LUCKY_CHARM Hội viên

Đă tham gia: 17 May 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 384
|
Msg 4 of 8: Đă gửi: 13 October 2006 lúc 11:46pm | Đă lưu IP
|
|
|
Lá Số:
Lá số -năm kỷ mùi 1979.
-tháng ất hợi 10 (11).
-ngày giáp ngọ 4 (23).
-giờ kỷ tị 10g am,trực nguy,sao ngưu.
-Mệnh thiên thượng hỏa,cục thổ,mệnh cục tương sinh,độ số tốt.
-Âm nử cư dương vị(ngọ)không hạp vị,kém tốt,lá số lược giải như sau:
-MỆNH:-Cư cung ngọ,có Cự Môn,vượng địa thủ,Cự là bắc đẩu tinh, thuộc âm thủy,chủ về ngôn ngử,thị phi,và không hợp mệnh của lá số này,đương số là người vui vẻ,thông minh,khôn ngoan,có khả năng phán xét,nhân hậu,nhiều mưu trí,nói năng lưu loát(cự,thái tuế)nhưng ăn nói chẳng nghỉ trước sau,đảm đang,tài giỏi, vượng phu,ích tử,hưởng phúc,thọ và sống lâu,tuy nhiên Cự đồng cung với(lộc tồn)th́ lại phá cách,chủ về người tài giỏi,đa học,đa năng nhưng không gặp được thời thế,và thường gặp tai họa,bệnh tật,phải vất vả khi kiếm tiền bạc(cự giáp ḱnh, đà,linh,hỏa tinh).Mệnh có(địa không)và Thân tại cung th́n có(địa kiếp)tạo nên cách(mệnh không,thân kiếp)là cách rất xấu,v́ đây là 2 sát tinh mạnh nhất,thường tác họa mau lẹ và nặng nề, tuy nhiên cũng có ngoại lệ đối với người tuổi tứ mộ(th́n,tuất,sửu,mùi),2 sao này không tác họa,người có cách này thường khôn ngoan,sắc sảo, đời vui ít buồn nhiều,công việc thành bại thất thường,công việc ǵ cũng mau xong nhưng chóng tàn,có(lộc tồn)là sao tài nhưng gặp(địa không) chủ về có tiền của trong một thời gian ngắn,rồi sẻ bị phá sản mau lẹ,và hay bị tai họa v́ tiền bạc,có(thiên h́nh)ở mệnh chỉ người phụ nử đoan trang,nhưng gặp(không)lại thêm chủ về dể gặp tai vạ,h́nh thương.Tóm lại đương số là người tài,đa năng nhưng không gặp thời,ở tiền vận khá vất vả trong cuộc sống.
-PHÚC ĐỨC:-cư cung thân,có Thiên Đồng+Thiên Lương,vượng,miếu địa thủ,có triệt án ngử,được hưởng nhiều phúc đức và thọ,tuy nhiên phải lập nghiệp thật xa quê hương mới khá giả,trong họ hàng có nhiều người quư hiển,nhưng họ ngành trưởng có thể sa sút(triệt).
-QUAN LỘC:-cư cung tuất,có Thái Dương,hảm địa thủ,người có tài nhưng không gặp cơ hội để thi thố,v́ đường công danh luôn gặp trở ngại,về sau khi đứng tuổi mới được an nhàn(tam thai,bát tọa)tuy nhiên vẩn được người kính trọng v́ có đức độ và có tài về văn chương.
-THIÊN DI:-cư cung tư,có Thiên Cơ,đắc địa thủ,có tuần án ngử,ra giao tiếp với bên ngoài thường gặp nhiều bất lợi, những sự phiền ḷng(tuần) dù được nhiều người kính trọng và yêu mến,giúp đở(đào hoa,hồng loan).
-TÀI BẠCH:-cư cung dần,vô chính diệu(không có chính tinh thủ)với cách làm ăn lương thiện,biết tính toán,lại gặp nhiều may mắn(thiên hỉ) nhưng lúc c̣n trẻ tiền bạc cũng đủ dùng chứ không dư dả lắm,dù đôi khi có hoạnh phát th́ cũng hoạnh phá(hỏa tinh đắc địa)hậu vận khá giả.
-PHU THÊ+THÂN:-Thân đóng cung phu(chịu ảnh hưởng của người hôn phối)tại cung th́n,có Thái Âm hảm địa thủ,gia đạo không được êm ấm, thường xảy ra bất ḥa(âm hảm địa)có thể đưa đến t́nh trạng vợ chồng oán ghét nhau(phục binh,hóa kị),và nếu phúc phận kém sẻ bị h́nh khắc (địa kiếp)tâm trạng của đ/s luôn không được tốt(quả tú)về già mới được an nhàn(tam thai,bát tọa).
-ĐẠI VẬN:
-Từ 25tuổi đến 34t,cư cung thân,có Thiên Đồng+Thiên Lương,miếu vượng thủ vận,có triệt án ngử,trong vận này có nhiều thay đổi,chổ ở,chổ làm hay việc làm,tài lộc khi có khi không tuy được người giúp đở, trong vận này có những tiểu hạn như:
-năm 2006,bính tuất,28t,gặp nhiều việc không may,phải đề pḥng vạn sự trắc trở,cơ nghiệp có thể đổ vở,sức khỏe cha hay chồng không tốt.
-năm 2007,đinh hợi,29t,một năm không mấy tốt,công việc mưu sự bất thành,đau yếu,bệnh tật cho bản thân hoặc cho gia đ́nh,tài lộc khá,hết rồi lại có.
-Từ 35t đến 44t,cư cung dậu,có Vủ Khúc+Thất Sát,đắc địa thủ vận, có triệt án ngử,có thay đổi,tài lộc khá,hết rồi lại có(đại,tiểu hao đắc địa) gia đạo không tốt(tang,mả,khách,hư).
-Từ 45t đến 54t,cư cung tuất,có Thái dương,hảm địa thủ,mưu sự và công việc thành bại thất thường,hao tài tốn của nhiều.
|