Tác giả |
|
hoanthieuhuyen Hội viên

Đă tham gia: 08 August 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 1 of 17: Đă gửi: 10 August 2009 lúc 11:50pm | Đă lưu IP
|
|
|
Em đang bị thất nghiệp, xin các anh chị trong diễn đàn chỉ dẫn về sự nghiệp, t́nh duyên, tiền tài sau này ạ?

|
Quay trở về đầu |
|
|
hoanthieuhuyen Hội viên

Đă tham gia: 08 August 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 2 of 17: Đă gửi: 11 August 2009 lúc 7:07am | Đă lưu IP
|
|
|
Kính nhờ các anh chị ạ!!!
|
Quay trở về đầu |
|
|
hoanthieuhuyen Hội viên

Đă tham gia: 08 August 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 3 of 17: Đă gửi: 12 August 2009 lúc 12:43pm | Đă lưu IP
|
|
|
Xin các bác trong diễn đàn có lời luận giải cho lá số của em ạ!!!
|
Quay trở về đầu |
|
|
hoanthieuhuyen Hội viên

Đă tham gia: 08 August 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 4 of 17: Đă gửi: 13 August 2009 lúc 10:44am | Đă lưu IP
|
|
|
Chờ măi mà không thấy bác nào giúp
|
Quay trở về đầu |
|
|
COHON Hội viên

Đă tham gia: 05 June 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1417
|
Msg 5 of 17: Đă gửi: 13 August 2009 lúc 2:57pm | Đă lưu IP
|
|
|
Năm Kỹ Sữu 2009:
Ất phá Kỹ,Năm Hỏa khắc mạng Kim(Khắc nhập),Hạn tam tai,cần thận tiền bạc,không khéo bị bạn hại,coi chừng tai nạn xe cộ làm tổn thương đến chân tay.Người Ất Sữu mệnh có Hóa Khoa thủ mệnh nhiều việc khó nhọc,và khó xử cho bạn,con ngưởi thanh liêm đoan ch́nh(Không Hồng cung Tài-Thân cư Tài Bạch).T́nh duyên éo le,nước mắt không bao giờ ngưng,người có Tứ Linh,Thanh Long Trời không phụ ḷng người,cố gắng sống nhẩn nhịn vào Đại Vân 33-42 sẽ là đại vận huy hoàng.Con cái 2 ḍng số trời đă định,không thể nào tránh khỏi.
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
hoanthieuhuyen Hội viên

Đă tham gia: 08 August 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 6 of 17: Đă gửi: 13 August 2009 lúc 8:43pm | Đă lưu IP
|
|
|
COHON đă viết:
Năm Kỹ Sữu 2009:
Ất phá Kỹ,Năm Hỏa khắc mạng Kim(Khắc nhập),Hạn tam tai,cần thận tiền bạc,không khéo bị bạn hại,coi chừng tai nạn xe cộ làm tổn thương đến chân tay.Người Ất Sữu mệnh có Hóa Khoa thủ mệnh nhiều việc khó nhọc,và khó xử cho bạn,con ngưởi thanh liêm đoan ch́nh(Không Hồng cung Tài-Thân cư Tài Bạch).T́nh duyên éo le,nước mắt không bao giờ ngưng,người có Tứ Linh,Thanh Long Trời không phụ ḷng người,cố gắng sống nhẩn nhịn vào Đại Vân 33-42 sẽ là đại vận huy hoàng.Con cái 2 ḍng số trời đă định,không thể nào tránh khỏi. |
|
|
Cảm ơn bác COHON đă luận giải lá số cho em! Đúng là năm nay em gặp nhiều khó khăn trắc trở quá, em làm về CNTT - mới đầu năm đă bị mất việc, 3 tháng ḍng đi nộp hồ sơ mà chả có kết quả ǵ, vừa thấy chán vừa thấy nản. Như lời bác nói th́ xem ra tương lai phía trước c̣n nhiều gian nan (nước mắt không bao giờ ngưng - câu này nghe sợ rồi), bác bảo con cái 2 ḍng nghĩa là thế nào ạ, số em thế này th́ đă đủ duyên đi tu chưa bác, nếu đúng vậy th́ xin bác hướng dân cho em đường lên chùa học phật để tâm được tĩnh ạ!!! Em chờ tin bác.
|
Quay trở về đầu |
|
|
COHON Hội viên

Đă tham gia: 05 June 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1417
|
Msg 7 of 17: Đă gửi: 14 August 2009 lúc 3:53am | Đă lưu IP
|
|
|
Số này không đi TU được đâu,mắc nợ đàn bà phải trả,vào chùa tụng thời kinh,hoặc đi hộ niệm cũng là TU.Nếu bạn đọc một thời kinh mà không ngáp dài có lẻ Tu được.
|
Quay trở về đầu |
|
|
hoanthieuhuyen Hội viên

Đă tham gia: 08 August 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 8 of 17: Đă gửi: 14 August 2009 lúc 11:07am | Đă lưu IP
|
|
|
COHON đă viết:
Số này không đi TU được đâu,mắc nợ đàn bà phải trả,vào chùa tụng thời kinh,hoặc đi hộ niệm cũng là TU.Nếu bạn đọc một thời kinh mà không ngáp dài có lẻ Tu được. |
|
|
Dạ vâng! Em mắc nợ đàn bà phải trả, không biết kiếp trước em vay mượn ǵ cô nào mà bây giờ phải vật vả trả nợ - em chưa yêu và chưa có người yêu, không biết khi nào th́ "ngươi ta" đ̣i nợ đây... Bác COHON ơi! Cho em hỏi là Phúc em xấu mà Di em cũng ko đẹp th́ em nên lập nghiêp trên quê hương hay là ly hương xây nghiệp vậy bác, cái "nghiệp" của em sau này nó có giá trị lắm ko hay là trung b́nh thôi ạ!!! Bác xem em vấn đề này, em cũng phải đang chọn lựa bác ạ!!! Mong tin bác...
|
Quay trở về đầu |
|
|
hoanthieuhuyen Hội viên

Đă tham gia: 08 August 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 9 of 17: Đă gửi: 15 August 2009 lúc 11:10am | Đă lưu IP
|
|
|
up
|
Quay trở về đầu |
|
|
COHON Hội viên

Đă tham gia: 05 June 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1417
|
Msg 10 of 17: Đă gửi: 15 August 2009 lúc 2:14pm | Đă lưu IP
|
|
|
Mệnh của Bạn nên ly hương,sống khác làng,khác tỉnh,xa cha mẹ(Bạn và cha mẹ không hạp tính)Sự nghiệp thăng giáng thất thường,làm lớn chết lớn,làm nhỏ chết nhỏ,kiếm tiền độ nhựt qua ngày(Ảnh hưởng Thiên Không tại cung Tài) và làm việc nghĩa, xà hội(Không-Hồng)Sau này Bạn là người hay giải nạn cho những người có đời sống khó khăn,bổn mạng nhờ có Tứ Linh,và Thanh Long và Hóa Khoa nên giúp Bạn trải qua những khó khăn trong đời(Không giúp kẻ làm ác).Sự"Nghiệp" cũa Bạn có giá trị lắm v́ Bạn là người giải Nạn cho quần chúng(THẦY)
|
Quay trở về đầu |
|
|
vothienkhong Học Viên Lớp Dịch Lư

Đă tham gia: 27 September 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4986
|
Msg 11 of 17: Đă gửi: 15 August 2009 lúc 8:17pm | Đă lưu IP
|
|
|
Nh́n theo khía cạnh tâm linh th́ lá số này hậu vận vô cùng tốt đẹp (từ năm 43 tuổi).
|
Quay trở về đầu |
|
|
hoanthieuhuyen Hội viên

Đă tham gia: 08 August 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 12 of 17: Đă gửi: 18 August 2009 lúc 10:59am | Đă lưu IP
|
|
|
COHON đă viết:
Mệnh của Bạn nên ly hương,sống khác làng,khác tỉnh,xa cha mẹ(Bạn và cha mẹ không hạp tính)Sự nghiệp thăng giáng thất thường,làm lớn chết lớn,làm nhỏ chết nhỏ,kiếm tiền độ nhựt qua ngày(Ảnh hưởng Thiên Không tại cung Tài) và làm việc nghĩa, xà hội(Không-Hồng)Sau này Bạn là người hay giải nạn cho những người có đời sống khó khăn,bổn mạng nhờ có Tứ Linh,và Thanh Long và Hóa Khoa nên giúp Bạn trải qua những khó khăn trong đời(Không giúp kẻ làm ác).Sự"Nghiệp" cũa Bạn có giá trị lắm v́ Bạn là người giải Nạn cho quần chúng(THẦY) |
|
|
Bác COHON kính !!! Mong bác xem lại về khả năng làm "THẦY" của em với ạ! Em thấy để làm "THẦY" như bác nói th́ phải là người có khả năng về trí lực, khả năng lĩnh ngộ về các môn "khoa học tâm linh" vượt trội, theo đó là một "tâm hồn lớn"...như các dấu hiệu đó th́ em chưa thấy biểu hiện ở ḿnh tẹo nào -cả về trí và hồn. Bác ạ! Đọc những lời luận của bác em cảm như ḿnh là người thiên , em vẫn thích có nhiều xiền, vẫn trần tục, vẫn c̣n cái nợ đàn bà như bác luận lần trước...
Vothienkhong đă viết:
Nh́n theo khía cạnh tâm linh th́ lá số này hậu vận vô cùng tốt đẹp (từ năm 43 tuổi). |
|
|
Cám ơn luận đoán của bác vothienkhong!!! Xét về khía cạnh đời thường của em th́ sao bác!!! Vợ con, tiền tài...
Chờ hồi âm của 2 bác ạ !!!
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhbeo Hội viên


Đă tham gia: 23 January 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 517
|
Msg 13 of 17: Đă gửi: 18 August 2009 lúc 7:39pm | Đă lưu IP
|
|
|
Bác Cohon ơi , Tứ Linh và Thanh Long là ở cung tật chứ có phải ở cung mệnh đâu ạ 
< id="gwProxy" ="">< ="jsCall();" id="jsProxy" ="">
|
Quay trở về đầu |
|
|
COHON Hội viên

Đă tham gia: 05 June 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1417
|
Msg 14 of 17: Đă gửi: 18 August 2009 lúc 9:28pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cung tật là là cung Giải Họa,và Tai Nạn của đương số,cũng có thế nói là mạng cũa đương số,theo kinh nghiệm riêng cũa Cohon.
|
Quay trở về đầu |
|
|
Tran*Tien*Nam Hội viên


Đă tham gia: 17 January 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 384
|
Msg 15 of 17: Đă gửi: 18 August 2009 lúc 9:31pm | Đă lưu IP
|
|
|
Rằm tháng 7 sắp đến rồi kha kha kha.
Chúc mừng anh COHON trở lại diễn đàn
__________________
|
Quay trở về đầu |
|
|
trongphung Hội viên


Đă tham gia: 28 April 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 256
|
Msg 16 of 17: Đă gửi: 19 August 2009 lúc 12:25am | Đă lưu IP
|
|
|
theo cách nói chuyện th́ đương số có biết về tử vi, nhưng không có thầy dạy.
Năm ngoái có t́nh duyên đẹp, t́nh cảm sâu đậm, có ư muốn lấy vợ luôn.
Năm nay chỉ được bằng cấp, danh vọng thôi, không có nhiều tiền được, khổ nhất là tháng 5, tháng 6 vẫn có tiền xài, tháng 7, lại không có tiền, cẩn thận giao thông 1 chút, chớ có uống rượu, hoặc nơi có nhiều nước đen phía tây nhà, dù bổn mạng vững, không gặp đại nạn, nhưng đau thể xác cũng khổ đấy. Tháng 8 t́m được việc ưng ư, ở phía tây bắc, cách nhà khoảng 3km.
Đương số là người phóng khoáng, có tố chất quản lư, v́ vậy mà nghề IT sẽ không bền lâu được, thế nào cũng đi làm ăn, rùi ăn nhậu, bụng phệ cho mà xem (sau 30 tuổi). Đương số là người khéo xă giao, nên tay trắng làm giàu thành công. (mượn vốn gia đ́nh là ăn là thất sách.)
Đại vận 23-32 vẫn c̣n nghèo, gia đ́nh không c̣n trợ cấp nhiều như vận (13-22), cố gắng bảo vệ giữ thân ḿnh th́ vận 33-42 vào vận phát, có danh tiếng lớn, làm ra tiền nhiều, nhưng không đóng hoặc đóng ít thuế thu nhập. vận này sẽ phải đeo kiếng cận. (mắt trái cận nhiều hơn)
Gia đạo bất an, gia thế nhà vợ lớn, nên nó hay căi ḿnh, tuy nhiên có cách thoát nếu lấy vợ đúng tuổi và dùng thuật an gia đạo của phong thủy.
Đương số không có khả năng sống xa cha mẹ làm sao ly hương được? chỉ có cách là đưa cả nhà cùng ly hương. Sau này mua nhà cũng ở gần nhà cha mẹ.
Đương số có nhiều bạn, đối xử tốt với bạn, nhưng hay bị bạn chơi xấu, trách móc. anh chị em trong nhà th́ xung khắc, v́ vậy, sau này nên sống xa anh chị em th́ sẽ c̣n thương nhau, ở gần, căi nhau mỏi miệng lắm.
|
Quay trở về đầu |
|
|
piggy818 Hội viên

Đă tham gia: 23 March 2009 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 36
|
Msg 17 of 17: Đă gửi: 23 August 2009 lúc 7:54am | Đă lưu IP
|
|
|
Cách diễn đạt của bác trongphung thật đanh thép và c̣n rất
chi tiết nữa. Lần đầu tiên mới thấy một người giải tử vi
hùng hồn đến vậy. Nếu thật sự những điều bác nói đều xảy ra
với đương số th́ thật là bái phục, bái phục!!
|
Quay trở về đầu |
|
|