Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 37 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6260)
chindonco (5313)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2666)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
- Để xem bài cũ diễn đàn tuvilyso.com 2002-2010, vào website: www.tuvilyso.com

- Để xem bài cũ diễn đàn tuvilyso.net 2010-2011, vào website: www.tuvilyso.net

- Để trao đổi thảo luận, vào website: www.tuvilyso.org

Tử Vi (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.com : Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: 1001 chuyện đi xem bói. Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
apollo
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 March 2006
Nơi cư ngụ: Bermuda
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 980
Msg 1 of 28: Đă gửi: 05 December 2007 lúc 10:55am | Đă lưu IP Trích dẫn apollo

Từ bé đến giờ apollo chưa đi xem bói bao giờ, hôm nay lên mạng điều tra xem t́nh h́nh mọi ngừoi đi xem bói thế nào cũng thấy hay hay. post lên đây để cho diễn đàn rôm rả một chút
    Hải Dương - Kinh đô bói toán, ở đây “phát” về nghề này với nhiều thầy cô cao tay. Người địa phương đi xem phần đông tập trung vào câu hỏi: “Liệu có xuất ngoại được không”, “tháng năm nào th́ tốt”. Chắc là dân Hải Dương đi xuất khẩu lao động nhiều?

    1. Đền Cao

    Cách Sao Đỏ (Hải Dương) chừng 10km về phía Hà Nội, Đền Cao được nhiều người nhắc tới v́ nơi đó có một cô xem bói (quên tên mất rồi!). Dân t́nh đồn đại là cô đang học đại học th́ bị ốm nặng, khỏi ốm tự nhiên đọc viết thông thạo chữ Hán và có tài xem bói như thần, phán cấm có sai.

    Nghỉ lễ mấy ngày, tôi đi chơi nhà bạn ở thị trấn Sao Đỏ, tiện thể cùng em đứa bạn đi xem bói cho vui. Em khoe đă tới cô mấy lần, xem chuẩn lắm. Khi gần đến Đền Cao tôi và em dừng xe mua mỗi người một qủa cau và một lá trầu ở quán ven đường. Em dặn: “vào đấy anh nhớ chào cô chứ đừng chào thầy nhé!”.

    Tôi đi vào nhà nh́n thấy cô là một chú khá trắng trẻo, miệng nhai trầu bỏm bẻm. Chuẩn bị đặt lễ lên bàn thờ th́ cô hỏi: “Ở đâu tới đấy?”, tôi trả lời: “Hà Nội xuống”. Mấy bà đang ngồi đợi, nói: “Con phải bảo: thưa cô con từ HN xuống chứ”. Cô cười liếc mắt nh́n tôi vẻ t́nh tứ lắm và hỏi: “quê Nghệ Tĩnh à?”. Tôi gật đầu. Cô đọc mấy câu thơ về quê hương xứ Nghệ bằng giọng bắt chước lơ lớ.

    Ngồi đợi tới lượt ḿnh lâu quá, tôi đang ngủ gà ngủ gật th́ nghe tiếng cô gọi tên và quê của ḿnh. Tưởng đến lượt tôi tiến tới ngồi vào chiếu đối diện cô, cô bảo: “ngồi sau để cô tựa và đấm lưng cho cô một lát!”. Liều ḿnh lại ngồi xem thế nào. Cô quay mặt lại phía tôi cười với hơi thở toàn mùi rượu. Cô đưa tay đặt lên ngực tôi, tôi nhẹ nhàng kéo tay cô ra. Cô cười bảo: “Trời lạnh thế này ăn mặc phong phanh thế. Ốm th́ khổ, ai mà chăm được!?!”. Gớm, ghe giọng cứ như người con gái nói với người yêu của ḿnh ấy. Cô đàm đạo chữ Hán rồi chữ Nho, tiếp theo là cái “thần” của một số câu thơ tiếng Việt cùng một chú là cán bộ huyện. Cô nói với tôi: “đấy, tiếng Việt hay thế đấy anh, sâu sắc, đa nghĩa!”… Khoảng 10 phút sau tôi bảo: “con mỏi quá, để con ra ngoài một lát”. Cô bảo: “Thanh niên mà yếu nhỉ?”.

    Đi ra ngoài tôi gọi cô em về ngay, gặp phải thằng GAY rồi. Em bảo: “Thôi, cố đợi một lát vào xem”.

    Cô đuổi mọi người ra ngoài, gọi tôi vào xem và hỏi:

    - Người yêu đi cùng à?.

    - Em đứa bạn thân. Tôi nói.

    - Yêu nó được đấy!.

    - Em đó chuẩn bị cưới chồng. Tôi trả lời.

    …

    Cô năn nỉ tôi ở lại chơi, tôi đong đưa cười và hẹn lần sau sẽ ở lại. Khi ra về cô không quên đưa cho tôi số điện thoại, vẫy tay và hôn gió, miệng nói baibai…

    2. Cô Hường ở Phả Lại

    Chủ nhật. Tôi và anh bạn phóng xe máy khoảng 20km từ thị trấn Sao Đỏ xuống Phả Lại xem bói. 8h sáng chúng tôi tới nhà cô Hường, mỗi người bẻ một chiếc lá hay cành cây vào đặt cùng với lễ (cô ta nh́n vào và phán).

    Nhà cô khá rộng nằm ngay chân đồi, trên đồi trồng nhiều vải thiều. Cô ngồi phán ở trong một ngôi nhà khoảng 20m2, có một bàn thờ khá to. Người đến xem đặt tiền (tuỳ ư, tôi đặt hẳn 5000VND!) và cành cây mà ḿnh hái lên bàn thờ. Người đến xem đông nghịt, ngồi chen chúc nhau. Dáng người cô gầy nhỏ nhưng nói rất khoẻ, ngồi nói từ sáng đến tận 1h chiều mới nghỉ ăn trưa rồi tiếp tục phán ra rả.

    Lúc cô xem cho một em ngồi cạnh tôi, em này đang là sinh viên. Cô phán mấy câu rất đúng, toàn những điều không hay kiểu: học hành không tử tế... Em đó học đại học Mở, vừa bị thi lại mấy môn liền nên có vẻ hơi run và co người nép vào phía tôi. Nắm ngay cơ hội vàng, tôi cố t́nh ngồi sát hơn làm chỗ dựa vững chắc, thỉnh thoảng tranh thủ đưa một tay lên vai trái và đặt cằm lên vai phải của em. Mùi dầu gội clear, mùi nước hoa xen với mùi hương cúng và vai em thật mềm làm tôi lâng lâng… Bỗng cô nói to hơn: “hai đứa mày yêu nhau nhưng không đến được với nhau đâu!”

    Anh bạn tôi phá lên cười và buột miệng nói: “mày đóng quá đạt!”. Tôi thầm nghĩ chắc dạo này hay xem phim Hàn Quốc nên lăng mạn và liều thế. Biết đâu đấy là thực chứ không phải đang diễn, biết đâu cô phán về tôi và em là sai?

    3. Xem tử vi

    Đầu xuân 2003 theo chân đám bạn đi xem tử vi. Nhà cô là ngôi nhà 3 tầng nằm sâu trong ngơ, cô ngồi phán ở pḥng nhỏ và thấp ở gác lửng giữa tầng 1 và tầng 2. Pḥng có ít nhất 3 bàn thờ, khá nhiều sách và những h́nh vẽ của con cô. Cổng sắt vào vào sân có treo một bảng nhỏ đại khái viết: Ai có số đẹp không nên quá vui mừng, số xấu không phải lo. ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ …

    Vào nhà thấy người ngồi từ bậc dưới cầu thang lên tới pḥng cô. Đa phần là nữ. Có nhiều em xinh, toàn hỏi chuyện chồng con với cả đ̣i nợ. Tiếng các em hỏi thỏ thẻ, tiếng cô phán rơ to. Thỉnh thoảng cô đệm vài từ chợ búa và chửi khá tục khi có em gái ngồi quay mông vào phía bàn thờ hoặc hỏi những câu ngớ ngẩn.

    Hàng người ngồi lần lượt tiến lên, hơn 2 giờ sau tớ cùng đứa bạn mới dịch vị trí tới trước cửa pḥng. Đợi cô xem xong cho 4 người nữa mới tới lượt chúng tôi. Tôi trêu đùa với con trai của cô, bạn tôi chỉ chú ư con gái cô đang ngồi gần lan can tầng 2. Em khá xinh, đang học lớp 12.

    Thằng bé đang đùa với tôi bỗng quay sang phía cậu bạn và nói: cháu muốn cưỡi lên lưng chú! Các chị đang ngồi chờ xem nói với thằng bé: Sao không cưỡi lưng chú này mà lại cưỡi lưng chú kia? Nó trả lời: V́ chú này xinh hơn chú kia! Cậu bạn tôi nói với thằng bé: Lên gọi chị gái xuống đây rồi chú cho cưỡi. Thằng bé lên gọi, chị nó chạy vào pḥng không xuống. Nó khóc, măi mới dỗ được.

    Tới lượt tôi vào để cô xem. Lấy 3 lá số tử vi của tôi (khác nhau giờ sinh) để thử xem cô có nhận ra lá số đúng không. Cô hỏi số anh chị em trong nhà tôi xong, rút đúng lá số thật của tôi. Cô phán khá nhiều, đúng trên 70%. Tôi bắt đầu tin tin…

    Hè vừa rồi được ông anh cho vé tháng đi bơi ở bể bơi khá nhiều em xinh. Ông anh bảo: đi bơi là phụ, làm quen là chính để mà cưới vợ.

    Đám bạn hứng lên lại rủ tới xem tử vi. Cô phán : tháng này cẩn thận, dễ bị chết đuối! Khi đă tin rồi, cô phán đúng sai không biết cứ phải pḥng tránh. Vừa bơi được mỗi một buổi chưa kịp làm quen em nào cũng đành phải bỏ!

Sửa lại bởi apollo : 05 December 2007 lúc 1:10pm


__________________
Dĩ bất biến ứng vạn biến.

Quay trở về đầu Xem apollo's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi apollo lần thăm apollo's Homepage
 
 
apollo
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 March 2006
Nơi cư ngụ: Bermuda
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 980
Msg 2 of 28: Đă gửi: 05 December 2007 lúc 1:10pm | Đă lưu IP Trích dẫn apollo

Đầu năm lại nói chuyện bói toán (chẹp) nhưng mà tớ thích lắm, bê sa mê mấy anh thầy bói đến độ mất ăn mất ngủ, nghe nói ở đâu có thầy hay là mắt tớ sáng lên, bất kể nắng mưa, cứ khi nào trốn được bà già Hoài mập là tớ lên đường ngay . (Nói nhỏ, phát hiện ra, oánh ḿnh chít, sợ nắm). Đầu năm nay, tớ cũng đă đi rồi. Ḱm chế măi mới được v́ đă định đi xem từ cuối năm vừa rồi cơ, song mọi người bảo ra Tết đi xem th́ tốt hơn, mở đầu cho một năm mới, bây giờ hết năm cũ rồi, c̣n ŕ nữa mà xem. Hic hic, đành phải đợi.
Các thầy bói giờ mọc nhanh như nấm sau mưa, h́nh thức bói toán cũng vô cùng đa dạng(xem tử vi, xem tướng, xem tay, xem ngày sinh, xem chân gà, xem lá trầu quả cau, thần giao cách cảm, tâm linh, gọi hồn vía..., tớ c̣n mới được biết thêm là có thầy xem cả nốt ruồi nữa, hí hí, chả hiểu xem thế th́ như thế nào nhỉ?) đến một đứa say mê như tớ c̣n nhiều lúc phát mệt, đau hết cả đầu v́ không biết chỗ nào được, chỗ nào không v́ nghe bà con quảng cáo thấy chỗ nào cũng hay. Đi rồi mới biết, xem bói cũng gian nan lắm thay.
Tớ chả nhớ ông thầy bói tớ xem đầu tiên là từ bao giờ, nhưng trong cái mớ hỗn độn tớ có thể nhớ được th́ ngày xưa khi tớ c̣n bé tí ấy, đang chơi trước cửa nhà, có một bà già (ăn mặc không giống ai, x́ tai ơi là x́ tai) chỉ vào tớ và bảo sau này tớ giàu lắm (oạch). Tớ sung sưóng quá, từ đó ngày đêm mơ tưởng và yêu các thấy bói đến lạ lùng. Sau đó tớ hỏi ḍ mọi người, biết được gần nhà có một bà xem bói cũng được. Rủ chả có ma nào đi, tớ đành phải đi một ḿnh. Đến nơi, được dẫn vào một điện thờ, tớ phát hoảng v́ chứng kiến cảnh thầy bói đang cúng bái và nhảy điên loạn (hic hic, con xin lỗi thầy). Màn biểu diễn phải sau 15' mới kết thúc, tớ mon men đến gần. Thầy chỉ thẳng vào cái mẹt tớ và bảo là, "Chết chết, số cô lận đận về đường học hành, công danh lắm". Tớ tṛn xoe mắt: "Thế là thế nào hả thầy?"Cô thi cử 5 lần 7 lượt mới đỗ đạt được, kiểu như thi đại học ấy, à mà cô đă thi đại học chưa. "Chưa thầy ạ". Thế th́ yên tâm, cô phải thi 3 năm mới đỗ. (Oạch, lúc đó, tớ học sắp xong năm thứ nhất rồi).
Thất vọng lắm, nhưng niềm đam mê th́ khó từ bỏ, tớ quyết định ŕnh, hỏi han và mong chộp được anh nào đó phán hay hay xem số má ḿnh sau này thế nào. Một lần tớ đi xem bói ở Ngô Văn Sở, bà ấy bảo tớ đường t́nh duyên lận đận lắm, phải yêu tới 4,5 người mới lấy được. Điêu thế, tớ đă yêu tới người thứ 7 rồi (ke ke) mà đă lấy được đâu. (Chẹp, hoàn cảnh bắt buộc đấy nhé, bản chất tốt đẹp nhưng ḍng đời xô đẩy). Thế là lại lượn, mất toi 50.000 VND, tiếc đứt ruột.
Lần khác tớ được giới thiệu đến một ông thầy ở Bạch Mai, thấy bảo thầy thiêng lắm, (xem thần giao cách cảm cơ mà). Đến nơi, thấy toàn ông bà già ngồi đợi, ngán ngẩm không biết bao giờ mới đến lượt ḿnh. Mà liếc qua, thấy thầy có tới 3 cái điện thoại đặt trên bàn, di động có, cố định có, mà cái nào cũng trong t́nh trạng sẵn sàng đổ chuông ấy. Thầy th́ toát hết cả mồ hôi, trả lời hết cuộc gọi này đến cuộc gọi khác. Mà theo giọng thầy th́ đều có vẻ quan trọng lắm. Lúc đấy, thầy có phán sai tí, ai vô phúc mà hỏi lằng nhằng, thầy quát vào mặt cho th́ ê chề lắm. Thày nói chỉ có đúng thôi, miễn căi nhé. Ngồi tới 2 tiếng, thấy thầy toàn nói về chuyện mồ mả, mà ḿnh th́ chỉ muốn xem trong năm nay có lừa được chú nào không thôi nên tỉnh táo thoát hiểm sớm, không th́ lại bị thấy mắng cho, ê mặt lắm. Lượn cho nó lành.
Một lần khác ở bên Từ Liêm, thầy này X́ tai cực nhé, thầy làm việc rất chi là khoa học. Thầy giới thiệu đă có 2 bằng đại học và đang làm trong trung tâm nghiên cứu phát triển con người của bác Nguyễn Phúc Giác Hải. Hợ, thôi ḿnh gặp được quư nhân đây rồi, phải xem ngay mới được. Trời nắng trang trang, con chiên ngoan đạo phóng xe máy vù vù, mặt mày rạng rỡ. Đến nơi, hỏi măi mới được (nhà thầy loằng ngoằng quá), không sao, những người giỏi thế thường ẩn dật mà, càng giỏi càng khó t́m, mà t́m được th́ mới quư, thế nên tớ chả thấy mệt ŕ. Vừa vào, đă có một chị chạy ra nói, gửi xe ở đây em ơi. Ngó sang bên cạnh, một cái biển to tướng, xem bói, gửi xe ở đây. Hic, chắc là đông lắm, có hẳn một băi gửi xe riêng cơ mà. Tự nhủ thôi thế là ḿnh t́m đúng thầy rồi. Nhà thầy gọn gàng sạch sẽ lắm, nhưng tôi th́ cứ thấy phân vân v́ khắp nhà là mấy giá để băng đĩa (tí tưởng vào nhầm quán bán đĩa CD). Thầy bảo là thầy thích nghe nhạc lắm (hợ, chắc tâm hồn thầy phong phú) và tŕnh độ thẩm âm cũng chả kém ǵ mấy lăo ngồi trong nhạc viện (trích nguyên xi lời thầy). Nhưng ngó vào, tớ toàn thấy Trường Vũ, Phi Nhung, Ưng Hoàng Phúc... Chẹp, thôi kệ, tài năng của thầy là ở lĩnh vực khác cơ mà.
Thầy hỏi tên tuổi tớ, ghi vào một quyển số, đánh số thứ tự, rồi viết đưa cho một cái card có đánh số bảo là có việc ǵ cần sau này cứ gọi điện đến, thày sẽ nói cho. Thầy làm việc khoa học thật, 2 bằng đại học có khác, tư duy cũng phải khác chứ, quản lư "tín đồ" cứ phải gọi là vô cùng chặt chẽ. Tớ đứng thứ 2367, thày giải thích là tôi là người thứ 2367 trong năm nay đến với thầy (lúc đó mới là tháng 4). Làm một phép tính nhé, cứ gọi đến cuối năm, con số này sẽ tăng gấp đôi 4734 x 50.000/ người. Oạch, tớ chuyển nghề đây các cậu ơi. Thầy thầu dầu phết (thảo nào có nhiều tiền mua đĩa thế). Chỉ có điều rằng, thầy nói rất hay về tớ, cái này tớ rất thích và cũng chả muốn kiểm chứng lại, v́ nói hay thế, cần ǵ đúng lắm đâu, nghe cứ sướng cái lỗ tai là được rồi, chỉ cần có một vài cái đúng là được, quá ok rồi. Thầy cũng là người mà, có phải thần thánh đâu. Nhưng đến khi thầy nói bố mẹ tớ bỏ nhau rồi, tớ tí ngất, chắc là thầy nhầm tí xíu (bên hàng xóm đang mở nhạc vàng mà, bọn này láo thật, làm thầy mất tập trung). Hic hic, bỏ nhau làm sao được, khi bố mẹ tớ đang lên kế hoạch cho ra đời một baby nữa (hí hí), dự định này không thành công v́ mấy anh em tớ nhớn quá rồi, không tiện lắm (ke ke). Song thầy bu tớ đang hạnh phúc dạt dào, yêu nhau không hết thế, bỏ "nàm" sao được? Vớ vẩn quá, tớ lượn. Đường về sao nắng và xa thế, lại cứ lao vào ổ gà nữa chứ, bực thật..

