Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội vin
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa L
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 174 khch v 0 hội vin:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Tử Vi (Diễn đn bị kho Diễn đn bị kho)
 TUVILYSO.net : Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: Xin cho Va^n Anh lo*`i chi? da^~n cho mo^’i ti`nh tay ba Gửi trả lời  Gửi bi mới 
Tc giả
Bi viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
onggiakhotinh
Hội vin
 Hội vin
Biểu tượng

Đ tham gia: 15 July 2004
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 19
Msg 21 of 47: Đ gửi: 17 July 2004 lc 1:46pm | Đ lưu IP Trch dẫn onggiakhotinh

Cho mọi người, thnh thật xin lỗi v viết chữ qu xấụ Rấc cm ơn Thep-đa-toi đ cố cng dịch cho được chữ "cua b" của tị Ti cũng c thắc mắc giống thepđa-toi, tại sao c gi Mậu Ngọ đ lại l mạng Thủỵ Xin Thai-tue giải thch r hơn
Chc bnh an
Onggiakhotinh
Quay trở về đầu Xem onggiakhotinh's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi onggiakhotinh
 
CayVong
Hội vin
 Hội vin
Biểu tượng
Ngậm một mối cm hO

Đ tham gia: 30 August 2002
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 1424
Msg 22 of 47: Đ gửi: 17 July 2004 lc 10:20pm | Đ lưu IP Trch dẫn CayVong

Gởi c Vn Anh,

L số của c c phải cch "l người thứ hai / tới sau" khng? Ti đ c dịp gặp l số "l người thứ hai / tới sau" - Cung Phu V Chnh Diệu - c Tả Hữu hội hợp. Cn những trường khac th ti khng biết.

CV

Sửa lại bởi CayVong : 17 July 2004 lc 10:21pm
Quay trở về đầu Xem CayVong's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi CayVong
 
thai_tue
Hội vin
 Hội vin
Biểu tượng

Đ tham gia: 29 December 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 177
Msg 23 of 47: Đ gửi: 19 July 2004 lc 3:10am | Đ lưu IP Trch dẫn thai_tue

   Knh gửi onggiakhotinh cng cc Bc trong diễn đn!
   Thi tuế chưa an sao cho l số Mậu ngọ. Chỉ căn cứ vo bi của onggiakhotinh th biết cung phu c Lim trinh hnh hỏa, Mậu ngọ mạng l hnh thủy mới đon người ny khắc chồng.
   Cn v sao Mậu ngọ l hnh thủy, để giải thch được rất di dng, tốt nhất cc Bc cứ vo mục "Nạp gip cho quẻ dịch" được post ở BI DỊCH hiện đang ở trang 2, để xem bi của Bc Thin sứ
Quay trở về đầu Xem thai_tue's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi thai_tue
 
van-anh
Hội vin
 Hội vin
Biểu tượng

Đ tham gia: 11 July 2004
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 22
Msg 24 of 47: Đ gửi: 23 January 2007 lc 1:24am | Đ lưu IP Trch dẫn van-anh

Vn Anh hiện đang c chuyện rất đau khổ. Xin mọi người xem gip tiểu hạn năm 2007 nh. Liệu VA c lập gia đinh trong năm nay khng.



__________________
Van Anh
Quay trở về đầu Xem van-anh's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi van-anh
 
dinhvantan
Hội vin
 Hội vin
Biểu tượng

Đ tham gia: 20 September 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 6262
Msg 25 of 47: Đ gửi: 23 January 2007 lc 6:58am | Đ lưu IP Trch dẫn dinhvantan

L số của Van Anh . Van An đ được Anh Dungtuvi xem rồi :

Van Anh
Quay trở về đầu Xem dinhvantan's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi dinhvantan
 
tinkhang
Hội vin
 Hội vin
Biểu tượng

Đ tham gia: 07 November 2006
Nơi cư ngụ: Japan
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 194
Msg 26 of 47: Đ gửi: 23 January 2007 lc 7:44am | Đ lưu IP Trch dẫn tinkhang

tinkhang nghĩ VA nếu đ c quyết định chờ th nn lm 1 bi thuốc thử l tỏ tnh trực tiếp với người mnh thch. Nếu như cu trả lời đại loại như l " khng thể yu 2 người cng 1 lc" th cũng đng để em chờ. Cn những cu trả lời khc th coi như VA c thể yu nhầm người rồi đ, đừng mất thời gian v ch.
chc VA như .


__________________
Học vin lớp Dịch L & Phong Thủy
Số bo danh 59
Quay trở về đầu Xem tinkhang's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi tinkhang
 
kieuhuong
Hội vin
 Hội vin
Biểu tượng

Đ tham gia: 06 July 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 75
Msg 27 of 47: Đ gửi: 24 January 2007 lc 8:14am | Đ lưu IP Trch dẫn kieuhuong

Cho Vn Anh, theo l số, gốc đại vận của bạn đang ở cung Phu Th cũng đ thể hiện r mồn một sự trắc trở, đau khổ trong vấn đề tnh duyn rồi, ti xem thm cc tiểu vận th đon chừng rằng trong lng bạn đy l 1 tnh yu lớn phải khng, hơn nữa khng phải mới c ngy 1 ngy 2 m t ra đ bắt đầu từ thng 4 hay thng 5/2005 rồi? Một thời gian tnh đến nay cũng kh di!!! V cũng nhn theo cc tiểu vận th cũng cn lu n mới kết thc

Phew, ti cũng đồng với lời anh Dũng Tử Vi đ ni ở trn, theo l số ny, số bạn m kết hn trước 32 tuổi th chỉ c đổ vỡ m thi, nhưng khuyn nhủ người đang yu l stop đi th chả khc g lao ra đường cao tốc để ngăn 1 ci xe mất thắng cả. Sao m con người ta dễ pht đin pht dại v ci cảm gic vừa hạnh phc vừa đau khổ, bỏ đi th dở, khng bỏ đi th cng dở hơn ny thế khng biết  M người c đẩu qun hay c quả ở mệnh m đ Fallen th c liệt hơn những ca bnh thường nhiều. Thi th ty duyn.

Với ti, những g thể hiện trn l số tử vi khng phải l 1 cuốn phim chi tiết nn ti cng khng dm khuyn xằng. Đ c những người từ bỏ tnh yu cũ rồi c 1 tnh yu mới tốt đẹp, c người yu đắm đuối 1 người nhưng khi lấy nhau rồi lại giở chứng khng thm yu ng x nữa, cũng c người suốt đời sống bn cạnh chồng con m khng gy ra điều tiếng g chỉ v ngoi 1 người m c ta khng bao giờ c được c ta chẳng bao giờ cn rung động trước ai. Những tiểu tiết tỉ mỉ kiểu ấy th kho Trần Đon sống lại cũng chịu chả đon ra nổi

Ti nghĩ l ti hiểu cảm gic của bạn lc ny nn cũng gp vo 1 lời khuyn. Bạn hy cố gắng đừng đặt cc giả thuyết "nếu"," th" về tương lai th hơn, bất kể giả thuyết đặt ra l tiu cực hay tch cực th n cũng chỉ phản nh những mộng ước chủ quan của bạn, n c thể xoa dịu cảm gic đau khổ trong lng bạn trong thời gian ngắn nhưng đ chỉ l tạm thời, rồi khi nhn vo hiện thực bạn sẽ cng thấy đau khổ gấp bội m thi. Sống thực tế l cch duy nhất để giải quyết tận gốc vấn đề

Quay trở về đầu Xem kieuhuong's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi kieuhuong
 
van-anh
Hội vin
 Hội vin
Biểu tượng

Đ tham gia: 11 July 2004
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 22
Msg 28 of 47: Đ gửi: 24 January 2007 lc 11:46am | Đ lưu IP Trch dẫn van-anh

VA v cng cm ơn anh Dichtanvan, tinkhang v chị Kieuhuong. VA rất đau khổ v những chuyện đ xảy ra . Chuyện di lắm m cũng c thể Cho VA l người thắng cuộc. VA tưởng hạnh phc đ trong tay mnh nhưng cng ngy VA cng thấy bế tắc đau khổ, muốn bỏ cũng khng được m cũng khng tiến thm cũng khng xong. VA xin tm sự cu chuyện của mnh, v mong mọi ngườI gp bởi VA cảm thấy mnh yếu đuốI qu.
VA nI một cht về bản thn mnh. VA kh xinh xắn v c duyn, những ngườI gặp VA thường nI thế. Hầu như bất k ngườI khc phI no gặp VA cũng đều c cảm tnh vớI VA....v điều đ cũng khng l ngoại lệ VớI ngườI VA thương thầm, chỉ tiếc l anh ấy vo thờI gian đ đ c ngườI yu (ngườI tuổi Mậu Ngọ m VA nhờ xem số ở trn) VA cũng nI thm ngườI VA thương thầm lc đ giờ hiện l bạn trai của VA
Anh rất yu c MN, v họ đ bn nhau hơn 3 năm, đ c dự Tnh đến đm cướI trong thờI gian ngắn. VA biết l mnh khng nn chen vo tnh cảm của họ, nhưng lại khng sao kiềm chế được tnh cảm của mnh bởi VA chưa bao giờ c tnh cảm mnh liệt như vậy vớI bất cứ một ngườI đn ng no . Anh cũng c cảm tnh vớI VA, quen vớI VA, cũng đi chơI, cũng tận tnh gip đỡ VA trong cng việc v cuộc sống. Anh cũng nhiều lần dằn vặt đau khổ v anh khng muốn lm chị MN buồn, m anh cũng khng muốn xa VA . Anh chưa bao giờ anh nI vớI VA anh sẽ từ bỏ ngườI yu để chỉ Quen vớI VA, nhưng VA cứ nuI hi vọng v tự Tin rằng khi cng ngy cng gần VA hơn anh sẽ cần c VA hơn.

ThờI gian cứ thế trI qua, mốI tnh tay ba ko dI được 6 thng th chị MN pht hiện ra ngoI chị Ấy ra anh cn c VẠ Ngy VA v chị Hẹn gặp nhau VA nghĩ sẽ l một cuộc nI chuyển nảy lửa, nhưng lạ Lng thay chị đến vớI phong thI Bnh tĩnh đến lạ Thường. Chị vui vẻ NI chuyện vớI VA v cuốI cng chỉ nI cm ơn VA v tất cả rồI đi . Sau ngy đ, VA biết chị ta dứt khot chia tay vớI anh.
Anh cũng trải qua một giai đoạn như ngườI v hồn, những lc đ chỉ c VA bn anh. Anh cng đau khổ dằn vặt th VA cng thương anh hơn. Cng thương anh VA cng đau đớn khi biết anh năm lần bảy lượt cố tm gặp ngườI cũ mong chị ta tha thứ v cho anh trở Lạị VA cũng khng hiểu sao chị ta c thể L ngườI lạnh lng v đoạn tuyệt đến vậỵ Tại sao khng tha thứ cho anh, anh từng kể Chị ta yu anh như thế no, chăm sc quan tm đến anh ra sao . RồI anh bnh tm lại v hiểu rằng chỉ c VA l ngườI cần cho anh. VA v anh đ c vớI nhau thờI gian v cng hạnh phc, VA vui sướng như pht đin khi anh ngỏ lờI muốn tiến tới . Thế l mong ước bao lu nay của VA sắp trở thnh hiện thực.


Gần đy mọi chuyện trở nn thật tồI tệ RồI VA nghe tin chị MN sắp lấy chồng, ngườI đ chẳng đu xa l ngườI đ "hm mộ" Chị ta suốt từ thờI trung học, giờ đ l 1 ngườn đn ng rất thnh đạt v c tiếng tăm trong x hộị C đI khi VA thầm ghen vớI chị ta, chẳng biết sao đn ng lại si m chị tớI vậỵ Chị ta cũng kh xinh đẹp, m VA c km g đụ

Anh lại một lần nữa như ngườI v hồn ..vật vđau khổ. VA lại một lần nữa nn đau buồn m ở bn anh, an ủi, l chỗ dựa tinh thần cho anh. VA thấy mnh yu đuốI, sức lực như khng cn. Nhiều lần muốn nI chia tay, nhưng nghĩ đến viễn cảnh sẽ xa anh mI mI VA thấy mnh cn đau gấp vạn lần hơn. Giờ đy tất cả những g VA lm cũng khng bằng ngườI ta . Anh ni trong đờI anh, anh chưa yu ai như yu chị, chưa gặp ai đẹp như chị, nấu ăn ngon bằng chị, dịu dng kho lo như chị, khng ai thng minh như chị . MỗI lờI nI, mỗI hnh động của anh như nht dao cứ xoy vo tim VA . RồI ngy cưới của VA v anh cứ hon lại mi .

Mọi người ơI, VA phải lm sao đy, phải lm g để anh qun đi qu khứ để cn cng VA xy dựng gia đnh tuơng laỉ VA phải lm g để anh v VA cng thot khỏi tnh trạng bế tắc đau khổ ny ?



__________________
Van Anh
Quay trở về đầu Xem van-anh's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi van-anh
 
laaicungduoc
Hội vin
 Hội vin


Đ tham gia: 30 March 2006
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 40
Msg 29 of 47: Đ gửi: 24 January 2007 lc 4:54pm | Đ lưu IP Trch dẫn laaicungduoc

  C 1 điều VA cần phải chấp nhận 1 sự thật phủ phng  đ l " anh ta khng thuộc về VA". ci g n khng phải thuộc về mnh th đừng bao giờ cưỡng p sẻ khng c kết quả tốt đẹp. chấp nhận được sự thật khng phải l chuyện dể, nhưng khi lm được sẻ thấy thỏai mi dể chịu. Biện php tốt nhất l : ĐỌAN TUYỆT. nếu VA thật sự muốn qun người ny ti sẻ cho lời khuyn. cn ngược lại th đnh chịu.

 

Quay trở về đầu Xem laaicungduoc's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi laaicungduoc
 
ngoc123
Hội vin
 Hội vin


Đ tham gia: 30 July 2006
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 355
Msg 30 of 47: Đ gửi: 24 January 2007 lc 6:10pm | Đ lưu IP Trch dẫn ngoc123

Vn anh cn nhỏ qu, biết bao nhiu người trong đy đ khuyn rồi, nhưng ci g chưa tự mnh trải qua th khng thấm m, thi th cứ va chạm nhiều, trải đời nhiều th sẽ tự tm được cu trả lời cho mnh thi

, sao lại băn khoăn tại sao chị mậu ngọ lại được nhiều ngươ thương nhỉ? Em biết em xinh đẹp, em muốn c người thương em, v cũng c nhiều người thương em, c ấy cũng xinh đẹp, hnh như l cn đứng đắn, chn chắn, kho lo v giỏi giang nữa, sao lại khng c thương c ấy?


