| Msg 1 of 2: Đă gửi: 07 May 2008 lúc 10:42pm | Đă lưu IP
|
|
|
chào các bạn !
Tôi xin góp vui một chút về lĩnh vực này. khi người sống chết đi c̣n tồn tại ở một dạng khí siêu sóng từ, mang tính chất thông tin. Theo thuật phong thủy, th́ đây là một hệ khí tác động tới sức khỏe và đời sống con người rất mạnh, đôi khi chi phối thay đổi cả cung phúc đức của định mạnh của con người, theo thuật học tử vi.
khoa phong thủy âm trạch vốn là một khoa vô cùng cơ diệu, dành cho những bực cao nhân đức độ tu luyện, ngoài nguyên lư âm dương trên sách vở, các thầy c̣n phải có đạo đức và giác quan tột bực mới hành nghề có hiệu quả trong việc giúp người.
Nói cho cùng về tiêu trí của khoa âm trạch, đạt mồ mả...v...v.. đều mang tính chiều vong. Và ngay cả khoa phong thủy dương trạch cũng sử dụng đồ vật pháp khí, đặt thế, trận đồ, hay h́nh tượng để tạo sinh khí từ sự chi phối phản hồi từ cơi âm. ( từ linh hồn người đă khuất ).
Âm dương đồng nhất lư phản ánh lên đạo lư của người dương trần và thế giới vong nhân ở cơi âm, đến cái lư âm dương của vũ trụ đều chung một đạo. Cái khác chỉ là chỗ người đang sống th́ là dương , người đă chết th́ là âm mà thôi.
khi con người đang sống trên trần gian nghĩ ǵ, bản chất thế nào, sở thích ra sao th́ khi họ tạ thế về với vĩnh hằng cũng không thay đổi hệ tư tưởng. và khi giao thoa với người dương trần cũng không ngoài bản chất cá nhân. chính v́ vậy người thầy âm trạch cả đời tu luyện để có khả năng t́m được huyệt mạch, ( nhất là huyệt phát vương ) cũng không muốn đặt mộ cho bất cứ một ai vào đó khi chưa t́m đúng đối tượng tài đức vẹn toàn, để chôn cất vào huyệt. bởi nếu đưa một linh hồn độc ác bất lương vào vương huyệt, th́ rơ là hại nước hại dân, làm khổ trăm họ. mang tội với đời muôn kiếp.
__________________ Pháp chủ Đức Minh
trung tâm nghiên cứu ứng dụng thần học phương đông http://vnvnvn.net
|