Tác giả |
|
NguyenTruongTho Hội viên


Đă tham gia: 25 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 459
|
Msg 1 of 57: Đă gửi: 20 June 2008 lúc 10:51pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Bác Hoa Cái (Lộc Cộc), chào cả nhà và tất cả các bạn hiền!
Lâu lắm rồi NTT mới xách dép lên diễn đàn đây. Cũng v́ cái nợ cơm áo em NTT vắng bóng trên diễn đàn. Hôm nay trở lại có chuyện nhờ thiệt là! hi hi hi
Từ lúc diễn đàn bị tấn công, NTT bận bịu đủ thứ chuyện, nên hổng có tâm hồn nào lên diễn đàn tán dóc với bà con. Dạo này hơi ổn định bỗng nhớ các bạn hiền, nên vào đây tâm sự.
Bác LCT ơi! Số là em đă quyết định dọn về miến đông bắc để mưu sự. Nhưng số trời bắt không đi được. Đă lên đường tới Las Vegas rồi (không phải đi đỏ đen đâu nhé), cuối cùng phải quây lại. Người tính không bằng trời tính mà! Từ đầu năm cho tới nay, nhiều chuyện xảy ra làm phải hao tiền tốn của. Kinh tế đang xuống dóc, làm ăn cũng khó khăn hơn. Từ đầu năm tới bây giờ em coi như là te tua, tơi tả như lá chuối khô. Có lẻ quây trở lại để b́nh ổn viêc làm ăn là cách tốt hơn là lập cái mới mẻ, nhiều rủi ro. Mọi việc coi như tạm ổn, nhưng sao mà tiền vô cửa trước chạy ra cửa hậu, cửa sổ, và nóc nhà đâu mất.
Bác Lộc cộc dùng bát tự xủ dùm em một quẻ xem hoạn nạn đă qua chửa? Chứ từ đầu năm tới giờ bao nhiêu thứ dồn dập. Buồn qué! 
Theo lá số tử vi của em th́ sang năm tới nhập đại vận tốt đẹp đắc ba ṿng trường sanh, thái tuế lộc tồn, hội tựu nhiều cát tinh. Nhưng mà sao em thấy làm ăn kinh doanh vẫn c̣n lèo tèo lếch tết. Làm sao nhập vận tốt để phất lên đây trời? ( Link lá số nè )
By the way, em từ lảm chủ hai căn nhà trở thành hổng có căn nào hết. Số là giá nhà xuống trầm trọng,nên em chịu lổ bán tống hết hai căn. V́ cứ ôm mà trả mortgage hàng tháng, trong khi giá nhà không lên, th́ như là đem của đổ xuống biển. Nên em thà chịu 1 lần đau, bán lổ hết cả hai căn. Bao nhiêu năm trời đổ tiền vào nuôi heo hai căn nhà, tưởng đẻ trứng vàng, ai dè.. heheheh.... Nhưng em không tiếc, v́ kinh doanh là phải chấp nhận rủi ro. Có rủi ro, mới có thưởng. Thua keo này ta bầy keo khác 
Thôi các bác xúm lại xem dùm em nhen!
|
Quay trở về đầu |
|
|
Capuchino Hội viên


Đă tham gia: 15 February 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 909
|
Msg 2 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 12:27am | Đă lưu IP
|
|
|
Lâu lắm mới thấy huynh NTT trở lại diễn đàn , Hổ đi kiếm mồi giờ mới về . Chào mừng huynh !
__________________ Lữ hành đối với ta là một cách lánh đời theo lối vật chất,c̣n học hành là thoát tục bằng con đường trí tu
|
Quay trở về đầu |
|
|
tranhuyentrang Hội viên

Đă tham gia: 24 May 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 115
|
Msg 3 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 12:37am | Đă lưu IP
|
|
|
NTT nhờ bác Hoacai xem ra hơi bị khó đấy v́ c̣n xem phải có duyên với bác hay không cơ. Nhờ chung ACE trên diễn đàn c̣n có người giúp chứ chỉ đích danh bác hoacai thế th́ hăy đợi đấy. Giá mà tam tạng giỏi giỏi một chút về tử vi th́ cũng giúp NTT mấy hàng
|
Quay trở về đầu |
|
|
NguyenTruongTho Hội viên


Đă tham gia: 25 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 459
|
Msg 4 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 1:00am | Đă lưu IP
|
|
|
Capuchino là mụi mụi láo ăn, lanh chanh lách chách đó phỏng? :) Mụi cũng chung thủy diễn đàn quá hi? Mấy tháng nay huynh bị chuyện business, nên hỏng có tâm hồn luyện tử vi. H́ h́.... Công phu của mụi tới đâu rồi? Chắc bóp kèn qua mặt huynh ào ào đấy nhi?
To: Tranhuyentrang, hỏng giỏi tử vi, nhưng khi nào thỉnh kinh từ Tây thiên trúc về nhớ cho NTT khép nép ngồi dưới áo cà sa tam tạng bay bay vế cơi tây phương cực lạc nhé. Bác Hoa Cái chắc đang kḥ kḥ nên chưa trả lời... Nếu không chi cần 1 tỉnh rượu nếp và hai con khô mực nướng là bác ấy thao thao bất tiệt. 
Bác Tân, bác Minh, bác VTK, bác PhucLoc, NgoaLong tiên sinh vân vân và vân vân hỏng biết dạo này ra sao hén!
Sửa lại bởi NguyenTruongTho : 21 June 2008 lúc 1:01am
|
Quay trở về đầu |
|
|
love4t Hội viên


Đă tham gia: 09 March 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 388
|
Msg 5 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 2:09am | Đă lưu IP
|
|
|
@ Nguyentruongtho: Capuchino là đệ đệ chứ hỉ, sao huynh lại gọi là mụi mụi. hay Capuchino mới đi Thái Lan về?? Hai tên Phúc Lộc và Ngọa Long đang lập hầm yêu bên pḥng giải trí, Huynh qua mà xem, Ngọa Long giờ tối ngày lẩm bẩm hoe hoe chẳng có tử vi ǵ ráo trọi.
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
vothienkhong Học Viên Lớp Dịch Lư

Đă tham gia: 27 September 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4986
|
Msg 6 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 4:35am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào NguyenTruongTho trở lại diển đàn.Qua lời tâm sự của bạn làm cho tôi có cảm tưởng như diển đàn là điểm dựa cuối cùng, để mọi người t́m về như con người dựa vào tôn giáo vậy. 
|
Quay trở về đầu |
|
|
HoaCai01 Hội viên


Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3743
|
Msg 7 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 4:57am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào mừng tiểu ngoan đi xa mới về, thế nào cũng có chuyện lạ từng bừng chia sẻ .
HC đă gieo 1 quẻ và khán lá số của tiểu ngoan rồi, từ từ viết ra
__________________ Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
|
Quay trở về đầu |
|
|
dinhvantan Hội viên


Đă tham gia: 20 September 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6262
|
Msg 8 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 5:14am | Đă lưu IP
|
|
|
Cám ơn Nguyen Truong Tho hỏi thăm . Bác Tân vẫn vào đây đều đều .
|
Quay trở về đầu |
|
|
vnkanzler Hội viên

Đă tham gia: 19 April 2007
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 255
|
Msg 9 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 5:45am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào mừng anh Thọ quay trở lại, tiếp tục nghiên cứu TV và luận lá số cho mọi người. Vnk vẫn nhớ anh là ng đầu tiên luận lá số cho ḿnh, nên khi nào có dịp sẽ mời a Kaffe .
Gruss
|
Quay trở về đầu |
|
|
Capuchino Hội viên


Đă tham gia: 15 February 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 909
|
Msg 10 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 7:26am | Đă lưu IP
|
|
|
NguyenTruongTho đă viết:
Capuchino là mụi mụi láo ăn, lanh chanh lách chách đó phỏng? :) Mụi cũng chung thủy diễn đàn quá hi? Mấy tháng nay huynh bị chuyện business, nên hỏng có tâm hồn luyện tử vi. H́ h́.... Công phu của mụi tới đâu rồi? Chắc bóp kèn qua mặt huynh ào ào đấy nhi? |
|
|
Trùi , huynh NTT đi xa mới về nên tâm hồn có phần c̣n tản mát , chửa ǵ đă nghĩ Capuchino là mụi mụi của huynh , ghê nha , , Capuchino trước đây là Tiểu Hổ mà có đợt huynh xem lá số cho rùi đó , hổng bít huynh có nhớ ko vầy ta ...  .... Lâu lâu ko thấy huynh lảng vảng trên diễn đàn , tưởng cái nợ " T́nh thiếp ư chàng " cuốn huynh vào ṿng triền miên của t́nh ái .... ......
__________________ Lữ hành đối với ta là một cách lánh đời theo lối vật chất,c̣n học hành là thoát tục bằng con đường trí tu
|
Quay trở về đầu |
|
|
NgoaLong Hội viên


Đă tham gia: 20 November 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 856
|
Msg 11 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 12:01pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào bác NguyenTruongTho! Lâu rồi không thấy, nay trở lại diễn đàn th́ vui rồi.
"Bác Tân vẫn vào đây đều đều" và mọi người vẫn đều đều vào đây, chỉ có huynh th́ không thôi .
___________________
Thứ 2 là ngày đầu tuần, chắc chắn bé sẽ hoe hoe. Thứ 3 thứ 4 thứ 5, ngày nào bé cũng như thế. Thứ 6 rồi đến thứ 7. Chủ Nhật bé vẫn hoe hoe thế là bé hoe hoe suốt tuần! Mr. Hoe Hoe !!!
|
Quay trở về đầu |
|
|
HoaCai01 Hội viên


Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3743
|
Msg 12 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 12:26pm | Đă lưu IP
|
|
|
Đúng là từ ngày biết bóng sắc của trái cấm vườn địa đàng th́ "tụi nó" vướng trái táo ở cần cổ nên nói năng hổng được nhiều !
HC
__________________ Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
|
Quay trở về đầu |
|
|
Capuchino Hội viên


Đă tham gia: 15 February 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 909
|
Msg 13 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 12:58pm | Đă lưu IP
|
|
|
Lăo Ngoan Đồng nói khó hiểu quá ạ !
__________________ Lữ hành đối với ta là một cách lánh đời theo lối vật chất,c̣n học hành là thoát tục bằng con đường trí tu
|
Quay trở về đầu |
|
|
HoaCai01 Hội viên


Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3743
|
Msg 14 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 12:59pm | Đă lưu IP
|
|
|
Thứ 2 là ngày đầu tuần, chắc chắn bé sẽ hoe hoe. Thứ 3 thứ 4 thứ 5, ngày nào bé cũng như thế. Thứ 6 rồi đến thứ 7. Chủ Nhật bé vẫn hoe hoe thế là bé hoe hoe suốt tuần! Mr. Hoe Hoe !!!
__________________ Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
|
Quay trở về đầu |
|
|
NguyenTruongTho Hội viên


Đă tham gia: 25 April 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 459
|
Msg 15 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 1:07pm | Đă lưu IP
|
|
|
Woa! cả nhà vẫn vui vẻ như xưa! 
To Capuchino & Love4t: sorry nhen! NTT lầm capuchino với lại mụi mụi nhí nhảnh nick ǵ quên mất rồi (chưa già mờ lẩm cẩm). Chắc vài bửa nửa thấy nick NTT nó sẽ lót tót vào thôi. Hân hạnh làm quen với love4t. Capuchino ơi, đổi nick nên NTT nhận hổng ra! Hổng dám mà dây dưa t́nh ái đâu. Đă qua rồi cái thời "yêu sai lỡ, để mang sầu trọn kiếp" Capuchino đă học công phu tới đâu rồi? Làm sư phụ của NTT chửa?
VNKanzler, lâu rồi không lên diễn đàn, thấy vnkanzler dạo này kiến thức tử vi tiến bộ quá nhen! Ganh tị đó.
To bác Tân, bác VTK, bác Lăo Ngoan: Cũng lâu NTT không đụng đến TV, nên lục nghệ rồi. Nên phải ôn lại. NTT đang háo hức chờ kết quả quẻ linh của bác lăo ngoan. Bác đừng để tiểu ngoan đồng chờ lâu nhé.
|
Quay trở về đầu |
|
|
annu Hội viên

Đă tham gia: 20 August 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 149
|
Msg 16 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 2:14pm | Đă lưu IP
|
|
|
Mụi chào huynh Thọ vào lại diễn đàn sau một thời gian dài xa vắng, huynh đi lâu ghê mới về lại tuvilyso có mua bánh trái quà ǵ cho mụi hem dạ ? lâu quá rồi huynh không có mời mụi ăn ḿ quảng đó nhen .
Chào mừng huynh trở lại
__________________ Annu
|
Quay trở về đầu |
|
|
TruongThanh Hội viên

Đă tham gia: 13 March 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 92
|
Msg 17 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 2:15pm | Đă lưu IP
|
|
|
đă lâu lắm mới được thấy cái từ hoe hoe , khiến cho nhớ tới câu truyện trong dă sử : bà Đoàn thị Điểm ngoài câu đối : _ da trắng vỗ b́ bạch , cho tới nay vẫn chưa có câu đối nào hoàn chỉnh .
khi thấy ông Trạng Quỳnh đang ở trên cây ổi , bà đă ra câu đối : Trạng Quỳnh ngồi trên cây ổi d.. đỏ hoe hoe . Câu này cho đến nay vẫn chưa có ai đối được .
|
Quay trở về đầu |
|
|
zer0 Hội viên

Đă tham gia: 28 September 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2560
|
Msg 18 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 2:57pm | Đă lưu IP
|
|
|
TruongThanh thử nghe tôi đối lại thế này được không?
Ổi chín trên cây màu vàng hoe,
Dưới sân ai tiểu nghe tè tè!
Have fun my man.
Sửa lại bởi zer0 : 21 June 2008 lúc 2:58pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
HoaCai01 Hội viên


Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3743
|
Msg 19 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 3:00pm | Đă lưu IP
|
|
|
Zero này hay nghĩ, chuyện tè bậy cũng nghe và làm thành thơ . Ở Mỹ phạt 100 đô đó !
HC
Sửa lại bởi HoaCai01 : 21 June 2008 lúc 3:01pm
__________________ Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
|
Quay trở về đầu |
|
|
tocvanghoe Hội viên

Đă tham gia: 31 March 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 343
|
Msg 20 of 57: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 4:15pm | Đă lưu IP
|
|
|
Hà Lan thua, đau ḷng tập 1, vào đây, đau ḷng tập 2.  
|
Quay trở về đầu |
|
|