Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 163 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Coi Bói Dich (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Coi Bói Dich
Tựa đề Chủ đề: Sốt ruột việc làm quá... Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
leonC
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 23 March 2007
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 17
Msg 1 of 11: Đă gửi: 23 July 2008 lúc 11:15am | Đă lưu IP Trích dẫn leonC

 LeonC nghe lời bác nangchieu, qua đây xin các thầy coi giúp một quẻ.Mong là có duyên v́ tâm trạng quả thực rối bời, rất sốt ruột vấn đề việc làm...*.*

Câu hỏi của LeonC là: Bao giờ sẽ có việc làm? (Nếu có thể xin nói một chút về đặc thù nghề nghiệp đó bởi hiện tại quá bối rối, không biết nên làm trái nghề hay cố làm theo nghề đă được đ ;ào tạo )

Quẻ gieo lúc 22giờ 2 phút ngày 23-7-2008

Sử dụng tŕnh coi boi dịch, ra kết quả như thế này:

Quẻ Gieo Ngày: Giáp     
Tuất Hợi Không Vong

Đoài Vi Trạch (Kim)
Cung Đoài    

biến

Trạch Lôi Tùy (Mộc)
Cung Chấn

Huyền Vũ -- -- Phụ Mẫu Mùi Thổ (Thế)
Bạch Hổ ----- Huynh Đệ Dậu Kim
Đằng Xà ----- Tử Tôn Hợi Thủy
Câu Trần -- -- Phụ Mẫu Sửu Thổ (Ứng)
Chu Tước ----- O Thê Tài Măo Mộc ==> Thê Tài Dần Mộc
Thanh Long ----- Quan Quỷ Tỵ Hỏa     
Duyệt dă. HIỆN ĐẸP. Đẹp đẽ, ưa thích, vui hiện trên mặt, không buồn chán, cười nói, khuyết mẻ. Hỉ dật mi tu chi tượng: tượng vui hiện trên mặt, khẩu khí.

 Rất mong được các thày giúp đỡ...

__________________
Duoc sinh ra de lam cai j?
Quay trở về đầu Xem leonC's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi leonC
 
Nang Chieu
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 18 April 2005
Nơi cư ngụ: American Samoa
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1812
Msg 2 of 11: Đă gửi: 23 July 2008 lúc 1:25pm | Đă lưu IP Trích dẫn Nang Chieu

Cô Leo,

Cô có dùng 3 đô`ng xu để gieo quẻ không?

NC
Quay trở về đầu Xem Nang Chieu's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Nang Chieu
 
chindonco
Trợ Giáo
Trợ Giáo
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 March 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 5248
Msg 3 of 11: Đă gửi: 23 July 2008 lúc 2:16pm | Đă lưu IP Trích dẫn chindonco

Tài động hóa thoái, Phụ Mẫu tŕ Thế. Nhanh th́ 10 ngày, chậm th́ 3 tháng nữa sẽ có công việc làm (không phải nghề chuyên môn). Lương kém, nhận hay không th́ tùy nơi bạn.




Sửa lại bởi chindonco : 23 July 2008 lúc 2:19pm
Quay trở về đầu Xem chindonco's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi chindonco
 
leonC
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 23 March 2007
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 17
Msg 4 of 11: Đă gửi: 24 July 2008 lúc 7:39am | Đă lưu IP Trích dẫn leonC

-Dạ, thưa bác Nangchieu, cháu có dùng đồng xu âm dương hay bán ở trước cửa đền chùa gieo que.Tại v́ tŕnh bói dịch ở đây cũng vẫn phải gieo tay ở ngoài rồi mới đánh chữ hay h́nh vào cái ô tṛn.Như vậy chắc là không có ǵ sai qui định, đúng không ạ?

- Bạn chindonco..Cảm ơn bạn đă lưu ư giúp ḿnh..Thực t́nh ngành ḿnh học chẳng phải ḿnh ham thích cho nên ḿnh mong được làm trái nghề ^.^.Có điều cái việc ḿnh xin trái này cũng lắm khó khăn, không được thuận lợi dù cho mẹ ḿnh cũng làm ngành này.T́nh h́nh vẫn rất bấp  bênh. Nếu ḿnh được nhận th́ chỗ đó quả lương ít, có điều nó ổn định.Ḿnh xác định không kiếm tiền trong ngành này mà sẽ song song làm việc viết lách mà ḿnh thích.Ḿnh cảm thấy miễn là sống thanh thản và có thời gian làm được việc ḿnh mong ước...Mặc kệ bố ḿnh nói là có khả năng kiếm tiền nhiều hơn mà đi đâm đầu vào chỗ tối...Có thể kiếm tiền nhiều hơn nhưng ḿnh toàn phải làm những việc chán nản th́ làm làm ǵ? Vả lại nhà ḿnh tuy chả giàu bằng ai nhưng cũng không thiếu đến mức ḿnh phải báo hiếu theo cách đó. Ḿnh suy nghĩ như vậy có vẻ hơi ích kỉ..Nhưng ḿnh đă học 12 năm giỏi và khá, vào dân lập nhưng bỏ để thi vào đại học công lập, ra trường với cái bằng khá..Thiết nghĩ ḿnh đă làm hết sức để đáp ứng nhu cầu của bố mẹ đặt ra với một đứa con.Mặc dù bố mẹ c̣n muốn nhiều hơn thế nhưng ḿnh bất tài chỉ được vậy mà thôi..Giờ ḿnh chỉ cần có một cái việc ổn ổn đỡ dùng nhiều đầu óc để dồn tâm trí vào công việc ḿnh thấy vui vẻ , say mê... Bạn có thể nói xem ḿnh nghĩ như vậy có ǵ sai không?



__________________
Duoc sinh ra de lam cai j?
Quay trở về đầu Xem leonC's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi leonC
 
Nang Chieu
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 18 April 2005
Nơi cư ngụ: American Samoa
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1812
Msg 5 of 11: Đă gửi: 24 July 2008 lúc 8:52pm | Đă lưu IP Trích dẫn Nang Chieu

Chào cô Leo,

Tài động sinh Quan – Tin vui gần kề.

Quẻ nói lên cô đang nhắm đến hai cơ quan hoặc hăng xưỡng nhưng kết quả th́ chỉ có một chổ là cho cô việc làm. Đồng lương cũng được không tệ lắm và Cô sẽ có tin vui về việc làm vào ngày 31 tháng 07 năm 2008 (dl)*. V́ Tài động cho nên cô được việc làm này là nhờ vào sự giới thiệu, giao tế của một người đàn bà. Quẻ Đoài cho nên việc làm liên quan đến miệng lưỡi hoặc liên quan đến khả năng ăn nói, hăng cô sẽ làm là một hăng lớn, liên quan đến nhà cầm quyền, ở về hướng Tây Nam của nơi cô trú ngụ.

*: Dự đoán

Chúc may mắn,

NC


Sửa lại bởi Nang Chieu : 24 July 2008 lúc 8:58pm
Quay trở về đầu Xem Nang Chieu's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Nang Chieu
 
huynhde
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 01 August 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1544
Msg 6 of 11: Đă gửi: 24 July 2008 lúc 9:46pm | Đă lưu IP Trích dẫn huynhde

 chào cậu :

 không nên buồn chán giờ cứ làm việc ḿnh cảm thấy tích sau 2010 .

 nhà sẽ thay đổi hay sửa trong thời gian đó cậu lúc đó sẽ hiểu được ư cha ..ḿnh .

  chúc cậu cũng g/đ an vui .

       huynh đệ

Quay trở về đầu Xem huynhde's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi huynhde
 
trhvan305
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 25 November 2006
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 831
Msg 7 of 11: Đă gửi: 24 July 2008 lúc 10:23pm | Đă lưu IP Trích dẫn trhvan305

Chào leonc! Đọc văn phong và cách tŕnh bày tôi cứ ngỡ người gieo quẻ này là Nam chứ không phải Nữ, nhưng nh́n vào quẻ gieo th́ mới tin là NỮ và tôi đoán là út gái nữa rất được cha mẹ thương yêu ????

Quẻ cô gieo đă khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều v́ có nhiều chi tiết mâu thuẫn từ quẻ và tâm trạng của cô, cũng như việc cô chưa công khai nghề nghiệp cũng là điểm phải t́m hiểu trên quẻ cũng không biết là chính xác tới đâu nên cũng ảnh hưởng tới phần luận đoán, thôi được, giờ tôi sẽ giải đoán quẻ này như sau.

Cô đang ưu tư về việc làm lẽ ra không nên gieo ra quẻ lục xung, v́ xung là làm tan mất sự mong mỏi và tin vui, nhưng ḷng cô lại cảm thấy lo lắng không yên về công việc nên gặp quẻ xung cũng lại là điều tốt ( đây là mấu chốt mâu thuẫn ), v́ vậy xét theo quẻ này trên hào quẻ lại có những khác biệt như :

1/ Hào Thế là Nguyệt nhập quái tuy bị Nhật h́nh nhưng vô hại tuy nhiên v́ Nhật lâm Thái tuế nên trong năm 2008 này những việc liên quan tới sự nghiệp học vấn hay văn chương thi cử đều có trở ngại và gặp khó khăn.

2/ Hào Ứng là việc cô mong chờ lâm Nguyệt phá và bị Thế phá là trong T06 âl này nhưng việc cô mong đợi đều không đạt được và cũng v́ Ứng lâm CT nên những đơn từ mà cô nộp trong tháng này sẽ rất khó có hy vọng hồi âm, tuy nhiên v́ được Nhật hợp ( trong xung phá có hợp ) mà Nhật là Thái tuế nên qua hết tháng này th́ Ứng được Ts ở tháng sẽ là lúc cô có việc và tôi đoán là cô làm trong bệnh viện, nhưng chỉ là tạm thời cho đến giữa năm sau cô sẽ bỏ việc này mà đi theo con đường riêng của ḿnh.

3/ Trong quẻ Tài Măo động hóa thoái khắc Thế lâm CT th́ đúng là cô thích nghiêng về ngành viết lách hơn là làm công việc hiện nay đang nộp đơn dẫu rằng việc viết lách sẽ không đem lại nhiều tiền bạc như mong ước của gd ( v́ vậy nên mới hóa thoái và khắc Phụ ).

4/ Hào Quan hưu tù tuy được Tài Măo động sinh nhưng Tài này vừa mộ ở Nguyệt lại vừa bị Nhật h́nh hại lại hóa thoái thần, bản thân Quan tinh cũng hóa khắc chỉ rơ cô không màng đi lên bằng đường công danh sự nghiệp, v́ trong quẻ nội ngoại là Đoài hào Ứng lâm Phụ bị phá mà hợp nên tôi đoán ngành học của cô là Y Dược hoặc Thông dịch viên.

5/ Tóm lại, với quẻ này, đường công danh của cô sẽ khá vất vả ( dù Thế lâm Nguyệt vượng )và chịu nhiều áp lực rất lớn từ gd nếu cô đeo đuổi ước muốn của ḿnh, tuy nhiên tôi nghiêng về lănh vực viết lách của cô sẽ làm cho cô nổi tiếng vào năm 2011 cho đến 2013 th́ cô thật sự được mọi người biết đến.

Tôi hết ư rồi, vài lời bàn luận mong là cô sẽ an tâm hơn trong cuộc sống, chúc cô luôn thành đạt và vui vẻ. Thân chào.

 

Quay trở về đầu Xem trhvan305's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi trhvan305
 
leonC
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 23 March 2007
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 17
Msg 8 of 11: Đă gửi: 25 July 2008 lúc 1:19pm | Đă lưu IP Trích dẫn leonC

- Rất cảm ơn mọi người đă xem giúp LeonC.

-Cháu cảm ơn bác Nangchieu, Bác đă dành sự lưu tâm cho trường hợp của cháu từ bên tử vi đến lúc sang nhờ trang bói dịch. 

-Thank huynhde về lời động viên của bạn..H́. ..Hôm nay ḿnh mới được biết bố đă ḱ vọng và nghĩ rằng khi ra trường ḿnh sẽ kiếm được nhiều tiền...Bố không hiểu để làm được điều đó, với một cái bằng khá tiếng Nhật là quá thiếu.Bố thường "sốt" lên khi nghe con bà A, chị C học tiếng Nhật và ra làm cho Nhật với lương ngàn đô...Bố nghĩ ḿnh cũng có thể như vậy...Tất nhiên, nếu làm được nhiều tiền th́ điều đó tốt cho ḿnh trước tiên và bố th́ được "mát mặt". Nhưng ḿnh đâu có yêu thích tiếng Nhật đến mức đó và ḿnh không muốn làm việc cho họ.Ḿnh cứ nghĩ nếu giả sử chỉ sống được một ngày th́ làm cái ǵ? Làm việc ḿnh yêu thích hay làm việc nhiều tiền?..H́! Ḿnh sẽ  làm việc ḿnh thích và kiếm cách để không bị đói..

-Cảm ơn bác trhvan305, cháu đă có vài lần hỏi mọi người trên diễn đàn về tử vi và đây là lần đầu về bói dịch,cháu thấy bác trả lời thật chi tiết mặc dù lắm thuật ngữ chuyên môn - cháu cũng không hiểu lắm .

- Cháu tuy là con gái nhưng bên ngoài đời th́ bố mẹ vẫn chê là thiếu ư tứ, c̣n bạn bè th́ nói lắm khi cư xử như con trai..Có lẽ v́ thế mà giọng văn cũng giống con trai vậy...Cháu là con đầu..Nói chung, cháu biết là bố mẹ thương và em trai cháu như nhau nhưng quả thật là cháu không hợp tính ai trong nhà..Cháu cảm thấy không có sự hiểu nhau, bố và mẹ không tin rằng cháu sẽ viết được cái ǵ ra hồn và thường nói : Đừng có mơ hăo!.Phải biết ḿnh là ai.và đại để là cháu sẽ chẳng làm được ǵ ra hồn..Thật ra th́ cháu viết cũng ít v́ chưa thể tập trung được , hơn nữa là thể loại cho teen , giải trí nên cháu cho rằng có cho bố mẹ cháu đọc th́ cũng chỉ chuốc lấy chê bai.Thêm vào đó bố mẹ cháu cũng không phải tuưp người thích đọc truyện.Bù lại th́ cháu có vài người bạn thân ủng hộ.

-Trước mắt cháu có ba con đường: Một là cố gắng xin làm biên phiên dịch tiếng Nhật ở các khu công nghiệp ngoại thành Hà nội..rải hồ sơ và chờ đợi...Mức lương TB là 3 triệu..(đúng ngành).Nhưng là một viễn cảnh quá chản nản..Và không thể cả đời như thế được..

-Hai là chạy chọt để vào cơ quan mẹ. một cơ quan công an nhưng thuộc về lĩnh vực an ninh, sẽ mất mấy triệu ..Nếu nhận vào th́ làm tập sự 6-9 tháng, lương khoảng 1triệu rồi 2 năm lên một hàm, tăng một tẹo tiền lương.Nhưng ổn định ..Tất nhiên buổi tối sẽ có thời gian viết lách hoặc dạy tiếng ở các trung tâm..Nếu quyết chí th́ cũng được.Nghèo nhưng mà sẽ có cơ hội phấn đấu cho mơ ước- dù cũng hơi phù du.

-Ba là đi du học ở Nhật...Bố sẽ vay mượn để trả chi phí năm đầu rồi th́ tự lao động mà kiếm sống và..gửi tiền về...Cách này cũng hơi mạo hiểm v́ sau thời gian 6tháng đến 1 năm học tiếng mà không thi đỗ nổi trường cao đẳng hay đại học nào của Nhật th́ ..về nước...Lúc ấy không biết có đủ tiền mà trả nợ không?.Thêm vào đó, cũng chẳng biết định hướng là học ngành ǵ bây giờ..Không có định hướng, không làm được ǵ cả...

Tóm lại, con đường thứ nhất th́ chán nản, con đường thứ hai th́ gian nan và đ̣i hỏi ḷng kiên tŕ lớn mới có thể tới được cái đích cuối cùng, con đường thứ ba th́ hấp dẫn đấy nhưng mạo hiểm và cực ḱ quyết tâm mới không sa xuống vực,là con đường chỉ có một chiều tiến mà thôi...

Cháu đă nói cụ thể hơn về những điều bối rối trong ḷng, cháu nghĩ đó cũng là những điều bác muốn biết để có sự so sánh với những suy đoán của ḿnh .

Một lần nữa , rất cảm ơn mọi người đă lưu tâm tới topic này...Thực tế, chọn con đường nào cho tới hiện tại vẫn chưa thể quyết định được..Hi vọng sẽ sớm có dấu hiệu nào đó để dẫn tới quyết định cuối cùng...

 

-



__________________
Duoc sinh ra de lam cai j?
Quay trở về đầu Xem leonC's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi leonC
 
chindonco
Trợ Giáo
Trợ Giáo
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 March 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 5248
Msg 9 of 11: Đă gửi: 25 July 2008 lúc 1:35pm | Đă lưu IP Trích dẫn chindonco

Chào cô leonC,
Với 3 con đường để chọn mà cô nêu ra, và qua quẻ Dịch cô gieo ở trên th́ cô nên chọn phương án thứ hai.

Chúc may mắn.


Quay trở về đầu Xem chindonco's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi chindonco
 
trung_vov65
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 August 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 104
Msg 10 of 11: Đă gửi: 14 August 2008 lúc 7:22am | Đă lưu IP Trích dẫn trung_vov65

Chào cả nhà ! quẻ này tài là nguyên thần hóa thoái,quan hóa tử ,Thế lâm phụ , đi xin việc phải nhờ bố mẹ, c̣n năng lực phải học thêm nhiều , chứ nh́n quẻ này, sao có việc làm bền được.thế lâm hào 6 ngôi cao.nếu tiểu nhân th́ họa, quí nhân th́ phúc.

Chào thân ái .

Quay trở về đầu Xem trung_vov65's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi trung_vov65
 
biotech
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 13 August 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 42
Msg 11 of 11: Đă gửi: 15 August 2008 lúc 11:19am | Đă lưu IP Trích dẫn biotech

tại sao không có con đường thứ 4: viết lách cho tuổi teen làm nghề - sẽ satisfied và khá thành công đấy bạn ạ
Quay trở về đầu Xem biotech's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi biotech
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 3.4727 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO