Tác giả |
|
Yello Hội viên


Đă tham gia: 14 November 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 7
|
Msg 1 of 12: Đă gửi: 14 November 2005 lúc 4:25am | Đă lưu IP
|
|
|
Yello là thành viên mới của trang tuvilyso.Yello cảm thấy ḿnh rất may mắn khi vô t́nh t́m được trang web bổ ích này.
Yello rất mong được các Thầy xem giúp lá số để xác định được phần nào con đường đời của ḿnh. Việc t́m hiểu về lá số rất có ư nghĩa và rất quan trọng đối với Yello. Xin chân thành cảm ơn các Thầy và cảm ơn trang web tuvilyso!
[URL=http://www.thuongviet.com/entertainment/phongthuy/tuvi/ansao.php]laso
|
Quay trở về đầu |
|
|
Yello Hội viên


Đă tham gia: 14 November 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 7
|
Msg 2 of 12: Đă gửi: 14 November 2005 lúc 4:28am | Đă lưu IP
|
|
|
laso
hic, cho Yello gửi lại đường link lá số
|
Quay trở về đầu |
|
|
Yello Hội viên


Đă tham gia: 14 November 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 7
|
Msg 3 of 12: Đă gửi: 14 November 2005 lúc 4:34am | Đă lưu IP
|
|
|
A, bây giờ Yello mới xem lại cái tiêu đề, hic, v́ là thành viên mới nên có sai sót
|
Quay trở về đầu |
|
|
Yello Hội viên


Đă tham gia: 14 November 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 7
|
Msg 4 of 12: Đă gửi: 14 November 2005 lúc 4:57am | Đă lưu IP
|
|
|
Sao cái đường link lá số của Yello mở ra không được, huhu
Yello sinh ngày 9-7-1984 dương lịch,lúc 1h15' sáng (không chắc chắn chính xác, có thể xê dịch), sinh tại Hà Nội, Nữ, chi tiết cá nhân: là con gái út trong gia đ́nh 5 người, 1 anh, 1 chị, dáng người thấp, dung mạo dễ nh́n.
Xin Thầy xem giúp về đường học hành và công danh sự nghiệp, nếu được xin Thầy chỉ giúp về nghề nghiệp phù hợp, và xin được hỏi Yello có cần phải sống xa cha mẹ mới lập nghiệp được không?
Cám ơn Thầy!
|
Quay trở về đầu |
|
|
dinhvantan Hội viên


Đă tham gia: 20 September 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6262
|
Msg 5 of 12: Đă gửi: 14 November 2005 lúc 5:25am | Đă lưu IP
|
|
|
Yello
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
Yello Hội viên


Đă tham gia: 14 November 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 7
|
Msg 6 of 12: Đă gửi: 14 November 2005 lúc 6:11am | Đă lưu IP
|
|
|
thank bạn dinhvantan
|
Quay trở về đầu |
|
|
LadyR Hội viên


Đă tham gia: 12 September 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 203
|
Msg 7 of 12: Đă gửi: 14 November 2005 lúc 10:55am | Đă lưu IP
|
|
|
Bạn Yellow thân mến, chủ nhân của bộ Sát-Phá-Tham oai phong lẫm liệt!
Do lá số của bạn có phần nhỏ giống ḿnh nên ḿnh mạo muội đưa ra vài câu suy đoán về con người bạn. Nếu có sai sót, xin mọi người trên diễn đàn nhắc nhở và chỉnh sửa, cũng là để chúng ta cùng học hỏi và giúp đỡ nhau.
Mệnh của bạn có Hóa Quyền, có lẽ bạn là một người có uy tín và được người khác nể sợ. Do vậy, bạn vẫn có khả năng thành công trên quan trường. Mặc dù bị Địa Không xâm nhập, nhưng do có Tuần làm phong bia, đi kèm với Phượng Các - Giải Thần, Quốc Ấn, Tướng Quân, nên có thể sẽ được hóa giải. Cung Tài Bạch của bạn cũng khá: có Sát miếu được thêm Thiên Mă chứng tỏ bạn có thể xông pha và lăn lộn trên thương trường, Lộc Tồn và Bác Sĩ thể hiện sự thông minh tài giỏi, khả năng tổ chức và sự tính toán kỹ lưỡng trước khi hành động. Thân nằm ở Phúc Đức, lại được bộ Tử-Phủ-Vũ-Tướng, ăn cả Hóa Khoa - Hóa Lộc - chắc hẳn sau 30 bạn sẽ có tài tạo ra tiền bạc của cải. Tuy nhiên, Tang Môn và Thiên H́nh lại cho thấy bạn sẽ phải khổ sở vất vả nếu tham vọng làm ăn lớn.
Thôi, ḿnh chỉ nói từng nấy thôi, kẻo càng nói lại càng sai th́ buồn Bạn kiểm chứng hộ ḿnh với nhé, bởi năy giờ ḿnh toàn nói theo sách vở thôi, mà có lẽ cũng chưa được tổng quát lắm. Ah, biết con gái thường hay quan tâm đến phu quân sau này, ḿnh nói luôn, theo ư nghĩ thiển cận của ḿnh, cung Phu của Yellow nh́n có vẻ "yên b́nh" nhất đấy. "Người đó" có thể sẽ là một người trí thức, có học vị, đồng thời lại ưa chuộng h́nh thức. Chúc mừng nhé!
|
Quay trở về đầu |
|
|
hoangsonpc1 Hội viên

Đă tham gia: 05 May 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 398
|
Msg 8 of 12: Đă gửi: 14 November 2005 lúc 6:43pm | Đă lưu IP
|
|
|
Có duyên vào xem cho cháu tư.Đúng ra số này là Nam th́ tốt lắm-Vang danh thiên hạ.Tuy nhiên là nữ cũng tốt, nóng tính, có cá tính mạnh, tiền bạc khỏi lo.Nên đi về phương Bắc mà học, nếu lấy chồng th́ chồng có tri thức, ḍng họ danh giá, có thể chồng đă có 1 đời vợ.
__________________ khong co gi
|
Quay trở về đầu |
|
|
Yello Hội viên


Đă tham gia: 14 November 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 7
|
Msg 9 of 12: Đă gửi: 15 November 2005 lúc 1:07am | Đă lưu IP
|
|
|
cám ơn chú hoangsonpc1 và bạn ladyR rất nhiều
Yello không biết một tí ǵ về tử vi, rất vui khi được tiếp nhận kiến thức của mọi người!
Có lẽ Yello có tính nóng, nhưng lại không biểu hiện ra bên ngoài, thường nuốt giận vào trong, nên Yello thấy tính cách của ḿnh cũng đằm.
Phần gia đạo của Yello không tốt lắm, và Yello cũng đă trải qua một khoảng thời gian khó khăn, bị ảnh hưởng nhiều đến mọi mặt của cuộc sống, từ đó thấy cuộc sống và cách nh́n nhận không được trơn tru. Hiện tại, việc học, sự nghiệp và gia đạo không tốt, t́nh cảm th́ chưa đến. Yello cảm thấy lo lắng về sự nghiệp, chưa có một chút định hướng và nền móng nào cả!
|
Quay trở về đầu |
|
|
hoangsonpc1 Hội viên

Đă tham gia: 05 May 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 398
|
Msg 10 of 12: Đă gửi: 15 November 2005 lúc 4:17am | Đă lưu IP
|
|
|
lai noi ve Tw Vi 1 chut chau nhe.Tai sao co rat nhieu la so dwa nen DD ma it dwoc xem.Toi nho lai nam 1950 co ngwoi khong tin lam dwa den cho Thay toi 1 la so co ngay gio thang nam sinh cua 1 con Bo.Thay toi bam xong la sos giat minhf hoir laij rang day la la so cua Traau-Bo,ngwoi noj vai nhw te sao hoi sao Thay biet?thay nois rat don gian la chi can biet anh tw dau toi, co viec gi la da biet que Mai Hoa Dichj cua ngwoi do(chang han nhu Kim it-Moc nhieu thi la cai Bua hoac cai Cay-Vao buoi toi thi ai muon \Cay ma chi muon Bua).Noi tom lai cac thong tin ve cach hoi cua cac vi la da biet 1 phan so roi.Than
__________________ khong co gi
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThangLongAnSi Hội viên


Đă tham gia: 02 November 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 5
|
Msg 11 of 12: Đă gửi: 15 November 2005 lúc 4:40am | Đă lưu IP
|
|
|
Hoangsonpc1!
Vậy là bác được chân truyền rồi!
Có ǵ bổ túc thêm cho anh em với nhé!
__________________ Vạn ban giai hạ phẩm,
Duy hữu độc thư cao!
|
Quay trở về đầu |
|
|
Yello Hội viên


Đă tham gia: 14 November 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 7
|
Msg 12 of 12: Đă gửi: 15 November 2005 lúc 9:15am | Đă lưu IP
|
|
|
chú hoangsonpc1 chỉ cho cháu thêm được không ạ
|
Quay trở về đầu |
|
|