Tác giả |
|
COIHUVO Hội viên

Đă tham gia: 16 May 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 296
|
Msg 41 of 69: Đă gửi: 16 May 2007 lúc 6:22pm | Đă lưu IP
|
|
|
1/--Đại vận Thứ hai : Xấu thậm tệ, càng xấu bao nhiêu th́… Hóa kỵ kết hợp cùng Liêm-Phá ( đều ở vị trí hăm địa ) càng biến thành tốt bấy nhiêu ! Là 01 cung CÙNG TẮC BIẾN ( Tận cùng th́ mới biến ) !...
Mệnh VCD có Nhật xung chiếu chập chờn do thiếu yếu tố câu hút ánh quang huy yếu ớt v́ bị Kiếp-Ḱnh hợp phá , song nhờ có Mệnh là Dương Thổ + Can Bính mà hưởng được khá nhiều trí tuệ thông minh & đ/s học hành đỗ đạt nhờ vào Đại vận Thứ hai KỲ CÁCH này…!
Mệnh-Tài-Quan ảnh hưởng chủ lực bởi bộ Cự-Nhật & bộ Cơ-Nguyệt-Đồng-Lương chắc chắn là đ/s này không thể theo về vơ nghiệp đươc ( Quân sự,binh nghiệp v.v…) !
2/--Đại vận Thứ ba : Cũng quá xấu ( khỏi phải nói ), th́…Đia kiếp-Phá-Hư + v.v… sẽ lấy mạng của đ/s khi gặp vận hạn xấu ( Song Sát đều hăm là TỐI ĐỘC khi hạn vận gặp ( Ḱnh ) Đà tập kết lại thành bộ LINH-XƯƠNG-ĐÀ-VŨ đều ở vị trí hăm địa, là HỌA THỦY TRẦM M̀NH chắc chắn không thể nào tránh khỏi được ) ! Là 01 cung CÙNG TẮC TỬ ( Tận cùng th́ cần phải biến để sinh tồn, nếu biến không được th́ tử ) !...
( C̣n nhiều lư do nữa...mạn phép chừa lại nghề 01 ít, để kiếm cơm sau này... )
Sửa lại bởi COIHUVO : 16 May 2007 lúc 6:58pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
nguyenhoacai01 Hội viên


