Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 131 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Coi Tử Vi (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Coi Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: Số của tôi đă hết vất vả ??? Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
Thienqui
Học Viên Lớp Dịch Trung Cấp
Học Viên Lớp Dịch Trung Cấp


Đă tham gia: 16 May 2006
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 345
Msg 1 of 14: Đă gửi: 18 May 2006 lúc 4:13am | Đă lưu IP Trích dẫn Thienqui

Tôi mới tham gia diễn đàn Tử vi lư số. Nay Link lá số muốn nhờ các anh chị trong diễn đàn xem giúp tôi trong công việc làm ăn. Từ bé tới giờ tôi chẳng làm được việc ǵ ổn định cả , thấy mọi người cứ vi vu mà ngẫm bản thân th́ cứ lẹt đẹt hoài.

Tôi sơ qua về bản thân : Mẹ mất sớm , không hợp với cha và anh em. là con trai trưởng (  mà chẳng giúp được mấy  )Cuộc sống làm ăn th́ hay đi xa nhà ( nước ngoài buôn bán ) nhưng cũng đủ trang trải cuộc sống. Nay tôi đă về nước được 3 năm mà chưa ổn định được công việc.

Xin các anh chị trong diễn đàn xem giúp tôi ( nếu xem được cả về gia đạo , sức khỏe ,,..... nói chung càng nhiều càng tốt  )

Xin cảm tạ.

Tôi link lá số

http://www.thuongviet.com/entertainment/phongthuy/tuvi/print .php?topic=1,196541017,thien_qui,1,1965,4,10,17,0&sessio n=22

Quay trở về đầu Xem Thienqui's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thienqui
 
seasonman78
Học Viên Lớp Tử Vi
Học Viên Lớp Tử Vi
Biểu tượng

Đă tham gia: 16 March 2005
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1737
Msg 2 of 14: Đă gửi: 18 May 2006 lúc 11:07am | Đă lưu IP Trích dẫn seasonman78

Đừng về nhà tốt nhất nên đi như lúc đầu vậy (lập nghiệp làm ăn ở xa nơi bản quán)!!! Về nhà chỉ thêm bất đắc chí mà thôi, đi ra ngoài sẽ tốt hơn nhiều!!! Số phải ly tổ cho nên sống ở nhà th́ không hợp chỉ gây hoạ mà thôi!!! Số anh đi ra ngoài không đến nỗi tệ đâu, yên tâm đi!!!
Chúc vui!!!
SSM78


Quay trở về đầu Xem seasonman78's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi seasonman78
 
Thienqui
Học Viên Lớp Dịch Trung Cấp
Học Viên Lớp Dịch Trung Cấp


Đă tham gia: 16 May 2006
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 345
Msg 3 of 14: Đă gửi: 18 May 2006 lúc 8:37pm | Đă lưu IP Trích dẫn Thienqui

Cám ơn Seasonman78 , nếu vậy th́ buồn lắm   . Chẳng lẽ tôi cứ phải tha phương cầu thực măi hay sao. Đúng là kiếm được tí tiền lo miếng cơm manh áo th́ vợ con  không ở gần. Nếu vậy th́ cái giá phải trả là không nhỏ , đúng không Seasonman78. Chính v́ tôi mệt mỏi quá v́ bôn ba , nhưng về nước th́ ngột ngạt quá. Có cách nào có thể hóa giải không???

Đa tạ.

 

Quay trở về đầu Xem Thienqui's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thienqui
 
seasonman78
Học Viên Lớp Tử Vi
Học Viên Lớp Tử Vi
Biểu tượng

Đă tham gia: 16 March 2005
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1737
Msg 4 of 14: Đă gửi: 19 May 2006 lúc 9:45am | Đă lưu IP Trích dẫn seasonman78

