Tác giả |
|
Thanh Minh Hội viên

Đă tham gia: 22 August 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 35
|
Msg 1 of 19: Đă gửi: 25 August 2005 lúc 12:06pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào tất cả các bác, các anh chị trên diễn đàn.
Em là nữ, sinh ngày 14/12/1979 vào lúc 22h30 (dương lịch)tại Hà Nội, tức là sinh Giờ Hợi ngày 25/10 Kỷ Mùi (Âm lịch).
Em có link Laso của em theo ở đây, mong mọi người trên diễn đàn xem giúp em về đường hôn nhân và con cái. 1,2 năm nay, em luôn băn khoăn về vấn đề t́nh cảm của ḿnh, liệu không biết đến năm nào em có thể lập gia đ́nh, và trong tương lai có thể có mấy người con.
Kính mong tất cả mọi người giúp đỡ em để em có thể yên tâm sống vui, sống khoẻ mà không bồn chồn lo lắng.
Cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người.
Em.
Thanh Minh.
Laso
|
Quay trở về đầu |
|
|
seasonman78 Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 16 March 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1737
|
Msg 2 of 19: Đă gửi: 25 August 2005 lúc 10:34pm | Đă lưu IP
|
|
|
Vợ chồng lấy nhau v́ yêu nhau nhưng hay khắc khẩu và bất ổn trong gia đạo v́ tính cách trái ngược hẳn nhau!!!! Có thể tin vui sẽ đến trong vài năm tới (nhất là năm 2008)!!!!
SSM78
|
Quay trở về đầu |
|
|
Thanh Minh Hội viên

Đă tham gia: 22 August 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 35
|
Msg 3 of 19: Đă gửi: 26 August 2005 lúc 9:54am | Đă lưu IP
|
|
|
lâu vậy sao anh!
Nhưng thật sự em cảm thấy em luôn gặp rất nhiều trở ngại trên chặng đường này. Anh có thể chỉ bảo em cặn kẽ hơn được không ạ!
Từ trước tới giờ, những chuyện t́nh cảm của em rất hay gặp trục trặc do những yếu tố bên ngoài, và thường không thể duy tŕ thời gian dài. Điều này làm em rất buồn và nhiều khi muốn chạy trốn chính bản thân và bạn bè.
Em rất mong nhận được sự giúp đỡ của tất cả mọi người trên diễn đàn!
Em.
Thanh Minh.
|
Quay trở về đầu |
|
|
Thanh Minh Hội viên

Đă tham gia: 22 August 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 35
|
Msg 4 of 19: Đă gửi: 29 August 2005 lúc 9:01am | Đă lưu IP
|
|
|
Huhu, sao không thấy ai quan tâm đến em à!
Có phải Lá số của em xấu lắm không ạ, Mệnh Không Thân Kiếp, Nhật Nguyệt hăm địa ở Tuất Th́n, Đào Hoa cư Mệnh ở Tư, lại cung Nô Bộc có Liêm Trinh - Tham Lang hăm địa nữa
Liệu Cơ Nguyệt Đồng Lương tác lại nhân có gánh đỡ được phần nào không ạ? Liệu đường chồng con của em có đáng buồn lắm không ạ?
Em cũng không hiểu biết rơ lắm về môn Tử vi, nên rất mong được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ bảo của tất cả các bác, các anh chị trên diễn đàn.
Em xin cảm ơn tất cả.
Em,
Thanh Minh.
|
Quay trở về đầu |
|
|
Thanh Minh Hội viên

Đă tham gia: 22 August 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 35
|
Msg 5 of 19: Đă gửi: 30 August 2005 lúc 9:01am | Đă lưu IP
|
|
|
Mọi người xem giúp em với. Mấy hôm nay em có nhiều chuyện buồn quá. Lên đây mong t́m được chốn để chia sẻ ... mà chẳng ai ngó ngàng ǵ tới em cả..
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
vuivui Hội viên

Đă tham gia: 04 September 2004 Nơi cư ngụ: Poland
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1457
|
Msg 6 of 19: Đă gửi: 30 August 2005 lúc 10:03am | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi thấy nhiều người quan tâm rồi đấy chứ, bằng chứng là có rất nhiều người đọc qua Topic này mà. Hơn nữa, sao cháu không nhờ luôn anh SSM78 đó, ảnh đang xem cho cháu mà.
Chú th́ bận quá, chưa có rảnh để xem cho cháu đâu. Thôi nhờ các bác khác vào giup đi, khi nào chú có thời gian, chú sẽ giúp.
Thân ái.
|
Quay trở về đầu |
|
|
Thien Viet Hội viên

Đă tham gia: 09 September 2002 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1219
|
Msg 7 of 19: Đă gửi: 30 August 2005 lúc 10:30am | Đă lưu IP
|
|
|
Không người nào cả gan xem cho em về năm lập gia đ́nh được, và ngay cả số con em sẽ có nữa (ít nhất là trong thời đại này), nếu họ xem là liều lĩnh đấy em ạ.
Bằng chứng là Thầy Hoàng Quư Sơn năm nay đă có cơ nghiệp vững, 1 vợ 2 con, c̣n nổi tiếng nữa là khác.
C̣n anh Hồng Đức sinh cùng giờ với anh Hoàng Qúy Sơn bây giờ c̣n độc thân, sự nghiệp cũng vất vả, nghề nghiệp cũng chưa ổn định.
Lư do là Thầy HQS đă xuất ngoại c̣n anh Hồng Đức vẫn ở tại chỗ.
Giả sử bây giờ em ở tại chỗ, xem số cho em như vậy như vậy, lỡ mai mốt em xuất ngoại th́ trở tay không kịp đâu, hihi
C̣n có một trường hợp khác là Quản trị viên không hai không ba ǵ đó, sinh cùng giờ với một người (cũng là thành viên diễn đàn này), không biết người kia ở đâu, c̣n QTV02 th́ h́nh như ở Mỹ (không rơ)
Kết quả là một người đă có chồng 3 con ổn định, c̣n người kia đă qua 3 đời chồng và có một đứa con.
Bốn người nói trên đều giống nhau ở một điểm: đều mê tử vi lư số, hihi
Chào thân ái,
TV
Sửa lại bởi Thien Viet : 30 August 2005 lúc 10:31am
|
Quay trở về đầu |
|
|
Thanh Minh Hội viên

Đă tham gia: 22 August 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 35
|
Msg 8 of 19: Đă gửi: 31 August 2005 lúc 7:03am | Đă lưu IP
|
|
|
Cảm ơn anh SSM78, chú Vuivui và anh Thiên Việt.
Em cũng đang tập tành xem Tử vi. Trước đây, em cũng không để tâm lắm tới Tử vi, Tướng số. Nhưng sau nhiều lần gặp khó khăn, trở ngại, em rất muốn t́m hiểu về môn học này, để có thể có những giải đáp, an ủi cho chính ḿnh.
Anh Thiên Việt ơi, nếu như theo anh nói, th́ Lá số Tử vi sẽ không phản ánh đúng sao ạ, hay cần có thêm những thông tin ǵ đó, để có cơ sở xét đoán. Nếu anh cần thêm chi tiết ǵ th́ anh hỏi em nhé! Theo anh, cuộc sống của em ở VN sẽ tốt hơn, hay ra nước ngoài sẽ tốt hơn ạ?!
Thưa chú Vui Vui, khi nào chú có thời gian rảnh, chú giúp cháu nhé!
Mong nhận được sự chỉ bảo của các bác, các chú, các anh chị trên diễn đàn.
Thanh Minh
|
Quay trở về đầu |
|
|
VienVong Hội viên


Đă tham gia: 25 January 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 679
|
Msg 9 of 19: Đă gửi: 01 September 2005 lúc 9:09am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Thanh Minh,
Lấy chồng rất là khó khăn bằng chứng năm ngoái tưởng là OK rồi nhưng bị trở ngại thành thử chia tay ru`i. Cứ để cho tự nhiên, ko cần suy nghi~ đến th́ nó sẽ đến . Cứ coi năm 2008 sẽ lấy chồng như SSM78 đề cập ở trên .
Đứa con đầu th́ khó nuôi hoặc xảy thai . Có một hoặc 2 người con.
|
Quay trở về đầu |
|
|
Thanh Minh Hội viên

Đă tham gia: 22 August 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 35
|
Msg 10 of 19: Đă gửi: 01 September 2005 lúc 11:38am | Đă lưu IP
|
|
|
VienVong ơi, "Lấy chồng rất là khó khăn bằng chứng năm ngoái tưởng là OK rồi nhưng bị trở ngại thành thử chia tay ru`i" nghĩa là sao ạ?
Có phải theo ư VienVong th́ đáng nhẽ năm ngoái Thanh Minh tưởng đă lấy chồng nhưng bị trục trặc ạ?
|
Quay trở về đầu |
|
|
Ochinhdieu Hội viên

Đă tham gia: 20 August 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1
|
Msg 11 of 19: Đă gửi: 01 September 2005 lúc 11:50am | Đă lưu IP
|
|
|
Em ơi ! con người có số mệnh cả , biết được số của ḿnh th́ bằng ḷng với những ǵ ḿnh có , sẽ thấy tâm hồn thanh thản, chứ cứ mong giàu sang....th́ làm sao mà thành thân được ? Đâu phải là số em đă như vậy th́ em "xuất ngoại" sẽ khác đi ? Như thế đâu gọi là số mệnh được ?
Hội viên Ochinhdieu nhớ bỏ dấu cho đúng nhé.
KSV006
Sửa lại bởi Kiem Soat 006 : 01 September 2005 lúc 12:28pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
VienVong Hội viên


Đă tham gia: 25 January 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 679
|
Msg 12 of 19: Đă gửi: 02 September 2005 lúc 8:51am | Đă lưu IP
|
|
|
Đúng vậy , c̣n ko th́ có t́nh cảm xâu đậm rồi cũng bái bai
|
Quay trở về đầu |
|
|
Thanh Minh Hội viên

Đă tham gia: 22 August 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 35
|
Msg 13 of 19: Đă gửi: 07 September 2005 lúc 8:27am | Đă lưu IP
|
|
|
Anh Seasonman78 ơi,
Anh xem giùm em, lá số của em với người nam sinh Giờ Măo (06:30 AM) ngày dương lịch 21/11/1977,(tức là ngày 11/10 âm lịch, năm Đinh Tỵ) có hợp nhau không ạ?
Cảm ơn anh nhiều nhiều
Em.
Thanh Minh.
|
Quay trở về đầu |
|
|
seasonman78 Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 16 March 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1737
|
Msg 14 of 19: Đă gửi: 07 September 2005 lúc 10:35am | Đă lưu IP
|
|
|
Anh chưa xem lá số của bạn em nhưng xét về tuổi th́ là hợp!!! Đinh(âm hoả) sinh Kỷ(âm thổ), về hàng can, về hàng chi cũng vậy, ĐInh tỵ (bản mệnh thổ), Kỷ mùi (hoả) có sự tương sinh!!! Sau này chồng giúp đỡ ḿnh rất nhiều!!!! (Nếu xem để cưới th́ như vậy là quá đủ rồi)
SSM78
|
Quay trở về đầu |
|
|
Thanh Minh Hội viên

Đă tham gia: 22 August 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 35
|
Msg 15 of 19: Đă gửi: 07 September 2005 lúc 6:32pm | Đă lưu IP
|
|
|
Anh Seasonman78 ơi, anh thương em, xem giúp em lá số với. Em thấy h́nh như 2 lá số cũng có sự truyền tinh ǵ đó. Anh thử xem có phải không nhé!
Em.
Thanh Minh.
|
Quay trở về đầu |
|
|
seasonman78 Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 16 March 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1737
|
Msg 16 of 19: Đă gửi: 08 September 2005 lúc 1:31am | Đă lưu IP
|
|
|
Cái này em tự kiểm nghiệm lấy cũng được!!!
Cách 1: chính tinh cung mệnh của em giống cung thê người ta th́ có sự truyền tinh!!!
Cách 2: các cung cường của bạn em giống với các cung cường của em!!! th́ có sự truyền tinh!!!
Các cung cường cho phái nam: Phúc mệnh, thân, quan, tài, di, thê!!!!
Các cung cường cho phái nữ: Phúc mệnh, thân, quan, tài, phu, tử!!!
Muốn cho chắc ăn th́:
- So sánh cung tử tức giữa hai lá số xem có giống nhau không!!!! ít con, nhiều con, nam hay nữ nhiều. chính tinh tại cung tử có giống nhau không???
Nếu là bắc đẩu sinh con gái nhiều hơn, nam đẩu con trai nhiều hơn.....
xét hết th́ biết ngay là có truyền tinh hay không!!!!!
Chúc em vui!!!
SSM78
|
Quay trở về đầu |
|
|
Thanh Minh Hội viên

Đă tham gia: 22 August 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 35
|
Msg 17 of 19: Đă gửi: 09 September 2005 lúc 8:31am | Đă lưu IP
|
|
|
Anh SSM78 ui, em cũng không rành lắm về cái này, như anh nói th́ em không thấy ǵ.
Thế nhưng em có đi xem, th́ lại được nghe là 2 người đều Mệnh Không Thân Kiếp, ở Mệnh của em có Đào hoa, ở Thê của họ cũng có Đào hoa. Và ngoài ra th́ xem về hạn của 2 lá số th́ giống nhau.
Mong anh và mọi người chỉ bảo em với ạ!
Cảm ơn nhiều nhiều!
Em.
Thanh Minh.
|
Quay trở về đầu |
|
|
BlackJack Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 22 September 2004
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 273
|
Msg 18 of 19: Đă gửi: 09 September 2005 lúc 10:03am | Đă lưu IP
|
|
|
Không Kiếp của anh chàng Đinh Tỵ là đắc địa. Bj thấy hai ls này hợp nhau đấy. Thanh Minh chủ động th́ rất dễ thành công. Good luck!
__________________ Learn, learn more and learn forever!
|
Quay trở về đầu |
|
|
Thanh Minh Hội viên

Đă tham gia: 22 August 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 35
|
Msg 19 of 19: Đă gửi: 12 September 2005 lúc 8:36am | Đă lưu IP
|
|
|
Cảm ơn BJ nhiều!
Ḿnh cũng hy vọng là như vậy. Nhưng mọi chuyện vẫn c̣n mong manh lắm BJ ạ!
Chào.
Thanh Minh.
|
Quay trở về đầu |
|
|