|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Thống Kê
|
Trang đã được xem
lượt kể từ ngày 05/18/2010
|
|
|
|
|
|
|
Chủ đề: Những lá số “tầm thường cách”
|
|
Tác giả |
|
LocCocTu01 Hội viên


Đă tham gia: 10 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 949
|
Msg 161 of 173: Đă gửi: 29 April 2007 lúc 12:32am | Đă lưu IP
|
|
|
Duơng Tướng không tin lời giáo sư Kính Thiên viết bài trong KHHB về đề tài cô gái tử nạn khi bay Hàng Không VietNam ngày 15 tháng 9 hay sao ? Giáo sư đó đề cập rơ ràng đến tên đại đá BQC và tên cụ Thiên Luơng ! Bài viết đó là nhân chứng cụ thể và hùng hồn nhất chứng ḿinh kư ức con người thường SAI một cách ngon lành . HC biết năm 1974, miền Nam rớt 1 chiếc Boeing chỉ c̣n có 1 v́ bị Không Tặc, sau này qua Mỹ đọc câu chuyện về Nguyễn Văn Mười Hai nhà giáo luơng tâm đă hiển linh như thế nào để giúp thân nhân định được xác v́ đa số các thi hài đều cháy nám hết !
Khi chúng ta chưa đồng ư ngày 15 tháng 9 DL 1974 là ngày đại tá BQC vong mạng v́ tai nạn hàng không dân sự th́ rất khó tiến hành cuộc hội thảo bàn tṛn về cách sắp xếp của lá số để xem có đúng 2 người đó chết cùng ngày và giờ hay không ?
Tôi tin Van Helsing đồng ư với tôi v́ Van có hỏi đố, "Chết v́ máy bay rơi nhưng tháng nào ?"
LCT - HC
|
Quay trở về đầu |
|
|
DuongTuong Hội viên


Đă tham gia: 25 November 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 114
|
Msg 162 of 173: Đă gửi: 29 April 2007 lúc 2:43pm | Đă lưu IP
|
|
|
LocCocTu01 đă viết:
Duơng Tướng không tin lời giáo sư Kính Thiên viết bài trong KHHB về đề tài cô gái tử nạn khi bay Hàng Không VietNam ngày 15 tháng 9 hay sao ?
. . .
Tôi tin Van Helsing đồng ư với tôi v́ Van có hỏi đố, "Chết v́ máy bay rơi nhưng tháng nào ?"
LCT - HC |
|
|
Đâu phải DT không tin nè! bằng chứng là DT xin lỗi ngay, khi có người đưa bằng chứng xác nhận . Tuy nhiên cùng lúc DT lại được tin từ vị cựu ĐT , là CVP phủ TT về sự kiện này , nên DT liền nêu lên diễn đàn để rộng đường xác định lại thôi .
Nguyên văn của tiền bối Van Helsing không giống như lời anh viết (rơi máy bay tháng mấy ) ! Hăy để ư : "rơi máy bay" tháng mấy . Hai lần tiền bối viết chữ rơi máy bay để trong ngoặc kép , DT nghĩ ắt phải có ẩn ư bên trong ( nếu không, đă type thẳng luôn một hàng rồi ) !!!
Thân t́nh
|
Quay trở về đầu |
|
|
LocCocTu01 Hội viên


Đă tham gia: 10 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 949
|
Msg 163 of 173: Đă gửi: 29 April 2007 lúc 3:34pm | Đă lưu IP
|
|
|
Van Helsing viết
"Tuy là quân nhân nhưng tôi có cầm quân ra trận đâu mà bác lo"
đó là câu nói cuối cùng của cố Đại távới cha tôi
Tháng nào "rơi máy bay"
Không nên suy diễn quá rộng về cách bỏ dấu cho câu viết. Lời văn đôi khi làm người khác nghĩ lệch lạc.
Đọc câu trên chúng ta có thể đoán là đại tá BQC chết v́ một tai nạn dân sự tức không phải v́ công tác (chiến trận) . Qua mạng thấy có nguời ghi Chuẫn Tướng BQC, nhưng không có nhiều tin tức liên quan đến vị đại tá này, nên khó biết chức tướng đó có thực thụ ban tặng khi người này đă mất, thậm chí có người hay tự phong chức cho ḿnh hay bạn ḿnh là chuyện lỗi lầm của kư ức thường hay sai lạc !
Không chừng Van Helsing đă tàng h́nh dùng truyền âm nhập mật xác định điều này (tức đại tá BQC chết v́ tai nạn hàng không dân sự) rồi đó !
Thân t́nh,
HC
|
Quay trở về đầu |
|
|
Z0007 Hội viên