__________________
Thế l mưa gi đời nhau
Thế l bể rộng sng su mất rồi ...
Quay trở về đầu Xem ngoc123's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi ngoc123
 
ngoc123
Hội vin
 Hội vin


Đ tham gia: 30 July 2006
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 355
Msg 31 of 47: Đ gửi: 24 January 2007 lc 6:21pm | Đ lưu IP Trch dẫn ngoc123

Đ trt ni th ni cho hết , sao em khng thấy được l mnh đ trực tiếp hay gin tiếp lấy đi của chị ta một người yu, m chỉ biết trch chị ta "tuyệt vời" qu đến độ người yu của em khng qun được chị ấy

__________________
Thế l mưa gi đời nhau
Thế l bể rộng sng su mất rồi ...
Quay trở về đầu Xem ngoc123's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi ngoc123
 
tranganh
Hội vin
 Hội vin


Đ tham gia: 04 January 2004
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 352
Msg 32 of 47: Đ gửi: 24 January 2007 lc 8:17pm | Đ lưu IP Trch dẫn tranganh

Tranganh vẫn lun cho rằng nếu mnh lấy đi người yu của người khc th sẽ c một ci nghiệp m mnh phải chịu.
Chị Vananh đ khng hiểu rằng, khi dng dằng với chị su thng cng lc yu chị MN kia th anh MN ko hề yu chị, m đơn giản đ chỉ l lng tham của đn ng thi. Nếu chị xinh đẹp dễ thương th lng tham cng lớn. Nhưng m tham với yu n khc nhau.

TA phục chị MN kia v tnh dứt khot v thấy chị ấy c quyết định đng khi rời bỏ anh ta, nếu khng chắc suốt đời phải dằn vặt v đu c thiếu những temptation như Vn Anh. Cn nữa, ai bảo VA l chị ấy lạnh lng, rằng qu dứt khot, ko đau khổ. TA chắc chắn l bn trong chị ấy cực k đau khổ khi phải chia tay như vậy, v người cng c vẻ lạnh như thế th giấu nỗi đau cng kĩ, ko để người khc biết, thế thi. Nhưng t ra chị ấy tỉnh to v c ci đầu nn by giờ đỡ khổ.

Con c mất l con c to. Cả đời anh ta sẽ tiếc v những g khng đạt được. Rồi TA chắc nếu VA rời bỏ anh ta th c lẽ anh ta sẽ rất suy sụp, rồi lại cả đời hối tiếc thi.

Khi yu, ngoi tri tim ra nn để ci đầu chen vo 1 t, TA thấy người như vậy ko phải l người để đi cng mnh cả đời. Biết l vậy nhưng quyết định sao th tuỳ Vn Anh.

Sửa lại bởi tranganh : 24 January 2007 lc 8:24pm


__________________
Con đường mEh đi rất xa
Anh định nghĩa thế no lEHạnh Phc?
Quay trở về đầu Xem tranganh's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi tranganh
 
tinkhang
Hội vin
 Hội vin
Biểu tượng

Đ tham gia: 07 November 2006
Nơi cư ngụ: Japan
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 194
Msg 33 of 47: Đ gửi: 24 January 2007 lc 8:41pm | Đ lưu IP Trch dẫn tinkhang

Chị kieuhuong chắc l nữ nn đon vận về tnh cảm v tm l của VA đng gh ha 
@VA: đọc bi tự sự của VA, tinkhang cũng hiểu được cht t về cảm xc của bạn trai VA. Anh ấy cảm thấy đ thua cuộc trước đối thủ hơn hẳn anh ấy (bản năng giống đực sẽ tạo ra trong người anh ấy cảm gic kh chịu) , v khng t th nhiều chắc trong lng của anh ấy nghĩ đến nguyn nhn của chuyện ny chnh l VA. Nhưng ty theo nhn tnh của anh ấy m cch đối xử với VA sẽ thay đổi nhiều hay l t. V VA l người đến sau v đ chấp nhận kiểu chơi tay ba ny từ đầu nn cuộc chơi đi hỏi VA phải c tấm lng bao la rộng mở, chịu đựng giỏi. Nếu tnh cch VA khng được như vậy th tinkhang khuyn VA nn từ bỏ cuộc chơi ny. V trong trường hợp VA c 1 tấm lng vị tha v chịu đựng tốt th hy để cho bạn trai 1 thời gian đủ để xa đi ci "hận thua cuộc" ny. Trong thời gian ny, VA chỉ c thể thể hiện tấm lng chn thnh của mnh để c thể giữ được tnh cảm của bạn trai. Nhưng đừng biến mnh thnh "n lệ" ( xin lỗi, tinkhang khng biết dng từ khc hay hơn để diễn đạt mnh, tinkhang l ci g cũng lm bất kể đng sai), v nếu như vậy th tnh cảm của bạn trai VA dễ chuyễn thnh lng thương hại lắm đ v sẽ kh c 1 quan hệ lnh mạnh được, v nếu bạn trai của VA vẫn ở bn VA trong trường hợp ny th chỉ l 1 ci xc thi, tm hồn chạy đi đu đ . Quan điểm của tinkhang trong quan hệ tnh cảm lnh mạnh ( để tiến tới hn nhn) l phải thoả mn 3 chữ, đ l Knh, Thương, Yu. VA hy để , chữ Yu tinkhang để cuối cng đ. Với trường hợp của tinkhang th c thể khng cần chữ Yu, tinkhang vẫn duy tr được tnh cảm ( v chuyện tnh yu của tinkhang sng gi đến nổi tinkhang khng cn coi trọng chữ Yu nữa tinkhang cảm thấy n qu ph du).
 Trn đy , tinkhang phn tch sơ qua về tm l của bạn trai của VA. tinkhang tn thnh kiến chị kieuhuong l hy sống thực tế th sẽ giải quyết được tận gốc vấn đề. Nhưng khng phải tri tim no cũng c thể lm được như vậy. Nếu VA khng lm được như vậy th hy yu theo cch tri tim của VA mch bảo, nhưng tham khảo lời khuyn của cc anh chị trn để trnh sai lầm qu nhiều m ảnh hưởng đến tương lai gia đnh sau ny của VA.
 Tặng VA 1 bi ni về tnh yu. Chc VA lun hạnh phc v may mắn trong cuộc sống.