Đă tham gia: 07 January 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 488
|
Msg 42 of 69: Đă gửi: 16 May 2007 lúc 7:37pm | Đă lưu IP
|
|
|
Với các chi tiết đă được huynh dẫn ra ở trên, Cindy có ư muốn biết huynh LCT đă luận đoán như thế nào về con đường khoa bảng của đương số, cụ thể là trong hai đại vận thứ hai và thứ ba ?
Người khác th́ lăo HC không thốt một lời v́ có nói ǵ đi nữa cũng chỉ là sờ con voi mà thôi.
Vậy lăo Độc cô Viên này đành thi triển chiêu Nhất Viên Phi Thiên để làm đẹp ḷng người đẹp Cindy quen biết từ lâu tại 2 chỗ khác (DaiNam và DatViet).
Mệnh và Thân không ở thế liền tay tức cùng tam hợp tức có chuyện biến động - tốt hay xấu tuỳ theo tam hợp của Thân và cung nào Thân an vào.
Mệnh VCD được Cự Nhật vinh hiên sáng ngời chiếu cho Phúc cũng là chỗ của cung an Thân tức người này là niềm hănh diện của ḍng họ. Hỡi ơi cung Di có cảnh xác chết trên lưng ngựa tức Phù Thi (thây x́nh thối), cung Di là Mộc làm mă Mộc làm hại người mạng Thổt xiết bao. Mă Hao là cách thiên di vất vă, tuy song hao miếu là cách người có kiến thức sâu rộng qua di chuyển nhiều nơi nhưng mệnh VCD phi bân tất yểu. Cái này phải nói cho rơ - không được giàu và cũng không nên có danh quá lớn - thí dụ, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn lá số VCD đẹp hơn lá số này nhiều vậy mà Trịnh đâu có trường thọ.
Mă Hao : cách ngựa đói phải chạy xa nhà, rất là sơ xác ! H́nh Mă : ngựa trúng đ̣n trí mạng.
Thân vào tam hợp của Phúc Di tức khi đi du học đă bị nhiều áp lực xui xẽo lo lắng (Tang Hổ). Ḱnh nay làm hại người này, cho dù có Phượng Cát chỉ cho thấy chỗ ở tươi tốt lịch sự nhưng bụng dạ buồn rầu, tâm sự lo lắng v́ cảm giác xui xẽo (Riêu), có làm ǵ đi nữa cũng chẳng đi đến đâu (Ḱnh Lực Sĩ) cho dù cố công đèn sách Lực Sĩ Đế Vuợng !
Mệnh Thân hội đủ Long Phượng là con người từ tốn chi'nh phái, ngay cả bộ Cư Nhật làm ṇng cốt mang lại vinh hoa cho người này chỉ là bề ngoài v́ Thân Mệnh rổng ruột, Ḱnh H́nh Kiếp hiệp lực giáp công giết chết đương số khi Lưu DH vào cung Ngọ (điều này hiển nhiên ảnh hưởng đến cái chết của nữ 1948 được đoán là năm 49 tuổi tạ thế v́ lúc đó cả 2 tiểu hạn và lưu DH đối xung hội đủ cách xấu, năm 53 xem lại lưu DH th́ thấy đem chôn là đúng số)
Tả Hữu đệ nhất cách cho người tứ mộ và mệnh Thổ, đặc cách rút chất Thuỷ của Hóa Kỵ để bớt làm hại chữ Bính, dù sao đi nữa chưa lọt vào cung Dương để Kỵ có cớ truy sát tuổi Dương chữ Bính !
Thử xem lại lá số Tam Không Song Lộc có Thiên Việt đắc cho Hoả Mệnh, cũng có Thiên Không và Địa Không nằm chung, vậy mà đương số cũng có công danh và cồng việc hơn nhiều người ! Tại sao? Chỉ v́ cung Di là thời thế hoàn cảnh tốt đẹp và các tinh đẩu thuận ngũ hành nên mới tốt được như vậy !
DH tại cung Phu Mẫu đă có kỳ cách Tả Hữu trợ giúp tuổi Th́n mạng Thổ tối đa, sốc nách đương sự, bên ngoài Tướng Khúc là cách hiển danh con đường học vấn. Lộc Tồn trúng Triệt nhưng học sinh chịu sống nghèo không ham giàu th́ Lộc Tồn biến thành cách học hành và giải họa ! Nên nhớ Lộc này được giảm thiểu sức công phá của Triệt nhờ hiệu ứng Âm Dương.
Bộ Tử Sát oai dũng trong chiến trận, vua có Tả Hữu kèm theo tức đương số được người gốc lớn thương mà giúp đỡ, c̣n Cô Thần hiển linh cho tuổi tứ mộ mạng Thổ là cách tiếng vang uy thế ngàn thu. Tướng có Ấn th́ đây là lúc đạt được thành tích và được công nhận nhưng Liêm Phá bạo phát th́ bạo tàn - hăy đọc các bài trong Tử Vi Vựng Tập B́nh Chú mới thấy cái lư sâu xa của cách Phá phát nhanh nhưng khi xuống cũng tàn phá kinh lắm !
Hạn này tưởng là người này dính vào cách đào hoa tai tiếng (hóa kị) và nhiều mối lái (Tả Hữu) nhưng Cô Quả đâu dễ cho kết thành lương duyên bền bỉ, dù sao nh́n bộ Đào Kỵ Phá này trực chiếu cung Tật th́ cái chết của đương số có lẽ liên quan đến x́ căng đan t́nh dục hay t́nh ái (1).
Nhưng qua vận 3 tức cung Phúc th́ phải chết v́ các lí do sau :
- Địa Kiếp bá chủ hoành hành cung gốc DH, cùng Ḱnh độc thủ thao túng 2 cung Tuất và Ngọ. C̣n cung Dần đă có cảnh xác chết x́nh thối (H́nh Mă) th́ bị chết đúng như vậy ! Lưu Hà an trong tam hợp của Tật cũng là cách chết sông nước !
- người có Bạch Hổ gặp Đường Phù Địa Kiếp là cảnh tan nhà nát chợ. Tấu Thư bút nghiên từ này bị bẽ găy, chán đời mà tự ải đầu hà.
HC
(1) Đọc kỹ lời khai của người nhà th́ sinh viên này bị chụp h́nh bêu xấu uy tín làm ṭa đại sứ cảnh cáo và trường sẽ đuổi học ! Chắc chắn không phải v́ chính trị v́ đó không phải là lí do để bị đuổi bởi trường của Mỹ và cũng không thể làm người đó xấu hổ được !
__________________ Ta về cúi mái đầu sương điểm
Nghe nặng từ tâm lượng đất trời
|
Quay trở về đầu |
|
|
CindyNg Hội viên

Đă tham gia: 30 November 2004
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 353
|
Msg 43 of 69: Đă gửi: 16 May 2007 lúc 8:25pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào COIHUVO,
Cindy vẫn c̣n thắc mắc:
1. Đại vận thứ 2: Liêm Phá là vơ cách mà, có phát th́ phát về vơ hoặc về kỷ thuật, công nghệ, th́ cũng có thể chấp nhận được. C̣n NQT, trong đại vận này, chỉ có ngồi học không hà.
2. Đại vận thứ ba: Trên thực tế là đỉnh cao con đường khoa bảng và học vị của đương số: Năm 2001- 26 tuổi: Trở thành giảng viên Đại Học Kiến Trúc. Năm 2003 - 28 tuổi: Lấy học vị master. Năm 2005-30 tuổi được học bổng du học học vị tiến sĩ . Đường khoa bảng như rồng gặp mây, như diều được gió. Năm 2007- 32 tuổi, "Pựt"! Diều đứt dây. Diều rơi vào ḍng sông định mệnh!
Mệnh vô chánh tinh, Thân vô chính tinh, Đại Vận vô chính tinh mà NQT vẫn gặp hội rồng mây, thăng tiến ào ào th́ Cindy cảm thấy lạ.
|
Quay trở về đầu |
|
|
CindyNg Hội viên

Đă tham gia: 30 November 2004
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 353
|
Msg 44 of 69: Đă gửi: 16 May 2007 lúc 8:32pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cindy cám ơn huynh LCT đă xuất chiêu,
Tuy nhiên, như huynh có viết:
- Mệnh VCD không có ǵ làm bảo, ít khi nghe thấy Long Tŕ củng cố cho VCD . Xét tam phuơng nhất là cung đối thấ'y dỡ tệ :
1. Cơ Luơng trúng Đà Triệt KK thành rừng hoang trơ trọi
2. Đồng Âm trúng 2 Không hết sáng, biển cả cạn kiệt
3. Cự Nhật bị K̀nh Hinh Kiếp tức trời đang sáng trúng nhật thực,
Dỡ tệ như vậy, mà bảo Cindy đoán được con đường khoa bảng hanh thông, th́ thật sự Cindy không thể nào đoán được.
Cám ơn huynh một lần nữa,
Thân,
|
Quay trở về đầu |
|
|
nguyenhoacai01 Hội viên


Đă tham gia: 07 January 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 488
|
Msg 45 of 69: Đă gửi: 16 May 2007 lúc 8:56pm | Đă lưu IP
|
|
|
Lá số này quá xấu, toàn là danh hảo, chưa đặng được ǵ cả - vợ con nhà cửa - lại chết đau đớn, ô danh, phúc ḍng họ tưởng sáng sủa được nhờ, ai dè tai tiếng đồn xa !
Đương sự Vẫn có thể hanh thông công danh chớ v́ nắm Thái Tuế, cả 2 hạn đều có sao học hành và bản thân ḿnh giữ Văn tinh. Riêng Hạn cung Dậu có kỳ cách, chỉ thế thôi, qua hạn sau chết liền . Có người trúng vé số độc đắc tại Mỹ, 10 năm sau sống gầm cầu rất khổ sở !
Ngay như lá số của HC đâu gọi là tốt, cớ sao cũng học hành và làm việc trên trung b́nh, và cao hơn nhiều người Việt Nam lỡ sống tại đất nước thiếu điều kiện, phải chăng con người đơn lẽ c̣n lệ thuộc vào hoàn cảnh và cơ duyên đưa đẩy thành cái này ra được cái kia. Tại tuvilyso có 2 người trùng số, 1 là ông Thiên Kỳ Quí và 2 là ông HongDuc nhưng người ở Mỹ nổi danh và giàu hơn người kia tại VN, cả 2 đều N/C bói toán ! Tại sao cả 2 không xuất ngoại được ? Chẳng lẽ Cindy xem số cho người VN thấy không có tài, không nhiều tiền và không sống tha huơng th́ cho là lá số lấy sai giờ ! Chẵng lẽ Cindy cho rằng 2 người đứng cạnh nhau phải giống nhau từ 70% trở lên, hay là cả 2 người cùng thích ca hát mới đúng số qui định !
Một chút NGŨ SỰ phía trên đă nói ra với tính cách vui chơi nhe !
Vậy chiếu theo lư số th́ giải thích như thế nào cho 2 người 1 lá số ! Tức có những biến số cần được điều chỉnh qua thực tế, c̣n không vĩnh viễn sẽ kẹt cứng !
Bộ Cự Nhật quá sáng nhưng trong đó có mầm tai họa, khi nào phát tác th́ phải chờ nhân duyên thành lập !
Sinh viên vong mạng này trở thành 1 con số Không to lớn, tiến sĩ tuy khó đạt nhưng không phải là cái ǵ ghê gớm lắm !
Có muốn đưa giày cho Cindy đeo vào chân sợ Cindy chê hay là không vừa đâu !
Đường đi đến chân lí c̣n xa cho lăo HC lắm !
Văn tuồng nhe,
HC
1. Đại vận thứ 2: Liêm Phá là vơ cách mà, có phát th́ phát về vơ hoặc về kỷ thuật, công nghệ, th́ cũng có thể chấp nhận được. C̣n NQT, trong đại vận này, chỉ có ngồi học không hà.
Cindy c̣n ngây thơ quá, thêm chừng 10 -20 năm nữa N/C tiếp, sẽ không dám viết như vậy nữa đâu ! Chứng tỏ Cindy không có nhiều kinh nghiệm thực chứng qua các lá số rơ nét .
Sửa lại bởi nguyenhoacai01 : 16 May 2007 lúc 9:06pm
__________________ Ta về cúi mái đầu sương điểm
Nghe nặng từ tâm lượng đất trời
|
Quay trở về đầu |
|
|
thetimken Hội viên

Đă tham gia: 13 August 2006 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 268
|
Msg 46 of 69: Đă gửi: 16 May 2007 lúc 9:14pm | Đă lưu IP
|
|
|
nguyenhoacai01 trả lời :
Lá số này quá xấu, toàn là danh hảo, chưa đặng được ǵ cả - vợ con nhà cửa - lại chết đau đớn, ô danh, phúc ḍng họ tưởng sáng sủa được nhờ, ai dè tai tiếng đồn xa !
Đương sự Vẫn có thể hanh thông công danh chớ v́ nắm Thái Tuế, cả 2 hạn đều có sao học hành và bản thân ḿnh giữ Văn tinh. Riêng Hạn cung Dậu có kỳ cách, chỉ thế thôi, qua hạn sau chết liền . Có người trúng vé số độc đắc tại Mỹ, 10 năm sau sống gầm cầu rất khổ sở !
Ngay như lá số của HC đâu gọi là tốt, cớ sao cũng học hành và làm việc trên trung b́nh, và cao hơn nhiều người Việt Nam lỡ sống tại đất nước thiếu điều kiện, phải chăng con người đơn lẽ c̣n lệ thuộc vào hoàn cảnh và cơ duyên đưa đẩy thành cái này ra được cái kia. Tại tuvilyso có 2 người trùng số, 1 là ông Thiên Kỳ Quí và 2 là ông HongDuc nhưng người ở Mỹ nổi danh và giàu hơn người kia tại VN, cả 2 đều N/C bói toán ! Tại sao cả 2 không xuất ngoại được ? Chẳng lẽ Cindy xem số cho người VN thấy không có tài, không nhiều tiền và không sống tha huơng th́ cho là lá số lấy sai giờ ! Chẵng lẽ Cindy cho rằng 2 người đứng cạnh nhau phải giống nhau từ 70% trở lên, hay là cả 2 người cùng thích ca hát mới đúng số qui định !
Một chút NGŨ SỰ phía trên đă nói ra với tính cách vui chơi nhe !
Vậy chiếu theo lư số th́ giải thích như thế nào cho 2 người 1 lá số ! Tức có những biến số cần được điều chỉnh qua thực tế, c̣n không vĩnh viễn sẽ kẹt cứng !
Bộ Cự Nhật quá sáng nhưng trong đó có mầm tai họa, khi nào phát tác th́ phải chờ nhân duyên thành lập !
Sinh viên vong mạng này trở thành 1 con số Không to lớn, tiến sĩ tuy khó đạt nhưng không phải là cái ǵ ghê gớm lắm !
Có muốn đưa giày cho Cindy đeo vào chân sợ Cindy chê hay là không vừa đâu !
Đường đi đến chân lí c̣n xa cho lăo HC lắm !
Văn tuồng nhe,
HC
1. Đại vận thứ 2: Liêm Phá là vơ cách mà, có phát th́ phát về vơ hoặc về kỷ thuật, công nghệ, th́ cũng có thể chấp nhận được. C̣n NQT, trong đại vận này, chỉ có ngồi học không hà.
Cindy c̣n ngây thơ quá, thêm chừng 10 -20 năm nữa N/C tiếp, sẽ không dám viết như vậy nữa đâu ! Chứng tỏ Cindy không có nhiều kinh nghiệm thực chứng qua các lá số rơ nét .
xxxxxxxxxxxxxxxxxx
Thế thời...thế đó...
  
|
Quay trở về đầu |
|
|
CindyNg Hội viên

Đă tham gia: 30 November 2004
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 353
|
Msg 47 of 69: Đă gửi: 16 May 2007 lúc 10:21pm | Đă lưu IP
|
|
|
Xem luận bàn của huynh LCT vừa xong,
Cindy chợt cảm khái, nhớ lại một trường hợp tương tự với trường hợp NQT, có lẽ huynh biết:
Đâu khoảng gần 10 về trước, cũng tại xứ Cờ Hoa này, có một vị bác sĩ / tiến sĩ y khoa trẻ tuổi, vừa bước vào lứa tuổi tam thập. Tuổi trẻ tài cao, tương lai tươi sáng, vừa giảng dạy tại một đại học y khoa, vừa nghiên cứu một công tŕnh y học.
Không phải là thất t́nh tự ải đầu hà, cũng không bị người ta mưu sát xô sông, cũng không phải bị xe đụng hay rớt máy bay, cũng không phải bị va chạm với nghịch cảnh mà quyên sinh, cũng không phải là do tên bay đạn lạc, cũng không phải là ch́m ghe cháy nhà, cũng không phải là sóng thần động đất,......Mà vẫn ngă lăn ra chết, chết ngang hông, chết một cách bất ngờ, chết không có một lời trăn trối, chết ngay trên đỉnh công danh sự nghiệp.
Cindy nhớ mày mạy tên tuổi người ấy h́nh như là Bác Sĩ Nguyễn Hửu Trí, sanh năm 1963 (?)
|
Quay trở về đầu |
|
|
nguyenhoacai01 Hội viên


Đă tham gia: 07 January 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 488
|
Msg 48 of 69: Đă gửi: 16 May 2007 lúc 10:32pm | Đă lưu IP
|
|
|
Thế thời...thế đó...
Tài hoa mệnh bạc
Phát rồi CÔ (độc) có khi vong mạng !
Một khi đường đời đột biến không giống sách vỡ, chúng ta cần tra cứu thêm tướng pháp hay Thần Khê Định Số để thấy muốn đoán được ư trời không phải là chuyện dễ !
Một lá số năm xưa thân cận - Sát Phá Tham hùng dũng - thầy nào cũng cho là tướng tướng chi danh đi về vơ nghiệp - vậy mà vào hạn Liêm Tướng tại Tư đắc Tứ Linh chỉ thành đạt công danh, cũng chưa thực thụ là tiến sĩ v́ người này nói tiếng Anh tệ quá, chỉ làm phụ tá đồ án cho giáo sư mà thôi ! Thân Phá Hỏa trúng Triệt làm sao mà khá nổi ! Điên khùng th́ đúng hơn !
HC
__________________ Ta về cúi mái đầu sương điểm
Nghe nặng từ tâm lượng đất trời
|
Quay trở về đầu |
|
|
vuan97 Hội viên

Đă tham gia: 05 September 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2175
|
Msg 49 of 69: Đă gửi: 16 May 2007 lúc 10:55pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào mừng lăo tái xuất giang hồ
__________________ Hăy là Hoàng Đế rồi sẽ có Vương quốc
|
Quay trở về đầu |
|
|
jupiter Hội viên

Đă tham gia: 23 April 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 36
|
Msg 50 of 69: Đă gửi: 17 May 2007 lúc 12:53am | Đă lưu IP
|
|
|
Nếu thiên đồng cư dậu, tuổi bính phản vi kỳ cách, áp dụng theo cùng tắc biến, có điều phải ở tù rồi th́ mới tốt hẳn. Số như vậy không phải xấu.
__________________ morning sun
|
Quay trở về đầu |
|
|
CindyNg Hội viên

Đă tham gia: 30 November 2004
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 353
|
Msg 51 of 69: Đă gửi: 17 May 2007 lúc 1:32am | Đă lưu IP
|
|
|
Bác thetimken nè,
Huynh Kỳ Viên nói vậy thôi, chứ c̣n sự thật th́ như vầy:
Trong tráp của huynh có nhiều "kỳ án" độc đáo lắm, nhờ thế mà huynh có kinh nghiệm thực chứng qua các lá số rơ nét nhiều đến nỗi mới vừa đây huynh vào diễn đàn:
LocCocTu01 đă viết:
Nay tiết lộ thêm 1 chi tiết khác hi vọng các bạn giúp tôi t́m ra cách an DH nào mới là đúng trong trường hợp này (c̣n các trường hợp khác tôi tin cách an DH khởi từ cung Mệnh là đúng) .
|
|
|
dù cho ảnh hưởng của đại vận là rất lớn, rất rơ, (đại vận > thân > mệnh).
|
Quay trở về đầu |
|
|
GiangTay Hội viên


Đă tham gia: 04 February 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 63
|
Msg 52 of 69: Đă gửi: 17 May 2007 lúc 1:51am | Đă lưu IP
|
|
|
jupiter đă viết:
Nếu thiên đồng cư dậu, tuổi bính phản vi kỳ cách, áp dụng theo cùng tắc biến, có điều phải ở tù rồi th́ mới tốt hẳn. Số như vậy không phải xấu. |
|
|
Tôi đoán ngay rằng: Khi ông LOCCOCTU01 này tái xuất th́ thể nào tiên sinh cũng xía vô. Có điều tiên sinh Mộc nói mà không có biện chứng, ví dụ cụ thể nào cả. Nói như tiên sinh th́ GiangTay cũng nói được.
P/S: tiên sinh nói câu trên chẳng ăn nhập với chủ đề. Tiên sinh ám chỉ ai đây.
Sửa lại bởi GiangTay : 17 May 2007 lúc 1:57am
|
Quay trở về đầu |
|
|
dinhdan Hội viên


Đă tham gia: 05 February 2007
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 437
|
Msg 53 of 69: Đă gửi: 17 May 2007 lúc 2:01am | Đă lưu IP
|
|
|
GiangTay đă viết:
jupiter đă viết:
Nếu thiên đồng cư dậu, tuổi bính phản vi kỳ cách, áp dụng theo cùng tắc biến, có điều phải ở tù rồi th́ mới tốt hẳn. Số như vậy không phải xấu. |
|
|
Tôi đoán ngay rằng: Khi ông LOCCOCTU01 này tái xuất th́ thể nào tiên sinh cũng xía vô. Có điều tiên sinh Mộc nói mà không có biện chứng, ví dụ cụ thể nào cả. Nói như tiên sinh th́ GiangTay cũng nói được. |
|
|
, cám ơn "huynh" GiangTay lên tiếng ! dinhdan cũng đang sợ thêm 1 lần nữa đây mà chưa biết nói sao !
@jupiter
Mong Mộc tiên sinh đừng phá chủ đề này nha ! Cám ơn tiên sinh !
__________________ Con nay xin phát nguyện văng sanh, Cúi xin Đức Từ Bi tiếp độ !
|
Quay trở về đầu |
|
|
jupiter Hội viên

Đă tham gia: 23 April 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 36
|
Msg 54 of 69: Đă gửi: 17 May 2007 lúc 2:22am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào hai bạn, tôi là người thiện không muốn phá ai,mong hai bạn b́nh tâm. Trong lịch sử thời b́nh bao giờ cũng dài hơn thời chiến, có điều khi con người ở trong hoàn cảnh khó khăn ví như ở tù th́ đó là yều tố tác động mạnh vào tâm trí, cuộc sống biến đổi mạnh, khi đó lá số chưa biến sẽ biến. Thiên đồng có thể được chỉnh đốn mà hữu dụng hơn, từ con người thay đổi bộp chộp mà thành cao nhân.
vài ḍng lang bang cùng quí vị!
__________________ morning sun
|
Quay trở về đầu |
|
|
vinhthinh Hội viên


Đă tham gia: 16 March 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 99
|
Msg 55 of 69: Đă gửi: 17 May 2007 lúc 2:41am | Đă lưu IP
|
|
|
jupiter đă viết:
Nếu thiên đồng cư dậu, tuổi bính phản vi kỳ cách, áp dụng theo cùng tắc biến, có điều phải ở tù rồi th́ mới tốt hẳn. Số như vậy không phải xấu. |
|
|
Câu này trích dẫn ở đâu của chủ đề.
mưu thâm th́ họa cũng thâm. Chưa ăn món "Hà Thiên Lộn" à?
|
Quay trở về đầu |
|
|
jupiter Hội viên

Đă tham gia: 23 April 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 36
|
Msg 56 of 69: Đă gửi: 17 May 2007 lúc 2:51am | Đă lưu IP
|
|
|
@vinhthinh
Tiên sinh đă được ăn rồi phải không? cho mộc tôi nếm tư?
__________________ morning sun
|
Quay trở về đầu |
|
|
PHViet Hội viên

Đă tham gia: 12 March 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 27
|
Msg 57 of 69: Đă gửi: 17 May 2007 lúc 3:09am | Đă lưu IP
|
|
|
Loại Mộc tồn ở trên sáng đi làm, chiều về th́ mới không dùng máy tính của chùa để sài. Các cao nhân nên tranh luận vào buổi tối th́ mới tránh được "con cầy" đó.
|
Quay trở về đầu |
|
|
jupiter Hội viên

Đă tham gia: 23 April 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 36
|
Msg 58 of 69: Đă gửi: 17 May 2007 lúc 3:57am | Đă lưu IP
|
|
|
@PHviet
Thế à? sao tôi không biết?
__________________ morning sun
|
Quay trở về đầu |
|
|
PHViet Hội viên

Đă tham gia: 12 March 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 27
|
Msg 59 of 69: Đă gửi: 17 May 2007 lúc 7:12am | Đă lưu IP
|
|
|
to : Cây c̣n
cốc cốc cốc. có ở nhà không? sáng mai lên cơ quan chat tiếp nhé?
|
Quay trở về đầu |
|
|
PHViet Hội viên

Đă tham gia: 12 March 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 27
|
Msg 60 of 69: Đă gửi: 17 May 2007 lúc 8:41am | Đă lưu IP
|
|
|
cốc cốc! gơ cửa mà không thấy mộc tồn ra mở cửa?
mùng 1 đầu tháng mà đă bị thị phi thế này, cả tháng chắc sếp "yêu quí" lắm? ở nhà không lắp mạng hở "cây c̣n"?
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
|