Đă tham gia: 22 April 2007 Nơi cư ngụ: Thailand
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 394
|
Msg 164 of 173: Đă gửi: 29 April 2007 lúc 10:58pm | Đă lưu IP
|
|
|
Anh lóc cóc ui, 
ổng ma cà rồng này là anh họ của Z, ngày ổng đi vượt biên ổng
giao cái gia tài c̣m của ổng cho Z giữ. Z đang cầm trong tay cuốn KHHB nè, chỉ
cần scan bài này post lên đâu có khó, nhưng DuongTuong không thành thật nên Z
không post.
Làm báo ra số tháng 11 mà bản thảo đọc trước từ mùa hè, vậy
th́ tờ báo này ê sắc ế là cái chắc rùi, đúng hôn . DT hỏi lại ông cựu Đt CVP phủ
đầu rồng xem trường hợp nào th́ chết được thăng cấp trường hợp nào th́ không được
thăng cấp, Z hổng biết v́ hồi đó Z c̣n mặc quần chưa có đáy 
|
Quay trở về đầu |
|
|
DuongTuong Hội viên


Đă tham gia: 25 November 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 114
|
Msg 165 of 173: Đă gửi: 30 April 2007 lúc 12:37am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào bạn Z0007,
Rất ngạc nhiên không hiểu câu nào của DT lại không thành thật ? Xin Z0007 chỉ giáo .
Thứ nhất : DT biết ḿnh lầm & xin lỗi ngay khi Z0007 nêu ra có trong tay số báo KHHB đăng bài "khóc ĐT BQC " của cụ TL . Và cũng rơ ràng DT nói với anh LCT là "đâu mà không tin nè " đó thôi .
Thứ hai : biết ḿnh lầm và cũng tự trách trí nhớ ḿnh giờ quá kém nên DT không dám cho thời điểm xem bản thảo "từ mùa Hè" nữa, mà chỉ viết là có thể xem bản thảo "trước ngày xuất bản báo" , đơn giản vậy .
Thứ ba : DT chân thành mong Z0007 đăng lại bài viết và cám ơn trước , viết câu này chứng tỏ DT rất tôn trọng Z0007 .
DT nghĩ không hẳn bản thảo ra từ lâu mới đăng báo là báo ê sắc ế , tại sao không nghĩ đến khía cạnh tích cực là báo KHHB lúc đó có quá nhiều bản thảo được đưa lên từ nhiều bậc cao nhân và mỗi cao nhân cũng có nhiều bài gởi trước gởi sau , do vậy phải xếp theo thứ tự trước sau mà đăng . Hơn nữa c̣n bản thảo tất chỉ một số ít người biết , nên khi lên báo phổ biến rộng răi vẫn c̣n nguyên giá trị đó . Chỉ duy trường hợp đăng báo này trước , báo kia sau mới thành báo . . . ế .
DT chỉ đăng lại sự thật được nghe từ người thật về "sự kiện" và kết quả . C̣n trường hợp nào được thăng hay không thăng th́ không dám lạm bàn . (Riêng DT nghĩ có khi đúng cách cũng chưa chắc được , mà có khi chưa đủ lại được đặc cách th́ sao ! ) .
Nếu lời viết này vẫn chưa đủ xóa điều phật ḷng nơi Z0007 , DT chỉ biết xin lỗi , xin lỗi lần nữa . . . , c̣n việc post bài báo KHHB tất nhiên phải tùy hỉ nơi Z0007 rồi .
Chân thành .
Sửa lại bởi DuongTuong : 30 April 2007 lúc 12:43am
|
Quay trở về đầu |
|
|
Z0007 Hội viên

Đă tham gia: 22 April 2007 Nơi cư ngụ: Thailand
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 394
|
Msg 166 of 173: Đă gửi: 30 April 2007 lúc 4:36am | Đă lưu IP
|
|
|
Z đă scan xong dạng jpeg – 338 KB, làm sao post vào đây
|
Quay trở về đầu |
|
|
LocCocTu01 Hội viên


Đă tham gia: 10 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 949
|
Msg 167 of 173: Đă gửi: 30 April 2007 lúc 9:22am | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi sẽ đưa bài của cụ Thiên Luơng lên bằng cách đánh máy lại (hihi) và đồng thời đưa lên server để các bạn có thể link vào coi nguyên bản !
huhu, trong bài cụ Thiên Luơng thú nhận cụ khóc rơi lệ làm nḥe chữ của bản nháp, giống như tôi cũng hay "mít ướt" trên phím gơ (keyboard) ! 
HC
Sửa lại bởi LocCocTu01 : 30 April 2007 lúc 9:43am
|
Quay trở về đầu |
|
|
ab11 Hội viên


Đă tham gia: 28 April 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 88
|
Msg 168 of 173: Đă gửi: 01 May 2007 lúc 5:27am | Đă lưu IP
|
|
|
Đọc topic này, kẻ hậu bối rất lấy làm ngưỡng mộ các bậc tiền bối Van Helsing, dinhvantan, nguyenhoacai01, LocCocTu01.
Tiền bối Van Helsing thể hiện sự say mê với môn tử vi bằng việc t́m kiếm các dữ liệu không mệt mỏi cả của thời loạn lạc, và cũng miệt mài, tỷ mỉ không kém trong việc dẫn dắt lớp hậu sinh.
Tiền bối dinhvantan thể hiện sự nhiệt t́nh và độ lượng với các thành viên và các ư kiến khác nhau.
Tiền bối nguyenhoacai01 lại thể hiện tính cách thẳng thắn đi cùng với sự nghiêm túc.
Trong khi tiền bối LocCocTu01 nhiệt t́nh xen lẫn sự "hồn nhiên".
Một điểm chung của cả 4 vị tiền bối là sự nghiêm túc cao với môn tử vi, với những nhận xét của ḿnh, khiến cho người đọc t́m thấy sự tin cậy.
V́ vậy, kẻ hậu bối dù tăm tối, không thể biết được các vị tiền bối trên ở đẳng cấp nào trong môn tử vi th́ cũng rất mong mỏi được thỉnh cầu các vị tiền bối chỉ bảo về lá số của ḿnh. Topic riêng mà kẻ hậu bối đă mở để xin được chỉ giáo của các vị tiền bối có tựa đề "Thất Sát triều đẩu nghĩa là ǵ?" ở phần Nhờ xem số/Coi tử vi.
Khẩn cầu các vị tiền bối!
__________________ Lư Số chứ không phải Số Lư
|
Quay trở về đầu |
|
|
LocCocTu01 Hội viên


Đă tham gia: 10 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 949
|
Msg 169 of 173: Đă gửi: 01 May 2007 lúc 10:26pm | Đă lưu IP
|
|
|
ab11 ơi,
nguyenhoacai10 tức là loccotu01 đó . Khen kiểu này làm cho tôi cảm giác ḿnh là Cao Bá Quát cho rằng thiên hạ có 4 bồ chữ th́ ḿnh giữ 2 rồi ! hihi .
Tiền bối Van Helsing ơi,
Biến cố tháng 4 ngày xưa làm cho huynh ẩn danh mai tích chốn giang hồ vốn có nhiều tranh căi, riêng 4 trận thị phi xăy ra th́ lăo HC này tham gia đến 2 trận rồi. Hỏng hiểu kinh nghiệm va chạm này có giúp vốn liếng NGŨ SỰ gia tăng theo ngày tháng không ? 
Từ ngày huynh đi câu cá nơi bờ sông nào đó vào cái tháng 4 không có con cá nào hết, y như Khuơng TỬ Nha vờ thả mồi câu trên mặt nước nhưng trong ḷng nhấp nhỗm xem có ai biết đến tài của lăo vốn bị vợ khinh khi ra mặt . V́ vậy mà HC cảm thấy quái lạ khi điệp viên 007 từ bên Anh vụt hiện ra, trao tài liệu về kỳ án cố đại tá Bùi Quư Cảo rồi biến mất nhưng trong không trung vẫn c̣n mùi con cá NGAO bơi lội chờ thời và cuốn Khoa Học Huyền Bí đó c̣n dính chút rong rêu của một bải bờ xa xăm đầy huyền bí !
Tháng 4 đă qua rồi nhưng dư âm c̣n vang vọng, ḷng người chứa uẫn khúc khó ḷng nguôi ngoai, HC hổng biết lấy chi làm cho Van đại huynh vơi nổi sầu thiên cổ nên đăng bài của Phạm Tín An Ninh viết tưởng niệm biến cố tháng 4 năm 1975, hi vọng huynh đọc bài đó thấy lại các bạn học / đồng môn ngày truớc đă quen biết Van nhưng đă vội ra đi vĩnh viễn.
Vào đây đọc nhe:
http://tuvilyso.com/forum/forum_posts.asp?TID=16208&PN=1
Thân ái,
LCT - HC
|
Quay trở về đầu |
|
|
meteor Hội viên

Đă tham gia: 22 April 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 24
|
Msg 170 of 173: Đă gửi: 03 May 2007 lúc 8:18pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tài hạ vào đây để kính trọng nhân cách, tài năng của các vị tiền bối, nay bỗng dưng phát hiện ra nhân không ra nhân , cách không ra cách thất vọng vô cùng. Tự tâng bốc nhau là khưong công câu cá, bụng lại nhấp nhổm, lại bị vợ chửi nữa, hóa ra không kẻ sĩ nào mà không bị nhục.
Thất vọng lắm thay. và vĩnh biệt quí vị
__________________ tomorrow never die
|
Quay trở về đầu |
|
|
nguyenhoacai01 Hội viên


Đă tham gia: 07 January 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 488
|
Msg 171 of 173: Đă gửi: 03 May 2007 lúc 9:06pm | Đă lưu IP
|
|
|
Không sao cả, đi luôn nhe người sao băng !
HC
__________________ Ta về cúi mái đầu sương điểm
Nghe nặng từ tâm lượng đất trời
|
Quay trở về đầu |
|
|
nguyenhoacai01 Hội viên


Đă tham gia: 07 January 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 488
|
Msg 172 of 173: Đă gửi: 07 May 2007 lúc 8:15pm | Đă lưu IP
|
|
|
Bài của cố tiền bối Thiên Lương viết tưởng nhớ cố đại tá BQC
Đương nằm trên giường bệnh được tin đại tá Bùi Quí Cảo thiệt mạng v́ máy bay, ḷng tôi xôn xao giao động, không thể cầm được ḍng nước mắt thương cảm v́ t́nh thắm thiết giữa tôi và Bùi quân. Bùi quân năm nay 54 tuổi (Tân Dậu) sinh ngày 27 tháng 9 giờ Tỵ. Tôi quen biết Bùi quân do sự t́nh cờ một nguời thân tín của Bùi quân giới thiệu. Hai lần cho xe đón.
==== ĐOẠN NÀY BỊ XOÁ ====
Tiếc rằng tôi đă gặp Bùi quân quá trễ: 10 năm thiên thời đă qua mất 8; đặt lá số trước mặt, tôi chỉ có thể nói : Đại Tá suốt đời lao đao v́ Triệt, từ 8 năm nay được vinh dự v́ Tuần. Người Tị Dậu Sửu Mệnh tại Tỵ đại hạn tới Sửu cung - đó là hai cái may Thiên Thời và luật Tuần Triệt - nhưng tiếc thay chỉ c̣n hai năm và chính thức chỉ c̣n mấy tháng v́ năm cuối cùng là năm thanh toán giao vận của toàn Đại Vận - hay ít dỡ nhiều.
Đột nhiên ông hỏi tôi: "Tôi sắp có tin mừng, không hiểu cụ nhận rơ được trong lá số không?".
- Trong nhà có người thi đậu hay trai lớn gả chồng làm sao tôi biết được? - Không! Đây là một việc hay riêng, cho phần tôi, cụ thử nhắm xem?
Năm ấy là Canh Tuất, tôi nh́n vào cung Thân gặp Thất Sát triều đẩu đứng cặp Ḱnh Dương : một bộ hung sát tinh thầy tṛ tương đắc, tiếc cho Ḱnh hăm địa. Về phía nhị hơp chiếu sang Tướng H́nh Ấn ngộ Triệt. Tôi trả lời: "Tin th́ có nhưng chỉ là bánh vẽ khiến đại tá thất vọng thêm thôi. C̣n sang năm (tức năm hợi) một năm thanh toán tuy có Lộc Tồn, Hoá Khoa nhưng Thiên Đồng Tướng Ấn H́nh ngộ Triệt có nhiều sự bất ngờ vui ít buồn nhiều. Nhiệm vụ đại tá sẽ chấm dứt v́ đại vận 52-61 sang Tật Ách gặp Phá Quân ngộ Tuần, Không Kiếp Ḱnh Dương hăm vận Thiên Không, phải coi chừng một bầy hung sát tinh đứng vào cung Tật Ách, tai trời ách nước xin đại tá cẩn thận. Chứ về bệnh nội thương tôi không thấy đáng ngại".
==== ĐOẠN NÀY BỊ XOÁ ====
- Tôi e ngại những việc xê dịch ngay trong thành phố này. Tai nạn không tránh được thường ngày, huống chi đại tá v́ công vụ nay đây mai đó, phải trông chừng nhất năm Giáp Dần là năm Đại Tiểu Hạn trùng phùng. Sát Phá Tham, nhất là Phá Quân ngộ Không Kiếp Ḱnh Dương hăm !
Viết tới đây tôi không cầm được ḍng lệ tiếc thương, mấy giọt châu đă làm loè chữ viết trong bài giáp. Tôi xin ngừng bút nơi đây và cầu chúc hương hồn đại tá mau siêu thoát !
Thiên Lương
Sửa lại bởi nguyenhoacai01 : 07 May 2007 lúc 8:17pm
__________________ Ta về cúi mái đầu sương điểm
Nghe nặng từ tâm lượng đất trời
|
Quay trở về đầu |
|
|
CindyNg Hội viên

Đă tham gia: 30 November 2004
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 353
|
Msg 173 of 173: Đă gửi: 07 May 2007 lúc 10:50pm | Đă lưu IP
|
|
|
LocCocTu01 đă viết:
Lá số dại tá BÙI QUƯ CẢO:
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,192 1102710,DaiTaBUIQUYCAO,1,1921,10,27,10,30,8,10,6,9,27&se ssion=69
|
|
|
Cindy không nghĩ rằng lá số của Đại Tá BQC là lá số đó đâu .
Đại Tá là sĩ quan cao cấp mà . Đại tá có thể giử các chức vụ như sau:
1. Tỉnh trưởng
2. Sư đoàn trưởng
3. Tham mưu trưởng sư đoàn
4. Sư đoàn phó
5. Liên đoàn trưởng
6. Lử đoàn trưởng
========================
Trong Mùa Hè Đỏ Lửa, Mặt Trận Kom Tum, các vị Tư Lệnh Sư Đoàn 22, 23 là Đại Tá đó . Đại Tá lớn lắm .
Sửa lại bởi CindyNg : 07 May 2007 lúc 11:15pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
|
Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời. Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.
|
Bạn không thể gửi bài mới Bạn không thể trả lời cho các chủ đề Bạn không thể xóa bài viết Bạn không thể sửa chữa bài viết Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ
|
Trang này đă được tạo ra trong 3.4805 giây.
|