__________________
Học vin lớp Dịch L & Phong Thủy
Số bo danh 59
Quay trở về đầu Xem tinkhang's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi tinkhang
 
tangmon
Hội vin
 Hội vin


Đ tham gia: 03 August 2006
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 24
Msg 34 of 47: Đ gửi: 24 January 2007 lc 9:09pm | Đ lưu IP Trch dẫn tangmon

 Đối với phụ nữ khi yu ci đầu cần phải lm việc 8 , tri tim chỉ  l 2 th mới OK.
Quay trở về đầu Xem tangmon's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi tangmon
 
Thien Dong
Hội vin
 Hội vin


Đ tham gia: 09 January 2005
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 832
Msg 35 of 47: Đ gửi: 25 January 2007 lc 2:17am | Đ lưu IP Trch dẫn Thien Dong

Trch dẫn:
Gần đy mọi chuyện trở nn thật tồI tệ RồI VA nghe tin chị MN sắp lấy chồng, ngườI đ chẳng đu xa l ngườI đ "hm mộ" Chị ta suốt từ thờI trung học, giờ đ l 1 ngườn đn ng rất thnh đạt v c tiếng tăm trong x hộị C đI khi VA thầm ghen vớI chị ta, chẳng biết sao đn ng lại si m chị tớI vậỵ Chị ta cũng kh xinh đẹp, m VA c km g đụ

Anh lại một lần nữa như ngườI v hồn ..vật vđau khổ. VA lại một lần nữa nn đau buồn m ở bn anh, an ủi, l chỗ dựa tinh thần cho anh. VA thấy mnh yu đuốI, sức lực như khng cn. Nhiều lần muốn nI chia tay, nhưng nghĩ đến viễn cảnh sẽ xa anh mI mI VA thấy mnh cn đau gấp vạn lần hơn. Giờ đy tất cả những g VA lm cũng khng bằng ngườI ta . Anh ni trong đờI anh, anh chưa yu ai như yu chị, chưa gặp ai đẹp như chị, nấu ăn ngon bằng chị, dịu dng kho lo như chị, khng ai thng minh như chị . MỗI lờI nI, mỗI hnh động của anh như nht dao cứ xoy vo tim VA


Đn ng l thế đấy! Nhiều khi cũng chẳng phải l anh ta qu yu c nng kia đu, anh ta yu bản thn mnh th c.

Anh ta những tưởng khi c MN pht hiện v say goodbye như vậy đng lẽ phải suy sụy, nhưng đng ny lại khc. C ta lại lấy được anh chng "ngon lnh" hơn v thnh đạt hơn. Điều ny đnh vo tnh tự i của đn ng. Rồi mới sinh ra nuối tiếc v so snh VA với c MN.

TĐ lc đầu đọc bi của VA muốn đưa ra lời khuyn rồi lại thi v biết c khuyn cũng v ch v người đang yu m. Rồi lại tiếp tục đọc bi tm sự của VA mới thấy cần ni đi cht.

Hiện tại anh chng của VA đang qu đau khổ. Ci anh ta cần by giờ l thời gian v sự tĩnh lặng để suy nghĩ. VA ở bn cạnh cũng khng gip được g đu m cn phản tc dụng ngược gy đau khổ cho chnh mnh.

Anh ta khng thức về sự "hiện diện" của VA đu v anh ta đ c "qu đủ" v "qu sẵn" nn khng c niệm "mất mt" v thấy khng cần phải giữ ci "hiện tại" mnh cn.

TĐ khng khuyn VA bỏ anh ta, nhưng tốt nhất l VA nn c cuộc ni chuyện thẳng thắn với anh ta. Nn "thn thiện" ni rằng VA muốn anh ta c thời gian suy nghĩ v TẠM XA anh ta một thời gian, khi no anh ta bnh tm rồi mới trở lại. Lc đ, sau khi đau khổ chn ch rồi anh ta mới thấy thiếu VA. Đy l biện php hơi nguy hiểm nhưng "được ăn cả ng về khng" VA ạ, nhưng phải tun thủ tuyệt đối khng l mặt trong một khỏang thời gian. Chỉ theo di từ xa để "ứng ph" kịp thời nếu c tnh huống bất ngờ c nng khc tấn cng anh chng. Trong thời gian chờ đợi, VA hy dng thời gian vo lm việc khc phấn đấu cho cng việc chẳng hạn hoặc tham gia những tr giải tr m mnh thch. Mặt my phải tươi tỉnh phải biết lm đẹp th mới may mắn được, đừng để xơ xc tiu điều qu cng dễ xui đ. Nếu trong thời gian ny VA c anh chng no khc đeo đuổi th cứ smile v mở lng ra nh, tất nhin chỉ coi l bạn thui khng nn bắt một tay hai c như anh dungtuvi ni Lc ny anh chng của VA sẽ cn thm nguy cơ mất thm VA nn sẽ quay trở lại đấy.

Trch dẫn:
Tranganh vẫn lun cho rằng nếu mnh lấy đi người yu của người khc th sẽ c một ci nghiệp m mnh phải chịu.


Trang anh , chẳng phải "sẽ c" một ci nghiệp g đu. Thực ra l mnh đang "lnh nghiệp" nn mới phải chịu đau khổ đấy v chẳng ai muốn mnh chui đầu vo "rọ" thế kia. Nếu tin vo c kiếp trước th c lẽ c nng MN kiếp trước giật "bồ" của VA, by giờ VA giật lại. Hoặc l by giờ VA giật th kiếp sau bị giật. Nhưng lm sao biết được "nghiệp" bắt đầu từ khi no? God know. Ngẫm nghĩ ng Trời ai ăm. Với "quyền năng" của mnh ng ta thừa sức "tạo ra" cho mỗi b một ng với đầy đủ phẩm chất m b ta mong muốn, cứ rượt chạy lng vng theo ci vng lun hồi (c lẽ mnh chưa hiểu được r về phật php)

Nếu Trang Anh tin vo tử vi, l số đ thể hiện "r rng" như vậy rồi, ng Trời bắt mnh phải thế th kh m n được. Thi th cứ "chịu nghiệp" khc hết nước mắt đi rồi mọi việc sẽ OK v nước mắt rồi cũng sẽ cạn. Ci vụ "nhn định thắng thin" coi bộ giống như điệp vụ bất khả thi (mission impossible) vậy, VA cũng chỉ l người trần thi khng phải l thnh.

Vi lời bnh lọan.

Chc VA c đủ nghị lực để vượt qua.





Quay trở về đầu Xem Thien Dong's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi Thien Dong
 
kieuhuong
Hội vin
 Hội vin
Biểu tượng

Đ tham gia: 06 July 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 75
Msg 36 of 47: Đ gửi: 25 January 2007 lc 8:43am | Đ lưu IP Trch dẫn kieuhuong

Chị Thin Đồng mến, đọc bi của chị, em cảm thấy chị diễn giải về tm l đn ng rất đng với những g em vẫn nghĩ đấy. V n lm em nhớ tới "truyện nỏ thần" của nước ta, một cu chuyện mới đọc th thấy tnh tiết v l đng đng nhưng nghĩ kĩ lại th n đ diễn tả đầy đủ những cung bậc diễn biến của 1 bi kịch tnh yu. (C 1 t cht suy diễn chủ quan của em bn trong, nhưng em nghĩ l n khng xa sự thật)

Khi cn Mỵ Chu ở bn th Trọng Thủy chẳng hề cảm thấy coi trọng, d anh ta vẫn ngọt ngo n cần. Khi sắp về nước v nghe cu hỏi của Mỵ Chu "nếu chiến tranh loạn lạc th biết lm thế no để gặp lại nhau?" anh ta đ lạnh lng đến mức bảo Mỵ Chu hy dng lng ngỗng m lm dấu đường. Kết cục th sao, 1 người ngồi sau lưng ngựa của cha trn đường trốn chạy, vừa đi vừa rắc lng ngỗng v chắc ci lng cũng tan tc theo những chiếc lng ngỗng bay tứ tn trong gi. Một người đin dại đuổi theo, muốn nu ko lại những g qu gi m mnh đ để vuột khỏi tay nhưng đ muộn, kết cục th anh ta đau khổ đến mức phải tự st.

Vn Anh thn mến, khng biết đọc cu chuyện tnh trn em c cảm xc thế no? Cho đến nay, chị vẫn cho đ vẫn l cu chuyện tnh bi thảm nhất m chị từng được đọc. Sau khi xem những tm sự của em, chị nghĩ vo lc ny em nn lm theo lời khuyn của chị Thin Đồng l đng đắn nhất. Hy tạm xa bạn trai của em 1 thời gian, vậy sẽ tốt cho cả 2 người, hy để bạn trai của em được yn tĩnh suy nghĩ, cn nhắc.