Nói chung là tớ đi xem nhiều lắm rồi, chả nhớ hết được. Một thầy ở đường Vơ Thị Sáu, thấy bảo đúng lắm nhưng hôm nọ đến nh́n bà con xếp hàng chật cả lối đi, nản quá, chả xem nữa. Có một thầy ở bên Bát Tràng tớ thấy được nhất, nó có vẻ ok nhất (tất nhiên là giá cả th́ cũng trên trời nhất, ít nhất là 100k/lần).
Hic, mỏi tay quá, kể đến bao giờ mới hết được, thôi để tớ cung cấp cho các cậu cái list và đánh giá sơ bộ về từng thầy nhé, khá nhiều đấy, tiện th́ đi xem, tớ sẽ cố gắng update liên tục, giờ th́ phải đi làm đă, muộn rùi.

__________________
Dĩ bất biến ứng vạn biến.

Quay trở về đầu Xem apollo's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi apollo lần thăm apollo's Homepage
 
ti toe
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 24 June 2007
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 24
Msg 3 of 28: Đă gửi: 06 December 2007 lúc 12:32am | Đă lưu IP Trích dẫn ti toe

chào apollo, ở Hà Nội có chỗ nào đi xem không, đang cần lắm
Quay trở về đầu Xem ti toe's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ti toe
 
thucphuong
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 04 December 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1704
Msg 4 of 28: Đă gửi: 06 December 2007 lúc 1:15am | Đă lưu IP Trích dẫn thucphuong

ti toe đă viết:
chào apollo, ở Hà Nội có chỗ nào đi xem không, đang cần lắm

Nhiều Chỗ xem ấy chứ !

Tử Vi dễ phải đến chục thầy (nghe kể chứ TP mới đi xem 1 thầy , không được như mong đợi nên không đi xem nữa ! )

Xem Tướng , Xem Tay cũng có một vài thầy .

Tứ Trụ Tử B́nh th́ TP chưa thấy ai giới thiệu ! 

Xem Tâm Linh Trầu Cau , Gọi hồn th́ nhiều .....không đếm xuể được,mật độ phân bố đều  !

Đây là một bài post bên diễn đàn thuvienkhoahoc.com :

Trích dẫn:
List dưới đây cũng là do thành viên WTT up lên này. Tôi copy lại để các bạn tham khảo:

1.Hưng Yên, qua Bát Tràng khoảng 6 km (hỏi thầy Thành - xem TỬ VI

2. Nhà thầy Phương, xem tướng, 17 Đông Các. ĐT của thầy: 0904248775

3. Thầy Huy 35 Thi Sách - khoảng 25 đến 30k để đặt lễ

4. Cô Mừng 344 Hàm Tử Quan

6. Bac Định nhà trên đường Lạc Long Quân
- Đi hêt đường Bưởi đến đoạn giao cắt với HOàng Hoa Thám đi tiếp qua giao cắt với đường Thuỵ Khê đi thẳng là đường Lạc Long Quân. Di quăng 300m ǵ đó nh́n sang bên tay trái có cái ngơ rất to có cả barie nữa, đấy vào ngơ khoảng 20m, rẽ phải gửi xe đạp ở ngoài .Nha bác ấy là cai nhà 5 tầng nằm ở cuối cùng của ngơ,.Từ ngoài nh́n thấy luôn.
Lưu ư nên đi xem vào ngày thường và đến vào buổi sáng sớm để thầy c̣n đủ tỉnh táo minh mẫn

7. Chị Chung -368 Thuỵ Khuê. Nhưng phải gọi điện đến đặt chỗ trước. ĐT: 7535510.

8. Mr. Kế, Mr Kế là 6271167 số 106 ngơ 79 phố Bùi Ngọc Dương.ngơ 79 phố Bùi Ngọc Dương, HN. Tel: 6271167. Trước lúc đến nhớ alo đặt chỗ nhé, bác này chỉ làm việc giờ HC

9 . Ong Yên ở số 2 Hồng Phúc gần Hàng Than nhé. ĐT : 9270575

10. Nhà thầy Đức ở đối diên cái cây xăng cạnh Hồ Đăc Di, hơi chếch 1 chút.

11. Neu ban muon cu tim den lang cot, duong thang tu cau yen hoa vao ngo, den do hoi cu gia xem tu vi la ai cung biet (minh quen mat ten cu va so nha nhung minh nho neu di vao ngo 1 doan ngan thi nha nam ben trai)

12. ông Trung ở 177 Bạch Mai.Bói bài Tây. xem cũng được

13. Đáp ở 79 Nguyễn Công Trứ

14. 1. Ong Minh ở Xuân Đỉnh (đi đường Phạm Văn Đồng, đến bến xe buưt Thăng Long rẽ vào Xuân Đỉnh, hỏi ông Minh ai cũng biết). ĐT: 8.388346. Bắt đầu xem từ tháng 2 âm lịch, nên gọi điện đăng kư trước. Xin lựu ư, ông Minh này khó tính khủng khiếp, và nói không êm tai chút nào, nhưng thông tin khá chính xác, bản thân ḿnh đă kiểm nghiệm.


17. cô Hải ở ngơ 46 Đội Cấn thôi dặt lễ 50k ạ, mua thêm quả cau , lá trầu chị nhé . Dat le truoc 9h sang


18. Cô Xuân - Ngă tư Thị trấn Đông Anh (Thường gọi là ngă tư Biến thế).
Đi theo quốc lộ 3 hướng từ HN sang, đến đúng trạm traffic lights (cả cái thị trấn Đông Anh có mỗi trạm traffic lights này thôi) chỗ Ngă tư Biến thế rẽ trái. Đi 1 đoạn khoảng 30m rẽ vào ngơ nhỏ đầu tiên bên tay trái rồi hỏi nhà cô Xuân xem bói là ai cũng biết (đi từ đầu ngơ vào khoảng 50-100m nhà cô này cũng nằm bên trái ).
Cô này xem bằng tiền, chỉ cần 10k-20k là okie rùi. Lưu ư là fải đưa tờ tiền đă được "ở" nhà bạn qua 1 đêm nhé, ko th́ cô ư biết ngay tiền mới giao dịch trong ngày hôm đó là cô ư ko xem cho đâu. Cô ư cứ nh́n đồng tiền mà phán thôi, chuẩn lắm, nhất là cái khoản tả nhà đất th́ đúng thôi rồi, cứ như là người trong nhà ư...
Thôi, quảng cáo ít thôi. Bạn nào có ư định đi xem cứ thử 1 lần cho biết. Phải thành tâm đi từ nhà sang đó luôn, chứ kiểu tiện đường tạt ngang là cô ư cũng quát cho xơi xơi, đuổi về thẳng cổ đấy. Cô này được cái cũng... kiêu ra tṛ

19.
Thầy Căn, ngơ 75 phố Cầu Đất(sau Nhà Hát lớn, bảo tàng, dốc Bác Cổ rẽ vào, ngơ 75 gần với Hải Sản Sầm Sơn), số nhà 39 theo cổng Khu TT

20. 74 Lạc Trung bạn ạ. Số đt đây: 8214722. Bạn nên đến ngoài giờ v́ h́nh như cô cũng đi làm, chỉ xem ngoài giờ thôi. Đặt lễ 20-30k

21. Chợ tăng xê. Nhà cô hải.

22. Ngo~ 106 Pho' Duc Chinh
dien thoai la` 047160375
bac' Chung (con trai) xem tu? Vi

23. chi. yen'
dt la` 0912962011
E8 Thanh` Cong

24. số 9 ngơ 165 ngách 165/2 thái hà xem, cô khanh
uổi sáng nhé, từ 7h30 đến 11h

25 . ông Minh th́ chuyên về tử vi hơn, nhưng ḿnh thấy ông ấy nói về phong thủy cũng được. ông Minh khoảng hơn 60 tuổi, cẩn thận nên bạn nên tôn trọng và khéo leó. có thể có thắc mắc ǵ th́ gọi điện hỏi cũng được. số điện thoại là: 8751074.

26. cũng có 1 địa chỉ khác ở gần ngă tư sở, ḿnh thấy cũng nhiều người đến xem, đông, nhưng ḿnh thấy b́nh thường, bạn thử qua xem: ông Thanh số 45 (không chính xác lắm, nhưng cứ vào ngơ đó hỏi th́ ai cũng biết) ngơ đối diện cổng đ́nh khương trung - thanh xuân.
Bạn đi từ ngă tư sở vào qua trường cấp 1, 2 nguyễn trăi th́ đến ngơ đó. ngơ đó bé thôi rộng khoảng 1m, giáp với bờ tường trường cấp 1 khương trung - nh́n đối diện với đ́nh khương trung. ngơ đó h́nh như là ngơ 124, hay 126 ǵ đó. nếu bạn đi đến ngơ 132 th́ quay lại, nó là ngơ trước đó.

27 Coi tử vi:
Bác Hiển ở phố Chùa Láng, đối diện trường Học viện Quan hệ quốc tế, Hà Nội . Trong đường ṿng của cái hồ. Giá 50.000/ lá tổng quát khoảng 2 trang.

28 Ông thầy ở đền Bia Bà, Hà Tây, 30.000 lá 1 trang, cũng tạm.

29 Gọi hồn: Cô Hoà ở xă Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội, phí rẻ ̣m từ 10.000 trở lên. Cô ấy có tài xem tay rất chính xác.

Coi tướng:
Có 1 bà thầy nữa ở Trương Định coi tử vi 30.000 cũng hay lắm mà đến cách đây lâu lâu thành ra quên béng cả địa chỉ, h́nh như rất gần cây xăng, ở trong 1 cái ngơ, có 1 bà thầy xem tay gần đấy nhưng chán ̣m.

Ngoại thành Đông Anh ở xă Kim Chung có cô đồng Anh, chỉ nh́n tiền coi, khá chính xác, phong cách coi dễ chịu không nói điêu và không trịch thượng.

30. Chú Hùng ở Trần Hưng Đạo (tử vi): 0982823341 - 8223341

31. Ông Thuận ở Gia Lâm (tử vi): 0903291162

32. Ông Huân ở Kim Đồng (ông ư xem bài tây - c̣n vợ th́ xem tử vi):0914348190 - 8647071

33. Ông Long và bố ông Long ở 45 hay 43 Nguyễn An Ninh (1 trong 2 địa chỉ trên) (tử vi)

34. Cô Lan 24 Nguyễn Thái Học xem bói kiều 30.000

36. Bà Chiên 56 Ngơ Trúc Lạc (Cạnh Hồ Tây): 7161728 (xem tướng)

37. Ông Diệp ở Nhà số 10, Ngơ 149 Phố Cự Lộc (qua cầu Ngă Tư Sở rẽ phải vào giầy da Hà Nội). Ông Diệp xem hay đấy, nói cũng tốt lắm. Tel: 5587753.

38. Ông Hiển tử vi ở chùa Láng th́ b́nh thường - 50.000

39. Xem bói: cô Khanh số 9 ngơ 165/2 Thái Hà - tùy tâm, chỉ xem buổi sáng

40. Tử vi: ông Minh -Vũ Gia thiều - Gia Lâm, nói chung chung là nói tốt cho mọi người theo tính chất nhân đạo, nếp sống, nhưng có 1 số ư nói rất đúng, hoặc những ai biết về tử vi th́ hỏi sẽ thấy đúng và hay.

41. cô Duệ Ân: 0922029380 xem tên, bói bài.
Trả Lời Với Trích Dẫn

Sắp đến Tết rồi chắc các thầy đang bận lắm đây , nhưng t́m được thầy giỏi th́ chắc là khó lắm !

Tốn xiền ,h́

TP__________________
Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
Quay trở về đầu Xem thucphuong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thucphuong
 
apollo
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 March 2006
Nơi cư ngụ: Bermuda
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 980
Msg 5 of 28: Đă gửi: 06 December 2007 lúc 1:37am | Đă lưu IP Trích dẫn apollo

Những địa chỉ xem bói, ...
    Những địa chỉ xem bói, ... magnify
    Là con gái, không, cả con trai nữa, khi người ta không thấy tự tin lắm vào bản thân ḿnh, người ta thường đi coi bói, Đôi khi, ḿnh cũng thế. Ḿnh thường đặt một câu hỏi to đùng rằng, tại sao lại phải nhờ một người khác nói những ǵ là sự thật về ḿnh??? Chỉ là để trấn an tinh thần ḿnh và đôi khi là mong muốn biết trước kết quả những ǵ ḿnh đang toan tính
    Lớ ngớ thế nào, hnay vào net ḿnh kiếm được cái này, những địa chỉ coi bói và cả những nhận xét hơi hơi tế nhị, nhưng mà nó thật vô cùng! Ai coi hay, ai coi dở, ai coi rẻ, ai coi đắt ... cái này cũng khó nói, ḿnh nghĩ là cứ tuỳ tâm là tốt nhất, nhỡ đâu ko phải căn phải số mà ko nói đúng câu nào th́ chỉ 10.000K cũng là dở hơi cho lắm,
    Ḿnh phải tự thừa nhận, ḿnh là một con ma trên net, ḿnh đi lang thang đủ mọi nơi ḿnh thích, rất may, đến thời điểm hiện đại ḿnh chưa đi nhầm nhà bao giờ, tuy rằng đôi khi có mấy em virut đi kèm về máy tính, thôi th́ nếu em nào của VN th́ dùng BKAV, c̣n em nào của nước ngoài th́ Symantec, rồi abc thứ nữa, những kẻ khắc tinh của virut, chính là chương tŕnh diệ t virut ư mà
    Những địa chỉ coi bói, thôi th́ đủ cả, từ trong Nam ngoài Bắc, từ miền núi tới thành thị, túm lại là cứ ở đâu có ... người có nhu cầu coi bói th́ sẽ có thầy bói, mà cũng ko hẳn thế .... nếu ở đâu có thầy bói (miễn là giỏi) th́ sẽ có người tự nguyện đến coi bói ngay, không kể thời gian, công sức và tiền bạc
    Ḿnh sẽ bắt đầu với những địa chỉ coi bói mà ḿnh biết chính xác nhất, bằng cách đến xem, hoặc bạn bè kể lại, nhưng mà cái sự đời cũng oái oăm lắm cơ, nếu bạn " có duyên " th́ các thầy sẽ phán đúng tới hơn 90%, nhưng nếu ko hợp th́ chắc là chỉ 30-40%, kiểu như là nếu bạn chưa có chồng th́ bạn đang có người thích, c̣n nếu bạn đang có chồng rồi th́ chắc là đang dự định làm ăn ǵ lớn đây, ....
    Mà kể cũng lạ, bằng cách này hay cách khác, bằng đường chỉ tay hay mấy con bài Tây, bằng lá số tử vi hay tử b́nh, thầy bói sẽ cho bạn biết vài đường cơ bản về bạn, về gia đ́nh, về công việc hàng ngày. Cái này ngta gọi là "thánh cho ăn lộc" ... Cái đó là bí mật nghề nghiệp, đừng quan tâm là đúng đắn nhất,
    Ḿnh kiếm được cái này, ḿnh biết rồi ḿnh sẽ tốn thời gian + tiền bạc v́ nó đây, nhưng mà ḿnh cũng biết là ko fải chỉ có riêng ḿnh cần, mà những người khác cũng sẽ rất cần, nhất là khi có chuyện đại sự như cưới hỏi, xây nhà, đầu tư làm ăn, V́ thế, ḿnh cứ copy vào đây cho chắc ăn, biết đâu cũng có một ngày ḿnh ko c̣n tự tin vào ḿnh nữa, ḿnh muốn được nghe một người hoàn toàn xa lạ nói vài câu về ḿnh, về tương lai của ḿnh, dù ḿnh biết chắc chắn là tương lai của ḿnh do ḿnh tự quyết định, con gái tuổi Thân, lại sinh giờ Thân nên tự lập thân mà sống
    Với sơ sơ trên dưới X0 địa chỉ coi bói dưới đây, ḿnh chắc chắn rằng, nếu là người ṭ ṃ có lẽ phải mất cả tháng trời liên tục và liên tục, nhưng ko sao, chỉ cần bạn mất tự tin, bạn đang dự định chuyện cưới hỏi, chuyện xây nhà, chuyện mở hàng, thành lập cty chắc chắn bạn sẽ t́m đến họ,
    Xin được bắt đầu với những địa chỉ coi tử vi, tử b́nh, bởi ḿnh biết rằng, trong giới sử học, triết học, .... có rất nhiều các bác tŕnh độ tiến sỹ biết và giỏi là đằng khác, nhưng biết th́ chỉ là biết c̣n hành nghề lại là một chuyện khác hoàn toàn
    1. Thầy Minh, Cổ Nhuế, đi đường Phạm Văn Đồng, qua chợ Cổ Nhuế hỏi trường cấp 2 Cổ Nhuể rồi hỏi thầy Minh th́ ai cũng biết, ĐT: 8.388346, nếu ai cần số di động, cứ gửi YM, ḿnh sẽ trả lời. Nên gọi điện đăng kư trước. Xin lưu ư, thầy Minh nói thẳng, nói khá nhiều điều xấu, theo đánh giá của một số người là không êm tai chút nào, nhưng thông tin khá chính xác, bản thân ḿnh đă kiểm nghiệm, nhưng mà ḿnh cũng chẳng bít sao, lần đầu tiên đến coi bói th́ thầy khen lá số tử vi của ḿnh hết lời rồi c̣n bảo, nếu là con trai cứ nhè đứa có Nguyệt ở Mệnh mà lấy (thầy tính theo giờ Mùi) nhưng đến lần thứ 2 ḿnh tới th́ thầy chê ... hic, ḿnh tủi thân tí tẹo th́ ngồi khóc, chả bít sao, dù ḿnh là người quen của thầy ...
    2. Bác Chung, 106 Phó Đức Chính, DT 7160375. Phải nói ngày rằng bác khá nhiều tuổi rồi và nếu như bạn là người theo phong cách hiện đại hại điện th́ ḿnh nghĩ là bạn sẽ chẳng thích tẹo nào, v́ bác an sao tử vi bằng máy vi tính và nếu in lá số tử vi ra ... bác sẽ phải lấy cái kính lúp ra để xem vị trí các sao trên lá số tử vi của bạn, ko hiểu sao, bác Chung chắc chắn như đinh đóng cột, ḿnh sinh giờ Thân, là Tử Phủ, ặc ặc, hai cái sao ư cũng là tốt cho chồng cho con, nhưng giờ chưa chống lầy nên chưa thể nói trước được điều ǵ, cứ đến đó hăy hay
    3. Thầy Phạm Huy Tiêu, ḿnh chưa đến coi bao giờ nhưng ḿnh biết chắc chắn là giá khá mắc! Cỡ 300.000 cho hàng đặt trước cả tháng, c̣n nếu là lấy ngay th́ hàng triệu, thầy dùng phần mềm an sao rồi sau đó in ra giấy để giải đoán, Ḿnh có cái phần mềm này, cơ mà khổ, nó chạy trên fox và in ra giấy A4 theo chiều ngang, kể cũng hơi lạ, ḿnh cứ băn khoăn là tại sao thầy lại xoá béng cái tên người lập tŕnh ra cái phần mềm đó nhỉ, ....????
    4. Thầy Thành, qua bến đ̣ Kim La, ặc ặc, đi coi một lần, gặp băo + ở giữa sông trên một con đ̣ có 1/2 cái mái che, ướt như chuột + sợ gần chết, nhưng mà ko sao, nếu có thời gian, cứ thử một lần rồi xem, bạn sẽ thích ngay mà
    5. Gần trường đại học ngoại thương, chỗ có cái hồ ấy, bác Hiển, tầng 2, ḿnh đến tầng 1 nhà bác ư khá nhiều lần nhưng chưa một lần đặt chân lên đến tầng 2, cũng ṭ ṃ nhưng được cảnh cáo là, cũng b́nh thường, có khi không bằng aQ ư chứ
    6. Thầy Hà Ân, đây là một người khá nổi tiếng với trường phái Phúc tông và ṿng Tràng sinh bay, rất tiếc rằng thầy đă khá nhiều tuổi, và để có cơ hội đến nhà thầy bạn buộc phải biết về tử vi và chỉ có thể là kính cụ, con đến xin cụ vài chữ ạ ....
    7. Nếu bạn biết thầy Vũ Xuân Quang, th́ sẽ biết cụ Loan gần nhà thầy Vũ Xuân Quang, theo đánh giá của một đồng chí bạn ở VTV, th́ cụ Loan coi khá hay, bản thân ḿnh chưa có dịp đến đó và cũng ko có nhiều người nhắc đến cụ Loan
    8. Ngay bia Bà, có một ông thầy coi tử vi, ḿnh đă được bác ư chỉ giáo cho ḿnh rằng, xem tử vi phải an sao bằng tay, chứ những thầy khác toàn an sao bằng máy tính ko chính xác, phải an như bác thế này rồi giải đoán đủ 12 cung số, ḿnh bảo bác ư là an sao bằng máy tính hay bằng tay th́ quan trọng ǵ đâu, quan trọng là đúng 114 (có thể nhiều hơn) sao với 12 cung số bác ư bảo ḿnh là mày chẳng biết ǵ, một lá số tử vi nếu đoán đầy đủ th́ hết 3 tờ giấy phêdup (giấy kiểm tra hồi cấp 3 ư). Ặc ặc, lá số tử vi của cả đời con người mà chỉ có 3 trang, nếu vui vẻ và nếu ḿnh có hứng dám chắc rằng ḿnh cũng làm được vài trang A4 mọi người nhỉ, ?
    10. Bác Thành, gần trường đại học văn hoá. Cũng theo đồng chí bạn ở vtv th́ bác coi khá hay và nếu ḿnh có đến th́ cứ thông báo trước, anh ư sẽ dẫn đến và ko mất xu nào, h́, nhưng mà mấy chị pḥng em bảo, bác ư coi chung chung lắm .... và nếu là giới văn pḥng công chức th́ , ... cái này ko nói đâu
    11. Cô Loan, gần chùa Hà, ḿnh đến nhà cô một lần, ḿnh công nhận là cô ấy siêu thật, vừa ăn cơm vừa nói chuyện với hai chị em ḿnh như người quen nhau tự bao giờ, và sau khi ăn cơm xong th́ lên điện rồi xem tử vi, cũng an sao bằng máy tính, nhưng mà chả sao, quan trọng là cái luận đoán, hôm ư đi cùng với một chị xinh như mộng + chồng làm to nhưng mà ko bit' giờ sinh, thế mà cô ư lại phán rằng, tao mà là con trai tao chẳng lấy mày (chị), tao phải chọn đứa như nó (chỉ sang ḿnh), ặc ặc, làm chị về chị giận ḿnh sái cổ ....
    12. Anh Việt, viện trưởng ...., bác này ko hành nghề nên phải là người quen hoặc người quen dẫn đến nhà mới xem được, ko mất tiền cũng ko mất quà lại c̣n được ngồi uống nước trà nhà anh ấy, anh ư chỉ ḿnh và một anh trong bạn hôm đến nhà (đ/c này giàu dă man), nó thế mà sau này ko bằng E đâu, hic, măi mới hiểu được .... Giai thoại về bác này, có một hôm aK dẫn theo D đến coi, aV chỉ thẳng vào mặt và bảo, bạn thằng K, ai anh cũng xem, riêng chú th́ ko, hi` hi`, măi mới hiểu nguyên nhân.
    13. Bác Nguyễn Vũ Tuấn Anh (Thiên sứ), ḿnh chưa được bác coi tử vi cho bao giờ nhưng bác coi tướng cho ḿnh th́ quả là ... ḿnh choáng. Cảm ơn bác v́ lời khen tặng ḿnh ... nhưng lại là nói với người khác, h́ h́,
    14. Dũng tử vi (SG), nếu là người ko quen chắc phải xếp hàng chờ lâu v́ đông khách, nhưng nếu có người quen (có tiếng nói) dẫn tới th́ okie liền, dù bận đến mấy lá số tử vi của ḿnh cũng được bác ư ưu ái chấm mút, bác bảo, ḿnh sinh giờ Thân, ....
    15. Ngoài những địa chỉ ở ngoài đời, nếu rảnh, bạn có thể ṿng vèo qua mạng, các thầy coi bói ko mất xiền nên cũng có những cái đúng 100%, nhưng cũng có những cái th́ chẳng đúng tí tẹo nào, nhưng dù ǵ cứ xác định tiêu chí, vui là chính.
    Đấy là những địa chỉ coi tử vi mà ḿnh biết ở HN và SG! Với tụi ḿnh th́ lúc gặp thời, th́ kiếm tiền một cách dễ dàng, các thầy cũng thế, đông khách hay đắt khách nhiều khi ko căn cứ vào việc các thầy coi có đáng đồng tiền bát gạo hay ko,
    Ḿnh có một giai thoại về tử vi, chẳng biết là nên khóc hay nên cười, bên hiên trà Thường Xuân, 13 Ngô Tất Tố, cái hiên trà được khá nhiều báo chí và truyền h́nh nhắc tên, có một đồng chí coi tử vi tên là Hùng (Toàn - ko nhớ chính xác), tiếng the thé mà ḿnh ko có nhận xét nào, có lần vinh hạnh được ngồi cái bàn bên cạnh bác ư, ḿnh vác lá số tử vi sang và được phán rằng, hôm nay anh bận để hôm khác, ḿnh bảo, cho em xin số điện thoại của Anh, bác ư bảo, nếu có duyên cứ đến đây thường xuyên th́ sẽ gặp anh ngay (PR hơi tốt) rồi cất luôn cái điện thoại vào túi (chẳng là lúc ư bác đang có điện thoại gọi). Bác cầm lá số tử vi của ḿnh nên rồi bảo, phải an bằng tay chứ máy tính là sai bét, em thích học tử vi thế đă biết an sao tử vi chưa, ḿnh căi, an bằng máy tính vừa nhanh và vừa in ra được, chứ an bằng tay mà chữ xấu th́ đọc đau mắt lém, bác ư bảo ḿnh là ... thế cũng đ̣i học tử vi. Thế an sao tử vi thế nào, ḿnh chả nói ǵ xoè bàn tay ra an cho bác ư cái sao tử vi? Bác ư trố mắt ra nh́n ḿnh rồi hỏi tiếp, thế an sao Thiên Phủ thế nào, ḿnh lại xoè tay ra cái nữa, cách an Mệnh thế nào, an Thân ra sao?? .... May phước cho ḿnh là ... hồi đó ḿnh chỉ biết an bằng tay có đúng 2 cái sao là tử vi + thiên, và kết thúc cuộc nói chuyện là ḿnh đi thẳng về bàn ḿnh bỏ lại anh H ngồi ngẩn ṭ te v́ rút điện thoại ra: Em cho A xin số điện thoại của E, ḿnh bảo cần ǵ đâu Anh, Anh cứ chịu khó đến chỗ này và nếu có duyên là gặp E ngay ư mà, ặc ặc,
    Những chuyện vui vui thế này ko c̣n cơ hội để tiếp tục v́ ḿnh chia tay với tử vi khá lâu rồi, âu cũng là một kỷ niệm
    Ngoài những địa chỉ kể trên, c̣n vô số những địa chỉ khác như thầy Toàn, trưởng khoa ... trường đại học KTQD, bác Trứ ở đường Nguyễn An Ninh, rồi một anh ở trên đường Láng, nhiều nữa, ... ḿnh sẽ sưu tập dần dần cho đủ bộ
    Bên cạnh tử vi th́ c̣n có tử b́nh, và ḿnh cũng chỉ vài lần nói chuyện về tử b́nh, lần nói chuyện với bác X trên đường Lê Ngọc Hân, hôm ư hơi ít thời gian nên những ǵ bác luận đoán cho lá số của ḿnh chưa được bi nhiêu, ngoài ra th́ c̣n có aTh, aTr ... nhưng mấy anh này là dân công chức nên fải có người quen dẫn đi mới coi được,
    Xem bói bằng bài Tây cũng là một cách khá hay, và ḿnh cũng ko bít là tại sao các ông thầy bà thầy lại có thể biết nhiều về ḿnh như thế, dù cho họ ko hề quen biết ḿnh. Họ có thể nói chính xác nhà bạn hướng nào, méo hay vuông, đường đi thế nào, bạn đang có anh nào theo hoặc đang có anh nào làm phiền bạn, ... Ḿnh có thể cung cấp thêm vài địa chỉ để lúc rảnh rỗi có thể giết thời gian bằng cách này, lưu ư, cần có tiền trong túi
    16. Cô Mai, Ngô Văn Sở, tầng 5, trước cửa là mấy cửa hàng bán chiếu trúc, coi hay nhưng mà hơi thương mại, nếu có khách là coi thật nhanh để đến lựơt người khác, chỉ có một giá, 60.000, hơi đặc biệt là khi coi xong, cô ấy sẽ bảo với bạn rằng, của Em hết ... 60.000 đ.
    17. Cô Khanh, ngơ 165 Thái Hà, chỉ coi buổi sáng, ḿnh lóc cóc đi từ Gia Lâm sang mà chưa được gặp, lần khác th́ đi t́m nhà gần chi't. Đến giờ, có đầy đủ cả địa chỉ, cả số điện thoại, nếu ai cần gửi PM nhé
    18. Khu vực bia Bà có khá nhiều người coi bói, bằng bài Tây, bằng Tam cúc, cứ đến trước cổng (gần cái chợ cóc) rồi hỏi đảm bảo là một ngày cũng chưa đi hết các thầy
    19. Ở Phú Thọ có một địa danh tên Đồng Thịnh, nếu đọc ngược lại ta sẽ được hai chữ Thịnh Đồng, h́, chỉ cần có thời gian, có lẽ phải mất đến vài ngày nếu đi một ṿng để gặp các bà đồng, ông đồng ...
    20. Cô Phương ở Xuân La, chỉ coi vào đầu tháng, khá hay nhưng hơi đồng bóng, giá đừng ít hơn 20.000 chứ nếu ko th́ lần thứ 2 quay lại, thế nào cũng bị mắng. Lưu ư, trước khi đi phải thắp hương xin phép tổ tiên và thổ công nhà ḿnh
    21. Chị Chung, trên đường Thuỵ Khuê, chỉ coi cho con gái và phải hẹn trước bằng cách alo, khá hay và chính xác 100% về nhà về đất ở,
    22. Song song với Thuỵ Khuê là Hoàng Hoa Thám, có một bác coi bài Tây, ḿnh ko bi't tên nhưng nếu cần ḿnh sẽ cho địa chỉ, coi b́nh thường, giá cả là tuỳ tâm
    23. Thầy Bảo ở Ngọc Hà, xem bài Tây, lá trầu, quả cau và một bông hoa hồng...., cũng được
    24. Cô Hải, 46 Đội Cấn
    25. Thôi hết hứng rồi, ko viết nữa ....

__________________
Dĩ bất biến ứng vạn biến.

Quay trở về đầu Xem apollo's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi apollo lần thăm apollo's Homepage
 
ti toe
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 24 June 2007
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 24
Msg 6 of 28: Đă gửi: 06 December 2007 lúc 1:43am | Đă lưu IP Trích dẫn ti toe

thucphuong đă viết:


14. 1. Ong Minh ở Xuân Đỉnh (đi đường Phạm Văn Đồng, đến bến xe buưt Thăng Long rẽ vào Xuân Đỉnh, hỏi ông Minh ai cũng biết). ĐT: 8.388346. Bắt đầu xem từ tháng 2 âm lịch, nên gọi điện đăng kư trước. Xin lựu ư, ông Minh này khó tính khủng khiếp, và nói không êm tai chút nào, nhưng thông tin khá chính xác, bản thân ḿnh đă kiểm nghiệm.

Cám ơn thucphuong nhé, titoe đă 2 lần bị ông Minh đuổi về v́ không hẹn trước

Quay trở về đầu Xem ti toe's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ti toe
 
thucphuong
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 04 December 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1704
Msg 7 of 28: Đă gửi: 06 December 2007 lúc 3:56am | Đă lưu IP Trích dẫn thucphuong

Trời đất vậy mà c̣n nói cần gấp !

 

TP__________________
Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
Quay trở về đầu Xem thucphuong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thucphuong
 
phuongmai06
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 29 July 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 944
Msg 8 of 28: Đă gửi: 07 December 2007 lúc 6:46am | Đă lưu IP Trích dẫn phuongmai06

Moi người ở đây có ai đi gọi hồn chưa nhỉ ? Mấy ngày vừa rồi cô em tôi đă goi cho gia đ́nh nhà chồng cô ấy khá đúng . Gia đ́nh tôi đ́nh mấy ngày nữa sẽ đi goi cho bố tôi ở Hải Pḥng , có ǵ sẽ thông tin lại diễn đàn . Nghe nói bà này gọi hay lắm.
Quay trở về đầu Xem phuongmai06's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi phuongmai06
 
nguyenho159
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 12 October 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 193
Msg 9 of 28: Đă gửi: 07 December 2007 lúc 7:49am | Đă lưu IP Trích dẫn nguyenho159

chà ! lần đầu hiểu thêm về apollo ! đọc xong thấy apollo quả nhiên Tử Tham cư dậu, lại ko fải nhút nhát như ḿnh tưởng ! chúc apollo vui ! à, Hải Dương là quê tớ đấy, thế mà từ bé đến giờ mới đi xem bói có mỗi lần, mà ko fải cho ḿnh, đi ké xem quy tŕnh và mức độ tin cậy nó ra làm sao ?

__________________
Theo cách tôi thấy th́ ,
    nếu bạn muốn thấy cầu vồng
        bạn phải chấp nhận   cơn mưa..
Quay trở về đầu Xem nguyenho159's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi nguyenho159
 
apollo
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 March 2006
Nơi cư ngụ: Bermuda
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 980
Msg 10 of 28: Đă gửi: 07 December 2007 lúc 8:11am | Đă lưu IP Trích dẫn apollo

phuongmai06 đă viết:
Moi người ở đây có ai đi gọi hồn chưa nhỉ ? Mấy ngày vừa rồi cô em tôi đă goi cho gia đ́nh nhà chồng cô ấy khá đúng . Gia đ́nh tôi đ́nh mấy ngày nữa sẽ đi goi cho bố tôi ở Hải Pḥng , có ǵ sẽ thông tin lại diễn đàn . Nghe nói bà này gọi hay lắm.
chậc chậc. cô phương mai cũng người hải pḥng à

__________________
Dĩ bất biến ứng vạn biến.

Quay trở về đầu Xem apollo's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi apollo lần thăm apollo's Homepage
 
bedeghet
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 11 August 2006
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 287
Msg 11 of 28: Đă gửi: 07 December 2007 lúc 11:20am | Đă lưu IP Trích dẫn bedeghet

Khong ngờ apollo kinh nghiem đày ḿnh   bái phục bái phục

Chừng nào khai truơng nhớ báo cho bedeghet biét để đến đạc tièn quẽ nghen__________________
Have a wonderful day !!
Quay trở về đầu Xem bedeghet's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi bedeghet
 
HOANG_NGHIA
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 February 2007
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 577
Msg 12 of 28: Đă gửi: 07 December 2007 lúc 1:11pm | Đă lưu IP Trích dẫn HOANG_NGHIA

To apollo:

Đừng bao giờ đưa bàn tay cho các thầy xem chỉ tay,sẽ bị phá cách làm thầy cũa apollo sau này.

Quay trở về đầu Xem HOANG_NGHIA's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi HOANG_NGHIA
 
mynnl
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 26 April 2007
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 493
Msg 13 of 28: Đă gửi: 07 December 2007 lúc 11:57pm | Đă lưu IP Trích dẫn mynnl

Từ bé đến giờ apollo chưa đi xem bói bao giờ

Hôm trước bỏ sót ḍng này chị cũng tưởng apollo là tín đồ của mấy thầy chứ Đă định  khuyên nhăng cuội là nếu apollo chịu khó phiêu lưu một chút th́ biết đâu lại được bác gay kia coi bói cho cả đời, đỡ tốn tiền mà cuộc sống cũng phong phú__________________
Không truy t́m quá khứ, không ước vọng tương lai

Quá khứ đă qua rồi, tương lai lại chưa đến...
Quay trở về đầu Xem mynnl's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi mynnl
 
nguyenho159
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 12 October 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 193
Msg 14 of 28: Đă gửi: 08 December 2007 lúc 7:09am | Đă lưu IP Trích dẫn nguyenho159

To Hoang_Nghia

  Chú Hoang Nghĩa có thể giải thích cho cháu và mọi người ở đây rơ hơn là tại sao không nên đưa tay cho thầy xem chỉ tay v́ sẽ bị phá cách làm thầy sau này của ḿnh không ạ ? Cháu rất ṭ ṃ điều này , tại v́ cháu có được một thầy xem chỉ tay cho rồi, v́ vậy nên câu nói của chú làm cháu rất muốn t́m hiểu lẽ tại sao ? Mong hồi âm của chú !__________________
Theo cách tôi thấy th́ ,
    nếu bạn muốn thấy cầu vồng
        bạn phải chấp nhận   cơn mưa..
Quay trở về đầu Xem nguyenho159's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi nguyenho159
 
apollo
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 March 2006
Nơi cư ngụ: Bermuda
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 980
Msg 15 of 28: Đă gửi: 08 December 2007 lúc 7:36am | Đă lưu IP Trích dẫn apollo

cảm ơn chị mynnl đă giải thích giúp apollo chỉ đi sưu tầm thôi chứ chẳng phải nhân vật chính trong các câu chuyện này .
Cảm ơn anh Hoàng Nghĩa đă nhắc nhở. tuy apollo chẳng mong làm thày nhưng vẫn ghi nhớ lời anh.


__________________
Dĩ bất biến ứng vạn biến.

Quay trở về đầu Xem apollo's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi apollo lần thăm apollo's Homepage
 
apollo
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 March 2006
Nơi cư ngụ: Bermuda
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 980
Msg 16 of 28: Đă gửi: 08 December 2007 lúc 7:44am | Đă lưu IP Trích dẫn apollo

Từ bé tôi theo chị đi xem bói. Nhà ông thày bói ở tít trong ngơ, nhưng xe thi xếp tràn ra tận đường và thậm chí cả xe ô tô. Chờ măi mới tới lượt. Ông bảo tối c̣n quá trẻ và đường vân tay vẫn đang h́nh thành, chưa thẻ nói gi được nhiều. (lớp 10 rồi). Tôi cười và lặng im nghe ông nói. Trên bàn, một quyển sách về nhân tướng học dày cộp, có vể đă cũ, nhưng chữ vẫn c̣n rất nét. Tôi vừa nghe ông, vừa lật giở mấy trang, ông nói đúng như sách.

Xem bói chỉ là xem bói mà thôi. Nhưng có hai điều mà cho đến tận bây giờ tôi thấy ông chính ông làm cho nó trở nên giống những ǵ ông nói, chứ không phải v́ thực tế nó như thế, và ông đă nói lên sự thực.

Một, yêu hai người, người thứ hai mới lấy làm chồng, và chung thủy. Vâng, có lẽ khi tôi nghe những lời này thày bói nói tôi đă bỏ ngoài tai, và cười cợt khi ông nói. Tôi thích yêu một người và láy người đó cơ. Tôi vốn không tin mấy tṛ này, và cũng chẳng ham hố ǵ đi xem bói, rủ th́ đi, không th́ thôi. Tôi chưa bao giờ cất công di tận đâu đâu để .. xem bói. Gần th́ mới đi, đi cho vui.
Hai, tôi sau này sẽ giàu. Giàu, tôi muốn giàu để được làm mọi việc theo ư của ḿnh, muốn giàu để đồng tiền không thể chi phối được tôi. Khi tiền không thành vấn đề th́ chất lượng sản phẩm mơi quan trọng. Khi tiền không thành vấn đề th́ t́nh cảm mới là vấn đề. Và mỗi lần đứng trược một cơ hội việc làm, một hướng đi, tôi lại nghĩ, phải chăng đây là con dường làm tôi trở thành người giàu có trong tương lai, phải thế này th́ mới làm nên sự nghiệp cuộc đời. Và tôi lao vào làm.

Tác dụng. nói về tác dụng của nó th́ tác dụng tích cực: tôi đi t́m một t́nh yêu thực sự từ hai phái, t́nh yêu vĩnh cửu của tôi và giúp người ta bớt đau khổ. Tôi ham mê với công việc và sẵn sàng tạo ra, đón nhận mọi cơ hội đến với ḿnh.

Tiêu cực: tôi không biết quư trọng những ǵ tôi đang được hưởng mà là giấc mơ của bao người khác. Tôi qua ham với những cơ hội trong việc làm, và cơ hội nào tôi cũng muốn nắm bắt, muốn ḿnh đạt được mà chưa biết tập trung vào một cơ hội cho nên đầu nên đũa.

Lời thày bói vẫn chỉ là lời thày bói. Đúng hay sai nó c̣n phụ thuộc vào bản thân tôi- con người đương như quá tự tin vào ư chí bản thân.

__________________
Dĩ bất biến ứng vạn biến.

Quay trở về đầu Xem apollo's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi apollo lần thăm apollo's Homepage
 
apollo
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 March 2006
Nơi cư ngụ: Bermuda
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 980
Msg 17 of 28: Đă gửi: 08 December 2007 lúc 9:34am | Đă lưu IP Trích dẫn apollo

chẳng có ai đi biểu t́nh nhỉ?

__________________
Dĩ bất biến ứng vạn biến.

Quay trở về đầu Xem apollo's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi apollo lần thăm apollo's Homepage
 
trongphung
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 April 2005
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 256
Msg 18 of 28: Đă gửi: 09 December 2007 lúc 4:01am | Đă lưu IP Trích dẫn trongphung

Apollo là cao thủ đi xem bói. Nếu khả năng t́m kiếm thầy đó trở thành khả năng t́m kiếm kho tàng th́ chắc là Apollo làm giàu cho làng tử vi VN rồi.
Khi c̣n trẻ nông nổi, mỗi khi thấy ai làm được việc ǵ mà ḿnh thích th́ quyết tâm làm cho bằng được... Khi vào ĐHKTế Tp.HCM, thấy bạn xem bói bài cho ḿnh đúng, thế là TP cũng kiếm sách học cho bằng được... (bây giờ th́ không thích xem bài nữa.) khi thấy bạn xem tướng (tay, mặt, chữ viết... ) cho ḿnh đúng, thế là TP cũng kiếm sách học cho bằng được... (bây giờ chỉ xem tướng để hỗ trợ tử vi), Rồi thấy bác hàng xóm xem tử vi cho ḿnh đúng, thế là TP cũng kiếm sách học cho bằng được... Quá tŕnh nỗ lực tự học và tổng hợp kiến thức các môn đă giúp TP rất nhiều.
Apollo "đi nhiều ngày đàng, chắc là học nhiều sàng khôn". Có lần TP gặp đôi vợ chồng kia xem tướng, không biết kiến thức bao nhiêu mà phán ào ào cho nhóm bạn của TP, những lời nịnh nọt rẻ tiền (thực t́nh là không lấy tiền, đúng là tiền nào của nấy). Đợi phán xong th́ TP xin số liệu sinh âm lịch rồi bấm ngay lá số của ông chồng và giải luôn, ông ta sợ lắm v́ TP chỉ nói họa, không báo phúc. Không biết đúng được bao nhiêu mà TP không thấy vợ chồng ấy xuất hiện nữa.
TP ghét nhất là nịnh nọt, kiến thức không hoàn chỉnh th́ thảo luận, nghiên cứu, chia sẻ với nhau 1 cách khiêm cung, dự báo th́ công tâm, hạn xấu th́ giúp người ta giải, hạn tốt th́ báo cho người ta đón... kiến thức huyền bí học không tốt không xấu, xấu hay tốt là do người sử dụng như thế nào.
Quay trở về đầu Xem trongphung's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi trongphung
 
phuongmai06
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 29 July 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 944
Msg 19 of 28: Đă gửi: 10 December 2007 lúc 7:48am | Đă lưu IP Trích dẫn phuongmai06

[/QUOTE] chậc chậc. cô phương mai cũng người hải pḥng à[/QUOTE]

Khồng tôi không phải người Hải Pḥng, tôi sinh ở HN. The Apolo có biết ǵ vè địa chỉ gọi hồn ở HP không nhỉ . Thú thật , tôi nghe kể nhưng ko hề t́m hiều thông tin ǵ về bà ta cả . Thứ tư này tôi sẽ đi cùng với em gái và em trai tôi . V́ lần trước cô em gọi bố tôi  nhưng chỉ gọi được nhà chồng nó thôi . Bà nội chồng nó về có bảo rắng bố tôi cũng có về nhưng không vào được v́ nhà đó có thờ phật mà bố tôi chưa bốc mô. Nhưng lại nói  về gia đ́nh tôi , nhất là tên và công việc hoàn cảnh sống của cậu em trai tôi rất đúng . Chính v́ vậy ,lần này cậu em tôi quyết định đi xem sao , và toi sẽ đi ké có ǵ hay sẽ kể lại cho mọi người nghe sau

Quay trở về đầu Xem phuongmai06's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi phuongmai06
 
apollo
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 March 2006
Nơi cư ngụ: Bermuda
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 980
Msg 20 of 28: Đă gửi: 10 December 2007 lúc 9:56am | Đă lưu IP Trích dẫn apollo

phuongmai06 đă viết:

chậc chậc. cô phương mai cũng người hải pḥng à[/QUOTE]


Khồng tôi không phải người Hải Pḥng, tôi sinh ở HN. The Apolo có biết ǵ vè địa chỉ gọi hồn ở HP không nhỉ . Thú thật , tôi nghe kể nhưng ko hề t́m hiều thông tin ǵ về bà ta cả . Thứ tư này tôi sẽ đi cùng với em gái và em trai tôi . V́ lần trước cô em gọi bố tôi nhưng chỉ gọi được nhà chồng nó thôi . Bà nội chồng nó về có bảo rắng bố tôi cũng có về nhưng không vào được v́ nhà đó có thờ phật mà bố tôi chưa bốc mô. Nhưng lại nói về gia đ́nh tôi , nhất là tên và công việc hoàn cảnh sống của cậu em trai tôi rất đúng . Chính v́ vậy ,lần này cậu em tôi quyết định đi xem sao , và toi sẽ đi ké có ǵ hay sẽ kể lại cho mọi người nghe sau

[/QUOTE]
hi, vừa offline xong cô phương mai không đi à. nếu nói đúng về chuyện quá khứ th́ vẫn theo quan điểm của apollo th́ ma cũng làm được, địa chỉ gọi hồn ở HP th́ cô d́ chú bác apollo ở HP biết nhiều lắm nhưng apollo chẳng biết địa chỉ nào cả.

__________________
Dĩ bất biến ứng vạn biến.

Quay trở về đầu Xem apollo's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi apollo lần thăm apollo's Homepage
 

Trang of 2 Kế tiếp >>
  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍTrang này đă được tạo ra trong 0.7500 giây.
Google
 
Web tuvilyso.comBản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO