Tác giả |
|
ngoc79 Hội viên

Đă tham gia: 11 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 20
|
Msg 1 of 14: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 12:31pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào diễn đàn.
Thời gian qua, tôi có quan tâm sâu sắc đến bộ môn tử vi và thông qua đây ,tôi được tham khảo và học hỏi rất nhiều từ các bậc cao nhân tiền bối từ những kinh nghiệm quư báu. Nay mạn phép đưa ra lá số mong các bậc cao nhân dành chút thời gian giải đáp và chỉ giáo
Nữ sinh ngày 27/6/1979 (âm lịch) tại Hà nội
Nhờ ai có thể link giùm lá số vậy
|
Quay trở về đầu |
|
|
ngoc79 Hội viên

Đă tham gia: 11 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 20
|
Msg 2 of 14: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 12:32pm | Đă lưu IP
|
|
|
Àh quên, dạ sinh Giờ : Mùi ( 14h30p)
|
Quay trở về đầu |
|
|
vothienkhong Học Viên Lớp Dịch Lư

Đă tham gia: 27 September 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4986
|
Msg 3 of 14: Đă gửi: 21 June 2008 lúc 9:53pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi link dùm
Lá số Ngoc 79
|
Quay trở về đầu |
|
|
sonqhkt Hội viên


Đă tham gia: 23 March 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 148
|
Msg 4 of 14: Đă gửi: 23 June 2008 lúc 5:26am | Đă lưu IP
|
|
|
theo tôi trước khi tham gia cũng lên kiểm tra qua LS một chút tránh những ngộ nhận dẫn tới sai lầm, chúng ta đang là những người học hỏi môn khoa học huyền bí này mà, phải không ngoc79?
Cho tôi hỏi em có nốt ruồi, hay vết dám, sẹo nào ở trên Miệng, Cổ hay trên lông mày (hoặc chân, tay) bên phải không? Mắt có tật không? bao tử có bị đau bao giờ chưa? Tôi thấy dường như chức năng thận, gan và có khả năng là cả tim của bạn không được ổn cho lắm, bạn đă bao giờ đi kiểm tra các chức năng này chưa? tạm thế đă, có ǵ phản hồi để chúng ta cùng tiếp tục học hỏi thêm nhé!
__________________ Vài ḍng thô lậu mong các cao nhân không chê cười.
|
Quay trở về đầu |
|
|
ngoc79 Hội viên

Đă tham gia: 11 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 20
|
Msg 5 of 14: Đă gửi: 23 June 2008 lúc 8:48am | Đă lưu IP
|
|
|
cảm ơn bác songhkt
Em nói sơ về ḿnh: Thân h́nh Cao lớn, mắt sắc sáng, mày thưa,cứng đầu cứng cổ hết chịu nổi, tính đàn ông, nói được làm được, và thích ǵ cố gắng làm bằng được rồi đến đỉnh lại bỏ dở ( trong sự nghiệp và cả trong cuộc sống)- THẤY M̀NH TỰ CHIÊM NGHIỆM.Thân thế: Xa cha mẹ từ nhỏ, ở với họ hàng.Tự tay lập nghiệp, lúc thành công vang dội lúc th́ ....
Vâng, đúng như bác songhkt noi, em có sẹo mặt và chắc cả toàn thân, bao tử, gan,... kô ổn do nock ruu quá nhiều (mà chắc tự là do ḿnh)
Vậy mong nhận giải đáp vận hạn riêng Năm 2008, và về cuộc đời nói chung
-------------------------------------------------
Thật nhưng thô.Mong các bác cho vài lời để em được học hỏi và hoàn thiện
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
vankhuc08 Hội viên

Đă tham gia: 10 April 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1
|
Msg 6 of 14: Đă gửi: 24 June 2008 lúc 1:37am | Đă lưu IP
|
|
|
phụ nữ mà Mệnh Sát Phá Tham th́ trắc trở trong nhiều việc, mệnh có khôi th́ là con trưởng ,người suy nghĩ nhiều bị Tuần nên hay bị nhức đầu ,h́nh dáng trán cao, mắt lộ .Đào hoa cư tư bị tuần là người có duyên ngầm phải tiếp xúc mới thấy, là người có uy quyền trong công việc có quư nhân giúp đỡ ,công việc là bác sĩ hay người làm công tác xă hội , hay bị nhân viên nói xấu sau lưng nhiều lúc chán nản trong công việc.Về tiền bạc là người cả nể với bạn cùng phái nên hay tốn tiền v́ họ nhưng lại hợp với người khác giới ,không hợp với cha mẹ .Thân cư Phúc Đức có Tử Phủ thủ thuộc vào ḍng họ có chức quyền thời xưa .chồng là người khó tính ,kỹ lưỡng có của cải và làm ra tiền .cuộc sống sau này sẽ hạnh phúc .
Thân chào
|
Quay trở về đầu |
|
|
sonqhkt Hội viên


Đă tham gia: 23 March 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 148
|
Msg 7 of 14: Đă gửi: 25 June 2008 lúc 12:59am | Đă lưu IP
|
|
|
Công việc th́ Tham Lang + Đế Vượng là làm cho hết cỡ, ước vọng mong muốn làm th́ rraats lớn nhưng rồi lại Địa Không cho lên hay dở dang chăng. Mẹ em(là ng đẹp gái) hay ông nội hoặc ngoại em có ai 2 vợ, chồng không? Xa gia đ́nh sớm cũng do Phụ Mẫu có Tuần do đó cha mẹ và con cái khó gần nhau, nếu không th́ ở gần cũng không hợp nhau, không được nhờ nhau, ở gần th́ suốt ngày nghe chuyện căi cọ. cha, mẹ và em có ai bị các bệnh liên quan đến thần kinh khí huyết không (huyết áp chẳng hạn, hay c̣n gọi là không b́nh thường....) hoặc bị các bệnh tật liên quan đến mắt nếu không bị th́ e rằng em sẽ phải gánh chịu đó. Mẹ có "lăng mạn" hơn bố không? Để rộng đường luận đoán hơn hăy cho biết tuổi của Cha, mẹ và người thân cần quan tâm để có thể giúp ǵ được th́ giúp. E hăy để ư xem thường th́ khi nào tư tưởng thoải mái, đi nhiều th́ sẽ dễ kiếm được tiền hơn, em luôn cố gắng vươn lên để vượt qua, chiến thắng khó khăn của cuộc sống. Nhưng em đâu quá khó khăn phải không nào. Chồng không giúp ǵ nhiều được cho ḿnh, mà tự thân, cặm cụi lo toan cho ḿnh rồi cũng chỉ 1 ḿnh mà thôi "quả tú" nặng quá, chồng có như không, ân t́nh nhưng phải cái là hay hoa lá quá (nếu đă có chồng th́ cho biết thêm tuổi chồng sẽ rơ hơn chăng?). Tôi nghĩ rằng hậu vận sẽ tốt hơn cho em đấy! Thôi trẻ tuổi đừng quá nghĩ nhiều đến số mệnh.
Tôi đang là một trong những ng học hỏi c̣n nhiều chỗ chưa tỏ, nếu có ǵ mong cùng chia sẻ.
Sửa lại bởi sonqhkt : 25 June 2008 lúc 1:03am
__________________ Vài ḍng thô lậu mong các cao nhân không chê cười.
|
Quay trở về đầu |
|
|
vuthaonguyen Hội viên

Đă tham gia: 16 March 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 73
|
Msg 8 of 14: Đă gửi: 25 June 2008 lúc 2:20am | Đă lưu IP
|
|
|
về sức khoẻ cô này cũng khoẻ phết. tuy tính t́nh phá phác thế thôi nhưng mà về tâm th́ lương thiện+ cộng một chút ăn nói kiêu ḱ điệu bộ đôi khi điều này gây ra hậu quả là gây chuyện thị phi+có hoá khoa tuế cái tứ linhlà cũng thích nghiên cứu về tôn giáo hoặc các môn khoa học huyền bí bản mệnh hoả mà phá quân thuộc thuỷ khắc bản mệnh nhưng nhờ Tuần làm tốt thêm đây là cái hay của tuần triệt nhưng Tuần triệt đương đầu thiếu niên tân khổ tức là làm việc ǵ cũng phải mấy lần mới xong khôi ở tư khôi là bằng sắc ở thổ tức là bằng cấp chôn vùi xuống nước ư là việc học hành thi cử cũng trắc trở tuy nhiên cô tuổi âm mà mệnh ở cung Dương nên là cũng không sợ lắm
Nói thế thôi nếu đúng sẽ nói sau thử kiểm nghiệm nhé
con gái Phá quân ở tư là ghê lắm bản chất Phá quân là hao tán phá phách chúc cô gặp nhiều may mắn.nếu cô cứ kiểm nghiệm có ǵ tôi sẽ giải đoán thêm
Sửa lại bởi vuthaonguyen : 25 June 2008 lúc 2:24am
__________________ NGHIỆP CHƯỚNG_Những kẻ gây cho người khác đau khổ phải chết thê thảm mới tin có luật nhân quả
|
Quay trở về đầu |
|
|
ngoc79 Hội viên

Đă tham gia: 11 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 20
|
Msg 9 of 14: Đă gửi: 11 July 2008 lúc 12:39pm | Đă lưu IP
|
|
|
vâng chắc do ảnh hưởng Tuần rơ , nên từ nhỏ em đă không ở cùng bố mẹ (đều 1957), bố mẹ có gia đ́nh và con riêng.
Như bác songhkt, em bị "quả tú" nặng nề nên bất cứ việc ǵ lớn nhỏ đều tự biên tự diễn, người thân không chịu nhờ để rồiđương đầu thiếu niên tân khổ tức là làm việc ǵ cũng phải mấy lần mới xong. Hichic, mong rằng sau này dựa được chồng ( dựa t́nh cảm thế cũng là ổn)
Thế mới hiểu Người tính không bằng trời tính. Em cũng mới đọc tài liệu về "THAI PHỤC VƯỢNG TƯỚNG " cung thê, và cũng vừa mới hiểu. khi kiểm tra lại ḿnh th́ muộn mất rồi. Con trai em hiện đă được 3 tuổi, không ở gần em ngay từ lọt ḷng mà hiện gia đ́nh "chồng chưa kịp cưới (1970) " đang nuôi hộ. ( chà, chắc lại gặp anh Triệt cung Tử tức)
Đôi ḍng tâm sự , mong các bác cho thêm ư kiến tháo gỡ, và về tiểu hạn 2008,các năm sắp tới xem năm nào làm ăn phát triển ,2 năm nay em làm ăn xấu wa
Hay là được con th́ hỏng mẹ, có phải em duy tâm quá
Lá số con trai em: Sinh nhật: 22/3/2006 (dương lịch), giờ Măo (5h30 sáng)
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/laso.php?topic=1,2006 3225,ss,1,2006,3,22,5,15,3,11,4,2,23&session=94
|
Quay trở về đầu |
|
|
ngoc79 Hội viên

Đă tham gia: 11 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 20
|
Msg 10 of 14: Đă gửi: 11 July 2008 lúc 1:10pm | Đă lưu IP
|
|
|
Xét em mới nhận thấy PHÁ QUÂN CƯ TUẦN , khắc cha mẹ, khắc "chồng" , khắc anh em, khắc con. Nghĩa là không ở cùng ai (nhưng ít nhất vẫn c̣n dược cạnh 1 phần nào trong số đó). Nhưng h́nh như em th́ bị chấm toàn bộ, không ở cùng bất cứ ai . Các bác xem có trường hợp ai giống em không?
|
Quay trở về đầu |
|
|
TUFONG Hội viên


Đă tham gia: 06 May 2007 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 458
|
Msg 11 of 14: Đă gửi: 11 July 2008 lúc 8:59pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cũng may là cái Thân được bộ TửPhủ chứ Thân mà cư chỗ khác th́ người ko 1 chút hiền. dữ dội hơn bây h nhiều lắm.
__________________ RUT THOI, LAI TAN NHAM NUA ROI
|
Quay trở về đầu |
|
|
ngoc79 Hội viên

Đă tham gia: 11 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 20
|
Msg 12 of 14: Đă gửi: 18 July 2008 lúc 9:56am | Đă lưu IP
|
|
|
|
Quay trở về đầu |
|
|
dinhvantan Hội viên


Đă tham gia: 20 September 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6262
|
Msg 13 of 14: Đă gửi: 18 July 2008 lúc 10:50am | Đă lưu IP
|
|
|
Người ta nói : Thân cư Thiên Di, Phá quân ngộ Tuần, không ai nói Phá quân cư Tuần .
|
Quay trở về đầu |
|
|
thucphuong Hội viên


Đă tham gia: 04 December 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1704
|
Msg 14 of 14: Đă gửi: 23 July 2008 lúc 9:58pm | Đă lưu IP
|
|
|
dinhvantan đă viết:
Người ta nói : Thân cư Thiên Di, Phá quân ngộ Tuần, không ai nói Phá quân cư Tuần . |
|
|
Thưa bác, Rất có thể là một cách nói tắt giúp giản lược Tử Zi 
__________________ Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
|
Quay trở về đầu |
|
|