Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 209 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Tử Vi (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: gửi các bạn lá số call theo lời hứa (Đă bị đóng Đă bị đóng) Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
tuphatunghoanh
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 August 2009
Nơi cư ngụ: Albania
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 203
Msg 121 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 4:59am | Đă lưu IP  

htruongdinh đă viết:

 Thông thường HTD thấy người Thiếu Âm hay bị lợi dụng và chịu phần thua thiệt và thậm chí chấp nhận miệng tiếng.


  Dạ nếu thái âm mà đi với phuc binh th́ sự nhường nhịn là tính toán cả thêm phá quân, thất sát th́ là người ngoài mềm trong cứng, loại này khó lănh đạo lắm. Hay thêm đà la th́ thâm sấu hiểm độc, không phải chỉ kế mà là liên hoàn kế.


Sửa lại bởi tuphatunghoanh : 11 November 2009 lúc 5:04am
Quay trở về đầu Xem tuphatunghoanh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tuphatunghoanh
 
tuphatunghoanh
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 August 2009
Nơi cư ngụ: Albania
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 203
Msg 122 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 5:09am | Đă lưu IP  

longtaithien đă viết:

Hồi lớp 8, Long mơ thấy có anh bộ đội đi vào nhà nói là con của ba...sau khi ba mất ( Long 28 tuổi) có anh bộ đội 53 tuổi vào nhà gặp Long và kể rơ sự t́nh và xin nhận lại cha...Vậy là mơ đúng nữa .

Đầu năm nay, chuẩn bị lấy chồng đến nơi lại mơ thấy điềm bị phản bội, nói bạn trai bị anh dũa cho một trận cái tội mê tín. Long liền quay sang hỏi anh HUYNHDE ngay, anh HD cho ra kết quả giống Long mơ. LOng bay ra HN làm cho rơ, hoá ra không sai tẹo nào.

Hằng ngày mơ chuyện vớ vẩn đúng nhiều nên Long thuộc ḷng điềm giấc mơ, con em gái lâu lâu lại hỏi :" mơ thấy ǵ chị?" để nó đánh đề, đánh cho vui thôi.

Long chả biết giấc mơ giúp hay hại ḿnh, lỡ sao này lấy chồng lại mơ như thế th́ sao? Thà không biết hay hơn, làm sao đừng mơ nữa đây .



Thanh long cư tật quả là danh bất hư truyền. Nhưng báu ǵ đâu chị nhỉ , ḿnh mơ th́ ḿnh có thay đổi dc đâu mà toàn ôm lo lắng vào ḷng.
Quay trở về đầu Xem tuphatunghoanh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tuphatunghoanh
 
htruongdinh
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 02 June 2009
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 275
Msg 123 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 5:37am | Đă lưu IP  

tuphatunghoanh đă viết:
htruongdinh đă viết:

 Thông thường HTD thấy người Thiếu Âm hay bị lợi dụng và chịu phần thua thiệt và thậm chí chấp nhận miệng tiếng.


  Dạ nếu thiếu âm mà đi với phuc binh th́ sự nhường nhịn là tính toán cả thêm phá quân, thất sát th́ là người ngoài mềm trong cứng, loại này khó lănh đạo lắm. Hay thêm đà la th́ thâm sấu hiểm độc, không phải chỉ kế mà là liên hoàn kế.


@tuphatunghoanh : đúng vậy. V́ thế khi xem tử vi cần xem nhiều sao kết hợp.

Nếu mệnh vô chính diệu mà trong tam hợp Âm Long Trực , không gặp sát tinh th́ là  người thường nhường nhịn, chịu thiệt. HTD đă gặp trường hợp tương tự như anh TL. Một anh bạn của HTD có cha đi học tập cải tạo , mẹ không biết bươn chải thế nào. Anh này dù c̣n bé làm rất nhiều việc để lo cái ăn cho mẹ , chị và thăm nuôi cha , anh trai cải tạo ở Miền Bắc. trong những năm sau 1975.  Anh nói rằng nếu lúc đó anh là phụ nữ th́ cũng sẳn sàng "làm gái" để kiếm tiền . May mắn là  anh không đẹp trai như anh TL nên chỉ đi làm thuê làm mướn thôi. V́ vậy HTD hiểu những trường hợp như cô Thiên Lương, anh ThiênLong, ....

@longtaithien : đúng là cách xử sự của người Tuế Hổ Phù hoàn toàn ngược lại và c̣n phải phối hợp với các sao khác. V́ Tuế Hổ Phù là người có lư tưởng, sẳn sàng bỏ vợ con v́ lư tưởng của ḿnh. Cũng không ít câu chuyện về những nhà nho gàn , những người đi làm cách mạng,  những ông chồng lạnh lùng tàn nhẫn với vợ con, mặc cho vợ con đói khổ và dĩ nhiên là họ mạnh mẽ dứt khoát với những chuyện t́nh cảm.


Sửa lại bởi htruongdinh : 11 November 2009 lúc 5:38am
Quay trở về đầu Xem htruongdinh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi htruongdinh
 
tuphatunghoanh
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 August 2009
Nơi cư ngụ: Albania
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 203
Msg 124 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 5:38am | Đă lưu IP  

  Chủ đề thú vị. Nghe chú thiênlong và chị LTT tâm sự thật cảm động.
Tupha xin hỏi chú thien long mệnh chú có phá toái va hóa quyền sao đến nỗi phải làm công việc này? Không biết chính tinh hóa quyền của chú là ǵ ạ.
Quay trở về đầu Xem tuphatunghoanh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tuphatunghoanh
 
Thien Dong
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 January 2005
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 832
Msg 125 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 5:45am | Đă lưu IP  

Trích dẫn:
E hèm!!! Ai nói Bạch Hổ không tấn công trước. Hổ mà trời! Hai trong số các cô ex trước của TTHD là Bạch Hổ, và
hai cô này dĩ nhiên là tấn công trước. Không có loài nào ác bằng ...hổ cái V́ thuộc họ mèo, nên lối tấn công
là vờn, bắt, thả, rồi lại vờn. Cứ như thế đến khi con mồi thê thảm mà tự nạp mạng.


Cho chít. C̣n Hổ này chỉ nh́n thôi nh́n thôi cũng đủ tự nạp mạng. Lúc đầu nh́n khuyến khích con mồi, sau đó giả lơ làm con mồi đau khổ rồi nh́n lại Mà nh́n th́ đâu gọi là tấn công trước đâu nhỉ, chỉ khi nào cái tên tự nạp mạng ấy tự thốt nên lời trước th́ bị tính là "tấn công"

Trích dẫn:
Chú thienlong24 viết về Thiếu Âm hay quá,TP cũng có thiếu âm ở Mệnh, Thân có Long Đức,cháu có bị một vài t́nh cảnh mà như chú đă gặp : chữa bệnh đôi khi biết họ chỉ bán thuốc kháng sinh cho ḿnh thôi mà lấy tiền rất đắt như biệt dược vậy mà không thắc mắc (Cháu gặp trong chuyện mua hàng rất nhiều).....vv... Trong chuyện xă giao cũng vậy,đôi khi biết người ta lầm,biết người ta lừa ḿnh (t́nh + tiền) ,nhưng v́ không muốn làm người ta khó xử nên không muốn làm sáng tỏ.Đôi lần TP cũng đă cố làm cho"ra ngô ra khoai" nhưng sau đó vẫn tự thấy cắn rứt v́ đă làm người ta khó xử và tự trách ḿnh kiêu căng vô lối.....


Trước giờ Tđ ít bị lừa gạt về tiền bạc, chỉ 1, 2 vụ hồi c̣n bé bị lừa gạt vài đồng tiền c̣m, c̣n luôn gặp thầy gặp thuốc và khó gạt được Tđ v́ có cặp mắt nh́n thấu tim đen (mặc dù không thèm nói ra thôi).

Nhân nói về ṿng Thiếu Âm, năm nay đă bắt đầu vào đại hạn Trực Phù nên đang khổ tâm. Biết rằng vận này chịu bị thiệt tḥi, chịu bị người ta ăn ốc ḿnh đổ vỏ nhưng không biết làm sao để điều chỉnh suy nghĩ để cam tâm chịu thiệt Tính ra đến nay vẫn chưa bị đổ vỏ ốc ǵ nhiều cho lắm

Có nhỏ bạn ở thế Thiếu âm, người ta được tăng lương vù vù vậy mà nó cứ bị dậm chân tại chỗ hoặc tăng lương với tốc độ rùa ḅ Tđ kêu nó đi xin việc khác nghỉ việc này đi, phải phản ứng lại. Thế mà nó cứ nhẫn nhịn chịu đựng, phải khâm phục sức chịu đựng của nó thiệt Ngẫm nghĩ lại Tđ nghĩ "ḿnh không thể lấy quan điểm của người Tuế Hổ Phù để áp đặt cho người Âm Long Trực được" Mỗi dạng người có cái hay riêng, bởi vậy đừng có cố mà chê trách người Âm Long Trực. Nếu có cưới người ALT th́ càng tốt v́ đó là dạng người hiền lành mà dạng người này thuộc hàng quư hiếm đó LTT à

Người Tuế Hổ Phù chỉ v́ kiêu ngạo mà dễ chiêu oán, gây tổn thương người khác mặc dù tâm tốt. Chỉ khi nào người THP học được chữ "nhẫn" của người ALT th́ mới thành công được



Sửa lại bởi Thien Dong : 11 November 2009 lúc 5:52am
Quay trở về đầu Xem Thien Dong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thien Dong
 
tuphatunghoanh
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 August 2009
Nơi cư ngụ: Albania
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 203
Msg 126 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 5:56am | Đă lưu IP  

thucphuong đă viết:

Ồ thưa bác thienkhoi,hàng ngoài (linh kiện ráp lại) th́ Blackberry tầm 2tr nhan nhản ngoài Hà Nội

TP




Hàng đấy là hàng nhái dấy ạ
Quay trở về đầu Xem tuphatunghoanh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tuphatunghoanh
 
tuphatunghoanh
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 August 2009
Nơi cư ngụ: Albania
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 203
Msg 127 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 6:27am | Đă lưu IP  

longtaithien đă viết:

TL đă viết:
v́ biết ḿnh có nhược điểm là khó từ chối.

Anh chọn cách sống độc thân là đúng nhất rồi đấy, chứ không th́ có vợ mà có tính này th́ đúng là gia đ́nh khó tồn tại trừ khi cô nào mê anh đến nỗi hết sáng suốt. Anh th́ đẹp trai nhiều cô cưa cẩm mà không biết chối từ, nh́n lá số tuy có HOÁ QUYỀN PHÁ TOÁI nhưng là người sống t́nh cảm quá, Thân lại VCD th́ càng nhu nhược, mệnh thiếu âm không sáng suốt nên khó mà thoát khỏi chiêu dỗ ngọt của phụ nữ.

Long đang có t́nh cảm với một anh cũng mệnh thiếu âm, thiên cơ, song hao....ghét của nào trời trao của đó hay sao đó....nói ǵ cũng không quyết được, tức quá muốn cho anh ta biến cho nhanh. Từ nay rút kinh nghiệm thà yêu người tang tuế điếu thấy c̣n an ủi, có tức cũng không tức chết như người âm long trực .



hjhj o nên chị cứ thử yêu kẻ có phá quân và thiếu âm đi. Ṿng thái tuế sao qua mặt ṿng chính tinh dc.
Cơ hay tính toán , thêm song hao hay thay đổi. Thế nên khó quyết đc.
Quay trở về đầu Xem tuphatunghoanh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tuphatunghoanh
 
tuphatunghoanh
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 August 2009
Nơi cư ngụ: Albania
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 203
Msg 128 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 6:48am | Đă lưu IP  

  " đặt thân ḿnh ở sau mà thân ḿnh lại ở trước " Cái thế thiếu âm tuy hay nhẫn nhịn  nhưng c̣n phải xét xem sự nhẫn nhịn , thua thiệt này có lợi hại thế nào.  tử vi thật khó xét tách riêng. Cái khó vẫn là sự chế hóa giứa các sao, thuần cách hay phá cách. 
Quay trở về đầu Xem tuphatunghoanh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tuphatunghoanh
 
thienlong24
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1147
Msg 129 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 7:28am | Đă lưu IP  

 @ tuphatunghoanh, chú tuổi mậu thái âm ôm quyền, mà quyền, ấn bị triệt nên công danh phải trắc trở lận đận là chắc rồi.

  @ các bạn hội viên, thienlong không biết thủ thuật post h́nh, nhờ ngoài tiệm net họ làm giùm dán lên không biết có được chăng? h́nh này là tấm duy nhất hồi tôi 33t c̣n lưu giữ lại khi đi khách với 1 nữ hoa kiều trẻ, thấy cô ta dễ tính, nên tôi xin phép được chụp chung với cô 1 bô để làm kỷ niệm.
    các bạn hội viên ai thấy vui th́ vào đoán xem h́nh tướng thienlong thế nào?
  mập, ốm, cao, thấp, trắng ,đen .rồi thienlong sẽ nhờ post h́nh lên.
    Nếu các bạn có đoán th́ xin đọc câu phú này rồi đoán cho chắc ăn.
                             KHÔI VIỆT LÀ KHÁCH VĂN CHƯƠNG
                         KHÔI LÀ KHÔI NGỘ, VIỆT THƯỜNG DA ĐEN


Sửa lại bởi thienlong24 : 11 November 2009 lúc 7:44am


__________________
thanks
Quay trở về đầu Xem thienlong24's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thienlong24
 
tuphatunghoanh
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 August 2009
Nơi cư ngụ: Albania
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 203
Msg 130 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 7:47am | Đă lưu IP  

   Quyền ngộ triệt phá cách , thân VCD không có hung tinh đọc thủ. Th́ đúng là khó thật.
Chú đă nói về sao chủ mệnh, chủ thân, văn xương th́ phải. chú đă nghiệm lư bản thân rồi. Chú chỉ bảo cho bọn cháu về vai tṛ của sao chủ mệnh chủ thân đi chú.
Quay trở về đầu Xem tuphatunghoanh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tuphatunghoanh
 
thienlong24
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1147
Msg 131 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 8:34am | Đă lưu IP  

   Tupha cái vụ này hơi rắc rối, sao chủ mệnh chủ thân được ví như là nội lực tiềm ẩn mạnh yếu của mệnh và thân, đem áp dụng trên địa bàn lá số th́ dễ thấy nó lộ ra phân độ tốt xấu của mệnh thân một cách tương đối, lấy bản thân ḿnh ra nghiệm lư rồi suy luận cái hay dở trước. ví dụ chú tuổi tuất sao chủ mệnh là văn xương, tupha thấy lá số chú chưa,mệnh lập tại sửu thấy có sao văn xương th́ ăn đứt con sao này thấy bị triệt chưa, hay dở từ đó suy ra, nếu không gặp triệt th́ rất tốt.
    sao chủ thân là lộc tồn thấy lộc tồn tại tỵ chưa ảnh hưỡng nữa đời sau ứng vào thân nên ăn mạnh vào lộc tồn và ĐH tại đây nên được hưỡng lộc mặc dù là lộc kỵ nhưng có c̣n hơn không. bởi vậy tại sao nhiều người tới hạn lộc tồn không thấy lộc đâu chỉ thấy hao tài, khác nhau là ở chổ này, ví dụ một tuổi nào khác đi mà có bản tử vi y như chú  mà không phải tuổi tuất nên sao chủ thân không phải là lộc tồn, một là không có hay là có rất ít.
     chẳng hạn sao chủ thân là hỏa tinh đi, nh́n trên địa bàn lá số  thấy hỏa tinh cư nơi hăm địa th́ có thể tạm xem như nữa đời về sau hết vùng vẫy vậy, phải nghiệm từ bản thân mới thấy cái hay nó . chú viết vậy không biết cháu có hiểu ất giáp ǵ không? nếu không hiểu th́ đừng nên nghĩ đến nó chỉ tỗ rắc rối thêm thôi, cứ y như b́nh thường mà xét.
    giống như lá số cô gái số 1 tong chủ đề ai là thúy kiều chú đă nhờ đóng lại, xét bản tử vi thấy cách cục chưa đủ yếu tố đă từng là gái giang hồ nh́n sơ chỉ có thể là dang dở làm bé hay làm kế, nhưng khi xét tới sao chủ thân ảnh hưởng về thể động thấy tuổi hợi sao chủ thân là thiên cơ mà thiên cơ cư tài tại dần nhị hợp cung hợi là nô có riêu y th́ hội đủ điệu kiện nên đă có thời gian làm gái nhưng không lâu dài v́ chú đă chơi qua cô này lúc cô ấy c̣n làm gái và hiện nay là người t́nh không bao giờ cưới của chú đó đang ở nước ngoài.nếu cần cháu có thể xem lại chủ đề đó.


Sửa lại bởi thienlong24 : 11 November 2009 lúc 8:52am


__________________
thanks
Quay trở về đầu Xem thienlong24's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thienlong24
 
camle
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 12 March 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 198
Msg 132 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 8:43am | Đă lưu IP  

Em LTT nói Ḱnh Dương đem lại vẻ ngoài nam tính, hổng biết có hoàn toàn chính xác trong mọi trường hợp không, nhưng rất đúng trong trường hợp người thân của chị CL.

Lá số mà chị đă viết ở bài hôm qua hôm trước ǵ đó, mệnh có Thiên Lương song hao kiếp sát, thân VCD có Ḱnh dương hội Song hỷ Đào Hồng + thiếu âm (xung chiếu) Thai vượng. Tật có riêu, khúc. Con người này rất nam tính, cao to, tính tính cương cường lắm và chị cũng nghi sẽ "làm đối thủ chết mê mệt"hehehe...

 

Quay trở về đầu Xem camle's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi camle
 
thanhthanhha
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 02 January 2009
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 172
Msg 133 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 8:45am | Đă lưu IP  

@Chú TL24: H́nh chú muốn post th́ phải vào photobucket.com đăng kư, xong rồi chú post h́nh lên trang đó rồi mới copy link h́nh lên đây được ạ!

Đó là cách của Cháu, nếu ai có cách ǵ hay hơn th́ chỉ cho Chú vậy!



__________________
Cầu Thiền Cầu Phật làm chi
Ngồi yên chẳng nói câu ǵ là hơn!
Quay trở về đầu Xem thanhthanhha's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thanhthanhha
 
camle
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 12 March 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 198
Msg 134 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 8:50am | Đă lưu IP  

Từ khi CL biết chút ít về Tử vi và mấy cái sao dâm tinh trong cung mệnh con trai ḿnh, CL đă rất quan tâm đến tâm sinh lư phát triển của cháu. Nhất là sau khi CL đọc được bài viết hết sức thảng thốt của một người mẹ xin ư kiến Bác sỹ tư vấn về chuyện phát hiện con trai 15 tuổi của ḿnh td mỗi ngày 5 lần. Thực sự bài viết đó đă khiến CL phải trăn trở và thường xuyên âm thâm theo dơi cháu....

 

Nay CL được đọc rất nhiều bài viết có giá trị học thuật của anh Thiên Long về cách cục dâm tinh, đặc biệt là bài viết Xương Riêu mới đây... anh đă chân thành kể về tuổi ấu thơ của ḿnh cho mọi người cùng nghiệm lư.... đă giúp cho những người mẹ như CL rất nhiều và rất nhiều trong việc quan tâm giáo dục, hiểu tâm sinh lư con cái trong giai đoạn vị thành niên.

Con trai CL sinh năm 1995, cung mệnh có Riêu mộc, tam hợp xương khúc, nhị hợp Đào hoa... Mệnh thân thuộc cách Cơ Nguyệt Đồng Lương nên bản tính cháu hơi nhát hay sợ ma, đi đâu th́ sợ chó.

Là một người mẹ nên CL đă theo sát và chứng kiến con trai ḿnh lớn lên từng tháng từng ngày như thế nào...

CL thấy tâm sinh lư của cháu phát triển rất b́nh thường. Tuy cháu không mạnh mẽ nhưng hoàn toàn không có hiện tượng ẻo lả và chưa hề biết ǵ về chuyện ấy, chưa biết ḿnh chui ra từ đâu ...

 

Từ thưở nhỏ, CL ít khi cho con ra ngoài nên tạo cho các cháu có thói quen là không thích đi chơi nhiều. Hết giờ học ở trường là muốn về nhà ngay, nếu mẹ đón muộn, cháu chấp nhận đi bộ về nhà chứ không thích ngồi đợi hay lang thang chơi nhởi đâu đó. Buổi tối cháu học đến 12h kém th́ cũng đến 12h kém CL mới an tâm đi nằm. Trong quá tŕnh học bài, thỉnh thoảng CL lặng lẽ đứng nép vào cửa sổ quan sát thái độ tinh thần cháu học hành như thế nào, bàn tay cháu để đâu, có táy máy nghịch ngợm ǵ không... Rồi lúc cháu ngủ hay mỗi sáng thức dậy, những lần cháu thay áo quần CL đều âm thầm kiểm tra con ḿnh liệu có biểu hiện ǵ bất thường không ? Đến thời điểm này, cháu đă gần bước sang tuổi 15, cao 1m72, bản tính hiếu động hay nhảy nhót, khá hài hước và khi nào cũng vui vẻ (ảnh hưởng sao Hỷ thần ở cung Tật) - CL có thể khẳng định cháu chưa hề bị ảnh hưởng Xương Riêu, chưa hề biết đến yêu đương, bạn trai hay gái.

Nhà CL không xem truyền h́nh Cáp, PC đặt password nên trong cái đầu nó c̣n sach lắm. Thực ra, sự ngờ ngệch này có cái hay nhưng dở cũng nhiều... bởi mỗi ngày cháu mỗi lớn, mối quan hệ sẽ càng nhiều và nếu cháu lỡ gặp bạn xấu hay những chuyện không hay trong lĩnh vực t́nh cảm, t́nh dục th́ liệu cháu sẽ xử lư sao đây ?

 

Sang năm cháu bước vào đại vận mới có Đào Hồng Thai ngộ Không kiếp - mệnh và vận kết hợp đủ bộ H́nh riêu không kiếp... CL rất lo lắng và chờ đợi - liệu điều ǵ xảy ra với cậu con trai Riêu mộc tam hợp xương khúc này ? CL đang t́m cách trang bị cho cháu một số hiểu biết, kỹ năng và cách ứng phó cũng như có những lời cảnh bảo phân tích và chỉ cho cháu rơ, rồi đây có thể có rất nhiều điều... xảy ra với con, nếu con tự buông thả ḿnh theo những đam mê cám dỗ th́ cuộc đời và sự nghiệp học hành giang giở...

Cuộc sống rất cần bản lĩnh để đối diện, vượt qua mọi thăng trầm vấp váp... có lẽ cái bản lĩnh đó chưa hẳn hoàn toàn thể hiện ở sức mạnh thể xác mà cái chính là sức mạnh nội tâm, tinh thần tự cường, ư chí nghi lực bền bỉ.... Đó là điều mà CL đang cố rèn dũa và mong muốn hy vọng ở các cháu...

 

CL nghĩ - số phận con người luôn bị chị phối bởi hai yếu tố, Thiên định và Nhân định. Với những chuyện lớn có lẽ khó cưỡng được ư trời, nhưng những điều b́nh b́nh trong cuộc sống yếu tố Nhận chi phối quyết định không nhỏ.

Câu nói "...tính cách gieo số phận" nếu ai đó dành thời gian suy ngẫm và kiểm chứng lại cuộc đời mới thấy đúng làm sao - xét về Lư số cũng đúng mà xét về thường lư cũng đúng, xét theo quan điểm nghiệp quả của đạo Phật cũng đúng luôn.

Rơ ràng các sao trong cung mệnh chi phối tính cách -> số phận con người, nhưng những yếu tố như gia đ́nh, vùng miền địa lư, đất nước, sống vào thời đại nào và giáo dục ra sao tất phải có tác động mạnh vào những hoạt động của cá thể h́nh thành nên tính cách - gieo số phận một cuộc đời !

 

CL chân thành cảm ơn những bài viết của anh TL, cầu chúc cho anh TL nay mai sẽ trở thành ông chủ tiệm thuốc đắt khách ở Sài G̣n...!

 

Quay trở về đầu Xem camle's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi camle
 
thienlong24
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1147
Msg 135 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 9:05am | Đă lưu IP  

 @ ôi. chi CL lo chi cho quá mệnh con chị có riêu tọa thủ chớ có xương đâu mà sợ hoặc xương riêu đồng cung ḱa. c̣n riêu hăm th́ nói  chung dễ đam mê 1 trong tứ đổ tường thôi chứ chưa hẳn là gay, nếu mệnh gặp hồng loan th́ mới lo .làm trai phăi biết đánh tổ tôm và xem nôm thúy kiều mà chị. chúc chị vui.


__________________
thanks
Quay trở về đầu Xem thienlong24's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thienlong24
 
thanhthanhha
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 02 January 2009
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 172
Msg 136 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 9:08am | Đă lưu IP  

Chú TL24 cho phép cháu đoán thử h́nh dáng Chú nhé!

Theo Cháu th́ Chú dáng người không cao, mặt hơi bầu, da ngăm đen(không đen lắm), Chú là người Hoa nên có thể mắt 1 mí. Cháu xin hết!

P.S: V́ Chú có nói trước là đoán vui nên Cháu nghĩ sao đoán vậy, nếu sai th́ thôi nghen Chú!



__________________
Cầu Thiền Cầu Phật làm chi
Ngồi yên chẳng nói câu ǵ là hơn!
Quay trở về đầu Xem thanhthanhha's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thanhthanhha
 
thanhthanhha
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 02 January 2009
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 172
Msg 137 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 9:12am | Đă lưu IP  

Chú TL cho Cháu hỏi một chút, cái dzụ Riêu đó Chú, nếu mà Riêu Hăm nhưng có Triệt th́ sao hả Chú?

__________________
Cầu Thiền Cầu Phật làm chi
Ngồi yên chẳng nói câu ǵ là hơn!
Quay trở về đầu Xem thanhthanhha's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thanhthanhha
 
thienlong24
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1147
Msg 138 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 9:22am | Đă lưu IP  

   @ lamthanhha tại v́ LTT đoán già đoán non đoán đủ 36 kiểu, nên chú phải liều, để mọi người nếu có ai thắc mắc về nhân tướng chú th́ đoán thử, xong rồi mới post h́nh xem 12 con giáp giống con ǵ, chứ chú đâu có nhờ xem tướng đâu mà tự dưng đăng h́nh lên, lố bịch lắm,nếu không ai đoán là không có ǵ thắc mắc nữa chú sẽ không đưa h́nh lên đâu và xin kết thúc chủ đề này trong sự vui vẻ của cả nhà.

__________________
thanks
Quay trở về đầu Xem thienlong24's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thienlong24
 
camle
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 12 March 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 198
Msg 139 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 9:25am | Đă lưu IP  

Anh TL cứ động viên CL vậy, chứ cung mệnh của anh có Xương khúc và Riêu trong tam hợp đó thôi, vậy khác chi cung mệnh con trai CL có Riêu và xương khúc trong tam hợp, đă vậy Riêu c̣n đồng cung với Mộc dục nữa chứ ?

CL đă đọc hết bài viết của anh rùi, con trai CL âm nam có Thái âm thủ Thân theo quan điểm của anh cũng...

 

Quay trở về đầu Xem camle's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi camle
 
thienlong24
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1147
Msg 140 of 224: Đă gửi: 11 November 2009 lúc 9:31am | Đă lưu IP  

    triệt hả nói chung là cũng có nhưng có chút chút ít có lộ liễu, c̣n phải tùy là số như thế nào nữa. y bác sĩ thường có riêu y nhưng có cát tinh th́ khác, dù vậy tuy làm bác sĩ cũng có một số dâm lắm, ngoài đời nói tục khỏi chê. cái lằn ranh giới nó mỏng manh lắm.hehe

Sửa lại bởi thienlong24 : 11 November 2009 lúc 9:32am


__________________
thanks
Quay trở về đầu Xem thienlong24's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thienlong24
 

<< Trước Trang of 12 Kế tiếp >>
  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 2.8438 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO