Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 65 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Khoa Học Huyền Bí (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Khoa Học Huyền Bí
Tựa đề Chủ đề: Truye^.n Nga(’n Ru`ng Ro*.n Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
ThacMac26
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 26 September 2009
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 52
Msg 1 of 8: Đă gửi: 06 October 2009 lúc 12:01pm | Đă lưu IP Trích dẫn ThacMac26

Em xin kễ vài truyện mà trong đời em được biết (nhưng không muốn nó xăy ra với em) .

1-Vào năm 1980+, thím em phải đi wa Mỹ để thi ǵ đó về Dược khoa . Ở nhà, không hiểu sao cậu lại băo cậu út sang ỡ đêm. Cậu út ngũ ở salon chứ không ngũ trong pḥng . Nữa đêm, không rơ mấy giờ, ông bị thức v́ cảm giác như ai đang nh́n ông . Ông gạt chăn xuống, thấy một người đàn ông đứng nh́n cậu út chằm chằm, rồi cậu út hỏi :" Sao không ngũ đỉ " rồi ông lại ngũ tiếp . Dến sáng, gặp cậu kia, cậu út hỏi: " tối wa sao ḿnh không ngũ ? ra kiếm tôi có việc ǵ?" Ông kia mới wạt một trận: "tao kiếm mày làm ǵ? mày điên hă?" Cậu về kễ cho bà ngoại nghe, ngoại và gd sợ wá .

Dến lần khác, cậu em đi Mỹ thi Y KHoa hay ǵ nữa đó (v́ hai cậu và thím là bs, và ds) . Thế là thím bảo ngoại cho em đến ngũ chung. Lần này em khiếp vía, em đâu muốn đị Nhưng ngoại bảo đi đị Rồi ngoại cho em một cuốn kinh phật, băo đễ dướ gối với một con dzaọ Vậy là em ngũ một mách đến sáng...chẵng thấy ǵ .... hihihi

2-Có một cặp vợ chồng son, mới sanh con mọn. Một hôm, người chồng (T) đi chơi chung xe với bốn người khác. Tất că trong xe có năm ngườị Lâ`n đó bị tai nạn, kẽ găy chân, người bi thương ở đầu mà không biết sao anh bạn này lại chết. Một tuần sau, anh S, bạn của T, đi toilette đêm th́ tự nhiên nh́n ra salon sao có ai bật TV. Ngay chỗ ghế T hay đến chơi và ngồi (v́ nhà nhỏ, 3 rưỡi nên chỉ có một pḥng ngũ và một salon, bếp thôi) thấy được T đang vui cười với trương tŕnh trong TV. Vẫn chiếc áo len hay mặc đó, tướng tá đó y hệt khi c̣n sống. Trong tic tac, anh S mới hoan` hồn nhớ ra là T mới chết mà, sau đó th́ T biến mất.

Vào một ngày khác, anh S đến chơi nhà của T, trong nhà như không có ai ngoài mấy đứa nhơ đang chơi đồ chơi trong pḥng. Cữa th́ ít khi khóạ Khu đó cũng không thuộc loại nguy hiễm. Anh S hello xong th́ hỏi:" mẹ đâủ ông bà đâu mà tụi con đễ cữả" Cái thằng lớn nhất băo:" chú đứng đó năy giờ mà không thấy hă? Mẹ đang sau vườn đó. Anh S hết hồn nói: "Chú đứng hồi nàỏ mới vô mà?" Nói rồi đi ra sau như không muốn làm tụi nhơ sợ ...anh S nói, anh biết thằng T về thăm, mà không dám kễ chuyện đêm đó cho em trai anh nghe, mắc công nó sợ . V́ nó nhát lắm. Từ đó về sau, gd của T cũng vẫn không biết ngoài các bạn T mà thôi .

3-Ở một căn apt khu Sauvé, thành phố MTL. Có một người xưa kia chết v́ treo cổ. Ai vào mướn cũng không ỡ yên v́ cứ vào mọt điểm giờ nhất định là ở giữa pḥng ngũ nỗi lên đống máụ Thật lạ .

4-Căn nhà khu Victoria và Saint-Catherine, ngaỳ kia bị cháy v́ lư do không biết. Cô con gái đó chết v́ ngũ say wá, ngộp hơi khói mà chết . (lạ, tại sao lính cứu hơa lại dzỡ vậy ta ?) Sau, cũng không ai có thể ỡ được căn pḥng đó . Họ bị ǵ chắc các bạn cũng đoán ra .

