Tác giả |
|
babeo Hội viên


Đã tham gia: 27 May 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 791
|
Msg 181 of 392: Đã gửi: 01 March 2006 lúc 1:56am | Đã lưu IP
|
|
|
GauLuoi đã viết:
babeo đã viết:
Gấu lười à Gấu lười,
Gửi Gấu :
Gấu gái, Gà gô gặp gỡ gần ga.
Gấu gái gọn gàng. Gà gô ghẻ ghê gớm.
Gấu gái ghìm ghìm gà gô.
Ghét gấu gái ghìm ghìm, ganh Gấu gái gọn gàng,Gà gô gọi Gà gộc gặp Gà gô... Gà Gộc gật gù, gật gù...
Gà Gộc gọn ghẽ gặp Gấu gái gọn gàng -
Gà Gộc gù gù Gấu gái. Gấu gái :"Good ! Good!".
Gà Gộc gạt Gấu gái. Gấu gái : "Good ! Good!"
Gà Gộc gọt Gấu gái. Gấu gái : "Good ! Good!"
Gà Gộc ghim Gấu gái. Gấu gái : "....."
Đố các tỷ muội, Gấu gái nói gì tiếp theo.
Mơi tỷ vắng mặt trên giang hồ hai hôm, hẹn ngày về tái nạm. |
|
|
Ố là la, Bà Béo đang Gầm Gừ ai mà kinh thế nhỉ, đọc xong là nghe cái miệng hơi ngòng ngọng rùi đó nhe, chưa kể là có hỉu gì hổng nữa!
Nhưng GauLuoi cũng xin trả lời giùm Gấu Gái nè: "Gosh...God! " |
|
|
híhí. Hổng hiểu mà trả lời nghe hay wá chời . Chứ BB định viết chiện phá án về Gấu lười nhưng lúc đó đang bùn ngủ nên cứ mộng du mà lung tung xà bèng cả lên ! Kể như là nhờ Gấu lười thêm vô đọan kết mà nó mới thành chiện hòan chỉnh đó nhe . Mẹt-xi !
__________________ Xin lỗi, em chỉ là một con Beo lười
|
Quay trở về đầu |
|
|
babeo Hội viên


Đã tham gia: 27 May 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 791
|
Msg 182 of 392: Đã gửi: 01 March 2006 lúc 2:06am | Đã lưu IP
|
|
|
Béo Ngầu đã viết:
Hihi, BN chỉ luyện chưởng Kim Dung và Cổ Long. Nhân vật ưa thích nhất là Sở Lưu Hương (không wá anh hùng chịu chết nhưng cũng không quá gian tà) còn Vi Tiểu Bảo thì vừa ghét nhưng cũng vừa tức cười. Lệnh Hồ Xung thì thấy thương wá
BN rảnh rang thì thích nằm thẳng cẳng chẳng làm gì ngó trời ngó đất Họ nhà lười mà.
BB ở Sài gòn hả? có hay đi cafe không? có ghé qua quán Thủy trúc ở quận Tân bình bao giờ chưa?
ML ui BN chưa đọc chuyện "Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer" bao giờ có hay không? BN lúc bé đọc chiện thiếu nhi nhi đồng, đến tuổi 13-14 là toàn chơi truyện người lớn  |
|
|
BB thích ... Dương Quá vì tên đó hắn có nhiều điểm giống ... BB . BB cũng khóai phu nhân của Dương Quá ở điểm cô nường đó cứ "chẻ mãi không zà" đọc vào thiệt là thích í ! Sở Lưu Hương thì nhiều bồ wá mà chẳng có ai là ruột nên BB không khóai mình bi kịch như vậy đâu ! Còn Lệnh Hồ Xung hay Vi Tiểu Bảo thì cũng giống giống Dương Quá ở điểm "thích là làm". Mà BB thì khóai được vậy lúm !
Từ năm 13, 14 tuổi, BN khóai đọc chiện người lớn, cụ thể là những chiện zì ? BN cứ vừa đọc vừa khóc không ?
__________________ Xin lỗi, em chỉ là một con Beo lười
|
Quay trở về đầu |
|
|
babeo Hội viên


Đã tham gia: 27 May 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 791
|
Msg 183 of 392: Đã gửi: 01 March 2006 lúc 2:22am | Đã lưu IP
|
|
|
Quán Cà phê Thủy Trúc hở Béo Ngầu ? Hình như có người đã nói với BB về quán đó (không bít có đúng không hay là BB lại tưởng tượng) nhưng BB chưa đến đó bao zờ. BN thích quán đó lắm hả ? BN kinh doanh cà phê hở ?
__________________ Xin lỗi, em chỉ là một con Beo lười
|
Quay trở về đầu |
|
|
Béo Ngầu Hội viên


Đã tham gia: 14 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 120
|
Msg 184 of 392: Đã gửi: 01 March 2006 lúc 6:48am | Đã lưu IP
|
|
|
Hihihi hổng phải kinh doanh cafe, chỉ là một địa chỉ hay nên giới thiệu cho BB. BB cứ thử đến đó vào sáng sớm chủ nhật khoảng tầm 7:30 sáng ấy, rất thú nêu nhà BB ở gần khu đó (đường Bùi Thị Xuân - Q. TB) còn nếu ở xa thì hihihi....thôi khỏi tới
Ờ BN quên mất Quá nhi, nhưng Quá nhi về sau thấy tính hơi cổ quái chứ không dzui dzẻ như hồi đầu.
BN đọc chiện người lớn nhưng cũng hổng hiểu hết mọi chiện nên chẳng khóc bao giờ . BN nhớ hồi đọc xong cuốn "Đồi gió hú" BN cứ hỏi mẹ BN mãi là thế Catherin có yêu Hethclift (không biết tên nhân vật viết có đúng không?)vì thấy họ yêu nhau kỳ quá. mẹ BN giải thích mà BN cũng chẳng hiểu
Sửa lại bởi Béo Ngầu : 01 March 2006 lúc 6:49am
__________________
Phải biết yêu mình thì mới biết yêu người
|
Quay trở về đầu |
|
|
Béo Ngầu Hội viên


Đã tham gia: 14 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 120
|
Msg 185 of 392: Đã gửi: 01 March 2006 lúc 6:50am | Đã lưu IP
|
|
|
ML ui, hôm nay ML đi đâu thế?
__________________
Phải biết yêu mình thì mới biết yêu người
|
Quay trở về đầu |
|
|
babeo Hội viên


Đã tham gia: 27 May 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 791
|
Msg 186 of 392: Đã gửi: 01 March 2006 lúc 10:16am | Đã lưu IP
|
|
|
BB không ở Tân Bình, cũng hiếm khi dựng dậy vào lúc 6g30 để có thể đến quán lúc 7g30 (Hoa Cái mờ), huhuhuhu. Béo Ngầu phải kể cho BB nghe thôi, về chuyện gì thú vị diễn ra ở đó vào lúc 7g30 sáng !!! ( Pls)
Vậy mới hay BB quá sức ướt át. Lúc 9 tuổi lén mẹ đọc Vũ điệu trong bóng mờ mà nước mắt nước mũi pha trộn tùm lum . BN, ML, GL có bao giờ xem phim đó chưa nhỉ ? Vivien Leigh đóng với Robert Taylor (đẹp gái đẹp trai vô cùng ! ). Thuộc dạng phim lấy nước mắt. Híc, sao tài tử thời ấy nhìu người đẹp thế. BN, ML và GL có nhớ ra Vivien Leigh còn đóng phim gì khác không ?
Ai mà cổ quái như DQ BB đều thích vì giống .... . Tính cách và cuộc đời người đó chắc phải rất hấp dzẫn. BN có tin không ? Đừng tưởng nhà tu hành mà tính tình không cổ quái nhe ! Nguợc lại, dường như họ không ít đâu đấy.
__________________ Xin lỗi, em chỉ là một con Beo lười
|
Quay trở về đầu |
|
|
Meo Luoi Hội viên


Đã tham gia: 09 October 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 759
|
Msg 187 of 392: Đã gửi: 01 March 2006 lúc 7:57pm | Đã lưu IP
|
|
|
Hehe!!! Vũ điệu trong bóng mờ (tên English là Waterloo Bridge)thì muội chưa đọc truyện nhưng xem phim rùi. Công nhận là tài tử đẹp giai, xinh gái hết chỗ nói. Phim thì để lấy nước mắt khán giả, làm muội vừa xem vừa sụt sùi, mất công vào WC giật nước ầm ầm. Vivien Leight đóng Scarlett chứ gì!!! Hihi!!!
Ở HN này muội có vài chỗ bí mật để đến ngồi một mình. Địa điểm hơi bị lý tưởng, có cây xanh, mặt nước, không gian yên tĩnh, sạch sẽ, đại loại là rất lý tưởng để ra ngồi thiền. Quán Cafe thì hồi xưa muội rất kết một chỗ nhưng dạo này quán đó bị dẹp mất rồi. Dành 5s để tưởng niệm nó...
Về "Đồi gió hú" thì muội chưa đọc nhưng xem qua qua thấy cái tên Hecliff ấy cứ hoang dại thế nào ấy!!!
"Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer" hay cực kỳ luôn. Cái thằng Tom ấy "QUÁI" mà dễ xương không chịu được!!! Còn cả bà dì Polly cũng "quái" nốt. Tỷ tỷ nên đọc thử, đảm bảo sẽ chết ngay sau vài trang đầu!!!
Về chưởng Kim Dung thì muội chưa đọc nhưng xem phim thì cũng thích cái thằng Dương Quá lém. Muội thấy hắn có nhiều nét giống mình!!! Hihi!!!
Hồi bé thì muội rất ấn tượng với "Không gia đình" của Hécto Malô. Hè năm lớp 9 thì ngồi ngốn hết mấy bộ tiểu thuyết tình iu lâm li bi đát của bà Quỳnh Giao. Sau đó bẵng một thời gian dài muội không đọc tiểu thuyết. Ra trường buồn đời toàn nghiền ngẫm mấy tác phẩm văn học cổ điển phương Tây và thấy hợp với tâm trạng của mình (Tang Môn mừ)...
Cái sao Hoa Cái không phải là lừi đâu BB ui. Tam Thai, Bát Toạ mới là đại lười, điển hình của triết lý Lão Tử đó. Kiểu này BB còn phải học TV dài dài!!!
Sửa lại bởi Meo Luoi : 01 March 2006 lúc 8:00pm
__________________ Hạnh phúc đâu xa... Là một thoáng yên bình trong trái tim ta...
|
Quay trở về đầu |
|
|
Meo Luoi Hội viên


Đã tham gia: 09 October 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 759
|
Msg 188 of 392: Đã gửi: 01 March 2006 lúc 8:14pm | Đã lưu IP
|
|
|
5 phút giành cho thư giãn nè!!!
http://www.goldenkey.edu.vn/vi/forum/index.php/topic,1285.0. html
__________________ Hạnh phúc đâu xa... Là một thoáng yên bình trong trái tim ta...
|
Quay trở về đầu |
|
|
Meo Luoi Hội viên


Đã tham gia: 09 October 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 759
|
Msg 189 of 392: Đã gửi: 01 March 2006 lúc 8:37pm | Đã lưu IP
|
|
|
ThienMinh112233 đã viết:
Chào Meoluoi,
Nếu Dụng Thần của ML là hành Mộc thì vẫn dùng mầu đen được vì mầu đen thuộc hành Thuỷ là Hỉ Thần của ML đó.
Chúc ML nhiều may mắn. |
|
|
Chú HTM ơi, chú xem cho ML lâu lâu rồi thì Dụng Thần là Mộc, Hỉ Thần là Hoả, Kỵ thần là Thuỷ ạ. Chú check lại dùm ML nha!
ML sinh ngày mùng 2 tháng 10 năm 1976, 6am (dương lịch).
Về tên thì dạo này ML bỏ chữ Nguyễn đi, chỉ lấy 3 chữ Chu Huệ Loan thôi để được love and law như chú dặn đấy ạ.
Chúc chú HTM vui khoẻ ạ!
Sửa lại bởi Meo Luoi : 01 March 2006 lúc 8:39pm
__________________ Hạnh phúc đâu xa... Là một thoáng yên bình trong trái tim ta...
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienMinh112233 Hội viên


Đã tham gia: 11 November 2005 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 63
|
Msg 190 of 392: Đã gửi: 01 March 2006 lúc 10:55pm | Đã lưu IP
|
|
|
Chào ML,
Ngũ Hành của ML là:
Nhật Chủ Hoả = 67
Thổ = 36
Mộc = 60
Kim = 60
Thuỷ = 129
Mộc = 29
Dụng Thần là: Mộc (vui vẻ, nhân ái,rộng lượng, mầu xanh, hướng Đông, Đông Nam, sách báo, vải....)
Hỉ Thần là Hoả (nhiệt tình, ấm áp, lễ độ, ngoại giao, hướng Nam, mầu Đỏ và Hồng...)
Vệ Thần là Thổ (thành tín, mầu nâu, đất đá....)
Kỵ Thần là Thuỷ (nước, black & blue) vì Thuỷ quá Vượng khắc Nhật Chủ Hoả.
Tuổi: KimThuỷMộcHoả THổ
08 - 18 16 07 00 30 07 Cần Mộc
18 - 28 00 00 33 09 18 Cần Hoả
28 - 38 00 00 30 20 10 Cần Hoả
38 - 48 07 30 00 16 07 Cần Thổ khắc Thuỷ
48 - 58 00 33 09 00 18 Cần Thổ khắc Thuỷ
58 - 68 30 00 30 00 00 Cần Mộc và Hoả
68 - 78 30 00 16 07 07 Cần Mộc và Hoả
Số của ML ăn về hậu vận. Trung vận cũng khá nếu dùng thêm Thổ để khắc Thuỷ, nhưng không bằng hậu vận vì hậu vận có Dụng Thần Mộc vượng.
Chu Huệ Loan has the master vibration of love and law, là người hy sinh, thương yêu lo lắng cho người, dĩ nhiên sẽ được gặt nhiều may mắn sau này. ML là người không coi trọng tiền bạc, tuy nhiên đồng tiền tự nó không xấu, xấu hay tốt là do cách xử dụng đồng tiền đúng lúc đúng chỗ...giúp đỡ những người nghèo khó, xây trường học, bệnh viện, đắp đường, xây cầu, in kinh sách....>>>>ML là người có good heart, this is your good luck element đó.
Nếu muốn giầu to thì tên họ nên có chữ LÂM và lên 8 lbs:
Lâm Chu Huệ Loan has the vibration of wealth & fame. Giầu to thì có thể làm nhiều việc lắm....:)
Chúc ML được nhiều may mắn.
All the best >>>>>>>>
PS: Nhớ mở rộng ấn đường, dùng mầu son tươi và glossy, dùng nước hoa mầu Green và để tóc dài (mộc).
__________________ "Âm thanh của Tên&Âm Nhạc có 1 sức mạnh hết sức nhiệm mầu!vì có năng lực làm rung động biến chuyển vạn vật
|
Quay trở về đầu |
|
|
babeo Hội viên


Đã tham gia: 27 May 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 791
|
Msg 191 of 392: Đã gửi: 02 March 2006 lúc 1:29am | Đã lưu IP
|
|
|
híhí. Mèo lười này đúng là coi nhiều phim.
Mèo lười chê tỷ dữ wá. (ờ mà chê là phải rùi !) Mèo luời fát hiện ra tỷ Tam Thai - Bát Tọa nên nói đúng chốc, cái khỏan đệ tử Lão Tử đó. Nhưng môn đồ Lão Tử thời nay muốn yên mà gió đâu có dừng . Còn cái sao Hoa Cái , tỷ BB nhớ bài giảng của Mèo lười mờ. Nó có nghĩa là nếu tỷ muốn tới quán Hẹn hò với BN vào 7g30 sáng, tỷ phải thức từ 6g sáng mới kịp cơ (Sư phụ ML thấy đệ tử nói có đúng chăng ?) Mà các muội thấy tỷ có đúng là cái ổ của mọi thói hư tật xấu không ?
Truyện Đồi gió hú Wuthering Height đọc rợn da gà, phim coi cũng rợn da gà. Mà cái bà Emily Bronte nghe nói chưa bao giờ bước ra khỏi nhà hay đi đâu xa ! Tom Sawyer hình như tỷ chưa coi thì phải (mà hổng biết có phải vậy hông nữa). Thật là một thiếu sót !!!
Nhưng sao bi giờ không có can đảm , và hình như cũng không có thời gian nằm đọc một lèo như hồi nhỏ. Chán wá !
Cái chữ "Lâm" đó, tỷ có thể nhân bản để tặng Mèo lười vài bản ! Mèo lười muốn mấy bản ?
__________________ Xin lỗi, em chỉ là một con Beo lười
|
Quay trở về đầu |
|
|
Béo Ngầu Hội viên


Đã tham gia: 14 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 120
|
Msg 192 of 392: Đã gửi: 02 March 2006 lúc 1:54am | Đã lưu IP
|
|
|
BN cũng thích vũ điệu trong bóng mờ vì nam nữ tài tử đẹp wá nhưng BN thấy phim hơi cải lương một tí. BN thích bộ phim sau này của Vivien Leigh hơn, khi Vivien đã lớn tuổi và sự nghiệp đang xuống dốc, phim “Chuyến tầu mang tên dục vọng” (streetcar named desire) đóng với Marlon Brando. Vivien đóng hay tuyệt. Sau Scarlett thì đây là vai để đời thứ 2. Còn Robert Taylor thì quá đẹp trai rùi hihihi.
Chắc để bữa nào đi kiếm cuốn Tom Sawyer về đọc mới được.
Còn phim cuốn theo chiều gió thì chu cha, BN ít khi thấy phim nào mà có thể kiếm được nam nữ diễn viên chính suất sắc như vậy. Khi xem phim BN thấy Vivien và Clark Gable đóng quá hay cứ như thể là họ chính là nhân vật được mô tả trong chuyện vậy.
__________________
Phải biết yêu mình thì mới biết yêu người
|
Quay trở về đầu |
|
|
Béo Ngầu Hội viên


Đã tham gia: 14 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 120
|
Msg 193 of 392: Đã gửi: 02 March 2006 lúc 1:59am | Đã lưu IP
|
|
|
Này BN không hiểu mọi người đang bàn tới cái gì thế? Cái vụ chữ Lâm với mấy cái mầu sắc ấy.
BB ơi Hoa cái thì điệu lém. Con tam thai bat tọa thì hihi BN nghĩ là sẽ bự sự, tướng tá bệ vệ hihihi
__________________
Phải biết yêu mình thì mới biết yêu người
|
Quay trở về đầu |
|
|
babeo Hội viên


Đã tham gia: 27 May 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 791
|
Msg 194 of 392: Đã gửi: 02 March 2006 lúc 2:34am | Đã lưu IP
|
|
|
BN nói đúng rùi. BB bự như Nữ Oa Ăn như Thạch Sanh. Điệu như Mỵ Nương (mấy bà công chúa hồi xưa chắc chỉ có ngồi cắn móng tay móng chân suốt ngày chứ bít làm gì hơn, nhỉ ???!!! ).
"Chuyến tàu mang tên dục vọng" BB chưa coi. Nhờ BN giới thiệu, chắc BB phải tìm xem mới được. BB chỉ nhớ một phim (không phải đã xem mà chỉ là đọc điểm phim trên báo) Vivien Leigh đóng có tựa là "chiếc chìa khóa" hay Chìa khóa vàng gì đó, mà bả đóng vai một phụ nữ trên 40 tuổi bị một tên choi choi dụ rồi lừa cho một phát. Mà sao những người đẹp cỡ VL hay MM đều bị chết sớm uổng nhỉ. Thôi cứ bự như Nữ Oa sống tới 90 tuổi, chắc ăn.
__________________ Xin lỗi, em chỉ là một con Beo lười
|
Quay trở về đầu |
|
|
Béo Ngầu Hội viên


Đã tham gia: 14 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 120
|
Msg 195 of 392: Đã gửi: 02 March 2006 lúc 3:43am | Đã lưu IP
|
|
|
Hihihi Nữ Oa đội đá vá trời ấy hả? Khinh khóa
BN không biết phim chiếc chìa khóa gì đó. Nhưng phim “chuyến tầu mang tên dục vọng” Vivien đóng vai một cô gái ế già bị một thằng du côn nó …làm thịt nên phát điên. Hình như thằng du côn này lại chính là nhân vật do Marlon Brando đóng thì phải, BN coi cũng lâu rồi. BB thử đi kiếm xem có khi bây giờ nó có DVD mầu cũng nên chứ lúc trước BN coi là phim đen trắng. Bộ phim đó chỉ có đúng 3 nhân vật và Vivien hình như được đề cử hay đọat giải Oscar gì đó BN không nhớ rõ.
Hồng nhan thì đa truân và bạc phận mừ, thôi mình làm Hắc Nhan cũng được
__________________
Phải biết yêu mình thì mới biết yêu người
|
Quay trở về đầu |
|
|
babeo Hội viên


Đã tham gia: 27 May 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 791
|
Msg 196 of 392: Đã gửi: 02 March 2006 lúc 4:13am | Đã lưu IP
|
|
|
hí. Vậy là hai chúng mình cùng nói về một phin rồi.
BB giống Nữ Oa, còn BN có giống người nổi tiếng nào như vậy hông ?
Mèo lười ơi Mèo lười. Mèo lười lại ra hồ ngồi rồi hả Mèo lười ?
__________________ Xin lỗi, em chỉ là một con Beo lười
|
Quay trở về đầu |
|
|
Béo Ngầu Hội viên


Đã tham gia: 14 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 120
|
Msg 197 of 392: Đã gửi: 02 March 2006 lúc 5:15am | Đã lưu IP
|
|
|
ML đang đi chơi với....chuột. lười chẳng muốn bắt nằm lăn quay ra để chuột nó vuốt râu.
__________________
Phải biết yêu mình thì mới biết yêu người
|
Quay trở về đầu |
|
|
Béo Ngầu Hội viên


Đã tham gia: 14 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 120
|
Msg 198 of 392: Đã gửi: 02 March 2006 lúc 8:26pm | Đã lưu IP
|
|
|
hihihi BN là unique sao lại phải giống ai nhỉ?
__________________
Phải biết yêu mình thì mới biết yêu người
|
Quay trở về đầu |
|
|
Meo Luoi Hội viên


Đã tham gia: 09 October 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 759
|
Msg 199 of 392: Đã gửi: 02 March 2006 lúc 8:31pm | Đã lưu IP
|
|
|
ThienMinh112233 đã viết:
Chào ML,
Ngũ Hành của ML là:
Nhật Chủ Hoả = 67
Thổ = 36
Mộc = 60
Kim = 60
Thuỷ = 129
Mộc = 29
Dụng Thần là: Mộc (vui vẻ, nhân ái,rộng lượng, mầu xanh, hướng Đông, Đông Nam, sách báo, vải....)
Hỉ Thần là Hoả (nhiệt tình, ấm áp, lễ độ, ngoại giao, hướng Nam, mầu Đỏ và Hồng...)
Vệ Thần là Thổ (thành tín, mầu nâu, đất đá....)
Kỵ Thần là Thuỷ (nước, black & blue) vì Thuỷ quá Vượng khắc Nhật Chủ Hoả.
Tuổi: KimThuỷMộcHoả THổ
08 - 18 16 07 00 30 07 Cần Mộc
18 - 28 00 00 33 09 18 Cần Hoả
28 - 38 00 00 30 20 10 Cần Hoả
38 - 48 07 30 00 16 07 Cần Thổ khắc Thuỷ
48 - 58 00 33 09 00 18 Cần Thổ khắc Thuỷ
58 - 68 30 00 30 00 00 Cần Mộc và Hoả
68 - 78 30 00 16 07 07 Cần Mộc và Hoả
Số của ML ăn về hậu vận. Trung vận cũng khá nếu dùng thêm Thổ để khắc Thuỷ, nhưng không bằng hậu vận vì hậu vận có Dụng Thần Mộc vượng.
Chu Huệ Loan has the master vibration of love and law, là người hy sinh, thương yêu lo lắng cho người, dĩ nhiên sẽ được gặt nhiều may mắn sau này. ML là người không coi trọng tiền bạc, tuy nhiên đồng tiền tự nó không xấu, xấu hay tốt là do cách xử dụng đồng tiền đúng lúc đúng chỗ...giúp đỡ những người nghèo khó, xây trường học, bệnh viện, đắp đường, xây cầu, in kinh sách....>>>>ML là người có good heart, this is your good luck element đó.
Nếu muốn giầu to thì tên họ nên có chữ LÂM và lên 8 lbs:
Lâm Chu Huệ Loan has the vibration of wealth & fame. Giầu to thì có thể làm nhiều việc lắm....:)
Chúc ML được nhiều may mắn.
All the best >>>>>>>>
PS: Nhớ mở rộng ấn đường, dùng mầu son tươi và glossy, dùng nước hoa mầu Green và để tóc dài (mộc).
|
|
|
Cám ơn chú HTM nhìu nhìu ạ.
Chú ơi, ML thắc mắc chút ạ. Mấy con số chỉ liều lượng các hành là chú xem dựa trên cơ sở gì ạ? Và ví dụ ở đại vận 18-28 cả hành Kim và Thuỷ đều là con số 0 mà sao lại cần Hoả ạ? Mong chú giải thích để ML hiểu rõ hơn.
Phòng ML bây giờ đang ở hướng Tây Bắc, chắc là xấu rồi. Kiểu này ML phải đổi phòng sớm chú nhỉ!!!
ML biết đồng tiền không xấu. Cái tính thờ ơ với tiền bạc của ML cũng là một nhược điểm rất lớn (chắc tại cung Tài VCD ). Đồng tiền có sức mạnh thần kỳ, là tiên là Phật, là sức bật của con người mà chú. Hihi!!! Nhưng cũng nhiều lúc là ma là quỷ, phá hoại nhân cách của người ta. Híc híc!!!
Nếu ML lấy nick liên quan đến chữ Lâm hay Rừng có được không chú??? Chứ ở VN thay đổi họ tên không đơn giản, trừ phi ML xuất ngoại, làm công dân nước ngoài thì mới đổi tên Lâm Sawyer gì đó được.
Về chuyện lên cân thì ... hihi!!! ML sợ péo lắm, khó diện đồ. Chả biết nên chọn phát tài hay là chọn giữ dáng cho đẹp. Híc híc. Thật là nan giải!!!
Nước hoa thì ML hầu như không bao giờ dùng. Không hiểu sao không mê nước hoa, không biết sang Cung THân có Hoa Cái tam hợp Mệnh thì ML có thay đổi sở thích không nữa???!!!
ML hơi nhìu chiện. Chúc chú một ngày tốt lành!!!
__________________ Hạnh phúc đâu xa... Là một thoáng yên bình trong trái tim ta...
|
Quay trở về đầu |
|
|
Meo Luoi Hội viên


Đã tham gia: 09 October 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 759
|
Msg 200 of 392: Đã gửi: 02 March 2006 lúc 8:56pm | Đã lưu IP
|
|
|
Hehe!!! HN đang lạnh buốt, ML đâu dám ra hồ ngồi. ML chịu rét rất kém. Mùa đông lạnh càng thấy thấm thía cảm giác alone một mình đó các sư tỷ ui!!! Híc híc!!! Có mấy hôm rét hại, ML phải lôi mấy cái chăn bông trùm trên trùm dưới mà vẫn rét run cầm cập. Lúc đó giá mà có cái chăn 37 độ nhỉ!!!
Muội cũng nghe danh tiếng của phim "Chuyến tàu mang tên Dục vọng" ( A streetcar named Desire) nhiều rùi. Mấy lần đi tìm đĩa mà không ra. Chắc chưa có duyên để xem. Cuộc đời của VL đúng là thăng trầm và rơi nưóc mắt vì tình đến ngập lụt. Muội cũng thích MM. Cô đấy có cái phim "Hội chứng 7 năm sau hôn nhân" (seven years itch) xem nhắng nhắng. Các sư tỷ xem chưa???
Mèo này sợ chuột kinh dị hà. Cứ nhìn thấy chuột là dựng hết tóc gáy lên. Không hiểu sao mà muội rất gớm chuột với thạch sùng. Chà, chỉ nghĩ đến mà đã rùng mình nè!!!
Muội đâu có chê Bà Béo. Lừi cũng là một iu điểm mừ. Lười này đâu phải kiểu lười vô công rồi nghề mà là LƯỜI QUÍ TỘC đó nha. Nếu cứ đi vèo vèo trên đường thì làm sao nhìn ngắm cảnh đẹp xung quanh được. Phải nhẩn nha, chậm rãi mới phát hiện ra nhiều điều thú vị chứ. Phụ nữ uể oải lười biếng một chút mới có nét lẽng mẹn mừ!!! Hihi!!!
__________________ Hạnh phúc đâu xa... Là một thoáng yên bình trong trái tim ta...
|
Quay trở về đầu |
|
|