Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 186 khách và 1 hội viên:
thiensa1000ff

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Tử Vi (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: Thanh long + Hoá kỵ Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
nkd833
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 04 December 2004
Nơi cư ngụ: Angola
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1303
Msg 161 of 168: Đă gửi: 15 April 2005 lúc 12:41pm | Đă lưu IP Trích dẫn nkd833

Nkd không phủ định vai tṛ và tính chất quan trọng của Tả Hữu nhưng không thật sự quá coi trọng chúng! Tả Hữu là phát huy khả năng bản thân th́ hay hơn dựa dẫm vào người khác! Bản chất của Tả Hữu lại phù suy hơn phù thịnh - Cần nhất là với cách TPVT; với cách SPLT có cũng tốt, ko có cũng vẫn cứ thành công ầm ầm; CNĐL th́ lại càng ko phụ thuộc vào yếu tố CÓ hay KHÔNG CÓ Tả Hữu.

Vả lại, nói ǵ th́ nói, Tả Hữu cần đủ bộ mới phát huy tác dụng. Thông minh, sáng láng hay tài hoa... mà được 1 bên, què 1 bên --> th́ c̣n tệ hơn là con rùa nữa đó! Hihihi...

Chỉ có người sinh tháng 4 và tháng 10 mới có cách Tả Hữu đồng cung. Nhưng mà, 1 năm có những 12 tháng cơ! Hic, hic...

__________________
Thế giới tiêu dùng
Quay trở về đầu Xem nkd833's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi nkd833
 
cafeden
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 02 February 2005
Nơi cư ngụ: Argentina
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 358
Msg 162 of 168: Đă gửi: 15 April 2005 lúc 12:46pm | Đă lưu IP Trích dẫn cafeden

Đồng ư với Nkd . Chứng tỏ Nkd đọc và suy tư nhiều lám chứ không giống những kẻ bép xép ỷ đọc vài cuốn sách gia phả rồi đi chê bai đả kích thiên hạ kiểu chưa đỗ ông nghè đă đe hàng tổng
Quay trở về đầu Xem cafeden's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi cafeden
 
Tam_Thuc
Học Viên Lớp Tử Vi
Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 20 July 2004
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 68
Msg 163 of 168: Đă gửi: 17 April 2005 lúc 12:17pm | Đă lưu IP Trích dẫn Tam_Thuc

Chào bác VDTT,

Nếu cung THÂN cư quan lộc( tại sửu) là VCD, có tả phù, hửu bật, địa kiếp, gặp TRIỆT th́ " vây cánh" có c̣n không thưa bác?

TT
Quay trở về đầu Xem Tam_Thuc's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Tam_Thuc
 
lan25
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 05 September 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 137
Msg 164 of 168: Đă gửi: 21 April 2005 lúc 11:10pm | Đă lưu IP Trích dẫn lan25

Anh VDTT viết:

Mệnh là ta, di là hoàn cảnh xung quanh ta (nhưng nói theo kiểu thiền theo phái Lục Tổ th́ di cũng chính là mặt khác của ta), nên đây phải coi Bạch Hổ đại biểu ta, Thanh Long đại biểu hoàn cảnh xung quanh ta. Tức là "Long Hổ tương xung", có khác "Long Hổ tương phùng".
     Liên hệ giữa ta và hoàn cảnh có hai loại, đối kháng và bổ sung. Trong cảnh ḥa hợp (bổ sung) th́ cách này tốt lắm, v́ cái tham vọng của ta (Hổ) được bổ sung bởi cái trí mưu của người; nhưng trong cảnh đấu tranh e bất lợi, v́ đời có câu "nhu thắng cương", cái tự tin hung mănh của Bạch Hổ e là không thể qua khỏi cái trí mưu của Thanh Long; nói nôm na là ḿnh tưởng ḿnh ngon ngờ đâu bị dưới tay kẻ mà ḿnh coi thường hoặc không đề pḥng. (Dĩ nhiên c̣n phải cân lượng các sao khác nữa).

Thưa Anh VDTT,
Đọc những lời Anh luận về Binh H́nh Tướng Ấn (BHTA) + Thanh Long Hoá Kỵ +…. Lan có vài câu hỏi về lá số của người quen:Nam, tuổi Tỵ có Âm Dương, Bạch Hổ + Cái + H́nh ở mệnh (sủu) , Di có Thanh Long (VCD), Thân ở Thê có Thiên Đồng, Phục Binh. Quan có Thiên Lương, Thiên Phúc, Văn Xương + Tướng Ấn + H́nh Riêu + Kỵ + Triệt ở Ty. Tài ở Dậu VCD, Thiên Quan , Lộc Tồn , Văn Khúc, Hoá Khoa + Tuần.
Lan xin hỏi:
1. Số này có Long Hổ tương xung như Anh nói, nhưng Lan vẫn không hiểu là bổ xung hay đối kháng ?
2.Người này có cách BHTA ở Quan (TA), đúng không Anh? Nhưng nếu vào Cách mà Tướng Ấn ở đây bị Triệt + Hoá Kỵ th́ ảnh hưởng như thế nào về Quan lộc? Nhưng người này cũng có cách BHTA ở Thân ( Phục Binh ), vậy th́ cách nào ảnh hưởng đến ngươi này mạnh hơn: BHTA ( Tướng Ấn ở Quan hay BHTA ( Binh ) ở Thân ?
3. Cung Quan có BHTA, Tướng Ấn bị triệt, mà lại có Riêu Y + H́nh ở mệnh tam hơp + giáp Khong Kiếp ... th́ có "độc" / xấu không hả Anh ?
4. Thanh Long ở Di + Kỵ ở Quan chiếu Mệnh và Thân , có gọi là cách không, nếu không vào cách th́ có ảnh hưởng tốt /xấu ǵ cho Mệnh Thân của tuổi này không? Và Di VCD giáp Tả Hữu, Quang Quư, Thiếu Âm / Dương có nói lên điều ǵ không, thưa Anh ?
5. Cung Tài VCD, có Lộc Tồn ngộ tuần, Lan đọc ở đâu đó của Anh hay 1 vị nào khác nói là xấu. Nếu Anh biết thêm xấu như thế nào, xin chỉ thêm/ nhắc lại cho Lan. Và Hóa Khoa, Thiên Quan ... ở đây có giúp ǵ cho lá số này không ?
....

Cám ơn Anh nhiều.
Kính,
Lan



Sửa lại bởi lan25 : 21 April 2005 lúc 11:22pm
Quay trở về đầu Xem lan25's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi lan25
 
thienkhoitimvui
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 30 November 2004
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 2445
Msg 165 of 168: Đă gửi: 22 April 2005 lúc 3:23am | Đă lưu IP Trích dẫn thienkhoitimvui

nkd833 đă viết:
Bản chất của Tả Hữu lại phù suy hơn phù thịnh


T H gặp ǵ phù nấy.
Quay trở về đầu Xem thienkhoitimvui's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thienkhoitimvui
 
hiep2000
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 02 December 2004
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1
Msg 166 of 168: Đă gửi: 31 August 2005 lúc 11:13pm | Đă lưu IP Trích dẫn hiep2000

Chao anh VDTT,
Toi doc rat nhieu bai viet cua anh va thay rat hay va bo ich. Nhan bai noi ve Thanh long hoa ky toi muon anh giai doan gium : Toi sinh nam Giap Thin, thang 2 ngay 19 gio Hoi (am lich, Nam). Menh co Thanh long (o cung Thin) Hoa cai. Anh co noi phai cho thoi, vay khi nao thoi den. Phu tu vi co cau : trai bat nhan Pha quan thin tuat, Toi menh co Pha quan, vay cau nay dung den dau?
Mong anh chi giao.
Cam on anh.
Quay trở về đầu Xem hiep2000's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi hiep2000
 
cakiem38
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 25 January 2007
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 95
Msg 167 of 168: Đă gửi: 11 March 2007 lúc 7:14am | Đă lưu IP Trích dẫn cakiem38

neu than cu quan loc co ca hoa ki va` thanh long thi` sao (tai tuat) toi sinh n gay 26 thang 2 nam 83 (duonmg lich) 16h

dieu` nay` co tot ko cho su nghep

xin cac cao nhan chi giup\

cam on

Quay trở về đầu Xem cakiem38's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi cakiem38
 
phdminh
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 31 December 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 18
Msg 168 of 168: Đă gửi: 31 March 2008 lúc 9:26pm | Đă lưu IP Trích dẫn phdminh

Các bác cho cháu hỏi, mệnh cháu có thanh long khi đến hạn lưu hà mà gặp tuần ở đó th́ ảnh hưởng có bị giảm xuống không ạ? mệnh cháu có cả địa không đồng cung thanh long th́ sẽ ảnh hưởng tốt xấu cộng thêm thế nào ạ?
Mệnh cháu có thanh long nếu qua hạn lưu hà gặp tuần lại đến hạn bạch hổ ở dậu gặp địa kiếp (thân) th́ ảnh hưởng sẽ tốt xấu thế nào ạ ???
Mệnh không thân kiếp, mệnh tử phá tả hữu thai tọa hóa khoa địa không thanh long hoa cái phá toái thái tuế giáp xương (tí) giáp khúc (dần) tại sửu, thân cư tài tại dậu có vũ sát phượng giải phi hổ địa kiếp ^^ liệu đến các hạn đó có tuần có kiếp th́ sẽ thăng hay giáng hay thế nào ạ
(cái bài này hay quá mà tận page 13 )
P/S đây là lá số của cháu:
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,198 5120620,mmm,1,1985,12,06,20,12,2,2,11,10,25&session=22

Sửa lại bởi phdminh : 11 April 2008 lúc 8:22am
Quay trở về đầu Xem phdminh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi phdminh
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

<< Trước Trang of 9
  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 3.3750 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO