| Tác giả |
|
james.phuc72 Hội viên


Đă tham gia: 14 December 2006 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 22
|
| Msg 1 of 192: Đă gửi: 20 December 2006 lúc 9:34pm | Đă lưu IP
|
|
|
Kính thưa các bác, các chú,
Con xin ngày 28 tháng 08 năm 1972 dương lịch, lúc 10:30 sáng (ngày 20 tháng 07 năm Nhâm tư, giờ Tỵ), Dương - Nam.
Trước đây, con có xem Tử vi qua 1 số thầy ở Việt nam, và ai cũng nói số con nào là số sướng, được hưởng, đào hoa, vân vân.
Nhưng khi con nghiệm lại cuộc đời, cuộc sống của ḿnh thời gian qua th́ thấy con rất lận đận trong sự nghiệp công danh, công việc làm không ổn định, chuyện t́nh cảm th́ thường hay bị trắc trở, dở dang...
Con rat tin vào chuyện bói tóan, tử vi, nên con thực sự mong nhờ các bác, các chú ở hải ngọai có thể dành chút ít thời gian vàng bạc của ḿnh để điểm xem lá số của con sao lại như vậy? Làm thế nào để con có thể giải nạn đây?
Hiện nay, con có quen và cảm thấy rất thương 1 người, nhưng cô ta hiện đang có chồng và 2 đứa con. Cô ta sinh ngày 23 tháng 12 năm Đinh mùi, giờ DẬU (ngày 22 tháng 01 năm 1968 dương lịch, khỏang 5g đến 6g chiều).
Con và cô ta quen nhau được khỏang nửa năm nay, và cả 2 đều cảm thấy hạnh phúc và hợp tính nhau. Cô ta hiện không cảm thấy hạnh phúc bên cạnh chồng v́ anh chồng của cô ta là 1 người tầm thường, không có chí tiến thủ, không phụ giúp vợ gánh vác công việc làm ăn lẫn việc nhà, mà chỉ suốt ngày nhậu nhẹt, thậm chí say xỉn qua đêm o khách sạn nhiều lần.
Cô ta giỏi làm ăn, và là chủ 1 công ty sản xuất, nhưng phần v́ gánh nặng công việc không có chồng phụ giúp, phần v́ bị chồng thờ ơ, không quan tâm đến, nên khi quen con, và được con quan tâm chu đáo, cô ta đă cảm động và nảy sinh t́nh cảm với con.
Trớ trêu thay, v́ cô ta thường hay bỏ công việc để hẹn gặp con (ban ngày thôi) mà trước đây cô ta chưa từng làm vậy, cộng với việc cách đây 1 tháng, 1 người bạn trai cũ lúc c̣n học chung với cô ta nhắn tin cô ta vào ban đêm với những lời nhớ nhung (và bị chồng cô ta phát hiện và đọc tin nhắn), nên chồng cô ta cấm cô ta ra khỏi nhà 1 ḿnh, và hăm dọa đủ thứ.
Cô ta là 1 người hiền lành, lại có tính cam chịu, chịu đựng, và từ trước đến nay đều bị chồng ăn hiếp, độc tài. Nên dạo này cô ta không dám đi đâu và không dám hẹn ḥ gặp con nữa.
Con thực sự rất thương cô ta, ngày nào cũng nghĩ và nhớ đến cô ta không lúc nào nguôi. Con rất muốn lấy cô ta làm vợ sau này nữa.
Vậy số của con và cô ta có hợp nhau không? Nếu lấy nhau th́ có bền vững không? Và 2 đứa con có làm ăn hợp với nhau không?
Và quan trọng là số cô ta có thể có hơn 1 đời chồng không?
Xin các bác, các chú rủ ḷng thương con và cô ta, và xem giúp 2 lá số tử vi cho chúng con với. Đây là lần đầu tiên trong đời con cảm thấy bế tắc t́nh cảm nên tâm sự chuyện riêng tư của bản thân ḿnh để nhờ các quư nhân giúp đở, xem dùm. Từ trước đến giờ, con đă từng trải qua nhiều cuộc t́nh cảm lăng mạn, thậm chí quan hệ rất thân mật với người yêu cũ, nhưng chưa có ai làm cho con phải nghĩ đến hay quan tâm đến nhiều như cô gái con hiện đang quen này. T́nh cảm con dành cho cô ta rất đặc biệt, thậm chí con chưa từng bao giờ quan hệ thân mật với cô ta, mà chúng con chỉ hôn nhau mà thôi, vậy mà con lại nhớ nhung cô ta mỗi ngày. Thật là trớ trêu quá. Sao tạo hóa lại cho chúng con quen nhau làm chi để bây giờ con phải khổ thế này?
Con mong nhận được lá số tử vi từ các vị cao minh, xem giúp con với để con có thể đưa ra hướng giải quyết cho cuộc t́nh oan trái và éo le này càng sớm càng tốt. Nếu để lâu chắc con suy nghi nhiều bị bể đầu nhức óc quá, con chịu không nổi.
Con xin thành thật cám ơn các vị rất nhiều.
James Phuc
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
MINHMINH Hội viên