Chị hiểu v sao em cảm thấy giận c MN, em cảm thấy c ấy yu bạn trai của em by giờ khng nhiều bằng em yu anh ta, khng lo cho anh ta nhiều như em đ v đang lm, nhưng biết lm sao được, em cứ ở bn anh ta 1 cch quỵ lụy như thế sẽ chẳng lm anh ta cảm thấy qu trọng em hơn đu. Ni với anh ta l em muốn anh c thời gian yn tĩnh v bnh tm để suy nghĩ, sau đ chng ta sẽ ni chuyện chn tnh với nhau tức l đ chừa cho anh ta 1 đường lui, v đủ chứng tỏ em yu anh ta nhiều hơn người kia rồi. Cứ ni r ra l em đau khổ đến chừng no khi nghe người mnh yu ni về bạn gi cũ bằng giọng ấy, sau đ th để cho anh ta được yn tĩnh v chờ thời gian lm nốt phần cn lại. Nhớ l đừng đến gặp anh ta nhưng phải cố gắng xinh đẹp tươi tỉnh vo, để lỡ anh ta tnh cờ nhn thấy th anh ta cn tiếc  

Cố gắng sống mạnh mẽ nh!

Quay trở về đầu Xem kieuhuong's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi kieuhuong
 
Thien Dong
Hội vin
 Hội vin


Đ tham gia: 09 January 2005
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 832
Msg 37 of 47: Đ gửi: 25 January 2007 lc 10:15pm | Đ lưu IP Trch dẫn Thien Dong

Kiều Hương v Vn Anh thn mến,

Bi kịch lớn nhất khi yu của người phụ nữ l hay l tưởng ha đn ng, gn ghp cho họ những đức tnh m họ khng hề c, mong muốn họ v mnh sẽ "cải thiện" tốt hơn.

Tđ khng muốn đưa ra lời khuyn từ bỏ thng thường cũng khng thch viện dẫn đạo đức v khng c tc dụng đối với người đang yu. Nếu đ quyết định đi con đường mnh đ chọn v đ gần tới đch rồi th phải đi đến cuối cng, khng bỏ dở.

Mặc d TĐ cn chưa lo xong chuyện tnh yu của chnh mnh, nhưng TĐ đ từng cố vấn cho một người bạn gi. Người ny sắp lấy chồng rồi đấy vo ngy 3/2 ny. Cả hai đứa ngồi qun cafe đến khi người ta đng cửa lun Khi đ những g TĐ chỉ cho người bạn th sau đ c tc dụng. Cn trong trường hợp của VA khng biết c tc dụng hay khng.

Hồi trẻ, TĐ đọc 1 truyện v đến by giờ vẫn cn ấn tượng. Truyện c nội dung nm na như sau:

Một ng vua c hang hậu v nhiều b vợ khc nhau. Tất nhin khi lấy b vợ mới th phải hấp dẫn hơn vợ cũ l ci chắc. B hang hậu suốt ngy cứ phải đau khổ v ghen v đến gặp một nh hiền triết. ng ta ni b phải lm cho b xấu đi một thời gian, rồi sau đ bắt đầu chưng diện lại phải lm mnh thật đẹp. B hang hậu lm theo lời nh hiền triết. B để cho mnh thật xấu x đến nỗi ng vua chạy tm thước lun . Rồi sau đ b ở ẩn dật v đến thời điểm khi ng vua bắt đầu nhm chn b vợ mới rồi. B mới bắt đầu lm đẹp lại. Lc ny ng vua nhn thấy b vợ thay đổi 180o từ xấu trở lại xinh đẹp. ng ta thấy nhiều điểm mới của b vợ hấp dẫn v bắt đầu ưu i b hang hậu như xưa.

Chuyện thế đấy chứng tỏ đn ng d sao cũng thch ci mới (Ni nhỏ nh, mấy ng đọc bi viết ny của Tđ chắc bực mnh lm Hehe) Bởi vậy mấy b cứ phải đi thẩm mỹ viện tt lại ngọai hnh di di.

Cu chuyện ny chỉ c thể p dụng trong đời thực một phần thi. Tại sao phụ nữ lại phải qu khốn khổ như thế kia? Nếu bạn l con người tự tin, th bạn sẽ thấy khi tự tin phụ nữ trở nn hấp dẫn hơn. Phụ nữ ai cũng c điểm mạnh ring, nếu khng được ngọai hnh th được tnh cch dịu dng, nếu khng thch dịu dng th trở thnh thng minh v hiểu biết tm l... Đừng để tc động của anh chng của VA khi kể ra những đức tnh tốt cng dung ngn hạnh của c kia. Thời nay phụ nữ như thế hầu như bị tuyệt chủng rồi. Hihi. Phụ nữ như thế thng thường chỉ quanh quẩn trong nh lm kiểng m thi.

C điều khng ổn khi VA cứ so snh nhan sắc của mnh với c MN kia. Nhiều khi nhan sắc khng phải l vấn đề quyết định đu, nhất l khi bạn c mệnh Cự Mn đấy! VA cần nhớ một cu tương tự như quảng co bia 333 "C thể tui khng đẹp nhưng mọi người phải ngước nhn"

Bạn cứ trải nghiệm đi bạn sẽ thấy!



P.S: c lẽ đy l bi cuối viết di dng như thế ny. Nếu c bi sau sẽ ngắn hơn




Quay trở về đầu Xem Thien Dong's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi Thien Dong
 
an_quang
Hội vin
 Hội vin
Biểu tượng

Đ tham gia: 13 September 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 968
Msg 38 of 47: Đ gửi: 26 January 2007 lc 12:15am | Đ lưu IP Trch dẫn an_quang

Thin Đồng viết về đn ng hay qu

Thin Đồng đ viết:
bia 333 "C thể tui khng đẹp nhưng mọi người phải ngước nhn"
lần sau trch dẫn chnh xc hơn nha, của Si gn ln m. 



__________________
Cuộc đời l một chuỗi di cố gắng :-(
Quay trở về đầu Xem an_quang's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi an_quang
 
hnt_hnt2006
Hội vin
 Hội vin


Đ tham gia: 16 January 2007
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 3
Msg 39 of 47: Đ gửi: 26 January 2007 lc 1:11am | Đ lưu IP Trch dẫn hnt_hnt2006

Van Anh oi

 Minh moi dau doc thay Van Anh la nguoi thu 3 Minh hoi khong thich roi nhu cang doc thay cang thuong Ban hon du gi BAn cung  dau kho, trong chuyen cua BAn co mot phan giong minh do VAn Anh nhu minh  bi nguoi thu 3 nhay vao trong luc minh va Ban Trai co chuyen xay ra, trong chuyen nay Minh ra dau kho cung nhu Van Anh hien nay cung dang be tac cung khong biet se lam sao, Tui minh quen nhau gan 10 nam nay roi, da nhieu lan tui minh da tinh den chuyen dam cuoi voi nhau vay ma gio nay co mot con da nhay vao lam moi thu sup do het,Cho nen khi doc nhung tam su cua Van Anh minh hieu va rat cam thong voi Van Anh,Minh cung thay cai co MN gi do rat hay nhieu khi minh cung muon lam nhu co ta nhu trong hoan canh cua Minh hien dang o My khac hon o VN nhieu lam o My nay it co dieu kien gap va quen voi nhau nhu o VN, Minh nhieu khi nghi khong biet co phai do cai tui la minh moi den My cuoc song chua on dinh moi thu can co thoi gian de hoc hoi rat nhieu nen minh mat di nguoi Yeu hay khong  Co le Anh Van cung o MY dung khong neu duoc VAn Anh cho minh so phone chi Em minh se tam su nhung luc vui buon,

 Minh da doc nhung loi tam su cua cac ban lam minh cung do buon lam, Dan Ong sao ho tham lam va lam kho chi Em minh qua phai khong cac ban,

HNT

Quay trở về đầu Xem hnt_hnt2006's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi hnt_hnt2006
 
minhha78
Hội vin
 Hội vin


Đ tham gia: 25 July 2004
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bi gửi: 29
Msg 40 of 47: Đ gửi: 26 January 2007 lc 2:03am | Đ lưu IP Trch dẫn minhha78

Chị Kieuhuong v Thiendong viết về tm l đn ng hay qu. Thật khm phục....khm phục !!!!

Mnh cũng hon ton đồng với Tranganh. Phụ nữ chng ta nn yu chn thnh, nhưng tnh yu đ phải dnh cho người xứng đng.

Vn Anh mến,

Ddọc tm sự của em chị vừa thương m vừa giận em nữạ Chị thấy em l người con gi yu chn thnh qu, nhưng em c lỗi rất lớn đ l chưa sống c trch nhiệm với bản thn mnh. Anh chng đ chị thấy khng đng để c được tnh yu em cũng như tnh yu của bất cứ một người phụ nữ no khc. Người đn ng bạc nhược, khng biết mnh muốn g, dễ bị hon cảnh v người khc chi phối như vậy c xứng đng để em trao thn gởi phận khng? Giả thử em rng với tấm lng yu thương bao la của mnh để vượt qua cơn sng gi ny th em c chắc anh ta sẽ l một người khc khng? 'Giang sơn đễ đổi, bản tnh kh dờ m.

Hy sống mạnh mẽ ln nh. Chị khng dm khuyn g, nhưng mong l từ những bi viết gp của cc anh chị ở trn, em sẽ tm cho mnh một con đường đi đng đắn.

Thương mến,
MH
Quay trở về đầu Xem minhha78's Thng tin sơ lược Tm cc bi viết đ gửi bởi minhha78
 

<< Trước Trang of 3 Kế tiếp >>
  Gửi trả lời Gửi bi mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đn
Bạn khng thể gửi bi mới
Bạn khng thể trả lời cho cc chủ đề
Bạn khng thể xa bi viết
Bạn khng thể sửa chữa bi viết
Bạn khng thể tạo cc cuộc thăm d kiến
Bạn khng thể bỏ phiếu cho cc cuộc thăm d



Trang ny đ được tạo ra trong 4.4453 giy.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐN NY Đ ĐNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO