hội viên

Đă tham gia: 04 August 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
| Msg 13 of 14: Đă gửi: 13 August 2006 lúc 10:36am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào các bác !!
Giờ mới để ư : bác MINHMINH cho cháu hỏi là cháu lấy chồng đă qua 1 lần dang dở nghĩa là sao hả bác? có fải là đă qua 1 đời vợ đúng ko ạ? hay là dang dở mối t́nh thôi !! ===>híc híc , ko lẽ số cháu hẩm hiu thế ạ
Cháu vừa quyết định chia tay 1 anh bạn mới quen , v́ cháu thâư tương lai chả đi đến đâu cả !!đó là hậu quả của việc "sét đánh ngang tai" híc híc , cháu quyết định rồi ! hơn nữa c̣n trẻ nên nhiều cơ hội
cháu mới đọc đc chân lư này " Có lẽ Thượng Đế muốn bạn gặp gỡ nhiều người trước khi gặp được người thích hợp với bạn. V́ vậy, bạn cần cảm ơn về điều đó" ==>cũng đúng các bác nhỉ? h́ h́
Vậy có bác nào xem cho cháu khi nào cháu gặp đc " anh hùng" đây ạ !! để cháu chuẩn bị tinh thần ! h́ h́ ! cháu ko thích kiểu "sét đánh" như vừa rồi đâu , v́ ko lâu dài đc ! cháu thích kiểu "mưa dầm thấm lâu" 
Bác nào xem cho cháu với !! Híc híc , lại chia tay nữa rồi , sao mà buồn quá đi !! nhưng cái ǵ đến nó cũng fải đến, ko sớm th́ muộn mà thôi
Cháu cảm ơn các bác nhiều v́ các bác đă ghé qua topic này !!
Chúc các bác vui vẻ !!
Sửa lại bởi bibifr : 13 August 2006 lúc 3:41pm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
bibifr Hội viên

Đă tham gia: 04 August 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
| Msg 14 of 14: Đă gửi: 13 August 2006 lúc 3:44pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu chờ câu luận giải của các bác ạ !!
Cháu đang buồn siêu ḷng mà vẫn fải cười ! Đủ thấy cháu vẫn tự tin vào cuộc sống thế nào các bác nhỉ? h́ h́
|
| Quay trở về đầu |
|
| |