Đă tham gia: 25 October 2005 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1272
|
| Msg 2 of 192: Đă gửi: 20 December 2006 lúc 10:37pm | Đă lưu IP
|
|
|
1-BẠN THỬ NGHĨ XEM NẾU BẠN CÓ VỢ , CHO DÙ CÓ NHIỀU LỤC ĐỤC TRONG GIA Đ̀NH , MÀ 2 NGƯỜI CHƯA CHIA TAY , C̉N Ở CHUNG VỚI NHAU , MÀ VỢ BẠN LẠI ĐĂ ĐI VỚI NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÁC TH̀ BẠN CẢM THẤY THẾ NÀO ? TỰ HỎI M̀NH TỨC LÀ TỰ TRẢ LỜI CHO M̀NH ĐƯỢC RỒI VẬY
KỶ SỞ BẤT DỤC VẬT THI Ư NHÂN
KỶ SỞ DỤC GIẢ KHẢ THI Ư NHÂN
BIẾT RƠ RÀNG NGƯỜI TA ĐĂ CÓ VÀ ĐANG Ở VỚI CHỒNG CON MÀ M̀NH C̉N CÁM DỖ NGƯỜI TA LÀ MỘT ĐIỀU KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC , T̀NH KHÔNG ĐƯỢC MÀ LƯ CŨNG KHÔNG XONG .
2- VIỆC BẠN KÊU GÀO THẢM THIẾT , NẾU DÙNG TỬ VI ĐỂ LÀM ĐƯỢC NHƯ Ư M̀NH MONG MUÔN TH̀ THẾ GIAN NÀY SẼ TRỞ THÀNH THẾ NGAY , THÀNH NƠI HẠNH PHÚC V̀ MỌI NGƯỜI ĐỀU SẼ CÓ THỂ XOAY CHUYỂN CƠ TRỜI ĐỂ LÀM CHO CUỘC SỐNG NHƯ Ư M̀NH MONG MUỐN , CÁC GIÁO SĨ SẼ KHÔNG BÁN ĐƯỢC CÁI KHÔNG CÓ < LÀ NƯỚC THIÊN ĐÀNG , LÀ NIẾT BÀN ..> ,. VÀ NGƯỜI ĐỜI SẼ KHÔNG ĐI MUA CÁI M̀NH CHẲNG THẤY .
3-BẠN NÊN TỰ SOI GƯƠNG NH̀N LẠI M̀NH TH̀ MỚI GỠ CÁI NGHIỆP CHƯỚNG BẠN ĐANG VƠ VÀO CHO M̀NH ĐƯỢC
LỜI NGAY KHÓ NGHE XIN BẠN BỎ QUA .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
vun_vo Hội viên

Đă tham gia: 02 September 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1149
|
| Msg 3 of 192: Đă gửi: 20 December 2006 lúc 11:44pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cô ta giỏi làm ăn, và là chủ 1 công ty sản xuất, nhưng phần v́ gánh nặng công việc không có chồng phụ giúp, phần v́ bị chồng thờ ơ, không quan tâm đến, nên khi quen con, và được con quan tâm chu đáo, cô ta đă cảm động và nảy sinh t́nh cảm với con.
***********************
T́nh thời hiện đại của thế kỷ 21 ,sẽ không bền ,gieo oan gia lănh nghiệp qủa
__________________ hạnh phúc từ đôi tay
tương lai từ tri thức
góp vào, vun vô, ǵn giữ
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
thucphuong Hội viên


Đă tham gia: 04 December 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1704
|
| Msg 4 of 192: Đă gửi: 21 December 2006 lúc 1:15am | Đă lưu IP
|
|
|
Các bác nói rất đúng đấy sư huynh...thucphuong thấy 2 bác thật khẳng khái..
Lại 1 bài học nữa cho thucphuong cho cuộc sống sau này
__________________ Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
james.phuc72 Hội viên


Đă tham gia: 14 December 2006 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 22
|
| Msg 5 of 192: Đă gửi: 21 December 2006 lúc 4:27am | Đă lưu IP
|
|
|
Cám ơn các chú bác về những lời khuyên thẳng thắn và chân thành. Nhưng con c̣n vài vấn đề vương vấn sau đây biết làm sao mà gỡ:
1. Bản thân con biết ḿnh có t́nh cảm với vợ người ta là 1 điều không đúng. Nhưng trước khi chúng con có t́nh cảm với nhau th́ bản thân cô ta đă quá mệt mỏi và sống như người chán đời (về t́nh cảm) rồi v́ phải chịu đựng hơn chục năm trời cái cảnh phụ nữ trong gia đ́nh mà phải làm việc quần quật như đàn ông 1 ḿnh không được chồng quan tâm, phụ giúp ǵ hết.
Đă vậy, cô ta c̣n bị chồng bỏ bê, đi theo các cô gái trẻ ở các quán nhậu hay bia ôm, vân vân. Cảnh tượng này rất thường xảy ra ở Việt nam hiện nay, chứ phụ nữ không có quyền b́nh đẳng như ở nước ng̣ai đâu, các bác, chú ạ.
Cô ta đă có ư định ly dị người chông vô tích sự, làm ít mà ăn chơi nhiều đó từ lâu rồi, nhưng khổ nỗi sợ quen người mới lại như người chồng hiện giờ th́ c̣n khổ hơn, nên đành ráng chịu đựng lâu nay, cho đến khi gặp con.
2. Vậy th́ có phải lỗi ḥan ṭan ở chúng con không? Nếu chồng cô ta biết lo nghĩ, quan tâm, săn sóc vợ đàng ḥang th́ con làm sao có thể lay chuyển được t́nh cảm của họ? Thậm chí nếu con có thể lấy cô ta, và lo cho mẹ con cô ta được đầy đủ mọi thứ từ vật chất, công việc, tinh thần, t́nh cảm th́ điều đó có ǵ là không tốt?
Đả có biết bao nhiêu người trên thế gian này đă đến với nhau sau 1 cuộc t́nh đầu tan vỡ, không hạnh phúc, và họ đă có thể hạnh phúc bên nhau trọn đời? Thiết nghĩ điều đó là sai sao? Là không đúng sao?
3. Con cảm thấy nếu ḿnh không cứu rỗi cuộc đời của cô ta th́ sau này, nếu thấy cảnh cô ta khổ sở về mặt tinh thần, t́nh cảm th́ ḿnh sẽ rất có lỗi với người ḿnh yêu, v́ ḿnh là đàn ông mà không đủ can đảm theo đuổi t́nh yêu đến cùng.
4. Chuyện t́nh cảnh cô ta thật đáng thương. Ai đời có chồng bên cạnh mà lúc sanh nở năm trong bệnh viện mà chồng cũng mê ăn nhậu, bỏ bê công việc, để người vợ sợ mất khách hàng nên vẫn phải làm việc ngay ngày thứ 3 sau khi sảnh? Để rồi bây giờ bị di chứng đau cổ họng (v́ nói nhiều sau khi sanh mà không kiêng cữ), và hay bị đau nhức lưng, v́ xuất viện và làm việc sớm.
Người chồng như vậy th́ làm sao vợ ḿnh không phản bội sau này khi gặp được người hợp ư, biết chăm lo đến gia đỉnh?
5. Người ta thường nói :"Tiên trách kỷ, hậu trách nân". Nếu không gặp cảnh có chồng cũng như không có chồng như vậy, th́ con nghĩ cô ta sẽ không phản bội t́nh cảm của chồng đâu, đúng không các bác, các chú?
6. Vấn đề mà con đang quan tâm và vương vấn hiện giờ là :
+ Con có nên mạnh dạn tiến tới cùng trong chuyện t́nh cảm với cô ta nữa hay không?
+ Số tử vi của con và cô ta có hợp nhau không? Nếu đến với nhau có bền không?
+ Nếu như con và cô ta có duyên gặp nhau mà không có nợ trong kiếp này th́ với lá số tử vi của cô ta, con phải làm ǵ? Nên làm ǵ để giúp cô ta bớt buồn khổ?
+ V́ cô ta là 1 người phụ nữ đă quen nhịn nhục, yếu đuối trong t́nh cảm, con phải làm sao để có thể làm cho cô ta mạnh mẽ hơn, dứt khóat hơn để tự giải thóat cho bản thân ḿnh?
Nói chung, con thật sự rất thương yêu cô ta, và con có thể làm tất cả mọi thứ v́ cô ta, miễn là cô ta được hạnh phúc sau này, cho dù con có thể không lấy được cô ta đi nữa, con vẫn làm.
Mong mọi người có thể hiểu được tâm sự chân t́nh của con và xem giúp cho con và người yêu của con với.
Cám ơn rất nhiều.
James Phuc
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|
phuongmai06 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 944
|
| Msg 6 of 192: Đă gửi: 21 December 2006 lúc 6:59am | Đă lưu IP
|
|
|
Bạn đang vướng vào lưới t́nh với một người phụ nữ lớn tuổi hơn và đă có một đời chồng Cô ta hoặc là rất giỏi hoặc là rất đáng yêu nên đă làm bạn yêu tha thiết. Theo tôi bạn nên tỉnh táo trước khi tính chuyện đi tiếp. Việc cô ta có thể có hơn một đời chồng nếu không xảy ra với bạn th́ cũng với người khác Nhưng bạn nên cảnh giác với chi tiết cô ta bị người bạn học cũ nhắn tin vào ban đêm nên đă bị chồng nghi ngờ, là phụ nữ tôi khuyên bạn nên xem cô ta có phải là ngứời bắt cá nhều tay không hay là người đa t́nh dễ vướng vào ṿng tính ái
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
daokhong Hội viên


Đă tham gia: 15 December 2006 Nơi cư ngụ: Afghanistan
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 132
|
| Msg 7 of 192: Đă gửi: 21 December 2006 lúc 10:45am | Đă lưu IP
|
|
|
đă iu là phải mạnh dạn, sống th́ nên hết ḿnh, đưng dở đục dở trong, chẳng lợi ích ǵ
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
james.phuc72 Hội viên


Đă tham gia: 14 December 2006 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 22
|
| Msg 8 of 192: Đă gửi: 21 December 2006 lúc 12:18pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cám ơn chị Phươngmai06 và anh daokhong về những lời khuyên.
Em xin có ư kiến riêng như sau:
1. Em nghĩ và tin cô ta không phải là người bắt cá nhiều tay, v́ theo như cô ta kể với em th́ anh chàng bạn học cũ này cũng là bạn học cũ chung với chồng cô ta, và chồng cô ta biết anh đó. Nhưng trước giờ, anh bạn học cũ vẫn thỉnh thỏang gọi điện thọai hay nhắn tin, nhưng chồng cô ta không ghen như bây giờ. Sở dĩ chồng cô ta tự nhiên ghen v́ cô ta dạo này hay hẹn gặp em và đi khỏi nhà không có lư do (trước giờ mỗi lần đi đâu, chồng cô ta hay kêu nhân viên chở cô ta đi, nhưng mỗi lần hẹn gặp em, cô ta đi taxi nên chồng nghi ngờ).
Chồng cô ta nghĩ dạo này cô ta hẹn ḥ với anh chàng đó nên quản lư cô ta rất gay gắt.
2. Bản thân em đă thử đề nghị cô ta quan hệ nam nữ mấy lần nhưng cô ta đều từ chối với lư do là chừng nào chưa ly dị chồng th́ không thể quan hệ 1 lúc với 2 người đàn ông được, v́ làm vậy là vô đạo đức, và cô ta sẽ cảm thẩy ray rứt, sẽ có ngày bị chồng biết sự thật. Nếu cô ta là người đa t́nh th́ đă xuôi tay đồng ư em từ lâu rồi, chứ đâu việc ǵ phải từ chối vậy chứ?
3. Em cũng thích tính cô ta như vậy. Nếu người phụ nữ quá dễ dăi th́ có lẽ em sẽ không thương cô ta nhiều đến như vậy đâu. Qúa khứ, em đă từng quen rất nhiều cô gái trẻ đẹp hơn cô ta nhiều và thậm chí quan hệ nam nữ với họ nữa, nhưng chưa có ai làm em phải nhớ nhung, và thương như là em đối với cô ta hiện nay hết.
4. Em cám ơn mọi người về những lời khuyên, nhưng em thật sự mong các vị cao minh "An cho em 1 lá số tử vi" và "người yêu em 1 lá số tử vi" để xem chúng em có hợp nhau không, có duyên nợ với nhau không, có thể là vợ chồng của nhau sau này không? Lá số của cô ta có phải sẽ có 2 đời chồng không?
Vui ḷng cho những lời b́nh giải, b́nh luận hay giải thích chi tiết về 2 lá số tử vi của 2 chúng em. Từ đấy, em sẽ suy nghĩ thật kỹ lưỡng xem em có nên tiếp tục nuôi dưỡng t́nh cảm của ḿnh đối với cô ta không? Hay nên từ bỏ v́ tử vi 2 đứa em không hạp nhau, vân vân?
Dù thế nào xảy ra sau này đi nữa, em vẫn luôn mong muốn ḿnh sẽ luôn là người đứng sau lưng cô ta, để những lúc cô ta gặp nguy khốn hay khổ, th́ em có thể giúp đỡ cô ta ngay.
Đối với em, t́nh yêu chân chính là thế. Chỉ cần người ḿnh yêu được hạnh phúc, sung sướng, gặp may mắn và thành công trong cuộc sống là em cảm thấy vui, và an ủi lắm rồi, dù cho bản thân em lúc đó sẽ rất đau khổ, và buồn muốn chết đi được v́ ḿnh không phải là người bên cạnh cô ta.
Biết làm sao đây? T́nh yêu là cái chi chi, khiến cho con người sống chết v́ nhau? Nhiều lúc nghĩ đến việc cô ta bị khổ v́ ông chồng vô tích sự đó, em muốn trù cho ông chồng đó chết đi cho rồi, dù em có bị giảm 10 năm tuổi thọ cũng được, quyết không hối hận.
Buồn quá đi thôi. Bao giờ mới giải thóat được người ḿnh yêu đây?
James Phuc
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
zer0 Hội viên

Đă tham gia: 28 September 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2560
|
| Msg 9 of 192: Đă gửi: 21 December 2006 lúc 12:31pm | Đă lưu IP
|
|
|
Trời ạ! T́nh yêu chân chính là thế ư ? Bạn đang có sự liên hệ không đàng hoàng. Phá hoại gia cang người khác. Lén lút làm bậy với vợ người ta mà lại cho rằng t́nh yêu của ḿnh cao cả à ?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
james.phuc72 Hội viên


Đă tham gia: 14 December 2006 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 22
|
| Msg 10 of 192: Đă gửi: 21 December 2006 lúc 1:04pm | Đă lưu IP
|
|
|
Các vị ơi,
Người ta đang bị khổ sở lắm rồi, mà các vị cứ chỉ trích hay phê phán ḥai làm người ta thêm buồn và đau khổ nữa sao? Làm người ai làm thế?
Bản thân ḿnh rất biết lỗi là ḿnh sai khi gian díu với vợ người ta. Nhưng các vị thử nghĩ xem, nếu cô ta bị khổ sở ḥai và bị stress đến chết th́ sao? Sao ḿnh thấy chết mà không cứu chứ? Dù là 1 người có quan hệ b́nh thường cũng muốn ra tay cứu giúp thôi, chứ đừng nói đó lại là người ḿnh yêu.
Theo thuyết nhân quả đạo phật th́ ḿnh cứu giúp 1 người bằng xây 7 tháp chùa.
Ḿnh chấp nhận mang tiếng phá họai gia cang người khác (mà gia cang đó có êm ấm hay hạnh phúc đâu mà gọi là phá họai chứ?) để có thể mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho 1 người phụ nữ măi măi sau này th́ cũng được. Ở đời vạn vật vốn đâu có ǵ là ḥan hảo đâu. Từ bỏ 1 gia đ́nh không hạnh phúc để được hạnh phúc, êm ấm ở 1 mái ấm gia đ́nh khác vốn vẫn là giấc mơ của hầu hết mọi người. Có ai mong muốn ḿnh sẽ khổ măi hay bất hạnh cả đời không?
Vậy tại sao không cho 1 phụ nữ yếu đuối và đang không có hạnh phúc được hưởng hạnh phúc như ḿnh mong ước chứ? Bản thân chồng cô ta ăn chơi trác táng, nhậu nhẹt suốt ngày, vô tích sự th́ sao? Sao không thấy ai trách móc những người đó vậy? Nếu không có những ông chồng như thế th́ làm ǵ có những người vợ phản bội chồng chứ? Đàn ông có thể dễ dàng thay đổi hay phản bội, c̣n phụ nữ một khi có ư muốn phản bội chồng th́ thường những người chồng đó hết xài được rồi. Có bỏ cũng đâu có ǵ tiếc chứ?
Thậm chí sau khi bị bỏ, anh chồng có thể sẽ tỉnh ngộ và biết chu đáo, quan tâm đến gia đ́nh hơn, và họ sẽ giữ được mái ấm của ḿnh sau này khi họ đi thêm 1 bước nữa. Ḿnh nói vậy không phải quơ đũa cả nắm hay chê bai tất cả đàn ông trên đời này (v́ bản thân ḿnh cũng là đàn ông mà), nhưng nếu c̣n tồn tại những đàn ông như thế th́ ho xứng đáng bi trừng phạt thôi. Đó có thể gọi là "Qủa báo nhăn tiền" trong đạo phật dạy.
Ḿnh chỉ mong mỏi các vị nào cao minh có thể xem dùm ḿnh 2 lá số tử vi thôi, để ḿnh có thể suy nghĩ kỹ và quyết định dễ dàng sau này.
Mong các vị hiểu cho.
Chân thành cám ơn, và mong nhận được những lời giải chi tiết về 2 lá số tử vi của ḿnh và cô gái đáng thương đó.
James Phuc
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
zer0 Hội viên

Đă tham gia: 28 September 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2560
|
| Msg 11 of 192: Đă gửi: 21 December 2006 lúc 1:24pm | Đă lưu IP
|
|
|
Nghe năo nùng quá nhỉ! Tôi liếc qua lá số của bạn rồi. Số của bạn sẽ chết v́ đàn bà. Mệnh có Thai Phục Vượng Tướng. Lưỡng Tướng ngộ H́nh cộng thêm Khôi bị Tuần lẫn Triệt bót nát th́ sẽ bị tai hoạ sớm muộn ǵ thôi.
Thân cư Thê có Cự Đồng hăm ngộ Không Đào Linh Hoả th́ có lấy vợ cũng chả có bảo vệ được hạnh phúc gia đ́nh của chính ḿnh được đâu. Hiện giờ v́ bạn bị mê muội nên cứ tưởng rằng ḿnh là một đấng anh hùng cứu mỹ nhân ấy. Hoạ v́ đàn bà sẽ đến trong nay mai thôi .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
SatPhaTham Hội viên


Đă tham gia: 12 September 2006 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 685
|
| Msg 12 of 192: Đă gửi: 21 December 2006 lúc 6:19pm | Đă lưu IP
|
|
|
Gửi James.Phuc72,
Hôm nay tạm gác Tử Vi để tham gia vào mục "gở rối tơ ḷng" cho bạn nhé.
Theo thiển ư của tôi th́ 2 người đang phạm một trong những tội trọng, với cô ta là ngoại t́nh (v́ đă lén lút nhiều lần hẹn ḥ với bạn), riêng bạn th́ đă và đang "chim chuột vợ chồng người" (2 người đă từng hôn nhau).
Bạn, người phụ nữ Á Đông nói chung và VN ta nói riêng thường hay có tâm trạng nhẫn nhục, chịu đựng và yêu thương chồng con cho dù cuộc sống lứa đôi có nhiều ngang trái. Nói đi th́ phải xét lại, nhưng cũng có nhiều trường hợp "tức nước sẽ vỡ bờ" nếu anh chồng quá ép cô ta vào con đường không hạnh phúc, sống đau khổ tức lúc đó cô ta sẽ có tiếng nói với chồng. Đàng này 2 người đang là danh chính ngôn thuân là vợ chồng có bạn vào vậy có phải là người thứ ba không?
Theo tôi, một khi cô ấy chính thức ly dị với chồng (dĩ nhiên là không phải do sự xúi giục của bạn) th́ chừng đó bạn có nói tiếng yêu với cô ấy cũng chưa muộn.
Tôi đọc bài viết của bạn không sót chữ nào nhưng từ đầu tới đuôi chỉ nghe bạn nói là bạn yêu cô ta tha thiết, vậy cô ấy đă từng nói yêu bạn chưa??
(Truyện dài nhiều tập sẽ nói chuyện tiếp với bạn sau). Tôi nói sơ sơ không biết bạn có lo không, cô ấy có thể có 3 đời chồng, nếu vậy có thể bạn là người thứ hai, sau đó sẽ là một người thứ ba nữa.
"Tu là cơi phúc
T́nh là giây oan". ......Thiện tai, Thiện tai.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tmtd Hội viên

Đă tham gia: 10 December 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 34
|
| Msg 13 of 192: Đă gửi: 21 December 2006 lúc 7:31pm | Đă lưu IP
|
|
|
Đâu có ǵ khó giải quyết? cô ấy không hạnh phúc tại sao chịu đựng 1 cách vô lư và không ly dị? nếu cô ta không dám quyết định th́ bạn sẻ giải thích và khuyến khích cô ấy hành động. ly dị đâu phải là vấn đề nan giải tại sao không làm rồi ngồi than thở ?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Hongson1952 Giáo Viên Phụ


Đă tham gia: 21 November 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 657
|
| Msg 14 of 192: Đă gửi: 21 December 2006 lúc 7:31pm | Đă lưu IP
|
|
|
Phải nói rằng tâm sự của bạn không phải là hiếm trong thời đại hiện nay ! Tuy nhiên các cụ đă nói :
Phở th́ ngon hơn cợm nhưng không ai ăn phở được suốt đời !
Vài ḍng nhắn gửi bạnm mong bạn tỉnh táo kẻo luỵ v́ t́nh !
__________________ Nguoi hat be tram
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
*HoangYen Hội viên

Đă tham gia: 16 July 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 18
|
| Msg 15 of 192: Đă gửi: 21 December 2006 lúc 7:49pm | Đă lưu IP
|
|
|
hi chuyện t́nh lâm ly
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
thucphuong Hội viên


Đă tham gia: 04 December 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1704
|
| Msg 16 of 192: Đă gửi: 21 December 2006 lúc 8:02pm | Đă lưu IP
|
|
|
SatPhaTham đă viết:
|
Gửi James.Phuc72,
Hôm nay tạm gác Tử Vi để tham gia vào mục "gở rối tơ ḷng" cho bạn nhé.
Theo thiển ư của tôi th́ 2 người đang phạm một trong những tội trọng, với cô ta là ngoại t́nh (v́ đă lén lút nhiều lần hẹn ḥ với bạn), riêng bạn th́ đă và đang "chim chuột vợ chồng người" (2 người đă từng hôn nhau).
Bạn, người phụ nữ Á Đông nói chung và VN ta nói riêng thường hay có tâm trạng nhẫn nhục, chịu đựng và yêu thương chồng con cho dù cuộc sống lứa đôi có nhiều ngang trái. Nói đi th́ phải xét lại, nhưng cũng có nhiều trường hợp "tức nước sẽ vỡ bờ" nếu anh chồng quá ép cô ta vào con đường không hạnh phúc, sống đau khổ tức lúc đó cô ta sẽ có tiếng nói với chồng. Đàng này 2 người đang là danh chính ngôn thuân là vợ chồng có bạn vào vậy có phải là người thứ ba không?
Theo tôi, một khi cô ấy chính thức ly dị với chồng (dĩ nhiên là không phải do sự xúi giục của bạn) th́ chừng đó bạn có nói tiếng yêu với cô ấy cũng chưa muộn.
Tôi đọc bài viết của bạn không sót chữ nào nhưng từ đầu tới đuôi chỉ nghe bạn nói là bạn yêu cô ta tha thiết, vậy cô ấy đă từng nói yêu bạn chưa??
(Truyện dài nhiều tập sẽ nói chuyện tiếp với bạn sau). Tôi nói sơ sơ không biết bạn có lo không, cô ấy có thể có 3 đời chồng, nếu vậy có thể bạn là người thứ hai, sau đó sẽ là một người thứ ba nữa.
"Tu là cơi phúc
T́nh là giây oan". ......Thiện tai, Thiện tai.
|
|
|
Nhóc thucphuong tuy c̣n nhỏ nhưng cũng thấy rằng đây là việc làm lén lút bất chính .Không biết các chú các bác nghĩ thế nào nhưng nếu đứng ở vai tṛ 1 người con lớn có người mẹ có t́nh nhân riêng dù bố không mang đến hạnh phúc cho mẹ đi chăng nữa th́ thucphuong vẫn ....Kill tên t́nh nhân đó ......
Không biết ở nước ngoài họ sống thoải mái ra sao nhưng là người VN nhóc yêu phụ nữ " 1 thuyền 1 bến "
Chú hăy nghĩ tới gia đ́nh và những đứa con của họ mà theo lời chú Zer0 tránh tai họa là hơn
Nhóc nói nhăng cuội xin lỗi mọi người
__________________ Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
loicuagionice Hội viên


Đă tham gia: 27 November 2006 Nơi cư ngụ: Switzerland
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4
|
| Msg 17 of 192: Đă gửi: 21 December 2006 lúc 8:44pm | Đă lưu IP
|
|
|
to:james
các bác trong đây đă khuyên nhủ bạn hết lời.tôi cũng thành thật khuyên bạn đừng phá gia cang người ta ,bởi v́ chồng con bà ta sờ sờ ra đó ,bà ta có bỏ đâu ,c̣n bạn có suy nghỉ kỹ không?
Cô ta giỏi làm ăn, và là chủ 1 công ty sản xuất ,trường hợp bà này tay trắng không có tài sản ǵ că bạn có yêu bà ta không????
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
cdnyuan Hội viên

Đă tham gia: 23 June 2003 Nơi cư ngụ: Japan
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 10
|
| Msg 18 of 192: Đă gửi: 22 December 2006 lúc 2:27am | Đă lưu IP
|
|
|
Em nghĩ là ḿnh nên tập trung vào câu hỏi của anh James. Cũng là một cách hay để khuyên nhủ. Chúa cũng chờ người ta chết đi mới phán xét thiên đàng hay địa ngục...
Các bác các chú có kinh nghiệm và có tâm với người th́ cách giúp đỡ tốt nhất với anh James là trả lời những ǵ anh ấy thắc mắc. Ai không có những lúc yếu ḷng, ai kô có những sai lầm trong đời?? Nếu hoàn hảo chắc chả ai cần xem tử vi cả. Mong mọi người b́nh tâm, rộng lượng, mong anh James làm được những điều tốt cho t́nh yêu của ḿnh.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
loicuagionice Hội viên


Đă tham gia: 27 November 2006 Nơi cư ngụ: Switzerland
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4
|
| Msg 19 of 192: Đă gửi: 22 December 2006 lúc 2:52am | Đă lưu IP
|
|
|
chồng bà ta đă cảnh cáo bà ta rồi ,tôi e rằng t́nh yêu đâu không thấy,chỉ sợ có án mạng xẩy thôi,có người vợ giỏi như vậy người chồng không để cho người khác hưởng đâu.
Xem tử vi th́ dể rồi ,giúp người đang đau khổ là việc phải làm,nhưng việc này tế nhị lắm chỉ có người trong cuộc phải sáng suốt ,biết phải trái chứ không phải yêu người ta mà muốn làm ǵ th́ làm.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
phuongmai06 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 944
|
| Msg 20 of 192: Đă gửi: 22 December 2006 lúc 8:11am | Đă lưu IP
|
|
|
Cô ta không yếu đuối đâu, v́ nếu yếu đuối th́ không thể làm ăn giỏi được. Bạn nên biết thương trường như chiến trường mạ Cô ta chỉ chịu đựng thội Với người đàn ông vô trách nhiệm với vợ con th́ khó cải tạo lắm và cô ta biết vây. Nếu cần cô ấy dám bỏ tất cả để làm lại từ đầu đâư. Tôi biết vậy v́ ở cơ quan tôi có một chị tính rất ngang ngược , làm ăn giỏi nhưng lại bị phải một ông chồng rất vô trách nhiêm. Trên đời này bà ta chưa chịu ai nhưng lại dưới phân ông chồng vô trách nhiệm thậm chí không kiếm ra tiền mà chỉ ăn nhậu đó. Tôi đă từng hỏi với tính cách đó sao không bỏ phứt đi, chị ta trả lời , đây là đời chồng thứ hai mà vẫn chẳng ra ǵ , chẳng nhẽ lại lấy lần thứ 3 sạo Số vậy rồi khó tránh khỏi lắm Bạn có thể sẽ là một người chồng có t́nh cảm đấy nhưng chắc ǵ bạn đă thể hiện được các đức tính manly môt cách đầy đụ Xin lỗi, v́ tôi thấy bạn quá đa cảm. Bạn có chắc là khi lấy cô ta , đến lúc nào đó cô ta lại thấy rằng những đức tính đó của bạn là chưa đủ và cô ta lại tiếp tục không bằng ḷng. Xin lỗi nếu tôi nói hơi quá lời
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|