Vậy thữ hỏi vài truyện trên, là có thật nhưng do tâm lư thấy hay ǵ? Mà nhưng người vào ỡ các pḥng đó sau này đều hoàn toàn không biết chuyện đă xảy ra nên không thể nói là do tâm lư sợ hăi mà tạo nên. Vậy sự thật ....có ma ?__________________
Thac mac se theo ta mai suot cuoc doi....
Quay trở về đầu Xem ThacMac26's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThacMac26
 
Thao1975
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 05 March 2009
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 29
Msg 2 of 8: Đă gửi: 06 October 2009 lúc 2:00pm | Đă lưu IP Trích dẫn Thao1975

Tôi thấy chuyện ngắn cái TV tự động bật lên của TM , tôi chợt nhớ cách đây cũng hơn 10 năm nhà của em trai tôi ở cùng với vài người bạn độc thân.....Đêm hôm đó tự nhiên em tôi thức giấc nữa đêm đi vệ sinh th́ nghe tiếng nói của cái TV ,em tôi nghĩ những người bạn ngủ quên không tắt TV,em tôi tắt TV đi,rồi vào pḥng ngủ tiếp,1 tiếng sau nghe tiếng nói từ cái TV phát ra,em tôi dậy th́ không thấy ai rồi cũng tḥ tay tắt đi.Qua hôm sau kể cho đám bạn (toàn con trai)nghe,đứa nào cũng hơi ái ngại chút,tới đêm,trước khi đi ngủ ai nấy cũng để ư cái TV đă tắt chưa,rồi mới lăn ra ngủ,vậy mả giữa đêm cái TV bật lên nói làm một lũ đàn ông cũng teo...luôn,căn nhà này đám thanh niên độc thân đă ở 5 năm không có vấn đề ǵ hết vậy mà 2 đêm liền bị hú hồn như vậy làm cả đám hơi teo.....đêm thứ 3 họ ngồi tán dóc trước khi đi ngủ và hôm nay mọi người quyết định rút dây điện ra nếu cái TV c̣n tiếp tục tự động mở nữa th́ cả đám sẽ dọn nhà đi ngay không ở thêm đêm nào nữa....cuối cùng điện đâu mà TV bật lên được,cả đám ăn mừng v́ không cần phải dọn đi đâu hết.
Quay trở về đầu Xem Thao1975's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thao1975
 
ThacMac26
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 26 September 2009
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 52
Msg 3 of 8: Đă gửi: 08 October 2009 lúc 12:23pm | Đă lưu IP Trích dẫn ThacMac26

hahahaa, nếu nó vẫn bật chắc dzọn ngay đêm đó wá. Nói nè, coi chừng ai phá, programmer nó trước hông?

__________________
Thac mac se theo ta mai suot cuoc doi....
Quay trở về đầu Xem ThacMac26's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThacMac26
 
ThacMac26
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 26 September 2009
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 52
Msg 4 of 8: Đă gửi: 08 October 2009 lúc 12:43pm | Đă lưu IP Trích dẫn ThacMac26

kể tiếp heng

1-Một cặp vợ chô`ng son người Quebecois mua lại căn nhà trong thành phố. Sau khi sanh đứa bé trai được 3 tuổi, nó cứ đứng ở chân cầu thang nh́n lên. Má nó mới hỏi nh́n ǵ vậy con? Nó tră lời là có chú. Cái cô ta nh́n lên thấy ǵ đâu ngoài cái đèn đang mập mờ ngoài han`h lang trên lầủ

Rồi lần khác, nó chơi một ḿnh dưới hầm (basement) th́ nghe cười nói vui lắm. Người mẹ chạy xuống th́ không thấy ǵ. Hỏi nó, nó cũng lại nói chơi với chú. Sợ wá, cô dắt đứa nhỏ lên lầu rồi khoá basement lạị Di kiếm một nhà Medium, họ chỉ là để hai đèn cầy trắng trên kệ ḷ sưởi rồi khấn biểu ai đó nên đi, đừng ở trong nhà.

Thật đó bạn, mỗi nhà như đều có họ , nên có hay không, ta nên cúng chó chắc ăn chứ không nói tin hay không vội nhạ Ḿnh khấn đàng hoàng rồi nói xin thỗ địa cho phép ông bà tỗ tiên nhà ḿnh về ngự trị mong được phù hộ b́nh an, đừng cho ai vớ vẫn vạ phá phách.

Lần ở nhà củ, ḿnh để ư, mỗi lần đi đâu vễ trễ khoảng 8-9h hơn là có chuyê.n, không con cái gây th́ vợ chồng gâỵ Lạ nhất là nếu cánh cữa mở to, chứ mỡ nhỏ th́ không sao . Mà căi th́ dĩ nhiên chuyện tào lao không đáng không hà. Xong wa ngày rồi th́ như chẵng ǵ xảy rạ Ḿnh thấy con và ox như  không nhớ chuyện hôm trước vậỵ Một lần, ox kiếm mua một răng heo rồi đeo vạ. Từ đó trở đi, ỗng như ok chút, không có bướng một cách vô lư nữạ Luôn đứa con gái, về nhà mới rồi cũng vẫn tào lao, cọc cằn, dữ tợn, vô lư. Thế là ḿnh phải nhờ người wen ở vn, thĩnh giùm vá sợi giây ở chùạ Tại sao ở vn? hihi không tră lời được hông??? Rồi sau đó, nó đeo vào mới thuần tánh đó. Với lạ điều chỉ có con bé này lạ nhất, nó đeo ǵ cũng bị đứt. Sau chính TM26 làm sợi dzây cho nó mới ok . Dến giờ, nó thùy mị và ok lắm . Nhưng nó không hề hiểu và biết ǵ về điều nàỵ TM26 biểu đeo th́ đeo thôi hà.__________________
Thac mac se theo ta mai suot cuoc doi....
Quay trở về đầu Xem ThacMac26's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThacMac26
 
zer0
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 28 September 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 2560
Msg 5 of 8: Đă gửi: 08 October 2009 lúc 12:48pm | Đă lưu IP Trích dẫn zer0

Cá nhân tôi th́ tin rằng đó là do sự trục trặc ngẫu nhiên của cái TV, chứ chẳng có ma quái ǵ cả. Cách đây khoảng 3 tuần, vợ và con tôi sang nhà bà ngoại nó chơi, tôi ở nhà 1 ḿnh đang coi TV th́ cái TV cũng bỗng dưng tự nhiên tắt.
Lúc đầu tôi tự lẩm bẩm trong bụng rằng:"chẳng lẻ hôm nay có con ma nào dở chứng muốn chọc phá ḿnh?". Tôi mở TV lại và "canh chừng" xem nó có bị tắt nữa không để xác định cái chuyện "lạ lùng" này, và rồi TV vẫn ON and ON b́nh thường như mọi ngày, không có cái chuyện "lạ lùng" đó tái diễn lần thứ 2.
Quay trở về đầu Xem zer0's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi zer0
 
Thao1975
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 05 March 2009
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 29
Msg 6 of 8: Đă gửi: 08 October 2009 lúc 3:14pm | Đă lưu IP Trích dẫn Thao1975

 Kể chuyện của bà cụ mẹ tôi xảy ra cách đây cũng khá lâu gần 20 năm.
Căn nhà lớn bà cụ mẹ tôi đă ở từ ngày di cư từ Bắc vào Nam,tới khi con cái lớn hết lập gia đ́nh và ở riêng,chỉ c̣n con gái út độc thân và vợ chồng thằng con trai lớn ở trên lầu.Bà cụ v́ thằng con lớn và thằng con trai giữa làm ăn thua lỗ nên đành bán căn nhà gắn liền với bà cụ mấy chục năm trời để dọn về căn nhà nhỏ chỉ c̣n lại hai mẹ con ở chung,v́ già và cũng buồn con cái nên bà cụ qua đời trong căn hộ nhỏ ở khoảng gần 1 năm,vậy mà mỗi tối bà cụ cứ về nhà lớn đă bán cho cặp vợ chồng già.Bà cụ chẳng phá đồ hay chọc phá ai hết mà chỉ đi đi lại lại trong căn nhà với bộ đồ màu trắng,thời điểm đó nhà đang hot nên vợ chồng già kia mua để đầu tư,nhưng vợ chồng già lỡ miệng kể chuyện bà cụ mỗi tối hay về đi lại trong căn nhà nên tiếng đồn vang đi và căn nhà đă tuột giá dần dần thấp hơn cái giá họ đă mua nhưng cũng không ai giám mua lại,cuối cùng th́ cặp vợ chồng già đó sửa lại và để ở luôn tới giờ.Con cháu của bà cụ th́ mong được thấy bà cụ về nhưng không 1 ai thấy.Bà cụ v́ tiếc căn nhà đă gắn liền với bà từ lâu nên muốn về thăm căn nhà vậy đấy...Con cháu của bà cụ có người tin,người không tin,nhưng cô con gái út ở với cụ từ ngày lọt ḷng tới ngày cụ nhắm mắt th́ tin 100% là chính cụ là cái bóng trắng hàng đêm đi lai trong căn nhà như lời cặp vợ chồng già đó kể,v́ bà cụ sau khi bán căn nhà đó đi th́ rất buồn và khóc,v́ tuổi già mỗi chiều bà cụ đi nhà thờ,có láng giềng xung quanh thân thích mấy chục năm nay,chợ búa các thứ cũng ngay đấy,tuy ngoài 70 tuổi cụ vẫn tự lo một ḿnh không cần đến con cháu,nhưng dọn về nhà mới th́ hoàn toàn thay đổi.
Quay trở về đầu Xem Thao1975's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thao1975
 
LuuBi.
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 18 May 2005
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1992
Msg 7 of 8: Đă gửi: 08 October 2009 lúc 6:01pm | Đă lưu IP Trích dẫn LuuBi.

đang coi tự nhiên tắt là cái bóng đèn nó bị yếụ Như cái
ipod đang chạy bỗng dưng hard drive freeze, reboot lại
vẫn work như thường. Đồ điện từ china gữi qua có khác.
Nếu biết trước order online mà gữi từ china th́ chắc
không mua .C̣n cái tv đang tắt tự nhiên on có thễ là cái
nut' power bị hư hay là program wake up call rồi quên. Có
1 chuyện này hồi nhơ bắt chước chơi cầu cơ với mấy cô
bác, lúc đầu tưỡng giă. Sau khi cầu lên th́ thấy cái chén
xào xào, rồi hơi trên cái bàn 24 chữ cáị Đễ thêm hào hứng
ba bị bịt mắt bà cô lại với 1 cái khăn quàng đơ .
Sau đó hơi, lúc đầu là tên ông nội, dĩ nhiên là bà cô
biết nên không ai tin, sau đó hơi đến người lên là ai ?
Th́ bàn cơ chĩ đến chữ "Nguyen thị ǵ đó" tại sao chết ?
Treo cỗ. Có quen ai ở đây không ? không! lúc c̣n sống làm
ǵ ? Là vợ cuă 1 đại tá thời cộng hoà. Vậy người đó đâu
rồi ? đă bị bắt và chết khi căi tạo! Nhà ở đâu ? Cách đây
2 căn! sau đó hơi thêm 1 câu "Chừng nào gia đ́nh xuất
ngoại ?" ....Ngày VD: 18-9-1900, Có suôn sẽ không ? Mọi
chuyện đều tốt. Quả thật lúc đó chưa có ngày phơng vấn
noí chi đi xuất ngoại, giấy tờ th́ nộp năm 80 mấy
trước(Theo viện đoàn tụ ODB)
chưa kêu đến. Quả thật 2 năm sau giấy tờ kêu đi phơng vấn
đậu, ngày trên là ngày lên máy baỵ Giấy tờ hồ sơ chất că
cḥng mà vẫn suôn sẽ thật đúng là số!

Sửa lại bởi LuuBi. : 08 October 2009 lúc 6:02pm


__________________
Xuất Ḱ đông môn,
Hữu nữ như vân .
Tuy Tắc Như Vân,
Phỉ ngă tư tồn .
Cảo Y kỳ cân,
Liêu Hạc ngă vân
Quay trở về đầu Xem LuuBi.'s Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi LuuBi.
 
platinum_1993
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 14 January 2005
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 304
Msg 8 of 8: Đă gửi: 08 October 2009 lúc 8:21pm | Đă lưu IP Trích dẫn platinum_1993

Truyên này chắc hẳn nhiều người biết, v́ nó rất nổi
tiếng...Tôi đọc đă hơn 10 năm nay nhưng vẫn thấy hấp
dẫn...Truyện ngắn, viết từ khoảng trứoc giải phóng. Đọc ly
kỳ rùng rợn nhưng cực hay! Và điều quan trọng là dựa trên 1
câu truyện có thật! cứ đọc sẽ rơ...
http://tusach.vietnhim.com/showthread.php?t=621

(Tên truyện là "Tiếng Ai Hát Giữa Rừng Khuya" - nếu không
đọc đựoc link trên th́ có thể dễ dàng t́m trên google hay
mạng...)

__________________
platinum_1993
Dục lâm tử nhi vô tham luyến,
Tu hướng sinh thời sự sự khán đắc khinh.
Quay trở về đầu Xem platinum_1993's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi platinum_1993
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍTrang này đă được tạo ra trong 2.9640 giây.
Google
 
Web tuvilyso.comDIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORGBản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO