Tác giả |
|
thienphuthienkh Hội viên

Đă tham gia: 12 November 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 8
|
Msg 1 of 6: Đă gửi: 19 May 2006 lúc 6:09am | Đă lưu IP
|
|
|
Kính gởi bác VDTT !
Trong vấn đề về sao tự hoá của bác có một vấn đề cháu chưa hiểu rơ.Sao Tử Vi ở cung Tư(cung Quan Lộc)xem như vị trí hăm địa của đế tinh này.Tuy nhiên, người tuổi Nhâm th́ Tử Vi tự Quyền nên thành ra Tử vi miếu địa nhưng ở cung này Tử Vi lại bị chính Tuần th́ tính chất miếu địa của Tử Vi có bị Tuần làm cho chiết giảm hay không ?!
Kính xin bác chỉ giáo cho cháu.!!
Xin chân thành cảm ơn.
|
Quay trở về đầu |
|
|
seasonman78 Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 16 March 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1737
|
Msg 2 of 6: Đă gửi: 19 May 2006 lúc 10:26am | Đă lưu IP
|
|
|
Xin trả lời thay bác VDTT: Tuổi nhâm tử vi luôn có Hoá quyền đi cùng, vậy nên tử vi ở đây được tăng thanh thế có quyền hành, đương nhiên nếu tử vi ở đây gặp thêm cả tuần th́ sức mạnh sẽ bị chiết giảm, Đế ngộ không vong, quyền lực bị trói buộc, dù có quyền trợ lực th́ cũng chỉ là hư danh mà thôi (như vua Bảo Đại vậy)!!!
Nhưng nếu có đủ tả - hữu, xương khúc, khôi việt, thai toạ, quang quư, tam hoá (khoa quyền lộc)....trợ lực th́ lại khác có thể lật ngược ảnh hưởng của Tuần (tuần dù muốn kiềm chế nhưng lực bất ṭng tâm)...
Vài ḍng đóng góp thay lời bác VDTT!!! nhưng là ư kiến riêng của SSM nếu sai xin bỏ qua.
SSM78

Sửa lại bởi seasonman78 : 19 May 2006 lúc 10:27am
|
Quay trở về đầu |
|
|
vuivui Hội viên

Đă tham gia: 04 September 2004 Nơi cư ngụ: Poland
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1457
|
Msg 3 of 6: Đă gửi: 19 May 2006 lúc 11:59am | Đă lưu IP
|
|
|
ssm78 viết: "Tuổi nhâm tử vi luôn có Hoá quyền đi cùng, vậy nên tử vi ở đây được tăng thanh thế có quyền hành, đương nhiên nếu tử vi ở đây gặp thêm cả tuần th́ sức mạnh sẽ bị chiết giảm, Đế ngộ không vong, quyền lực bị trói buộc, dù có quyền trợ lực th́ cũng chỉ là hư danh mà thôi (như vua Bảo Đại vậy)!!!
Nhưng nếu có đủ tả - hữu, xương khúc, khôi việt, thai toạ, quang quư, tam hoá (khoa quyền lộc)....trợ lực th́ lại khác có thể lật ngược ảnh hưởng của Tuần (tuần dù muốn kiềm chế nhưng lực bất ṭng tâm)... "
Không đúng đâu . Đơn giản là nếu hiểu như vậy, khi đụng Không vong hay Lục Bại hoặc Lục Sát th́ sẽ không thể luận nổi, ngang như tước bỏ hoá Quyền của Tử vi đấy . cũng tức là nảy sinh mâu thuẫn nội tại - tự ḿnh mâu thuẫn chính ḿnh .
|
Quay trở về đầu |
|
|
quananhtd Hội viên

Đă tham gia: 20 October 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 100
|
Msg 4 of 6: Đă gửi: 19 May 2006 lúc 8:47pm | Đă lưu IP
|
|
|
Dear Pac Seasonman78,
QA thấy pác mở diễn đàn bàn về "Thiên Không " rồi thấy Pác tham gia luận về "Tử Tham Mău Dậu".
Thiệt t́nh với Pác là QA có hết 2 chuyện trên, giờ bên này lại thấy Pác nói về " Tam hoá liên châu " giải được một số cách xấu. Mà tam hợp chiếu của Tử Vi QA cũng có Tam Hoá Liên Châu.
Hôm nay thứ bảy, không biết Pác có rảnh nhín chút thời giờ luận lá số của QA được không ?
Cám ơn Pác trước nghen .
QA
La so
|
Quay trở về đầu |
|
|
thienphuthienkh Hội viên

Đă tham gia: 12 November 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 8
|
Msg 5 of 6: Đă gửi: 19 May 2006 lúc 10:27pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cám ơn hai bạn SSM78 và vuivui đă tham gia cho chủ đề thêm phong phú.!
Nhưng h́nh như hai bạn chỉ mới đề cập đến sao Hóa Quyền nguyên thuỷ trong lá số tử vi,c̣n ở đây tôi muốn đề cập đến vấn đề sao Tự Hoá.Đây là bí quyết tử vi mới lạ của bác VDTT đó.Hy vọng hai bạn sẽ t́m hiểu thêm nhé.!
Bạn quananhtd ,bạn có thể mở chủ đề mới như vậy vừa không làm loạn chủ đề này,vừa dễ dàng để người khác xem cho bạn hơn.
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
quananhtd Hội viên

Đă tham gia: 20 October 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 100
|
Msg 6 of 6: Đă gửi: 20 May 2006 lúc 2:36am | Đă lưu IP
|
|
|
Sorry, chỉ v́ thứ bảy không đi làm, vô đây chơi. Thấy bạn hỏi nên hỏi xem khi '' Tam hoá liên châu '' kết hợp th́ khả năng hoá giải là bao nhiêu phần ?!
Sửa lại bởi quananhtd : 20 May 2006 lúc 8:45pm
|
Quay trở về đầu |
|
|