Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 32 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6260)
chindonco (5313)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2666)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
- Để xem bài cũ diễn đàn tuvilyso.com 2002-2010, vào website: www.tuvilyso.com

- Để xem bài cũ diễn đàn tuvilyso.net 2010-2011, vào website: www.tuvilyso.net

- Để trao đổi thảo luận, vào website: www.tuvilyso.org

Khoa Học Huyền Bí (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.com : Khoa Học Huyền Bí
Tựa đề Chủ đề: Thiên linh cái - Thầy Pháp Thầy bùa Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
dinhvantan
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 20 September 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 6260
Msg 1 of 16: Đă gửi: 25 July 2005 lúc 6:19pm | Đă lưu IP Trích dẫn dinhvantan

Gần 2 tuần nay, ở Buu-Điện TP/HCM đă phát giác ra một hộp sọ người gởi qua Mỹ, người nhận là Dương Trùng Dương ở Khu phố Phước Lộc Thọ . Dưới đâ là tiêu đề của Báo Tiền Phong số mới nhứt liên quan đến vụ việc :
======================
Hộp sọ người gửi đi Mỹ dùng để luyện bùa phép?

Theo tên Đoàn Ngọc Phăng, Dương Trùng Dương đề nghị Phăng gửi hộp sọ của một cô gái "đồng trinh" cho Dương luyện "Thiên linh cái" để làm bùa phép phục vụ tṛ bịp bợm của Dương ở bên Mỹ.

Mời đọc tiếp . Trích từ :
Bao Tien Phong
Quay trở về đầu Xem dinhvantan's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi dinhvantan
 
 
thiennhan
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 November 2004
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 634
Msg 2 of 16: Đă gửi: 25 July 2005 lúc 11:51pm | Đă lưu IP Trích dẫn thiennhan

Từ một phát hiện khảo cổ học: Xác chết giết người hay là lời nguyền của "Người băng"
http://www2.thanhnien.com.vn/Khoahoc/2005/7/25/116907.tno

"Thiên linh cái" là bào thai c̣n trong bung mẹ, thày bùa mổ ra luyện, những câu truyện này vừa thực vừa giả làm nhiều người rất hoang mang và chẳng hiểu tại sao, các nhà khoa học cũng chưa thực sự có những công tŕnh nghiên cứu khám phá cụ thể ra sao. C̣n chứng kiến th́ có người gặp, người kể nghe lại rồi thêm thắt cho ly kỳ
Quay trở về đầu Xem thiennhan's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thiennhan
 
TueNhan
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 23 July 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 62
Msg 3 of 16: Đă gửi: 29 July 2005 lúc 5:14am | Đă lưu IP Trích dẫn TueNhan

Thiên linh cái dùng sọ người để luyện chứ không phải dùng bào thai. Bào thai dùng để luyện Tử hà sa!
Quay trở về đầu Xem TueNhan's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TueNhan
 
Quan Tri Vien 2
Quản trị
Quản trị


Đă tham gia: 07 June 2004
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 687
Msg 4 of 16: Đă gửi: 03 August 2005 lúc 9:19am | Đă lưu IP Trích dẫn Quan Tri Vien 2

Thông tin mới nhất quanh vụ gửi sọ người sang Mỹ

Theo những số liệu c̣n lưu lại tại Bưu điện trung tâm TPHCM, có khả năng Đoàn Ngọc Phăng đă 5 lần gửi trót lọt những chiếc sọ người sang Mỹ cho một đối tượng tự nhận là Thần pháp sư, để luyện bùa ngải.

Ngày 6/4/2005, một bưu kiện đă được Đoàn Ngọc Phăng gửi cho Dương Trùng Dương (tức Thần pháp sư) bằng h́nh thức phát chuyển thường, bên trong có tượng ông Địa, một mớ rễ, củ, lá mà Phăng khai là thuốc nam, cùng mấy cái hộp nhỏ bằng gỗ.

Đến ngày 11/4, một bưu kiện khác, gồm 2 bộ quần áo và 1 hộp dầu, được Phăng gửi tiếp, và người nhận vẫn là Dương Trùng Dương.

Ngày 10/5, lần thứ ba Đoàn Ngọc Phăng gửi cho Dương Trùng Dương bưu kiện bên trong có 1 túi... cá khô (!), 1 túi củ nghệ và 11 tượng nhỏ bằng sứ.

Đến ngày 18/5, Phăng gửi cùng một lúc 2 bưu kiện, bao gồm nửa kư than - loại mài ra để làm mực viết cùng 4 túi đựng củ nghệ, và bưu kiện gồm 11 tượng bằng gỗ.


Ngày 23/5, cũng tại Bưu điện trung tâm, một bưu kiện lại được Phăng gửi cho Dương Trùng Dương. Lần này là 15 bức tượng Phật bằng gỗ cùng 4 chiếc hộp gỗ. Ngày này, Đoàn Ngọc Phăng chuyển sang h́nh thức gửi phát nhanh. Trong bưu kiện là 6 tượng Phật bằng đất và một túi xương - mà Phăng khai là xương... mèo để làm thuốc chữa bệnh suyễn.


Sau đó 10 ngày, Đoàn Ngọc Phăng gửi thêm 3 gói hàng nữa, gồm 35 chiếc hộp gỗ, 4 bức tượng bằng thạch cao, 6 tượng nhỏ bằng đất, 19 tượng Thần tài và... 1 túi xương mèo (?).


Ngày 14/6, Đoàn Ngọc Phăng gửi sang Mỹ bưu kiện nặng nhất - 18kg - nhưng chỉ có 2 cuốn vở và 2 bức tượng Phật bằng thạch cao (loại tượng giống như bức tượng mà Phăng đă bỏ chiếc sọ người vào).

Hôm sau, ngày 15/6, Phăng gửi thêm một bưu kiện có 1 tượng thạch cao, 1 cuốn băng cát-sét cùng 1 túi củ nghệ. Điều đáng lưu ư là bưu kiện bị phát hiện có chứa sọ người Phăng gửi ngày 13/7 cũng có trọng lượng tương đương, và cũng có 1 túi củ nghệ.

Ngày 28/6, Đoàn Ngọc Phăng gửi tiếp một bưu kiện nặng 10,05kg, gồm 1 tượng Phật bằng thạch cao, kích thước y như tượng Phật chứa sọ người, 1 bộ bài và 10 lọ mực tàu.

Những ngày sau đó, Phăng c̣n gửi tiếp vài lần nữa, mà hàng hóa là 3 túi đựng củ nghệ, 1 cuốn vở và 12 tượng Phật bằng nhựa. Tổng cộng, đă có 91 bức tượng bằng các loại chất liệu như gỗ, nhựa, thạch cao được Phăng gửi sang cho Dương Trùng Dương, trong đó đáng lưu ư là 8 tượng Phật thạch cao kèm theo túi củ nghệ, có cùng kích thước như bức tượng chứa chiếc sọ người.

Riêng về nhân vật Dương Trùng Dương (tức Đoàn Ngọc Dưỡng) ở Mỹ, người đứng tên nhận các thùng hàng do Đoàn Ngọc Phăng gửi sang, th́ hiện nay đang hành nghề thầy bùa, và tự xưng là Thần pháp sư. Theo một số người Việt ở Garden Grove, th́ Thần pháp sư chuyên về bói toán và "sên" bùa cho những thân chủ khi có yêu cầu với giá từ 500 đến 20.000 USD, tùy theo thân chủ muốn ăn nên làm ra, hay t́nh duyên suôn sẻ, hoặc gia đạo an vui (!).

Những "bùa" này là tượng Phật, là rễ cây, là củ nghệ, là tro xương mà Thần pháp sư giới thiệu là "ngăi", là xương người. Đặc biệt hơn nữa, ai xem tương lai hậu vận trước khi quyết định một việc trọng đại, Thần pháp sư cũng sẵn sàng "sên" cho đem về thờ với giá từ 30 đến 50 ngàn USD.

Sáng 24/7/2005, phóng viên liên lạc với Thần pháp sư theo số điện thoại bàn 01-714.534.35... (là số điện thoại nhà riêng của Dương Trùng Dương), nhưng không ai nhấc máy. Chuyển sang gọi cho Thần pháp sư theo số điện thoại di động 01-714.709.65..., th́ sau khi chuông reo khoảng 5 hồi, Thần pháp sư tắt máy v́ có lẽ ông ta nh́n thấy mă quốc gia Việt Nam trên màn h́nh.Thần pháp sư tại nhà.

Đến tối, theo đề nghị của phóng viên, một cộng tác viên hiện sống ở Garden Grove gọi cho Thần pháp sư. Lần này, ông ta nhanh chóng trả lời, rồi khi biết "thân chủ" muốn thỉnh một đạo bùa "thiên linh cái" về thờ, Thần pháp sư phán 50.000 USD v́ luyện "thiên linh cái" phải luyện từ sọ người con gái c̣n trinh, thời gian bùa phép, thần chú tốn kém lắm.

Thấy "thân chủ" có vẻ tiếc rẻ, Thần pháp sư gợi ư nên thỉnh bùa "Pháp chỉ" về thờ, giá 30.000 USD. Hỏi "Pháp chỉ" là ǵ, Thần pháp sư cho biết đó là xương bàn tay người c̣n nguyên vẹn cả 5 ngón, đă được luyện phép. Khi dựng vợ gả chồng, đi xa..., chỉ cần viết hai mảnh giấy nhỏ, để chữ "được", và "không" rồi đọc thần chú. Hễ "Pháp chỉ"... chỉ ngón tay vào tờ giấy nào th́ mở ra coi (!?). Viện cớ qua điện thoại, nghe không hiểu lắm, người gọi điện xin một cái hẹn, th́ Thần pháp sư mau mắn... OK, c̣n chỉ vẽ đường đi lối lại rất cẩn thận.

Dương Trùng Dương sinh quán tại Long An, trong một gia đ́nh chuyên nghề coi bói và "sên" bùa, ngải. Dương đi nước ngoài từ năm 1975 và tới nay chưa hề về Việt Nam lần nào.

Đúng hẹn, cộng tác viên đến gặp Thần pháp sư Dương Trùng Dương tại 9892 Westminster Avenue, Garde Grove. Trong căn pḥng khá hẹp, Thần pháp sư dáng người dong dỏng, tóc đă điểm bạc, tay xăm vằn vện, mặc quần... đùi, áo sơmi ca rô xanh đỏ, ngồi vắt chân chữ ngũ cạnh chiếc bàn gỗ.

Trong suốt câu chuyện, ông ta luôn miệng quảng cáo cho nghề nghiệp "thầy bùa", "thầy địa lư" và "thầy bói toán" của ông: "Hôm bữa, có người bên đây bảo lănh cho bà con ở Việt Nam mấy năm mà không xong. Lúc đến gặp tôi, tôi cho một lá bùa. Bữa sau người nhà đi phỏng vấn, Lănh sự quán Mỹ gật đầu cái rụp". Sau đó, Thần pháp sư đề nghị cộng tác viên ANTG "thỉnh" pháp chỉ và thần chú để... xin ǵ được đó. C̣n nếu chưa sẵn tiền mà vẫn muốn "ông anh" mau chóng quay về với vợ lớn th́ cho biết tên tuổi, ngày sinh tháng đẻ cùng tấm h́nh chân dung và 20.000 USD, Thần pháp sư sẽ dùng một bức tượng, ngày ngày... cắm kim vào bụng tượng rồi đọc thần chú. Bảo đảm "ông anh" đau lăn đau lộn mỗi khi ăn nằm với vợ bé và chỉ khi nào trở về với vợ lớn th́ mới... hết đau!


Nghe Thần pháp sư bốc phét một hồi, cộng tác viên làm như vô t́nh đặt câu hỏi, rằng thấy báo chí nói thùng hàng có chứa sọ người do Đoàn Ngọc Phăng từ Việt Nam gửi sang, có phải gửi cho "thầy", để "thầy" luyện "thiên linh cái" không? Đến lúc này, Thần pháp sư nh́n người hỏi với con mắt nghi ngờ rồi trả lời rằng Phăng là em con ông chú, và "thầy" chỉ yêu cầu gửi tượng Phật Di Lặc, nhưng có lẽ do Đoàn Ngọc Phăng hiểu lầm nên đă... bỏ sọ người vào (?!). Đồng thời, Thần pháp sư khẳng định rằng từ trước đến nay Đoàn Ngọc Phăng mới chỉ gửi cho thầy một lần duy nhất là lần vừa rồi nhưng đă bị Bưu điện Việt Nam giữ lại.


Tuy nhiên, sau đó, Dương nói tiếp: "Những túi củ mà thằng Phăng gửi cho tôi là củ ngải, tôi dùng nó để luyện thuốc. C̣n cất trong nhà năm ba cái đầu lâu, hay gửi qua đường bưu điện th́ ở Mỹ này là chuyện b́nh thường. Tại v́ Chính phủ Việt Nam muốn làm lớn chuyện đó thôi. Nếu cần sọ người, tôi có thể nhờ mua ở... Tây Tạng, giá nguyên bộ chỉ vài ngh́n đô...". Hỏi: "Vậy sao bữa qua gọi điện, thầy nói thầy có 5 "thiên linh cái", và đă có 5 người thỉnh hết?". Thần Pháp sư trả lời: "Bây giờ sự việc nó lùm xùm như vầy...", rồi "thầy" im lặng.

Nếu những lời của Thần pháp sư nói là thật, th́ phải chăng đă có 5 chiếc sọ người được gửi cho Dương Trùng Dương, và đến chiếc sọ người thứ 6 mới bị Chi cục Hải quan Bưu điện TPHCM phát hiện?

Những cán bộ hải quan trực tiếp kiểm tra thùng hàng của Đoàn Ngọc Phăng sáng 13/7 cho biết, lớp thạch cao dưới đáy tượng bị ướt, lấy tay ấn vào thạch cao ră ra, để lộ một lớp nilon màu xanh, bên trong có chiếc sọ người được chèn bằng trà khô, hoa nhài và một túi củ nghệ.

Theo lời Phăng, th́ do Dương Trùng Dương ở Mỹ làm ăn thất bại, nên muốn có một chiếc sọ người để thờ nhưng qua tất cả những ǵ mà Phăng đă gửi cho Dương, đều ít nhiều có liên quan đến việc lợi dụng những bức tượng Phật, củ nghệ, xương mèo và cả sọ người, để hành nghề bùa ngải.

Vài ngày sau khi vụ gửi một sọ người sang Mỹ bị khám phá, báo chí người Việt ở Little Saigon, California đă ồ ạt đăng lại tin này, gây xôn xao dư luận. Hiện tại, Dương Trùng Dương vẫn thường xuyên điện thoại, liên lạc với người nhà ở Long An để hỏi xem cơ quan chức năng Việt Nam sẽ giải quyết vụ gửi một sọ người như thế nào. Theo cộng tác viên ANTG ở Garden Grove th́ Công an liên bang Mỹ (FBI) đă vào cuộc, nhằm t́m hiểu những ǵ chứa bên trong các bưu kiện mà Dương Trùng Dương đă nhận được từ tháng 4 đến nay...


Theo Vũ Cao
Báo An Ninh Thế Giới
http://www4.dantri.com.vn/Sukien/2005/8/69681.vip

Quay trở về đầu Xem Quan Tri Vien 2's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Quan Tri Vien 2
 
dinhvantan
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 20 September 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 6260
Msg 5 of 16: Đă gửi: 03 August 2005 lúc 1:24pm | Đă lưu IP Trích dẫn dinhvantan

Người ăn cắp cái "đầu lâu" chỉ được 100US . Ngọc Phăng tính tiền gởi đi rồi chắc được 300US . "Thần" tính 50K , một vốn mấy chục ngàn lần lời .
Quay trở về đầu Xem dinhvantan's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi dinhvantan
 
Cobra_King
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 14 June 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 48
Msg 6 of 16: Đă gửi: 04 August 2005 lúc 12:46am | Đă lưu IP Trích dẫn Cobra_King

TueNhan đă viết:
Thiên linh cái dùng sọ người để luyện chứ không phải dùng bào thai. Bào thai dùng để luyện Tử hà sa!


Hồi đó tới giờ tui chỉ nghe nói luyện Thiên linh cái chứ chưa nghe nói luyện Tử hà sa không biết có sư phụ nào ở đây biết về Tử hà sa? nói ra sự lợi hại của nó cho tui cùng các bạn ở đây sáng mắt thêm một chút đi mà, cám ơn nhiều hỉ

__________________
Thiện tai! thiện tai! KaKaKa
Quay trở về đầu Xem Cobra_King's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Cobra_King
 
Hot_dzit_lon
Học Viên Lớp Tử Vi
Học Viên Lớp Tử Vi
Biểu tượng

Đă tham gia: 04 October 2004
Nơi cư ngụ: Iraq
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 941
Msg 7 of 16: Đă gửi: 08 August 2005 lúc 10:41am | Đă lưu IP Trích dẫn Hot_dzit_lon

nghe noí môn boí bằng phép thiên linh cái này trúng 100% so với tữ vi th́ môn này xa 1 trời 1 vực . Nghe noí lúc coi rất rùng rợn .

__________________
Bách niên thế sự bất thăng bi
Công hầu đệ trạch giao tân chủ
Văn vũ y quan dị tức th́
Quay trở về đầu Xem Hot_dzit_lon's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Hot_dzit_lon
 
ThamLang
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 22 December 2004
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 114
Msg 8 of 16: Đă gửi: 08 August 2005 lúc 11:05am | Đă lưu IP Trích dẫn ThamLang

Đúng như Hot_dzit_lon nói đó. Thiên Linh Cái có thể đoán trúng rất là chính xác thậm chí những t́nh tiết rất là "personal" của đương sự. Nhưng có một điểm khác xa với Tử Vi cũng như những môn huyền học khác là TLC không thể đoán được chuyện tương lai. Nếu có cũng chỉ là rất mơ hồ, không rơ ràng lắm. Trước kia TL có một người bạn gái khi c̣n ở Việt Nam. Má của cô ta là thầy bà luyện TLC dùng để xem bói, t́m của bị mất cho thân chủ. Rất là chính xác và hữu hiệu. Nhưng c̣n đoán chuyện sắp xảy ra, nhất la những tiên đoán có tính chất lâu dài như 1 năm, 10 năm th́ h́nh như không có linh nghiệm lắm.
TL
Quay trở về đầu Xem ThamLang's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThamLang
 
dinhvantan
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 20 September 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 6260
Msg 9 of 16: Đă gửi: 08 August 2005 lúc 11:05am | Đă lưu IP Trích dẫn dinhvantan

Con ma "thiên linh cái" mách cho mà nói đâu phải bói .
Tôi đă từng gặp Thầy Chiêm có "thiên linh cái" nầy trước 1975. Nay c̣n hành nghề ở Đà-Lạt .

Sửa lại bởi dinhvantan : 08 August 2005 lúc 11:08am
Quay trở về đầu Xem dinhvantan's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi dinhvantan
 
Hot_dzit_lon
Học Viên Lớp Tử Vi
Học Viên Lớp Tử Vi
Biểu tượng

Đă tham gia: 04 October 2004
Nơi cư ngụ: Iraq
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 941
Msg 10 of 16: Đă gửi: 08 August 2005 lúc 1:46pm | Đă lưu IP Trích dẫn Hot_dzit_lon

Tại khu wesminster cũng có người luyện thiên linh cái HDL chưa có dịp đi qua thữ tuy nhiên nghe cô noí và khẵn định là rất chính xác sau khi chứng kiến h́nh như là giống như lên đồng bóng .Cũng có tùy trường hợp thôi có nhiều khi người luyện thiên linh cái gặp người nặng viá th́ không thễ nào lên đưỢc . 1 lần khi c̣n ở viet nam ông cậu cuă HDL có đi thữ cha thầy khi đến nơi cha thầy này ra mỡ cữa th́ 1 mặt không chịu mỡ cữa mà khước từ không chịu coi cho ông cậu .Cậu là người cao to sắc diện rất b́nh thường tuy nhiên mỗi lần chơi cầu cơ hay đi kêu hồn ma quỹ th́ không bao giờ lên trước mặt cậu .

__________________
Bách niên thế sự bất thăng bi
Công hầu đệ trạch giao tân chủ
Văn vũ y quan dị tức th́
Quay trở về đầu Xem Hot_dzit_lon's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Hot_dzit_lon
 
ThamLang
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 22 December 2004
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 114
Msg 11 of 16: Đă gửi: 08 August 2005 lúc 1:55pm | Đă lưu IP Trích dẫn ThamLang

Dạ vâng, ư cháu nói qua lời mách bảo của TLC mà chủ nhân của nó có thể biết được những chuyện "đă" xảy ra với thân chủ của họ. Có lẻ v́ là ma giới cho nên TLC không thể đoán được chuyện tương lai, những chuyện sắp đến chăng? Dù sao đi nữa, TLC cũng chứa đựng đầy sự huyền ảo, kỳ bí hơi có vẽ ǵ đó rùng rợn. Chỉ nghe cái tên cũng đủ làm nổi da gà lành lạnh rùi. :):):)
TL
Quay trở về đầu Xem ThamLang's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThamLang
 
Hot_dzit_lon
Học Viên Lớp Tử Vi
Học Viên Lớp Tử Vi
Biểu tượng

Đă tham gia: 04 October 2004
Nơi cư ngụ: Iraq
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 941
Msg 12 of 16: Đă gửi: 08 August 2005 lúc 1:57pm | Đă lưu IP Trích dẫn Hot_dzit_lon

chuyện ǵ mà có liên quan đến coi về tương lai th́ cũng như là coi boí rồi

__________________
Bách niên thế sự bất thăng bi
Công hầu đệ trạch giao tân chủ
Văn vũ y quan dị tức th́
Quay trở về đầu Xem Hot_dzit_lon's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Hot_dzit_lon
 
compaq
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 31 March 2005
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 14
Msg 13 of 16: Đă gửi: 09 August 2005 lúc 12:43am | Đă lưu IP Trích dẫn compaq

Theo ḿnh th́ chúng ta nên hỏi thầy KIM CANG TRÍ
mói mong hiểu rơ câu chuyện .

__________________
lucky bamboo
Quay trở về đầu Xem compaq's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi compaq
 
Cobra_King
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 14 June 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 48
Msg 14 of 16: Đă gửi: 09 August 2005 lúc 8:53pm | Đă lưu IP Trích dẫn Cobra_King

Thấy các bạn ở đây kể chuyện cũng vui thiệt đó nha, nhớ lại hồi tui c̣n ở VN cùng đám bạn nhậu chung với nhau trong lúc vui vẻ một thằng bạn trong bàn nhậu nói với tui cùng đám bạn là nó có tài làm một vài việc mà người khác không thể làm được, rồi nó lấy tờ giấy và cây viết đưa cho tui nói là viết bất cứ ǵ ḿnh muốn viết rồi nó đi ra đằng sau hè ngồi chơi một lát, trong khi tui và mấy thằng bạn ở ngoài bàn nhậu bàn nhau rồi viết vài chử trong tờ giấy rồi xếp lại, cũng vừa đúng lúc nó từ phía sau hè đi lên, nó hỏi viết xong chưa th́ cả đám nói xong rồi, sau đó nó nói ra y chang những ǵ bọn tui viết trong giấy mà nó không cần nh́n tui tức wá nói không tin và nghĩ là chắc có một thằng trong đám bạn nhậu chung làm nội gian dùng ám hiệu ǵ đó nên mới đoán trúng được nó hỏi tui dám cá với nó một con gà xé phay? ai thua th́ mua con gà xé phay với mấy chai bia để nhậu? (nó cho tui đứng riêng một ḿnh để viết để khỏi sợ nội gian?) lúc đó tui nghe đám bạn bàn với nhau nói là nghe đâu h́nh như thằng này có chơi nhau thai hay nhau mèo ǵ đó nên tui cũng ớn ớn, hơn nữa, bằng chứng là nó mới vừa đoán trúng y chang nên tui nghĩ cá với nó là thua chắc đành phải chịu lép vế, thiệt là mất mặt quốc tế ghê vậy đóa


__________________
Thiện tai! thiện tai! KaKaKa
Quay trở về đầu Xem Cobra_King's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Cobra_King
 
dinhvantan
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 20 September 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 6260
Msg 15 of 16: Đă gửi: 09 August 2005 lúc 8:59pm | Đă lưu IP Trích dẫn dinhvantan

Cũng c̣n gọi là "ma xó" .
Quay trở về đầu Xem dinhvantan's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi dinhvantan
 
Cobra_King
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 14 June 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 48
Msg 16 of 16: Đă gửi: 09 August 2005 lúc 9:23pm | Đă lưu IP Trích dẫn Cobra_King

Tui không biết có phải là "ma xó" hay không nữa nhưng nghe mấy người bạn thường theo hắn chơi nói là hắn chỉ đoán trúng giỏi lắm là 3 lần thui (bất quá tam) đến lần thứ tư th́ sẽ trật, không biết là hắn chơi loại bùa nào nữa

__________________
Thiện tai! thiện tai! KaKaKa
Quay trở về đầu Xem Cobra_King's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Cobra_King
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍTrang này đă được tạo ra trong 0.7500 giây.
Google
 
Web tuvilyso.comBản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO