Tác giả |
|
hungbac79 Hội viên


Đă tham gia: 13 September 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 75
|
Msg 1 of 10: Đă gửi: 01 October 2006 lúc 2:50am | Đă lưu IP
|
|
|
kính nhờ các cao nhân xem TB cho con Dê này với !! công danh và gia đ́nh sau này có ǵ đặc biệt không a !!!.
Nam 26/06/1979 ( DL ) 9:40p sáng miền Bắc VN.
http://www.thuongviet.com/entertainment/phongthuy/tubinh/pri nt.php?topic=1_6_8_7_7_1_1_6_6_27_B
xin chân thành cám ơn !!!
|
Quay trở về đầu |
|
|
yeudoi Hội viên


Đă tham gia: 16 August 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 27
|
Msg 2 of 10: Đă gửi: 02 October 2006 lúc 9:48pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Conde,
Yêu đời thấy tứ trụ này rất hay về luận thân nhược phùng sát vượng nắm lệnh
Ở đây việc luận dụng thần rất khó nên theo tôi có thể ví người này thuộc dạng ṭng sát , có nghĩa là phải làm việc theo sự dẫn dắt, chỉ đạo của người khác, mà thực ra theo lẽ thường không phải như thế.
V́ vậy số người này sẽ rất giàu, tuy nhiên tài sản qua tay cậu rất nhiều, chỉ đọng lại chút ít cho cậu thôi, và cậu luôn vất vả lo toan đẻ hợp lư hóa số tiền qua tay cậu mà các sếp rất muốn nhưng không thể tự tay họ đút túi được.
Trong cuộc sống chắc chắn phải luồn cúi , biếu xém th́ mới đuợc yên ổn và ngày càng phát triển.
Mạc dù cậu không muốn làm như vậy nhưng không làm không xong, không làm sẽ không c̣n đường sống, v́ mọi ngả đường của cậu đă bị người ta chi phối mát rồi.
Chỉ có tri thức sẽ giúp cậu dần dần nới lỏng sự ḱm kẹp, tuy nhiên việc đi học phải được sự hậu thẫn của những người quản lư ḿnh th́ sẽ vô cùng thuận lơi.
Vài ḍng cho cậu tham khảo.
|
Quay trở về đầu |
|
|
hungbac79 Hội viên


Đă tham gia: 13 September 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 75
|
Msg 3 of 10: Đă gửi: 03 October 2006 lúc 2:12am | Đă lưu IP
|
|
|
cám on bác yeudoi , bác nói chỉ được cái đúng thôi o đời việc phải luồn cúi , biếu xém là lẽ thường nhưng ở mức độ nào tuy thuộc vào mơi người. em dọc tử vi c̣n hiểu hiểu chút chú TB này thi chịu chết bác biết thêm ǵ thi cho con Dê này vài lời nũa di a !!!! vợ con nhà cửa chẳng hạn. xin chân thành cám ơn
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienCanh Học Viên Lớp Dịch Lư


Đă tham gia: 28 December 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 102
|
Msg 4 of 10: Đă gửi: 03 October 2006 lúc 8:09pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cái cậu này tham chưa ḱa.
Đă đọc hiểu tử vi rồi mà người ta đă bảo tiền nhiều th́ phải hiểu là vợ nhiều, có tiền mua tiên c̣n được huống chi bây giờ chỉ có người mẫu và hoa hậu, chứ cưới chị em ngoan ngoăn hièn lành th́ chỉ tốn công mặt dày là được thôi.
Vả lại cũng chỉ đi lấy những người mà thật sự yêu và thông cảm nhau, tin tưởng nhau.
Về đường con cái th́ do ḿnh tạo phúc cho con. Con theo tôi là do ḿnh sinh ra và chăm sóc, nên ngoan, thành công, có sự nghiệp, hay d́ đi chăng nữa có phần lớn ở phúc của cha mẹ. Hay nói rơ ra là công chăm sóc, dạy dơ, của cha mẹ.
__________________ Thien Canh xin tam biet dien dan. Nick ThienCanh khong con ton tai nua.
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienCanh Học Viên Lớp Dịch Lư


Đă tham gia: 28 December 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 102
|
Msg 5 of 10: Đă gửi: 03 October 2006 lúc 8:16pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi vừa nh́n lại thấy cậu có giờ sinh lạ nên cũng hỏi cậu vài câu để kiểm chứng:
Tử nḥ đến giờ danh của cậu đă vang được đến cấp nào: Xă, huyện, tỉnh , hay TW.
Nghe qua văn phong của cậu có vẻ cậu đang theo lănh vực chính trị liên quan đến tài chính đấy. Có đúng không.
Cậu mệnh hỏa , sinh đúng ngọ hỏa đế vượng nên mệnh lớn
Thường sinh tháng năm âm lịch là những người nổi tiếng.
__________________ Thien Canh xin tam biet dien dan. Nick ThienCanh khong con ton tai nua.
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
Trần B́nh Hội viên

Đă tham gia: 28 March 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 784
|
Msg 6 of 10: Đă gửi: 03 October 2006 lúc 10:00pm | Đă lưu IP
|
|
|
Mệnh này lo nghĩ sâu xa, danh lợi trước mắt cũng chỉ là hư ảo,.Tuy là người có tài cao nhưng không được dùng đến. Giáp Mộc sinh tháng Sáu, trong trụ Hỏa nhiều, Thân nhược, về già mới mong hưởng cảnh an nhàn.
Vài ḍng tản mạn,
Trần B́nh.
|
Quay trở về đầu |
|
|
hungbac79 Hội viên


Đă tham gia: 13 September 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 75
|
Msg 7 of 10: Đă gửi: 04 October 2006 lúc 1:44am | Đă lưu IP
|
|
|
hehehehe Bác ThienCanh nói thế nào chứ em có tài cán ǵ đâu , giờ cũng chẳng có = cấp ǵ , dang hoc th́ nghỉ dở dang (2005 ) về nhà mở của hàng internet , ngày ngày rỗi răi lang thang trên mạng t́nh cờ gap được trang này nên vào ,thứ nhất là để giải trí thứ nh́ là để xem tuong lai ( em khoái mấy cái môn tam linh bói toán này ) c̣n tiếng tăm từ trước đến giờ th́ chỉ có lúc học PTTH thôi, cả trường hơn 1000 người th́ có lẽ họ dèu biết em , cái vận em nó đen nếu không bệnh tật th́ lúc này em đă có = cấp và bạc tỉ rồi cũng nên , giờ đành án binh bất động 
thông tin sơ lược về con Dê :
+hồi nhỏ mụn nhọt nhiều
+ 3 lần tai nạn đều vào đầu ( ko nặng lắm )
+ dáng người bé nhỏ , ngăm ngăm đen , lông lá nhiều từ chân đến cổ y nhu người tây. trán hói móng trâu ( rụng 2 bên trán )
+tính t́nh chậm chạp ,vui vẻ hài hước , hiền , khoan dung , ưa làm việc nghĩa , thiện.
+ hoc hành bt ( có thể nói là chậm hiểu ) ăn nói vụng về , không có tài ǵ đặc biệt ngoài "tiêu tiền" 
+ cha me lúc đương thời học hành có = sắc và đều làm Giám đốc (tiếc là hai cụ sinh nhầm thời ), 1 anh trai 1974 (19/8 , 16h20p )rất có tài nhưng hơi khác người.
cụ thân sinh khẳng định là sinh lúc 10h hon kém vai phút nhưng theo ḿnh th́ với những thông tin như ở trên th́ có lẽ ḿnh sinh vào giờ ngọ th́ đúng hơn , nếu bác nào có kinh nghiêm xin coi giùm xem có đúng vay không a !!!! xin cam on và xin cám ơn các bác nhiều
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienCanh Học Viên Lớp Dịch Lư


Đă tham gia: 28 December 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 102
|
Msg 8 of 10: Đă gửi: 04 October 2006 lúc 2:02am | Đă lưu IP
|
|
|
Hi hi.., conde nay cũng hài hước ghê,
Tôi xem qua đại hạn đầu của cậu 20 năm đầu gặp tài, nên việc học hành gặp trắc trở, v́ tài khắc ấn mà, và lại tiền lớn thế không chết là sẽ phát tài lớn lắm,
Thêm nữa như cậu nói ḿnh nhiều lông, trán cao hói hai bên thể hiện là con người có mưu lược, hoạt bát
Tôi chiếu qua đại hạn trung vận th́ thấy rất thuận lợi, không gh́ cản cậu thành công cả .
Nếu sau này cậu không có tiền tỷ th́ cứ lên mạng chửi cho Thiên Canh này một trận
Nói vui thôi, nghèo lâu, giầu mấy tư, quan trọng là máu làm giàu, và liễu lĩnh ngày càng lớn dần trong cậu, và lại người hợp tài th́ không cầu tài cũng đến, huống chi là hiểu cách kiếm tiền đến chân tơ kẽ tóc, vấn đề là băt tay vào làm thôi, chứ đă dày công bỏ lưới th́ nhất định sẽ gặp cá, và cá to là đằng khác,
Tuy nhiên hăy khởi đầu từ việc nhỏ đă, rồi dần dần con mèo con khi nào nay đă thành con hổ dữ đáng gờm trong thương trường.
Vài ḍng góp vui tủy người lĩnh hội
__________________ Thien Canh xin tam biet dien dan. Nick ThienCanh khong con ton tai nua.
|
Quay trở về đầu |
|
|
hungbac79 Hội viên


Đă tham gia: 13 September 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 75
|
Msg 9 of 10: Đă gửi: 04 October 2006 lúc 2:58am | Đă lưu IP
|
|
|
sống ở đời phải luôn vui vẻ lac quan , chú uu sầu tu ti thi chẳng làm đuoc ǵ hết bác ThienCanh nhảy , bất cứ việc ǵ khó khăn đến may nhưng cứ vui ve lạc quan th́ tự nhiên trong đầu sẽ có hướng giải quyết ngay thoi , cái ǵ cũng có nguyên nhân của nó chủ quan th́ dẽ giải quyết hơn là khách quan. tiên đây conde post luôn ảnh của ḿnh bác nào biết coi tướng thi coi giúp code nhé !!!
Sửa lại bởi hungbac79 : 05 October 2006 lúc 12:06pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
hungbac79 Hội viên


Đă tham gia: 13 September 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 75
|
Msg 10 of 10: Đă gửi: 24 October 2006 lúc 11:24pm | Đă lưu IP
|
|
|
kính chào các bác , HB đang có dự định chuyển hướng sang lĩnh vực quảng cáo và giải trí , vào thời điểm này có thích hợp và mệnh này có phát triển được với ngành nghề đó không và nên hợp tác với tuổi nào th́ tốt a !!! mong các bác xem giup HB một chút xin chân thành cảm ơn.
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
|