mệnh VCD đắc triệt, nhật nguyệt chiếu là con vợ lẽ nếu không th́ phải ly tổ bôn ba kiếm sống, Phúc VCD (ly tổ xa cách tổ tiên)....nếu không xa nhà th́ bần khổ tai ương (liên miên).
Số anh Thân cư thiên di (mă tại quan lộc) nên việc đi lại và xa nhà là không thể tránh khỏi, có nhật nguyệt (dđ) gặp hoá kỵ (mây ngũ sắc tăng huy cho nhật nguyệt) Hoá kỵ + thanh long (rồng gặp mây), xương khúc phù trợ mạnh cho nhật nguyệt, gặp thêm tứ linh (Long hổ phượng cái) may mắn, đắc thời, cận quư nhân. Nhị Hợp Vũ phủ - khôi nên ra ngoài được quư nhân, bạn bè tài giỏi có địa vị nâng đỡ...về tiền bạc cũng như địa vị...Số nên đi làm ăn buôn bán xa nhà th́ hợp cách....cự cơ (tài bạch) + hoá lộc + lộc tồn (nhưng cũng có hao tán về cờ bạc, ăn chơi...)
-Quan lộc: Mă + thiên h́nh (ngựa mang xác chết), Mă tại Hợi (ngựa cùng đường)- (cho nên đi ra ngoài cũng nên cẩn thận về những tai ương có thể đến như tai nạn, gặp những trở ngại lớn trong công việc, không được toại ư dù là người đa tài, Mă thuỷ khắc hoả mệnh). Đồng chỉ sự thay đổi + mă (dịch mă) nên công việc luôn có sự thay đổi (hợp với ngành nghề kinh doanh, buôn đi bán lại)...
(Như vậy là anh có thể cân nhắc nên hay không nên).
ĐH 43-52 Khắc phục được hoàn cảnh, có sự thay đổi lớn về công việc và tiền bạc, cẩn thận có hoạ về tiền bạc, có thể liên quan đến cờ bạc, rượu chè, trai gái ăn chơi (Điếu khách + diêu: Hoạ đổ sinh ương) Tang hổ, h́nh mă, cự cơ + tuần, tướng ấn gặp H́nh, nhị hợp Phá quân (có sự hao tán) v́ vậy nên đề pḥng có sự đổ vỡ về tiền bạc hoặc tai nạn, bị thương tích đầu mặt, chân tay sự đổ vỡ hoặc tai nạn có liên quan đến đi lại....(tuần ở đây tuy không mạnh mẽ nhưng cũng nên chú ư).
- Huynh đệ: Chưa bàn đến chi tiết th́ có Triệt tại đây th́ anh em không thể sống gần nhau được (xa thuơng nhưng gần lại xung khắc).
- Cho SSM hỏi về vấn đề riêng tư nếu không tiện th́ thôi, Tính t́nh vợ anh thế nào? có tính trăng hoa tư t́nh không? có chung thuỷ với anh không? vợ chồng có hay xung khắc không? (Không ai chịu ai)? Vợ hay lấn quyền chồng? Anh có phần sợ vợ?
- Con cái học giỏi, thông minh, đỗ đạt cao?
- Con trai nhiều hơn con gái (có thể chỉ có con trai)?
- Trước đất đai rất nhiều sau bán đi???
SSM78





Sửa lại bởi seasonman78 : 19 May 2006 lúc 10:06am
Quay trở về đầu Xem seasonman78's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi seasonman78
 
MINHMINH
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 25 October 2005
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1272
Msg 5 of 14: Đă gửi: 19 May 2006 lúc 3:02pm | Đă lưu IP Trích dẫn MINHMINH

SỐ CỦA BẠN : - ĐẦU NGHĨ MIỆNG NÓI TAY LÀM CHÂN ĐI ,
MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU , THÂN HÓA KỴ SẼ VẤT VẢ SUỐT ĐỜI THÂN CÓ ÂM DUONG , QUAN CÓ THIÊN ĐÔNG < KHẮC MẠNG HỎA >
PHIÊU BỒNG CHI KHÁCH PHIEU LĂNG VÔ NGHI LÀ BẠN ĐÓ
10 NĂM SẮP TỚI C̉N ĐI NHIỀU NỮA , NHƯNG CÓ TIỀN NHIỀU LẮM , BẢN MỆNH VỮNG KHÔNG CÓ G̀ PHẢI LO .
Quay trở về đầu Xem MINHMINH's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi MINHMINH
 
zer0
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 28 September 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 2560
Msg 6 of 14: Đă gửi: 19 May 2006 lúc 3:11pm | Đă lưu IP Trích dẫn zer0

Vậy th́ lá số này đẹp quá rồi . Tôi đây muốn đi đây, đi đó mà không được. Nếu đổi số được th́ tôi ước ǵ được lá số như của anh. Vừa ngao du bốn bể mà lại được có nhiều tiền.



Quay trở về đầu Xem zer0's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi zer0
 
guest
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 10 March 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 51
Msg 7 of 14: Đă gửi: 19 May 2006 lúc 10:05pm | Đă lưu IP Trích dẫn guest


Tôi đọc trong phần gỉai lá số thuongviet của bạn ThienQui có nói mệnh VCD đắc Tam Không th́ được phú qúi song toàn . tôi chỉ thấy nhị không c̣n 1 không nằm ở đâu ? cảm ơn
Quay trở về đầu Xem guest's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi guest
 
Thienqui
Học Viên Lớp Dịch Trung Cấp
Học Viên Lớp Dịch Trung Cấp


Đă tham gia: 16 May 2006
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 345
Msg 8 of 14: Đă gửi: 20 May 2006 lúc 12:45am | Đă lưu IP Trích dẫn Thienqui

Quay trở về đầu Xem Thienqui's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thienqui
 
Thienqui
Học Viên Lớp Dịch Trung Cấp
Học Viên Lớp Dịch Trung Cấp


Đă tham gia: 16 May 2006
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 345
Msg 9 of 14: Đă gửi: 20 May 2006 lúc 12:54am | Đă lưu IP Trích dẫn Thienqui

 Đúng là số tôi hên quá , toàn được các cao nhân giúp. Thôi thế đành phải cắp cặp ra đi vậy . Nhưng chưa biết đi đâu??? Đă có số thế th́ thế nào cũng ông trời run rủi mở đường mở lối cho.

To Seasonman78 , vợ tôi là người ngay thẳng , nhưng không có tính trăng hoa nếu không nói là quá nghiêm túc  ( thời điểm hiện tại ). Nhưng đúng là tôi rất nể vợ. ( tôi theo chủ nghĩa kính vợ đắc thọ  ).

To bác MInhMinh : cám ơn bác , nói ít hiểu nhiều , tôi biết bác là 1 cao nhân trong tử vi lư số. CÓ lời của bác tôi cũng sẽ tự tin đón chờ đại vận mới. Chứ hiện tại loanh quanh bứt rứt chân tay lắm

To anh Zero : Tôi cũng mong rằng sang đại vận mới sẽ may mắn hơn. Cám ơn anh đă an ủi .

Quay trở về đầu Xem Thienqui's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thienqui
 
Thienqui
Học Viên Lớp Dịch Trung Cấp
Học Viên Lớp Dịch Trung Cấp


Đă tham gia: 16 May 2006
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 345
Msg 10 of 14: Đă gửi: 20 May 2006 lúc 1:01am | Đă lưu IP Trích dẫn Thienqui

To Seasonman78 , hiện tại tôi chỉ có 2 con gái. Cũng c̣n nhỏ nên chưa biết tương lai sẽ thế nào. Nhưng cũng là những đứa sáng dạ. Hy vọng tương lai của chúng sẽ khá

Đất đai th́ không nhiều , và  không thừa hưởng của cha ông ,tự tay gây dựng.

 

Quay trở về đầu Xem Thienqui's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thienqui
 
vothienkhong
Học Viên Lớp Dịch Lư
Học Viên Lớp Dịch Lư


Đă tham gia: 27 September 2005
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 4986
Msg 11 of 14: Đă gửi: 20 May 2006 lúc 4:45am | Đă lưu IP Trích dẫn vothienkhong

Xin thanh that được hỏi quí vị. lá số này mạng VCD,mạng hỏa có Linh Tinh thủ mạng tức là cách hung tinh độc thủ nhưng bị Triệt phá cách nên mất cái hay, v́ vậy phải bôn ba cực khổ không?
Quay trở về đầu Xem vothienkhong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vothienkhong
 
zer0
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 28 September 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 2560
Msg 12 of 14: Đă gửi: 20 May 2006 lúc 12:31pm | Đă lưu IP Trích dẫn zer0

Mệnh VCD có Nhật Nguyệt chiếu hư không mà. Anh đọc lại lời giải của hội viên Minh Minh th́ sẽ hiểu.

MINHMINH đă viết:
MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU , THÂN HÓA KỴ SẼ VẤT VẢ SUỐT ĐỜI


Quay trở về đầu Xem zer0's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi zer0
 
vothienkhong
Học Viên Lớp Dịch Lư
Học Viên Lớp Dịch Lư


Đă tham gia: 27 September 2005
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 4986
Msg 13 of 14: Đă gửi: 21 May 2006 lúc 2:44am | Đă lưu IP Trích dẫn vothienkhong

zer0 đă viết:
   Mệnh VCD có Nhật Nguyệt chiếu hư không mà. Anh đọc lại lời giải của hội viên Minh Minh th́ sẽ hiểu.

MINHMINH đă viết:
MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU , THÂN HÓA KỴ SẼ VẤT VẢ SUỐT ĐỜI


Xin cám ơn anh zero
Quay trở về đầu Xem vothienkhong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vothienkhong
 
romance2005
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 April 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 24
Msg 14 of 14: Đă gửi: 21 May 2006 lúc 9:47am | Đă lưu IP Trích dẫn romance2005

 

Thế lá số của tôi có vất vả ko? Lấy dc vợ đẹp ko?

lá số của tôi

http://www.thuongviet.com/entertainment/phongthuy/tuvi/ansao .php

 



__________________
tiendung
Quay trở về đầu Xem romance2005's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi romance2005 lần thăm romance2005's Homepage
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 3.5898 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO