Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 244 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Khoa Học Huyền Bí (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Khoa Học Huyền Bí
Tựa đề Chủ đề: Xin cả nhà góp ư vài lời về GIẢI PHÁP Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
ducminh939393
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 July 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 149
Msg 1 of 7: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 1:02pm | Đă lưu IP Trích dẫn ducminh939393

Xin cả nhà hăy góp ư cho vài lời

về giải pháp an lành cơi tâm linh đất Việt





khi có sự tranh đoạt ở bất cứ nơi đâu là mọi sự sáo trộn phát sinh nơi đó, nhất là những sự tranh đọat quyền lực mang tính giao diện rộng như ở trần gian cũng như ở thiên giới địa giới.



sự tranh đoạt quyền lực ở trần gian diễn ra bao giờ cũng đi kèm với những hậu quả sau chiến tranh. Nhà tan cửa nát, máu chảy thành sông, thù hận phát sinh và ấp ủ qua những đời này đời khác. Những thù hận của con người đến cực điểm đôi khi đi theo những linh hồn chết không thoả măn với đường đời, hay oán hận, căm hận, đến cả thế giới của sự sống sau cái chết. đến cơi âm, cơi thiên, của thế giới tâm linh con người.



Sự căm hận oán thù sẽ chuyển sang một thể trạng và h́nh thức tranh đấu khác. H́nh thức tranh đấu tiêu diệt lẫn nhau của hệ tư tưởng, luôn tác động đến sự sống của con người xă hội nhân gian. Gây cho xă hội nhân gian bao thứ tệ nạn, bệnh nạn, hoạ hại cho cơi trần, do ảnh hưởng tàn dư của hệ tư trưởng tranh đấu bắt chấp hậu quả.



Sự oán hận, hay mục đích tham vọng cực điểm của những linh hồn không chấp nhận đi theo hướng thiện, không chấp nhận an phận mà định mạng đă an bài cho họ được sống, được tồn tại, và trở về với thế giới vĩnh hằng ở một trạng thái, một hoàn cảnh, một t́nh thế khiến họ ĺa trần tạ thế.



ở đất mẹ Việt Nam hiện tại, những cuộc chiến tranh liên miên, nội chiến thương tàn, chỉ v́ những tranh đoạt do tư tưởng tham vọng, ích kỷ, do sự tham lam quyền lực, của những người tài nhưng kém đức, đă tạo ra thế cục chinh chiến gần nửa thế kỷ.



Ảnh hưởng của chính trị thế giới, đất Việt phát sinh sự khởi nghĩa đ̣i độc lập theo nhu cầu quyền lợi chính đáng của nhân dân bản địa, nhưng đến thời điểm có thể sử dụng lời nói để chấm dứt tiếng súng, bằng việc tổng tuyển cử giữa thế lực chính trị của hai miền nam bắc, đem lại hoà b́nh một cách êm ả nhẹ nhàng, th́ chỉ v́ tham vọng quyền lực của những nhân vật lănh tụ dả nhân dả nhĩa, đă quyết định lựa chọn con đường đánh đổi mạng sống của bao gia đ́nh, bao người thân, bao đồng bào, đồng chí, v́ quyền lợi của bản thân và bè đảng của họ. Họ đội lốt nhân nghĩa, đội lốt đạo đức bằng sự gạt lừa dả tạo một cách quyền biến, một cách đáng sợ. Họ cầm cân lănh đạo cuộc chiến, ép buộc những người dân đáng thương vô tội, phải cầm súng bắn giết chính những người thân, đồng bào cùng mầu da, cùng sắc tộc, chỉ v́ tham vọng quyền lực.



Chính những cái chết oan uổng không đáng có v́ tham vọng quyền lực của những kẻ thiếu đạo đức, mà những oan hồn đă mang theo sự oán hận về cơi tâm linh không thể siêu sinh, không thể siêu thoát được, đă tạo ra những oan nghiệt cho thế hệ đời sau. Họ hành hạ con cháu họ, họ hành hạ người thân ruột thịt của họ bằng những tṛ độc ác cay nghiệt, v́ họ không muốn con cháu họ đặt niềm tin và sự kính trọng đối với những kẻ giả nhân dả nghĩa, đă dồn họ đến cái chết bi thương ngoài chiến trận.



Bằng sự chi phối tới hệ tư tưởng mà muôn đời, muôn thủa từ trước đến nay, người âm vẫn sử dụng cách này để chi phối hành khiến đến người trần gian. Gây cho người trần gian tự làm tự khổ.



Chỉ v́ muốn những thân nhân đang sống phải nh́n thẳng vào bộ mặt của những kẻ thất đức, v́ tham lam quyền lợi, mà đă dồn họ đến cái chết bi thương ngoài chiến trận. bằng sự gạt lừa, bằng những tṛ dụ dỗ hứa hẹn, bằng những thứ lư tưởng kiểu ( ăn phở ngó ). bằng những tṛ xui khiến cổ vũ, ép buộc, bằng nhừng tṛ chăn dắt người dân khờ khạo khao khát hoà b́nh yên ổn, đă phải bắn, phải giết, phải làm theo sự lănh đạo của những kẻ muốn đạt được mục đích mà bắt chấp thủ đoạn, bắt chấp sự day dứt của lương tâm, bắt chấp mọi hậu quả, để nắm trọn quyền lực cai trị trăm họ đất Việt.



Giờ đây Ma quỷ đă chiếm thế thượng phong tại đất Việt, chúng sui khiến những người kém hiểu biết suy tôn ra đức Ngọc Phật. Một ngôi vị từ trước đến nay không bao giờ đại diện bằng những con người có thật. Mà chỉ là ngôi vị để phản ánh lên sức mạnh của thế giới tâm linh, phản ánh lên thứ tự ngôi vị quyền lực của tâm linh. Một ngôi vị được thờ nơi trung tâm ở cả chùa lẫn đền trên đất việt. là trung tâm quyền lực tối cao của cả đạo Thánh lẫn đạo Phật.

Sự suy tôn của những con người trần gian kém hiểu biết bị ma hành quỷ khiến này, đă tạo ra thế cục loạn âm loạn dương của tôn giáo, những tṛ ma giáo th́ cầm quyền, cần cân, cầm đủ súc mạnh trong tay. C̣n chính đạo, chính nhân quân tử, chính người tài đức không chịu làm theo những tṛ kéo bè kết đảng trong nội bộ tôn giáo chăn giắt gạt lừa nhân gian trăm họ, th́ bị loại trừ khỏi chỗ đứng của đức tin nơi trăm họ.



Người dân tín ngưỡng thiếu hiểu biết th́ chỉ tin vào sự chỉ dẫn của những vị tăng sư, những thầy pháp, những người mặc quần áo , mang mầu cờ của tôn giáo đạo Thánh, đạo Phật đang có quyền, có thế, đang nắm giữ chủ tŕ các vị chí đắc địa nơi đền điện chùa chiền. Họ v́ muốn tát nước theo mưa, mà dậy trăm họ nhân gian suy tôn đức Ngọc Phật cao quư đang ngày đêm bị nhiều người chửi rủa, v́ đă gây thù chuốc oán, tranh dành quyền lực, mà xua quân bắn giết họ.



Lịch sử từ trước đến nay chưa bao giờ có t́nh cảnh sự việc tương tự như thế này, sảy ra trên đất Việt. Nhất là ngôi vị được suy tôn là Ngọc Phật, ( ngọc là câu gọi tắt của thượng đế ngọc hoàng, Phật là ư là chỉ ngôi vị ngọc đế từ bản cổ đă là Phật ) vốn là bậc cao quư quyền lực bậc nhất ở cả hai tôn giáo, đạo Thánh và đạo Phật.



Khiến hiện giờ tư tưởng của người dân tín ngưỡng của hai tôn giáo này trên đất Việt không c̣n phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai. Đâu là Thánh Phật, đâu là Ma Quỷ.



Người trần gian từ xưa đến nay vốn nh́n nhận và suy tôn các bực Thánh phật, đánh giá theo bản chất thiện ác bằng luân lư, mà hiện giờ c̣n chẳng biết tôn thờ thế nào cho đúng.



Nếu suy tôn đức ngọc phật mới toe của đạo Long Hoa, đầy dẫy những vấn đề đạo đức cần xét lại này, th́ những vị Thánh Phật từ thượng cổ được suy tôn vứt đi đâu đây. Có suy tôn thờ cúng những vị Thánh Phật này nữa không ?



Hay sự trọn vẹn của đức tin tới quyền lực của sức mạnh tâm linh giờ đây phải sẻ làm đôi ?



Những linh thiêng mầu nhiệm của tôn giáo đạo Thánh đạo Phật giờ đây thế nào ?



Thượng đế ( ngọc phật ) đạo long Hoa, vốn là người trần gian thời nay đầy tư tưởng tranh đấu, sẽ cứu vớt linh hồn của những người tín ngưỡng cầu cúng, hiển linh cứu đời kiểu ǵ đây ?



Giáo lư kinh điển của đạo Long Hoa cứu đời như thế nào ?



Liệu có thể tin, và làm theo những bản kinh mới dáng của hội Long Hoa thờ đức Ngọc Phật kiểu đời mới này hay không ?



Âm thiên binh của tôn giáo từ bản cổ, với âm binh của tôn giáo đạo Long Hoa mà một số người đang suy tôn đức ngọc phật mới toe này, liệu có đánh nhau, có tranh dành quyền lực ở cơi tâm linh gây ra hoạ hại đến người trần gian hay không ?



Pháp Phật, pháp Thánh hiện giờ mất đi hầu hết sự linh nghiệm trong việc cầu cúng, có phải do cảnh tranh đoạt quyền lực ở cơi tâm linh do một số người trong đạo suy tôn bừa băi, đă gây ra loạn âm hay không ?



Biết đi theo tôn giáo kiểu ǵ bây giờ, để có sự an lành trong đức tin về tâm linh đây ?



Đức tin tâm linh của con người bị sáo trộn, tổn thương, th́ xă hội của những người đang sống có được an lành hay không ?

Có tránh khỏi những hoạ hại không ?

Có tránh khỏi những tệ nạn do đạo đức suy thoái không ?



Nên làm thế nào để đất Việt không c̣n sự tranh dành sáo trộn, do sự xuất hiện của đạo long hoa, đă gây ra những nhiễu loạn ở tâm linh con người ?







__________________


Yêu cầu không dùng phông chữ lớn quá.

Sửa lại bởi Huethien : 08 October 2008 lúc 4:50pm
Quay trở về đầu Xem ducminh939393's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ducminh939393
 
HoaCai01
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3743
Msg 2 of 7: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 3:02pm | Đă lưu IP Trích dẫn HoaCai01

Nếu suy tôn đức ngọc phật mới toe của đạo Long Hoa, đầy dẫy những vấn đề đạo đức cần xét lại này, th́ những vị Thánh Phật từ thượng cổ được suy tôn vứt đi đâu đây. Có suy tôn thờ cúng những vị Thánh Phật này nữa không ?



Long Hoa Nhị Phật Hội (tôn xưng 2 anh em gốc Quảng Ngăi, người anh tuổi Mậu Th́n, em trai c̣n lại ở VN) là đám lưu manh, dĩ nhiên chỉ thiểu số chóp bu là gian tà.



Tôi đă giao tiếp với nhóm này tại Mỹ, hoàn toàn không tin vào lời tuyên bố của giáo chủ Long Hoa chính ông là 1 vị cổ Phật trước cả Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.



Đám này đâu có lớn ǵ nhưng cũng được thiểu số mê tín tin theo .



Thời loạn mới sinh ra những con người như vậy !



HC



__________________
Không nhận thư từ: Tận nhân lực tri thiên mệnh.


Yêu cầu không dùng phông chữ quá lớn.


Sửa lại bởi Huethien : 08 October 2008 lúc 4:51pm
Quay trở về đầu Xem HoaCai01's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi HoaCai01
 
ducminh939393
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 July 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 149
Msg 3 of 7: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 5:53pm | Đă lưu IP Trích dẫn ducminh939393

Bác ơi !

Ngọc phật tôi nói không phải là hai anh em gốc ở quang ngăi đâu.

Ông ngọc phật mà tôi đề cập là được một số người suy tôn, là một nhân vật đă làm cho nhiều người, nhiều nhà trên đất việt, phải dở khóc dở cười mà tuôn ra nước mắt, những bạn hữu đồng đ 843;ng th́ phải ngậm bồ ḥn để làm ngọt, mà ca tụng khen ngợi cơ.

Chứ ba thứ giáo chủ kiểu trẻ con, th́ làm ǵ ảnh hưởng được đến tâm linh tôn giáo của một quốc gia. Một đất nước.

Chẳng qua không muốn nói thẳng, v́ không muốn bị rắc rối tới bản thân, nên mong cả nhà tự hiểu.



__________________
Pháp chủ Đức Minh
trung tâm nghiên cứu ứng dụng thần học phương đông http://vnvnvn.net
Quay trở về đầu Xem ducminh939393's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ducminh939393
 
thaigiahuy
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 26 March 2006
Nơi cư ngụ: Wales
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 18
Msg 4 of 7: Đă gửi: 09 October 2008 lúc 4:49am | Đă lưu IP Trích dẫn thaigiahuy

Ư huynh muốn nói đến ông Ngọc Phật thứ 100 ( hay 101 ǵ đó ) hả. Cái ông mà khi sống hay khi không sống vẫn được người ta tung hô đó hả. Bây giờ đền chùa miếu mạo nào chả có "ngôi" của ổng. Âm binh của ổng th́ bác có thể tự thống kê quân số nhé, căn cứ vào các SGK cũng đủ mà.



Sửa lại bởi thaigiahuy : 09 October 2008 lúc 5:51am
Quay trở về đầu Xem thaigiahuy's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thaigiahuy
 
ducminh939393
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 July 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 149
Msg 5 of 7: Đă gửi: 13 October 2008 lúc 12:06pm | Đă lưu IP Trích dẫn ducminh939393

Theo một số thông tin đáng tin cậy th́ nội tạng của vị ngọc phật được một số người suy tôn này, từ trước là được bảo quản bằng phương pháp ướp xác, giờ đă được yểm tại Tản Viên Sơn. và chiếm hữu long huyệt mà cổ nhân đặt đền thờ thánh tổ Tản Viên ( Sơn Tinh Thánh Tổ ).

Nhưng thật đáng buồn là người Đặt yểm bộ ḷng thuộc nội tạng của vị Ngọc Phật được một số người suy tôn này, chẳng hiểu ǵ về luật trấn yểm long huyệt cả.

Nếu long mạch sử dụng để chôn cất trấn yểm bằng thi hài th́ có thể thay thế hài cốt được. Nhưng long huyệt dùng để tế tự phụng thờ th́ không thể tranh đoạt được.

Bởi việc thờ cúng đền điện. là phát huy sức mạnh tâm linh tư tưởng của thần tượng. Việc chiếm đoạt long huyệt kiểu này chỉ làm loạn cơi âm mà thôi. Chỉ gây họa cho quốc gia đất nước bằng sự lộn tông nghịch giống, con đoạt quyền cha, cháu con khinh miệt tranh đoạt quyền lực của ông bà.

Đạo đức gia đ́nh và xă hội sẽ thối nát đến cực điểm, khi ngôi vị Thánh tổ của cả dân tộc Việt Nam đă bao đời hằn sâu vào tâm linh tiềm thức tư tưởng từng con trẻ đang sống ở cơi trần đến những linh hồn thánh thần ở cơi vĩnh hằng, đă bị làm nhục kiểu này.

Loạn âm báo ứng đến loạn dương là lẽ thường từ xưa đến nay.

Mà loạn kiểu đao binh th́ c̣n có cơ b́nh định. chứ loạn cái kiểu lộn tông nghịch giống v́ đạo đức suy đồi kiểu này, th́ sẽ dẫn đến t́nh trạng tệ nạn xă hội, bệnh nạn tai ương không đường cứu chữa.

Không ai giết mà ḿnh tự chết, bởi sự ham muốn ngu ác láo lếu mới đau chứ. 



__________________
Pháp chủ Đức Minh
trung tâm nghiên cứu ứng dụng thần học phương đông http://vnvnvn.net
Quay trở về đầu Xem ducminh939393's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ducminh939393
 
ducminh939393
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 July 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 149
Msg 6 of 7: Đă gửi: 13 October 2008 lúc 2:13pm | Đă lưu IP Trích dẫn ducminh939393

Đau ḷng hơn nữa là vào thời nay, các thầy phong thủy hầu hết là đọc sách của trung hoa nên cái ǵ cũng cho là thầy phong thủy của trung hoa mới đủ tŕnh độ để đặt trận đồ bát quái. rồi đất Việt bị người trung hoa trấn yểm toàn bộ. Chứ các thầy không chịu t́m ṭi nguồn gốc sâu xa về việc trấn yểm phong thủy của đất việt, mà liệu đoán làm việc tạo phúc cho đời, mà toàn gây họa bằng những việc làm bừa, làm bậy.

không riêng ǵ việc ở đền thờ Thánh tổ Sơn Tinh tại Tản Viên. Mà ngay trận đồ ở sông tô lịch tại thủ đô Hà Nội cũng sai lầm lớn, đă phá trận mà chính ông bà tiên tổ người Việt ḿnh trấn yểm long mạch thành Thang Long.

Cách đây không lâu, tôi có viết một bài về việc phá trận đồ ở sông tô lịch, tại diễn đàn phong thủy trên tuvilyso.net này. Và tôi đă nói tương đối rơ về sự sai lầm. khi các thầy nhận định trận đồ này là do Cao Biền, thầy của trung quốc sang trấn yểm để triệt phá đất Việt.

Trong khi hài cốt trấn yểm toàn là vua quan của đất Việt, mà các thầy chỉ biết nh́n vào bát quái để đảo phương vị của hài cốt mà nhận định bừa, không chịu suy sét kỹ lưỡng về mục đích trấn yểm của trận đồ.

Các thầy do học sách phong thủy của trung quốc, nên quên mất nguồn gốc tiên tổ ông bà người Việt chúng ta cũng rất giỏi về phong thủy.

ví dụ sắc đáng nhất về thuật đặt bát quái để đảo phương vị, hiện giờ vẫn c̣n di tích tại đền ngọc sơn do thần siêu thiết lập đă chứng minh rơ thuật đặt phong thủy này.

Cả nhà cứ đi vào đền ngọc sơn và vào cung trong cùng thờ Trần Hưng Đạo mà xem, ở đó có một bát hương đồng được đúc bát quái liền vào bát hương để đảo phương vị ban thờ ngôi sơn thần bút tháp từ cổ xưa để lại. Điều này chứng minh rằng chính người việt ḿnh có truyền thống đặt phương vị ảo, chứ chẳng phải thầy tầu mới sử dụng phương pháp này.

Chính v́ vậy, dựa theo truyền thống sử dụng pháp đặt phương vị ảo của cổ nhân người Việt ta tại đền Ngọc Sơn ở Hà Nội, cộng với những hài cốt vua quan người Việt đặt tại trận đồ trên sông tô lịch, đă cho chúng ta thấy rơ là chính người Việt ḿnh đặt trận đồ này, với mục đích trấn yểm long mạch.

Bởi khi đặt la bàn để đo phương vị ở trận đồ STL th́ la bàn quay tít không định được  phương hướng, thế là đă quá rơ về ḍng chảy điện khí dưới ḷng đất tại cửa huyệt này là cực mạnh. Long mạch này rơ là cực lớn. Nên tiên tổ của chúng ta đă trấn yểm để chế ngự phục vụ cho mục đích an vong hộ quốc.

Các thầy lại chỉ biết suy đoán dựa theo trực giác chủ quan, v́ nh́n vào những cách yểm đầu rồng quay về hướng bắc tại một số giếng làng bị người trung quốc chấn yểm, để chặt đứt long mạch, phá vỡ long mạch. Mà long mạch vốn là con đường lưu thông của các vong linh, phá triệt sự lưu thông đoàn kết ngay trong thế giới tâm linh, để dễ bề thôn tính cai trị.

Trận đồ tại sông tô lịch cổ nhân đất việt đă trấn yểm long mạch trọng yếu của thành Thăng Long để an vong hộ quốc, lấy những tấm gương vua quan mẫu mực đức độ, để yểm vào trận làm khuôn thước đức độ hướng đạo cho những vong nhân trăm họ lưu thông qua huyệt mạch cửa ngơ của thành Thăng Long là quá rơ ràng.

Nhưng giờ đây đă bị một vị tăng sư liều mạng phá mất rồi.  

Và người phá trận này c̣n được coi là người hùng, có công với dân với nước.



Sửa lại bởi ducminh939393 : 13 October 2008 lúc 2:17pm


__________________
Pháp chủ Đức Minh
trung tâm nghiên cứu ứng dụng thần học phương đông http://vnvnvn.net
Quay trở về đầu Xem ducminh939393's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ducminh939393
 
MenhTroiBatThe
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 06 October 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 18
Msg 7 of 7: Đă gửi: 03 November 2008 lúc 9:26pm | Đă lưu IP Trích dẫn MenhTroiBatThe

Tôi nghĩ ư kiến chấn này để giảm đi sinh khí của Bạch
hổ, cho tương xứng Thanh long Bạch hổ hơn, trong thế
phong thủy HN có vẻ hợp lư hơn cả.

__________________
Điều quan trọng là không được ngừng hỏi.
Quay trở về đầu Xem MenhTroiBatThe's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi MenhTroiBatThe
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 3.3047 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO