| Tác giả |
|
Phaquan70 Hội viên

Đă tham gia: 05 April 2004 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 224
|
| Msg 21 of 23: Đă gửi: 25 May 2004 lúc 2:44am | Đă lưu IP
|
|
|
Gửi bạn VDTT,
Về mạng K-K khắc Phá quân ,tôi đọc trên dien đàn này, trang 28 hay gì đó ,của 1 vị họ Quách thì phải, để tôi tìm lại sau để bạn cùng đối chứng lại .
Như bạn nói ví dụ về THất sát gạp Âm-Dưong, thì cho hỏi rằng vói mênh Thoa xuyến kim, sao Phá ở Tý, thì những sao nào là " kỵ giơ " với đương số ? đặc biệt là các sao Tử -Phủ tại Dần ( Tuần), Âm ,Kỵ ở Máo ( Tuần) , Tham LANG ở Thìn, Cự ỏ Tỵ, Liêm ,Tưóng ở Ngọ ( Triệt) ,Lương ở Mùi ( Triệt)..thì sao nào hợp/kỵ với đương số .
Cám ơn trả lời của bạn .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Hung Hội viên

Đă tham gia: 11 September 2002 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 27
|
| Msg 22 of 23: Đă gửi: 11 June 2004 lúc 5:15pm | Đă lưu IP
|
|
|
Hi! Thoa
Hùng đây, lúc này bị cháy túi sao không thấy lên net nửa. Đai hạn thiên không của Hùng mỳ mản lắm, có thể nói nếu biết an phận th́ không phải lo về sinh kế nưa. Hôm trước đoán thử, hôm nay cũng làm lại, đúng hay sai không sure đâu nhe, Hùng không biêt giài thích, chỉ đoán đại cương thôi. Trong đại hạn này, nên dành nhiều th́ gị săn sóc con cái ḿnh một chút . Chúc Thoa cuối tuần vui vẻ vói gia đ́nh .
Thân chào
Hùng .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Thoa Giáo Viên Phụ


Đă tham gia: 10 October 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 629
|
| Msg 23 of 23: Đă gửi: 14 June 2004 lúc 1:15pm | Đă lưu IP
|
|
|
Thân chào Hùng,
Trời ơi hù kiểu này đứng tim chết sao . Bạn ông xă Thoa cũng tên Hùng vừa mới bị bắn chết . Thứ Bảy vừa qua làm đám ma . Tự nhiên có ai cũng tên Hùng said hi Thoa . C̣n nhắc đến đại hạn Thiên Không nữa làm hết hồn hà . Dạo này già cả lú lẫn rồi không nhớ Hùng là ai . Chắc là người quen . Mong sao không phải là Hùng đó . Eo ơi sợ qúa .
Nếu là Hùng khác th́ chúc mừng Hùng nha . Không lo về sinh kế th́ hay qúa rồi c̣n ǵ . Thoa cũng muốn dành nhiều th́ giờ cho gia đ́nh lắm . Cám ơn Hùng khuyên bảo . Nhưng việc làm dạo này bận qúa . Làm trong pḥng kín không lên mạng được . Thôi khi khác tṛ chuyện tiếp nha . Mà Hùng là ai vậy ???
Thân,
Thoa
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|