Tác giả |
|
samurai_vn8x Hội viên


Đă tham gia: 25 April 2007 Nơi cư ngụ: Japan
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 41
|
Msg 201 of 227: Đă gửi: 02 February 2008 lúc 10:23am | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu mong Bác tuvilyso và các Bạn trong diễn đàn cho cháu vài lời về lá số Tân Mùi ở trên.
Cháu xin cảm ơn và chúc mọi người trong diễn đàn sang năm mới Hạnh phúc và Thành đạt. Chúc diễn đàn tuvilyso ngày càng phát triển, xứng đáng là diễn đàn về lư số số 01 Việt Nam.
|
Quay trở về đầu |
|
|
tuvilyso Hội viên


Đă tham gia: 03 September 2002 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 179
|
Msg 202 of 227: Đă gửi: 02 February 2008 lúc 4:58pm | Đă lưu IP
|
|
|
@Samurai: Công danh, tiền tài chỉ là phù phiếm. Thân mệnh lạc vào các cung không thuận cho nên công việc cũng như tiền tài có phần lận đận. Phải tích đức. Vui vẻ chấp nhận công việc nay đây mai đó th́ sẽ tốt hơn, kiếm được công việc xă hội th́ tốt, nếu không dành ra chút tiền chút sức làm công đức th́ sẽ bớt cực khổ hơn.
Cô bé yểu điệu Tân Mùi mệnh thân phúc vững vàng, Đà Kỵ Hồng Đào Không Cô Quả Kiếp Sát th́ lận đận t́nh duyên. Người có tả hữu Kỵ Đà tại phu thê 2 đời vợ chồng. Nhưng cô bé này có ăn học là người đạo đức, tính t́nh hơi màu mè và yểu điệu chút thôi.
|
Quay trở về đầu |
|
|
tuvilyso Hội viên


Đă tham gia: 03 September 2002 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 179
|
Msg 203 of 227: Đă gửi: 02 February 2008 lúc 5:11pm | Đă lưu IP
|
|
|
@nhonha: Mệnh nằm trong thế Thiếu Âm th́ dễ bất đắc chí, làm ra cho người ta hưởng. Mệnh gặp Tuần th́ gian khó từ thủa nhỏ. Cung Quan có Phá Quân tại Ngọ, Thân có Tham Lang chung cung Tài rất hợp cách nên tham vọng mưu cầu công danh tiền tài rất lớn, nhiều khi bặm trợn để làm nên chuyện. Nhưng trời định khó thành. Phải tu thân sửa ḿnh th́ c̣n được.
|
Quay trở về đầu |
|
|
tuvilyso Hội viên


Đă tham gia: 03 September 2002 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 179
|
Msg 204 of 227: Đă gửi: 02 February 2008 lúc 5:28pm | Đă lưu IP
|
|
|
@vuhuy:
Điểm tốt- Mệnh thuận, thông minh, có tài. Hợp cách làm ăn: Cơ Cự song Lộc, đắc tứ linh tại mệnh thân, thêm quang quí ân điển bề trên. Cuộc sống có nhiều người giúp đỡ.
Điểm khác: Thân Thiên Đồng, thêm 2 thằng không kiếp tính t́nh hay thay đổi, thất thường. Đây là những điểm không hay cho công việc, phải cố gắng sửa đổi. 2 thằng không kiếp gia hỏa đắc địa giúp cho phát mạnh nhưng đề pḥng có lúc chúng dằn mặt.
Các đại vận tới chưa thuận lợi để phát, ngoài 40 th́ cuộc sống sung túc.
|
Quay trở về đầu |
|
|
emgaionline Hội viên

Đă tham gia: 16 July 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 311
|
Msg 205 of 227: Đă gửi: 02 February 2008 lúc 6:14pm | Đă lưu IP
|
|
|
@ Vietnamita đă viết:
Kính nhờ các bác xem hộ tài lộc của cháu. Cháu không thích cạnh tranh thương trường, chỉ cần đủ là được. Đủ đối với cháu là có nhà vườn, có bể bơi, có xe tốt, đủ tiền nuôi osin, ngày làm việc 8 tiếng, cuối tuần đi chơi, thỉnh thoảng đi nghỉ ở các resort hoặc đi chơi nước ngoài, và có một cái quỹ để chuẩn bị cho việc hưu trí hoặc nếu có con th́ gửi đi học. Theo các bác, tài lộc của cháu có thể đạt được mức đó không? Và có thể duy tŕ ở mức đó trong bao lâu?
Nếu có thể, mong các bác xem tiểu vận 2008 cho cháu. Cháu nghe nói năm tuổi có nhiều việc xấu.
Lá số
-------------------
Xin cảm ơn các bác rất nhiều!
Mệnh Địa Không, Thân ĐỊa Kiếp hăm địa, lâm Tài-Phúc, Chi hương sinh lai bần tiện. Hạnh phúc không được trọn vẹn cơi ḷng. Bởi v́ người này hám danh lợi, tiền bạc lắm, mà có ngày hóa ra hư không.
Trong bản mệnh có Thanh Long, Phi Liêm, Phục Binh, làm việc rất lẹ làng, cũng có phần may mắn. Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ - làm việc có lư tưởng, có tư cách, được làm những việc cùng sở thích. Nhưng ở trong ṿng Mộc Dục, Suy, Tuyệt th́ hay cầu toàn, chạy theo các bă ở đời.
Mệnh ở Th́n, th́ cung xung khắc ở Măo- Huynh đệ có Ḱnh Linh. Khi giàu có đừng quên máu mủ của ḿnh. Coi chừng lâm họa.
Bạn thích ăn ngon mặc đẹp chắc là do Tham Lang ngộ Hoa Cái ở mệnh.
Nếu tin vào luật nhân quả, bản mệnh có sao Thiên Tài. Nếu tích nhân đức, ắt được hưởng.
Bạn cũng có tiền bạc, địa vị lắm, Sát, Phá đắc địa. Nhưng nên cẩn thận ghen ghét, đố kị, lừa gạt do anh Phục Binh. Quan có Triệt th́ hay thăng giáng thất thường, nhiều khi việc khó do ḿnh làm, nhưng cuối cùng lại không được hưởng.
Cung Nô Bộc có Đào Hoa ở thế Thai. Thiên Di có Thiên Riêu. Cung Phu Thê có Cô Thần. Cẩn thận nữ giới mà gây xung đột cới người vợ Tử Phủ, Song Lộc th́ tiếc lắm đó.
Nói tóm lại, ḿnh thấy mong muốn của bạn có thể đạt được, cơ hội cũng nhiều. Nhưng mà lúc nào bạn cũng ham muốn nhiều hơn như vậy, nên bản thân thường cảm thấy bất an, và đôi khi gặp họa.
Nói vậy thôi, ḿnh không biết nhiều về tử vi đâu. Thầy bói mù xem voi thôi.
Sửa lại bởi emgaionline : 02 February 2008 lúc 6:35pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
tuvilyso Hội viên


Đă tham gia: 03 September 2002 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 179
|
Msg 206 of 227: Đă gửi: 02 February 2008 lúc 7:48pm | Đă lưu IP
|
|
|
@Tu Vinh: Mệnh thân vững vàng, nhưng nằm trong thế Tuế Phá Tang Môn nên suy tư lo lắng nhiều. Nhưng cung Tài và Điền bị Tuần Triệt nên nếu có cũng ăn về hậu vận chớ khó giàu có. Tuy nhiên bạn là người xông xáo, thông minh, có tài, hơi mạnh mẽ nam tính chút. Bạn làm công việc rất phù hợp và có tương lai, cho nên giữ lấy công việc đó mà phát triển.
Cung Di tốt đẹp lắm nên có việc khó sẽ có nhiều người trợ giúp nâng đỡ. Hiện tại đại vận này cũng đang được hưởng trong tam hợp Phu Di Phúc này nên quen biết và làm việc với nhiều người quí phái, rất thuận lợi cho công việc của bạn.
Chúc bạn may mắn!!!
|
Quay trở về đầu |
|
|
vuhuyvn Hội viên


Đă tham gia: 28 March 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 361
|
Msg 207 of 227: Đă gửi: 03 February 2008 lúc 9:02am | Đă lưu IP
|
|
|
tuvilyso đă viết:
@vuhuy: Điểm tốt- Mệnh thuận, thông minh, có tài. Hợp cách làm ăn: Cơ Cự song Lộc, đắc tứ linh tại mệnh thân, thêm quang quí ân điển bề trên. Cuộc sống có nhiều người giúp đỡ. Điểm khác: Thân Thiên Đồng, thêm 2 thằng không kiếp tính t́nh hay thay đổi, thất thường. Đây là những điểm không hay cho công việc, phải cố gắng sửa đổi. 2 thằng không kiếp gia hỏa đắc địa giúp cho phát mạnh nhưng đề pḥng có lúc chúng dằn mặt. Các đại vận tới chưa thuận lợi để phát, ngoài 40 th́ cuộc sống sung túc.
|
|
|
Cháu xin cảm ơn Bác tuvilyso đă xem giúp Cháu, chúc Bác sang năm mới An Khang - Thịnh Vượng
__________________ Trời cao đổ trận mưa rào,
Gió say chợt tỉnh nh́n vào xa xăm.
Nơi ấy lá vẫn đang nằm,
Đẹp như muôn ánh tr
|
Quay trở về đầu |
|
|
nhonha2003 Hội viên


Đă tham gia: 01 August 2003 Nơi cư ngụ: Finland
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 361
|
Msg 208 of 227: Đă gửi: 04 February 2008 lúc 3:51am | Đă lưu IP
|
|
|
vậy có cách nào phá giải không bác tuvilyso,cám ơn bác
|
Quay trở về đầu |
|
|
lutinfr Hội viên

Đă tham gia: 14 May 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 70
|
Msg 209 of 227: Đă gửi: 06 February 2008 lúc 5:43am | Đă lưu IP
|
|
|
Kính nhờ các bác xem dùm em lá số này, v́ năm nay ng này có nhiều thay đổi và dự định, mong các bác xem dùm xem liệu với tuần triệt ở gốc đại vận năm như thế này th́ liệu việc có thể thành dc bao nhiêu phần.
Cảm ơn các bác.
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,197 8112820,nmv,1,1978,11,28,20h50,0,5,7,11,10,28&session=41
|
Quay trở về đầu |
|
|
samurai_vn8x Hội viên


Đă tham gia: 25 April 2007 Nơi cư ngụ: Japan
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 41
|
Msg 210 of 227: Đă gửi: 06 February 2008 lúc 9:35am | Đă lưu IP
|
|
|
Ui Chà, Anh lutinfr cũng có Cự ở Phu thê. 
Có lẽ nên lập một hội những người có Cự môn ở Phu-thê để trao đổi kinh nghiệm . Mời chú em thucphuong cùng tham gia luôn.
Chỉ có lưu niên đại vận có tuần triệt thôi.
Anh vận ngon lành cành đào hơn samurai nhiều.
|
Quay trở về đầu |
|
|
luubang Hội viên


Đă tham gia: 24 June 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 352
|
Msg 211 of 227: Đă gửi: 27 February 2008 lúc 4:29am | Đă lưu IP
|
|
|
luubang có một lá số đă có công danh , sự nghiệp nhưng giờ th́ trong tay ko có ǵ.kính mong chú tuvilyso luận giúp luubang lá số này . luubang cảm ơn chú .
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,194 921419,a,1,1949,2,14,20,00,6,2,11,1,17&session=0
luubang thấy lá số của luubang cũng có cái lạ nh́n như vậy mà ko phải vậy ko biết luubang nói vậy có đúng ko .kính mong chú tuvilyso xem giúp luubang luôn .một lần nữa luubang xin cảm ơn chú
La so Tu vi.
|
Quay trở về đầu |
|
|
vothienkhong Học Viên Lớp Dịch Lư

Đă tham gia: 27 September 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4986
|
Msg 212 of 227: Đă gửi: 27 February 2008 lúc 2:25pm | Đă lưu IP
|
|
|
Lá số bên trên của luubang link sai rồi. Tôi link lại dùm : Lá số
|
Quay trở về đầu |
|
|
luubang Hội viên


Đă tham gia: 24 June 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 352
|
Msg 213 of 227: Đă gửi: 29 February 2008 lúc 8:55am | Đă lưu IP
|
|
|
Luubang cảm ơn bác,bác có thể luận về lá số này được ko bác .
|
Quay trở về đầu |
|
|
tuvilyso Hội viên


Đă tham gia: 03 September 2002 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 179
|
Msg 214 of 227: Đă gửi: 07 March 2008 lúc 5:38pm | Đă lưu IP
|
|
|
Lá số đó thú vị ở chỗ vận tŕnh rất tốt. 3 đại vận từ 13 đến 43. Mệnh nổi trội trong thời loạn lạc.
Vào đến 46 mới đi xuống. Người có thân Xương Tham Quyền không giống với người chút nào đâu. Đắc thời thế loạn lạc th́ người này may mắn lắm trong sự nghiệp và cả cuộc sống.
Để tui nghiền ngẫm thêm lá số này. Thời thế, thế thời với từng lá số là khó đoán lắm.
|
Quay trở về đầu |
|
|
Hiep Hội viên


Đă tham gia: 22 April 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 326
|
Msg 215 of 227: Đă gửi: 08 March 2008 lúc 8:33am | Đă lưu IP
|
|
|
Bác xem hộ cháu đc không ạ?lá số này các cường cung có phải là yếu quá đúng ko ạ>
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,198 822109,hiep,1,1988,2,21,09,55,5,5,6,1,5&session=89
tinviet có vấn đề.Phiền bác vothienkhong link hộ lá sốcháu sinh 21/2/1988 giờ Tỵ.
Sửa lại bởi Hiep : 08 March 2008 lúc 8:53am
__________________ Anh là Tháp Bay-on bốn mặt
Giấu đi ba c̣n lại đó là anh
Chỉ một mặt mà ngh́n tṛ cười khóc
Làm đau 3 mặt kia trong cơi N
|
Quay trở về đầu |
|
|
tuvilyso Hội viên


Đă tham gia: 03 September 2002 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 179
|
Msg 216 of 227: Đă gửi: 08 March 2008 lúc 1:40pm | Đă lưu IP
|
|
|
Luận tiếp lá số của thucphuong đưa ra.
Lá số Sát Phá Tham hăm địa trên khó giàu, nếu có giàu có cũng lụi bại. Người này là người chuyên quyền, là con trưởng trong nhà nên cũng vất vả với gia đ́nh. Nhưng anh em thành đạt. Kể từ năm 30 tuổi trở đi phát v́ gặp thời. Nếu làm trong ngành cơ khi hay ngành liên quan đến cơ hay điện th́ lên như diều gặp gió. Công danh tài lộc ăn hưởng cùng vợ.
Cung Quan bị Triệt mà Triệt đáo kim cung chỉ hơi chậm công danh hơn người khác nhưng cũng nên sự nghiệp nổi trội tuy không bền. V́ tính chất của bộ Sát Phá Tham hăm.
Thử nghiền ngẫm xem sao!
Một lá số thú vị.
|
Quay trở về đầu |
|
|
jicker Hội viên


Đă tham gia: 08 March 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 125
|
Msg 217 of 227: Đă gửi: 09 March 2008 lúc 11:19pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu chào bác tuvilyso , bác luận tử vi hay quá , cháu cũng mong được bác ngó qua lá số của ḿnh .Đây là lá số của cháu :
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,198 71323,123,1,1987,1,3,23,30,3,3,1,12,5&session=32
Cảm ơn bác rất nhiều !!!
|
Quay trở về đầu |
|
|
cakiem38 Hội viên

Đă tham gia: 25 January 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 95
|
Msg 218 of 227: Đă gửi: 14 March 2008 lúc 2:05am | Đă lưu IP
|
|
|

mong bac tuvilyso coi giup xem lá số cua chau . Hi vong sẽ có được lời giải của bac
day la lá số của cháu
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,198 322616,thanh,1,1983,2,26,16,00,10,12,9,1,14&session=74&a mp;PHPSESSID=fd346bb3cf8::4ô1::e3f2242a2284a0f5ec
|
Quay trở về đầu |
|
|
luubang Hội viên


Đă tham gia: 24 June 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 352
|
Msg 219 of 227: Đă gửi: 17 March 2008 lúc 12:22am | Đă lưu IP
|
|
|
cảm ơn chú tuvilyso đă luận về lá số của luubang đưa ra , chú tuvilyso có thể nói thêm về tích cách người này , mối quan hệ ngoài xă hội của người này.luubang cảm ơn chú trước
|
Quay trở về đầu |
|
|
luubang Hội viên


Đă tham gia: 24 June 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 352
|
Msg 220 of 227: Đă gửi: 18 March 2008 lúc 9:14am | Đă lưu IP
|
|
|
Người có thân Xương Tham Quyền không giống với người chút nào đâu.Câu này có ư nghĩa như thế nào vậy chú tuvilyso
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
|