Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 186 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Tử Vi (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: Pờ rô phét sơ Obama Tổng thống Mỹ (Đă bị đóng Đă bị đóng) Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
HoaCai01
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3743
Msg 1 of 422: Đă gửi: 07 October 2008 lúc 9:46pm | Đă lưu IP  

Pờ rô phét sơ Obama Tổng thống Mỹ

Người ta gọi ông là the Professor v́ tư cách và lối diễn đạt của ông rất chững chạc, nh́n vào quá khứ của ông th́ đúng ông là 1 tay bỉnh bút trong chuyên ngành luật của trường danh tiếng của Mỹ tức Đại Học Harvard khi ông giữ chức chủ tịch cho  tờ báo duyệt xét luật pháp của trường này (Harvard Law Review).  Ông có vẽ mặt thân thiện, hiền ḥa, thông thái.  Trong năm nay ông từ 1 con ngựa vô danh bổng dưng nhảy những bước vọt bỏ xa các ứng cử viên khác, làm cho bà Clinton tưởng chắc ăn lại thua cho ông mà bà ôm mối hận ḷng khi Obam được đảng đề cử làm ứng cử viên tranh chức tổng thống cho nhiệm kỳ 2009-2013..

Chắc chắn ông sẽ thành tổng thống Mỹ năm 2009, chẳng cần bói toán, cũng chẳng cần coi tướng diện, cứ nh́n vào t́nh h́nh nát bét của nước Mỹ cũng đủ cho người ta biết đây là lúc phải thay người cầm cuơng cho 1 siêu cường quốc trên thế giới . Các kết quả thăm ḍ cho thấy Obama có thể đạt khoảng 340 đến 330 phiếu tức McCain chỉ có khoảng 160-180 phiếu cử tri đoàn.

Chiến thắng kể như cầm trong tay, chỉ trừ khi ông bị chết bất đắt kỳ tử, ngoài ra không có 1 cơ hội nào khác giúp cho ông già gân McCain với biệt hiệu the Gambler (kẻ thử thời vận) có thể đảo ngược t́nh thế v́ McCain đă đi những bước sai lầm có tính chiến lược như chọn nhầm bà Palin, gần đây hô hào phải thông qua dự luật 700 tỉ th́ mọi thứ sẽ êm.  Không ai c̣n tin tưởng vào cái chính quyền bị quá nhiều vấn đề thành quốc nạn nan giải v́ sự thối nát, tham lam của tất cả mọi người từ trên xuống dưới.

Hăy nh́n guơng mặt của ông Barack Obama để làm quen với ông và mong ông thành công trong ổn t́nh thế của 4 năm cầm quyền hứng chịu quá nhiều sự tệ hại của 1 cuộc khủng hoảng vô tiên khoáng hậu của nước Mỹ nay lan tràn toàn cầu.

Barack Obama
Barack Obama

Và đây là bản khai sinh thật trăm phần trăm của ông




Sửa lại bởi HoaCai01 : 07 October 2008 lúc 9:48pm


__________________
Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
Quay trở về đầu Xem HoaCai01's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi HoaCai01
 
HoaCai01
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3743
Msg 2 of 422: Đă gửi: 07 October 2008 lúc 10:00pm | Đă lưu IP  

Trong lúc tôi viết cho chủ đề về ông Obama, ḷng của tôi lâng lâng nhớ về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với những bài nhạc đầy nét suy tư, biểu hiện 1 kiếp nhân sinh vị nghệ thuật mà hi sinh trọn vẹn cho sự nghiệp đặc sắc của 1 nghệ sĩ tài hoa mà tôi ưa thích nhất.  V́ vậy tôi vào bennhac.com nghe đi nghe lại bài Hạ Trắng được tŕnh bày bằng tiếng kèn Xaxo rất tuyệt diệu tha thiết bày tỏ những cung điệu thổn thức của tâm t́nh cố nhạc sĩ họ Trịnh.

Ngày hạn có Tang Hổ cùng các tiêu chí chết chóc, giờ Tuất  lại lọt vào cung Quan của tôi có THanh Long Hóa Lộc Thiên Cơ là 1 bộ nhỏ chủ người làm việc trí óc, vậy có thể ứng với Obama mà tôi tin là người có đầu óc và tính t́nh thân thiện hay không ?

Ngày 9 tháng 9 giờ Tuất đặng quẻ Tử Tốc Hỉ ngày Tiểu Cát, tháng Tốc Hỉ, năm Đại An.

Từ từ tôi sẽ giải mật thông điệp huyền cơ này phối hợp với lá số Tử Vi của ông Obama lấy theo giờ Tuất.  Mong các bạn nào không ưa tôi làm ơn đừng vào chủ đề này, muốn tả t́nh tả oán th́ cứ dựng chủ đề mới cũng OK với tôi !

HC



Sửa lại bởi HoaCai01 : 07 October 2008 lúc 10:03pm


__________________
Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
Quay trở về đầu Xem HoaCai01's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi HoaCai01
 
ngothanhvan
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 01 March 2008
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 26
Msg 3 of 422: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 12:37am | Đă lưu IP  

Ôi, đáng lẻ bác viết, th́ em không tiện xen vào, nhu9ng em thấy bác trừu tượng quá, thành ra em viết cho bác vài hàng.

Obama thật ra rất là dể thương, người sống v́ lí tưỡng. Hoài bảo cả đời Obama củng như câu thơ : phải có danh ǵ với núi sông .... tuổi thơ Obam sống cơ cực, lí tưởng cá nhân của chú Obama là phải làm 1 cuộc cách mạng da màu. Cho người da màu được nở mặt mày ở mỉ, dù thân có phơi v́ bị ám sát th́ thanh danh cũng vào sách sử..........

 

Em nhiệt liệt ủng hộ Obam..... v́ cách mạng da màu.....

Nhưng Mc Cain mơi chính thị là người yêu nước Mĩ thật sự. Chủ trương và chính kiến lập trường của Cain rỏ rạng hẳn ḥi. Ăn nói không được hùng biện như Obam, nhưng từng lời nói rấ rỏ rảng về lập trường của ḿnh.

Em là di dân, có con cái. Và là 1 người mẹ gốc Việt nên em mong mỏi 1 tương lai tốt đẹp hơn cho con cái em mà không v́ cảm giác tự mản cá nhân. 

V́ vậy em ủng hộ Mc Cain.

Obama là 1 American dream, nhưng số mạng định ra tranh cử lúc này. Mục đích chỉ muốn chiến thắng Hillary là đủ, nhưng nay lại bị chính trị tṛ chơi đưa đẩy số mạng như thế này.

Em thương hại cho Obama, nhưng chủ tâm Ông ta củng được to::1ơ6:: nguyện, có hy sinh v́ lí tưởng cũng toại nguyện.

Lá số đă thấy rỏ. 

 

Quay trở về đầu Xem ngothanhvan's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ngothanhvan
 
GiángLong
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 16 April 2007
Nơi cư ngụ: China
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 78
Msg 4 of 422: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 4:43am | Đă lưu IP  

Trích Talawas

Đinh Từ Thức

.......................

Khả năng và uy tín

Nếu coi quê hương là nơi chôn nhau cắt rốn, th́ vào đầu năm tới, quê hương của Tổng thống Mỹ sẽ ở ngoài lục địa Hoa Kỳ. Ông McCain sinh ra tại Panama, ông Obama ra đời ở Hawaii, cả hai nơi đều xa nước Mỹ gốc. Ông McCain tự nhận ḿnh là người mất gốc (rootless), c̣n quê nội ông Obama ở tận Phi châu. Tiểu bang Alaska của bà Sarah Palin gần Nga hơn Mỹ, và cũng như Hawaii của ông Obama, cả hai mới sát nhập liên bang cùng năm 1959. Trong thời đại kinh tế toàn cầu, sau khi khoán cho nước ngoài như Ấn Độ lo về dịch vụ và Trung Quốc lo về sản xuất, có vẻ như nước Mỹ đang trao cho người ngoài (outsourcing) cả chức vụ tổng thống.

Một điều đáng buồn là cả hai ông McCain và Obama đều thiếu tính hài hước. Tài nói trước công chúng của ông McCain có vẻ kém ông Obama. Có người đă so sánh sự hấp dẫn của ông Barack Obama với John Kennedy và Ronald Reagan. Nhưng thử hỏi, nếu Kennedy và Reagan mà thiếu khôi hài, có c̣n là Kennedy và Reagan?

Có một điều trái khoáy là, đảng Dân chủ Mỹ thường có khuynh hướng cấp tiến, trong khi Cộng hoà bảo thủ. Nhưng nh́n vào hai liên danh tranh cử năm nay, Dân chủ có vẻ bảo thủ hơn Cộng hoà. Ông McCain bằng tuổi bố ông Obama, nhưng có vẻ liều lĩnh, mạo hiểm hơn ông Obama. Cứ xem cách chọn người đứng chung liên danh của hai ông cũng rơ. Phải khen cả hai ông trong việc chọn vai phụ. Ông McCain có bàn thay phù thuỷ, búng cái chóc, biến Sarah vô danh thành người lừng danh. Ông Obama không chọn bà Hillary, chứng tỏ là người khôn ngoan già dặn, biết bỏ cái lợi gần mà tránh cái họa xa. Chọn bà Hillary có thể nắm chắc phần thắng. Nhưng chủ trương chấm dứt chiến tranh Iraq, rồi sẽ phải đối phó với chiến tranh Bạch Ốc, lợi bất cập hại.

Tuy là ứng cử viên đại diện Đảng Cộng hoà, nhưng ông McCain từ lâu đă có những chủ trương khác với Tổng thống Bush, như về vấn đề phá thai và bảo vệ môi sinh. Năm 2004, ứng cử viên đại diện Đảng Dân chủ là John Kerry đă muốn mời ông McCain đứng chung liên danh. Điều này chứng tỏ ông McCain không phải là “Cộng hoà thuần thành”. Trong khi ấy, ông Obama không hề có chủ trương nào khác với đường lối chung của đảng Dân chủ. Ông hô hào thay đổi rất râm ran: “Change! Change! Yes We Can!” nhưng Đại hội Đảng Dân chủ mới đây ở Denver lại tŕnh diễn toàn những gương mặt cũ như Ted Kennedy, Bill Clinton, Al Gore, John Kerry..., giống như quảng cáo tổ chức đại hội nhạc trẻ, nhưng ca sĩ toàn là Thái Thanh, Khánh Ly, Lệ Thu, Mai Lệ Huyền...

Ông McCain có quyết định rơ ràng, dứt khoát, như kiểu “thà thất cử hơn thất trận” qua việc chủ trương tăng quân ở Iraq hồi năm ngoái, vào lúc mọi người chỉ muốn rút quân. Trong khi ấy, ông Obama do dự, sợ trách nhiệm. Trong thời gian ở thượng viện tiểu bang Illinois, ông biểu quyết “có mặt” 129 lần, không dám bỏ phiếu thuận hay chống. Tuy nhiên, cũng phải ghi nhận thành tích đáng kể nhất của ông Obama thời gian này, là đă cùng với phía Cộng hoà, thông qua được luật bắt phải quay phim ghi lại h́nh ảnh mỗi khi cảnh sát thẩm vấn bị can, tránh được t́nh trạng ép cung.

Ông McCain đă ở Hạ viện 4 năm và Thượng viện 22 năm, nhưng thành tích làm luật cũng không nhiều. Đáng kể nhất là luật sửa đổi quy định về quỹ tranh cử, hay luật cấm hành hạ trong quân đội, và chống lại việc các nhà làm luật ḅn công quỹ cho các dự án phí phạm tại đơn vị bầu cử của ḿnh, thường có tên thông dụng là “thùng thịt heo” (pork-barrel). Ngoài ra, ông McCain c̣n cùng với ông John Kerry đóng vai ân nhân của Cộng sản Việt Nam trong việc vận động tái lập bang giao Mỹ - Việt vào giữa thập niên 90.

Về khả năng cai trị, phải nói rằng người nhiều kinh nghiệm hơn cả là Sarah Palin. Ông McCain có kinh nghiệm vào sinh ra tử, nhưng nhiệm vụ của Tổng thống không giống như người lính ra trận. Tổng thống cũng không chỉ có việc nói, và thỉnh thoảng nói ẩu như ông Biden. Ông Obama bắt đầu sự nghiệp bằng công việc tổ chức cộng đồng, giúp người nghèo đ̣i hỏi quyền lợi. Nhưng cái cộng đồng mà một tổng thống phải đối phó lại không phải chỉ gồm có người nghèo mà tất cả mọi người, cả nước Mỹ, cả thế giới. Ông Obama có mấy năm kinh nghiệm nghị trường cấp tiểu bang và liên bang. Nhưng kinh nghiệm nghị trường không phải là kinh nghiệm quản trị. Ông Obama có tài ăn nói, thay v́ chọn một thống đốc biết quản trị, lại kéo theo ông Biden cũng chỉ biết nói, và thường hay nói ẩu. Để làm ǵ, nếu không chủ tâm lập một cặp chuyên đánh vơ mồm? Có người chê Sarah Palin chỉ là thị trưởng thành phố bảy ngàn dân, và thống đốc tiểu bang dưới một triệu dân, không đáng kể. Nhưng trong xứ mù, anh chột làm vua. Trong đám bốn ứng cử viên, chỉ một người đă từng quản trị, th́ người đó có kinh nghiệm hơn những người kia.

Fred Thompson mỉa mai: “Obama là người duy nhất tin rằng chỉ riêng thành tích tranh cử đă đủ điều kiện để làm Tổng thống.” Cả hội đường của Đại hội Đảng Cộng hoà cười ồ. Tuy nhiên, cũng nên nh́n vào sự thật này: trong lịch sử Hoa Kỳ đă có 43 ông tổng thống, nhưng chỉ mới có một người đạt được thành tích vận động ngoạn mục như Obama. Da đen, tay trắng, vô danh; riêng cái tên Barack Obama cũng đă gây bất lợi khi đi xin việc; vậy mà Obama đă vượt được những chướng ngại vô cùng khó khăn, chắc phải là người có khả năng rất đặc biệt. Dầu sao, ngoài thành tích tiến nhanh trên chính trường, những khả năng khác đều chưa được chứng minh.

Không ai có thể chối căi được những hy sinh cao đẹp cho đất nước của John McCain. Nhưng làm Tổng thống không phải để hy sinh, mà phải khôn ngoan lănh đạo đất nước tránh được tai họa, và đưa đất nước đến chỗ tốt đẹp hơn. Trao quyền lănh đạo cường quốc số một trên thế giới, bao gồm cả quyền xử dụng vơ khí nguyên tử, vào tay một người từng có thành tích bạt mạng, nóng nảy bẩm sinh, cũng là điều đáng lo ngại.

Ông Obama đă chọn ông Biden để bù vào cái phần trẻ trung và thiếu kinh nghiệm của ḿnh. Ông McCain đă chọn bà Sarah Palin để pḥng hờ cho cái tuổi cổ lai hy và hóa giải lập trường ít bảo thủ của ḿnh. Nhưng vai chính sẽ thực sự lănh đạo Hoa Kỳ, và có ảnh hưởng nhiều trên thế giới trong bốn năm tới, phải là Barack Obama hoặc John McCain.

Chiến tranh bế tắc, kinh tế suy thoái, dân chúng bất măn (80%), chỉ cần một trong ba yếu tố này, đảng đương quyền cũng ít hy vọng thắng thêm nhiệm kỳ thứ ba. Cả ba yếu tố này cộng lại, Đảng Cộng hoà hầu như vô vọng. V́ thế, Đảng Dân chủ đang cố gắng dán lên liên danh McCain-Palin cái nhăn hiệu tranh cử nhiệm kỳ ba cho đảng Cộng hoà. Trong Đại hội Đảng Dân chủ ở Denver, bà Hillary đă nói móc là ông McCain sẽ gặp ông Bush tại Đại hội Đảng Cộng hoà ở Thành phố Đôi (TwinCities: Minneapolis - Saint Paul), v́ hai người giống anh em sinh đôi. Băo Gustav cho ông McCain cơ hội vàng, v́ đă giữ ông Bush ở nhà. Trong khi ấy, liên danh Cộng hoà cố gây ấn tượng với cử tri là mọi việc sẽ không như cũ, sẽ làm đảo lộn Washington nếu đắc cử. Đảng Dân chủ có quá nhiều lợi thế để thắng, nhưng nếu không thắng được, th́ quá tệ.

Obama đă đạt được thắng lợi quyết định vào bước đầu, hạ Hillary ở Iowa, một tiểu bang đại đa số là người da trắng. Suốt trong gần hai năm vận động tranh cử, Obama không bao giờ nhắc tới yếu tố chủng tộc của ḿnh. Nhưng trong cuộc Đại hội chấp nhận đề cử ở Denver, trước con số tham dự kỷ lục trên tám chục ngàn người, Obama đă nhắc tới sự kiện buổi lễ trùng hợp với ngày Mục sư Luther King đọc bài diễn văn “Tôi có một giấc mơ” 45 năm trước. Từ cuộc vận động để được làm đại diện cho mọi người, Obama đă nhắc nhở cái chỗ đứng của ḿnh trong hàng ngũ thiểu số. Đeo cái nhăn hiệu thiểu số, để mưu cầu làm đại diện cho đa số, là điều quá khó.

Nếu Obama thắng, và trung thành với chủ trương đứng giữa của ḿnh, chẳng bao lâu có thể gặp chống đối ngay từ phía da đen. Có khi c̣n bị gọi là “đen gian”, v́ không coi trọng quyền lợi của người da mầu hơn người da trắng. Nếu Obama thua, tại một số nơi, có thể xẩy ra t́nh trạng những người thất vọng kéo nhau xuống đường đập phá, như thời Mục sư King bị ám sát. Nếu mọi sự yên lành là vạn phúc, và Obama sẽ có ngày trở thành Tổng thống.

Nếu McCain thắng, sẽ là một phép lạ. Những người ngoan đạo sẽ cho là nhờ Chúa giúp đỡ, nhờ Sarah Palin ngoan đạo và bảo thủ, nên được phiếu của phụ nữ da trắng. Phần khác, cũng có thể là nhờ John McCain không quá ngoan đạo, nên được phiếu của những người đă chán ngấy ông Bush. Nếu McCain thua, coi như mộng làm Tổng thống không bao giờ thành, v́ sẽ quá già để tranh cử kỳ tới.

Dù Obama hay McCain thắng, nước Mỹ cũng sẽ được đưa vào một kỷ nguyên mới. Xấu hay tốt chưa thể nói chắc. V́ thế, khác với những cuộc bầu cử Tổng thống trước đây, lần này, cử tri sẽ rất hồi hộp khi sử dụng lá phiếu của ḿnh.



__________________
http://www.gopetition.com/online/15673.html

Quay trở về đầu Xem GiángLong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi GiángLong
 
longtaithien
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 01 May 2007
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1128
Msg 5 of 422: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 5:20am | Đă lưu IP  

@Lăo huynh HC: sao không post h́nh ông MC CAIN lên?
Quay trở về đầu Xem longtaithien's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi longtaithien
 
dinhvantan
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 20 September 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 6262
Msg 6 of 422: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 5:36am | Đă lưu IP  

HC viết tiếp về Ông Obama đi . Đài CNN b́nh luận, sau cuộc tranh cải tối hôm 7/10/2008, thăm ḍ cho thấy Ông Obama đă thắng điểm :
Trích dẫn:

NASHVILLE, Tennessee (CNN) -- A national poll of debate watchers suggests that Sen. Barack Obama won the second presidential debate.
Sens. Barack Obama and John McCain sparred about domestic policy during their second presidential debate.

Sens. Barack Obama and John McCain sparred about domestic policy during their second presidential debate.

Fifty-four percent of those questioned in a CNN/Opinion Research Corp. survey conducted after the debate ended said that Obama did the best job in the debate, with 30 percent saying Sen. John McCain performed better


Sửa lại bởi dinhvantan : 08 October 2008 lúc 5:49am
Quay trở về đầu Xem dinhvantan's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi dinhvantan
 
vothienkhong
Học Viên Lớp Dịch Lư
Học Viên Lớp Dịch Lư


Đă tham gia: 27 September 2005
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 4986
Msg 7 of 422: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 7:45am | Đă lưu IP  

Tôi không ủng hộ Ô Obama, nhưng nh́n vào t́nh h́nh hiện nay của Mỹ th́ buồn 5 phút.
Lảo Hoa Cái kỳ này "thắng cử" rùi.

Dù sao cũng đợi anh Hoa Cái giải lá số của Obama.


Sửa lại bởi vothienkhong : 08 October 2008 lúc 7:47am
Quay trở về đầu Xem vothienkhong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vothienkhong
 
HoaCai01
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3743
Msg 8 of 422: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 7:58am | Đă lưu IP  

Phải chi HC không bị vướng quá nhiều chiến trường th́ lăo ngoan dốc toàn lực hoàn tất chủ đề cho đến hết như chủ đề "Của cải phù vân" .  Nhưng HC đang phải ḷng 1 người đẹp phuơng xa trong nước quá cao cấp, xinh sắn và thông minh, chỉ riêng mục thơ văn nàng đă hạ HC đo ván.  V́ vậy HC có thể phải bớt sinh hoạt tại đây để o bế nàng !    

HC



__________________
Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
Quay trở về đầu Xem HoaCai01's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi HoaCai01
 
HoaCai01
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3743
Msg 9 of 422: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 8:45am | Đă lưu IP  

@Lăo huynh HC: sao không post h́nh ông MC CAIN lên?

Chủ đề này riêng viết về Obama xem như sẽ trở thành TT Mỹ v́ vậy McCain trở thành 1 bóng ma trong quá khứ !

HC



__________________
Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
Quay trở về đầu Xem HoaCai01's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi HoaCai01
 
dinhvantan
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 20 September 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 6262
Msg 10 of 422: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 8:51am | Đă lưu IP  

HoaCai01 đă viết:

Phải chi HC không bị vướng quá nhiều chiến trường th́
lăo ngoan dốc toàn lực hoàn tất chủ đề cho đến hết như
chủ đề "Của cải phù vân" .  Nhưng HC đang phải ḷng 1
người đẹp phuơng xa trong nước quá cao cấp, xinh sắn và
thông minh, chỉ riêng mục thơ văn nàng đă hạ HC đo ván. 
V́ vậy HC có thể phải bớt sinh hoạt tại đây để o bế nàng



Coi chừng bị mượn đường đi rồi đá cái rầm lần thứ 3 . Vô
lẽ đệ nhất tử vi mà phi lư số .
Quay trở về đầu Xem dinhvantan's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi dinhvantan
 
HoaCai01
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3743
Msg 11 of 422: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 8:56am | Đă lưu IP  

Bác Tân nói cũng phải nhưng số phận là số phận.  Thật t́nh chỉ diệt dục th́ mới tránh khỏi nạn hồng nhan họa thủy ầm ầm đến chôn vùi tất cả như vụ COi Bói Dịch gặp Vong Linh.

Nếu tránh được số th́ HC đâu có căi nhau với tụi nó hàng ngày, nội sức lực mất mát như vậy đủ viết các bài chuyên môn tốt hơn.

Kính,

HC 



__________________
Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
Quay trở về đầu Xem HoaCai01's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi HoaCai01
 
longtaithien
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 01 May 2007
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1128
Msg 12 of 422: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 10:04am | Đă lưu IP  

DVT đă viết:
Coi chừng bị mượn đường đi rồi đá cái rầm lần thứ 3

, LTT nghĩ lăo huynh yêu ai th́ hỏi cưới đại đi, giờ tuổi này cứ lo cưa cẩm và bị đá văng vèo vèo thế th́ c̣n ǵ công sức và thời gian nữa.

Post h́nh có 1 ông th́ làm sao mà so sánh, thấy ông OHAMA này nh́n có vẻ hiền nhưng không thấy sắc sảo lắm.

Quay trở về đầu Xem longtaithien's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi longtaithien
 
HoaCai01
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3743
Msg 13 of 422: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 10:23am | Đă lưu IP  

Bài của Đinh Từ Thức một cây bút quen thuộc từ Palawas, chứa đầy sai trái, vậy mà Đinh xem như 1 bỉnh bút tại chỗ đó hay sao ? Ông quá thiên vị 1 bên nên người không hiểu chuyện tưởng là ông viết đúng đắn.

Một điều đáng buồn là cả hai ông McCain và Obama đều thiếu tính hài hước. Tài nói trước công chúng của ông McCain có vẻ kém ông Obama. Có người đă so sánh sự hấp dẫn của ông Barack Obama với John Kennedy và Ronald Reagan. Nhưng thử hỏi, nếu Kennedy và Reagan mà thiếu khôi hài, có c̣n là Kennedy và Reagan?

Không phải TT hài hước sẽ là 1 TT tài ba.  Abram Lincohn là người rất nghiêm trang nhưng ông có tư tưởng cách mạng giải phóng nô lê, là 1 tổng thống anh minh, được xem là những vị lănh đạo minh triết nhất của lịch sử Mỹ.

Tại sao chúng ta cần 1 tổng tống cười h́ h́ trước vấn nạn đang trở thành bi kịch.  Clinton cũng hóm hỉnh đa dạng như sao Hóa Kỵ thủ mạng của ông đấy chứ .  John Kennedy nổi tiếng v́ sự hăng say nhiệi t́nh (charisma) nào phải ông giỡn chơi mà làm thiệt như ông già Reagan với Thiên Đồng tại Tư cũng như Micheal Phelps con cá ḱnh vĩ đại nhất của môn bơi lội trong hồ v́ Phelps cũng chính là Thiên Đồng cư Tư với nụ cười rất tếu và hồn nhiên.  Đinh Từ Thức khi viện dẫn 1 sự kiện (nhiều khi do tay vớ vẫn viết ra) để đả kích không công bằng đối với Obama. H́nh như Đinh ở Âu Châu không theo dơi sát nút các biến chuyển ở Mỹ nên ông viết bài này quá kém. Ai nói Kendedy là hài hước tiếu lâm ? Trái lại người ta thấy ông rất hùng hồn và nhiệt huyết .

Obama đă đạt được thắng lợi quyết định vào bước đầu, hạ Hillary ở Iowa, một tiểu bang đại đa số là người da trắng. Suốt trong gần hai năm vận động tranh cử, Obama không bao giờ nhắc tới yếu tố chủng tộc của ḿnh. Nhưng trong cuộc Đại hội chấp nhận đề cử ở Denver, trước con số tham dự kỷ lục trên tám chục ngàn người, Obama đă nhắc tới sự kiện buổi lễ trùng hợp với ngày Mục sư Luther King đọc bài diễn văn “Tôi có một giấc mơ” 45 năm trước. Từ cuộc vận động để được làm đại diện cho mọi người, Obama đă nhắc nhở cái chỗ đứng của ḿnh trong hàng ngũ thiểu số. Đeo cái nhăn hiệu thiểu số, để mưu cầu làm đại diện cho đa số, là điều quá khó.

H́nh như Đinh không biết thế nào là thiên mệnh. Napoleon đại đế lùn bé người nhưng cũng có thể cai trị 1 tập thể cao hơn ông 1 cái đầu.  Bà Magaret Thatcher Iron Lady (phụ nữ thép) từng thao túng chính trường bên Anh nơi người ta rất bảo thủ dễ ǵ để phụ nữ lên nắm quyền.  Hai chức sắc cao cấp nắm ngành giáo dục tại Texas  - 1 là người da đen và 1 là gốc Mễ.  Đinh cho rằng xuất thân là thiểu số th́ không nắm được đa số ?  Không có ǵ vĩnh cửu, sẽ có ngoại lệ.  Đinh cho là quá khó - dĩ nhiên là khó nhưng cái đa số bầu cho Obama kỳ này th́ Đinh nghĩ tại sao vậy ? Vậy hóa ra cái khó đó xuất phát từ đầu óc của những thiểu số quyền lực giàu có là gốc da trắng sẽ không chấp nhập Obama người thiểu số đó lên chức cao nhất . Đinh như vậy ít nhiều mang tính kỳ thị chủng tộc và suy nghĩ cùng khuôn với loại người Mỹ giàu sang nhưng xấu xí rồi.

Không phải t́nh cờ mà Obama lên, đâu phải Đinh và 1 thiểu số kỳ thị chủng tộc cho rằng Obama chỉ xuất hiện đánh bại Clinton rồi tự rút lui . Sai rồi, Đinh không đọc kỹ nguồn tài trợ đó từ đâu mà ra ? Báo viết McCain không có hệ thống gửi thư điện toán hiệu quả như Obama :

- Obama cần tiền th́ gửi chục ngàn cái thư đi xin

- McCain phải ra sức ḥ hét trên sân khấu, truyền h́nh rất mất th́ giờ và tốn kém

Sự việc Obama có nhắc đến nhân vật lịch sử Luther King là để cho thấy giấc mơ của người thiểu số nay đă thành hiện thực và dân Mỹ rộng lượng để Obama đắc thắng kỳ này, cho ông ta 1 cơ hội.  Nước Mỹ chưa từng thấy 1 sự xuống dốc thê thảm về tư cách lănh đạo như bây giờ - vừa qua giới chức điều tra phát hiện các quan lớn của hăng AIG sau khi cầu cứu chính phủ giúp th́ tụ tập hưởng thụ tại 1 khu du lịc băi biển, trong khi cổ phiếu của AIG bị tụt một cách thảm hại .  Quan chức lớn của hăng Lehman mới bị banh càng th́ khi ra đi lănh cả gần 400 triệu. 

Nếu dân Mỹ kỳ thị kiểu VietNam kỳ thị Mỹ đen, Mễ, Miên th́ mấy đời bánh đúc có xuơng, mấy đời mẹ ghẻ mà thuơng con chồng nhất là đứa con đen thui.  Đừng nói với lăo HC là VietNam ḿnh rộng ḷng tay lớn với người khác, tinh thần kỳ thị ích kỹ của người Việt đă là truyền thống muôn đời.

Quá sức tham lạm, quá sức vô liêm sĩ, biểu hiện tinh thần và tư cách của chính quyền Bút, rồi có người lại đổ tại v́ Clinton để lại hệ thống có sẳn nên Bút lănh đủ.  Một tổng thống bị chê là không có đầu óc cũng như phó TT th́ không có tim tốt, từng bị Ann Richards cựu thống đốc Mỹ bang Texas đă khinh miệt Bút qua câu :

GEORGE BUSH WAS BORN WITH A SILVER BOOT IN HIS MOUTH….

(Bút sinh ra với cái giày ủng nhét trong miệng)

Chú thích : thành ngữ đúng phải là born with a silver spoon in his mouth tức sinh ra là cậu ấm v́ được đúc thức ăn bằng muỗng bạc.

Bà Ann Richards có tài và tư cách như bà Margaret Thatcher nên nhận xét của bà Richards cùng quê huơng với Bút thật là chính xác.

Đinh Từ Thức viết câu nào th́ lộ cái dốt của người ít đọc t́nh h́nh chính sự ở Mỹ, lại thiên kiến nên ông sai bét nhe, lộ cái tâm phân biệt, và điều chánh yếu là ông không phải trong ngành huyền học nên không có cái nh́n ở chiều tiên thiên định mạng.

HC không muốn phân tích các đoạn khác của Đinh đầy lỗi đến mức tôi cảm giác Giáng Long h́nh như cũng cùng loại với Đinh nên tưởng đây là ngọc ngà châu báu mà tha về làm ô bẩn chủ đề của tôi .

HC



Sửa lại bởi HoaCai01 : 08 October 2008 lúc 10:31am


__________________
Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
Quay trở về đầu Xem HoaCai01's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi HoaCai01
 
ngothanhvan
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 01 March 2008
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 26
Msg 14 of 422: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 11:11am | Đă lưu IP  

longtaithien đă viết:
@Lăo huynh HC: sao không post h́nh ông MC CAIN lên?

 

Quay trở về đầu Xem ngothanhvan's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ngothanhvan
 
ngothanhvan
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 01 March 2008
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 26
Msg 15 of 422: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 11:35am | Đă lưu IP  

HoaCai viết:

"Đinh Từ Thức viết câu nào th́ lộ cái dốt của người ít đọc t́nh h́nh chính sự ở Mỹ, lại thiên kiến nên ông sai bét nhe, lộ cái tâm phân biệt, và điều chánh yếu là ông không phải trong ngành huyền học nên không có cái nh́n ở chiều tiên thiên định mạng.

HC không muốn phân tích các đoạn khác của Đinh đầy lỗi đến mức tôi cảm giác Giáng Long h́nh như cũng cùng loại với Đinh nên tưởng đây là ngọc ngà châu báu mà tha về làm ô bẩn chủ đề của tôi "

bác hoacai hoàn toàn không có đủ tư cách để phê b́nh người viết, người dịch này. .........Văn chương và kiến thức, hoài bảo và lí tưởng bác hông có ǵ...... Mượn tiếng nghiên cứu huyền học để giải khuây. .......tính t́nh hẹp ḥi, miệng lưởi hiểm độc, tâm thuật nhỏ mọn....phụ nử chúng em ghét loại đàn ông như bác..... thôi bác dừng bàn chuyện chính trị mà đi lo cho con lợn trong đầu bác đi. Rỏ là khỉ................

Quay trở về đầu Xem ngothanhvan's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ngothanhvan
 
Capuchino
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 15 February 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 909
Msg 16 of 422: Đă gửi: 08 October 2008 lúc 12:21pm | Đă lưu IP  

T́m hiểu thêm về sự gian dối của cặp Mac-Palin
http://week.vietnamnet.vn/vn/vnn/1115286/index.aspx


__________________
Lữ hành đối với ta là một cách lánh đời theo lối vật chất,c̣n học hành là thoát tục bằng con đường trí tu
Quay trở về đầu Xem Capuchino's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Capuchino
 
DiaKyTai
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 26 June 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 863
Msg 17 of 422: Đă gửi: 10 October 2008 lúc 4:59pm | Đă lưu IP  

Mới đọc được một bài tuy đơn giản nhưng giải thích rơ ràng sự khác biệt về "tax policy" của hai ứng cử viên và sự ảnh hưởng với nền kinh tế ...

Chỉ là sự trích đăng để chia sẻ đến quư vị đọc cho vui:

Subject: Bar Stool Economics

Suppose that every day, ten men go out for beer and the bill for all ten comes to $100. If they paid their bill the way we pay our taxes, it would go something like this:

The first four men (the poorest) would pay nothing.
The fifth would pay $1.
The sixth would pay $3.
The seventh would pay $7.
The eighth would pay $12.
The ninth would pay $18.
The tenth man (the richest) would pay $59.

So, that's what they decided to do. The ten men drank in the bar every day and seemed quite happy with the arrangement, until one day, the owner threw them a curve. 'Since you are all such good customers, he said, I'm going to reduce the cost of your daily beer by $20. Drinks for the ten now cost just $80.

The group still wanted to pay their bill the way we pay our taxes so the first four men were unaffected. They would still drink for free. But what about the other six men - the paying customers? How could they divide the $20 windfall so that everyone would get his 'fair share?'

They realized that $20 divided by six is $3.33. But if they subtracted that from everybody's share, then the fifth man and the sixth man would each end up being paid to drink his beer. So, the bar owner suggested that it would be fair to reduce each man's bill by roughly the same amount, and he proceeded to work out the amounts each should pay.! And so:

The fifth man, like the first four, now paid nothing (100% savings).
The sixth now paid $2 instead of $3 (33%savings).
The seventh now pay $5 instead of $7 (28%savings).
The eighth now paid $9 instead of $12 (25% savings).
The ninth now paid $14 instead of $18 (22% savings).
The tenth now paid $49 instead of $59 (16% savings).

Each of the six was better off than before. And the first four continued to drink for free. But once outside the restaurant, the men began to compare their savings. 'I only got a dollar out of the $20, 'declared the sixth man. He pointed to the tenth man, 'but he got $10!' 'Yeah, that's right,' exclaimed the fifth man. 'I only saved a dollar, too. It's unfair that he got ten times more than I!' 'That's true!!' shouted the seventh man. 'Why should he get $10 back when I got only two? The wealthy get all the breaks!'*

'Wait a minute,' yelled the first four men in unison. 'We didn't get anything at all. The system exploits the poor!'
The nine men surrounded the tenth and beat him up.

The next night the tenth man didn't show up for drinks, so the nine sat down and had beers without him. But when it came time to pay the bill, they discovered something important. They didn't have enough money between all of them for even half of the bill!

And that, boys and girls, journalists and college professors, is how our tax system works. The people who pay the highest taxes get the most benefit from a tax reduction. Tax them too much, attack them for being wealthy, and they just may not show up anymore. In fact, they might start drinking overseas where the atmosphere is somewhat friendlier.

David R. Kamerschen, Ph.D.
Professor of Economics, University of Georgia
   So vote for OBAMA and the middle class ( those who really pay tax ) may just shut down their business and move away !

For those who understand, no explanation is needed.
For those who do not understand, no explanation is possible
...hihihi !!!
Quay trở về đầu Xem DiaKyTai's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi DiaKyTai
 
HoaCai01
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3743
Msg 18 of 422: Đă gửi: 10 October 2008 lúc 6:41pm | Đă lưu IP  

 So vote for OBAMA and the middle class ( those who really pay tax ) may just shut down their business and move away !


 Địa Kỳ Tài ăn gian quá nhe, nếu đọc không kỹ, cứ tưởng tác giả tức Tiến Sĩ David R. Kamerschen cho rằng bầu cho Obama giới trung lưu là giới thật sự trả nhiều thuế nhất sẽ đóng doanh nghiệp và dọn đi nơi khác.

Đia Kỳ Tài bỏ lời vào miệng ông David !

Khoảng 1/2 dân Mỹ chỉ kiếm khoảng 32 ngàn đô la hay dưới mức đó.

Khoảng 5% dân Mỹ kiếm trên 250 ngàn, đây là mục tiêu của Obama muốn lấy tiền từ đám siêu giàu để thêm lợi tứccho ngân khố quốc gia.

Xă hội Mỹ đang bị phân cực, đại loạn tới nơi, v́ đám quyền thế của các công ty tức tài phiệt toàn là muốn trốn thuế, hết sức bỉ ổi, trong khi 95% dân Mỹ sẽ không bị ảnh hưởng ngạch thuế (tax brackets) nếu Obama lên nắm quyền.  McCain tung hỏa mù, điều này được các Blog chính trị và trên các thông tấn xă danh tiếng như ABCNEWS, CNN  nói rơ, cớ sao Địa Kỳ Tài chép 1 bài kỳ ảo nào đó rồi tọng chưởng đánh ông Obama ?

Phải chăng bạn quên tiếng Việt nên không dịch, không hiểu ư của bài viết, và tệ hơn cả bạn cố t́nh không ghi nhận cách thức đánh thuế của ông Obama !

Bạn có dám trưng bằng chứng rơ ràng không ? Có dám hội nghị tay đôi với tôi về cáo buộc Obama tăng thuế ? Và tôi sẽ cho bạn thấy bằng cách Links đứng đắn về loại nhà giàu xa rời quần chúng như McCain bây giờ khùng điên mà mất tư cách rất nhiều khi ông lâm vào thế hạ phong .

Dĩ nhiên đám nhà giàu chỉ muốn trốn thuế, gửi tiền ra Thụy Sĩ, chúng đang xé nước Mỹ ra làm nhiều mănh và chúng ta đang thấy đất nước này cai trị bởi những người không biết thuơng đại chúng mà chỉ ke (care) cho đám 5% với lợi tức trên 250 ngàn 1 năm !

HC   



__________________
Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
Quay trở về đầu Xem HoaCai01's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi HoaCai01
 
haihoa
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 18 April 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 28
Msg 19 of 422: Đă gửi: 10 October 2008 lúc 6:54pm | Đă lưu IP  

ngothanhvan đă viết:

HoaCai viết:

"Đinh Từ Thức viết câu nào th́ lộ cái dốt của người ít đọc t́nh h́nh chính sự ở Mỹ, lại thiên kiến nên ông sai bét nhe, lộ cái tâm phân biệt, và điều chánh yếu là ông không phải trong ngành huyền học nên không có cái nh́n ở chiều tiên thiên định mạng.

HC không muốn phân tích các đoạn khác của Đinh đầy lỗi đến mức tôi cảm giác Giáng Long h́nh như cũng cùng loại với Đinh nên tưởng đây là ngọc ngà châu báu mà tha về làm ô bẩn chủ đề của tôi "

bác hoacai hoàn toàn không có đủ tư cách để phê b́nh người viết, người dịch này. .........Văn chương và kiến thức, hoài bảo và lí tưởng bác hông có ǵ...... Mượn tiếng nghiên cứu huyền học để giải khuây. .......tính t́nh hẹp ḥi, miệng lưởi hiểm độc, tâm thuật nhỏ mọn....phụ nử chúng em ghét loại đàn ông như bác..... thôi bác dừng bàn chuyện chính trị mà đi lo cho con lợn trong đầu bác đi. Rỏ là khỉ................

chị ngothanhvan viết trúng phóc cái tẩy của ông hoacai01 hay thế

Quay trở về đầu Xem haihoa's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi haihoa
 
chau.nguyen
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 05 October 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 199
Msg 20 of 422: Đă gửi: 10 October 2008 lúc 6:58pm | Đă lưu IP  

Cn thích những người già mai dai hơn trẻ mà sung, vd như LND ... Nên ủng hộ ông McCain...  (nh́n h́nh rồi đoán thôi)
Quay trở về đầu Xem chau.nguyen's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi chau.nguyen
 

Trang of 22 Kế tiếp >>
  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 2.1543 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO